Người Khác Kiếm Tiền Youtube Được Còn Bạn Không?

Hầu hết mọi người đều kiếm tiền Youtube bằng việc re-upload video, và cũng hầu hết mọi người gặp khó khăn khi re-upload video, các vấn đề bản quyền, tại sao người khác đăng video đó được còn tôi không đăng được? Chúng ta hãy cùng tìm lời đáp nhé!

Hàng ngày mình đều nhận được những câu hỏi như, tại sao Youtube không bật kiếm tiền cho tôi? Tại sao người khác đăng video đó được còn tôi không đăng được? Làm sao khi đăng video tôi cấm người khác re-upload được? Chắc chắn nếu bạn đang kiếm tiền Youtube bạn cũng đã từng hỏi những điều tương tự như vậy.

top100

Nếu mình trả lời cho các bạn câu hỏi làm sao để re-upload video mà không bị dính bản quyền và kiếm được tiền? Thì sau đó mình trả lời câu hỏi cho bạn khác, làm sao để cấm được người khác re-upload video và bảo vệ bản quyền của tôi. Thực tế nếu mình trả lời hoàn hảo 2 câu đó, thì có phải tự mình vả vào mặt mình không?

Đứng trên góc nhìn của cá nhân mình nhé, mình sẽ không trả lời hoàn hảo được tất cả những câu hỏi đó. Vì trong những câu hỏi đó, mặc nhiên mục đích nó hoàn toàn ngược nhau. Vì vậy mong các bạn hoàn toàn thông cảm trước việc mình không trả lời những câu hỏi về bản quyền Youtube.

Bạn có thể đọc thêm: 5 lưu ý với nội dung video

Mình không giấu đố gì các bạn chuyện lách bản quyền Youtube

Ví dụ như bài cách tranh chấp nội dung bên thứ 3 trùng khớp, mình nói thật là sau khi đăng bài đó lên 1 thời gian, đến chính bản thân mình cũng không tranh chấp được. Còn trước đó, thì mình đều thành công trong việc tranh chấp. Lý do là bên sở hữu bản quyền họ biết được, là những người tranh chấp này, thực tế cũng không sở hữu bản quyền, mà chỉ làm theo hướng dẫn.

Người khác đăng video bản quyền được mà bạn không?

Thưa anh là em có 1 thắc mắc.. Anh có kiến thức sâu rộng nên cho em ý kiến cũng như cách thực hiện.. Em thấy một số video người ta úp lên YT đều bật kiếm tiền đc và khá nhìu kênh có phim giống nhau úp các kênh khác nhau. em đã tải đăng thử lên NET nhưng bị trùng ( net chắc sẽ thoát k bị trùng với người đăng kênh) nhưng trùng ở đây chặn một số quốc gia hoắc thế giới.. Nội dung nghe và nhìn vậy em muốn hỏi anh sao moi người đăng mà không bị em xin ý kiếm

Đây là một câu hỏi đại diện cho các câu hỏi về vấn đề bản quyền  và chiến lược kiếm tiền Youtube bằng RE-UPLOAD video (re-upload = đăng lại video của người khác).

Chúng ta phải thừa nhận rằng, những người đăng được đó là vì họ giỏi. Mặc nhiên mọi người quên mất điều đó, và nghĩ rằng nó làm được tôi cũng làm được. Mình phải thành thật xin lỗi, là không phải như bạn nghĩ đâu, đừng ảo tưởng về khả năng của bản thân. Có những điều người khác làm được bạn không làm được.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao họ giỏi?

Thực tế bạn phải đặt câu hỏi này trước, câu hỏi làm sao để làm điều đó. Bây giờ, ở quê mình đang là mùa thu hoạch ngô và đỗ, ở ruộng ngô, mọi người đều chia làm các luống ngô như nhau, 2 người cùng đi bẻ ngô. Nhưng có người bẻ xong 1 luống trước, còn 1 người thì mới xong 1 nửa. Vì sao vậy?

Cách làm đều giống nhau cả thôi mà, sao 1 người làm tốt hơn 1 người lại làm chậm hơn. Đó là sự TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ. Cũng giống như các vận động viên điền kinh vậy.

Chúng ta ai cũng biết chạy phải không nào? Vậy tại sao một vận động viên điền kinh họ chạy và dành huy chương vàng, trong khi nếu bạn bị chó nó đuổi thì xác định phải tiêm vài mũi. Cũng là vì họ TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ.

Quay lại với việc kiếm tiền Youtube bằng re-upload

Thực tế mình gặp trường hợp của một bạn đăng hàng trăm (có thể hàng nghìn) video 1 ngày, trên hàng chục tài khoản Youtube, hàng chục tài khoản Adsense. Ban đầu bạn ấy gặp tất cả những lỗi mà các bạn đang gặp phải, bản quyền, khóa tài khoản, chết kênh, chết adsense… Nhưng sau một thời gian, bạn ấy gửi cho mình xem hình ảnh, 1 kênh đang có thu nhập gần 500$.

Vấn đề vẫn chỉ là TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ, thực tế cách thức đều giống hệt nhau, không có gì khác nhau cả. Tất cả giống nhau. Vì vậy, để thành công trong việc kiếm tiền Youtube hay bất kỳ công việc nào hàng ngày hãy TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ.

Còn một điều quan trọng nữa. Là bạn cần tin vào việc bạn làm, tin vào kết quả tốt đẹp mà bạn sẽ đạt được. Đừng dễ dàng bỏ cuộc khi kênh chết, khi tài khoản Adsense chết. Tất cả đều có thể làm lại từ đầu.

Đừng nghĩ rằng có cách thức cao siêu nào mà bạn chưa biết. Tất cả các cách thức chỉ dừng lại ở đó thôi. Quan trọng là bạn chưa đủ CHĂM CHỈ để hiểu ra. Bạn chưa đủ TẬP TRUNG để tiến tới mục tiêu của bạn.

Câu hỏi lớn đặt ra là làm sao để bạn TẬP TRUNG với mục tiêu đã đặt ra??

Bạn đang thành công! Hay đang thất bại? Khi kiếm tiền với Youtube, đừng ngại chia sẻ những điều đó với mình và với cộng đồng. Hãy nói ra nhé, ở phần bình luận bên dưới, chúng ta lại tiếp tục, đi đến đích chúng ta cần đạt.

96 Replies to “Người Khác Kiếm Tiền Youtube Được Còn Bạn Không?”

 1. ad ơi cho mình hỏi . tại sao video của mình đăng lên làm đủ mọi cách mà lượt xem nó chỉ đến tầm hơn 100luot thi no hình như bị đóng băng luôn , vậy là bị làm sao ạ . mình cảm ơn

 2. mình cũng đang bị chán nản bởi video cứ đăng và lại chết toàn kênh, chả hiểu sao mấy ngày nay chết liên tục

 3. Ngẫm nghĩ nhiều lúc đời thật bất công. Ngồi làm video đầu tư công sức thời gian tiền bạc làm xong up lên giang hồ đua nhau reup để kiếm tiền. Những người chuyên reup mỗi tháng kiếm dc cả ngàn usd còn mình tự làm video mỗi tháng kiếm dc 2-300 usd. Nhân tiện đây mình xin gởi lời đến các bạn đã và đang có ý nghĩ sẽ kiếm dc tiền từ việc chuyện di reup là: các bạn nên từ bỏ ý định đó ngay đi không hay ho gì đâu (mình cũng từng là 1 trong số các bạn thu nhập mỗi tháng cũng gần 1000 từ việc reup). Nếu các bạn muốn sống lâu dài với việc kiếm tiền từ youtube thì nên tự mình làm video ( bản quyền của mình ) thay vì bỏ thời gian ra ngồi suy nghĩ cách lách luật, nghiên cứu, tìm tòi học hỏi cách lách luật thì các bạn để thời gian đó để suy nghĩ và nghiên cứu 1 cái gì đó mà bản thân các bạn có thể làm dc có thể quay video và chia sẻ cho người khác xem rồi kiếm tiền. Trên thế giới có vô số người sống dc và nổi tiêng bằng youtube bằng cách tự làm video nhưng chưa nghe nói ai làm giàu và tồn tại dc lâu dài với việc chuyên đi reup. Việc đi reup chỉ dành cho những người mới tập tành học hỏi nghiên cứu về kiếm tiến trên youtube và sau nhiều lần vấp ngã người ta sẽ rút ra dc kinh nghiệm và tìm ra dc lối đi để có thể sống với youtube. Đừng bao giờ tự hào rằng mình chuyên đi reup mà kiếm dc nhiều tiền hơn những thằng ngồi vắt óc suy nghĩ để tạo ra 1 sản phẩm để mình reup, các bạn cũng biết việc reup là phạm luật có thể dính đến luật pháp mà cái gì phạm pháp cũng ko thể tồn tại lâu dài dc? Có bao giờ các bạn nghĩ tại sao youtube cho cho VN kiếm tiền từ youtube ko?

 4. Hiện giờ mình đã biết cách lách bản quyền youtube, mình có thể đăng cả trăm video trong 1 ngày và bật kiếm tiền được, thật sự nếu để ý thì có những video tải về rồi đăng lên ko chỉnh sữa gì cũng bật đc kiếm tiền hết (LK Adsence vẫn đc un nhé). Nhưng vấn đề đặt ra là có rất ít lượt xem và tiền cũng võn vẹn vài đô. Mình cũng đã thử tất cả cách SEO video nhưng cũng chỉ đạt được vài trăm – vài ngàn lượt xem, và thử đăng video ở nhiều ngôn ngữ và quốc gia khác nhau nhưng vẫn ít lượt xem và tăng ko đều (SEO thì tăng, Ko SEO thì zero). Hãy gợi ý giúp mình, mình nên làm gì đây? Thanks

  1. facebook cua em hoangminhlong1986@gmail.com em up video lên youtube gần 500 cái video tháng nay bỗng dưng chết sạch , em đang tuyệt vọng, không biết có phải youtube để ý ip của em khong mà lúc này úp lên video nào là hắn trảm video đó

  2. vâng bạn khoe lack mà không chia sẻ sao lại bắt người khác chia sẻ

  3. anh thanh nhan chi cho em cach lach ban quyen youtobe voi a.ko hieu sao e dung du moi cach roi ma cu dag video len la bi dinh ban quyen.nay em mao mui nho a chi cho e vai chieu voi dc ko a.facbook cua em la tanphim_90_qn@yahoo.com

 5. dạo này thấy anh trần thế ít trả lời anh em nhỉ muốn học ở anh thật nhiều :'(

 6. s tôi đăng video có trên 900 lược xem rồi mà vẫn chưa thấy tiền chảy vào tài khoản goofle adsense của tôi vậy bạn? Giải thích giúp với.

 7. a ơi cho e hỏi e có một kênh mà trạng thái kiếm tiền vẫn là tốt nhưng mới đây video nào của e đăng lên cũng bị lỗi chấm than , mà e thử up những video này lên kênh khác thì vẫn bật kiếm tiền bình thường ah. a cho e hỏi cái đó là bị làm sao ah? cách khắc phục nó như thế ah? E cảm ơn !!!

  1. Lỗi đấy mọi người cũng hay gặp bạn ạ, không biết khắc phục làm sao cả. Bạn có thể đưa kênh bị lỗi vào network còn đâu sử dụng các kênh kia cho adsense như bình thường.

 8. cho em hỏi cái mọi người, em mới đăng kí tài khoản youtobe và liên kết với google adsense, khi đăng video lên thì chỉ cần bấm kiếm tiền, nó check vào 2 cái quảng cáo còn 1 cái chưa check, em đã gửi xác minh tài khoản adsense, nó kêu 1 tuần sau sẽ gửi lại, zậy trong thời gian đó em có kiếm đc gì ko zậy mọi người và nếu nó gửi lại chấp nhận rùi thì coi như chỉ việc đăng video lên và đợi kiếm tiền thôi đúng ko mọi người. cho em bít cái :v

 9. dạ anh sơn ơi cho e hỏi nếu như mình đăng video mới có cần bật kiếm tiền ngay ko ạ và nếu chờ tới 300 view như a nói thì yt nó tính tiền cho mình từ lúc mình bật kiếm tiền hay là tính mình ngay từ đầu tới cuối ạ

 10. anh sơn trả lời giúp em với , nếu không kiếm được tiễn nữa em còn bỏ kênh đó đi , hiện em được 50$ rùi , bị dính một gậy , chế độ kiếm tiền vẫn xanh

 11. anh sơn cho em hỏi , kênh em dính 1 gậy , em lam qua net vậy em còn kiếm được tiền nưa không anh , hiện kiếm tiền vẫn xanh

 12. anh ơi , cho em hỏi cái ạ
  em tạo 1 kênh từ 3 tháng trước giờ xem lại có 211 video bị chặn một số quốc gia. giờ em muốn liên kết kênh đó vs adsense .
  lk xong em có nên xóa 2 video đó đi k , hay đợi cuối tháng nó tổng kết $ của 3 tháng lại rùi xóa ạ .
  nếu để 2 cái video bị chặn 1 số quốc gia tới cuối tháng có ảnh hưởng j tới adsen k ạ ?
  Anh giúp em vs !!!!!

 13. Ad cho em hỏi tí .em có mấy cái video mỗi video có mấy nghìn người xem mà em không biết làm xao để bật quảng cáo bây giờ

 14. mình vừa học làm youtube mình cũng ăn phải đắng cay đầu tiên khi bị chết kênh + chết adsense ! Anh Sơn cho mình hỏi nếu bây giờ mình muốn làm lại từ đầu thì mình vẫn làm tại máy tính của mình được không!!!
  Vì mình sợ lại dính lỗi thì thêm một lần đau quá!!
  Thanks trước

 15. sao trong tài khoản youtube của em không hiện tính năng đèn màu xanh kiếm tiền là sao ạ,giúp em với

 16. anh trần Thế ơi cho e hỏi là khi thanh toán tiền từ you tube thì họ trả qua paypal hay là chuyển vào thẻ atm vậy a?
  cảm ơn a

 17. A trần thế ơi cho e hỏi làm sao để tránh được cái vi phạm bản quyền về âm thanh vậy a a giải đáp giúp e với ạ e xin trân thành cảm ơn anh ạ

 18. Chào các cao thủ. Mình đang ngày đêm nghiên cứu để có thể kiếm tiền từ YT, theo mình hiển thì quy trình đó là tạo kênh, up video và bật được kiếm tiền. Vậy các bạn cho mình hỏi thường việc các video đó kiếm đc tiền hay không có phải phụ thuộc vào YT có đặt quảng cáo trong đó? điều kiện để được YT đặt quảng cáo có phải phụ thuộc chủ yếu vào lượng truy cập? Lượng truy cập tối thiểu là bao nhiêu thì được YT đặt quảng cáo?
  Mình mới bắt đầu vào nghề nên tạm thời nhờ các bạn trợ giúp, mình sẽ còn nhờ các bạn dài dài…
  Cảm ơn các bạn nhiều!

  1. mình xin trả lời cho bạn clip mình 1 lượt xem đã đặt dc quảng cáo rôi nhé :V

 19. a cho e hỏi ạ, em đã đki thành công GA, nhưng nó thông báo là khi nào số lượt đki kênh là 1000 mới đc cung cấp nội dung trả phí, vậy là 1000 subs em mới kiếm đc tiền hả a?

 20. mấy anh cao thủ cho em hỏi là khi kết nối nhiều kênh youtube vào 1 tk adsense thì có làm giảm RPM trang xuống không vậy
  tại vì trước đây lúc em chỉ đăng ký 1 kênh cho 1 tk adsense thì RPM trang hiện trên trang adsense mỗi ngày là cao tuy là khác con số mỗi ngày là nó khác nhau nhưng nói chung vẫn cao
  nhưng từ khi liên kết tk khác vào thì RPM trang hiển thị trên adsense của em giảm xuống chỉ còn khoảng 60-70% so với trước à
  em không biết đó là do lý do gì, anh có thể cho em biết 1 vài lý do làm cho chỉ số RPM thay đổi k ạ

  1. Thực tế đó là số thống kê, nên những kênh mới RPM sẽ nhỏ, bạn sẽ thấy giảm, tuy nhiên RPM của các kênh cũ khác (cái này không xem được) vẫn giữ nguyên.

 21. Cái đó bạn phải học khóa đào tạo, chứ đây là nghề không ai chỉ đâu bạn à, cái kiếm miếng cơm mà.
  Thứ nhất kiếm chủ đề đang hot.
  Thứ hai: Bạn phải có thủ thuật seo nữa nhé.

 22. Reupload video lên, làm sao để có nhiều view?và để người khác đặt quảng cáo trả tiền?

 23. Lam sao de kiem duoc tien day. qua nho cho doi lomo, lam youtube phai kien nhan, kiem duoc tien khong de

 24. Cach day mot nam con kiem duoc chut dinh, gio thi qua kho, cu lam kenh duoc vai hom thi chet kenh, qua nan.Tim cach khac lam an thoi,con cach nao hay bac son chia se di

 25. Chet kenh thi con dau duoc nhan tien nua dau ha ong HOang ma con khoe, ong chi nhin thay tien nhu vay thoi, chu dau co lay duoc, toi cung duoc mot kenh lam hi hui ca thang duoc hon 100$, nhung cuoi cung soi hong bong khong, cac kenh deu chet ca. Vay la khong lay duoc dong nao, nhin thay tien ma khong lay duoc thi phi cong suc lam

  1. Ai bảo bạn chơi adsense,hehe,đã reup thì biết trước sẽ có ngày chết kênh mà.
   Hiện tại có nhiều net vẫn pay khi kênh chết nhé.Tiền vẫn pay bình thường miễn là ko gian lận click

  2. Chết kênh nhiều có bị youtube nó block ip không bác ?
   Mình up phim , khoảng 1 tháng chết 1 kênh , giờ die 5 kênh rồi chỉ sợ youtube nó block luôn máy hay ip thì khỏi kiếm ăn luôn .
   Bác có kinh nghiệm thì chỉ mình nhé !

  1. bạn có thể cho mình face bạn dc học mình muốn học hỏi kinh nghiệm cơ bản từ bạn. mình biết làm video viết sub cho video giờ mình muốn kiếm tiền trên kênh của mình thì làm thế nào ạ

 26. Xin trả lời cho bạn Hoàng là mình mới vào nghề từ tháng 12 và có học hỏi,mày mò trước đó 1 tháng nhưng thu nhập cho tháng 12 và 1 là 1k$ cho mỗi tháng rồi nhé.Ko tin cứ vào face mình xem nhé.Chứ nói gì đến anh Trần Thế kinh nguyệt đầy mình.
  Nhân đây xin hỏi anh Trần Thế và các bạn một chuyện.Đó là trong tuần này mình bị report 2 kênh thuộc 2 mail khác nhau,nội dung report đều là spam,hình ảnh thu nhỏ gây hiểu lầm,tag…Trước khi bị report 2 kênh trên đều tốt,ko lỗi lầm nhưng sao chỉ dính 1 gậy nguyên tắc cộng đồng mà die luôn kênh,ko những kênh đó mà tất cả các kênh thuộc mail đó đều đi luôn.2 mail 18 kênh,đang kiếm ngon lành mỗi ngày gần trăm $.Huhu,hoang mang quá à,có phải 2015 chính sách GG đã thay đổi,có ai bị như mình không

 27. Hiện thời mình đang có channel YT 12k subs, 5k views trung bình ngày, đã join Creative Nation Network và monetize tất cả các video reupload hàng ngày, vậy tại sao thu nhập của mình rất thấp, chỉ ở mức 0,05usd/ngày. mình đang làm sai ở chỗ nào nhỉ? Cám ơn bạn trước

 28. Bạn Thế Sơn kiếm dc 1 tháng bao nhiêu từ youtube.com mà đòi lên viết bài dạy đời. Show ra cho thiên hạ thấy rồi hãy nói

  1. Mình không đòi dạy đời mình đang chỉ dẫn. Bạn là người chủ động đọc, vậy nên chính xác là bạn đòi đọc đó chứ. Nếu không thích, thì bạn có thể “cút mẹ đi”. Cảm ơn!

 29. Chào Bạn Sơn, mình cũng là dân Re-up và mới đi 1 kênh 25k sub.
  Mình cảm thấy YT quá loạn rồi, phim chất lượng rất kém 360-480p. Video đủ thể loại add cứng logo của các trang web phim : phimvang,3s, vipphim,…
  Nhiều khi tìm đúng nội dung 1 phim rất là khó.
  Mình từng là thành viên dịch sub, encode của viettorrent, hdvnbits nên với mình phim ảnh nội dung thì không thiếu thế nhưng đau đầu ở chỗ là mình có nên cắt xén phim ảnh để up lên YT miễn sao để kiếm được tiền hay không ? . Bạn cho mình góp ý.
  Hiện tại mình đang còn 1 kênh 10k sub với chất lượng phim HD bluray, Sub rời ( tải phụ đề lên) + hỗ trợ ngôn ngữ : Anh, Việt, indo, Pháp ( Sub ) view hàng ngày cũng tầm 50k-80k, nhưng mà các video này đều dính gậy nội dung bên thứ 3.
  Kênh 25k sub của mình die vì key : Ngô Kinh – Nguyên 1 kênh mình lách được hầu hết các phim của anh này, trừ phim đại ma pháp sư thôi. Nhưng cuối cùng cũng đi vì bị 1 thằng hay 1 nhóm nào đó report liên tục.
  Bây giờ thì mình chả thiết tha gì cái kênh YT nữa.
  Gởi các bạn kiếm tiền mà bằng cách lừa dối người xem ( phim châu tinh trì mới nhất 2015, phim cấp ba phạm băng băng 2015…) xin các bạn hãy dừng lại việc này.

  1. nghe thấy hài quá! thật sự thì không kiếm được đồng nào từ youtube thì phải! quá khó cho đội quân “bàn phím” để bình định bụng đói!

  2. Bạn nói đúng lắm. YT giờ là một cái chợ trời tạp nham đủ loại hàng hóa, hàng chất lượng lẫn kém chất lượng, tiêu đề giựt gân câu view, chất lượng phim tồi mà cứ gán mác HD,… Mình lúc đầu cũng thấy bức xúc nhưng nghĩ lại thấy bình thường. Việc ai làm thì náy làm, mình cứ trung thành với chủ đề và những tiêu chí của kênh như dự định lúc đầu mà làm và đã có một lượng hâm mộ cùng sở thích nhất định. Mình cũng đang đau đầu vì phát hiện vài gã copy đang copy nguyên kênh của mình sang kênh hắn. Mình tốn công sức sync audio thuyết minh, xử lý bản quyền vậy mà cứ video nào mới ra là y rằng vài ngày sau là hắn có. Nhưng kệ, tinh mắt người ta sẽ thấy hắn đang chôm của người khác thôi. Bạn chơi video chủ đề phim HK thì khả năng dính gậy BQ rất cao là đúng rồi. Nhiều tiền sẽ đi kèm rủi ro cao.

  3. Để bạn thấu hiểu. Mình nghĩ. Miễn sao tiền về túi bạn, còn như thế nào, kệ cuộc đời đi. Bởi lẽ cuộc đời phức tạp. Và bạn không giàu… thì không làm chủ được cuộc đời bạn.
   Còn đâu cá nhân mình, làm những việc tốt, tương tự những điều bạn mong muốn.

  4. mình ít khi phải lên wep của bạn vì mình gặp vấn đề gì mình cũng tự giải quyết được ! công nhận youtube khó kiếm tiền nhưng chỉ khó với người nhanh nản thôi ! mình làm youtube gan 2 năm cũng chưa đươc đồng nào ( chỉ đủ tiền xang xe :V , cũng mất vô số kênh nhưng mình kiên trì và giờ cũng gặt dc chut thành quả 😀 ( tâm 10k usd 1 tháng cái này ko chém ai tin thì thôi ko tin chả sao :V ) mình chỉ nói làm cái này là cần cù bù thông minh thôi . mất ta lại làm lại và mất nữa ta đươc exp ko có gì mà thiệt cả ! đôi lời gửi các bác

 30. em đang tham gia kiếm tiền trên Youtube nhưng những video e up lên đều bị bên thứ 2 trùng khớp, có cách nào khắc phục không ạ

 31. Chào Sơn, trang của bạn rất hay. Nhưng đang bị lỗi phần phân trang: theson.net/page/6/ không ra bài viết. Mong bạn sửa lỗi sớm.

 32. “..họ chăm chỉ…” rất đúng. Bạn muốn kiếm tiền trên youtube mà ko chăm chỉ thì nên ngừng lại.
  Và họ cũng rất giỏi nữa, em cũng đồng ý điều này. Nhưng e nghĩ mình có thể trả lời câu hỏi “vì sao người khác đăng video đó được còn tôi không đăng được?”. Có nhiều loại video có thể đăng đc, ko bị thông báo gì về bản quyền nhưng không bao giờ bật đc kiếm tiền. Vd như bạn hãy thử đăng 1 tập phim Tân thần điêu hiệp lữ 2014 xem, sẽ ko vi phạm bản quyền nhưng ko bao giờ bật kiếm tiền đc. Nhưng nếu liên kết Network thì kiếm tiền đc. Nên phải tỉnh táo mà hiểu kênh đó đang liên kết adsense hay Network.
  Mặt khác nhiều video do bên thứ 3 sở hữu và họ cũng kiếm tiền từ quảng cáo. Nên em nghĩ khi ta xem một video thấy có hiện quảng cáo thì chưa chắc gì chủ kênh đang kiếm đc tiền từ video đó mà tiền đang chảy về bên thứ 3.

  Muốn kiếm tiền trên Youtube em thấy việc giữ làm sao cho kênh luôn ở trạng thái tốt và ko bị bệnh chấm than là quan trọng nhất. Luôn có kênh dự phòng chuyên test video trước khi up lên kênh chính (lưu ý kênh dự phòng này có thể up đc video trên 15 phút và tuyệt đối ko mở chức năng kiếm tiền của kênh này). Phải hiểu cách xử dụng trình xử lý video của Youtube, hiểu cách tách ghép audio, hiểu đc cách sync audio và thay thế đoạn nhạc càng tốt…

  Tóm lại, công việc kiếm tiền trên youtube rất vất vả chứ ko nhàng nhạ như nhiều người nghĩ.

  1. Kiếm gì kiếm, mình nản mấy bạn lừa đảo người xem lắm rồi

  2. kênh test úp video có cần phải xóa khi úp lên trang chính không. k bật kiếm tiền vậy những clip đấu chấm than làm sao mà phát hiện được. xin được trả lời thắt mắt

 33. Nếu chiến reup mà không phạm luật thì vô NET – rồi chiến theo kiểu phối lại clip dùng công cụ Youtube Editor – vừa không mất công upload

 34. Các bạn cho mình hỏi chút. 1 gmail của mình hôm nay có 4 kênh đều bị chết cả, còn kênh chính, mình sử dụng kênh chính đó để tạo 4 kênh nữa có được không? và những kênh chết có ảnh hưởng gì đến uy tín của kênh chính không ạ?

 35. bài này kết luận của bác thế sơn là phải cần cù nhưng phải có hướng đi thế nào sửa ra sao thì mới biết mà tập chung chứ? giờ ko biết hướng sao thì tập trung kiểu gì ạ

 36. Cám ơn bác, em cũng mới tập tẹ với việc này, suốt ngày thấy trùng bên thứ ba, hay là chặn trên toàn thế giới, chết cả kênh. Nhưng em tin bác, cứ làm rồi sẽ ngon, ngon lắm

 37. Bác Trần Thế cho em hỏi một chút ngoài lề nhé!
  Em có đọc qua mấy bài đăng trước của bác thấy bác có nói là một tài khoảng nên tạo tối đa là 7 kênh thì tốt hơn; Vậy khi bật kiếm tiền ta chỉ cần xác minh mỗi tk gốc hay phải xác minh cho từng kênh, mà nếu xác minh cho từng kênh thì ta làm cách nào để dùng một số điện thoại mà xác minh hết cho các kênh kia hay cứ 2 kênh dùng một số điện thoại vậy! Cảm ơn Bác trước nhé!

  1. Xác minh từng kênh
   Mỗi số đt xác minh được 2 kênh trong 1 năm
   Nếu bạn post clip ngắn thì khỏi xác minh làm gì cho mệt

 38. mình đang bắt đầu từng bước và chả biết bắt đầu từ đâu? định hướng sẽ là những video gì?
  làm sao để tránh dấu châm than, dấu hỏi, làm sao để có nhiều ng xem? làm sao chỉnh sửa video để tránh dính những thứ đó? hay là có cách khác k cần chỉnh sửa? xin bạn hãy chỉ cho mình nên đọc những bài nào?

  1. những điều bạn hỏi va f thắc mắc thì những người mới bắt đầu làm đều đã hỏi.ban nên doc kỹ nhũng bước thê son dạy.va làm tốt điều dó trước.va cần sự chăm chỉ ỏ bạn.bạn hỏi trả lời sao hét dược bây h.! lach ban quyen doi hoi ban phai biet nhieu.ban muon kiem tien ban phai co su cong hien cho youtube truoc da.con muon hoc thi cap sach vo den toi

  2. anh ỏ đâu ạ!?? em muốn học anh thì anh lấy học phí như nào ạ!!? em thẳng tính và thật sự muốn học hỏi.

 39. Vãi tk tui còn chưa cài đặt được đầy đủ các chức năng kiến tiền thì làm sao đã lam được chức năng lách bản quyền khi re-upload

 40. sịn chào các bạn mình muốn kiếm tiền trên youtute .mình phải làm những gì,và bắt đầu từ đâu. thanhk mình thấy không dễ ăn chút nào .mong các seo chi gup

  1. hii.cac ban oi video cua toi khong co nhieu nguoi xem hay gup toi van de nay ,thanks

 41. Trong khoảng 1 – 301 view tăng nhanh là vì khi lượt xem chỉ có vài giây cũng được tính, mốc 301 là để loại bỏ những lượt view này. Có khi cả tuần cũng chưa vượt qua được ải 301.

  1. Thế bạn có cách nào chia sẻ để vượt qua 301 cách nhanh nhất k?

  2. ban tap trung vao noi dung video va tu khoa la len qua thui ma
   hay cu de moi thu tu nhien.minh thi chang bao gio dung o con so 301

 42. Mình muốn hỏi một lỗi mà mình hay dính đó lỗi 301, thương thì 1 ngày sẽ qua nhưng mình dính toàn 3 đến 4 ngày mới qua và lúc đó view tăng rất chậm không như view tăng trong khoảng time 1-301 mặc dù view về vẫn vậy! Thanks

 43. A ơi, sao bài này e thấy a không trả lời vậy! Nhưng e vẫn hỏi mong a hay ai đó biết vào trả lời hộ e, mong mọi người giúp đỡ. E reup video nhưng không bật kiếm tiền thì có bị sao không anh. Mong a trả lời sớm!

  1. tra loi giup the son.ban ko bat kiem tien nhung neu video cua ban up len ma van bi bao vi pham chan toan the gioi nhieu lan.kenh ban van bi chet nhu thuong

 44. a Thế và tất cả ae cho e hỏi Adsensen của mọi người đã cập nhật tiền từ 01-12-2014 đến 31-12-2014 của Youtube chưa ạ. 🙂

  1. Ý bạn là giảm đi dung lượng video à? Cái đó có nhiều cách giải quyết mà.Convert sang mp4-h264 là ổn mà.add vào sof dựng premiere ,export file sang h264( giảm bitrate) là giảm ngay.

 45. Chào anh Thế Sơn và các bạn.
  Mình cũng mới tìm hiểu adsense mấy tháng nay.và bắt đầu từ tháng 12.
  Ban đầu gặp nhiều trắc trở và mình cũng đúc rút đc nhiều kinh ngiệm,Cũng nhờ theson.net.
  Hiện tại mình có 1 kênh chơi net của Life và bị die kênh ngày 07/01.Trong kênh còn khoảng 2k$ tháng 12 1k$ và tháng 1 1k$,Mọi người cho mình hỏi liệu Life nó có pay tiền cho mình không và trong khoảng thời gian nào.Ai rành nói cho mình biết với,hoang mang quá,2k$ chứ có ít đâu.

  1. minh tra loi giup ban the son cho ban.kenh ban bi chet.ho se van tra tien ban nhe.6 thang sau ho se tra ban.neu ko chet kenh ban se nhan vao ngay 15-30 cua thang sau

  1. Yên tâm một người có khả năng đưa web lên top thì họ cũng đủ khả năng, tiềm lực… giữ cho trang web hoạt động tốt nhất có thế. Nhưng mình nghỉ không có lý do gì để tự dưng người khác hại mình cả…. 😀

  1. tra loi giup the son vi co the the son dang ban cong viec.vi do dau nam moi len luong quang cao it hoac do cpm thap.nen luong tien thu nhap thap.ban ko phai lo nang.vi bat dau cpm da tang len.ai kiem tien bang youtube deu thay dau nam se thu nhap thap ma

 46. Cám ơn anh! Em đang làm một kênh cho riêng mình… Mới bập bẽm bước vào nghề nhưng em nhất định sẽ kiên trì để đạt được thành công!

 47. Anh ơi cho em hỏi mình có thể bật kiếm tiền khi đang sử dụng chương trình adwords youtube để promote video được không

 48. M mới chơi youtube, đọc đc bài này khá hay,m đang nhứt đầu vì chuyện đó,phải có cách chứ, nhưng tìm ko ra :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *