Seo hình ảnh Google đọc được nội dung ảnh

Google giỏi hơn mình nghĩ. Ban đầu mình cứ nghĩ nội dung hình ảnh Google sẽ không đọc được. Nhưng nghiên cứu này sẽ là vấn đề làm thay đổi suy nghĩ của bạn ngay lập tức.

112-seo-hinh-anh
 1. Đưa Web Lên Top Google Lý Do Nào Bạn Thất Bại?
 2. Cách Seo hình ảnh – Plugin tự động lưu ảnh về Host
 3. Người mới làm seo và những điều tuyệt vời nhất
 4. 5 Yếu Tố Quan Trọng Trong Truyền Thông Quảng Cáo
 5. Hướng dẫn cách làm seo trên Google + Plus

Trong việc seo hình ảnh lên Google rất ít khi, và gần như không bao giờ mình nghĩ Google có thể đọc được nội dung bên trong hình ảnh đó đang nghĩ gì, tuy nhiên là hơi bị sốc khi xem xét về vấn đề này.

Gần đây mình có đăng 1 hình ảnh, bạn có thể xem ở bài viết đánh giá dịch vụ làm seo tại Việt Nam bạn có thể thấy hình ảnh minh họa của mình 1+1=2 tất cả mọi thứ nó giống như thế này.

đào tạo seo
Đào tạo SEO dạy những thứ hiển nhiên

Để seo hình ảnh tốt các bạn cần tối ưu các thẻ text liên quan đến hình ảnh như alt, caption, file-name của hình ảnh. Tham khảo thêm cách seo hình ảnh

Các bạn để ý tất cả các thẻ:

 1. Tên hình ảnh: dich-vu-dao-tao-seo.jpg
 2. Thẻ chú thích alt: đào tạo seo
 3. Thẻ caption: Đào tạo SEO dạy những thứ hiển nhiên

Tất cả đều không liên quan gì đến từ khóa 1+1=2 nhưng mà hãy xem khi chúng ta tìm kiếm hình ảnh nhé bạn có thể kiểm tra theo liên kết: https://www.google.com/search?&q=1+1=2

Seo hình ảnh 1+1=2
Seo hình ảnh 1+1=2

Đánh giá:

 • Google đọc được bên trong hình ảnh đang đề cập đến vấn đề gì.
 • Đặc biệt khi hình ảnh đó chứa chữ.
 • Hình ảnh đen trắng có vẻ được đọc nhanh hơn

Nhận ra: Khi chúng ta làm seo hình ảnh lên Google chúng ta không chỉ cần tối ưu các thẻ text mà kể cả nội dung liên quan đến hình ảnh đó sẽ được ưu ái hơn.

Một vấn đề quan trọng nhất trong seo, là bạn phải viết được bài, sáng tạo ra nội dung độc đáo cho người đọc, có như vậy bạn mới lên top Google sớm nhất được. Bạn có thể tham khảo cách viết bài chuẩn seo, để có thêm kinh nghiệm viết bài tốt hơn.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 thoughts on “Seo hình ảnh Google đọc được nội dung ảnh

 1. Ts vui lòng cho mình hỏi chút. Mình mới bắt đầu biết đến cách kiếm tiền trên Youtube, còn chưa biết gì nên rất mừng khi biết đến Ts. Cho mình hỏi 1 số vấn đề:
  1. Kênh trên Youtube là gì? (có phải kênh về giải trí, văn hoá..), trong mỗi kênh thì mình có thể có nhiều video? và mỗi mail khi đăng nhập Youtube chỉ được tạo 2 kênh?
  2. Khi tạo tài khoản adsense là mình phải lấy địa chỉ mail mà mình đăng nhập trên youtube? tài khoản đăng nhập vào youte lại khác tài khoản mail khi đăng nhập vào Paypal liệu có làm sao không ạ?
  Xin trân trọng cảm ơn!

 2. Bổ sung: Mình không seo từ khóa 1+1=2 nhé, bởi vì nó không liên quan đến các vấn đề trong blog của mình.

  1. bạn xem lại xem kết quả tìm kiếm hình ảnh đâu phải là ảnh từ trang của bạn 🙂 mấy ảnh đó đề có title là 1+1=2 cả mà ??

  2. Bạn xem lại thời điểm viết bài và đây giờ chứ nhỉ 🙂 vì mình không seo từ khóa đó, nên tất nhiên là việc mất thứ hạng là đương nhiên 🙂