Mua View Youtube Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Mua view Youtube giá rẻ nhất với thời gian xem dài nhất hàng tiếng đồng hồ, bạn đang cần mua view Youtube uy tín nhất, với những lượt view Youtube chất lượng cực kỳ cao. Đừng sợ mất thời gian đọc bài viết này, về dịch vụ bán view của Tranthe.net nhé!

Một lời khuyên thôi. Đừng lãng phí tiền của bạn vào những lượt view giá rẻ. À mà không phải, đừng lãng phí tiền của bạn vào những lượt view có thời gian xem thấp. Bởi lẽ về cơ bản giá view ở mọi trang đều ngang ngang nhau hết thôi ạ.

Mua view Youtube có thời gian xem cao nhất

Tranthe.net hiểu hơn ai hết 1 lượt xem chất lượng cao, là một lượt xem có thời gian xem video cao nhất, đảm bảo xem 80-90% tổng thời gian của video. Và Tranthe.net chỉ bán loại view chất lượng cao này.

Hãy xem những khách hàng đã mua view và thời gian xem video của họ.

Đây là hình ảnh thực tế với video dài 31 phút 20 giây. Bạn có thể thấy thời gian xem ở bên dưới.

Thời gian xem đến 30 phút 41 giây

Khách hàng chụp duy nhất video mua view, nên độ chính xác cực kỳ cao.

Còn đây là hình ảnh của video dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Khách hàng chụp thống kê của cả kênh.

Đây là hình ảnh video dài 5 phút 10 giây, thời gian xem là 5 phút 04 giây.

Bạn đang lãng phí tiền vào những lượt view 3-4 phút xem !?

Tranthe.net thấy 1 số kênh vô cùng lớn ở Việt Nam, vì không tìm kiếm được 1 nguồn view có chất lượng cao, thời gian xem dài, nên tối ưu việc mua view bằng cách. Làm video ngắn lại. Tức là trang bán view thường bán loại view dài 2 phút 30 giây, thì giờ video chỉ dài 3 phút hoặc 2 phút 30 giây. Với hàng triệu view như vậy, họ đã lên đề xuất thế giới, thời gian gần đây thôi.

Gần đây Tranthe.net khám phá ra cách chạy lượt view đảm bảo thời gian xem 80-90% tổng thời gian xem video. Bất kể video dài ngắn thế nào. Điều đó thật tuyệt vời. Bạn hãy thử nhé.

Đảm bảo thời gian xem từ 80-99% tổng thời gian video

Có, chắc chắn Tranthe.net đảm bảo điều này. Về lâu dài chúng tôi chưa biết công nghệ sẽ thay đổi như thế nào. Vì vậy điều này chắc chắn đúng ở hiện tại, và các đơn hàng sắp tới. Nếu có thay đổi hãy phản hồi lại, và chúng tôi sẽ thay đổi.

Làm sao để mua view chất lượng cao này

Như vậy là bạn đang rất tin tưởng vào Tranthe.net vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể giao dịch với nhau. Tuy nhiên vì những lý do cụ thể chúng tôi không nhận bán view lẻ 1-2 nghìn lượt xem. Mong bạn thông cảm. Tối thiểu bạn nên đặt mua 10.000 lượt xem Youtube, có như vậy bạn mới thấy những hiệu quả mong đợi.

Truy cập: www.MuaView.com để có thông tin chính xác về view

Quy trình & cách thức mua view Youtube

Bạn liên hệ đặt hàng qua mail tranthenet@gmail.com hoặc bình luận bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất. Sau khi thống nhất chúng ta sẽ bắt đầu.

 1. Bạn sẽ thanh toán qua Paypal hoặc Vietcombank
 2. Bạn gửi video cho chúng tôi sau khi thanh toán
 3. Chúng tôi sẽ chạy view cho bạn sau khi nhận đơn hàng, tối đa chờ là 8 tiếng.
 4. Chúng tôi sẽ báo cho bạn khi đơn hàng bắt đầu chạy
 5. Chúng tôi sẽ báo cho bạn khi đơn hàng của bạn hoàn thành, thường sau 12-24 tiếng.

Tôi muốn mua view và chạy ngay lập tức

Chúng tôi chưa làm được việc đó. Vì vậy nếu bạn muốn tối ưu thời gian đăng video và thời gian view dồn vào. Vui lòng để video ở chế độ không công khai. Sau khi chúng tôi có mail gửi bạn về việc đơn hàng của bạn đang bắt đầu. Và bạn xem thống kê “thời gian thực” có view dồn về. Thì khi đó bạn hãy đưa video ra chế độ công khai.
– Lưu ý: Chúng tôi thường duyệt đơn hàng từ 8h tối đến khoảng sau 12h đêm, khoảng thời gian này bạn chỉ cần chờ 30 phút đến 1 tiếng để đơn hàng bạn bắt đầu chạy.

 • Thường thì với những đơn hàng 10$-30$ chúng tôi hoàn thành trong khoảng 12-24 tiếng.
 • Với những đơn hàng 30-50$ chúng tôi hoàn thành trong khoảng 24-48 tiếng.
 • Chúng tôi sẽ báo về thời gian hoàn thành khi đơn hàng bắt đầu chạy.

Kiểm tra lại thống kê chất lượng view video

Sau 2 ngày sau khi chúng tôi có thông báo đã dừng chạy view. Cũng là 2 ngày thì Youtube mới thống kê lượt xem, thường là vậy (có trường hợp 3-4 ngày) Bạn hãy chọn video bạn mới mua lượt xem từ Tranthe.net, sau đó chọn khoảng thời gian chúng tôi chạy view. Và xem thống kê.
– Lưu ý: Bạn không mua view song song cùng nhiều dịch vụ chất lượng view khác. Chúng ta làm việc dựa trên quan điểm thành thật và uy tín tin tưởng lẫn nhau.

An toàn cho Adsense & Network

Vâng, những lượt xem của chúng tôi là an toàn. Bởi vì chúng tôi chủ động tắt quảng cáo nên lượt xem này là vô cùng an toàn. Bạn sẽ không bị chết Adsense hoặc bị Network đá ra vì lượt xem tạo ra thu nhập.
– Lưu ý: Chúng tôi không đảm bảo khi bạn cheat song song, hoặc mua view song song ở dịch vụ khác, chúng tôi cũng không đảm bảo khi network của bạn hoặc adsense đá ra vì 1 lý do mơ hồ dự đoán.

An toàn thông tin với dữ liệu video của bạn

Vâng, chúng tôi chỉ đưa link video của bạn vào hệ thống của chúng tôi, chúng tôi không cung cấp link cho bất kỳ ai kể cả những người quen biết. Trừ khi được phép của bạn về ảnh chụp màn hình như bên trên, chúng tôi cũng che hết những thông tin riêng tư lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lượng người xem trên toàn thế giới

Vâng, lượng người xem là trên toàn thế giới. Với những yêu cầu cụ thể về lượt xem, phải đến từ quốc gia nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi và cùng đưa ra phương án tốt nhất.

Tôi mua view có được lên đề xuất không?

Điều này chúng tôi không đảm bảo, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chúng tôi chỉ chắc chắn những điều chúng tôi làm được, đó là bạn có nhiều lượt xem, với thời gian xem vô cùng cao.
Lưu ý: Hiện nay chúng tôi không làm giả nguồn truy cập từ đề xuất. Các view chúng tôi trả có nguồn truy cập trực tiếp hoặc giới thiệu từ Youtu.be

Số view sau khi mua có bị trừ không?

Không. Video của bạn sẽ không bị trừ view. Chúng tôi bảo hành 1 tháng nếu bị trừ view. Tuy nhiên chúng tôi không bảo hành với các trường hợp video đã bị xóa.

Bạn sẽ không bị re-up video của bạn

Vâng, chúng tôi không lấy video của bạn để re-up. Hãy chắc chắn về điều đó. Với bất kể phát hiện nào về hệ thống của Tranthe.net re-up lại video của khách hàng, chúng tôi đền bù xứng đáng cho bạn.
– Lưu ý: Chúng tôi có phương pháp tìm những chủ đề lên view mà không cần seo, vì vậy lượng chủ đề re-up của chúng tôi là vô kể, và chúng tôi sẽ tặng bạn thủ thuật đó khi bạn mua view.

Đặt hàng hôm nay và nhận thêm 20% tổng số view

Với mỗi đơn hàng đặt bây giờ chúng tôi sẽ tặng bạn thêm 20% tổng số view bạn nhận được. Tức là với mỗi 10$ = 10,000 view bạn nhận được khoảng 12,000 tới hơn 14,000 view. Tức là thực tế bạn phải trả chỉ là khoảng 0,8$/ 1000 view chất lượng cao này.

Bạn cần trợ giúp nữa…

Với những yêu cầu khác, bạn vui lòng bình luận ở bên dưới hoặc gửi mail về tranthenet@gmail.com để trao đổi. Chúng tôi mong chờ tất cả mail của các bạn.

3 Thảo luận bài “Mua View Youtube Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Tham gia thảo luận

Lưu ý: Chúng ta hãy thảo luận bằng tinh thần chia sẻ và giúp đỡ nhau nhé.

Bạn có thể sử dụng 2 thẻ bbcode [img]linkẢnh[/img] & [video]linkYoutube[/video] ở nội dung.

 1. Simple_guy :

  Hãy cho tôi biết về các diễn đàn hoặc trang web khác, nơi tôi có thể bán điểm riêng cho lượt xem, lượt thích và nhận xét video YouTube.

  | Trả lời
 2. Ngô Quốc Tiến :

  Em muốn mua view youtube ạ

  | Trả lời
 3. Long :

  Cho mình hỏi 1s là bao nhiêu tiền Việt Nam vậy ạ

  | Trả lời