Youtube Chuẩn Bị Hỗ Trợ Video 360 Độ

Youtube chuẩn bị cung cấp tính năng hỗ trợ cho việc xem video 360 độ, giống như việc Youtube hỗ trợ định dạng 3D trước đây hay hỗ trợ 60 khung hình trên giây hiện nay vậy.

youtube-chuan-bi-ho-tro-video-360-do-84281

Theo nguồn tin từ nước ngoài, Google đã xác nhận một vài ngày trước đây, YouTube sẽ sớm cung cấp các hỗ trợ cho video toàn cảnh 360 độ.

Google không tiết lộ chính xác thời gian, mà chỉ nói rằng tính năng này sẽ được đưa ra trong một vài tuần.

youtube-chuan-bi-ho-tro-video-360-do-84281

Video toàn cảnh 360 độ trông như thế nào?

Mặc dù video toàn cảnh 360 độ đã xuất hiện nhiều trên Internet, nhưng như YouTube và các trang đăng video phổ biến khác vẫn chưa hỗ trợ nó.

Bạn có thể xem video toàn cảnh 360 độ trông nó giống như thế này:

Hãy sử dụng các phím mũi tên ở bàn phím [lên] [xuống] [trái] [phải] để có trải nghiệm mới nhất

Thiết bị nào hỗ trợ sản xuất video toàn cảnh 360 độ.

Youtube sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất video toàn cảnh 360 độ giống như Giroptic. Hiện nay 360cam của Giroptic là một trong những thiết bị đầu tiên có thể sản xuất video HD 360 độ toàn cảnh và có thể đăng lên Youtube.

youtube-chuan-bi-ho-tro-video-360-do-8428

Ngoài ra, Giroptic cũng cho biết Google sẽ cho phép người dùng tải lên các video toàn cảnh của 360cam trên Street View, hy vọng họ sẽ cung cấp tính năng này trên Street View cho những người dùng khác.

Kiếm tiền Youtube Việt Nam hưởng lợi gì?

Chắc chắn là cộng động Youtube Partners Việt Nam sẽ chưa mua sản phẩm, và cung cấp video toàn cảnh 360 độ, tuy nhiên có thể sẽ được hưởng lợi tốt từ những tính năng của Youtube. Lách luật để re-upload video vi phạm bản quyền. Cũng giống như lợi dụng kẽ hở từ định dạng 3d và 60 khung hình trên giây vậy.

Cuối cùng, bạn nghĩ gì về tính năng này trên Youtube 🙂

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 thoughts on “Youtube Chuẩn Bị Hỗ Trợ Video 360 Độ

  1. kiếm tiền trên mạng thật là khổ sở nếu không biết về các bước căn bản! em làm hoài mấy tháng trời mà chưa kiếm được đồng nào hết. mấy tháng youtube ( 0,03 $) muốn nản nhưng vẫn khiên trì học hỏi kinh nghiệm, em rất muốn làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu, anh em nào có cách nào kiếm tiền online, hay các thủ thuật kiếm tiền từ youtube chỉ em với, em xin thành thật cảm ơn. tình hình là em online 18/24. thời gian nhiều vậy mà không kiếm được xu nào thật là mất công.! tiểu đệ xin đa tạ!

  2. chào bạn thế sơn mình là người mới bắt đầu kiếm tiền qua mạng hiện đang tham gia kiếm tiền trên youtobe mình muốn hỏi bạn là làm sao kéo view từ kênh cũ của mình sang kênh mới để người xem có thể thông qua kênh cũ tìm đến kênh mới để xem ,mong bạn thế sơn và các cao nhân trong MMO Chỉ Dạy,mình cảm ơn nhiều

  3. cái này quá xa vời với công đồng panne việt nam khi đã quá quen với việc re upload lên YT . chứ ko nói đến kinh phí để mua thiết bị quay 360 ! quá xa vời ……….>