Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Vấn đề khá là củ chuối, khi nút kiếm tiền của bạn có màu xanh, mọi thứ bình thường, tuy nhiên video của bạn không hề hiển thị quảng cáo? Nguyên nhân là vì sao và cách khắc phục thế nào? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Không phải thời gian gần đây, mà trước đây cỡ 1 tháng, việc video đột nhiên mất quảng cáo, tức là không hiển thị quảng cáo khi xem video là khá phổ biến, mặc dù các vấn đề khác của bạn ổn. Mình đã có bài giải thích về việc video không hiển thị quảng cáo, nhưng có thể do bài đó mang nhiều tính kỹ thuật nên rất khó hiểu với nhiều bạn. Mình viết bài này, với các ví dụ thực tế hơn.

Video không hiển thị quảng cáo vì sao?
Video không hiển thị quảng cáo vì sao?

Nguyên nhân không hiển thị quảng cáo do bạn không đẹp trai.

Đây là sự thật mà 🙂 đẹp trai có rất nhiều cái lợi, không chỉ là tán được nhiều gái, mà có khi tán được cả mấy anh gay nữa. Nhiều đơn vị dầu ăn sẽ tài trợ cho bạn, và bạn có quảng cáo. Chủ yếu là như vậy đó.

Bạn lấy xe máy chạy quanh 1 vòng ở Hà Nội, bạn thấy những biển quảng cáo mọi người sẽ treo ở đâu? Tất nhiên là những tòa nhà lớn, những nơi đông người qua lại, đấy là hiển điều hiển nhiên.

Khi kiếm tiền với Youtube bạn cũng cần hiểu điều đơn giản đó. Trước kia quảng cáo của bạn hiển thị đều chỉ cần bạn bật được kiếm tiền. Lý do là bạn chưa có đối thủ cạnh tranh nào cả. Khi đó bạn chính là tòa nhà lớn, chính là nơi đông người qua lại, và chính là người đẹp trai nhất.

Gần đây khi các khóa học kiếm tiền Youtube đào tạo ra cả trăm học viên, số lượng video họ upload lên hàng ngày phải nói là con số hàng nghìn. Cùng với các cách tối ưu kênh, thì video của bạn lúc này chỉ như cánh đồng hoang thôi. Vậy nên bạn mất quảng cáo là điều dễ hiểu.

Về mặt bản chất nó chỉ có như vậy thôi, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào việc, làm sao để quảng cáo hiển thị đều đặn trên video của bạn nhé.

Hiển thị quảng cáo, cần tối ưu lại kênh của bạn

Kênh của bạn cần có lượng thuê bao đăng ký nhất định để tăng độ tin tưởng cho nhà quảng cáo. Đó chính là khi bạn xây dựng ngôi nhà của mình cao tầng hơn.

Câu hỏi đặt ra là, tôi mới xây dựng kênh, thì làm sao có lượng thuê bao lớn?

Ngoài việc thuê bao đăng ký lớn, hãy làm tất cả các công đoạn, trang trí để cho kênh của bạn có sức tin tưởng nhiều hơn. 1 ảnh cover thật đẹp, một avatar thật nét, và các yếu tố bổ trợ lằng nhằng khác ví dụ như liên kết Google + hay là liên kết web hay là gì gì đó….

Hiển thị quảng cáo, cần tối ưu lại video của bạn

Về chất lượng video, tất nhiên là video HD sẽ tốt hơn là chất lượng thấp và mờ nhạt về hình ảnh. Đây là cách để làm video HD cho bạn.

Về số lượt xem video, có lẽ đây là điều khá dễ hiểu video nào có lượt xem cao hơn thì hiển thị quảng cáo sẽ tốt hơn.

Về thời lượng xem video, video nào có tổng thời lượng xem cao hơn được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất để quảng cáo có thể hiển thị. Tổng thời lượng xem video = thời gian xem trung bình x số lượt xem video. Video nào có tổng thời lượng xem video càng cao thì quảng cáo hiển thị càng tốt.

Bạn có video với 5000 lượt xem, tuy nhiên thời gian xem trung bình chỉ là 20s bởi vì video của bạn chỉ 30s. Bạn sẽ thua người có 2000 lượt xem nhưng thời gian xem trung bình của họ là 4 phút. Điều này không đồng nghĩa với việc, video ngắn thì không có quảng cáo. Tuy nhiên điều này có nghĩa là bạn nên kéo dài video hơn nữa.

Tương tác giữa người xem và video, ví dụ như like hoặc unlike, lưu ý các bạn là like và unlike được tính như nhau. Tương tác về like hoặc unlike, về việc chia sẻ video, về việc bình luận trên video. Những điều đó sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị rất tốt

Nội dung của bạn đang đăng không có ai nhắm quảng cáo.

Nếu các bạn đã từng chạy Adwords sẽ thấy rất dễ hiển điều này, tức là bạn có thể nhắm vào chuyên mục, sở thích, hay từ khóa… để chạy quảng cáo.

Ngược lại nếu video của bạn đăng vào chuyên mục không có ai nhắm đến, hoặc cạnh tranh khá cao với các video khác, thì bạn sẽ không có quảng cáo nhắm đến nội dung.

Việc cần làm là thay đổi chuyên mục, hoặc thay đổi từ khóa của bạn.

Nội dung của bạn bị cắm cờ không tốt.

Bạn không nhận được thông báo nào, không đồng nghĩa với việc, bạn không nhận được report, những report của người dùng không đủ lớn và không đủ tin tưởng. Bạn sẽ không nhận được thông báo, tuy nhiên vẫn ảnh hưởng đến quảng cáo hiển thị trên video.

Những bạn nào có video trên 5 triệu lượt xem sẽ thấy điều này rõ ràng. Hầu như bạn không bao giờ nhận được thông báo report nào cả, tuy nhiên quảng cáo cũng không có.

Bạn đang cài đặt quá nhiều quảng cáo.

Bạn có thể tham khảo phần cài đặt nhiều quảng cáo cho video, tuy nhiên bạn chơi không đúng luật, và để quá nhiều quảng cáo xuất hiện, thực tế là sau đó bạn không còn nhận được 1 quảng cáo nào cả.

Tất cả mọi thứ, chỉ có thế thôi, và không có gì lớn lao nữa cả.

Thời gian gần đây, mình khá ít viết bài vì mình chuẩn bị ra ebook hướng dẫn các bạn làm việc và kiếm tiền với Youtube từ đầu. Chủ yếu dành cho các bạn mới tham gia.

Nhân đây mình cũng mong các bạn không inbox vào Facebook của mình để hỏi đáp về việc kiếm tiền với Youtube. Thực ra là có quá nhiều câu hỏi một ngày và mình không thể trả lời hết tất cả được.

Các bạn cứ hỏi đáp trực tiếp ở web điều đó mình rất trân trọng và sẽ cố gắng giải đáp hết các câu hỏi của các bạn. Ngoài mình ra, những người có kinh nghiệm sẽ giải đáp giúp mình và giúp các bạn.

Cuối cùng, ngoài các nguyên nhân về việc không hiển thị quảng cáo trên video như mình đã nêu, bạn có nghĩ là do nguyên nhận nào khác không? Và khi gặp vấn đề đó, bạn đã làm thế nào, để quảng cáo hiển thị trở lại?

89 Replies to “Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?”

 1. A ơi cho e hỏi sao 3 video của e hôm qua vẫn xuất hiện quảng cáo bình thường sao hôm nay mở lên thấy mất quảng cáo rồi ạ…trong khi nút kiếm tiền vẫn xanh..chỉ có 3 video bị v..còn lại đều xuất hiện quatng cáo bình thường ạ

 2. mình thấy mấy bạn hỏi gì mà nd cứ lặp đi lặp lại lắm.
  muốn hỏi gì, biết gì thì trước hết nên đọc cho hết bài, đọc thử người ta đã comment gì rồi.
  lười quá mức. hỏi mãi những câu khiến người khác thấy bực bội.
  Đừng nói gì tới add, hàng ngày có bao nhiêu người như vậy thì sao đủ kiên nhẫn mà trả lời cho hết.
  Người ta rõ ràng viết rất chi tiết về vấn đề ko bật quảng cáo, lý do đủ kiểu.
  Vậy mà vẫn có ngưởi hỏi là sao thế này, sao thế kia.
  Cảm ơn bác Thế sơn ạ!

 3. Bạn ơi sao phần Analytic nó để là “Kênh của bạn chưa có bất kỳ lượt xem nào. Nếu gần đây bạn đã đăng video, vui lòng kiểm tra báo cáo thời gian thực” là sao vậy bạn thấy cũng có lượt Wiew mà ??

 4. em mới tham gia YTB 1 tuần r ạ e kiếm tiền dc 0.11$ và e dc 1 kênh 40 video a cho em định hướng là bước tiếp em làm gì ntn ạ,chứ hiện tại e chả bik làm ji
  ngoài việc úp video thôi ạ,tối ưu hóa vidoe úp lên thì em biết ạ,
  e cần a định hướng cho e đi đâu về đâu ạ.và e phải làm ntn ạ em cảm ơn a nhiều

 5. Cả kênh của mình chỉ có 1 video là có QC, còn các 1 số video trước có QC bây giờ không có nữa, mình đã thay đổi tag, danh mục… không biết có lại QC không nhỉ, hay là tắt hẳn luôn… nút kiếm tiền ở các video ko có QC đó vẫn xanh.

 6. Cho e hỏi ntn là sao a Sơn e mới chơi làm không biết ‘Kênh của bạn chưa có bất kỳ lượt xem nào. Nếu gần đây bạn đã đăng video, vui lòng kiểm tra báo cáo thời gian thực.’

 7. Chào bạn! Bạn cho mình hỏi là video youtube của mình vẫn có view cao nhưng lại không có click quảng cáo. Mình xem thử thì không hiển thị quảng cáo nhưng vẫn có những vạch vàng dưới thanh chạy thời gian. Mình vào xem video của những kênh khác cũng tình trạng như vậy hết. Trong khi mình vừa gỡ cái youtubeblocker rồi. Mong bạn cho mình một lời giải đáp. Cảm ơn bạn!

 8. Anh ơi cho e hỏi, sao gần đây tự nhiên video của e không có quảng cáo, kênh e k bị vi phạm j cả, thu nhập ngày cũng 3,4 đô. khi e đăng sang kênh khác của e thì vẫn có quảng cáo bình thường, e phải làm j bây giờ 🙁

 9. Bạn Thế Sơn cho mình hỏi, sao clip mình bật quảng cáo thì nó toàn hiện quảng cáo của nước ngoài ko vậy nhỉ, ko phải ở VN thì làm sao kiếm tiền đây @@

 10. Bạn ơi sao phần Analytic nó để là “Kênh của bạn chưa có bất kỳ lượt xem nào. Nếu gần đây bạn đã đăng video, vui lòng kiểm tra báo cáo thời gian thực” là sao vậy bạn thấy cũng có lượt Wiew mà ??.

 11. Không hiểu sao trong các mục quảng cáo thì cái phần quảng cáo bằng hình ảnh không tích được nữa [ tức là nó mờ đi luôn]. Trong khi 2 loại quảng cáo lớp phủ với quảng cáo video có thể bỏ qua vẫn hiện lên được = =? Mong ad chỉ giáo, thanks

 12. Làm youtube càng ngày càng thấy nản. Hì hục ngồi chuẩn bị nội dung, đến cả nhạc nền cũng phải mày mò tự chơi để ko dính bản quyền. Mất cả tuần mới xong 1 video mà lên mấy hôm bị bọn nó ăn trộm nhan nhản ra. Report không xuể.

  Tớ chuyển sang cày app mobile rồi. Youtube giờ lắm thành phần ngồi chờ ăn trực sẵn lắm. Chán nản

  1. App Mobile là tương lai, bạn rất có tầm nhìn và rất tuyệt vời, nếu có thời gian, hãy chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người nhé 🙂

 13. Nếu mình tắt tính năng kiếm tiền rồi mấy ngày sau bật lại có thể khắc phục được lỗi ko nhỉ ? = = mong ad chỉ giáo ^^

 14. Anh Sơn cho em hỏi với ạ. Em vừa gia nhập Quiz, Đèn xanh $ sáng, video không lỗi nhưng không có quảng cáo, liệu có phải do em mới tham gia nên chưa cập nhật quảng cáo lên video?

 15. Mấy bác ham hố làm gì view với click VN, chã đáng là bao so với view nước ngoài. Mình là đang nhắm đến thị phần ở Châu Phi đây, nghe nói view với click ở bên ấy cao lắm :))
  Bác Sơn cho hỏi quảng cáo video khi người xem click bỏ qua quảng cáo thì có tính là 1 click không, tại vì mình thấy CTR của nó cao quá (gần 20%). Thu nhập của mình chủ yếu từ loại quảng cáo này nhưng mà CPC lại thấp (0.04$) so với các loại quảng cáo khác như Đa phương tiện (0.43$), hình ảnh (0.29$)…

  1. Với video dưới 30 giây, người xem phải xem hết video đó. Với video trên 30 giây người xem phải xem đến 30 giây, thì bạn được tính tiền. Còn nếu nhấn bỏ qua quảng cáo thì không được tính tiền. Nếu người xem bấm vào video quảng cáo, bạn cũng được tính tiền.

 16. Em thấy bài này, bác nói như vầy hình như chưa có đúng lắm đâu, hầu hết anh em bị mất quảng cáo là do Youtube nó chặn quảng cáo video đó ở Việt Nam. cứ mở analytics lên thì biết, tiền có về nhưng chủ yếu ở USA và 1 số nước khác (Việt Nam éo có luôn) . Sau 1 thời gian nghiên cứu và trải nhiều kinh nghiệm. đó là video của các bác hay video khác của các bác trên kênh đó. đã một lần bị cảnh báo bên thứ 3 của 1 thằng nào đó ở Việt Nam như Pop chẳng hạn. Thì kênh của các bác sẽ rất hay bị tình huống là chặn quảng cáo ở Việt Nam. Có nghĩa là tiền vẫn xanh mà ko hiện quảng cáo và tiền đổ vào rất ít.
  Các bác có ai khắc phục được lỗi trên thì share anh em với ạ. Đa tạ !

  1. Bạn xem lại thời gian đăng bài của mình, và thời gian bạn nghĩ Youtube chặn quảng cáo. Thực ra không hẳn là chặn khu vực Việt Nam như bạn đang hiểu.
   – Youtube mới thêm Việt Nam vào khu vực chính thức nên việc quản lý quảng cáo chặt chẽ hơn.
   – Có thể ở những thời điểm nhất định không có nhà quảng cáo nào chạy Adwords trên Youtube nên không có quảng cáo.

  2. Bác trả lời chẳng đúng trọng tâm gì cả. Kênh em cũng giống bạn này. Trước có mà giờ không có quảng cáo ở Việt Nam. Bài viết với bình luận của bác dạo này cứ tính với mơ hồ sao ấy =,= Chẳng thuyết phục. Em đã úp nhiều video sau này nhưng toàn bị vậy. Mong tiên sinh nào có kinh nghiệm về vấn đề này vào chỉ giáo giùm !

  3. Hầu hết mọi người có kênh Youtube ở Việt Nam hiện nay số tiền đang tăng lên. Việc không có quảng cáo ở Việt Nam nhưng có quảng cáo nước ngoài. Các bạn cần đọc lại bài này. http://theson.net/kiemtien/video-youtube-khong-hien-thi-quang-cao/ Đó không phải là lỗi hay là gì cả, đó chỉ là tính năng. Chỉ là các bạn chưa đọc và hiểu cho hết thôi.

   Bài viết này đưa ra tất cả các nguyên nhân khiến bạn mất quảng cáo. Còn việc bạn làm sao khắc phục như thế nào. Đó là việc của các bạn, kể cả mình, kể cả tất cả những người khác. Không ai bê đến cho bạn một bát cơm và để rồi nghe bạn nói, “dạo này bị làm sao” thế dạo trước tốt, thì có nhận được của bạn 1 cốc trà đá không!?

 17. ad cho mình hỏi mình muốn share 1 video youtube qua trang fan page thi phai lam ntn (adnhớ là share vào trang nha ) nếu có cho xin link video cua ad dùm .thanhks .

 18. Trạng thái xấu • Hết hạn 03-03-2015
  Nếu bạn nhận được thêm hai cảnh cáo nữa, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt.

  Bị 1 vạch như thế này thì có kiếm được tiền k vậy a?
  E thấy tài khoản Ads ko được cộng tiền trong khi xem báo cáo của youtube thì tháng gần đây vẫn có tiền ạ,
  Mong a giúp e với .tks a

  1. Bạn ơi , quan trọng là gần 3 tháng nay tài khoản ads của mình ko hề thêm 1 xu nào 🙁

   Trong khi lượng view và báo cáo trong youtube vẫn tăng @@. Help me. tks


  2. Tài khoản của bạn đã được bật tính năng kiếm tiền nhưng hiện tài khoản không ở trạng thái tốt. Nhiều khiếu nại bản quyền và/hoặc trường hợp chặn ID nội dung toàn cầu có thể khiến bạn mất đi đặc quyền kiếm tiền. Vui lòng truy cập Cài đặt tài khoản của bạn để biết thêm thông tin.”””

   Cái này là sao a ơi

  3. “Nếu bạn nhận được thêm hai cảnh cáo nữa, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt” Ở đây tài khoản là tài khoản chứa kênh đó hay tài khoản adsene ? Mình không rõ lắm bạn Thế Sơn giải thích rõ hơn được không ? Mình cảm ơn bạn nhé

 19. hỏi hoài ko ai trả lời ró ràng cả la cà với bác gồ cả ngày cuối cùng cũng bật được quảng cáo cho video và bây giờ có thể kiếm khoảng 10$/ngày roài chúc mọi người vui vẻ hihi

  1. Mình cũng đang bị tình trạng như vậy (video bật đc kiếm tiền nhưng ko hiển thị QC, video của mình cắt từ đoạn hôn hít của 1 bộ phim), video mỗi ngày tầm 5-6k view mà ko có QC để mà click. Bạn có cách gì hay chỉ mình với.
   Cảm ơn nhiều!
   P/S: mới tham gia Youtube partner đc 2 tháng 🙂

 20. Mới tham gia Youtube đc hơn tháng và đăng ký đc adsense rùi (nhưng chưa biết làm gì với nó đây). E tham gia nhờ đọc hết các bài viết của bác Trần Thế 😀 tuy nhiên lượt view video thấp quá bác ạ…Hình như e thấy từ 24/10/14 quảng cáo xuất hiện đều hơn phải ko bác Trần? hay do em tạo ra mấy từ khoá liên quan đến list quảng cáo trong GA??? Bác cho e lời khuyên để kênh e phát triển hơn nhé. E cũng đã học đc cách làm Kara-sub và encode mà chưa biết lấy nguồn video gì đẹp đẹp mà ko đụng chạm bản quyền của ai cả…nhờ bác tư vấn luôn….Cám ơn các bài chia sẽ của bác Sơn!

 21. Em chào anh.
  Hôm nay khi upload cái video vừa chỉnh sửa thì bị cảnh báo “Nguyên tắc Cộng đồng sau, tài khoản sẽ hết hạn trong sáu tháng. Các vi phạm khác có thể dẫn đến vô hiệu hóa tạm thời khả năng đăng nội dung lên YouTube và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn.”
  Anh cho em hỏi nó có ảnh hưởng đến adsense không ạ? và trong thời gian chờ 6 tháng này em upload video cẩn thận thì mọi chuyện vẫn bình thường phải không anh? Việc một kênh mới có bị kênh cũ ảnh hướng đến không ạ?
  Mong được anh giải đáp.

  1. Đang cần a ấy giúp cái này………………..hóng câu trả lời

 22. A Sơn cho e hỏi là khi shere (nhúng) thì có được tiền không a?
  mong sẽ có câu trả lời!

  1. Tùy vào cách share mã nhúng, ví dụ như mã nhúng có https:// thường sẽ không có quảng cáo. Tùy trang share mã nhúng nữa, ví dụ trang bị khóa quảng cáo adsense sẽ không có quảng cáo 🙂

 23. E cũng mới bđ với YT, nên e khá là quan tâm tới ebook sắp ra của a Thế Sơn. Cho e hỏi là dự kiến khi nào thì a xuất bản vây? :))

 24. anh ơi cho em hỏi chút ạ.
  em để ý thấy video của em khi xem trên web thì vẫn hiển thị quảng cáo bình thường nhưng khi xem trên smartphone thì lại không thấy có quảng cáo xuất hiên nữa.em đã thử trên nhiều máy và nhiều ip khác nhau mà vẫn như vậy.anh có thể giúp em cách khắc phục không 😀
  thank anh

  1. Cái đó là tính năng của Youtube thôi, cũng khó lắm, ví dụ xem video ở máy tính báo bình thường, nhưng khi xem ở điện thoại báo 18+ đó mà

 25. ah ơi sao video youtube bị đóng băng cả tháng này mà vẫn chưa đc mở? vì ms là đối tác lên em tự xem gần như là hack . trong bài viết tặng 1 triệu lượt xem đó em làm như ah hướng dẫn mà chẳng có nổi 1 lượt xem nản wá.

  1. Lượt xem phụ thuộc vào việc bạn chia sẻ video thôi, nội dung video ở thứ 2…. mình cũng có chú thích là kể cả làm đủ cũng không có lượt xem mà 🙂

 26. Bạn Sơn cho mình hỏi là khi mình dùng công cụ video editor online của youtube thì video của mình có bị chia thêm % adsense cho youtube không ?
  Và tự nhiên hôm nay 1 vài video mình dùng công cụ này nó không hiện nút kiếm tiền để bật nữa, có phải do mình đã dùng quá nhiều lần ko?

  1. Những video vi phạm bản quyền bạn không dùng được, tức là thời điểm bạn sửa chưa vi phạm, nhưng sửa xong thì vi phạm…
   Bạn vẫn được 100% thu nhập của video nếu không có khiếu nại bản quyền nào cả. Tốt nhất không nên dùng editor trên 1 kênh quá nhiều lần, nhiều có thể là 20, 30 hoặc 50 🙁 trong thời gian ngắn.

  2. Video mình 100% tự quay bạn Sơn à, mình ngại encode thêm brand text ở máy tính nên dùng chức năng của youtube.
   Uhm mình cũng thấy 1 người nước ngoài nói ko nên dùng chức năng này nhiều mà nên encode ở máy tính, thậm chí có người còn bảo sẽ mất thêm lợi nhuận cho youtube.
   Cám ơn bạn đã trả lời mình.

 27. chào các bạn mình đọc bài viết của mọi người và so sánh với kênh của mình thì thấy thật thê thảm là thế này kênh mình làm phim hành động có 150 video mình có tham gia network nên tất cả đã bật được kiến tiền không lỗi gì cả ko phạm bản quyền bên thư 3 trạng thái kênh tốt hết vậy mà chỉ có 1 video hiện quảng cáo còn lại 149 video chỉ hiện quoang cao 1 ngày lúc mới up bắt đầu ngày thứ 2 ko có gì mặc dù đã bật kiếm tiền thành công hết có ai giống mình hay có cách nào chỉ hộ mình nhé lượt xem kênh cua mình khoảng 5-10k/ngày số phút xem thì khoảng 20k-30k/ngày rất mong được lời khiên của các bạn làm sao để các video của mình co quảng cáo lại

 28. chào a, cho e hỏi có cần bật kiếm tiền trước khi tham gia network không?
  và khi tham gia network thì mình k bật kiếm tiền, chỉ ăn tiền quảng cáo có được không?
  cảm ơn

  1. Bạn có thể tham gia vào network mà ko cần bật kiếm tiền. Sau đó bạn vẫn phải bật. Không bật kiếm tiền, sao có quảng cáo?

  2. Chào Bạn Trần Thế Kênh Của Mình Mới Bị Gắn Cờ Nội Dung Một Video Phim
   Mình Có Thể KHáng Cáo Nội Dung Được Không Liệu Như Vậy Kênh Có Ảnh Hưởng Gì Không

 29. Mọi cho mình hỏi là mình có up 1 số video có nội dung trùng với 1 bên thứ ba thì có ảnh hưởng gì đến quảng cáo của mình trên các video khác không
  tks all.

 30. Em thấy có rất nhiều video úp bài hát tiếng anh và úp phim và tất cả đều hiện quảng cáo. Liệu đó có phải là chủ channel đk netword ???????????????????????????????????

  1. Có thể là vậy, hoặc có thể là họ giỏi. Bạn nghĩ đơn giản thôi, cùng là ngời có thằng nổi tiếng sao mình vẫn là nông dân 🙁

 31. Anh Thế Sơn cho em hỏi là mấy hôm trước em đăng video bình thường, em tự quay. Nhưng bùm cái bây giờ video nào đăng lên sau đó cũng bị chấm than, mà đăng chính video đó lên kênh khác thì bật kiếm tiền bình thường ạ.
  Em lần mò mấy forum thì họ toàn kêu có lỗi đó, người tham gia youtube 6 năm rồi cũng bị, nhưng không có ai đưa gia giải đáp sửa lỗi :((((
  Anh giúp em với.

 32. Nếu video bị “nội dung bên thứ ba trùng khớp” nhưng mình không bật kiếm tiền thì có vấn đề gì không hay phải xóa video đó đi?

  1. Cách tốt nhất vẫn là nên xóa video đó đi bạn, còn không thì xác nhận bản quyền như vậy kênh sẽ an toàn hơn.

  2. trc kia thi la the .Bay gio thi` n` video dinh ban quyen qua cung anh huong. Tot nhat la xoa video do.

 33. lý do thì ra là vậy. Bữa giờ có mấy cái video tự dưng mất quảng cáo mà k biết lý do tại sao ? Admin có hỏi thêm 1 cái, mình tranh chấp bản quyền nếu thua thì có ảnh hưởng gì đến tk ko ?

 34. Bạn này rất giống mình. Khi mình xem 1 video hay 1 bài viết hay, có nghĩa với mình. mình toàn like và click quảng cáo cho họ. như kiểu 1 lời cảm ơn mà không nói lên lời ấy. Với lại mình có mất cái gì đâu. đúng không ạ?

  Người Việt nam mình khi xem clip có hiện quảng cáo ít click hoặc thậm trí x bỏ video luôn. như kiểu sợ người khác kiếm được tiền ấy hoặc sợ máy họ bị virut ấy. lý do này mình nhận thấy khi video VN của mình có 60k view mà chỉ có 137 click, 3 comment. trong khi đó video mình làm cho all World 2,5k view thôi nhưng có tận 150 click và 100 comment rồi.
  1 số góp ý nho nhỏ cho các bạn hướng đên mục tiêu người dùng video để các bạn làm.
  Mình là người VN, mình yêu đất nước mình, nhưng chỉ ghét họ khi xem Video của mình.

  1. Bữa giờ thấy bạn hay bình luận ở đây, bạn là người thân của admin này à. Trừ khi chủ động click ủng hộ thôi, chứ click thì ít lắm, cũng không phải sợ bị virus hoặc sợ làm giàu cho người ta như bạn nói đâu. Mình chỉ biết youtube kiếm được tiền cách đây 2 tháng, tức là mình sẽ nói với tư cách là người dùng bình thường: Quảng cáo của youtube Vietnam đa phần là game mới nên có hình ảnh gợi cảm, bấm vào làm gì, mà mình cũng ko thích loại quảng cáo này, y như trang web này, quảng cáo hiện em chổng mông ghi dòng chữ the son chấm net xem video hot, mình đang dùng firefox cài antiflash chứ nếu chrome không biết nó còn hiện cái gì ra nữa, nếu ad thấy kiếm được ko nhiều thì nên gỡ bỏ loại QC này đi. Mình chỉ bấm khi quảng cáo usb loa vi tính, hoặc sự kiện âm nhạc. Nếu ko phải là người up video thì đa số không đăng nhập làm gì thì ít like và comment là đương nhiên. Kênh của mình làm mình đang rất buồn, 90 video, chỉ có 2 video là có lượt view 300/ngày, còn lại chỉ vài lượt, buồn nhất là click, đa số là 3 click với CPC 0,04, có ngày view 2k mà click 0, có ngày 12 click mà CPC 0,02.

  2. Hii bạn. Mình hay ghé web này, nên thấy những câu hỏi mà mình trả lời được thì trả lời giúp admin thôi.
   Thời đại CNTT bây giờ web nào trả gắn quảng cáo hả bạn, trang 24h còn nhằng nhịt hơn. kiếm sống mà.
   Thì như tớ nói ở trên, khi 1 người tạo 1 video, hay 1 bài viết nào đó trên web của họ mà mình cảm thấy mình học tập được thì đương nhiên mình chỉ biết cảm ơn người ta bằng cách Like và click vào quảng cáo cho họ rồi, mặc dù quảng cáo đó lúc ấy không phù hợp với mình.
   Bạn nói đúng: đa số VN mình xem youtube toàn không đăng nhập hoặc k có tài khoản youtube nên khi họ xem trả bao giờ like và comment cả, cái này khác nước ngoài. do vậy để thu được mục đích cuối cùng là $ của VN mình là rất ít.

   Bạn chơi cũng có thâm niên nhỉ: 90 video trong khi đó mình chỉ có hơn 10 video thôi. không biết bạn nội dung cho VN hay all world mà lượt click và cpc thấp vậy. Mình làm cho all world ngày cũng được khoảng 2k view và mấy chục click, ngày cũng được 2-3$ thôi, ăn chắc mặc bền.

   Mình cũng có sở thích Loa đó, hì, nghe nhạc vàng chủ yếu. trước mình chơi con Pioneer cs 99A, giờ chuyển sang con Ar2-2a màng loa bánh bò và âm ly bóng. hii.

  3. Cảm ơn bạn thật nhiều nha. Những người như bạn thật tuyệt vời!
   Về cơ bản là như quảng cáo trên Theson.net mình chỉ để cho đẹp, và theo dõi xem hiệu quả đặt Adsense ở Việt Nam 🙂 rồi lại tư vấn lại cho các bạn 🙂 chứ không có mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên khi xem chỉ số, thấy có 1 vài bạn click cũng rất vui bạn ạ. Lại nói về chuyện các bạn click ủng hộ, mình không rõ sao, nhưng Google có phát hiện được, và hàng tháng mình vẫn bị ÂM tiền Adsense content. Tức là họ trả 10$ chẳng hạn sau đó họ lại lấy lại 1$ vì quảng cáo không hiệu quả gì gì đó 🙁

  4. Bạn thường quảng bá video trên những trang nào của nước ngoài vậy ? có thể chia sẻ cho mình được không. thanks ^^

 35. ngày 3 bữa cơm , tháng có tiền tiêu vặt có sướng hơn đi report của người khác không?? , report người ta thì đồng nghĩa bạn cũng chết sớm.

 36. a thế sơn ơi! bao nhiêu s thì được tính là 1 view hả a?? auto reload có hiệu quả không ah??

  1. y sẽ tính tiền từ lúc video đó bạn, theo mình đc biết thì thời gian an toàn la 5s. vế sau câu hỏi của bạn mình cũng đang tìm hiểu nè 🙂 khi nào mình tìm đc câu trả lời thì mình bảo bạn. bạn tìm thấy trước thì bảo mình nhé.

  2. Bạn xem thông tin này ở đâu vậy, share cho mình đọc được không
   Cám ơn bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *