1. 3 lời khuyên seo video Youtube giúp bạn lên top

Chủ đề: , , , , , ,

Nhiều khả năng, bạn sẽ trả lời One Piece hoặc Thám Tử Conan, hiện những phim hoạt hình này vẫn đang phát sóng. Và sự nổi tiếng cũng như hấp dẫn của hai bộ phim trên là rất lớn. Nhưng. Câu trả lời là sai!

Mặc dù cả One Piece và Thám tử Conan đều rất nhiều tập. Hiện nay, One Piece được biết là có 939 tập, trong khi Thám tử Conan có tổng cộng 1011 tập. Nhưng quả thực thống kê những bộ phim bên dưới sẽ làm các bạn cực kỳ bất ngờ về độ khủng của nó.

Những phim nổi tiếng như Pokemon có nhiều mùa có tổng cộng 1.154 tập, hoặc Nhóc Maruko có tổng cộng 1.403 tập. Cũng chưa thấm gì với danh sách top bên dưới này.

7. Kirin Monoshiri Yakata (1.565 tập)

Kirin Monoshiri Yakata . Anime này có tổng cộng 1.565 tập.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe về bộ phim hoạt hình này, điều đó là bình thường bởi vì bộ phim này được phát sóng từ năm 1975 đến năm 1979.

Hãy tưởng tượng, chỉ trong bốn năm, bộ phim hoạt hình này có thể tạo ra hàng ngàn tập bở vì thời lượng mỗi tập chỉ là 5 phút

6. Anpanman (1.568 tập)

Anpanman là bộ anime kể câu chuyện về một siêu anh hùng. Anime này được phát sóng lần đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 1988 và đã được phát sóng hơn 20 năm với tổng số 1.568 tập.

Không chỉ thành công trong thế giới anime, Anpanman còn trở thành thương hiệu nhượng quyền lớn nhất tại Nhật Bản phát triển trong ngành giải trí, giải trí, thực phẩm, cho đến game.

5. Ojarumaru (1.765 tập)

Anime Ojarumaru đ phổ biến ở hầu hết các nước châu Á và châu Âu. Không có gì bất ngờ nếu số tập phim đạt 1.765 tập.

Nhân vật chính vô cùng đáng yêu làm cho anime này được yêu thích bởi mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

Anime này xuất hiện lần đầu vào ngày 5 tháng 10 năm 1998 và vẫn được phát sóng cho đến ngày hôm nay.

4. Câu lạc bộ Oyako (1.818 tập)

Tiếp theo là Câu lạc bộ Oyako, tập trung vào một bộ phim sitcom gia đình rất thú vị. Anime này đã được phát sóng từ năm 1994 đến 2013. Tổng số tập phim thuộc sở hữu của anime này là 1.818 tập.

Anime này mô tả mối quan hệ độc đáo giữa các thành viên trong gia đình, nhưng đầy tình cảm. Yếu tố này làm cho anime này tồn tại rất lâu trên truyền hình.

3. Ninja loạn thị (2.116 tập)

Thế hệ thập niên 90 phải nhớ một trong những anime huyền thoại về cái này. Ninja loạn thị là một ninja nổi tiếng sớm hơn Naruto.

Cốt truyện của câu chuyện rất nhẹ nhàng và nhiều nhân vật dễ thương làm cho bộ phim hoạt hình này trở thành một bộ phim giải trí cuối tuần hoàn hảo cho gia đình.

Bộ anime thể loại hài này đã hoạt động được 26 năm và có tổng cộng 2.116 tập . Con số vẫn rất có khả năng tăng lên vì bộ phim này chưa kết thúc cho đến bây giờ.

2. Doraemon (2.888 tập)

Doraemon đứng ở vị trí thứ hai với tổng số tập đạt 2.888 .

Tôi không nghĩ rằng anime này sẽ kết thúc. Có những vấn đề mà Nobita gặp phải để Doraemon phải đưa các công cụ để giải quyết cho người bạn của mình.

Doraemon thực sự là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới. Manga bán được hàng triệu bản, game cũng có nhiều loại.

Mặc dù số lượng tập gần tới con số 3.000, nhưng hóa ra Doraeomon không phải là anime có nhiều tập nhất!

1. Sazae-san (7.500+ tập)

Anime giữ danh hiệu là anime có nhiều tập nhất là Sazae-san . Có bao nhiêu tập? Hơn 7.500 tập!

Anime này đã được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 1969 và vẫn được phát sóng cho đến ngày hôm nay! Không có gì ngạc nhiên khi số lượng tập có thể đạt đến đó.

Có thể bạn đang gãi đầu vì cảm thấy không quen thuộc với bộ phim hoạt hình này, bởi vì nó chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Trên thực tế, bộ anime này giữ kỷ lục trong Kỷ lục Guinness là bộ phim hoạt hình dài nhất thế giới.

Bộ phim anime nào bạn đang theo dõi? Đừng quên bình luận bên dưới bài viết hoặc là nói về một bộ phim hoạt hình nào bạn thấy thích thú nhất? Tôi luôn lắng nghe và trả lời các bình luận của bạn.