1. Thiết kế web giới thiệu 5 mẫu thiết kế web công ty đẹp

Chủ đề: ,

Vì điều đó, khi nhận dự án theson.net cố gắng nghiên cứu, thiết kế cũng như phối hợp với cán bộ nhân viên công ty Vinaincomex để cho ra đời website sao cho phù hợp với tiêu chí, website công ty sang trọng, đúng với đẳng cấp của 1 công ty uy tín, đồng thời cũng đơn giản và dễ hiểu với những người dùng phổ thông.

vinaincomex

Trang chủ website thể hiện đầy đủ các danh mục, các ngôn ngữ, ngoài phần lời ngỏ giới thiệu, có hiệu ứng sideshow chuyển động nhẹ nhàng giới thiệu hình ảnh của cán bộ công nhân viên

vinaincomex-post

Nhìn về tổng thể website với nền xám và các chi tiết màu xanh, thể hiện sự sang trọng cũng như uy tín với người dùng. Cảm quan thân thiện.

vinaincomex-cate

Phần chuyên mục ngoài việc giữ sideshow ảnh như trang chủ, phía bên hiển thị danh mục con, giúp điều hướng dễ dàng, người dùng không bị dối trong việc truy cập website

vinaincomex-home

Bên cạnh đó, phần liên hệ online cũng như thông tin chi tiết bài viết, cùng các bài liên quan, giúp công ty thể hiện tối đa được sự tận tâm với khách hàng.

  • Website sau khi hoàn thành: http://vinaincomex.vn/
  • Tổng mức đầu tư dự án: > 10 triệu đồng
  • Thời gian hoàn thành dự án: 20 ngày

Vinaincomex .,jsc là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 68/LĐTBXH-GP ngày 01 tháng 02 năm 2008 do Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp.

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THƯƠNG MẠI HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VIỆT NAM – VINAINCOMEX.,JSC
Địa chỉ: Số 22 Lô E – Khu X1 – Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04.3642.3167 – Fax: 04.3642.2940
DKKD số: 0103021522