Nguồn truy cập vào trang tin tức từ Facebook cao hơn Google

Tin mới nhận của chúng tôi, tính theo giờ Vịnh Bắc Bộ, hiện nay lượng người dùng tức lượng truy cập giới thiệu từ trang mạng xã hội Facebook vào các website tin tức là cao hơn lượng truy cập từ Google tìm kiếm lẫn tổng thể các trang Google. Theo kết quả nghiên cứu của trang Parse.ly

nguon-truy-cap-vao-trang-tin-tuc-tu-facebook-cao-hon-google-101541
  1. Facebook mua TheFind mạng xã hội mua sắm
  2. Google sẽ đóng của dịch vụ Google Code vào năm sau
  3. Có thể trực tiếp mua hàng trên Google tìm kiếm
  4. Thay đổi lớn Google người làm dịch vụ seo nên biết?
  5. Giao diện Youtube cho trình duyệt Chrome

Parse.ly là mạng truyền thông đa phương tiện, có con số thống kê của hơn 400 trang web tin tức truyền thông hàng đầu. Trong đó phải kể đến các trang tin hàng đầu như Wired , The Atlantic , Reuters và The Daily Telegraph ngoài ra các trang truyền thông số như Mashable, The Next Web, và Business Insider…

Tổng thể hàng tháng Parse.ly có khoảng 6 tỷ lượt xem trang và có khoảng 1 tỷ lượt người truy cập. Vì lẽ đó các con số thống kê của họ chắc chắn phản ánh đúng xu hướng hiện nay.

nguon-truy-cap-vao-trang-tin-tuc-tu-facebook-cao-hon-google-10154
Giám đốc kỹ thuật của Parse.ly – Andrew Montalenti cho biết theo ước tính mới nhất của công ty cho thấy rằng các nguồn giới thiệu từ Facebook chiếm khoảng 43% lưu lượng tới các trang trong mạng Parse.ly, trong khi Google chỉ chiếm 38%.

nguon-truy-cap-vao-trang-tin-tuc-tu-facebook-cao-hon-google-101541
Từ Vịnh Bắc Bộ chúng tôi hiện nay vẫn đang cập nhật thông tin này cho bạn đọc….

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 thoughts on “Nguồn truy cập vào trang tin tức từ Facebook cao hơn Google

  1. Chào anh Trền Thế. E rất hâm mộ anh. Theo anh giờ seo có nên tập trung vào Facebook nhiều k anh.

  2. ko lẽ đây là điềm báo anh gồ sắp theo nokia. bác thấy giờ chạy trước thờ đại thì đầu tư page, hay ground của FB thì có ăn hơn.

  3. ad ơi cho em hỏi em đã đăng video và dc 119 view 4 like mà sao trong analytics nó thông báo là
    ‘ Kênh của bạn chưa có bất kỳ lượt xem nào. Nếu gần đây bạn đã đăng video, vui lòng kiểm tra báo cáo thời gian thực.’ là sao ad?