Youtube Gaming ứng dụng Android xem game trực tiếp

Bây giờ bạn có thể xem các video game trực tiếp trên Youtube qua ứng dụng Youtube Gaming. Live streaming tạm dịch là xem video trực tiếp khi người sản xuất đang trực tiếp thực hiện chơi game trên máy của họ.

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu của các Game thủ khi họ chơi và đưa lên Youtube với một ứng dụng riêng biệt Youtube Gaming. Hứa hẹn đây là một đối thủ của Twitch một ứng dụng (website) rất nổi tiếng về việc chơi và xem game trực tiếp.

Hôm nay, một “nhà xuất bản xem trước” đã đưa ứng dụng YouTube Gaming cho Android lên trên APK Mirror vì đây là bản xem trước thử nghiệm nên bạn chưa thể thấy trên Play.Google. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và bảo mật của nó.

youtube-gaming-ung-dung-android-xem-game-truc-tiep-10069

Mặc dù Youtube Gaming đang là một bản xem trước, ứng dụng đang có rất nhiều chức năng. Bạn có thể dễ dang nhìn thấy một chỗ cho video trực tiếp ở phía trên, mà bạn có thể vuốt qua để kiểm tra các nguồn cấp video khác của bạn. Như hình bên dưới.

youtube-gaming-ung-dung-android-xem-game-truc-tiep-100691

Ứng dụng Youtube Gaming được tổ chức giống như ứng dụng YouTube chính, bạn có thể vuốt sang trái và sang phải để thấy các thành phần khác nhau. Bạn có thể đánh dấu yêu thích cho các kênh, các video và đăng ký như Youtube, và tất nhiên không thiếu khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của Youtube.

Bạn có thể tải ứng dụng xem chơi game trực tiếp thông qua đường dẫn sau:
http://www.apkmirror.com/apk/google-inc/youtube-gaming/youtube-gaming-0-6-2-0-creator-preview-android-apk-download/

Sau khi thua Amazon trong một nổ lực để mua Twitch Google đã quyết định xây dựng đối thủ cạnh tranh của riêng mình dưới sự bảo trợ của Youtube. Với tiềm lực mạnh mẽ của Youtube là trung tâm cho tất cả các video trực tuyến, Google muốn mở rộng và phát triển lên dành ngôi vị dẫn đầu của mình. Đánh bại Twitch là mục tiêu quan trọng, nhưng như chúng ta thường thấy, Google thường ít khi đánh bại được các đổi thủ sừng sỏ trong thị trường ngách của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *