Số lượng kênh Youtube tối đa liên kết đến 1 tài khoản Adsense

Bạn đang liên kết một vài kênh Youtube cùng đến với Adsense, bạn đang thắc mắc về số lượng kênh tối đa liên kết tới 1 tài khoản Adsense? Lo lắng, hoặc muốn tìm hiểu. Hãy đọc bài này nhé!

toi-da-so-kenh
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Một ngày đẹp trời khi thức giậy, những ánh nắng mai êm dịu vẫn soi xuống những bông hoa và tiếng chim vẫn hót quanh vườn, mọi người vẫn đi làm đều đều, và chúng ta sợ. Sợ cái ngày đẹp trời đó, Youtube khóa mất kiếm tiền từ Adsense.

Chính vì thế chúng ta chọn cách tạo ra nhiều kênh và liên kết chúng với Adsense để nếu mà bị khóa kênh này, thì còn kênh khác. Đúng theo nguyên tắc đầu tư “đừng bao giờ bỏ tất cả chứng vào một cái giỏ”.

Câu hỏi của bạn Le Tran: Cho hỏi ngoài lề chút là 1 tài khoản GA liên kết với bao nhiều kênh Youtube thì là nhiều và có nguy cơ bị die GA, thường thì bạn liên kết 1 GA với tối đa bao nhiêu kênh Youtube?

Không có giới hạn tối đa số kênh được liên kết

Youtube thực tế cho phép liên kết nhiều kênh đến 1 tài khoản Adsense và họ không giới hạn số lượng kênh liên kết. Tức là không hề có một con số tối đa nào được báo cáo và thống kê. Nhưng chắc chắn rằng, nếu liên kết nhiều kênh quá bạn sẽ bị khóa tài khoản, chẳng vì lý do gì cả. Vậy con số kênh tối đa mà chúng ta có thể liên kết là bao nhiêu.

Trước tiên chúng ta hãy xem xét về thực tế như thế này. Mỗi khi bạn tạo 1 kênh trên 1 Gmail mới, Youtube đều yêu cầu xác nhận theo số điện thoại. Mỗi số điện thoại chỉ được xác nhận 2 tài khoản Youtube trong cùng 1 năm. Điều này là có ý nghĩa. Người bình thường có khoảng 2 chiếc điện thoại thì tối đa xác nhận được là 4 địa chỉ mail. Phù hợp với con số mail trung bình mà mọi người sử dụng 3-4 địa chỉ mail.

Thứ 2 chúng ta hãy cùng nhau xem hình ảnh về các chuyên mục của Youtube

Chuyên mục của Youtube
Chuyên mục của Youtube

Như vậy là tổng cộng có 15 chuyên mục của Youtube để bạn tha hồ thể hiện. Giả sử như bạn đủ khả năng. Mỗi kênh ở 1 mảng khác nhau, thì con số tối đa này là 15 nếu xét theo chuyên mục. Thực tế trong 1 tài khoản Youtube chúng ta thích tạo ra bao nhiêu kênh cũng được.

Video hướng dẫn liên kết Adsense với Youtube

Vậy cụ thể có một con số nào tối ưu nhất không?

Mình có tham khảo kinh nghiệm của nhiều người chơi Youtube trong nước, và quốc tế. Họ khuyên chúng ta con số tối đa là là khoảng 10 kênh. Nhiều hơn con số đó, bất kể từ 1 địa chỉ mail hay nhiều địa chỉ mail thì khả năng bị khóa của bạn sẽ tăng cao hơn.

Xin lưu ý 10 kênh ở đây là 10 kênh đều tạo ra thu nhập, còn nếu chỉ 1-2 kênh tạo ra thu nhập các kênh còn lại lẹt đẹt 10-20 usd/ tháng thì bạn thích liên kết bao nhiêu cũng không bao giờ bị khóa cả.

Mình không thích liên kết nhiều đến như vậy

Thực sự là mình không thích liên kết nhiều đến vậy? Mình sẽ chia sẻ mô hình liên kết của mình như sau. Mình không phải là người thành công trong việc kiếm tiền từ Youtube. Nhưng mình chăm chỉ đọc các tài liệu và nghiên cứu cẩn thân nên mình nghĩ lời khuyên của mình sẽ có ích.

Mail số 1: Kênh giải trí kênh này là kênh chính tạo thu nhập cho mình, ở đây mình có nhiều chủ đề và mình chia vào các playlist. Có rất nhiều lượt đăng ký ở kênh này của mình.

Mail số 2: Kênh về giáo dục hướng dẫn, mình tạo kênh này để hướng dẫn 1 vài thủ thuật seo hay một vài thủ thuật WordPress mà mình biết. Tất cả các thứ linh tinh khác.

Mail số 3: Gồm 3 kênh nhỏ, 2 kênh đăng lại của mail số 1 và số 2, kênh nhỏ thứ 3 dùng để chia sẻ những video về gia đình và cuộc sống của mình. Xin lưu ý toàn bộ các video ở mail số 3 này mình đều để chế độ riêng tư.

Mình chỉ liên kết mail số 1 và mail số 2 với Adsense còn mail số 3 không liên kết gì cả.

Điều quan trọng là 3 mail này, không hề có mail nào là mail tạo tài khoản Adsense. Tức là mail tạo tài khoản adsense không hề có kênh nào cả.

Như vậy là mình có tổng cộng 4 mail nhé. Thì mình xác minh với Google rất đúng luật với 2 số điện thoại thường dùng. Và các kênh đều được xác minh chuẩn.

Nếu bạn nghi ngờ cách thức của mình. Bạn có thể chỉ ra điểm yếu trong cách xây dựng kênh của mình được không? Nếu có thể chúng ta sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm.

Câu hỏi của Nguyễn Hoàng: e có tạo vài nick youtube mỗi nick tạo 2 kênh liên kết với adsense và mỗi lần tạo hay liên kết e đều cẩn thận đổi địa chỉ ip nhưng k hiểu sao các nick của e chỉ sống đc vài hôm rồi sau đó n lại có hiện tượng là đăng nhập vào nick youtube nó đòi xác minh sđt. E ấn số điện thoại xác minh xong n gửi mã về cho e vào, nhưng k vào đc trong chỉ hiện lên dòng ” tạm ngừng tài khoản do phát hiện ra những hiện tượng bất thường trên tài khoản của bạn” e cũng chả hiểu tại sao thế nữa mà mỗi mình e bị. E có mấy đứa bạn cũng làm youtube này mà chả ai bị sao cả mỗi e bị thi thoảng lại thế ức chế lắm mà chả hiểu sao lại thế

Vấn đề quan trọng ở chỗ là các bạn của bạn không fake ip còn bạn fake ip nên bị khóa tài khoản, do nghi ngờ gian lận và spam 🙁

Xin lưu ý cực kỳ quan trọng: Việc tạo ra quá nhiều kênh Youtube thực sự chỉ làm bạn mất tập chung hơn là tạo ra thu nhập nhiều. Nếu bạn cứ đường đường chính chính nghĩ rằng nội dung của mình chia sẻ là tốt cho người dùng. Thì bạn chỉ cần phát triển 1-2 kênh, điều đó là rất tuyệt vời.

