1. 3 lời khuyên seo video Youtube giúp bạn lên top
  2. Bị khóa kiếm tiền Youtube tôi sẽ làm gì tiếp theo?
  3. 5 Dạng Câu Hỏi Thường Gặp Khi Kiếm Tiền Youtube
  4. Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Trên YouTube Hiệu Quả

Chủ đề:

Hàng ngày Youtube vẫn luôn có những thay đổi từ bên trong bộ máy của họ. Có những thay đổi lớn chúng ta dễ thấy như việc thay đổi trình phát video trong suốt với các icon to hơn mấy hôm trước. Thì đến hôm nay thông qua một Tweet ngắn gọn họ thông báo sẽ gỡ bỏ tính năng đóng băng 301+ lượt xem.

youtube-se-loai-bo-301-luot-xem-than-thanh-10062

Nguồn Tweet: https://twitter.com/YTCreators/status/628958720953819136

Bạn có thể tham khảo về tính năng đóng băng 301+ lượt xem tại bài viết cách tính lượt xem Youtube

Tìm Hiểu 1 Lượt Xem Trên Youtube Được Tính Thế Nào?

Hầu hết mọi người rất khó hiểu về cách tính lượt xem của Youtube, và điều khó hiểu hơn là Youtube cũng không công bố những lượt xem đó được tính như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một lượt xem của Youtube được tính như thế nào nhé?

Như vậy là từ bây giờ các lượt xem của Youtube vẫn được xác minh, để loại bỏ những lượt xem tự động nhưng các lượt xem sẽ không dừng lại ở 301+ lượt xem nữa, mà liên tục tăng đều đều nếu lượt xem đó là thực.

Loại bỏ 301+ lượt xem huyền thoại điều này chứng tỏ, Youtube đang rất tự tin rằng họ có thể phân biệt được những lượt xem thật và ảo ngay từ khi video được xuất bản. Thêm vào đó là loại bỏ những khó chịu cho các nhà xuất bản video Youtube Partner không phải mòn mỏi chờ đợi nữa.

Việc thay đổi này không ảnh hưởng nhiều đến người xem video. Tuy nhiên với những nhà quảng cáo. Việc thay đổi này tốt. Nó đánh giá đúng thực lực và hiệu năng của video đang xảy ra.

Như vậy: Thay vì 301+ lượt xem thì tóm tắt rằng Youtube thực hiện bộ lọc của họ ngày từ khi 1+ lượt xem.