1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
  2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
  3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
  4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Chủ đề: , ,

Hàng ngày mình đều nhận được những câu hỏi như, tại sao Youtube không bật kiếm tiền cho tôi? Tại sao người khác đăng video đó được còn tôi không đăng được? Làm sao khi đăng video tôi cấm người khác re-upload được? Chắc chắn nếu bạn đang kiếm tiền Youtube bạn cũng đã từng hỏi những điều tương tự như vậy.

top100

Nếu mình trả lời cho các bạn câu hỏi làm sao để re-upload video mà không bị dính bản quyền và kiếm được tiền? Thì sau đó mình trả lời câu hỏi cho bạn khác, làm sao để cấm được người khác re-upload video và bảo vệ bản quyền của tôi. Thực tế nếu mình trả lời hoàn hảo 2 câu đó, thì có phải tự mình vả vào mặt mình không?

Đứng trên góc nhìn của cá nhân mình nhé, mình sẽ không trả lời hoàn hảo được tất cả những câu hỏi đó. Vì trong những câu hỏi đó, mặc nhiên mục đích nó hoàn toàn ngược nhau. Vì vậy mong các bạn hoàn toàn thông cảm trước việc mình không trả lời những câu hỏi về bản quyền Youtube.

Bạn có thể đọc thêm: 5 lưu ý với nội dung video

Mình không giấu đố gì các bạn chuyện lách bản quyền Youtube

Ví dụ như bài cách tranh chấp nội dung bên thứ 3 trùng khớp, mình nói thật là sau khi đăng bài đó lên 1 thời gian, đến chính bản thân mình cũng không tranh chấp được. Còn trước đó, thì mình đều thành công trong việc tranh chấp. Lý do là bên sở hữu bản quyền họ biết được, là những người tranh chấp này, thực tế cũng không sở hữu bản quyền, mà chỉ làm theo hướng dẫn.

Người khác đăng video bản quyền được mà bạn không?

Thưa anh là em có 1 thắc mắc.. Anh có kiến thức sâu rộng nên cho em ý kiến cũng như cách thực hiện.. Em thấy một số video người ta úp lên YT đều bật kiếm tiền đc và khá nhìu kênh có phim giống nhau úp các kênh khác nhau. em đã tải đăng thử lên NET nhưng bị trùng ( net chắc sẽ thoát k bị trùng với người đăng kênh) nhưng trùng ở đây chặn một số quốc gia hoắc thế giới.. Nội dung nghe và nhìn vậy em muốn hỏi anh sao moi người đăng mà không bị em xin ý kiếm

Đây là một câu hỏi đại diện cho các câu hỏi về vấn đề bản quyền  và chiến lược kiếm tiền Youtube bằng RE-UPLOAD video (re-upload = đăng lại video của người khác).

Chúng ta phải thừa nhận rằng, những người đăng được đó là vì họ giỏi. Mặc nhiên mọi người quên mất điều đó, và nghĩ rằng nó làm được tôi cũng làm được. Mình phải thành thật xin lỗi, là không phải như bạn nghĩ đâu, đừng ảo tưởng về khả năng của bản thân. Có những điều người khác làm được bạn không làm được.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao họ giỏi?

Thực tế bạn phải đặt câu hỏi này trước, câu hỏi làm sao để làm điều đó. Bây giờ, ở quê mình đang là mùa thu hoạch ngô và đỗ, ở ruộng ngô, mọi người đều chia làm các luống ngô như nhau, 2 người cùng đi bẻ ngô. Nhưng có người bẻ xong 1 luống trước, còn 1 người thì mới xong 1 nửa. Vì sao vậy?

Cách làm đều giống nhau cả thôi mà, sao 1 người làm tốt hơn 1 người lại làm chậm hơn. Đó là sự TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ. Cũng giống như các vận động viên điền kinh vậy.

Chúng ta ai cũng biết chạy phải không nào? Vậy tại sao một vận động viên điền kinh họ chạy và dành huy chương vàng, trong khi nếu bạn bị chó nó đuổi thì xác định phải tiêm vài mũi. Cũng là vì họ TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ.

Quay lại với việc kiếm tiền Youtube bằng re-upload

Thực tế mình gặp trường hợp của một bạn đăng hàng trăm (có thể hàng nghìn) video 1 ngày, trên hàng chục tài khoản Youtube, hàng chục tài khoản Adsense. Ban đầu bạn ấy gặp tất cả những lỗi mà các bạn đang gặp phải, bản quyền, khóa tài khoản, chết kênh, chết adsense… Nhưng sau một thời gian, bạn ấy gửi cho mình xem hình ảnh, 1 kênh đang có thu nhập gần 500$.

Vấn đề vẫn chỉ là TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ, thực tế cách thức đều giống hệt nhau, không có gì khác nhau cả. Tất cả giống nhau. Vì vậy, để thành công trong việc kiếm tiền Youtube hay bất kỳ công việc nào hàng ngày hãy TẬP TRUNG và CHĂM CHỈ.

Còn một điều quan trọng nữa. Là bạn cần tin vào việc bạn làm, tin vào kết quả tốt đẹp mà bạn sẽ đạt được. Đừng dễ dàng bỏ cuộc khi kênh chết, khi tài khoản Adsense chết. Tất cả đều có thể làm lại từ đầu.

Đừng nghĩ rằng có cách thức cao siêu nào mà bạn chưa biết. Tất cả các cách thức chỉ dừng lại ở đó thôi. Quan trọng là bạn chưa đủ CHĂM CHỈ để hiểu ra. Bạn chưa đủ TẬP TRUNG để tiến tới mục tiêu của bạn.

Câu hỏi lớn đặt ra là làm sao để bạn TẬP TRUNG với mục tiêu đã đặt ra??

Bạn đang thành công! Hay đang thất bại? Khi kiếm tiền với Youtube, đừng ngại chia sẻ những điều đó với mình và với cộng đồng. Hãy nói ra nhé, ở phần bình luận bên dưới, chúng ta lại tiếp tục, đi đến đích chúng ta cần đạt.