1. Bước Từng Bước Kiếm Tiền Qua Google
  2. 7 điều học được từ BuzzFeed khi kiếm tiền Youtube
  3. [Làm Video Kiếm Tiền] Cách Thu Chỉnh Âm Thanh Chuyên Nghiệp
  4. 5 nguyên tắc giữ hạnh phúc khi kiếm tiền tại nhà qua internet

Chủ đề: ,

Video kiếm tiền trên Youtube của họ, với 2 ngôi sao chính là con trai năm tuổi Hulyan và con gái ba tuổi Maya ngoài ra còn có con trai năm tháng tuổi Marxlen.

Kênh Youtube của họ Hulyan Maya hiện đang có hơn 3 triệu lượt xem mỗi ngày.

kiem-hon-1-000-0001-nam-voi-youtube-bang-video-tre-em-9598

Với các video kiếm tiền trên Youtube họ đã có hơn 1 triệu đô la doanh thu từ quảng cáo. Với nội dung video là cảnh những đứa con của họ đang chơi đồ chơi.

Trong năm 2014 doanh thu quảng cáo từ Youtube của họ tăng lên đáng kể, và khoảng thời gian từ năm 2010 đến 2014 họ đã kiếm được hơn 1 triệu đô la từ Youtube.

Lượt xem: 0 lượt / Lượt thích: 0 lượt

Mark và Rhea, dự đoán sẽ kiếm được ít nhất là 1.500.000 $ trong năm nay, họ đã từ bỏ công việc hành chính của mình để theo đuổi sự nghiệp YouTube với toàn thời gian.

Hàng ngày, họ dành thời gian của họ để quay phim, sản xuất và chia sẻ tối thiểu là hai video mỗi ngày, các video có độ dài ít nhất 15 phút.

Theo bộ đôi này, họ đã thực hiện rất nhiều tiền từ các quảng cáo trước mỗi clip và từ đó họ có thể trả tiền cho chiếc xe và ngôi nhà ở miền Nam California bằng tiền mặt. Họ thậm chí đã thực hiện đủ chi phí cho ba đứa con của họ học đại học.

Thực tế còn rất nhiều vấn đề phía sau các câu truyện thành công khi kiếm tiền với Youtube nữa. Bởi lẽ như câu truyện bên trên họ đăng video từ năm 2007 nhưng những video đó chỉ là rác. Kể cả như chính họ, những blogger của thập niên trước, họ cũng không bao giờ hình dung được, video của họ sẽ tăng trưởng mạnh đến như vậy.

Nếu ngay hôm nay bạn muốn kiếm tiền từ Youtube bằng những video của mình, thì đừng ngần ngại chia sẻ hay hỏi đáp ở bên dưới nhé.