Chủ đề:

Chào các, bác các sếp, các anh, các em, chào toàn thể các đại gia. Trước tiên như các đại gia đã biết thì mình đang bán view cho video Youtube. Vì vậy đừng quên mua view của mình nếu các đại gia cần view nhé. Bây giờ thì chúng ta thảo luận 1 chút về việc mua view ăn đề xuất ở Youtube nhé các đại gia.

Mua view ăn đề xuất của Youtube là như thế nào?

Thường mọi người sẽ hiểu đơn giản, ăn đề xuất tức là xuất hiện ở bên tay phải ở trang xem video, tức là video của mình nằm ở video liên quan của các video hot của mấy đại gia khác. Và từ đó mình có lượt xem thực. Như vậy gọi là ăn đề xuất.
Nhưng để có việc ăn đề xuất bền vững, thì video cần lên top từ khóa mình cần lên, như vậy sẽ ăn đề xuất bền vững. Về tổng quan khái niệm mình nghĩ như vậy là hợp lý là rõ ràng phải không ạ?

Sau khi mua view, và hoàn thành view, các đại gia thường gõ từ khóa đang muốn lên top, để xem video của mình có nằm trang nhất không. Đây là việc làm vô cùng đúng đắn. TIP: Nếu chưa thấy lên top từ khóa ngắn, thì nên gõ từ dài hơn, dài hơn nữa, và bấm vào xem khi thấy video của mình ở trang số 1, xem càng lâu càng tốt. Để xem loop thì càng hay, và làm lại quá trình vài lần nữa.

Ăn đề xuất rồi và điều đáng tiếc xảy ra…

Mua xong view, thấy video của mình lên top cao, thấy có lượt xem từ tìm kiếm, thấy có lượt xem từ đề xuất. VÀ DỪNG MUA VIEW. vậy là điều vô cùng đáng tiếc sẽ xảy ra.

Nếu video lên top và vẫn còn dán nhãn MỚI, video lên đề xuất và vẫn còn nhãn MỚI, tức là video vẫn còn nhãn MỚI ở Youtube, thì tình trạng dance nhảy rớt TOP xảy ra vô cùng thường xuyên.

Nếu video cực kỳ hay, người xem từ tìm kiếm, và người xem từ đề xuất, xem hết video (thời gian xem video cao) thì video sẽ giữ được vị trí, hoặc là tụt hạng rất chậm. 95% là vẫn tụt hạng. Mà đen đủi đến 80% video chúng ta làm ra là không hay và không giữ được trên 80% người xem đến 80% thời lượng video ==)) chỗ này nó hơi lòng vòng các đại gia đọc từ từ sẽ hiểu.

DỪNG MUA VIEW ở thời điểm này là vô cùng lãng phí.

Không phải cứ mua view là lên đề xuất

Bất kể chất lượng view mua, ở bất kể đơn vị cung cấp nào. Trừ mấy thằng lừa đảo. Thì không phải là cứ mua view là video lên đề xuất. Phải rất may mắn, vì video mới được lên đề xuất. Như vậy cái video lên đề xuất và 5-7 ngày kiếm ra 1000$ đó là phải cực kỳ may mắn.

Đừng tiếc tiền tiếp tục dồn view vào. Đặc biệt nếu biết chính xác quốc gia nào đang dính đề xuất thì nâng cao tiền tống thật mạnh view theo quốc gia đó. Như vậy mới là thượng sách đó ạ.

Không phải em bán view mà khuyến khích các sếp mua view. Các sếp mua ở đâu cũng được, nhưng mua đúng theo quy trình đó nếu view lên đề xuất nhé.

Số view không quan trọng bằng thời gian xem video

Đây là sự thật các đại gia có thể tham khảo: https://support.google.com/youtube/answer/6299733?hl=vi
Hoặc tham khảo: https://creatoracademy.youtube.com/page/lesson/impact-metrics?cid=content-landscape-opportunity&hl=vi#yt-creators-strategies-2

Tham khảo thêm về cách tối ưu thời gian xem video:
https://support.google.com/youtube/answer/141805?hl=vi
https://creatoracademy.youtube.com/page/course/reach

Kênh của đại gia được xếp hạng và đánh giá cao hơn khi tích lũy được tổng số thời gian xem cao hơn, kênh cũng được ưu tiên hơn khi tổng số thời gian xem càng ngày càng phát triển.

TIP: Để tăng thời gian xem về 100% video, gần đây rất nhiều kênh làm video khoảng 1 phút 30 giây, hoặc 2 phút, với số view rất cao và lên trên top rất cao. Đây cũng là điều rất đúng.

Mua view với thời gian xem cao tại sao không

Nếu đại gia không muốn việc phải làm ngắn video lại cho phù hợp với thời gian xem của lượt view đang mua, hoặc người xem thực tế. Đại gia có thể đặt mua view của mình, với thời gian xem luôn đảm bảo trên 80% (thực tế thường trên 95%) thời gian video. Mình bán bất kỳ với video nhỏ hơn 60 phút.

Bảng giá tham khảo tháng 4/2017 như sau ạ

  • Gói 05: 120k vnđ nhận 5k view / 1 video (thực tế nhận 7-8k view)
  • Gói 10: 200k vnđ nhận 10k view / 1 video (thực tế nhận 14-16k view)
  • Gói 20: 350k vnđ nhận 20k view / 1 video (thực tế nhận 28-30k view)
  • Gói chăm sóc: 140k vnđ nhận 6k view được chia đều cho 3 video, mỗi video 2k view.
  • Gói sublike: 250k vnđ nhận 10k view, 100 like/ video, 100 sub/ kênh (sub tối đa trên 1 kênh là 100 sub)

Đặt hàng qua: tranthenet@gmail.com
Quy trình: Đặt hàng >> nhận hướng dẫn thanh toán>> thanh toán >> trong 12h sẽ có view >> từ 1-3 ngày sẽ trả xong view tùy từng gói.
Tất cả các view đều xem >80% thời lượng video, nếu lỗi dưới 80%, mình đền bù 1 gói y như vậy.