1 kênh bạn có thu nhập 10 usd/ tháng điều này không đồng nghĩa với việc tạo ra 50 kênh bạn sẽ có thu nhập 500 usd/ tháng. Đừng ảo tưởng vào việc này.

Nếu mà bạn có thể gấp 50 lần số lượng kênh để gấp 50 lần số thu nhập, thì tất cả nội dung đó, gộp vào 1 kênh bạn chỉ cần số lượng video gấp khoảng 5-10 lần là số thu nhập của bạn gấp 50 lần. Điều này mình nói chắc chắn đúng!

Hãy nhớ, nếu đọc bài này. Thì để lại 1 vài câu hỏi hoặc ý kiến của các bạn nhé, mình chắc chắn bạn có những suy nghĩ riêng của bạn. Mình chia sẻ rất thật tâm và mong nhận được phản hồi của các bạn.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

161 thoughts on “Số lượng kênh Youtube tối đa liên kết đến 1 tài khoản Adsense

 1. tranthe ơi cho mình hỏi là
  mình có 5 kênh trong 1 mail liên kết với adsense cũng là mail này luôn
  nếu 1 kênh bị khóa thì 4 kênh còn lại còn được kiếm tiền không hay là khóa theo ạ
  5 kênh của mình đều là content hết k có reup
  cảm ơn bạn đã rep

  1. Bạn cho mình hỏi. Mình có 1 kênh Youtube đã từng bkt và kênh này bị tkt hơn 2 tháng rồi. Mình vẫn chưa bkt trở lại được. Hiện tại thì mình vừa được bkt từ 1 kênh youtube khác trên 1 gmail khác. Vậy khi mình xác minh tk GA, mình có thể dùng thông tin từ GA của kênh đã bị tkt cho kênh mới này được không? Hay mình phải mượn nhờ thông tin của người thân trong gia đình để xác minh GA mới cho kênh mới ạ? Cảm ơn Admin!

 2. Chào ad. Hiện tại e có 1 kênh youtube lập đk 1 năm r nhưng k đủ đk bật kiếm tiền. Nên em muốn lập 1 kênh mới. E sử dụng tài khoản gmail mới và cả số đt mới để lập 1 kênh youtube mới nhưng nó báo về là tài khoản này đã đk liên kết với adsense. Nên h em không biết làm sao nữa

 3. Cảm Ơn Bạn đã chia sẽ bài viết này, mình thấy nó rất hay và rất đúng, nhưng vẫn chưa mở được cái mối gút trong lòng của tôi bạn ạ, vì tôi có 2 kênh tự làm, điều bật dc kiếm tiền chung 1 GA, lại cùng 1 chủ đề nhưng khác nội dung, và tôi đã bị tắc kiếm tiền 1 kênh bạn ạ, tôi cũng ko hiểu tại sao, tôi nghĩ chắc là vì chung GA , theo bạn cách nghĩ tôi có đúng bạn ?

 4. tui có 1 kênh youtube và đã tao GA cho nó rồi, giờ t tạo 1 mail khác để làm kênh youtube khác. Vậy tui có thể dùng tk GA trước để đăng ký cho kênh mới (với mail mới) ko?

 5. ad cho mình hỏi, mình chuyển video kênh chính ” sang trang hoặc hồ sơ trên Google+ khác” , bây giờ vào kênh của mình thì mất hết video, nó toàn bắt tạo kênh mới thôi, bây giờ muốn xem lại mấy video kia thì toàn phải đăng nhập vào goole plus thôi, bây giờ có cách gì để chuyển lại video về kênh chính của mình không vậy

 6. Bạn ơi cho mình hỏi
  Mình làm theo hướng dẫn tạo kênh phụ cho YT. Kênh chính của mình đã xác nhận nhưng đến khi chuyển giao thì cả kênh phụ và kênh chính đều chưa xác nhận luôn

 7. bạn cho mình hỏi, nếu 1 tài khoản adsense có 2 channel (khác gmail) làm về cùng 1 mảng thì có sao không, có sợ google trù dập không. thank u

 8. “Nếu mà bạn có thể gấp 50 lần số lượng kênh để gấp 50 lần số thu nhập, thì tất cả nội dung đó, gộp vào 1 kênh bạn chỉ cần số lượng video gấp khoảng 5-10 lần là số thu nhập của bạn gấp 50 lần. Điều này mình nói chắc chắn đúng!” –> bỏ tất cả các trứng vào 1 giỏ (chết kênh đó coi như mất hết)

 9. Em chào anh ! Anh ơi anh có thể cho em hỏi được không ạ! Em mới tập chơi google adsense ấy ạ! Em định làm thế này : em định tạo ra 3 gmail trên các trình duyệt fifox, coccoc và trình duyệt operamin ấy ạ! mỗi mail này em tạo ra 2 kênh , các kênh này em liên kết với gmail đã liên kết với GA ấy ạ! thì anh cho em hỏi có nên làm thế này không ? liệu lập nhiều mail này trên cùng 1 địa chỉ ip có bị coi là spam không, em lập và đã cho các gmail này hoạt động kha khá rồi ! Thanks anh !!!

 10. cho mình hỏi , mail số 3 đăng lại 2 kênh mail1, 2 là sao ak, mình không hỉu, rồi bạn nói là có 3 mail thôi, còn mail số 4 là làm gi ak, thanks ban

 11. mình hỏi là 1 kênh có thể nhiều nội dung khác nhau và 1 kênh tối đa là bao nhiêu clip.mình mới nên có rất nhiều thắc mắc,xin giúp mình với

 12. Anh Thế có thể nói rõ vấn đề IP psam được không, hiện giờ em cứ tao kênh với địa chỉ mail mới, là y rằng chủ nhật là kênh bị tạm ngưng, anh chỉ em cách để google không biết dược địa chỉ IP của mình khi đăng video lên được không, cám ơn anh.

 13. anh ơi!….kênh do em tự làm hoàn toàn bị báo cáo dẫn đến chết kênh
  Anh có cách nào giúp e kháng cáo thành công không….toàn bộ video do kenh tự làm mà kháng cáo hoài vẫn không được
  help me!

 14. Chào A! a chỉ em cách liên kết các kênh phụ vào một tài khoản GA được không?????

 15. Anh ơi..em lỡ tạo tài khoản kênh youtube trùng với tài khoản adsense (cùng 1 gmail ak a). Có ảnh hưởng gì không adsense ko a

 16. Xin hỏi Bạn Sơn!
  Mình có đọc bài Cách tranh chấp nội dung bên thứ 3, bạn cũng gợi ý cách tranh chấp nếu tin tưởng là bên kiếu nại cũng không có bản quyền, bạn nói : đăng video tranh chấp lên 1 kênh mới ở 1 mail mới, Vậy trong 3 mail trên bạn sẽ úp video để tranh chấp vào kênh của mail 3 ( mà mail 3 bạn đâu có kiếm tiền) ?
  Thanks trước đừng trách mình cứng nhắc, chỉ là minh là Newbie thôi !

  1. Việc tranh chấp bây giờ đã thay đổi nhiều rồi. Bạn nên tranh chấp trực tiếp ở kênh bị khiếu nại bên thứ 3, tuy nhiên bạn cũng có thể bị rủi ro cao hơn trước.

 17. Chào các bác !
  tớ dự tính lập 1 tài khoản gmail, kênh chính thì tớ để không , lập thêm chục kênh phụ để upload video, đỡ phải lập nhiều tài khoản google.
  Nhưng thắc mắc một chút là nếu kênh phụ die thì có ảnh hưởng gì đến kênh chính không, có thế vô kênh chính hoặc các kênh phụ khác không.
  Chứ tớ đã gặp trường hợp kênh chính die, kênh phụ không die nhưng ko thể nào vô được.
  xin cảm ơn các bác

 18. Chào anh Thế Sơn. Em có thắc mắc về cách tổ chức kênh của anh ạ?
  – Mail 1, 2, 3 có phải dùng IP khác nhau để khi die kênh này thì không ảnh hưởng đến kênh khác?
  – Mail 1,2,3 có cần đăng nhập ở 3 trình duyệt khác nhau?
  – Mail 4 (mail đk GA) có phải khác IP với các mail khác?
  Em chờ reply của anh để em được rõ hơn ạ 😀

  1. Không nhất thiết phải cẩn thận như bạn đang suy nghĩ. Miễn sao nội dung kênh của bạn không bị chết thì rất khó để chết GA. Còn nếu bạn áp dụng được phương pháp nào thì cố gắng áp dụng đến hết phương pháp đó. Cẩn tắc vô áy náy.

 19. mình là membie mới tuy nhiên mình đã đọc được GA cho phép liên kết 500 TK youtobe
  các vấn dề của bạn là do bạn đã tạo ra 2 tài khoản adsen
  đừng bao giờ tỏ ra đánh lừa GA nhé bạn chỉ có thể tạo ra 1 nick GA Duy nhất
  hiện tại 1 so dien thoại tạo ra được 3 nick youtobe ( đã xác Minh )
  tuy nhiên không dùng số điện thoại vẫn liên kết Adsen được , vẫn bật kiếm tiền được mà

 20. Mọi người cho em hỏi là hiện nay em ko thể liên kết kênh của mình vào adsense. Google thông báo là adsense đó ko hoạt động trong khi nó vẫn hoạt động bình thường. Mọi người ai biết ửa lỗi này ko? Thanks

  1. Lỗi này thường xảy ra khi adsense của bạn có vấn đề, rất có thể adsense sắp bị khóa. Mong rằng không phải như vậy. Chúc bạn may mắn.

 21. Mình làm 2 kênh trên một tài khoản gmail. Nếu một kênh bị khoá thì kênh còn lại hoạt động không? Tài khoản ga có khoá không. zin cảm ơn

 22. chào a trần thế.
  e muốn hỏi a câu này cho chắc ăn.
  e có 1 sdt và tạo 2 email, 1 email e ko bật ads nhưng lại đăng video có nhạc bản quyền, 1 email e đăng video và bật ads, e chỉ liên kết mail 2 vs ga. như vậy mail 1 có liên quan gì với mail2 ko ạ.
  và e có thể kiếm tiền mặc dù 1 sdt có 2 mail chứ ạ.

 23. Anh cho em hỏi là, e có 1 tk google, tạo 4 kênh, nhưng bỗng nhiên 1 kênh của e bị ban, h không vào được các kênh khác, thử mọi cách, nhưng vẫn k đc, lúc nào vào cũng hiện ra cái kênh bị ban, k chuyên được các kênh khác, nhờ a giúp dùm e vụ này!

 24. anh ơi cho em hỏi, lúc trước em có liên kết 1 tài khoản youtube với adsene, nhưng sau này kênh youtube đó bị khóa chức năng kiếm tiền, sau này em tạo 1 kênh youtube khác nhưng em lại liên kết với tài khoản adsene cũ, nên vài ngày sau kênh youtube đó cũng bị khóa chức năng kiếm tiền, vậy có cách nào để xóa liên kết của adsene với kênh youtube sau này không, để em tạo 1 cái adsene khác rồi kiện kết

 25. Các bạn và a Trần Thế cho mình hỏi về vấn đề trình duyệt đăng nhập kênh youtube là sao nhỉ?Làm sao tối ưu được vấn đề này?

 26. Cho mình hỏi nếu kênh của mình dùng email đang sử dụng adsense content thì khi kênh chết tài khoản GA có bị sao không bạn?

 27. Anh Sơn ơi cho em hỏi: 2 tk Adsense có thể liên kết cùng 1 tk ngân hàng để thanh toán không ạ? Giúp em anh nhé, thanks!

 28. Tài khoản gmail và youtube của mình có liên kết đăng nhập với nhau, bây giờ mình muốn tách ra vì mình muốn giao lại tk youtube cho cty khi nghỉ việc. Mọi người giúp mình làm thế nào để tách ra với. Xin cảm ơn!

 29. anh ơi cho em hỏi là giờ em đang làm cho một dự án, tạo gmail, nhưng không được điền vào email hiện tại và sddt xác minh , sau đó thì gmail đó tạo kênh mới. Làm như vậy cov vi phạm gì ko anh

 30. Xin chào bạn Trần Thế Sơn và anh em!
  Mình đang gặp rắc rối sau, rất mong anh em hướng dẫn giúp.
  Tài khoản YouTube mình đang hoạt động bình thường, đang ở trạng thái tốt, ko vi phạm bản quyền, mỗi ngày được trên dưới 100k view và mình đã nhận tiền từ Adsense được mấy tháng ổn định. Tất cả video mình đều tự quay và tự biên tập. Gần đây mình nhận thông báo này:
  “Gần đây, có thể bạn đã đóng tài khoản AdSense của mình hoặc đã nhận được email từ adsense-noreply@google.com về việc đơn đăng ký AdSense của bạn bị từ chối. Không có tài khoản AdSense hợp lệ, bạn không thể tham gia vào chương trình kiếm tiền của YouTube…”
  Và Tài khoản Youtube bị tắt chức năng Kiếm tiền!
  Đăng nhập vào TK Adsense thì bị bắt đăng ký lại thông tin.
  Đăng ký xong, đợi xét duyệt thì sau 1 ngày mình lại nhận mail thông báo như trên và cũng đăng ký lại.
  Xin hỏi nguyên nhân mình bị lỗi gì, cách khắc phục thế nào, rất mong nhận được sự hồi đáp và tư vấn từ anh em đi trước có kinh nghiệm và bạn Trần Thế Sơn. Xin cảm ơn!

 31. – Mình có 3 tài khoản youtube liên kết cùng với một tài khoản adsense mình dùng tài khoản GA mời 3 tài khoản kia nhưng số điện thoại xác minh các tài khoản đó đều là 1 số(Xác minh tài khoản youtube chứ không phải là xác minh liên kết với google adsense) như thế có ảnh hưởng gì không các bạn.

 32. Cho mình hỏi là liên kết với GA và vào network thì cái nào có lợi hơn. Mà mình cũng chưa biết GA trả tiền cho mình bằng cách nào? Mình mới chập chững bước vào thế giới kiếm tiền trên Youtube nên chưa biết thế nào. Mong giúp đỡ.

 33. em bị một video chặn toàn thế giới, em xóa luôn, sau đó vài ngày em tải video (tự làm) thi toàn bị chấm than. Giờ phải làm sao ạ??? mong anh trả lời giúp em.

  1. có nghĩa là kênh của bạn đã nị giới hạn kiếm tiền, cho dù bạn có đăng video của mình tự làm đi nữa. Theo mình có 2 cách xử lý: 1 là bạn cung cấp chứng cứ cho youtube theo như yêu cầu trong mục kiếm tiền và chờ dài cổ mong được họ chấp thuận. 2 là tạo kênh khác cho nhanh @@. Đó là ý kiến chia sẻ những gì mình biết và đã từng vấp @@

 34. tren youtube của mình có mục xác minh tài khoản gmail.com khi minh bấm xác minh thì hệ thống cứ báo -khong thể giải mã ADS với máy chủ xin anh em chỉ cách khắc phục với

 35. Xin chào Thế Sơn! Mình liên kết 2 kênh đến 1 tk adsense nhưng khi update tiền kiếm được thì nó chỉ có tiền của 1 kênh, kênh còn lại cũng kiếm được tiền nhưng nó không cộng vào là sao bạn nhỉ?

 36. Anh ơi, cho em hỏi là em có tạo 1 địa chỉ email mới, lập kênh mới và có liên kết với TK adsense cũ. Nhưng em thấy trạng thái chỗ Cài đặt kiếm tiền của 2 kênh khác nhau. Cụ thể là kênh mới (có email tk ko trùng với email adsense) ko có chữ Liên kết đến tài khoản adsense của bạn đã được chấp thuận.
  Cả 2 kênh e đều bật kiếm tiền hết.
  Có cách nào để kiểm tra nó đã được liên kết hay chưa ko ạ?

 37. Như nội dung bạn viết ở trên, bạn tạo gmail thứ 4 để đăng ký GA.
  – Bạn có đăng ký GA thông qua Youtube từ gmail này không hay bằng cách khác. Nếu có thì bạn đăng video trong gmail này không, và có bật kiếm tiền cho video này không?
  – Để liên kết với tài khoản Adsense ở gmail thứ 4 thì gmail thứ 1 và 2 chỉ cần điền thông tin trong mục “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào” giống y hệt gmail số 4 là được phải không?
  P/s: Mình để ý thấy bạn hay dùng chữ “còn đâu” trong các bình luận lắm nhé 🙂

  1. gmail đăng ký adsense mình không up video. câu thứ 2 của bạn đó là cách thức liên kết adsense với youtube không có gì thắc mắc nhé. tức là 1 adsense liên kết nhiều kênh khác nhau.

 38. Em có 1 kênh youtube thu nhập tháng 11 là 200 đô và đã chuyển sang tài khoản Adsense. Giờ em xóa kênh youtube này đi liệu có lấy được 200 đô trong tài khoản Adsense không ạ .

 39. a ơi.e có 1 video được 30000 lượt view nhưng chỉ kiếm được 0.01 usd là sao.video làm bằng tiếng anh

 40. Mình mới vừa bị youtube dis kiếm tiền chả hiểu vì sao? cũng vừa đạt đến 100$ luôn. Trước đó mình cũng liên kết adsense lung tung ko biết có phải do liên kết adsense ko nhỉ?

  Vậy phải dùng kênh adsense mới hả admin?

 41. cho e hỏi là nếu chơi net life kênh e đăng kí vào net 30-10 kênh hiện có 600$ thì đự là đến pjo sẽ được về paypal hả a

 42. Chán quá anh Trần Thế ơi ,tai sao kênh của em bây giờ tải video nào lên cũng bị lỗi ! khi bật kiếm tiền ,kể cả video do mình tự làm không hề vi phạm gì cả .Bây giờ phải làm gi trong trường hợp này anh ơi ?

  1. Mình cũng bị, khi bất kiếm tiền thì họ báo yêu cầu bản quyền thương mại, ko biết ltn bây giờ, lấy đâu ra bản quyền thương mại

 43. Mình ko hiểu tại sao mình có 2 gmail đều zô Ne, mỗi mail có 3 kênh mà 1 kênh chết là đi luôn cái gmail trong khi mấy đứa bạn cũng chơi thế mà kênh nào chết là chết các kênh còn lại đều bình thường! Mong anh Sơn tư vấn giúp. Cảm ơn!

 44. Xin chào anh sơn… Cho em hỏi vấn đề k biết ngoài lề hay không nhé… Hiện là kênh YT của em đã LK GA có thể chuyển qua LK NET được không thưa anh… Em cố LK vào Net QUIZ nhưng k tài nào LK được trong khi em có 1 kênh Tài KHoản khác lại LK được.

 45. Mình có 1 kênh youtube liên kết với 1 tài khoản GA, nay mình muốn hủy liên kết với tài khoản GA đó, và liên kết với 1 tài khoản GA khác có đc ko vậy bạn.
  Cám ơn bạn trước nhé 😀

 46. Youtube mình tạo từ mail đăng ký adsence đã bị die, nhưng adsence vẫn còn vậy mình có thể tạo kênh từ gmail khác và đăng ký lại adsence cũ được không vậy?

 47. a cho e hỏi adsense của e bị chết nhưng kênh của e chưa liên kết với adsense đó thì bây giờ làm sao để kênh đó liên kết đến 1 adsense của gmail khac ạ.

 48. A cho e hỏi.giờ e tạo 1 kenh youtube mới làm sao để liên kết với anderse cũ mà e đã có yrươc đây

 49. Hiện tại là em liên kết 2 kênh youtube với cùng 1 tài khoản adsense.. Em đã vượt nhưỡng xác minh nhưng nó k hiện thì thông báo gì về mã PIN.. Nếu có thì Kenh 1 nó thông báo ở đâu và Kênh 2 nó thông báo ở đâu.. Xin anh chỉ giáo

 50. Anh cho em hỏi. Chuyện là em đã gửi yêu cầu liên kết với tài khoản adsense và đã nhận thông báo thành công. Nhưng tính tới hôm nay đã là 19 ngày rồi mà em check status trong youtube thì vẫn báo là pending. Em không biết phải làm thế nào với trường hợp này.

  Chuyện nữa là hồi lâu em có liên kết adsense với website của mình nhưng bị từ chối. Tới giờ cũng gần 1 năm, nhưng cứ mỗi lần vào adsense thì nó lại cứ báo là không chấp thuận. Ngoài ra khi em apply lại thì nó cứ báo không kết nối mạng được (rất nhiều lần). Em không hiểu tại sao.

  Mong được anh giải đáp, cảm ơn anh nhiều.

 51. Chào bạn Thế Sơn, cho mình hỏi điều này, có thể câu hỏi này không liên quan đến chủ đề này, nhưng đây là phần mình tiềm hiểu rất nhiều nhưng vần chưa có câu trả lời, mong bạn giải đáp giúp mình, cụ thể là: mình muốn share video yutube vao blog ở trế độ tự phát, vậy liệu có được tính lượt xem hay không?

 52. chào anh Sơn anh có thể giải đáp giùm em thắc mắc này được không ạ;
  1:Em có một kênh youtube mỗi ngày cũng có khoảng 500 lượt xem nhưng khi em xem ở mục tổng quan thì mặc dù lượt xem có tăng mà không có xu nào cả,trong khi kênh của em đã bật kiếm tiền rồi (video thì 100% em tạo ra).
  2:kênh youtube thứ 1 được tạo từ mail 1 em không đăng kí được adsense liệu em có thể liên kết nó với một kênh youtube thứ 2 được tạo từ mail 2 đã có adsense không ạ.

  1. 500 lượt xem là rất ít, và bạn cần liên kết với adsense, bạn liên kết bao nhiêu kênh cũng được 🙂

 53. Chào bạn ! mình có 1 tài khoản Gmail liên kết vs tk adsense trong tài khoản gmail ấy mình có tạo mấy kênh , các kênh đó mình đã bật kiếm tiền xanh hết rồi nhưng mà chỉ kênh đầu tiên mình có thu nhập còn các kênh khác mình không thấy có thu nhập,bạn có thể giải thích và hướng dẫn mình được ko

 54. bạn cho mình hỏi nếu mình có 2 kênh youtube của 2 gmail khac nhau, mình bật kiếm tiền và liên kết với tài khoản adsense được tạo từ 1 trong 2 gmail trên, nếu 1 trong 2 kênh youtube của mình bị die thì tài khoản adsense có die theo không

 55. Bài chia sẽ tuyệt vời. Nhưng mình có một câu hỏi nhỏ nhờ bạn giải đáp đó là: Cái tài khoản Adsence mà mình đã đăng kí để kiếm tiền với Youtube đó có dùng để liên kết với blog/website để tạo thu nhập từ quảng cáo không?
  Cảm ơn chia sẽ của bạn!

 56. Chào Anh Sơn!
  Cho em hỏi là em có 2 kênh liên kết vào 1GA 1 kênh thì bị chặn kiếm tiền rồi, kênh còn lại em liên kết với GA để kiếm tiền thì bị báo là tắt kiếm tiền do GA bị đóng. Em muốn thay đổi liên kết GA nhưng không biết làm, mong anh hướng dẫn dùm em nhé!
  Thanks anh nhiều.

  1. Chào bạn. nếu 2 kênh liên kết vào 1 GA thì 1 kênh bị chặn kiếm tiền ( tắt $) thì kênh còn lại có 1 ngày để chuyển liên kết sang GA # hoặc vào Net bạn nhé.
   Cách thay đổi kênh chưa die: bạn đăng nhập vào youtube/Kênh/trạng thái và tính năng/ở mục kiếm tiền màu xanh/click vào: xem cài đặt kiếm tiền/xem xét hoặc thay đổi liên kết Adsense. đó bạn vào đó mà đổi sang GA khác.

  2. Mình có 2 kênh đều vào network để bật kiếm tiền . mỗi kênh 1 gmail khác nhau nhưng lại dùng chung 1 số điện thoại để xác nhận. vậy nếu sau này 1 kênh mình bị chết thì kênh còn lại có bị ảnh hưởng do dùng chung số điện thoại không bạn nhỉ

 57. e dự kiến tạo ra 3 change trên cùng 1 mail trong đó 1 change để test video (vì mình reup) thì khi chẳng may kênh test bị vô hiệu hóa hoặc có vấn đề gì về bản quyền thì 2 kênh còn lại của e có bị làm sao không ạ.

  1. vậy e tạo 3 kênh 3 mail khác nhau để làm 3 chủ đề khác nhau nhưng 1 kênh e die thì 2 kênh còn lại k sao chứ ạ. nó k liên quan đến ip chứ ạ

 58. Dung chào Bạn! mình là người mù công nghệ nhưng lại rất cần và yêu nó nên có nhờ chị gài lập hộ blogger nên khi sử dụng mình liên kết với bất cứ linh nào mình thích trên youtube và đem nó về lưu vào blogger của mình như từ hôm qua tới giờ mình vào tất cả các youtube ở trên máy của mình không thể nào chia sẽ được với blogger và mail , fb.web nữa mọi khi mà mình xem các youtube hay mình muồn liên kết vơi Blogger của mình thì nó hiên cái thanh chia sẻ cho mail, B , fb, web còn hai hôm nay không có thanh đó hiên lên nữa , nhờ bạn làm ơn chỉ giúp mình với , càm ơn bạn rất nhiều !

  1. Có thể do mạng mấy hôm nay bị lag nên thanh đó hiện hơi muộn 🙂 nếu không bạn cần vào phần cài đặt video và bật phần chia sẻ lên. Bạn tìm ở bên trong đó nhé!

 59. mình có 1 kênh youtube lập từ lâu lắm rồi, lập bằng yahoo mà không phải là Gmail,vây có kiếm tiền được không

  1. Cái này em chưa gặp phải.
   Nhưng kênh youtube trên Yahoo mail của bác có video không? nếu không có, hoặc có nhưng ít lượt xem thì tội gì không lập Mail mới ạ.

 60. ad cho e hỏi này với, kênh youtube của e liên kết với Adsense, giờ Adsense bị vô hiệu hóa, kênh Youtube vẫn hoạt động bình thường, giờ e liên kết kênh đó với 1 tài khoản Adsense khác được không ad.

  1. Chào bạn. GA bị vô hiệu hóa, kênh YT lk bt thì bạn có 1 ngày để lk kênh youtube còn sống này sang GA khác.
   Nhanh tay lên không là die luôn nhé. chúc may mắn.

  2. Được bạn, nhưng mà Adsense bị vô hiệu hóa vì lý do gì, nếu bản quyền hoặc click tặc là không được đâu nhé 🙁

  3. e chẳng biết vì lo do gì nhưng giờ liên kết lại được với GA khác rồi

 61. Bạn cho mình hỏi! hiện mình đang liên kết 3 chanel trên YTB với cùng 1 tài khoản GA. nhưng mình gặp 1 vấn đề rắc rối là 1 kênh thì quảng cáo hiện tốt. còn 2 kênh còn lại (2 kênh này liên kết sau) thì chỉ hiện quảng cáo ngày đầu. còn sang ngày thứ 2 thì không hiện quảng cáo nữa. mặc dù mình vào kiểm tra thì nút kiếm tiền của các vi deo đó vẫn xanh. các kênh không có vấn đề gì cả! bạn có thể cho mình biết lý do và cách khắc phục dc không? mình mày mò mãi mà chưa khắc phục được! thân!

  1. Đây là vấn đề phổ biến và khá bình thường, bạn thử thay đổi chuyên mục, hoặc từ khóa… xem video có hiển thị lại không.

 62. anh làm ơn cho em hỏi là sao em cứ lập gmail được vài hôm thì google nó lại bắt xác minh số điện thoại, em xác minh xong rồi thì nó lại bảo bạn chuyển hướng và không xem được video nữa, em không hiểu nữa anh làm ơn giúp em.thank

 63. Bạn ơi cho mình hỏi là theo mô hình lập kênh của bạn thì bạn lập ra 3 mail. Vậy khi vào từng email thì bạn vẫn vào chung theo 1 IP hay là bạn fake ip mỗi khi vào mail khác 😀
  Cảm ơn bạn trc nhé]

  1. Không cần fake ip. Các bạn lưu ý là, ở bài viết, nếu không thấy lưu ý gì thì các bạn làm như bình thường, không cần hỏi lại. Những phần nào có lưu ý mình sẽ lưu ý luôn nha. Cảm ơn các bạn.

 64. Lúc đầu mình có 1 tài khoản youtube và 1 tài khoản Google Adsense.nhưng sau đó mình tạo thêm 1 tài khoản youtube và bật kiếm tiền,mình cũng đã add thêm tài khoản google adsense trên tài khoản youtube này,nhưng google báo mình đã có tài khoản adsense rồi và hướng dẫn mình link qua tài khoản adsense cũ,vậy bạn cho mình hỏi,nếu qua tài khoản adsense như vậy thì mình có thể kiếm tiền qua 2 tài khoản youtube trên 1 tài khoản adsense ko?Hoặc nếu ko được mình muốn reupload tất cả video trong tài khoản youtube cũ qua tài khoản youtube mới thì có bị cảnh báo trùng nội dung bên thứ 3 ko?Mong bạn trả lời giúp.Cảm ơn bạn.

 65. anh Sơn cho e hỏi tài khoản youtube của e bị vi phạm bản quyền và bị chấm đỏ, youtube hẹn đến ngày 8/8/2014 sẽ hết nhưng hôm nay đã là 9/8/2014 rồi, phần bản quyền đã chuyển sang màu xanh còn phần kiếm tiền thì vẫn màu đỏ và thông báo “Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do nhiều lần có vấn đề tái diễn về nguyên tắc cộng đồng và/hoặc bản quyền, bao gồm cả những video đã bị xóa ” vậy đến khi nào e mới kiếm tiền được

  1. Thường thì không kiếm được nữa, hoặc là chờ 6 tháng. Tốt nhất là lập kênh mới.

 66. Bạn ơi cho mình hỏi mình có liên kết các mail khác vào adsense giống bạn hướng dẫn nhưng mình ko thấy lượt view ở các kênh của các mail ngoài hiển thị trong adsense. Mình mới làm và có 1 số kênh hơn 2000 view nhưng trong adsense chỉ có hơn 100 view.ko biết như vậy số click quảng cáo có update chính xác trong adsense ko. mong bạn giải đáp. Mình cảm ơn.

 67. anh thế sơn cho em hỏi em đã đăng ký thành công google adsence mắc dù chưa up video nào. em muốn hỏi là bây giờ thì có thể kiếm tiền được ngay bằng up video chứ ạ.video phải hiển thị quảng cáo mới kiếm được tiền hay cứ nhiều lượt xem la kiếm được tiền.em không hiểu anh giải thích giúp em

  1. Có quảng cáo mới có tiền. Lưu ý // Các bạn hỏi phía sau, chịu khó đọc các bài viết và bình luận khác. Những phần bạn nghi ngờ, và thử nghiệm được nhanh thì các bạn nên làm luôn.

 68. Mọi người cho e hỏi vs… tại sao e lập tk ga nhưng ko thể lk được kênh vs tk ga đó nhỉ…nó cứ báo tk ko tồn tại trong khi e vẫn vào adsense dc

  1. Thoát hoàn toàn các tài khoản google. xóa cache trình duyệt. kiểm tra lại toàn bộ app của google. tắt bỏ những app không cần thiết. kiểm tra xem tài khoản youtube có liên kết với network nào không. Hết

  2. em làm như anh r mà vẫn ko được.hic.anh có cách nào giúp em với

  3. Bước 01: Mở tài khoản Adsense và thêm mail của kênh Youtube vào phần quản trị người dùng
   Bước 02: Mở kênh Youtube ở trình duyệt khác và thực hiện liên kết trên mail này.

  4. em đã làm như anh r, nhưng vẫn ko được. em mời mail youtube vào làm quản trị trong adsen r, nhưng khi liên kết vẫn bị lỗi này: Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google (tài khoản của em), mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn đang chờ phê duyệt. Không thể sử dụng tài khoản này để kiếm tiền từ nội dung của bạn. em đã hỏi những người bạn của em cũng làm youtube nhưng chưa ai bị lỗi này nên ko biết giải quyết thế nào. em rất cảm ơn anh đã quan tâm đến câu hỏi của em, rất mong anh có thể giúp đỡ

  5. adsen của em vẫn vào được bình thường, em vẫn thấy nó hoạt động bình thường

 69. Anh cho em hỏi mình dùng gmail của tài khoản adsense để tạo kênh youtube và đã liên kết vậy có ảnh hưởng gì không ạ ? Một tài khoản youtube có thể tạo nhiều kênh phải không anh ? đâu cần phải làm 1 gmail 1 youtube hã ?

  1. Nội dung bài viết trả lời tất cả câu hỏi của bạn rồi ?? Tại sao lại phải hỏi ngược lại?? Bạn nghi ngờ mình nói dối ở nội dung và mong chờ mình nói thật ở đây??

 70. ANh Sơn ơi, em có 2 email lập thành 2 kênh youtube vậy 2 kênh này liên kết với 1 Google Adsnese được phải không.?

  1. Ở trên bài viết đã nói rất rõ, không cần phải nói lại.

 71. Anh oi cho em hỏi, khi mình liên kết video của youtube để xem trên FB hoặc mấy trang web xem video khác vậy youtube có tính tiền quảng cáo cho mình không?
  2. Em có 1 video đã bật chức năng kiếm tiền nhưng mà khi xem video nó không hiển thị quảng cáo vậy anh?
  mong anh trả lời dùm
  Cảm ơn anh nha

  1. Khi nào quảng cáo hiển thị thì bạn được tính tiền // video của bạn mình xem hiển thị quảng cáo bình thường, không có vấn đề gì cả. Còn về việc hiển thị quảng cáo bạn tham khảo http://theson.net/kiemtien/video-youtube-khong-hien-thi-quang-cao/
   Các bạn đăng bình luận phía sau lưu ý: Tìm kiếm ở bằng chức năng tìm kiếm của web phía trên đầu, hoặc tìm kiếm bằng chức năng tìm kiếm ở hộp dưới chỗ đăng bình luận. Cảm ơn các bạn!

 72. a cho e hỏi với, Dạo này khi liên kết 1 kênh trên youtube với adsense, e bị nó báo lỗi “Đã xảy ra sự cố khi đăng nhập, để gỡ rối hãy kích vào ĐÂY”. Trước giờ liên kết vẫn bình thường, nhưng gần đây nó bị vậy. A tư vấn cho e với 😀

 73. Bạn cho mình hỏi sao bạn lại tạo Adsense trên 1 email riêng mà không dùng email này để tạo 1 kênh kiếm tiền.

  1. Chỉ là mình thích thế thôi, chứ không giải thích được tại sao cả 🙂

 74. Em chơi GA bị 1 kênh dis kiếm tiền nên bị dis hết các kênh còn lại. Nên đã xóa kênh vi phạm đi. Giờ e có được tạo kênh mới ở gmail cũ để liên kết với GA nữa ko?
  Em đã tạo 1 kênh ở gmail cũ và liên kết kênh vào GA gần một tuần nay rồi mà ko thấy có thống kê gì trong GA ạ? Xin bác giải đáp giúp ạh

 75. Chào anh, có cách nào nhiều kênh cùng gộp chung số thu nhập lại làm 1 không, hay là mỗi kênh có 1 thu nhập riêng, nhận tiền riêng?

  1. Hỏi khó thế! Làm gì có cách nào tách riêng thu nhập, mỗi người chỉ có 1 tài khoản adsense, còn đâu báo cáo thu nhập là riêng ở các kênh youtube mà.

 76. Chào bạn. Cho mình hỏi cái này. Mình có nhiều kênh bị tắt kiếm tiền chỉ vì 1 thông báo của kênh khác như này: ” Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do nhiều lần có cảnh cáo về nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền hoặc chặn Content ID khắp thế giới trên một hoặc nhiều kênh khác của bạn”. Mình đã xóa cái kênh mà vi phạm rồi. Bh làm thế nào để bật kiêm tiền trở lại các kênh kia? Mong bạn chỉ giúp. Thanks bạn nhiều !

 77. chào ban ! mình có 1 tài youtube tài khoản này lket vs GA trong tài khoản Youtube ấy mình có tạo 3 kênh nhỏ các kênh nhỏ mình tạo trong 1 tài khoản youtube ấy thì mình có theo dõi , chi 1 kênh là các video có thu nhập,còn ở 2 kênh kia có view nhưng mình không thấy có thu nhập gì cả ! vậy mình hỏi như thế là làm sao bạn ! Bạn có thể chỉ mình cách giải quyết ! mình xin cảm ơn

  1. Bạn phải liên kết 2 kênh nhỏ, giống như liên kết ở kênh lớn. Tức là thực hiện lại từ đầu vấn đề liên kết.

  2. Nhưng 2 kênh nhỏ của mình các video cũng đều đã bật kiếm tiền rồi bạn ah !

 78. Trần Thế có thể nêu 1 số lý do khiến gmail bị chết hàng loạt không? Mình từng bị 1 lần, và nó cứ ám ảnh mãi trong đầu mình, lần nào mở kênh lên cũng nơm nớp lo sợ, ko phải sợ kênh chết, mà sợ mọi kênh trên tất cả gmail trong máy đều chết.

  1. Có thể do ip spam, mình cũng chưa gặp trường hợp này bao giờ. Hoặc Google nghĩ bạn đang spam. Hiểu như vậy đó 🙁

 79. Anh ơi cho em hỏi em dùng số điện thoại để xác minh kênh youtube mà số điện thoại đó mất rồi có ảnh hưởng gì không anh

 80. mình muốn hỏi 2 câu mong bạn trả lời giúp mình nhé!
  1. giả sử mình có 2 kênh khác nhau, nếu up các video giống nhau lên cả 2 kênh này có bị tính là spam không? có ảnh hưởng đến tài khoản youtube ko?
  2. 1 số điện thoại có thể xác nhận 1 email và 2 kênh youtube? điều này đúng hay sai?
  Mong câu trả lời của bạn
  Thân!

  1. 1. Có tính spam tùy mức độ nặng nhẹ, kiểu như 2 kênh giống hệt nhau, thì thường 1 kênh bị lỗi chấm than hoặc chấm hỏi.
   2. Điều này được phép bạn cứ yên tâm.

 81. Cho mình hỏi mình hay bị lỗi dấu chấm than khi duyệt tiền, bạn cho mình ít kinh nghiệm khắc phục lỗi này không?

 82. anh ơi cho em hỏi chút ,Em tao kênh xong rồi làm thế nào để không pải xác minh lại, cũng như không pải bật kiếm tiền lại từ đầu. vì kênh chính mình đã đký hết rồi mà.. Cảm ơn anh nhiều ạ

  1. Luật của Youtube như vậy, không có cách nào bạn ạ, kênh mới ở trong kênh chính, cũng giống như là kênh chính vậy? Mình chưa nghe thấy hướng dẫn nào loại bỏ việc xác minh đó 🙂 điều này chắc Youtube sẽ nhanh thay đổi, vì nghe trừng nó rất kỳ cục.

  2. vầng . tiện anh cho em hỏi thêm. em tao xong kênh con rồi xác minh và bật kiếm tiền rồi, vậy em có pải gửi đơn đăng ký lại adsense trên kênh con không???? thanks anh

  3. Không, bạn chỉ cần liên kết kênh đó với adsense theo địa chỉ mail bạn đã đăng ký sẵn có thôi.

  4. anh ơi, chỉ em cách liên kết kênh con với adsense với, em mò mãi không ra..thanks anh !

  1. có bị sao k bạn ơi tạo nhiều tài khoản rồi đợi nó lên mới liên kết với adsense đấy ạ

 83. Anh Sơn ơi cho em hỏi là, hiện tại em cũng đang xây dựng 4 kênh chính liên kết với adsense, và nếu em xây dựng thêm nhiều kênh phụ(chưa liên kết với adsense) nữa, và chờ tới lúc nào các kênh phụ đó(30 kênh) có thu nhập lớn(>100-200$) rồi liên kết với adsense sau thì adsense có bị ảnh hưởng j không,va em có nhận được tiền không vậy anh?

 84. trong bài này bạn có nói là dùng mail 3 lập 2 kênh để reup, việc đó có ích gì không vậy

  1. Xin lưu ý toàn bộ các video ở mail số 3 này mình đều để chế độ riêng tư. Nó chỉ như 1 nơi lưu trữ nếu mình bị khóa các kênh thôi.

 85. vâng. thank anh. có gì không hiểu em lại hỏi anh sau. mới vào nên bỡ ngỡ quá.

 86. anh ơi em đang dùng gmail đăng ký google asend để kiếm tiền như vậy liệu có bị sao không anh.em có bị mấy lần vi phạm bản quyền rồi ạ. nếu bị khóa kênh này thì có bị kháo google ansend không ạ. em cám ơn

  1. Tùy mức độ vi phạm mà có bị khóa hay không, nếu adsense đó chỉ dành cho việc chơi youtube thì khả năng bị khóa adsense khi youtube bị khóa là cao hơn.

  2. vậy nếu giờ em lập 2 cái mail có sdt khác và liên kết 2 mail đó với adsense của mail cũ kia được chứ anh.còn mail đăng ký adsense kia sẽ dừng kiếm tiền thì nguy cơ bị khóa adsense sẽ giảm đi phải không anh

  3. Đó là cách giải quyết tốt nhất ở thời điểm này. Nếu có thể thì xóa kênh vi phạm đi cũng được. Còn đâu mọi vấn đề về sau là do cách bạn làm, cái này cần thay đổi theo hướng phù hợp và tích cực.

  4. chào anh, anh cho e hỏi . e có 1 tài khoản youtube: có 3 kênh. hôm qua e dùng 2 kênh kia like vs comment cho cái kênh thứ 3 . sáng nay e die luôn tài khoản :((((((( . như vậy là bị sao ạ ? anh giải thích giúp e đk ko ạ ?

 87. ko có spam… chủ yếu e tạo để lấy gmail đi đk fb thôi, thỉnh thoảng có vô 1 vài tk youtbe đi like cho ng khác vậy xong, còn up bài hay comment thì vẫn nick chính hiện tại… Còn ý định 500 tk để có 500$ mỗi tháng.. ẹc e ko dám mơ làm chuyện đó.. 😀

 88. e đọc bài này cũng mơ hồ quá chưa hiểu sâu xa… vấn đề của e như sau.

  Trước đây chưa biết vụ $ e tạo cả chục gmail và đều dùng youtube, nhưng chỉ có 1 -2 kênh có up video, nhưng có 1 kênh chính up nhiều và cũng đang liên kết với GA, vài kênh kia có bật $ nhưng ko có lien kết và định xóa kênh nữa vì ảo nhiều quá. trước đây e có tạo cho 1 him ngoài Quãng Ninh 1 tk youtube, thay vì đky gmail sẽ dùng đc yt, đằng này e dùng yahoo đăng ký yt mới ghê. Và kênh này him up khá nhiều, hôm qua e đã xác minh và bật kiếm tiền cho kênh của him, (him ko rành công nghệ ko biết sử dụng mấy cái này) e cũng có nói him là xin phép làm chuyện ấy trên kênh của him, nhưng chưa liên kết GA, nếu một ngày nào đó có 1 khoảng kha khá e liên kết kênh đó vô tk GA hiện tại của em thì có bị gộp chung hay ko? và có khả năng die kênh gì ko anh ui.. (IP kênh đó là 2 IP, 1 của em ở sg, 1 ngoài Q.Ninh)…

  1. Thực ra nếu các kênh, không có dấu hiệu của spam thì không sao cả Văn nhé! Hoàn toàn yên tâm điều đó, không cần quá lo lắng. Nhưng nếu kênh tạo ra với mục đích spam và kiểu “500 kênh mỗi ngày sẽ có 500 usd” sẽ là chết toi đó.
   Ủa có cả cái đoạn chia sẻ tâm huyết ở cuối bài như vậy mà vẫn mơ hồ sao @@

  2. anh trần thế à ! em thấy anh cứ bảo là làm 500 kênh trên 1 tài khoản dễ bị die tài khoản
   nhưng em không làm đên 500 kênh chỉ 300 kênh thôi ( nhưng chác chắn e sẽ làm đến 500 kênh ) :>
   300 kênh của e liên kết đến 1 tài khoản adsense và giờ thu nhập cũng kha khá (vì kênh nào của e cũng kiếm được tiên cả )
   mà em vẫn chưa bị die tài khoản e vẫn lên ngân hàng lây tiền như bình thường mà có sao đâu ! e thấy a dọa thế e sợ nên lên đây commen 1 tý đừng ném gạch e nhé 😀
   mà em thấy khi chia nhỏ kênh ra độ an toàn sẽ cao lên vì khi mình làm và đầu tư cho 1 kênh nhiều quá mà bị thằng nào nó thọc gậy bánh xe nó cứ khiếu nại là chết luôn 1 kênh mạnh ( dống như 1 phát chết luôn , h chẳng còn gì 😀 )

  3. Cám ơn chia sẻ của bạn, nhưng mình không có ý gì dọa bạn hay người khác cả, mình nói “chết toi” ở phía trên, tức là bạn chết toi chứ không phải là kênh chết toi.
   Nếu quả thực bạn đang liên kết trên 300 kênh đến một tài khoản adsense như bạn nói, theo kiến thức của mình, có lẽ bạn đang đứng đầu Youtube Việt Nam về sự bá đạo.

  4. anh trần thế ơi ! cho em hỏi chút ! em lỡ đăng ký tài khoản Adsense và các kênh youtube của em cùng một gmail như vậy có sao ko anh

 89. ở trên e thấy a nói e bị face ip. Nhưng e muốn hỏi sao lại thế ạ? Tại những người bạn của e đều có cách làm giống e đó là liên kết khá nhiều tài khoản youtube với nick Adsense mà chỉ có mỗi mình e bị như thế. Trong khi đó e đã rất nhiều lần yêu cầu lên tổng đài để đổi cho e địa chỉ Ip mới nhưng đc mấy hôm lại bị như thế. Cho e hỏi có cách nào để e tránh hiện tượng như trên hay k ạ? (e đã rất cẩn thận là 1 ngày chỉ vào 2 nick youtube mỗi nick chỉ để 2 kênh )

  1. Vậy bạn hỏi những người bạn của bạn, thì họ sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn chứ. Mình không sử dụng cách này nên cũng không rõ về cách thức hoạt động.

 90. Anh THế, anh có link face hay số đt liên lạc gì đó ko em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ anh

 91. Chào bạn! Mình có tổng cộng 4 kênh liên kết với 1 AdSense, mình muốn xem thu nhập của từng kênh thì phải làm sao hả bạn!?

 92. Em chào anh anh cho em hỏi
  1.Kênh Của Em không hiện dấu chấm xanh ở phần đăng video có thời lượng dài hơn
  kênh của em đã xác minh ,em đã xác minh nhưng gì vi pham nội dung bên thứ 3. Vạy kênh của em có dc phục hồi chức năng đăng video có thời lượng dài ko anh ?
  2. kênh của em ở phần Analytic em xem có lần tiền ước tính bị giảm xuống vậy là sao ạ.vậy tiền mình kiếm dc nó sẽ hiện ở đâu ạ

  em cảm ơn anh !

  1. vi phạm nội dung bên thứ 3 bị cắt thời lượng dài à, vấn đề này mình chưa gặp, để mình nghiên cứu thêm, bạn phải chờ hết thời gian vi phạm, 3 tháng hoặc 6 tháng rồi được mở nhé.
   Phần tổng thu nhập ước tính chính là tiền bạn kiếm được, lưu ý phần chọn ngày tháng để xem báo cáo