Kiếm hơn 1.000.000$/1 năm với Youtube bằng video trẻ em

Nếu bạn đang nghĩ về kiếm tiền Youtube, thì đừng quên những đứa trẻ trong nhà bạn. Mark và Rhea, họ muốn kiếm được 1.500.000 $ trong năm 2015. Bạn không nhìn sai, đó là 1,5 triệu đô la.

Video kiếm tiền trên Youtube của họ, với 2 ngôi sao chính là con trai năm tuổi Hulyan và con gái ba tuổi Maya ngoài ra còn có con trai năm tháng tuổi Marxlen.

Kênh Youtube của họ Hulyan Maya hiện đang có hơn 3 triệu lượt xem mỗi ngày.

kiem-hon-1-000-0001-nam-voi-youtube-bang-video-tre-em-9598

Với các video kiếm tiền trên Youtube họ đã có hơn 1 triệu đô la doanh thu từ quảng cáo. Với nội dung video là cảnh những đứa con của họ đang chơi đồ chơi.

Trong năm 2014 doanh thu quảng cáo từ Youtube của họ tăng lên đáng kể, và khoảng thời gian từ năm 2010 đến 2014 họ đã kiếm được hơn 1 triệu đô la từ Youtube.

[topvideo]https://www.youtube.com/watch?v=55ndKVtShBo[/topvideo]

Mark và Rhea, dự đoán sẽ kiếm được ít nhất là 1.500.000 $ trong năm nay, họ đã từ bỏ công việc hành chính của mình để theo đuổi sự nghiệp YouTube với toàn thời gian.

Hàng ngày, họ dành thời gian của họ để quay phim, sản xuất và chia sẻ tối thiểu là hai video mỗi ngày, các video có độ dài ít nhất 15 phút.

Theo bộ đôi này, họ đã thực hiện rất nhiều tiền từ các quảng cáo trước mỗi clip và từ đó họ có thể trả tiền cho chiếc xe và ngôi nhà ở miền Nam California bằng tiền mặt. Họ thậm chí đã thực hiện đủ chi phí cho ba đứa con của họ học đại học.

Thực tế còn rất nhiều vấn đề phía sau các câu truyện thành công khi kiếm tiền với Youtube nữa. Bởi lẽ như câu truyện bên trên họ đăng video từ năm 2007 nhưng những video đó chỉ là rác. Kể cả như chính họ, những blogger của thập niên trước, họ cũng không bao giờ hình dung được, video của họ sẽ tăng trưởng mạnh đến như vậy.

Nếu ngay hôm nay bạn muốn kiếm tiền từ Youtube bằng những video của mình, thì đừng ngần ngại chia sẻ hay hỏi đáp ở bên dưới nhé.

12 Replies to “Kiếm hơn 1.000.000$/1 năm với Youtube bằng video trẻ em”

 1. A cho e hoi ngoai le chut, e thay nhug kenh co nhieu video, phia sau kenh co chu “v” no co y nghia gi, va lam sau tao dc nhu vay, tk a

 2. a Sơn ơi, Nếu bạn nhận được yêu cầu chặn Content ID thứ hai trên toàn cầu trong vòng 30 ngày thì tài khoản của bạn sẽ có trạng thái xấu. câu này chuẩn nghĩa là sao ạ, hôm qua e bị 1 video toàn thế giới, hôm nay bị 1 video nữa 🙁 mà vào trạng thái tính năng ngay thì thấy vẫn còn xanh. Giúp e với ạ

 3. em muốn kiếm tiền từ you tobe nhưng ko có kiến thức nhiều về tin học.
  em phải học nhưng gì làm những gì cho bước đầu tiên đây a. mong a chỉ giúp

  1. Chào bạn mình cũng là người mới newbie thôi mặc dù mình biết kiếm tiền từ youtube cách đây cũng 5 năm rồi nhưng chỉ đọc để đó vì fải lo cơm áo gạo tiền trước đã cộng với việc mình hiện tại đi xklđ nên ko ở vn nên khó thanh toán! Có thể do mình ko chịu tìm hiểu tới nơi tới chốn nên bỏ qua khá nhiều cơ hội! Trước hết mình muốn nói với bạn kiếm tiền ko dễ mà cũng không khó nó dành cho mọi người còn thu nhập cao hay thấp là do sự chăm chỉ của bần thôi! Bạn cứ làm theo a Thế sơn lập đc tài khoản Và kết nối vào GA (google adsence) để nó có thể trả tiền vào tài khoản cho bạn theo từng tháng là được! Thứ 2 bạn ko được nóng vội mình đã từng nóng vội và đã phải trả giá (nhưng ở mức độ còn cứu vãn đc)! Bạn cứ đọc kỹ đi những hướng dẫn để làm 1 youtube partner! Chúc bạn sớm thành công và điều quan trọng là bạn phải nghĩ là bạn làm về vấn đề gì làm cái gì để người khác có thể coi! Có thể mang tính giải trí giáo dục hay thể thao từ những thế mạnh của con người bạn tuyệt đối mới làm đừng lấy mấy bộ phim của thái lan hay nước ngoài hồng kông hay đài loan cũng vậy và bạn dễ bị chết tài khoản muốn chết thì hãy để kênh phụ của tài khoản đó chế thôi nha bạn! Chúc bạn thành công!

 4. e có đứa bạn học cùng, nó bảo nó làm 4 tháng đk 10 ngàn, và mới hôm qua nó đi rút 2 ngàn tậu luôn con ip 6. e không nghĩ nó kiếm tiền dễ dàng như vậy, theo ý kiến a như nào 🙂

 5. Em thấy youtube có để ” TÀI TRỢ CỦA NGƯỜI HÂM MỘ” . Thật ra tính năng này là như thế nào? Mong anh hướng dẫn cách đăng ký cụ thể giúp em với 🙂

 6. Không liên quan nhưng cho e hỏi một chút là web khéo từ blog sang bị tấn công bằng ddos liệu có sập được không anh , và có cách náo chống bị ddos không anh . Tại web em đang bị đối thủ tấn công .
  mong anh giúp đỡ :v

  1. Bạn dùng hosting ở các nhà cung cấp uy tín, họ thường có tường lửa để chống lại những cuộc ddos cỡ nhỏ như web bạn đang chịu. Còn những cuộc tấn công quy mô lớn thì không thể chống lại được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *