Youtube sẽ loại bỏ 301+ lượt xem thần thánh

Hôm nay Youtube sẽ loại bỏ tính năng đếm lượt xem đóng băng 301+ thần thánh của họ. Đây là một thông tin hạnh phúc đối với các Youtube Partner

Hàng ngày Youtube vẫn luôn có những thay đổi từ bên trong bộ máy của họ. Có những thay đổi lớn chúng ta dễ thấy như việc thay đổi trình phát video trong suốt với các icon to hơn mấy hôm trước. Thì đến hôm nay thông qua một Tweet ngắn gọn họ thông báo sẽ gỡ bỏ tính năng đóng băng 301+ lượt xem.

youtube-se-loai-bo-301-luot-xem-than-thanh-10062

Nguồn Tweet: https://twitter.com/YTCreators/status/628958720953819136

Bạn có thể tham khảo về tính năng đóng băng 301+ lượt xem tại bài viết cách tính lượt xem Youtube
[postex]8101[/postex]

Như vậy là từ bây giờ các lượt xem của Youtube vẫn được xác minh, để loại bỏ những lượt xem tự động nhưng các lượt xem sẽ không dừng lại ở 301+ lượt xem nữa, mà liên tục tăng đều đều nếu lượt xem đó là thực.

Loại bỏ 301+ lượt xem huyền thoại điều này chứng tỏ, Youtube đang rất tự tin rằng họ có thể phân biệt được những lượt xem thật và ảo ngay từ khi video được xuất bản. Thêm vào đó là loại bỏ những khó chịu cho các nhà xuất bản video Youtube Partner không phải mòn mỏi chờ đợi nữa.

Việc thay đổi này không ảnh hưởng nhiều đến người xem video. Tuy nhiên với những nhà quảng cáo. Việc thay đổi này tốt. Nó đánh giá đúng thực lực và hiệu năng của video đang xảy ra.

Như vậy: Thay vì 301+ lượt xem thì tóm tắt rằng Youtube thực hiện bộ lọc của họ ngày từ khi 1+ lượt xem.

6 Replies to “Youtube sẽ loại bỏ 301+ lượt xem thần thánh”

  1. anh ơi cho em hoi! nếu em tải khoảng 8 video bản quyền,mà mỗi video dó chỉ dài 20 giây thôi.diều này là không vi phạm luật của youtube! em dùng 8 video đó để bật kiếm tiền cho 1 video chính để em kiếm tiền mà thôi! Vậy anh cho em được hỏi rằng 8 video 20 giây đó em có thể bật kiếm tiền lên được không anh. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ANH!!

  2. Chào bạn Trần Thế, mình đang có dự định kiếm tiền trên mạng. Mình muốn làm một web về kết bạn rùi đăng quảng cáo Adsense. Nhưng mình đang phân vân không biết là có thể đăng được lên web dạng này không vì mình thấy những web kết bạn chẳng có web nào có quảng cáo Adsense cả.hix…

    1. Có thể họ thay đổi thử nghiệm từ 1/8 nhưng đến ngày 5/8 mới có thông báo chính thức, vậy nên ngày 6/8 mình cập nhật cũng là bình thường mà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *