Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Việc xem số tiền kiếm được từ Youtube là không có gì khó khăn lắm, tuy nhiên vẫn có những vấn đề nhất định bạn cần biết. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Khi kiếm tiền từ Youtube nhiều bạn vẫn chưa thể xem mình kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube, hoặc là bên trên phần tổng số tiền ước tính của Youtube vẫn là những con số 0. Vậy phải làm sao?

Xem báo cáo thu nhập Youtube
Xem báo cáo thu nhập Youtube

Bạn cần chắc chắn rằng đã liên kết thành công với Adsense

Chỉ khi liên kết thành công với Adsense thì bạn mới có thể xem mình kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube. Bởi vì dữ liệu hiển thị ở Youtube được lấy từ Adsense.

Liên kết thành công với Adsense là thế nào? Bạn truy cập vào tài khoản Youtube đang kiếm tiền. Vào phần Cài đặt kênh chọn mục Kiếm tiền chọn tiếp Xem xét hoặc thay đổi liên kết Adsense

Hoặc truy cập theo: https://www.youtube.com/account_monetization?action_adsense_connection=1

Xin lưu ý là ở phần này bạn sẽ thấy như hình bên dưới

Xem liên kết adsense và Youtube
Xem liên kết adsense và Youtube

Bạn cần thấy được dãy số ID Adsense và bạn cần thấy ngày tháng năm liên kết với Adsense.

Nếu bạn đăng ký Adsense bằng chính tài khoản Youtube thì việc này khá đơn giản. Nếu bạn đăng ký Adsense bằng tài khoản mail khác với Youtube. Thì bạn cần làm thêm bước sau.

Truy cập vào Adsense theo liên kết: https://www.google.com/adsense/app#manageUsers

Ở đây bạn cần nhập địa chỉ mail của tài khoản Youtube vào sau đó thực hiện liên kết lại bên tài khoản Youtube 1 lần nữa.

Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao để liên kết Adsense với Youtube thì bạn có thể xem bài viết Youtube liên kết Adsense để biết thêm.

Xem số tiền kiếm được ở Youtube truy cập theo liên kết: https://www.youtube.com/analytics?o=U

Bạn sẽ thấy phần báo cáo tổng thu nhập ước tính Youtube như hình ảnh

Số tiền kiếm được Youtube - Adsense
Số tiền kiếm được Youtube – Adsense

Số tiền hiển thị ở TỔNG THU NHẬP ƯỚC TÍNH chính là số tiền bạn kiếm được. Lưu ý chọn phần khoảng thời gian nhé.

Ở trong phần thống kê này, bạn có thể xem cụ thể các video kiếm được bao nhiêu tiền bằng các chọn phần Thu nhập ước tính ở dưới Báo cáo doanh thu

Riêng phần Hiệu suất quảng cáo chỉ là con số thống kê dự tính cao nhất mà bạn có thể đạt được nếu hiệu suất là 100% thôi, cái này dùng để mình đánh giá, không phải là thu nhập.

Lưu ý là ở Youtube báo cáo Tổng thu nhập ước tính bị trễ 2 ngày, bạn có thể đọc bài này vì sao không có dữ liệu 2 ngày gần nhất để hiểu rõ hơn.

Tại sao thu nhập Youtube giảm đi mỗi khi bạn xem báo cáo?

Ở hình ảnh phía trên bạn có thể thấy là 30 ngày gần nhất, tức là mặc định hiện nay khi vào xem báo cáo bạn sẽ đươc nhìn thấy thu nhập của 30 ngày hoặc 28 ngày gần nhất.

Tức là giả sử hôm qua thu nhập của bạn là từ ngày 01 tới ngày 29 có thể là 200$.
Đến hôm nay bạn vào sẽ hiển thị thu nhập là từ ngày 02 tới ngày 30 có thể là 190$.
Thì bởi vì ngày hôm nay của bạn thu nhập sẽ thấp hơn ngày mùng 01.

Vì vậy bạn cần chỉnh lại phần đó theo khoảng ngày cố định, thay vì theo 7 ngày, hay 28 ngày hoặc 30 ngày.
Còn một vài nguyên nhân khác kiến thu nhập của bạn giảm đi nhưng chúng ta không bàn đến ở bài này.

Xem thu nhập ước tính ngay hôm nay ở Adsense

Nhiều khi bạn muốn xem thu nhập ước tính ngay hôm nay là bao nhiêu ở Youtube, khi đó bạn cần xem trong Adsense. Bạn cần vào phần Báo cáo hiệu suất chọn phần Sản phẩm bên menu bên trái rồi chọn phần Hosted AdSense for Content. Bạn cần chọn ngày tháng là hôm nay hoặc khoảng thời gian cho đến hôm nay.

Ở đó có phần Total earnings phần này chỉ là dự kiến thu nhập của bạn, thường thì thu nhập thực tế của bạn sẽ nhỏ hơn, bằng khoảng 55% con số đó.

Riêng phần hướng dẫn Adsense không có hình ảnh, lý do là vì chơi adsense tốt nhất là không chụp hình.

Nếu trong tài khoản Youtube của bạn có nhiều tiền, và trong tài khoản adsense ít tiền, thì bạn cần nhớ rằng, ngày 15 hàng tháng adsense mới tổng kết thu nhập của Youtube tháng trước.

Như vậy là xong bài hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube cho các bạn chưa biết rồi nhé. Nếu toàn bộ các bước bạn đều thực hiện đúng, mà số tiền kiếm được vấn là 0.00 usd thì lý do là. Số lượt xem hàng ngày của bạn quá ít, hoặc không có lượt bấm vào quảng cáo. Bây giờ có câu hỏi nào, bạn có thể đặt ở dưới phần thảo luận nhé.

293 Replies to “Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube”

 1. mình đã chơi adsense cũng lâu lâu rồi, nhưng time vừa qua mình del hết kênh đi dĩ nhiên nó cũng sẽ tự hủy lk với adsense, khoảng hơn 1 tuần nay mình có tạo lại kênh và làm lại tuy nhiên mình lk với adsense thì k thấy hiện báo cáo ngày trên adsense, mình đã kiểm tra rất kĩ ID chắc chắn là lk với đúng GA của mình, kênh yt của mình h có khoảng vài chục k view mà ở analytics cũng k hiện báo cáo là sao nhỉ. kênh mình k có vấn đề j về bản quyền. liệu có vấn đề j về liên kết YT vs GA của mình k nhỉ. mong bạn giải đáp giùm mình, cảm ơn bạn

 2. Cho mình hỏi là có thể tích góp nhiều tháng rồi rút được không? tại yêu cầu 100$ mới rút được. mà sợ 1 tháng thì không đủ.

  1. tháng thứ nhất bạn được 50 đô, thì sang tháng thứ 2 bắt đầu đếm từ 50 đô tiếp theo. cộng dồn như vậy.

 3. AD cho hỏi mình vào THU NHẬP ƯỚC TÍNH hoăc SỐ LUOT XEM nó báo là : Kênh của bạn chưa có bất kỳ lượt xem nào. Nếu gần đây bạn đã đăng video, vui lòng kiểm tra báo cáo thời gian thực.mà những video mình tải lên có mấy chục lượt xem rồi sao nó báo vậy là sao ad

 4. ad cho hỏi với : mình vào xem nó báo là : mà những video mình tải lên cũng có vài chục lượt xem rồi sao nó lại báo như vậy là sao ? thank ad

 5. Em vừa bị xóa 3 video vì vi phạm bản quyền. Vậy anh cho em hỏi số tiền em kiếm được từ những video đó có khả năng nhận được không. kênh của em bị trạng thái xấu 6 tháng, vẫn bật được kiếm tiền ạ.
  [img]http://i1290.photobucket.com/albums/b529/quangthinh100394/09650a5f-be3e-4fe3-979e-33a7bdb772da_zps64793cb6.png?t=1416668216[/img]

  1. Mình chưa gặp trường hợp như bạn nhưng mình tin là có thể lấy được tiền, chã nhẽ google nó sung vào công quỹ sao ^^

  2. Trường hợp bạn không nhận được tiền, Google sẽ hoàn trả lại nhà quảng cáo Adwords chứ không phải họ xung công quỹ. Việc xóa video nhiều khả năng bạn vẫn nhận được tiền. Nhưng nếu bị khóa tài khoản thì không.

 6. Mình vừa đăng ký tk Google Adsense nhưng có vấn đề này cần hỏi, mong bạn trả lời giúp mình. Mình đăng ký tk Google Adsense qua Youtube, tuy nhiên khi đến phần nhập địa chỉ email thì mình lại nhập địa chỉ email của 1 tk Youtube chưa bật kiếm tiền. Không biết như vậy có ảnh hưởng gì không vì khi mình liên kết 1 tk Youtube khác đã bật kiếm tiền, tổng lượt view trên 3.000 nhưng tất cả thông số trong Google Adsense đều là con số không 🙁

 7. bạn cho mình hỏi , tại sao trong thu thập ước tính khi mình xem trên youtube thì lúc nào nó cũng 0$ . mặt dù minh chọn ngày là toàn thời gian , cũng 0$ , vì deo mình trên 1000 lượt xem hết có tầm 25 video phim lượt xem cũng được . .
  khi mình theo dõi trong adsense , thấy lượt xem hơn 100 thì RPM = 0,28$ . .
  nhưng hết ngày thì cái đó cũng mất , và trong tài khoản adsense cũng ko có $ nào

  1. Mình có 2 thắc mắc mong bạn giải đáp giúp mình.
   1. trong trang Adsense của mình nó hiện dòng màu đỏ ghi hosted account vậy có bị làm sao không ?
   2. Vào phần thanh toán thì nó ghi “thu nhập phải trả” Thu nhập phải trả
   Trường này hiển thị:
   Số dư tài khoản của bạn, bao gồm cả thu nhập chưa được thanh toán. Lưu ý rằng số dư phải trả có thể thay đổi trong tháng nếu có bất kỳ điều chỉnh ghi có hoặc ghi nợ nào được áp dụng cho tài khoản của bạn.
   Ngày, số tiền và phương thức thanh toán được sử dụng cho thanh toán sau cùng của bạn.
   Sao nó không ghi là Số dư tài khoản mà lại ghi thu nhập phải trả vậy ?? làm mình sợ là nợ bên adword vì bữa trước có nghịch bấm tạo qc gì gì đó
   2 câu hỏi củ chuối mong bạn sẽ giải đáp những thắc mắc của mình. Thank

  2. Hosted Acc là để phân biệt với Content Acc cái này không làm sao cả
   Thu nhập phải trả = thu nhập bạn nhận được, bạn hiểu đơn giản như vậy nhé.

  3. Về phần vài nghìn lượt xem từ Việt Nam thu nhập của bạn là không đáng kể hoặc bạn chờ đợi để được cập nhật sau. Vui lòng đừng thắc mắc với những câu hỏi nếu kênh dưới 10.000 lượt xem

  4. Tại sao 28.000 lượt xem trong 2 tuần, có bật kiếm tiền, không có lỗi chấm than. mà chỉ có 0.07 $ alf thế nào hả anh?

 8. Sao mình làm thử tự click sao trên Google Adsense không tính số lần truy cập trang vậy??? Đang chờ hoạt động mới dám giới thiệu, rủ rê hay lôi kéo.

  1. Haha. Đang đêm mà đọc cái cmt này mà phì cả cười 🙂

 9. Em làm theo anh bảo vào sản phẩm > adsense cho máy chủ nội dung thì thấy tổng thu nhập đến 31/10 là 9.96$. Như anh nói là thu nhập thực tế sẽ nhỏ hơn (khoảng 55%) nhưng em xem trong analytics thì thấy nó được 10,31$. Vậy bên nào là chính xác hả anh. Liệu tháng này em có được nhận mã pin không.

 10. a Thế Sơn ui.. của e cứ dặm chân 65-70$/tháng hoài, vẫn đăng đều đều.. lượt click tăng gấp đôi nhưng CPC giảm xuống kết quả cũng như nhau.. Cố gắng để tầm 90/tháng (trung bình 3$/ngày) mà hong nỗi..hết xí quách rồi..

  [IMG]http://i1191.photobucket.com/albums/z480/caochat/Untitled_zps21ffa934.jpg[/IMG]

  1. Bạn Văn cho mình hỏi bạn đã nhận tiền được chưa tại vì mình thấy bạn tham gia thảo luận ở đây cũng lâu rồi, nếu rồi bạn có thể chia sẻ ít kinh nghiệm được không (tại vì mình thấy gần đây anh Sơn bận ra ebook nên chắc không có thời gian trả lời được) Mình đang thắc mắc về việc nhân mã PIN và nhận tiền. Liệu mình có thể ghi địa chỉ của mình là địa chỉ tạm trú được không và đến khi nhận tiền thì có gặp rắc rối gì không. À bạn xem dùm mình hình này với
   [img]http://i1290.photobucket.com/albums/b529/quangthinh100394/thunhap_zpsddd5ec55.png[/img]

   Sao thu nhập ước tính cứ 0$ hoài vậy. Chừng nào thì nó mới cập nhật tiền vậy, chưa thấy được tiền nó cứ thấp thỏm thế nào ấy :v

  2. 2 x 70 = 140 >> bạn có 2 kênh bạn sẽ có 140$ cái này dễ hiểu mà
   @Văn: Việc nhận tiền và mã pin bạn đọc bài mã pin adsense đó, về cơ bản là bạn có thể làm được nếu sau này nhận tiền qua tài khoản ngân hàng trùng với địa chỉ của bạn.

 11. Anh Sơn ơi, tại sao trong adsense số lần xem trang là 3000 RPM là 2.13$ mà thu nhập ước tính cứ 0$ hoài vậy anh? Bên youtube thì đã được hơn 5$ rồi. Không biết có vấn đề gì không?

 12. Em chưa hiểu lắm. Em chưa liên kết với adsense nhưng cũng có bật kiếm tiền. Vậy em đã kiếm được tiền chưa???
  Hôm đăng ký adsense thì thấy nó có ô nhập link website gì ấy. Chả hiểu! Với lại tạo link cho trang youtube của mình ở đâu ạ?

  1. Bạn bật kiếm tiền tức là bạn đã có tiền. Bạn liên kết với adsense để bạn nhận tiền. Bạn đăng ký Adsense thì chuyển thẳng từ kênh đăng ký, chứ không đăng ký trực tiếp
   Tham khảo thêm video này
   [video]https://www.youtube.com/watch?v=JgN_EaO1-Cs[/video]

 13. Sơn ơi, cho mình hỏi Kênh của mình trung bình ngày 5000 lượt xem mà sao báo cáo doanh thu trên youtube ngày đó chỉ có 0.89 USD, mà view của mình chạy ở nước ngoài nữa.., mình chơi với Network, doanh thu quá thấp luôn sơn ahh

  1. Thời gian đầu khá chán nản, nhưng bạn phải kiên trì, 5k lượt xem nếu mà tính trong 1 tiếng thì kể ra 1 ngày bạn cũng được 24$ rồi còn gì 🙂

 14. Mình muốn hỏi là thu nhập tháng này không đủ 100$ thì không thanh toán, vậy nó có công vào tháng sau không?

 15. mình chào tất cả các bạn
  hôm nay mình học cách kiếm tiền trên you tube
  nên minh có nhiều vấn đề muốn hỏi các bạn
  mình không biết tại sao khi mình copy links trong tài khoản google, tức đường links trong you tube sau dó đưa tới các diễn đàn khác và copys vào facebooks nhưng mình không hiểu sao số lượt xem ở các đường mình copys đến diễn đàn và face lại không có được tính vào you tube,
  mình nhờ mọi người chỉ dùm mình cách khắc phục tình trạng này như thế nào.
  mình cảm ơn

  1. Bạn phải chờ vài ngày sau đó các lượt xem mới tổng kết, tức là hôm nay bạn copy đi sau vài ngày nữa mới tổng kết. Còn nếu embed của bạn là https:// thì có những lượt xem không được tổng kết.

 16. Mình lại có một trục trặc nữa muốn hỏi. Thu nhập của mình được hiện vào cuối ngày, nhưng đến ngày hôm sau lại bị trừ bớt đi một ít trong tổng thu nhập. Và tiến trình này sảy ra liên tục trong 5 ngày gần đây. Không biết lý do vì sao?

  1. Cái này chắc bạn xem trong analytics trong youtube.
   khi xem tổng thu nhập như vậy ban nhớ phải chọn khoảng thời gian, thương thương mặc định của youtube là 28 ngày thôi.
   ví dụ kênh của bạn lập được 35 ngày.
   ngày 1 bạn được 5$.
   ngày 2-28 bạn được 60$. vậy tổng bạn được 65$.

   Nhưng ngày 29 bạn được 2$. bạn vào xem mà không chọn khoảng thời gian thì nó chỉ hiện cho bạn là: 62$. vì từ ngày: 2-29. nó không tính ngày 1 nữa.

   bạn hiểu ý mình nói không?

  2. À, cảm ơn bạn nhiều! Vậy mà mình cứ nghĩ mình làm gi nên bị trừ tiền. Hi.

 17. Bạn ơi, mình mới đặt code adsense lên web, có thu nhập rồi, hơn 10$ ở mục thống kế đầu ngày, tuần qua, 28 ngày qua,..
  Nhưng trong mục thu nhập cuối cùng, số dư hiện tại thì lại là 0$, vậy là google chưa cập nhật hay như thế nào, mình phải có số dư hiện tại là 10$ thì mới có thông báo nhận mã PIN hả bạn!
  Cảm ơn bạn!

  1. Mọi thứ vẫn bình thường. Thu nhập cuối cùng chỉ được tổng kết vào hàng tháng. Bạn chờ 1 time để nhận mã pin bạn nhé 🙂

 18. cho mình hỏi trong phần đăng kí Adsense mình điền tên không để dấu liệu có ảnh hưởng gì không? nếu có ảnh hưởng thì làm sao khắc phục ?

  1. Bạn có tổng thu nhập trong 1 tháng ở đâu? analytics ở youtube hay Adsense.
   Nếu trong youtube thì bạn phải đợi 12-15 háng tháng nó mới cập nhật trong adsense cho bạn? miễn sao > 100$.
   Mà bạn có mã PIN xác nhận GA chưa?
   Câu hỏi của bạn lấp lửng quá.

 19. Anh Sơn cho em hỏi! Em đăng kí kiếm tiền được nửa tháng rùi. Thu nhập kênh của em thường trễ hơn 2 ngày. Nhưng đến ngày 30/9 đến giờ thì chưa thấy báo cáo thu nhập và trong mấy video của em có một video bị mất tính năng kiếm tiền. Liệu có phải kênh của em đã bị khóa không ạ? Em cảm ơn!

  1. Tình hình của bạn là bị trung cho tất cả mọi người bạn nhé. thấy bảo mùng 9/10 lại hoạt động bt. vì đầu tháng youtube nó quét.

  2. Cập nhật, 16h hôm nay Analytics cập nhật cho mấy ngày đầu tháng 10 rồi các bạn nhé, vào Check đi nào, xem của các bác có hơn được Phạm Nhật Vượng không nhé.

  3. mình cũng có một video bị mất tính năng kiếm tiền, video quay bằng di động khung hình nhỏ. Còn của bạn thì thế nào.

  4. Mình bị mất tính năng đó trong 5 ngày, sau đó có lại rùi bạn, hình như youtube thẩm định lại hay sao đó! Mình quay màn hình máy tính bằng chương trình camstudio. 😀

 20. Anh ơi cho em hỏi. kênh youtube của em tổng doanh thu có hơn 1$ nhưng thấy cộng vào adsense 51$ và giờ có thông báo mã pin vậy số tiền đó ở đâu vậy và em làm thế nào để kiếm như thế nữa. em cảm ơn ạ!

  1. Có thể do bạn bật kiếm tiền trên Youtube từ trước khi liên kết kênh với adsense. Hoặc 50$ đó là tiền thưởng của Youtube. Thường thì có 2 trường hợp như vậy. Còn mã pin bạn chờ thêm nhé.

 21. Mình muốn hỏi cách lấy tiền trên mạng, có bạn nào sử dụng tiền mình kiếm được chưa?

 22. A ơi… cho e hỏi… khi mình dùng ảo lượt xem thì có bị sao k ah… video e làm khi bắt đầu e chi cho tầm 250 thôi. Và a cho e hỏi câu nữa là làm thế nào sửa lỗi hình ảnh ah… cảm ơn anh.

  1. Cho tầm 250 thì không sao nhé, cao hơn thì có vấn đề. Việc trùng khớp không có cách khắc phục bạn nhé.

 23. Chào anh Thế Sơn!
  em có mọt câu hỏi hi vọng anh giúp đở
  là như thế này tài khoản của em vẫn ỡ trạng thái tốt nhưng ở phần báo cáo thu nhập ước tính hôm nay là ngày 8/9 rồi nhưng trong phần báo cáo thì chỉ hiện ngày 2/9. Như thế có bị ảnh hưởng như thé nào đến kênh không anh?
  mong được anh chia sẽ em rất cám ơn!

  1. Không có ảnh hưởng gì bạn nhé, vì thỉnh thoảng Youtube vẫn bị lỗi như vậy, không có gì đáng lo đâu, bạn cứ yên tâm. Youtube sẽ cập nhật lại sớm.

 24. Anh Sơn ơi. Không biết 150 Click được khoảng bao nhiêu tiền anh nhỉ, em làm Video nội dung nước ngoài xem( khoảng 7k View/ Video mới làm đc 1 tuần ạ). A tính qua qua hộ em với để em lấy động lực làm tiếp.
  Em không dám liên kết GA vì em mới bị khóa GA đc 2 tuần, Kênh cũ bị tắt $.
  Nên em lập Kênh mới trong tài khoản cũ, đợi 6 tháng mới dám liên kết anh ạ.

  1. Không tính được nhé bạn, bạn tự liên kết đăng ký tài khoản Google mới, hoặc dựa theo kinh nghiệm bạn đã từng chơi để đánh giá.

  2. Bạn ko liên kết adsense, vậy bạn có cách nào xem lượt click trực tiếp trên youtube vậy bạn, chỉ mình với.

 25. Anh ơi cho em hỏi.
  1.Google bảo rằng ngày 15 hàng tháng sẽ cập nhập thu nhập của tháng trước.Ví dụ 15 tháng 2 sẽ cập nhật thu nhập tháng 1 hay cộng thêm cả 15 ngày của tháng 2 anh.
  2.Em theo dõi thấy thu nhập trong adsense của em lại cao hơn bên trong youtube.Anh có biết tại sao ko.
  Em cám ơn anh nhiều.

  1. 15/2 sẽ chỉ tính tháng 1. đến 15/3 sẽ tính tháng 2.
   Việc thu nhập trong adsense khác thu nhập trong youtube đó là bình thường. Google chỉ tính thu nhập trong Youtube bạn hiện có.

 26. Bạn ơi, kênh youtube của mình bị xóa nhưng trong Adsense thì còn $6. Vậy thì mình có thể tạo kênh mới rồi liên kết tới tài khoản Adsense cũ được ko vậy bạn?

 27. anh sơn cho em hỏi em post phim 18+ lên youtube nhưng mà e không giới hạn độ tuổi vì giới hạn độ tuổi không có phần kiếm tiền,vậy em có sợ bị công an sờ gáy hay bị mấy bạn cắm cờ không ạ?clip của em chủ yếu là của châu âu và nhật!anh trả lời nhanh thắc mắc giúp em với anh nhé,em lo lắng quá

  1. Cái đó mình không rõ bạn nhé. Tuy nhiên nếu có 2-3 video thuộc thể loại 18++ thì có thể bị khóa kênh vĩnh viễn.

  2. vậy anh ơi giờ em xóa hết bỏ mấy vdeo đó đổi tên kênh và đăng tải video nội dung em tự làm lên có đc không anh?tại em đã liên kết tk youtube này với GA rồi,sợ nó xóa kênh vĩnh viễn thì các kênh khác liên kết với GA đều chết hết,anh trả lời giúp em với ạ!

  3. Thường vi phạm bản quyền thì mới bị khóa hết tất cả. Gần đây Youtube có làm chặt hơn. Nên nếu 1 kênh bị khóa kiếm tiền tốt nhất xóa bỏ kênh đó đi.

 28. vậy là đúng chính xác luôn rồi! em cảm ơn anh Sơn nhiều nha! Thường thì khoảng ngày 24 mình mới được phát hành thanh toán hả anh Sơn? Hôm nay là 22 rồi. Nôn quá. hi ^_^

 29. Anh Sơn cho em hỏi câu ngu tí. trong trang google.com.vn/adsense khi đăng nhập vào tài khoản adsense của em, ở trang chủ có báo “Thu nhập cuối cùng” trong phần “Số dư hiện tại” của em là 350usd. thì số tiền e nhận được có phải là 350usd không anh? hay phải ăn chia, hoặc đóng thuế gì không? vì đây là tháng đầu tiên em chuẩn bị nhận tiền nên e không biết ạ. hihi. Cảm ơn anh.

 30. Anh ơi cho em hỏi : Em có lập 2 tài khoản Youtube và khi dki liên kết với tài khoản Adsense e viết thông tin tài khoản ở 2 kênh là giống nhau vì thế nên có 1 tài khoản của e k được dki Adsense.vậy giờ e phải làm sao hả a?

 31. cho e hỏi tí:
  e liên kết tài khoản youtube với adsen vào ngày 15/06 đến 12/07 adsen tổng kết đc mấy trăm $.
  02/08 e yêu cầu mã pin lần 2 rùi liệu e có rút được tiền trong tháng này k?
  12/08 lại tổng kết lần nữa cũng mấy trăm $.
  e thấy mọi người bảo yêu cầu mã pin lần 3 là đc ắp chứng minh thư và rút được luôn.
  Mong có phản hồi từ anh Trần Thế!

 32. Tài khoản của mình cũng tương tự như vậy, mình bật chức năng kiếm tiền từ lúc mới tạo kênh, mãi hôm 5/8 mới liên kết để tiền đổ vào adsense. Nghe bác Sơn nói là số tiền đó không bị mất nhưng đến bây giờ mình nhận được trong adsense rất ít tiền của tháng 7, trong khi minh dự tính là nhận được ít nhất 300$ của tháng 7 vì trong tháng 7 lượt view của mình được 800k view. Bác Sơn có kinh nghiệm hãy chia sẻ vì mình đang rất hoang mang, Hì hục 3 anh em làm ngày đêm để xây dựng kênh mà số tiền thì về quá ít. Từ ngày link tới adsense thì ngày nào cũng được 7-8$

  1. Hịc, nhìn các bác comment mà thèm quá. 1 tháng của em chỉ có 1k view thôi, mỗi ngày mấy chục view.
   Các bác cho em bí quyết làm sao các bác nhiều View vậy không ạ.
   P/s: em có tham khảo bài của anh Sơn rồi nhé. muốn hỏi thêm ý kiến của các bác ơ.
   Mong các bác giúp đỡ để em kiếm tiền. 3 tháng rồi được 10$ ạ.

 33. Mình hôm nay ngày 12/8 ngày mà youtube chuyển tiền sang adsense mình kiểm tra tài khoản adsense thì được 4$, tháng trước số lượt xem kenh của mình la 700.000 lượt.Minh đã bật kiếm tiền từ khi mới tạo kênh. Mình mới link đến adsense hôm đầu tháng và kiểm tra trên youtube thi mỗi ngày cũng thêm được 5$ và hiện giờ là 50$. Vậy thì tiền của mình trong tháng 7 khi chưa link tới adsense chắc là tiêu rồi không nhận được đồng nào chỉ được 4$ khuyến mại. Sơn co kinh nghiệm hãy cho mình lời giải thích. Ko biết mình có nhận được hết số tiền khi chưa link tới adsense không nhỉ

 34. Thực sự mình rất ngại khi hỏi cậu câu này vì hình như ai cũng biết….Nhưng mình k thể hiểu tại sao mình k liên kết đc yt với adsense, lần 1 mình chơi adsense liên kết rất bt nhưng lần 2 này k hiểu tại sao liên kết nó cứ ghi là tài khoản adsense k phải tài khoản đang hoạt động hoặc chờ phê duyệt. Mong cậu giải đáp giúp mình, kênh mình cũng hơn 200k view rồi nhưng k biết đc bn tiền nữa. Cảm ơn cậu rất nhiều]

 35. Anh Trần Thế ơi làm phiền cho em hỏi cái này nhé ! Mấy cái video trên youtube của em có đến 109.682 lượt view mà mấy cái video đó em upload từ tháng 12-2013 và bây giờ em mới liên kết thành công với Google AdSense nhưng em vào youtube xem doanh thu thì trong mục thu nhập ước tính của phần analytics nó báo thế này” Dữ liệu chưa sẵn có cho báo cáo, nội dung và phạm vi ngày được chọn. Nếu có thể, hãy thử chọn phạm vi ngày rộng hơn, nội dung khác nhau hoặc quay lại 1 đến 2 ngày sau khi dữ liệu gần đây nhất được xử lý.” Như vậy thì doanh thu lượt view trước đó của em của có được tính hay không hay nó chưa cập nhật nếu có thì mấy ngày nó mới cập nhật ? Cám ơn anh nhiều !

  1. Haizz. Trả lời đi, rồi trả lời lại những câu hỏi như thế này khá mệt mỏi. Youtube nó thông báo bạn quay lại 1-2 ngày thì bạn quay lại sau 1-2 ngày. Doanh thu được tính từ thời điểm bạn bật quảng cáo trên video. Và sẽ không được cập nhật trong báo cáo.

  2. nói như kẹc ấy, ai chả biết nó báo thế thì 1-2 ngày nữa quay lại. quay lại rồi nó vẫn báo thế thì chờ đến tết âm phủ à!

  3. Bạn ngu như lợn, có ai phải chờ đến tết âm phủ đâu, 1-2 ngày nữa quay lại vẫn thế thì chờ 1-2 ngày nữa, nó bảo chờ thì cứ chờ. Ai cũng vậy. Bạn có là bố nó cũng chẳng làm luôn cho.

 36. Rất thích những hướng dẫn nhiệt tình và sâu sắc của A. Nhờ A mà em cũng đã dăng ký được tài khoản adsence rồi. mà sao kiếm tiền em đã bật được, thông báo liên kết cũng đã thành công, nhưng tổng thu nhập thì 0$ .Xem lại thì không thấy có quảng cáo náo xuất hiện trong videos của mình hết. Trong thẻ thu nhập ước tính thì nó báo là “Dữ liệu chưa sẵn có cho báo cáo, nội dung và phạm vi ngày được chọn. Nếu có thể, hãy thử chọn phạm vi ngày rộng hơn, nội dung khác nhau hoặc quay lại 1 đến 2 ngày sau khi dữ liệu gần đây nhất được xử lý.” Em chọn trong vòng 28 ngày

 37. a ơi cho e hỏi adsense của e bị nhập mã pin sai 3 lần giờ bị khóa adsense rùi.làm thế nào dể mở lại hả a.làm thế nào dể lấy dược tiền hả a.giúp e vơi.huhuhu

 38. BAN SON CHO MINH HOI(CAU HOI NAY HOI TRUNG LAP VOI MOT BAN PHIA TREN DA HOI, NHUNG CO THEM MOT Y CUOI CUNG MUON HOI SON), YOUTUBE CUA MINH DA CO NHIEU VIEW, MINH BAT CHUC NANG KIEM TIEN TU KHI MOI THIET LAP KENH.CACH DAY 1 TUAN MINH MOI LIEN KET VOI ADSENSE MA MAY HOM NAY VAN CHUA THAY LEN TIEN TRONG THONG KE ANALIST CUA YOUTUBE, CHI LEN DUOC 10$ QUA IT SO VOI DU KIEN,MINH RAT LO LANG LA KHONG DUOC SO TIEN TRUOC KIA VI MAT BAO NHIEU CONG SUC, VAY SO TIEN TRUOC KHI LINK DEN ADSENSE CO DUOC TINH CHO MINH KHONG, VA KHI NAO THI DUOC TINH, VA NO THE HIEN NHU THE NAO TREN Adsense

  1. A ơi cho E hỏi nếu mình muốn chuyển tiền từ youtube =>> tiền thực thì làm thế nào A?

 39. Bạn cho mình hỏi ví dụ video trên youtube có khoảng gần 2k lượt xem thì kiếm được khoảng bao nhiêu tiền? Mình mới chơi cái này, clip cũng mới có 1k7 lượt xem mà xem thống kê cứ thấy $0,0.

 40. anh ơi em hỏi. Em đang kí GA thành công rồi.
  nhưng trong quá trình đăng kí thì không có phần nhập số tài khoản ngân hàng của mình. chỉ có nhập tên , địa chỉ, số điện thoại (sdt đăng kí tài khoản ngân hàng)–> thế thì youtube có biết đường gửi vào đúng tài khoản của mình không ạ!
  Với lại muốn kiểm tra lại thông tin đăng kí ban đầu của mình thì vào đâu a. em tìm k thấy

  1. Sau khi xác nhận mã PIN bạn sẽ có các phần thông tin thanh toán, theo mình biết là vậy. Bạn có thể vào cái icon bánh răng trên cùng bên phải màn hình bấm vào có phần thanh toán.

 41. anh THẾ oi, sao biểu tương kiếm tiền một số video của em đột nhiên biến mất hoàn toàn, mặc dù đã bật được một thời gian khoảng 4 ngày, không có báo vị phạm gì, e kiểm tra roaj,,,,đang ức chết

 42. anh cho em hỏi.kênh của em lượt xem hàng ngày cũng tương đối. nhưng click chuột thì hầu như hok bao nhiêu.vậy cho em hỏi.nếu người ta xem video trong khi quảng cáo vẫn hiện nhưng người ta không click thì có dc tính tiền ko hay chỉ nhấp chuột vào mới tính.ví dụ : video của em dài 1h30″. em cho hiện 10 lần hiện quảng cáo nhưng 10 lần đó ng xem ko click lần nào.vậy youtube có tính tiền ko

 43. Anh Sơn cho e hỏi. Hiện tại e có 2 kênh youtube (vd kênh A và kênh B) đăng ký kiếm tiền được. Mỗi kênh liên kết với 1 tài khoản adsense (vd kênh A liên kết với tài khoản adsense A và kênh B lk với tk ad B). Nhưng sau đó Em đã liên kết kênh A vào tài khoản adsense B đã liên kết với kênh B trước đó. Như vậy số tiền kiếm được từ kênh A cho tài khoản adsense A trước đó có được chuyển về tài khoản adsense B không? Hay nó vẫn mãi nằm ở tài khoản adsense A? Hoặc mình có cách nào để chuyển số tiền từ tk A sang tk B được không anh? Hiện tại tk A được 20usd, tk B đc 80usd vào ngày e gộp (26/7/14)

 44. Tài khoản Adsense đã bị ban vĩnh viễn thì Youtube rút tiền như thế nào vậy Anh ?

  1. Không rút được nhé. Nếu có hãy thử liên kết với adsense khác trước ngày cuối tháng 🙂

 45. a chào a ak
  e thấy các bài viết kiếm tiền trên youtube rất
  hay.nhưng e có 1 câu hỏi ntn.mong a chỉ giáo
  cho e ah
  e thường hay làm.sub bài hát ,và e up lêm
  youtube thì bị vi phạm nội dung bên thứ 3
  nên ko kiếm đc tiền ,nhiều lúc bị mất chặn tteen
  toàn thế giới vậy có cách nào khắc phục ko

  – và e thử up fim lên mạng thò bị chặn trên thế
  giới., nhưng e thấy nhiều ng vẫn up đc , nên e
  muốn hỏi a là cách up fim mà ko bị chặn ạ .và
  kênh e bị block luôn
  – mong a trả lời cho e 2 câu hỏi kia với ạ

 46. anh cho em hỏi là e đăng ký liên kết youtube vs adsense đến b3 rồi, phần thông tin liên hệ thì mình nhập tài khoản ngân hàng của mình vào là ok ạ? có yêu cầu gì về tài khoản nhận tiền đó ko anh 🙂

 47. anh cho em hỏi: số liệu ở mục – Tổng thu nhập ước tính không phải là thu nhập thực khi Chưa đăng ký adsense đúng không ạ.

 48. Anh Sơn cho e hỏi. Hiện tại e có 2 kênh youtube (vd kênh A và kênh B) đăng ký kiếm tiền được. Mỗi kênh liên kết với 1 tài khoản adsense (vd kênh A liên kết với tài khoản adsense A và kênh B lk với tk ad B). Nhưng sau đó Em đã liên kết kênh A vào tài khoản adsense B đã liên kết với kênh B trước đó. Như vậy số tiền kiếm được từ kênh A cho tài khoản adsense A trước đó có được chuyển về tài khoản adsense B không? Hay nó vẫn mãi nằm ở tài khoản adsense A? Hoặc mình có cách nào để chuyển số tiền từ tk A sang tk B được không anh? Hiện tại tk A được 20usd, tk B đc 80usd vào ngày e gộp (26/7/14).

 49. có lúc mình kiểm tra thì là 8,99 US$ nhưng sau 3 tiếng sau kiểm tra thì lại về 1,2 và dần là hết là sao vậy mình không hiểu

 50. Anh ơi cho em hỏi là clip youtube của mình là clip guitar solo 1 bài hát thì có thể bật chức năng kiếm tiền ko ạ?có bị cảnh báo về bản quyền ko ạ? mong a giải đáp giúp e.

  1. cho e hỏi, trong mục hiệu suất quảng cáo hiện số tiền nhiều hơn trong mục thu nhập ước tính. vậy số tiền mình đc hưởng nằm ở mục nào vậy?.

  2. Bạn cứ làm và đăng lên rồi biết. Ngồi hỏi thế này thì bao giờ mới rõ được. Có người bị có người không bị. Không phải ai cũng như nhau.

 51. anh cho em hỏi tại sao lượt view của em bị giảm, tức bị mất đi..chẳng hạn lúc đầu có 10 views ..sau thời gian chỉ còn có 5 views..thậm chí còn giảm dần..là sao hả anh

  1. Đó là do thuật toán của Youtube, không có vấn đề gì lớn cả.

  2. Cho mình hỏi sao lượt xem video hôm qua clip của mình là 22k ( không mua view) đã được thống kê trên youtube mà hm nay vào lại giảm xuống còn 14k vậy???? Mình ko hiểu sao nữa

 52. Câu hỏi này không biết đặt ở bài viết nào của anh cho đúng nhưng thôi kệ, đặt ở đây đỡ. Mình có đang ký 1 tài khoản google và tạo 2 kênh youtube đều bật adsense, vậy nếu có 1 kênh bị xóa thì có ảnh hưởng đến kênh kia không ?

  1. Có thể có, có thể không !? Tùy vào cách bạn làm và mức độ vi phạm. Thường thì sẽ bị khóa. Vì vẫn do 1 người làm và cách triển khai giống nhau.

  2. Nhưng hai kênh của mình có nội dung hoàn toàn khác nhau thì sẽ không bị ảnh hưởng đúng không ?

 53. Của mình chỗ phần Tổng Thu Nhập ước tính xem ở ANALYTICS – Tổng quan nó báo là $0,17 thì nó là 17 đô, hay là chưa đến 1 đô vây?

 54. thế sơn cho mình hỏi chút.
  Mình có đưa 1 clip lên Haivl.com à clip đó có hơn 60k lượt view( thống kê của haivl).
  nhưng trong youtube lại hiện có 16k là sao hả bạn?
  mặc dù mình có kiểm tra Adsen thì có báo là ngày 18/7 có 4k xem trang, 19/7 có 40k xem trang… nhưng clip ấy vẫn hiện có 16k, và tổng kênh là 21k.
  bạn giải thích hộ mình với nhé. mình cảm ơn.

  1. em xin bổ sung thêm về thu nhập 7 ngày gần đây, tổng được 5$( hiện ở analytic ạ).
   Page views- 49,419
   Clicks- 137
   Page CTR- 0.28%
   CPC- $0.05
   Page RPM- $0.14
   Estimated earnings- $0.00

   Cho em hỏi, tại sao của em không có phần Total earnings như các bác ở trên comment ạ.

   tuy nhiều người xem như vậy nhưng trong Analytic của em chỉ cập nhật có 21k người xem ạ( cả kênh).

   Mong anh giải thích dùm em, em cảm ơn ạ.

  2. Haivl và Youtube có công cụ thống kê khác nhau nên kết quả khác nhau. Adsense cũng dùng công cụ thống kê khác = công cụ thống kê quảng cáo.
   Mà đăng lên Haivl.tv không giúp ích gì cho việc kiếm tiền.
   Tổng thu nhập ước tính bạn muốn có số. bạn cần liên kết với tài khoản adsense. Sau khi liên kết chờ đợi 1-2 tuần.

 55. bạn cho mình hỏi sao cái tổng thu nhập ước tính của mình là 0 $ vậy, mặc dù mình có bật kiếm tiền trên video. có gần 100 lượt xem . Cám ơn bạn!

 56. Mình đã liên kết thành công với google adsens nhưng sao trên youtube analytic thì đã 2k view nhưng tổng thu nhập vẫn $0 mà xem trên adsens thì khoảng 200 page view nhưng chỉ số PRM vẫn $0 là sao Trần Thế nhỉ? Mình mới liên kết hôm 15/7

 57. anh ơi cho em hỏi tổng thu nhập ước tính em xem trên youtube là 5$
  mà số dư của tài khoản trên adsense lại là 150$
  adsense của em chỉ có thu nhập từ youtube thôi ạ, vậy cái chênh lệch 150$ là ở đâu ra hả anh.
  mong sớm nhận được câu trả lời của anh, thanks

  1. Có thể do bạn bật kiếm tiền trước, và liên kết sau. Tiền chênh lệch là ở khoảng thời gian bạn chưa liên kết.

  2. hj, đúng là em bật kiếm tiền trước
   nhưng kênh của em mới xây dựng được 2 tháng thôi ạ, và em liên kết adsense cách đây 1 tháng =D, lượt xem trong 2 tháng là tương đương nhau, mà thu nhập chêch lệch đến kì lạ ạ!

 58. mình reup 1 clip nhưng không để kiếm tiền thì có bị ảnh hưởng gì đến nguyên tắc cộng đồng không ạ 🙂

 59. Bạn ơi cho mình hỏi là mình tạo nhiều kênh trên cùng 1 gmail tất cả các kênh đều liên kết GA cả rồi nhưng khi vào Analytisc thì chỉ hiện thu nhập của kênh chính ban đầu còn tất cả các kênh tạo sau này thu nhập đều bằng 0.00$ mặc dù mình lk với GA r nhưng vẫn báo là: Để xem thu nhập của bạn được báo cáo ở đây hàng ngày, bạn phải liên kết tài khoản AdSense với kênh của bạn. Đọc thêm.

  Nếu bạn đã liên kết tài khoản AdSense của mình, chúng tôi có thể chưa có bất kỳ dữ liệu thu nhập nào cho bạn. Vui lòng kiểm tra lại sau một vài ngày.
  giúp mình giải đáp với, cám ơn bạn!

 60. Mình chơi youtube đã vãi năm rồi và bây giờ mình mới bắt đầu kiếm tiền từ youtube, khổ nổi trước đây mình đăng ký bằng yahoo mail, tầm hơn 1 tháng trước kình có đăng nhập tk youtube trên cơ quan và có 1 người nào đó đã đăng nhập tk gmail của họ vào và ko biết làm thế nào mà mail của họ đã ăn vào tk youtube của mình (tức là youtube báo gmail của họ là email chính, còn yahoo mail của mình là email phụ) và hiện tại mình vẫn đắng ký kiếm tiền trên kênh youtube của mình và lúc đăng ký adsense thì mình tạo 1 gmail mới. Vậy bây giờ quá trình kiếm tiền của mình trên youtube có bị ảnh hưởng gì ko khi mình ko có mail chính của tài khoản youtube, cảm ơn bạn nhiều!

  1. Vào phần cài đặt của Youtube có phần xóa bỏ hoặc thêm mới tài khoản phụ. Xóa bỏ mail không mong muốn đi. Quá trình kiếm tiền không bị ảnh hưởng gì cả. Kể cả việc dùng mail yahoo.

 61. A ơi cho e hỏi ! . Cái phần số dư hiện tại, thu nhập phải trả ở trong https://www.google.com/adsense/app#payments3 ý a. Cái đó là tiền mình đc nhận ạ !. mà sao e thấy ở chỗ này lại khác với mấy phần xem thu nhập a hướng dẫn ở trên ạ ! . E Cảm ơn a 😀

 62. tại sao mức doanh thu vẫn 0$.điều kiện như thế nào thì doanh thu tiền tăng lên vậy anh Trần Thế.giúp em với.ngày nào cũng vào mà k thấy gì cả.

 63. Tại sao em liên kết với GA rồi mà khi vào link a post mà không hiển thị ID và ngày liên kết hả anh ??? ( em nhận được mail thông báo thành công rồi ) vào GA nó báo đang chờ xem xet đơn. Doanh thu vẫn 0$. Giúp em với !

 64. Bạn ơi cho mình hỏi là thu nhập của mình mấy ngày đầu là 2, 4 , 8, 20 / ngày
  Bình thường cùng lắm tới 6h là nó cập nhật cho mình sao hôm nay trong Analytics của mình nó chỉ cập nhật views bằng ngày hôm qua tức là $8 còn tiền thì vẫn ko cập nhật. Mình lo wá. Ko biết có làm sao ko?
  Giờ là 9h tối rồi mà vẫn chưa có gì. Kênh của mình có bị khoá vì lý do gì ko ạ khi trạng thái vẫn tốt. GA của mình thì chưa gì hết vì mình mới tham gia. Hix
  Xin cám ơn anh!

  1. Chắc bạn nhìn nhầm những ngày hôm trước chứ. Analytics của Youtube cập nhật tiền chậm khoảng 2-3 ngày so với Adsense. Nếu không làm gì sai thì không có vấn đề gì cả. Còn dùng thủ thuật thì khả năng bị mất hết tiền, và khóa tài khoản là có xảy ra.

 65. Ga mình bị vô hiệu hóa ngày 24 tháng 6. Kenh youtube vẫn hoàn toàn bình thường. Mình đã chuyển liên kết ga của kênh sang 1 ga khác vào ngày 25. Vậy số tiền tháng 6 của mình trong youtube đến 12 này có đc chuyển sang ga mới k bạn. Hay chỉ đc tính từ ngày lket ga mới. Thankssss

  1. Cái này chắc tự bạn phải trờ thôi, chẳng mấy ai gặp trường hợp vậy. Có những trường hợp xảy ra như, không nhận được tiền. Bị khóa luôn ga mới. Nhận được tiền cả tháng 6. Chỉ nhận được tiền từ ngày 25/06. Rất mong bạn quay lại sau này 15/7 và chia sẻ cho mọi người biết kết quả. Cảm ơn bạn!

 66. cho mình hỏi đăng kí google adsense bao nhiêu lâu thì nhận được phản hồi vậy?

 67. Bạn ơi cho mình hỏi , mình vừa liên kết với adsense, trong mục analytics của mình, tổng thu nhập ước tính vẫn là 0$, có lỗi gì không? Nếu không thì phải mất bao lâu, ytb mới tính toán và cho mình số liệu(kênh của mình được 12 ngày và lượt view cũng khá khá zùi)
  Cám ơn bạn rất nhiều 🙂

  1. Bạn xem lại ở phần trạng thái liên kết xem đã liên kết thành công chưa. Tức là đã có id và ngày tháng chưa? Thường thì sau 1 tuần, có khi 2 tuần là có, không có vấn đề gì lớn cả.

  2. Id và ngày tháng có rồi bạn ạ. Tức là mình phải đợi thêm 1,2 tuần nữa hả bạn,hay là sau khi làm tầm 2 tuần sẽ có.Mình hơi sốt ruột, muốn xem thành quả của mình quá…cám ơn bạn

  3. Mình tìm được câu trả lời cho câu hỏi phía trên của mình rồi. Mình bị 1 dạng lỗi từ sv nên ko thể xem ở analytics trong youtube được (chỉ có thể xem ở trang google adsense). Nhưng nó lại nảy sinh 1 vấn đề khác, nó chỉ hiện số tiền bắt đầu từ khi mình liên kết với google adsense tức là từ ngày 26 trở đi, vậy cho mình hỏi, liệu số tiền từ ngày 26 trở về trước thì mình có được nhận ko. Cám ơn bạn

  4. Chỉ là do mình liên kết thiếu hoặc lỗi thôi chứ. Số tiền trước đó tự động được cộng vào 15 của tháng sau, không thể xem được.

 68. anh cho em hỏi số lượt xem tăng lên trên video nhung trong phần analytics không tăng

  1. Bạn cứ chờ 2-3 ngày nó khác cập nhật, làm gì mà phải lo lắng loạn lên. Bình tĩnh, đến tận tháng nữa mới được lĩnh tiền cơ mà.

 69. anh cho e thắc mắc tí. Hôm trước e có hỏi anh lượt click chuột cao x cpc cũng tương đối, nhưng ads xét gắt quá nên bác ấy tính xuống còn thấp tẹo, thì a bảo là do adsene kiểm tra click ảo lại nên được ít tiền, như vậy hôm khác khi e lấy 2 thằng đó nhân lại khoảng 2.2$ thôi nhưng bác ấy cho lên đc gần 4 đồng là sao? ngta mua hàng nên e được thưởng thêm à? cả tuần nay thấy thất thường, tự nhân ra cao thì thấy tính thấp, còn tự nhân ra thấp thì thấy tính cao hơn… nhưng tháng này thấy có vẻ cao hơn tháng trước..

 70. Mình vào tài khoản adsense->Sản phẩm > AdSense cho Máy chủ Nội dung xem TỔNG THU NHẬP được là 16,5 đô, Thì chừng nào mình mới có thông báo nhận mã PIN vậy, Cảm ơn Trần Thế.

  1. Chừng nào bạn nhận được mail thông báo mã PIN thì sẽ có. Bạn hỏi thế khó quá, khi nào Adsense nó tổng kết rồi nó tự gửi thông báo qua mail và ở trong Adsense cũng có thông báo luôn.

  2. tôi vừa đăng ký kiếm tiền được 2 ngày , video của tôi cũng có quảng cáo vậy tại sao tổng thu nhập của tôi vẫn là 0.00 vậy bạn . khi nào tôi mới nhận được tiền . thân

  1. Không hiểu câu hỏi, chỉ có 1 giá trị là TỔNG THU NHẬP ƯỚC TÍNH thôi.

  2. vậy là trong Adsense cái tổng thu nhập và thu nhập ước tính llà ko đúng à anh.
   tổng thu nhập trên Ânlytics là 50 nhưng bên adsense là 170 . em thắc mắc cái này @@

  3. Em toàn hỏi khó anh, anh đã nói là ở Youtube chỉ có 1 giá trị, TỔNG THU NHẬP ƯỚC TÍNH, chứ anh không thấy 2 chỗ “tổng thu nhập” với “thu nhập ước tính”. Cái thu nhập của em = TỔNG THU NHẬP ƯỚC TÍNH. Hết! Ah mà nếu avatar không phải hot-girl thì còn lâu mới được trợ giúp tận tình thế nhé 🙂

  4. thanks anh. em không hiểu cái đó . em toàn xem bên Adsense @@

  5. Cái thống kê bên Adsense thường ít liên quan đến Youtube.

 71. em có 2 kênh youtube, 1 kênh thì ko thể bật kiếm tiền được, toàn bị báo chấm than, nhưng cùng video chuyển sang kênh khác vẫn bật kiếm tiền bình thường…thế là sao ạ?

  1. Kênh bị chấm than do bị nghi ngờ bản quyền, tài khoản không tốt, chỉ đơn giản vậy thôi, không có cách nào xử lý cả.

  1. Ủa sao bạn spam video ở blog của mình?? Thời gian chờ tùy vào youtube thôi.

 72. anh ơi video view của em bị đóng băng tại lượt 301. có cách nào cho lượt xem tăng lên lại ko anh

  1. Tự Youtube sẽ xem xét và tăng trở lại, không ảnh hưởng nhiều lắm đến việc kiếm tiền, nên bạn cứ yên tâm

 73. Bạn ơi cho mình hỏi là mình mới vào tài khoản Adsense và vào mục
  Products > Hosted AdSense for Content thì thấy thế này thế là nó cập nhật trước 15 ah cậu . Cậu có thể giải thích những thông số này nghĩa thế nào vậy mình chưa rõ lắm . thanks
  Page views : 114,840
  Clicks :3,062
  Page CTR : 2.67%
  CPC : $0.05
  Page RPM :$1.31
  Total earnings :$150.09
  Estimated earnings :$0.00

  1. Cho mình hỏi thêm là thế này thì sẽ nhận được thanh toán tháng này chưa nhỉ hay còn đợi mã Pin rồi tháng sau mới nhận được cậu ??

  2. Phần cậu xem là Báo cáo hiệu suất, cái này không khớp với thu nhập thực tế, và ngày nào cũng có mà. Cậu click icon hình bánh răng bên cạnh địa chỉ mail rồi vào phần Thanh toán có số tiền của Youtube vừa chuyển vào ngày hôm qua rồi đó. Nếu không có, tức là tháng sau bạn mới nhận được.

  3. cảm ơn cậu ! Earnings – YouTube 1.78 vậy là tháng này chư đủ để nhận mã pin rồi ! thế trong phần báo cáo hiệu suất với thu nhập thực tế nó khác nhau chênh nhau khoảng bao nhiêu % cậu . Thu nhập thực tế ngày 12 hàng tháng sẽ cập nhật ak cậu

  4. Không rõ cụ thể là bao nhiêu nhưng hình như là 55% thì phải.

 74. Anh cho em hỏi là video của em được 3k view báo vi phạm bản quyền hình ảnh bên thứ ba, chức năng kiếm tiền cũng bị tắt luôn, nhưng đến hôm qua tổng hợp lại thì Thu Nhập Ước Tính của Em nó vẫn tính tiền bình thường, vẫn có tiền là sao?

  1. Bạn phải đăng ký Youtube Partner và liên kết với Adsense như vậy mới có chỗ kiếm tiền để xem chứ 🙂

 75. anh ơi khi xem chỗ $ kiếm dc nó để “Chương trình đối tác YouTube hiện không có trong quốc gia của bạn” nên ko xem dc anh ơi

 76. anh cho em hỏi bài đăng mình trên vài nghìn lược xem vậy làm sao để lấy tiền được vậy anh.anh chỉ cánh giùm em

 77. Cho mình hỏi, khi đăng ký GA ko có điền thông tin tk ngân hàng, chỉ có thông tin cá nhân và địa chỉ nhà. Vậy sao có thể lấy tiền từ Youtube?

  Cảm ơn

 78. ờ ờ, thôi kệ phó mặc hên xui đi, tự động $ đâu chạy vô cho mình ít nhìu j cũng đc… tks anh nhé.

 79. cái vấn đề đây là số tiền cao vậy mà ước tính thấp tẹo, 3.13$ xuống còn 1.21$ hao hụt 2/3 luôn… huhuhu. Mục tiêu của em tháng này là 60$, hiện tại em được 48$ rồi. Tình hình 2 hôm nay thấy lượt click chuột và CPC thấp quá (chưa thống kê kịp ra $), hong biết sao khi trừ hao hụt còn đc 60$ hong nữa…

  1. Cái thu nhập đó, dựa cả vào cái tương tác của người dùng sau khi nhấp chuột nữa mà. Ví dụ họ mua hàng, hoặc là ở lại lâu, thì sẽ được cao tiền 🙂

 80. cho em hỏi bây giờ kênh Yt của em đang trong tình trạng blacklisst , up video nào lên bật kiếm tiền cũng bị chấm than anh ạ , các video đó do em tự làm mà cũng bị như vậy ….anh cho em cách thoát với ạ

  1. Vậy đành phải xác nhận bản quyền với nó thôi, bạn làm thử 1 cái rồi có kinh nghiệm, lên chia sẻ với mọi người 🙁 nếu lo lắng thì lại phải chuyển kênh khác, còn ngoài ra không có cách nào 🙁

 81. em hỏi này xíu a có thể giai đáp theo hiểu biết của a. Là vầy

  — Ngày 23/5
  Số lần xem trang: 5041, nhấp chuột: 45, CTR: 0.88%, CPC: 0.08, RPM: 0.69$
  –> ngày này youtube ước tính là 3.13$
  — Ngày 24/5:
  Số lần xem trang: 4795
  số nhấp chuột: 53
  CTR trang: 1.11%
  CPC: 0.06
  RPM trang:0.68$
  —> ngày này youtube ước tính có 1.21$

  Sao ngộ quá.. có khi CPC thấp nhấp chuột ít mà tiền cao, ngược lại CPC, nhấp chuột cao hơn bình thường mọi ngày thì tiền ít.

  1. Ngày 23/5 nhé: 45×0.08 = 3.6 thu nhập ước tính là 3.13
   Ngày 24/5 nhé: 53×0.06 = 3.18 thu nhập ước tính là 1.21
   CTR của trang = Số lần nhấp / Số lần xem trang
   RPM của trang = (Thu nhập ước tính / Số lần xem trang) * 1000
   Như vậy là không có gì sai cả mà. Tất cả mọi thứ đều bình thường 🙂

  2. Những cái mà thuộc về thống kê như vậy, tức là khiếu nại về số tiền thì phải hỏi trực tiếp Youtube thôi. Còn đâu nguyên nhân, có thể giải thích là do nhà quảng cáo (người tạo quảng cáo adwords) không được hưởng lợi từ lượt click của bạn 🙂

 82. Cho e hỏi e có tài khoản trên youtube rồi bây giờ làm sao để kiếm tiền từ số lượt view của những ngươi xem đây a???Và tiền kiếm được sẽ chuyển vào đâu?thẻ ngân hàng hay thẻ PayPal vậy a?

  1. @Long + @ Giang Chuc: Bạn hoặc là chưa đọc nội dung bài viết hoặc là đọc lướt qua. Trên nội dung có phần đóng khung hướng dẫn chi tiết mà. Bạn có thể học trong mục này về cách kiếm tiền Youtube

 83. ai có thể giúp mình . chỉ mình những cách kiếm tiền bằng youtube hoặc GA .
  cảm ơn các bạn đã quan tâm

 84. Cho em hỏi là nếu không liên kết tài khoản youtube với tài khoản adsense thì có kiếm được tiền không ạ? Tức là sau này mình mới liên kết thì có kiếm được số tiền trước đó không ý

  1. Vậy tức là hoàn toàn có thể không liên kết với tài khoản GA, đến khi nào mình muốn rút tiền thì mới liên kết phải không anh?

 85. Cho mình hỏi dạo này trong analytics nó hiện cái bảng thông báo : “We undercounted views from April 29th through May 12th by about 2%. We will be adding those views back in over the next couple of weeks.” và số tiền ước tính cứ tăng lên rồi lại hạ xuống gần cả tháng nay , mong bạn cho mình biết lý do và trả lời cho mình sớm nhất nhé.

  1. Chuyện cũng không đáng ngại mà, mọi người đều bị như vậy, không có gì quá lo lắng đâu bạn, cứ yên tâm mà chiến tiếp thôi.

  2. Bạn đã liên kết với adsense chưa? Liên kết của bạn thành công vào thời gian nào?

  3. A ơi.Cho e hỏi có khi nào kênh bị chết rồi đột nhiên mình bị mất hết tiền không a?

  4. bạn ơi cho mình hỏi là cứ đăng ký xong youtube partner và bật chế độ kiếm tiền là nó sẽ tự có quảng cáo trên kênh của mình đúng ko bạn ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *