1. Thiết kế web Shop thời trang mắt kính
  2. Mẫu thiết kế web shop thời trang đẹp
  3. Thiết kế web giới thiệu mẫu thiết kế shop bán hàng đẹp

Chủ đề: ,

Đầu tháng 9 vừa rồi mình có nhận được điện thoại của bạn thân Đặng Văn Đại (Dai Dv).

Có lẽ nếu ai để ý và dõi theo quy trình phát triển của WEB&SEO thì có thể nhận ra Dai DV chính là nhân vật chủ chốt, đã từng quản lý, và phát triển mảng bán hàng tại WEB&SEO vào những năm 2011-2012.

Nội dung chính của cuộc điện thoại đề cập đến vấn đề Dai Dv muốn mở một shop thời trang cho bà bầu, với tâm huyết rằng “mọi bà bầu trên đất nước Việt Nam này sẽ được đẹp hơn ở nhà và cả công sở”.

Thực tình mà nói khi nghĩ đến hình ảnh bà bầu là mình nghĩ ngay đến việc đi tất chân vào mùa hè, và luôn ì ạch ì ạch, hoặc nũng nịu như con nít đòi chồng con làm cái này cái kia. Với mong muốn làm cho bà bầu đẹp hơn, điều đó quả là 1 ý kiến chính đáng của 1 người đàn ông.

Ban đầu, do thời gian có hạn, và thiếu độ tập chung Bornshop được thiết kế với logo như thế này đây:

bornshop-logocu

Sau một vài tuần nghiên cứu, và tâm huyết, ngày chủ nhật vừa rồi, khắp các bạn trên mọi miền tổ quốc đã tìm mọi cách không thể liên lạc được với theson.net, bởi vì mình tự biệt giam mình trên phòng kín, để quyết tâm tạo thực hiện hóa ý tưởng với mong muốn xây dựng cho Dai Dv một thương hiệu mang tầm cỡ vượt biên giới Việt Nam.

Bản yêu cầu ý tưởng và hình thành

bornshop-yeucau

Bản vẽ tay ý tưởng và hình thành

bornshop-ytuong

Biểu tượng chính được cách điệu từ bầu sữa mẹ và bụng bầu. Nhìn giống như 1 con đường vậy.

bornshop-bungbau

Biểu tượng cỏ bốn lá ở vị trí thai nhi với mong muốn hướng đến sự may mắn và hạnh phúc.

bornshop-cobonla

Kết hợp 2 biểu tượng lại thì được sản phẩm như vậy. Và đây là logo của Bornshop.

bornshop-logo

Sau khi cách điệu hình ảnh bụng bầu + bầu sữa mẹ, thì mình nhìn nó ra như 1 con đường ấy. Và rất đột phá trong khâu chọn sologan “Mẹ dắt tay từng bước”, đây là 1 câu trong bài thơ Đi Học, đã được phổ nhạc, rất hay. Và giờ mình muốn dùng câu đó.

Với mong muốn Bornshop không chỉ cung cấp những sản phẩm làm đẹp mà còn đưa những thông tin bổ ích cho các bà mẹ mới lần đầu mang thai. “Mẹ dắt tay từng bước” câu này thật nhiều ý nghĩa lắm, bữa nào” trà dư hậu tửu” mình sẽ lại cùng bàn luận với các bác sau. Đại ý là “Mẹ dắt tay từng bước” có ý nghĩa rất to lớn.

Và đây là sản phẩm logo khi kết hợp cùng với tên thương hiệu và sologan. Font chữ của Bornshop thể hiện sự tinh tế và sang trọng nhất định, còn font chữ của sologan thì nó như thể chữ viết tay nắn nót của em bé vậy.

bornshop-sologan

Đây là hình ảnh mặt tiền của showroom

showrooom

Đây là hình ảnh card visit

bornshop-card1 bornshop-card2

Hình ảnh này được áp dụng trên tất cả các sản phẩm của Bornshop

template

Theson.net là đơn vị duy nhất tỷ mẩn thiết kế đến cả hình ảnh sản phẩm cho các shop thời trang.

  • Website sau khi hoàn thành: http://www.bornshop.vn/
  • Tổng mức đầu tư dự án: > 10 triệu đồng
  • Thời gian hoàn thành dự án: 25 ngày

Với mong muốn xây dựng 1 thương hiệu thành công với mức đầu tư và chi phí thấp nhất, liên hệ với theson.net là một lựa chọn hoàn hảo. Hotline: 097.375.5859

Sự thành công của Bornshop không phụ thuộc vào logo này, không phụ thuộc vào các khâu thiết kế, mà phụ thuộc vào cách thức bán hàng, và chất lượng sản phẩm của Bornshop. Tuy nhiên logo và các thành phần phụ kiện để xây dựng thương hiệu thời trang online cũng là 1 yếu tố, giúp kích thích sự hứng thú của người điều hành và khách hàng.