1. Đưa Web Lên Top Google Lý Do Nào Bạn Thất Bại?
  2. Cách Seo hình ảnh – Plugin tự động lưu ảnh về Host
  3. Người mới làm seo và những điều tuyệt vời nhất
  4. 5 Yếu Tố Quan Trọng Trong Truyền Thông Quảng Cáo

Chủ đề: , ,

Trong việc seo hình ảnh lên Google rất ít khi, và gần như không bao giờ mình nghĩ Google có thể đọc được nội dung bên trong hình ảnh đó đang nghĩ gì, tuy nhiên là hơi bị sốc khi xem xét về vấn đề này.

Gần đây mình có đăng 1 hình ảnh, bạn có thể xem ở bài viết đánh giá dịch vụ làm seo tại Việt Nam bạn có thể thấy hình ảnh minh họa của mình 1+1=2 tất cả mọi thứ nó giống như thế này.

đào tạo seo

Đào tạo SEO dạy những thứ hiển nhiên

Để seo hình ảnh tốt các bạn cần tối ưu các thẻ text liên quan đến hình ảnh như alt, caption, file-name của hình ảnh. Tham khảo thêm cách seo hình ảnh

Các bạn để ý tất cả các thẻ:

  1. Tên hình ảnh: dich-vu-dao-tao-seo.jpg
  2. Thẻ chú thích alt: đào tạo seo
  3. Thẻ caption: Đào tạo SEO dạy những thứ hiển nhiên

Tất cả đều không liên quan gì đến từ khóa 1+1=2 nhưng mà hãy xem khi chúng ta tìm kiếm hình ảnh nhé bạn có thể kiểm tra theo liên kết: https://www.google.com/search?&q=1+1=2

Seo hình ảnh 1+1=2

Seo hình ảnh 1+1=2

Đánh giá:

  • Google đọc được bên trong hình ảnh đang đề cập đến vấn đề gì.
  • Đặc biệt khi hình ảnh đó chứa chữ.
  • Hình ảnh đen trắng có vẻ được đọc nhanh hơn

Nhận ra: Khi chúng ta làm seo hình ảnh lên Google chúng ta không chỉ cần tối ưu các thẻ text mà kể cả nội dung liên quan đến hình ảnh đó sẽ được ưu ái hơn.

Một vấn đề quan trọng nhất trong seo, là bạn phải viết được bài, sáng tạo ra nội dung độc đáo cho người đọc, có như vậy bạn mới lên top Google sớm nhất được. Bạn có thể tham khảo cách viết bài chuẩn seo, để có thêm kinh nghiệm viết bài tốt hơn.