Chủ đề:

Hiện nay ở khu vực Việt Nam tồn tại rất nhiều loại tài khoản Adsense. Tất nhiên đã gọi là tài khoản Adsense thì đó là tài khoản kiếm tiền với Google rồi. Nhưng có những loại không sử dụng được, tùy vào mục đích mà chúng được sinh ra. Bài này chủ yếu giới thiệu về các loại tài khoản Adsense cho website.

02: Tài khoản Adsense Admob dành cho ứng dụng

Nói về sự dễ dàng, thì tài khoản Admob này còn duyệt nhanh và dễ dàng hơn cả hosted của Youtube nữa. Tức là bạn chỉ cần đăng ký là chắc chắn được duyệt rồi.

Đây là tải khoản dành riêng cho các bạn chơi ứng dụng và nó chỉ hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng. Vì sự dễ dàng này nên hiện nay chưa thấy cộng đồng giao dịch cũng như mua bán loại tài khoản này.

Tài khoản này không hiển thị quảng cáo trên Youtube cũng như không hiển thị quảng cáo trên website.

02: Tài khoản Adsense hosted cho Youtube

Đây là tài khoản phổ biến nhất, và cũng coi là dễ đăng ký nhất, miễn là bạn có 1 mail mới, 1 số điện thoại mới là bạn có thể sở hữu một tài khoản Adsense hosted cho Youtube trong vòng 6 đến 8 tiếng.

Gần đây Adsense Youtube duyệt khó hơn 1 chút, bạn chỉ cần có 1 vài video tự quay, và 1 vài lượt xem, cũng như cập nhật avatar và trang trí kênh là bạn có thể được duyệt rồi.

Tài khoản này chỉ hiển thị quảng cáo trên Youtube. Trừ các tài khoản hosted trước tháng 6 năm 2014 = đây là những tài khoản vô cùng độc đáo và có giá trị cực kỳ cao ở thời điểm hiện tại.

Giá chung tài khoản hosted có PIN hiện nay khoảng 500k đồng
Tài khoản đã thanh toán nhiều lần có giá khoảng 1-2 triệu đồng

03: Tài khoản Adsense hosted cho Blogger

Đây là tài khoản cũng phổ biến chỉ sau Youtube. Nó cũng gần giống với Youtube nhưng thường các Blogger đó phải tồn tại tầm 6 tháng và có lượng bài viết nhất định mới được duyệt.

Tài khoản này chỉ hiển thị quảng cáo trên blogspot.com Và sự giao dịch tài khoản này cũng rất ít, giá trị cao hơn tài khoản hosted Youtube khoảng 500-1 triệu đồng. Các tài khoản hosted trước tháng 6/2014 cũng có giá trị cực kỳ cao tương tự với Youtube.

04: Tài khoản Adsense không thuộc Việt Nam

Đó là những tài khoản Adsense Mỹ, Úc, Canada, Anh… đại ý là không phải quốc gia trong tài khoản Adsense là Việt Nam. Tài khoản này được giao dịch cũng phổ biến, và cách nhận tiền thì qua thẻ Payonner…

Điều kỳ lạ là, tải khoản Adsense Mỹ chẳng hạn với cách đăng ký bình thường được duyệt cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên giá trị tài khoản này lại cao hơn tài khoản Việt Nam. Đó là do sự nâng bi cũng như tin đồn và ảo hóa giá trị của tài khoản này.

Về cơ bản mức giá của tài khoản này chưa có PIN khoảng 300-500k có PIN rồi khoảng 1-2 triệu, với tài khoản đã thanh toán có giá khoảng 2-3 triệu, đây chúng ta là nói về giá tải khoản Adsense dành cho web, với tài khoản adsense hosted thì luôn rẻ bằng nửa hoặc 1/3 giá đó.

05: Tài khoản Adsense dành cho website

Riêng tài khoản Adsense dành cho website là loại tài khoản được giao dịch nhiều nhất. Cũng là loại tài khoản có nhiều loại nhỏ nhất, và nhiều vấn đề nhất cũng như lừa đảo nhiều nhất.

05.1: Tài khoản TUT Adsense cho website

Đây là loại tài khoản không có mail chúc mừng đăng ký thành công từ Adsense. Xin lưu ý mail chúc mừng thành công khác với mail Wellcome của Adsense. Gần đây Adsense loại bỏ mail Wellcome ra khỏi cơ chế đăng ký = rất ít tài khoản nhận được mail Wellcome.

Tải khoản Adsense TUT có những loại như sau:
– Tài khoản Adsense TUT năm 2017
– Tài khoản Adsense TUT năm 2015

Những tài khoản năm 2017 rất rẻ khoảng 300-500k.
Những tài khoản năm 2015 bây giờ là hiếm gặp và ít có giao dịch. Thường giá khoảng 1-2 triệu đồng với tài khoản chưa PIN. Và có giá khoảng 4-5 triệu đồng với tài khoản đã có PIN. Tài khoản đã được thanh toán giá khoảng 7-8 triệu đồng. Hầu hết các trang bán tài khoản Adsense tại Việt Nam đều bán loại tài khoản này, với giá rất trên trời khoảng 7 triệu hoặc cá biệt bán 12 triệu.

Xin lưu ý là, các tài khoản TUT đều là những tài khoản có thể hiển thị quảng cáo trên website, và trong phần thông tin tài khoản có phần triết khấu 68% cho content. Những loại tài khoản không có 68% đều là loại bỏ đi, không dùng được.

05.2: Tài khoản Adsense chuẩn cho website

Về cơ bản nếu tài khoản Adsense TUT từ năm 2015 có mã PIN và có thanh toán thì không khác gì tải khoản Adsense chuẩn cả. Mà giá cả rẻ hơn rất nhiều.

Tài khoản Adsense chuẩn là tài khoản có đầy đủ mail chúc mừng của Adsense. Như hình to phía bên trên vậy.
Những tài khoản có mail từ chối, sau đó có mail chúc mừng lại càng tốt hơn, vì được Adsense duyệt nhiều lần.
Những tài khoản nâng cấp lên từ hosted và có mail chúc mừng cũng có giá trị tương đương như vậy

Nhìn chung đây là những tài khoản đã được Adsense duyệt và đi theo con đường chính đạo. Nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng này.

Giá của loại tài khoản này, khi chưa có PIN cỡ 1-2 triệu, khi đã có PIN rồi giá khoảng 6-8 triệu, và đã thanh toán giá khoảng 10-12 triệu.

Cẩn thận: Có những trường hợp làm mail chúc mừng giả, mà người dùng mới và kể cả đã dùng lâu rồi rất khó phân biệt được. Nếu bạn nghi ngờ có thể liên hệ với mình để kiểm tra và trung gian giao dịch hoàn toàn có thể yên tâm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ chúng ta hoàn toàn có thể bóc được tài khoản Adsense với mail chúc mừng giả.

Nếu bạn biết một loại tài khoản nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới chia sẻ cho mọi người nhé 🙂