Trung Quốc 21 người chết trong cuộc thi marathon

Theo truyền thông Trung Quốc, một nỗ lực cứu hộ lớn đã được khởi xướng, với hơn 1.200 nhân viên cứu hộ được điều động, hỗ trợ bởi máy bay không người lái tầm nhiệt, máy dò radar và thiết bị phá dỡ.

trung-quoc-21-nguoi-chet-trong-cuoc-thi-marathon-13132
  1. Các tài liệu tiết lộ về việc Trung Quốc vũ khí hóa coronavirus trước đại dịch

Cuộc thi siêu marathon Trung Quốc đã ghi nhận 21 vận động viên đã thiệt mạng sau khi thời tiết khắc nghiệt xảy ra.

Gió lớn và mưa to và đóng băng đã ập đến khi những người tham gia cuộc thi chạy cự ly 100km ở Rừng Đá Hoàng Hà, một địa điểm du lịch ở tỉnh Cam Túc, hôm thứ Bảy.

“Một ngày trước khi cuộc đua diễn ra, trời rất nóng và mặc dù dự báo thời tiết cho biết sẽ có gió và mưa vừa vào thứ Bảy. Tuy nhiên, trên các bản tin thời tiết của tỉnh dự đoán nhiệt độ giảm “đáng kể” ở hầu hết các vùng của Cam Túc

Tổng cộng 172 người đã tham gia cuộc đua. Đến Chủ nhật, 151 người tham gia đã được xác nhận là an toàn. Một người chạy bộ mất tích cuối cùng được tìm thấy đã chết vào lúc 9:30 sáng Chủ nhật, nâng số người chết lên 21 người, truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 thoughts on “Trung Quốc 21 người chết trong cuộc thi marathon