Làm Sao Mua Lượt View Hoặc Subscribe Youtube Hiệu Quả

Chuyện mua view Youtube, mua subscribe hay comments ảo, là những chuyện bình thường, nó giống như ở Facebook bạn mua lượt like ảo, mua lượt follow ảo vậy. Tuy nhiên Facebook thì dễ Youtube thì không đơn giản như vậy.

mua-luot-view-hoac-subscribe-youtube
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Viết bài này mình muốn bàn vời các bạn về chuyện mua view Youtube (mua lượt xem video), nếu so sánh với việc chơi lô đề, thì mình nghĩ, mua lượt xem thành công nó giống như việc bạn trúng được lô liên tục vậy. Rất khó khăn.

Facebook rất hiếm khi xóa fanpage hay tài khoản cá nhân khi thực hiện các động giả mạo lượt like, tuy nhiên việc này ở Youtube thì liên tục xảy ra, tức là họ có thể khóa tài khoản, tự động re-upload video về 0 lượt xem, nếu phát hiện bất kỳ hành động giả mạo nào.

Với một hai từ khóa đơn giản, như buy view youtube hay fake view youtube bạn dễ dàng tìm được hàng chục trang web bán lượt xem ảo cho video trên Youtube. Vậy nên các bạn không cần thắc mắc là nên mua ở trang web nào uy tín, mua ở đâu thì tốt.

Kinh nghiệm mua lượt view, tăng subscribe ảo trên Youtube.
Kinh nghiệm mua lượt view, tăng subscribe ảo trên Youtube.

Mình có thể khẳng định là hầu hết các trang web mình đã mua, và kết quả khá giống nhau ở tất cả các trang, video được Youtube tự động re-upload và đếm lại từ 0 lượt view. Có thể bạn đang mua, và bạn kết quả của bạn không “quá nhọ” như mình. Đó chính là sự may mắn của bạn, cũng giống như việc bạn trúng lô liên tục vậy.

Tại sao mọi người lại mua view và subscribe

Tại vì họ có tiền, và họ muốn thể hiện mình là người có tiền, bạn chẳng thể mua được đồ đẹp nếu bạn không có tiền. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc có tiền là phải mua đồ đẹp.

Ai cũng thích video của mình có lượt xem cao, đặc biệt là các doanh nghiệp, các dự án truyền thông số. Lượt xem lớn, lượt subscribe cao là yếu tố quyết định bạn có phải là người được tin tưởng hay được hâm mộ hay không.

Có một sự thật, là tất cả các kênh có lượt view lớn và lượt subscribe lớn đều đã từng bỏ tiền không hề nhỏ để mua những lượt xem hay lượt đăng ký đó. Cái này nói nhỏ anh-em mình biết thôi nhé 🙂

Sai lầm lớn nhất là bạn mua view để tăng tiền trên Youtube

Khi bạn có nhiều tiền, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lượt xem quảng cáo, và có nhiều lượt click quảng cáo, đúng không nào. Nhưng bạn phải hiểu là không hẳn bạn có nhiều lượt xem bạn sẽ có nhiều tiền.

Bạn mua view để tăng số lượt hiển thị quảng cáo, để tăng số tiền của bạn, không chỉ là bạn vi phạm điều khoản của Youtube, và còn vi phạm điều khoản của Adsense hoặc kể cả Network bất kỳ nào bạn đang tham gia.

Giá của 1000 lượt view ở khoảng 1-2$ bạn tìm và đọc trên Google đều là vậy, nhưng bạn cần hiểu rằng chính những website đó cũng cảnh báo rằng, bạn phải hiểu rõ nguy cơ bị Youtube phạt (đếm lại lượt xem từ 0) hoặc khóa tài khoản (vi phạm 3 lần như vậy).

Bạn mua view ảo bạn không tăng tiền khi kiếm tiền với Youtube từ những lượt xem đó, trái lại, nguy cơ bị khóa tài khoản là cao.

Làm sao để mua lượt view hiệu quả và không bị khóa

Tất cả là may mắn, hãy xác định tâm lý như vậy trước khi bạn định mua lượt xem hay lượt subscribe nhé. Và hãy xác định bạn có thể mất tất cả mà không được gì nữa.

Thứ nhất: Đừng bật kiếm tiền trên video bạn quảng cáo

Trong các yếu tố thì đây là yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý, bởi vì nó vi phạm chính sách của Adsense và Youtube như mình nói phía trên. Có thể khi mua xong bạn hãy nên bật.

Thứ hai: Đừng để tiêu đề hoặc trích dẫn, từ khóa có thông điệp quảng cáo

Tức là những video bạn hướng đến quảng cáo, có thể quảng cáo sản phẩm của bạn, có thể hướng đến quảng cáo dịch vụ của bạn. Hãy cứ đặt tiêu đề một cách bình thường. Ví dụ như tiêu đề là “Clip bá đạo nhất mình từng xem” thay vì “Quảng cáo bá đạo nhất mình từng xem

Thứ ba: Ngoài việc mua quảng cáo bạn cần những lượt xem thực

Về cơ bản kể cả subcriber hay view bạn đều cần những lượt thực song song với những lượt ảo, câu hỏi đặt ra là, tỷ lệ lượt xem thực và lượt xem ảo là bao nhiêu?

Ngoài những yếu tố như trên, để mua lượt view lượt subcriber ảo, bạn cần những chiến thuật hợp lý, kết hợp lộn xộn các phương pháp quảng cáo khác nhau, cái này để chi phí giảm tối thiệu và hiệu quả cao nhất, bạn hãy cứ làm, cứ nghiên cứu và tìm hiểu. Nếu bạn không có thời gian, hãy tham gia thành viên VIP ở đó mình chia sẻ cụ thể kinh nghiệm của mình.

Toàn bộ bài viết này mình chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc mua lượt xem, cũng như các kinh nghiệm khi mua. Bởi vì, dạo gần đây mình nhận được nhiều đơn hàng về việc tăng lượt xem cũng như chỉ số subcriber tất cả những đơn hàng đó đều nhờ sự ủng hộ, chiếu cố của các bạn đến Theson.net chân thành cảm ơn các bạn vì điều đó.

Cuối cùng nếu bạn đang dự kiến mua lượt xem và lượt subscribe hay chia sẻ suy nghĩ của bạn. Nếu bạn đã từng mua, hãy chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bạn, cũng như những trang bạn nghĩ là uy tín. Đừng im lặng nhé!

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

61 thoughts on “Làm Sao Mua Lượt View Hoặc Subscribe Youtube Hiệu Quả

 1. Anh ơi video của em đặt quảng cáo thể này có ổn không ạ? Có dày đặc lắm không?
  Các bạn vào xem click v.v.. ủng hộ mình luôn nhé! Làm cái video này mất cả ngày lận 🙁
  https://youtu.be/jvBzCCfNrrU

 2. Các bạn cho mình hỏi xem có cách hay phần mềm nào để chỉnh sửa video.để không bị lỗi vi pham bản quyền không ạ.mình làm thuê cho ng ta lên mỗi lần như vậy mình mất khá nhiều thời gian làm lại mà ko có hiệu quả ạ.mong mọi ng chia sẻ!!!
  Cảm ơn các bạn nhiều 🙂

 3. Vậy mình trc 1000 views rồi mình mới bật kiếm tiền là ok phải ko bạn?còn từ 1000 views trở đi thì ko cần nữa,vì đó là views thực để kiếm tiền,mua như vậy liệu có ổn ko bạn? Mong dc câu trả lời sớm từ bạn.Cảm ơn nhiều,

  1. Không hiểu câu hỏi của bạn lắm, bạn có thể bật kiếm tiền từ lúc 0 lượt xem, tuy nhiên, bạn không nên bật kiếm tiền nếu mua lượt xem.

 4. Chào Anh Trần Thế
  EM chơi GA và mua view 20 video thì tầm 12 view ăn top đề xuất nhưng chỉ được 15 20 ngày thì nó bị mất hết quảng cáo, trong phần trỉnh sửa không có mục kiếm tiền, mặc dù stt kênh k bị vi phạm gì cả anh, em check GA cũng không vi phạm gì. vậy là thế nào ah. em đã chuyển hết các kênh này qua Network nhưng cũng không hiện quảng cáo 🙁
  Mong anh giúp đỡ em sớm

 5. Khi mình re-upload video lên yt mình thấy nó ghi bên cạnh” chỉnh sửa” video là” nội dung bên thứ ba trùng khớp”. Vậy có phải video đó vi phạm bản quyền không, và nếu mình không bật kiếm tiền và đưa nó vào chế độ “riêng tư’ thì sau này không ảnh hưởng đến việc bị vi phạm bản quyền chứ ad

 6. Anh ơi e newbie không biết tự click vào quảng cáo bây giờ bị tắt kiếm tiền rồi , khôi phục lại có được không anh ?

 7. cho em hỏi … anh biết trang nào hiện nay cung cấp view Youtube uy tín không ạ . Vì em đang kiếm mua lượt view tầm 30p trở lên .

 8. Hihi, Ad ơi, mình cũng có câu hỏi như bạn Duong Đỗ vậy. Hiện tại mình cũng muốn tìm hiểu về phương cách này để tăng thu nhập bằng chính những video clip mình làm (về vấn đề học tập) nhưng chưa biết cách bước vào như thế nào. Mong ad hoặc ai đó biết rõ chỉ lối giùm. Xin cảm ơn rất nhiều!

 9. Bạn ơi cho minh hỏi ngu tí.làm pay như thế nào hả bạn. Có mất tiền hay không.cái đó để thanh toán khi vào nét ấy

 10. Bác SƠN giúp tôi vụ này với cách để liên lạc với youtube thế nào ?
  Tôi nghĩ là lỗi từ hệ thống youtube
  Trạng thái tài khoản kênh của tôi như sau
  -Nguyên tắc cộng đồng: trạng thái tốt
  -Bản quyền: trạng thái tốt
  -tất cả video của kênh đều tốt ko có phi phạm gì cả
  Tại sao lại vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền ?
  Với lí do như sau :Đặc quyền kiếm tiền đã bị vô hiệu hóa đối với tài khoản này do có nhiều cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền hoặc chặn Content ID trên toàn cầu
  Cảm ơn

 11. Mình có điều này muốn hỏi là không biết chia sẻ vào chỗ nào. nên mình muốn hỏi bác Thế Sơn. Em có 1 địa chỉ Email từ địa chỉ ” hatinder@filmstudios.tv ” với nội dung ” YouTube Partnership Invitation ” (Tạm dịch “Lời mời Đối tác YouTube “)
  Nội dung thư là họ muốn mình làm đối tác của FilmStudios . Bác sơn có biết về chương trình này không, mong các bác cho ý kiến. Xin chân thành cảm ơn

 12. Mình đang cần mua view youtube mỗi video khoảng 1k view. cho vài chục video bác nào tăng được pm e cái nhé: yh: googleseo2013

 13. a cho e hỏi là e muốn mua tên miền .com để trỏ về blog cá nhân của mình. Mà thanh toán thì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế, e thì k có điều kiện để làm thẻ. Vậy làm thế nào để mua tên miền uy tín nhất vì search gg có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tên miền. A mua tên miền ở đâu, có thể chia sẻ cho e k ạ ?

 14. Chào anh.Em hỏi chút.
  Site của em có 4 lượt click mà không được $ nào. CPC = 0, vậy có sao không anh.
  Trước thì mỗi lượt click đều được tiền.

  1. Chắc là ít quá, cơ sở dữ liệu của google chưa kịp cập nhật đó bạn, vậy nên bạn cứ đợi lên 40 hoặc 400 xong xem lại nha.

  1. Đó là ước mong chung của mọi người. Nếu có ông bụt hiện lên, thì bạn sẽ có ước mong nữa là video được lên top google.

 15. cho em hỏi cái tại sao lượt xem ước tính của em đang rất cao và nhiều thế mà cái views trong thời gian tồn tại lại ít như thế này????

 16. Anh THế Sơn cho em hỏi xíu nha . Em có 5 kênh 5 gmail khác nhau đang phát triển rất tốt. Hôm qua 1 kênh bị report bản quyển em có kháng cáo lại nhưng không thành công sau đó tối em có kháng cáo 1 lần nữa. Tối ngủ dậy thì thấy bị cấm truy cập và sở hửu các kênh khác. Em mới log vào các kênh kia thì bị cấm hết luôn chỉ còn lại được 1 kênh. Anh cho em hỏi có cách nào gỡ không ah ? Nếu không được thì anh cho em hỏi IP của em có đưa vào blacklist hok và liệu em có còn tạo kênh và kiếm tiền đc nữa không ah ? Em viết hơi dài mong anh thông cảm nha tại 5 kênh này em chăm bao lâu nay h tự nhiên bị die hết nên đang buồn. Thank a trước nha

  1. Gần như không có cách nào gỡ đâu nếu theo những gì bạn nói. Chỉ hy vọng 1 ngày đẹp trời nào đó, 3-4 tháng sau tự dưng bạn được mở lại thôi. Thành thật chia buồn, nếu có thể cài lại máy và làm lại thôi.

 17. a thế sơn cho e hỏi.e đang tìm hiểu về luật bản quyền của yt.bật kiếm tiền mà dùng hình ảnh + âm thanh đã có sẵn của người ta là vi phạm và gg sẽ cho ăn gậy.nhưng nhiều kênh vlog,chaner lớn có
  + hình ảnh :người ta tự quay =>điều này chấp nhận.
  +âm thanh : ng ta ghép những bài hát hay đoạn sound của người khác vào video của mình=> vi phạm trầm trọng .
  —–sao trường hợp như vậy không bị cảnh cáo ạ 🙁 và nếu em làm vậy có bị gg phạt không a.mong đợi được reply từ a

  1. Kịch bản như vậy, họ đăng video lên, youtube báo cáo vi phạm, sau đó họ phản hồi lại với bên sở hữu bản quyền, bên đó thả kênh đó, vậy là được.

  1. Được nhưng không nên tăng bằng tài khoản thường!
   Nếu tăng view thì bạn nên random time view và nguồn view nhé! Theo mình là vậy!

 18. Chào anh. cho em hỏi chút à.
  Tài khoản Adsense của em báo là ‘googleads.g.doubleclick.net’ hiển thị quảng cáo có bị sao không anh.

 19. Xin chào! mình có 1 lời khuyên là không nên mua view youtube ở những trang của Việt Nam mình, tiền $ không cao, và time xem không nhiều, chỉ khoảng 16-30s, trong khi các trang nước ngoài cho lựa chọn time xem cho từng clip, tăng sub youtube cũng không nên tăng các trang Việt nam, đa phần tăng xong rồi bỏ = > phí time với tiền ( nếu nạp ). chỉ nên dùng free các trang Việt nam, để tăng( gọi là cho có) nhiều nguồn tăng view vàng tốt mà .

 20. A ơi giúp e vs, em bị youtube gởi mail nhắc quài, trong khi các video e xóa hết r, 2 mục nguyên tắc cộng đồng vs bản quyền đều nút xanh, nhưng e up video toàn bị chấm than, e thử 1 video quay ở nhà up lên cũng chấm than luôn.Có cách nào khắc phục ko a?

  We have not been able to confirm your commercial use rights to all the elements of your video.

  We may consider your video(s) for further review provided you verify that you are authorized to commercially use all of the elements of your content. This includes all video, images, music, video game footage, and any other audio or visual elements. Learn more

  Please note that YouTube reserves the right to make the final decision whether to monetize a video, and we may disable monetization for partners who repeatedly submit ineligible videos. All videos are subject to our Terms of Service and Community Guidelines, and may be removed from the site if they do not meet those standards.

  Please submit your additional information below:

  Remember that a variety of factors, such as video performance, may affect review time. We may not be able to process every submission, but we continually monitor these factors and prioritize accordingly.

 21. Ah tiện đây thế sơn cho mình hỏi với. Channel của mình có tầm chục videos thôi, 1 kênh của mình truy cập khoảng 50k nhưng thời lượng xem gần 600k. Sét về thời lượng xem mình cảm thấy rất hài lòng, có phải mình đang đi đúng hướng. CLip mình tự làm cả

  1. Chuẩn rồi bạn, chỉ có điều bạn cần quan tâm hơn là 50k đó là trong bao lâu, 1 tháng 3 tháng hay là 1 tuần. Tùy vào từng mảng nội dung mà số lượt xem đó nên xác nhận sao cho đúng.

 22. – Tăng views ảo >> Visit có thời gian xem video thấp >> Chất lượng đánh giá của – youtube tới videos đó thấp
  – Tăng views ảo >> Lượng views đến rất nhiều nhưng số lượt quảng cáo ít >> Giá trị click trung bình giảm >> Tiền ít
  – Mình mới tập làm youtube đọc qua các bài hướng dẫn của bạn và thực hành thì mình thấy tăng views kiểu mua 100% là không nên.

 23. Bạn cho mình hỏi, kênh của mình mới dc hơn 1 tuần, đây là dữ liệu thống kê view trong 7 ngày qua, mình thấy có hơn 70 quốc gia xem clip của mình, clip mình làm toàn tiếng Anh và ko có share cho ng VN xem, ko hiểu sao vẫn có số lượng ng VN đứng thứ 2 sau Hoa kỳ như vậy nhỉ (mình ko tự click xem video của mình mỗi ngày nha)

  [img]http://i28.photobucket.com/albums/c240/woons90/002_zps4f5fde3c.jpg[/img]
  [img]http://i28.photobucket.com/albums/c240/woons90/001_zps6a11058e.jpg[/img]

  1. chưa bật kiếm tiền hả bạn ! đơn giản là bạn dùng link tăng view, trong đó có người việt mình xài .

  2. Cũng có thể do từ khóa hoặc vị trí đăng, mà youtube gợi ý bên cạnh những video của Việt Nam dẫn đến số liệu của bạn như vậy.

  3. a Trần Thế có thể kết bạn facebook với e và chia sẻ với e những điều cơ bản để kiếm tiền you đc k ạ.? THÂN!

 24. Thực ra thì mình cũng không mua lượt xem và lượt nghe. Đơn giản chỉ là trao đổi thông qua views.com. Nhưng có một điều là dù ban đầu các bạn có thể tăng lên đều đều thậm chí là 3-4 tuần cũng không có dấu hiệu gì bị phát hiện hay cảnh báo gì. Tuy nhiên sau hơn 1 tháng thì số lượng subcribe ảo của mình đã tụt lại như ban đâu = =. Vì vậy nếu bạn nào muốn tăng theo kiểu đó thì cũng được nhưng mà về lâu về dài kiểu gì cũng bị sờ gáy = = ( tất nhiên chưa nói đến các cao thủ thì họ có cách riêng).

  1. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận những kịch bản như vậy. Cũng giống như việc kiếm tiền vậy, bạn đặt mục tiêu là kiếm được 1000$ nhưng sau đó bạn tiêu mất hết thì chúng ta phải chấp nhận là mất hết thôi. Quan trọng là chúng ta đạt đến mục tiêu đã, sau đó tính tiếp.

 25. Nhiều người ghi dòng cảnh báo: audio này không thuộc bản quyền chúng tôi mà sao quảng cáo vẫn hiện được nhỉ?

  1. Họ ghi vậy để tránh gắn cờ vi phạm của người nghe thôi, cũng giống như bạn ghi video này là của tôi vậy. không liên quan gì đến quảng cáo nhé bạn

  2. Nếu ghi như vậy thì những người nghe thấy thế họ càng có lý do để cắm cờ chứ ad (nhất là mấy bác thích report)

 26. Cảm ơn những chia sẻ của Trần Thế, tuy nhiên. Hôm trước 1 video của mình nhận được thông báo vi phạm và bị tự động reupload lượt xem về 0 view, mặc dù mình không mua lượt xem, như vậy là làm sao bạn ơi?

  1. Có thể là kênh của bạn đang bị phá hoại, hãy tìm hiểu các vấn đề, ở trong mail đó có mẫu khiếu nại đó bạn, xem lại nhé.