Kiếm Tiền Với Youtube Hiểu Về Bản Phối Lại Video

Khi đăng một video lên Youtube bạn nhận được thông báo đây là bản phối lại? Video của bạn có thể kiếm được tiền? Tuy nhiên bạn đang phân vân về các vấn đề bản quyền liên quan? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Với mục đích đăng video để kiếm tiền với Youtube, chắc hẳn ai cũng đã gặp thông báo về bản phối lại như thế này “Monetize my video. This is my cover of a song written by somebody else.” Cảm xúc lúc đó của bạn như thế nào nhỉ? Vui vì có thể kiếm được tiền? Nhưng mà buồn vì Youtube nó biết mình không sở hữu bản quyền? Sau đó lại thắc mắc, thế này là thế nào… Nó giống y như cái cảm giác đang ngồi trà đá, mà gặp một em gái xinh ơi là xinh, lân la đến làm quen, nói chuyện rất hợp… Nhưng chỉ phút mốt sau đó, thì người yêu em đến đón đi mất… Cuộc đời lắm cái éo le… Quan trọng là hiểu làm sao cho đúng bây giờ?

Tìm hiểu về bản phối lại video khi kiếm tiền với Youtube
Tìm hiểu về bản phối lại video khi kiếm tiền với Youtube

Thứ nhất: Là bạn có kiếm được tiền với video đó không?

Bạn hoàn toàn kiếm được tiền với video đó. Tức là khi video có quảng cáo, có người bấm quảng cáo… bạn vẫn được tiền như những video bình thường mà bạn làm chủ sở hữu (chính xác hơn là chưa có ai làm chủ sở hữu). Đoạn này bạn hoàn toàn yên tâm nhé, không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://support.google.com/youtube/answer/3301938?hl=en

Thứ hai: Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với video đó?

Hay chính xác hơn là, bạn có được đủ số tiền như với những video bạn làm chủ sở hữu không? Tức là tiền có kiếm được bằng với video không có thông báo?

Xin thưa rằng bạn kiếm được ít hơn, bạn không kiếm được bằng với các video của bạn. Đây là so sánh giá trị tuyệt đối nhé (tức là chỉ so sánh giá trị đó, các giá trị khác coi là tuyệt đối như nhau, tại sao mình phải giải thích cái này, vì hiện nay khá nhiều đại ca muốn hơn người, và ngồi phân tích câu chữ như các nhà giáo sư tiểu học vậy).

Mặc nhiên như cái hình bên trên bài viết bạn sẽ hiểu, nếu video là của bạn, thì bạn chỉ cần ăn-chia với Youtube với tỷ lệ 55/45 tức là bạn nhận 55%, Youtube nhận 45% (cũng không phải là thông tin chính thức gì)

Nếu video đó là bản phối lại, thì bạn phải mất 1 khoản tiền nữa dành cho bên sở hữu bản quyền video đó. Tức là trong 55% bạn hưởng đó, bạn phải bỏ ra cơ số % nữa cho bên sở hữu bản quyền kia.

Tiếp theo: Vậy thì bên sở hữu bản quyền sẽ nhận bao nhiêu phần trăm

Theo nghiên cứu của rất nhiều giáo sĩ – chủ yếu là Giáo viên tham gia dạy khóa học kiếm tiền Youtube và vì họ Sĩ diện nên được giang hồ gọi là Giáo Sĩ – tham gia kiếm tiền Youtube ở Việt Nam. Thì không có một tài liệu văn bản nào chính thức đề cập đến vấn đề này. Chỉ có cách giả thiết được đưa ra.

Giả thiết thứ nhất: Ăn chia theo tỷ lệ cơ bản (You will be paid revenue for these videos on a pro rata basis) nhưng tỷ lệ này là bao nhiêu thì không ai rõ cả. Tuy nhiên có thể hiểu tỷ lệ ăn chia cơ bản theo đúng tỷ lệ ăn chia của Youtube là họ sẽ ăn chia 45% bạn nhận 55%. Tức là so với video là của bạn bạn chỉ nhận được 55% còn lại.

Giả thiết thứ hai: Tức là tỷ lệ ăn chia được chủ sở hữu bản quyền tùy chọn, tức là họ thích cắt bao nhiêu % thì cắt dựa trên cơ sở network của họ. Họ có thể ăn 95% còn bạn ăn 5%… rất nhiều phức tạp.

Giả thiết thứ ba: Tức là bạn không mất tý tẹo tiền nào cả, chỉ là chủ sở hữu bản quyền muốn theo dõi hoạt động bản quyền của video. Điều này ít khả năng xảy ra nhất, vì có những video giống nhau, có video bị trùng khớp bên thứ 3 không kiếm được tiền, lại có những video cover vẫn kiếm được tiền.

Hầu hết các giả thiết này đều đúng và đều có thể xảy ra, nhưng do không có thông tin chính thức nên khá mơ hồ. Đại ý là bạn vẫn mất một tỷ lệ % nào đó cho bên sở hữu bản quyền.

Có phải bên chủ sở hữu bản quyền sẽ ăn 1 khoản tiền cố định?

Mới đây theo mình nghĩ điều này khả năng xảy ra là khá lớn, Youtube sẽ chia cứng với tỷ lệ 100$ trên 1 triệu view với những video phối lại của chủ sở hữu bản quyền. Tức là với mỗi 1 triệu lượt xem video từ những video phối lại thì bạn sẽ mất 100$ cho chủ sở hữu bản quyền. Tất nhiên là nếu không đủ 1 triệu thì họ sẽ tính theo % mặc nhiên. Tức là ví dụ 10 nghìn lượt xem là 1$ chẳng hạn.

Và Youtube sẽ tổng hợp tất cả những lượt xem ở tất cả những video phối lại dành cho chủ sở hữu bản quyền. Mình thấy điều này khá thuận tiền cho tất cả các bên, và dễ dàng quản lý. Nên khả năng xảy ra có lẽ sẽ rất đúng.

Nếu có ai đang làm chủ network hoặc quản lý bản quyền về nhạc đi qua đọc được bài này, làm ơn bình luận 1 phát để cho mọi người biết được là cụ thể, Youtube sẽ trả như thế nào, hay họ sẽ áp dụng tất cả các cách trên nhé?

Cuối cùng có nên giữ nguyên và kiếm tiền với bản phối lại không

Nếu không nên: Tức là bạn nhận thấy bạn sẽ được rất ít tiền, thì không nên kiếm tiền với bản phối lại video. Và bạn nhận ra những rủi ro có thể xảy ra với kênh của bạn khi có video bản quyền người khác?

Nếu mà có nên: Tức là tiền đó không quan trọng bạn cần phát triển kênh của bạn lớn hơn và phổ biến hơn. Sau này bạn sẽ kiếm tiền với những video của bạn?

Trường hợp khác tham khảo tại: Cách chuyển video bản quyền thành bản phối lại (lưu ý: chỉ dành cho các VIP)

Bây giờ, nếu bạn chỉ là những người tham gia kiếm tiền Youtube bình thường, không phải các giáo sĩ, bạn có giả thiết nào khác, hoặc chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc khi gặp phải trường hợp bản phối lại video này. Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé. Phản đối các giả thiết nếu bạn thấy bạn đúng?

83 Replies to “Kiếm Tiền Với Youtube Hiểu Về Bản Phối Lại Video”

 1. các pro cho em hỏi kênh e reup bị dính 2 gậy bản quyền e đã xóa hết video và up 1 video về chủ đề đấy mà e tự quay nhưng vẫn bị tắt kiếm tiền ,giờ có cách nào để e có thể bật kiếm tiền được ko ạ ? kênh đấy có 4000nguoi đăng kí nên e tiếc quá .e xin cảm ơn và hậu tạ ạ

 2. anh ơi cho em hỏi
  Em có video phối lại đã kiếm được vài đô thì mới hôm nay bị thông báo bên thứ 3 và bị tắt kiếm tiền, vậy số tiền những ngày trước kiếm được từ video đó khi tổng kết lại trong adsense có bị mất không ạ,
  mong anh trả lời giúp, cảm ơn anh nhiều !

  1. Tùy thuộc vào việc kênh của bạn có chết hay không. Còn video đó bị chết bạn vẫn có tiền những ngày trước.

  2. ad ơi giúp em kiếm tiền trên youtobe này vs đi a e chỉ thiếu cái tài khoản adsensse nừa thôi anh nờ.mà sao e đăng ký nõ bảo không đk hả anh.giúp e vs .nhé đk ko a nó cứ bảo rằng hồ sơ của bạn vẫn ko đk đó vs lại muốn lập một trang web như răng nừa a

 3. Anh Sơn Ơi ! … ??? ” Castiel Angel đã bị chấm dứt do chúng tôi nhận được nhiều khiếu nại của bên thứ ba về việc vi phạm bản quyền liên quan đến tài liệu mà người dùng đã đăng. ”
  Em post video lên để riêng tư. có bên thứ 3 hay chấm than gì đó em xóa . rồi làm lại cái video khác . Liệu em làm như vậy nhiều lần . Có bị die kênh. Em đang thắc mắc. ????

 4. Thế Sơn ơi! Khi up video lên không vi phạm bản quyền, không vi phạm bên thứ 3 vẫn bị chấm than! Mình thì không vào NET, có cách nào để lách chấm than đó ko bạn! Thanks!

  1. mình thấy người vn làm youtube rất là vớ vẩn. ăn trộm ăn cắp đủ kiểu. đủ trò. Nói thật mình biết cách lách hết. kể cả úp video nhạc của người nổi tiếng. Nhưng mình ko làm . Nếu bạn đủ thông minh thì hãy tự hiểu 1 cách logic tại sao họ làm được mình ko làm được. . . Cứ như thế này có ngày youtube chặn luôn ko cho vn kiếm $ thì tội cho mấy người làm ăn chân chính như Em. Em làm 1 cái video mất 1 đêm 6 , 7 tiếng. úp dính thứ 3 ko bao giờ bị chấm than. em làm lại và “lách” ( hiểu như là biết tại sao lại bị và ko đụng chạm j nó thì nó bỏ qua.) Em vẫn làm. mà ko ăn trộm ăn gì hết của ai. . . . Và ko bao giờ úp lại video của người khác. Hãy vì 1 cộng đồng youtube lành mạnh và phát triển ở VN.

 5. Trạng thái xấu: tk của e dính vạch đỏ đến tháng 5. e muốn hỏi trạng thái xấu thì có còn được kiếm tiền nữa k?

 6. Bạn ơi cho mình hỏi dùng phần mềm corel videostudio có thể chỉnh sửa đc video down load ( có bản quyền ) để chỉnh sửa thành bản quyền của mình được ko hay phải dùng phần mềm khác

 7. Bác Trần Thế cho em hỏi : cái biểu tượng Xoáy Tròn và cái biểu tượng Dấu Tích trong phần Trình Quản Lý Video .2 cái đó có liên quan gì đến số tiền mình nhận được không bác. mong bác sớm mã hồi. thank bác trước!!!

 8. Chào anh! Em mới tải video lên và e muốn hỏi: Những kênh kia có phải là kênh bản quyền không? Và nếu đúng thì e phải xóa video đi hay thế nào? Nếu không xóa thì có sao không ạ? Và để tạo video ca nhạc thì cần những gì để không bị xác nhận bản quyền?
  Video của bạn có thể bao gồm nhạc được bên thứ ba sở hữu.
  Để nghe nhạc phù hợp, hãy phát video ở bên phải. Video sẽ phát từ điểm nơi nội dung phù hợp đó được xác định.
  Video của bạn có sẵn và có thể phát.
  Thông tin chi tiết về bản quyền:

  “Anh Quan Idol-Co Anh O Day Roi”, ghi âm được quản lý bởi: 26:14
  AdRev for Rights Holder
  “Trung Quan Idol-Trot Yeu”, ghi âm được quản lý bởi: 39:23
  AdRev for Rights Holder
  “Minh Vuong M4U-Anh Van Con Yeu Em-860”, ghi âm được quản lý bởi: 21:30
  AdRev for Rights Holder
  “Khac Viet-Dem Trang”, ghi âm được quản lý bởi: 7:53
  POPS Worldwide
  “Son Tung M-TP-Dung Ve Tre Acoustic Version”, ghi âm được quản lý bởi: 53:12
  AdRev for Rights Holder
  “Anh Khang-Anh Mo-6161”, ghi âm được quản lý bởi: 17:00
  AdRev for Rights Holder
  “Trung Quan Idol-Dau Mua”, ghi âm được quản lý bởi: 35:03
  POPS Worldwide
  “Tuan Hung ft Khac Viet-Sao khong cho nhau”, ghi âm được quản lý bởi:
  POPS Worldwide
  “Hoang Ton-Danh cho em”, ghi âm được quản lý bởi: 31:06
  POPS Worldwide
  “M-TP-Lam Nguoi Luon Yeu Em”, ghi âm được quản lý bởi: 57:36
  AdRev for Rights Holder
  POPS Worldwide
  “Minh Vuong M4U-Neu Co Quay Ve”, ghi âm được quản lý bởi: 4:05
  AdRev for Rights Holder
  POPS Worldwide
  “Son Tung M-TP-Nang Am Xa Dan”, ghi âm được quản lý bởi: 50:01
  VME
  Nếu bạn không muốn có xác nhận quyền sở hữu này trên video của mình thì bạn có thể xóa bài hát. Tìm hiểu thêm
  OK
  Nếu bạn cho rằng đây là xác nhận quyền sở hữu không hợp lệ, bạn có thể gửi yêu cầu tranh chấp.
  Tìm hiểu thêm về tác động của xác nhận quyền sở hữu đối với video của bạn.và hiện

  1. Mình không biết, những kênh đó có bản quyền không, nhưng họ đã đứng ra xác nhận với Youtube là họ có bản quyền. Việc xóa, hay không xóa, hay xác nhận không ảnh hưởng đến tình trạng tài khoản của bạn. Chỉ là gần như bạn không kiếm được tiền từ những video đó thôi.

 9. ban oi ,sao minh dung cach phoi video nhung van ko cho kiem tien ,no hien dau cham hoi bao xac minh gi do

 10. e muốn đăng ký bản quyền cho video mình tự sáng tác ra.cả nhạc lẫn hình ảnh trong đó đều do em tự làm.e không muốn cho ai reup thì làm như thế nào hả anh

 11. Khiếu nại bản quyền. Video của bạn bị chặn ở 1 số quốc gia. Theo THẾ SƠN thì mình phải làm sao

 12. Mình copy link vieo của mình rồi đưa lên fb để bạn bè mình xem hoac gui link qua mail hoac nhúng vào web có vi pham ko? Moi bi khóa tk mà ko hieu ly do

 13. Anh ơi, cho em hỏi….
  Em có ý định làm sub để tạo 1 kênh Anime Youtube…. Nhưng mà mới thử 1 video là chấm than mất rồi….
  Anh có cách nào liên hệ được với nhà sản xuất để xin giấy phép hay bản quyền gì đo không ?

 14. chào bác theson hiện mình vừa sửa, cắt ghép một video Ơn giời cậu đây rồi trên VTV3 và đăng lên. Sau đó bị kiện và hiện video đó không xem được và tài khoản bị đánh dấu 1 lần vi phạm còn 2 lần nữa là xóa tài khoản vĩnh viễn. Mình phải làm j để giải quyết sự cố này.

 15. Bạn Sơn ơi, cho mình hỏi làm sao để trở thành thành viên VIP, mình mới học làm, mình muốn btimf hiểu các thủ thuật để làm

 16. Ở đây đã có bác nào lách nhạc mp3 ko ạ?? Em làm mãi mà vẫn cứ bị trùng khớp khi up 1 list nhạc lên chán nản quá

 17. a ơi, e vừa xuất bản là bị mắc ôn mắc dịch Routenote nhận bản quyền đoạn music rồi, e cương lên kháng cáo, ko biết thành công không, vì cái nào đăng lên vừa đăng là bị.. giống đách gì chả liên quan nó mà nó cũng nhận…
  Có cách nào đăng lên mà ko bị ko anh 🙁

 18. chào các bạn,các bạn cho minh hỏi chút về video phối lại : mình kiếm tiền từ video phối lại có phải bấm thêm vào xác nhận nội dung bên thứ 3 trùng khớp hay nội dung bên thứ 3 trùng khớp cứ để nguyên vậy??

 19. Chào tất cả mọi người.
  Em chào a Thế Sơn, e đã đăng mấy cái video do em tự làm và các bài hát em đều tải từ mp3 về nhưng không hiểu sao video nào của em cũng bị dính đến nội dung bên thứ 3 trùng khớp, mà toàn là bị liên quan đến các bài nhạc đó. Em mong a và tất cả mọi người nếu biết hãy chỉ cho em cách khắc phục tình trạng này. Cảm ơn mọi người.

 20. Hiện tại bên 69fact bọn em có một cái sub team chuyên sub những video mang tính chất giáo dục, thông tin cho mọi người. Bọn em sub, làm custom thumbnail, làm intro, kiếm những cái video mà có mác creative commons,… nói chung là thử đủ cả, ban đầu chỉ với mục đích là lo không bị bắt bản quyền. Hiện nay, đã có 10k sub, 600k lượt xem, bọn em không thể nào duy trì làm free được nữa. Anh có cao kiến giúp bọn em chứ Yannews chuyên gia lấy hàng của bọn em up, và kiếm view riêng của nó em khá là ức. Có cơ may nào kiếm được tiền không hả anh? *cái mess này em có hỏi bên facebook anh rồi nhưng đem vào đây hỏi luôn cho đúng chủ đề*

 21. chào các bạn , mình đã tìm hiểu về bản phối lại, bật được kiếm tiền từ bản phối lại nhưng ip việt nam không có quảng cáo , ip usa lại có , video nào phối lại cũng vậy , và mình bấm xác nhận nội dung bên thứ 3 nữa , mình làm như vậy có đúng thủ tục kiếm tiền từ bản phối lại không ?? cảm ơn các bạn trước.

  1. Thủ tục kiếm tiền từ bản phối lại là gì vậy bạn !? Đơn giản là một video phối lại bạn vẫn kiếm tiền bình thường, chỉ là như vậy thôi.

 22. Em có 3 câu hỏi:
  1. Em có reup 1 video clip không có trên Youtube, sau khi up xong nó hiện chấm than màu đen và yêu cầu mình đưa ra bằng chứng là video đó là của mình, nếu muốn kiếm tiền = clip đó thì sẽ làm ntn ?!?
  2. Em reup 1 clip, nó báo nội dung bên thứ 3 trùng khớp và không có nút kiếm tiền màu xanh. Nhưng khi vào clip lại có quảng cáo ?!? Như vậy là em có kiếm được tiền từ Clip đó không ?
  3. Câu hỏi cuối cùng là: Dạo này anh Sơn có ăn cơm đầy đủ chất không? Có còn đi với gấu không ? Có còn đẹp trai không ? Chúc anh thành công trong cuộc sống ^^

  1. 01: Không thể kiếm tiền với video đó nữa. Xóa bỏ và up lại
   02: Không kiếm được tiền từ video đó, bạn cần đọc thêm các bình luận khác

 23. Em có một kênh mới tạo mà khi re-up video lên thì em có 1-2 video nó dính bản quyền và em được phép kiếm tiền bằng hình thức là chọn bản phối lại của mình gì gì đó, và em vẫn kiếm tiền bình thường trong khi nó vẫn “Nội dung bên thứ ba trùng khớp.” vậy thì em cứ để kiếm tiền vậy kênh của em có an toàn không ??

 24. từ Sony Music Labels Inc.
  Cho mình hỏi cái này là sao nhỉ? mình chuyên bị báo lỗi bản quyền từ cái tên này, nó chỉ rơi vào những video mà mình làm đang lên view, và lên rất nhiều thì cái nào vào báo lỗi bản quyền

  1. Nó nhắm video nào lên nó mới đánh bản quyền, video nào không lên nó làm biếng ko đánh đó bạn 😀

  2. Video không có view nó làm biếng ko đánh bản quyền đó =]]

 25. [img]https://www.upsieutoc.com/images/2014/11/03/hoi.png[/img]
  Cho mình hỏi tài khoản của mình theo hình có lỗi j không, vì theo các hướng dẫn thì thường có 3 mục, mà của mình chỉ có 2 mục, cần thay đỗi như thế nào ạ, cảm ơn nhiều

  1. lúc trước mình hay check thì đúng là có 3 mục, sao này youtube đổi lại rồi, chỉ còn 2 mục như hình của bạn thôi, yên tâm đi ko sao cả.

 26. Dear anh Sơn, cho em hỏi nếu xem video bằng điện thoại thì có được tính tiền những lượt xem đó không? (video của em có bật quảng cáo) Cám ơn anh

 27. anh sơn (hay anh Thế vậy) em hỏi ngoài chủ đề cái đc ko
  em định làm kênh reupload nhưng lại thế này :
  máy nhà cấu hình kém, em ra net tải video (em tải bằng cốc cốc) nhưng chẳng biết sửa video thế nào, tải phần mềm gì về sửa nó cũng bảo không hỗ trợ, vì thế đăng lên cứ bị trùng nội dung bên thứ 3,anh biết phần mềm hay thủ thuật sửa mp4 chỉ cho em với (em chơi youtube phải vài tháng nay mà chẳng có thành quả gì chán quá), tks anh

 28. Sao em vào kênh kiểm tra video lại xuất hiện dòng chữ. sorry,this video is not available on this device. Ở trong video vậy ạ.

  Liệu có phải bị vi phạm gì không ạ

 29. Bạn ơi làm phiền bạn chút.
  Mình có một video 1k View bật kiếm tiền. Số phút xem ước tính là khoảng 5k nhưng số tiền kiếm được thì lại là 0,00 $.
  Trong khi mình có 1 video khác 918 view, 1.768 phút xem 0,32 $.
  Mình muốn bạn chỉ giúp liệu video đầu tiên của mình có vi phạm hay chưa đúng chỗ nào.
  Cảm ơn bạn nhiều.

 30. Có cách nào để biết sao để biết 1 video hay 1 channel có bật kiếm tiền không vậy bạn ?

 31. Video nhạc mình cover guitar để “Bật được kiếm tiền và Thu nhập cao hơn” thì nên đăng ký Adsense hay với Network Sơn nhỉ?
  Thanks bạn!

  1. Mình đang tham gia Life Network, hưởng thu nhập 80%. Vào net thì nó có content_id khi bật kiếm tiền coi như video đó thuộc sở hữu của mình.
   Vây có bị “chủ sở hữu bản quyền sẽ ăn 1 khoản tiền cố định” ko Sơn nhỉ?

 32. thông báo cho các đồng nghiệp biết : bản phối lại không bao giờ có quảng cáo nhé.web của bạn sơn rất hay , nhưng mình thấy không free chút nào,vấn đề này bạn nên chia sẻ cho cộng đồng thì hay hơn .

  1. Bạn Quốc thân mến, Video phân phối lại vẫn kiếm được tiền,và vẫn hiển thị quáng cáo bình thường nha bạn,mình kiểm chứng rồi

 33. Sao video của mình bật kếm tiền từ bản phối mà ko thấy có quảng cáo là sao nhỉ?

 34. a Sơn!
  câu hỏi e đăng thành công sao giờ mất tiêu đâu rồi?
  Xin hỏi lại:
  Video phân phối lại có phải là kiểu video re-up mà vẫn kiếm được tiền và youtube nó gắn cái hình ảnh người ở sau dòng từ khóa của video phải không a Sơn?
  Giải đáp giúp em cái nha! em mới tìm hiểu về vấn đề MMO nên chưa có hiểu biết gì?

  1. Không biết tại sao hôm đó vào thì không còn thấy câu hỏi mình đã đăng, hôm sau ghé lại thăm thì lại thấy đó. Chẳng lẽ ở đây có ma!
   Nếu là bản phân phối không kiếm chác được mấy thì chắc cũng phải delete.
   34 video của e cái nào cũng có hình đó cuối dòng tiêu đề, đã thế lại còn chẳng có người xem nữa chứ… haiza…! một kênh thì lượng xem cũng kha khá thì toàn thấy xem trên điện thoại. Thế mới nản…!

 35. a ơi cho e hỏi về liên kết ads với
  e lập kênh mới mail khác với mail adsence. khi chọn liên kết tài khoản AdSense với kênh thì nhận đk cái này
  ” Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google abc@gmail.com, mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn đang chờ phê duyệt. Không thể sử dụng tài khoản này để kiếm tiền từ nội dung của bạn ” cho dù có xóa cache đi nữa e cũng vẫn nhận thông báo này. a có cách nào xử lý giúp e với

  1. Theo thông tin đồn đại nếu mà cái abc@gmail.com của bạn đang là tài khoản adsense mà nhận thông báo đó, thì bạn sắp bị khóa adsense hoặc adsense của bạn là rất mới.

 36. Anh Sơn cho em hỏi những video phân phối lại mà vẫn được kiếm tiền thì nó thông báo cho mình như thế nào anh? Có phải là hình người cuối dòng tiêu đề của video không anh nhỉ?

 37. điều kiện thành viên víp là gì thế bác có phải là những thành viên mua ebook ko 😀

  1. Không phải ạ 🙂 thành viên ebook nhận đủ hỗ trợ và quà tặng rồi ạ 🙂 thành viên VIP thuộc nhóm khác bác ợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *