Giao diện Youtube cho trình duyệt Chrome

Với các thành viên đam mê kiếm tiền Youtube việc cài đặt một giao diện Youtube trên trình duyệt Chrome là điều nên làm. Giao diện được tạo bởi các nhà phát triển Youtube, đẹp mượt và nhẹ nhàng.

giao-dien-youtube-cho-trinh-duyet-chrome-02
  1. Có thể trực tiếp mua hàng trên Google tìm kiếm
  2. Thay đổi lớn Google người làm dịch vụ seo nên biết?
  3. Cách tính tiền của Youtube cho video khi bật kiếm tiền
  4. Tại sao Google mới cập nhật PageRank?
  5. Theme WordPress cho Blog đẹp+.. miễn phí và chuẩn

Các giao diện Youtube cho Chrome bạn đều có thể cài cho Cốc Cốc hoặc các trình duyệt phát triển dựa trên Chromium. Dưới đây là 3 giao diện giống Youtube để các bạn có thể tải về và cài đặt trên trình duyệt Chrome của mình. Giúp bạn tăng hưng phấn khi làm việc với Youtube.

YouTube theme: grunge

giao-dien-youtube-cho-trinh-duyet-chrome

Bạn có thể dễ dành nhận ra màu chủ đạo là màu đỏ giống như Youtube trong xuyên xuất ở giao diện này dành cho Chrome của bạn.

Bạn có thể tải ở đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-theme-grunge/ggceanpcbhinkipngiklkmcnhcdjfpmk?hl=vi

YouTube theme: sand

giao-dien-youtube-cho-trinh-duyet-chrome-02

Sự đan xen giữa màu đỏ và màu đen tạo ra một giao diện hài hòa hơn. Nếu bạn không phải là người ưa sôi động như lựa chọn bên trên thì đây là một lựa chọn hợp lý. Hiện mình đang dùng giao diện này.

Bạn có thể tải ở đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-theme-sand/cjhmlakbmfkhpdceldddfefloboeehoo?hl=vi

YouTube theme: frames

giao-dien-youtube-cho-trinh-duyet-chrome-03
Với thanh menu của thanh player Youtube và nền phía sau được sắp xếp theo hình xéo làm giao diện mang phong cách cổ điển và cực kỳ cá tính. Phù hợp với những người ưu sự điên loạn và thay đổi. Đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể tải ở đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-theme-frames/apgdmlbceljgblloeoambeipcfpfjojm?hl=vi

Nó cũng giống như việc nhắc nhở bạn rằng Youtube đang là mục tiêu cũng như mốc làm việc của bạn vậy. Chúc bạn luôn kiếm thật nhiều tiền với Youtube.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 thoughts on “Giao diện Youtube cho trình duyệt Chrome

  1. Mình định tắt video ko cho phép nhúng vào web vì sợ họ nhúng vào mấy web bị coi là Spam, sợ nó dis tài khoản mình, vì vị die vài kênh do lỗi: Nhấp chuột ko hợp lệ trong khi mình ko hề có, vậy có nên ko admin?

    Xin lỗi đã đăng vào mục này, mong admin chỉ giúp