1. Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất
  2. Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng
  3. Binance thưởng 250 000 $ cho ai có thông tin Hacker vừa rồi
  4. TOP 10 web kiếm tiền online uy tín 2015

Chủ đề: , , , ,

Binance muốn phát hành coin nền tảng

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là do Binance đưa ra thông báo vào ngày 13/03, thời điểm đồng BNB tăng giá, về việc chuyển BNB thành một blockchain công cộng, gần như một coin nền tảng để phát triển các coin mới khác, họ nói rằng điều này nằm trong tầm nhìn dài hạn của họ từ trước đó. Tuy nhiên không hề có bất cứ tin tức nào về ý tưởng này trước ngày 7/3 (khi Binance bị hack)

Họ muốn phát triển 1 đồng tiền, tức là nâng cấp đồng BNB hoặc phát hành đồng con của BNB (hiểu một cách đơn giản) sử dụng trong việc giao dịch phi tập chung. Ở đó mọi người có thể giao dịch với nhau mà không cần lên sàn, và không có bất kỳ sổ cái nào theo dõi các giao dịch của khách hàng cả.

Công nghệ này một số coin đã và đang sử dụng như Waves DEX, BitShares, NXT, CounterParty. Nhưng các ứng dụng thực tế cũng chưa thật hữu ích, ngoài việc làm đồng coin tăng giá ở 1 vài phiên.

Giá coin tăng sẽ lấy lại uy tín sàn sau vụ hacker

Niềm tin của các nhà đầu tư vào coin BNB nói riêng, và niềm tin vào sàn Binance nói chung, đã tăng lên rõ rệt, và hiệu quả tốt hơn việc treo thưởng 250 000 usd rất nhiều, khi đồng xu Binance bất ngờ tăng ngược

Theo giá ETH

Điều này tạo nên nỗi lo ngại, đây chỉ là một hình thức tự kéo coin của sàn Binance. Việc đưa ra thông tin treo thưởng, và biến BNB thành coin nền tảng, chỉ như lý do hợp lý cho việc tự kéo coin của sàn lên. Việc tự mua bán, tạo hiệu ứng tăng giá ảo, volume ảo là điều rất dễ dàng với chủ sàn lớn.

Lời khuyên: Không nên mua thêm Binance. Giá coin có thể tăng lại lên 20$ (khả năng thấp trong thời gian ngắn tới) nhưng cũng có thể giảm lại về dưới mức 10$ duy trì ổn định dài hạn.