Mã PIN Adsense Bạn Đang Gặp Khó Khăn?

Tìm hiểu về mã PIN Google Adsense, quy trình xác minh PIN Adsense và tất cả các lỗi cũng như cách giải quyết về mã PIN Adsense. Hãy cùng nhau gỡ rối vấn đề bạn đang gặp phải nhé!

lam-viec-tai-nha
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Bạn đang chờ mã PIN từ Google Adsense? Nhưng bạn không nhận được mã PIN đó, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Hãy đọc bài này và bạn sẽ có cách khắc phục vấn đề đó.

Làm việc tại nhà ra tiền là điều bạn nên suy nghĩ
Làm việc tại nhà ra tiền là điều bạn nên suy nghĩ

Đây là 1 câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc trên web theson.net của mình. “Mình chưa nhận được mã PIN của Google, họ thông báo là đã gửi mã PIN nhưng hình như có vấn đề gì đó”. Đây là vấn đề thường gặp, dù kể cả Google đã có trang trợ giúp rất đầy đủ. Nhưng có vẻ như các bạn đang lo lắng và bất an. Hãy bình tĩnh lại nhé!

Tại sao Google phải xác minh mã PIN?

Việc xác minh mã PIN Adsense là cần thiết, để Google biết bạn là 1 người thực đang tồn tại. Thêm nữa do Google Adsense liên quan đến tiền bạc. Nên không có gì lạ khi bạn phải thực hiện xác minh mã PIN cả. Việc này hoàn toàn tốt cho bạn.

Việc xác minh mã PIN còn đảm bảo sự duy nhất của 1 tài khoản cho mỗi người. Nhằm phù hợp với chính sách của Adsense.

Khi nào bạn phải xác minh mã PIN

Để đăng ký thành công 1 tài khoản adsense là khó khăn. Nhưng không vì thế mà Google đã tin tưởng hoàn toàn vào bạn.

Bạn sẽ nhận được thông tin xác minh mã PIN khi thu nhập ở trong Adsense là lớn hơn 10 usd. Xin lưu ý, thu nhập ở Youtube chỉ được cộng vào Adsense sau ngày 15 hàng tháng. Điều này đồng nghĩa với việc. Có thể bên Youtube bạn thấy thu nhập là trên 10 usd nhưng bên Adsense bạn sẽ thấy thu nhập là 0 usd. Tức là bạn vẫn chưa thể xác minh mã PIN.

Nhắc lại: Chỉ khi thu nhập trong Adsense là lớn hơn 10 usd bạn mới đủ điều kiện xác minh mã PIN. Không liên quan đến thu nhập ở Youtube.

Thời gian xác minh mã PIN là bao lâu

Khi thu nhập của bạn là trên 10 usd bạn sẽ nhận được thông báo xác minh mã PIN. Google sẽ xử lý mã PIN này trong 1 tuần. Và bạn sẽ nhận được trong 4-5 tuần kế tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc. Bạn phải chờ đợi. Đừng sốt ruột. Có thể mất đến 1 tháng bạn mới nhận được mã PIN từ Google.

Mã PIN sẽ được gửi đến bạn, theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh. Tức là nếu bạn đã từng nhận càng nhiều bưu phẩm, thì khả năng mã PIN đến với bạn càng dễ dàng (mấy ông bưu điện lười đi tìm lắm).

Mình đã chờ cả tháng và không nhận được mã PIN của Google

Vẫn không có gì phải lo lắng hay sốt ruột cả. Hãy cứ để mọi việc theo cách tự nhiên nó xảy ra. Không nhận được mã PIN sau 1 tháng? Hãy kiểm tra lại địa chỉ của bạn trong Adsense. Hãy chắc chắn mọi thứ đúng.

Mình sẽ điền tên thế nào trong Adsense? Ở Adsense có phần Họ và Tên. Ví dụ mình tên là Trần Thế Sơn. Mình sẽ điền phần họ là Tran The và phần tên là Son. Như vậy dù tiếng Việt (Tran The Son) hay tiếng Anh (Son Tran The) vẫn đều là tên thông dụng. Thực tế bạn có thể đặt tùy thích, tuy nhiên nếu để dạng họ là Tran tên là The Son hiển thị là The Son Tran rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi rút tiền.

Mình sẽ điền địa chỉ thế nào trong Adsense? Địa chỉ của bạn càng cụ thể càng tốt. Bạn điền ngược từ dưới lên. Bắt đầu bằng Viet Nam. Xong đến tỉnh, huyện, xã …

Địa chỉ và tên Adsense để có dấu hay không dấu? Cá nhân mình để không dấu. Hoặc có 1 các logic như thế này. Nếu chữ Việt Nam trong phần địa chỉ là có dấu thì bạn để có dấu. Nếu chữ Việt Nam là không dấu thì bạn để toàn bộ không dấu. Bao gồm cả địa chỉ và tên. Hiện nay mình để không dấu và mọi thứ vẫn tốt đẹp cả.

Sau 3 lưu ý bên trên, bạn có thể chắc chắn mọi thứ đúng. Từ tên đến toàn bộ địa chỉ. Bây giờ bạn còn tối đa 2 lần yêu cầu gửi lại mã PIN. Mỗi lần cách nhau 4-5 tuần. Tức là bạn không nhận được mã PIN, bạn vào phần thông báo và yêu cầu gửi lại mã PIN.

Xin lưu ý. Bạn phải chờ 1 tháng để yêu cầu gửi mã PIN. Điều này đồng nghĩa với việc. Tối đa bạn mất 3 tháng để xác minh mã PIN bằng đường bưu điện trước khi bạn chuyển sang phương pháp khác.

Bạn không cần lo lắng gì cả. Vì bạn có tận 6 tháng để hoàn thành việc xác minh mã PIN. Thực tế tài khoản Adsense của mình mất 4 tháng để xác minh mã PIN 🙂

Cuối cùng vẫn không nhận được thư của Google sau 3 tháng

Mọi chuyện vẫn bình thường, và nhiều người cũng thường gặp vấn đề này. Không có gì phải sốt ruột. Hãy cứ bình tĩnh. Tất cả vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Ok bây giờ là đầu tháng thứ 4 kể từ ngày đầu tiên bạn được 10 usd. Bạn cần chuẩn bị các tài liệu để xác minh địa chỉ bằng phương pháp thủ công như sau.

 • Bạn cần 1 cái gì đó có dấu của chính phủ // Chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu…
 • Bạn cần thêm 1 hóa đơn thanh toán có địa chỉ của bạn và cũng có dấu chính phủ // Hóa đơn tiền điện hoặc nước có tên bạn, hóa đơn internet có tên bạn, hóa đơn thanh toán với ngân hàng, hóa đơn thanh toán với bưu điện…

Những giấy tờ đó càng mới càng tốt. Bạn có thể scan nếu có máy scan. Bạn có thể chụp hình nếu có máy ảnh hoặc điện thoại. Bạn có thể chụp bằng webcam nếu bạn chỉ có laptop. Còn nếu không có tất cả các thứ đó thì bạn có thể đi mượn để dùng =))

Xin lưu ý là đầu tháng thứ 4 kể từ ngày đầu tiên adsense gửi mã pin nhé. Bây giờ bạn vào phần thông báo sẽ có chỗ để bạn upload cái ảnh bạn chụp phía trên lên.

Xong rồi, bạn chờ 1-2 tiếng hoặc 1-2 ngày là bạn sẽ nhận được mail xác nhận thành công. Chắc chắn mọi thứ sẽ thành công. Vì mình chưa thấy ai thất bại ở đoạn này cả.

Những lời cuối cùng

Thực ra việc xác minh mã PIN này mình thực hiện cách đây khá lâu rồi 3 năm thì phải. Vậy nên sẽ có những thứ thay đổi tích cực hơn nếu bây giờ bạn xác minh PIN. Ví dụ như bưu điện sẽ chuyển đến tận nhà bạn vào 1 ngày đẹp trời nào đó. Tuy nhiên. Tất cả mọi vấn đề mình nói chỉ mấu chốt ở 1 điểm.

Các bạn cần thật bình tĩnh. Mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, và không có bất kỳ sai sót gì xảy ra cả. Sai sót lớn nhất là thường chúng ta quá nôn nóng thôi. Dục tốc bất đạt. Chúc các bạn xác minh thành công và kiếm được nhiều tiền với Google Adsense. Hãy chia sẻ cảm xúc khi xác minh mã PIN của bạn ở phần bình luận nhé.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

253 thoughts on “Mã PIN Adsense Bạn Đang Gặp Khó Khăn?

 1. Vấn đề là em đã reset mã pin.. Khi xác nhận cmnd thì nó ghi dòng này… Thì xin ý kiến của anh em nên xác nhận luôn hay chờ 30 thưa anh.
  “Please note that we are unable to verify your PIN manually until 30 days have passed since we’ve issued your 3rd Mail PIN. We ask that you kindly only contact us in relation to your PIN after this period for a quicker resolution”.

 2. Anh Thế Sơn ơi !! hiện tại sao khi yêu cầu đủ 3 lần và up CMND thì nó không chấp nhận mà chỉ gửi về 1 Email với nội dung là giới thiệu 1 số kênh để hổ trợ như forum ,…. . Cảm ơn anh !!

  1. Có thể do thời gian này nhiều người tham gia làm Youtube và Adsense quá 🙁 nên khó khăn trong việc xác minh bạn ạ.

  2. em bị rơi vào trường hợp này anh ơi. em đã chụp chứng minh thư 2 mặt, 1 hóa đơn giao dịch với ngân hàng ABC được một tuần rồi nhưng vẫn chỉ nhận được 1 mail tiêu đề là no reply với nội dung giống nhau. mong anh giải đáp giúp em ạ! em cảm ơn nhiều ạ

  3. bạn đã xác nhận mã PIN chưa vậy? mình cũng gửi CMT rồi mà chỉ đc 1 mail no
   reply

  4. Mình vẫn chưa xác nhận được mã Pin, mình giửu CMT và hóa đơn internet 2 lần rồi mà vẫn không được, trong tài khoản đang có 1,2k mới tiếc chứ 🙂

 3. anh ơi em là newbie . khi em đăng ký thanh toán mã bưu điện là 100000 trong khi đó em ở bắc giang và mã bưu điện là 21000 liệu em có nhận đc pi không ạ ?
  ps: thằng ga nó gửi mã cho em hơn 1 tháng rồi :3

 4. em được gần 100$ nó gửi mã PIN mà chả thấy đâu . gần 1 tháng rồi . Nản

 5. A ơi cho e hỏi với là hôm nay e up cmt và đã được duyệt, số dư của e cũng được hơn 100$ vậy khi nào e có thể lấy tiền được a nhỉ? e cảm ơn ạ

 6. anh Sơn ơi cho e hỏi, e đã đc 300$, giờ mã pin e để nơi tạm trú, thế có nhận đc tiền ko a? Hay là đổi sang mã địa chỉ khác rồi yêu cầu mã pin lại a? Giúp e với

  1. Bạn cần chắc chắn địa chỉ thanh toán = địa chỉ nhận tiền, có trùng với một giấy tờ gì đó của chính phủ cấp.

 7. Tối qua GA đã cập nhật tiền sao giờ mình vẫn chưa nhận được thông báo gì về việc gửi mã PIN nhỉ

 8. Hiện tại tài khoản absence đã hơn 10$ mình vào thì có gợi ý nhận mã bin, nhưng mình không dám yêu cầu vì đang ở nước ngoài. Mình muốn để 1 năm nữa thì về rồi yêu cầu nhận mã bin được không bạn

  1. Không được bạn ạ, bạn xác nhận mã PIN trong 6 tháng, nếu ở nước ngoài bạn xác nhận theo địa chỉ nước ngoài. Và dùng cách thanh toán qua ngân hàng.

 9. Chào anh em có một câu hỏi cần anh giúp đỡ
  Khi em đăng kí tài khoản adsense em ghi địa chỉ người nhận thanh toán theo cmnd. đến lúc tài khoản đạt 10$ em sợ địa chỉ không nhận được pin nên đổi địa chỉ khác để nhận mã pin nhưng sau khi yêu cầu 3 lần em vẫn chưa nhận được mã pin. Giờ em có thể đổi lại địa chỉ người nhận thanh toán lai theo cmnd để xác minh tài khoản bằng giấy tờ không anh?
  Rất mong nhận đươc góp ý của anh.
  Em xin chân thành cám ơn!

 10. Mình đăng kí sai mã bưu chính. giờ phải làm sao hả anh Theson ơi? Giúp e với!

  1. Mã bưu chính không ảnh hưởng nhiều đến việc xác nhận PIN bạn có thể thay đổi vào lần sau nếu thư của bạn không đến nơi.

 11. a Trần Thế cho e hoi là hôm nay e yêu câu mã pin lần 2 thì có phải thay đổi địa chỉ ngươi nhân thanh toán trùng với địa chỉ chứng minh của minh ko để lần thứ 3 up chứng minh a, hay cứ để nguyên địa chỉ hiện tại mình up cũng được ah a,?

 12. Mình đã yêu cầu hết 3 lần nhận mã pin
  [img]http://i.imgur.com/X2fkBbi.png[/img]
  Nhưng mà khi nhấp vào ” biểu mẫu này ”
  Thì không phải là đính kèm CMND mà là
  [img]http://i.imgur.com/JM50dXv.png[/img]
  Mình không hiểu vì sao , mọi người giúp mình với

  1. Mình yêu cầu mã pin thứ 3 ngày 15/10 đến bây h vẩn bị như vậy … mong mọi người giải quyết dùm mình

 13. Bạn giúp mình gỡ rối thắc mắc nhé. Mình đã gửi yêu cầu mã PIN mới hết cả 3 lần nhưng không nhận được thư nào. Giờ mình muốn xác minh bằng CMND nhưng khi nhấp vào link “biểu mẫu này” nó không hiện ra phần upload hình mà chỉ có những câu hỏi như Tài khoản đã đủ 10$ chưa? Bạn đã yêu cầu mã PIN 3 lần chưa?… Giờ mình phải làm sao đây?

 14. Tình hình là em đăng ký địa chỉ nhận thư ở quê, yêu cầu mã pin thêm 2 lần nữa rồi mà vẫn chưa nhận được, ngót nghét từ đã 5 tháng từ ngày đủ 10USD. Địa chỉ trong CMND thì từ dạo chưa tách huyện, hoá đơn ngân hàng thì dùng địa chỉ trên nhà trọ ở Tp.HCM. Bác Trần Thế có kinh nghiệm cho em lời khuyên. Cảm ơn Bác!

 15. Anh Sơn cho em một chút ạ, tài khoản GA của em yêu cầu mã pin lần 3 rồi. Sau lần này sẽ được scan chứng minh và hóa đơn nội. Nhưng vừa rồi em đã làm một điều tai hại là đi đổi địa chỉ người nhận ( em đi đổi chữ Ha Noi City thành Hà Nội sau đó lại đổi lại), Em làm như thế có bị sao không ạ. Người ta báo em thay đổi địa chỉ thành công rồi. 🙁

 16. A ơi cho em hỏi cách thay đổi địa chỉ adsense ntn vậy, lúc e đăng ký chọn đại nơi đăng ký ở phòng trọ, e sắp chuyển đi rồi nên giờ e thay đổi địa chỉ ở nhà em, a chụp hình gửi cho e nhé, cảm ơn a nhiều

 17. Em cần gấp nên anh trả lời giúp em nha. Về xác nhận mã bin, em mượn địa chỉ công ty của anh em, gửi 3 lần không nhận được Pin, bây giờ đã hết hạn nhập pin, em không có giấy tờ liên quan đến địa chỉ. Vậy bây giờ em sửa địa chỉ lại của em để scan giấy tờ liệu có được không ạ?

  1. Được. Xin lưu ý, không có việc gì là gấp cả. Bạn phải tự giải quyết vấn đề của bạn thôi, vì người khác cũng đang bận rộn giải quyết vấn đề của họ. Thank

 18. Chào anh, em đã nhận được thư gửi mã PIN và đã nhập thành công rồi, bây giờ bước tiếp theo nhận tiền là như thế nào ạ, trong phương thức thanh toán em vẫn để trống bởi vì em chưa đủ 18t chưa có tài khoản ngân hàng, vậy là em phải đợi hả anh ? 😀

 19. Chào anh Sơn, em đang gặp vướng mắc chút, mong anh giải đáp cho em nhé! Em đọc rất nhiều câu hỏi của mọi người và em đã hiểu. Nhưng em còn 1 vướng mắc, mong anh giải đáp giúp.
  Em thì đã nhận được thông báo google ads gửi mã pin 20 ngày rồi. tuy nhiên em không lo vì có thể xác minh qua giấy tờ.
  Nhưng trong địa chỉ nhận mã pin thì em ghi địa chỉ giống trong chứng minh thư để sau này không nhận được còn xác minh.
  Trong chứng minh thư là : Huyện Yên Hưng- Tỉnh Quảng Ninh
  Nhưng hiện tại quê em nên thị xã Quảng Yên- Tình Quảng Ninh
  Theo anh thì em nên ghi địa chỉ nhận thư là gì? Để đến khi xác nhận giấy tờ cho dễ hả anh…
  Mong anh phản hồi!

 20. a Thế ơi a cho e hỏi 1 câu: e có 1 cái ads trong có 70$ nhưng ko biết sao e chưa nhập mã Pin lần nào mà nó đã thông báo bạn đã nhập sai mã Pin 3 lần, bây giờ vào ads của e vẫn vào đc nhưng nó yêu cầu gỡ rối, a có thể chỉ e cách khôi phục lại tk ko ạ, e cảm ơn a nhìu

 21. Ước gì bây giờ ó người mua tài khoản adsense của mình,

  Chứ cứ để như vậy 1năm vấn chưa kiếm được 10$ để lấy mã pin

  “Đen thật”

 22. vậy khi google bắt đầu gửi mã pin thì mình mới điền địa chỉ chỗ mình ở hay là điền lúc đăng ký GA vậy bạn?

 23. Mình đã đăng ký web blogger rồi bạn

  Nhưng chưa biết cách liên kết adsense lên web

  Bạn chỉ giúp mình với

  1. Bạn chat facebook mình rồi mình hướng dẫn nha..mình mới nâng cấp adsense thành công hôm qua! 🙂 facebook.com/dvbang111295

 24. Vậy làm sao kiếm được 10$ để lấy mã pin bây giờ

  Khó khăn lắm mới đăng ký được chẳng lẽ lai bỏ cuộc ở đây
  “Hu hu”

  Ai biết cách chỉ giúp mình với.

  1. Bạn phát triển web lên, thường khi xét duyệt Adsense họ có tính đến việc khoảng 1 tháng bạn sẽ có trừng đó rồi 🙂

  1. Hii. bạn gửi tiền cho Adsense thế nào vậy? bảo mình với.

   Cứ phải đợi đủ 10$ bạn nhé, không còn cách nào # cả.
   Chúc bạn may mắn.

 25. [img]https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xap1/v/t1.0-9/10624686_731662903554188_7071964029503034536_n.jpg?oh=0bb4a5104e73e6659afe36d9c55a4a95&oe=54F7ED76&__gda__=1424180138_71cb9cb8289e6ada949bed33313f8e8d[/img]

  ANH TRẦN THẾ ƠI… QUẢ NÀY EM PHẢI HỎI ANH ĐÂY… ĐỊNH TRỜ 1 THÁNG NỮA MỚI HỎI VÌ ANH BẬN QUÁ… NHƯNG CỨ HỔI SỚM ĐỂ CÒN BIẾT ĐƯỜNG Ạ
  ——————-
  Khi em yêu cầu mã pin lần 2. đến hôm 26/10 này là có thể yêu cầu Pin lần 3.
  Nhưng em thấy cái gửi biểu mẫu và click vào úp chứng minh lên…
  Xong em click Gửi ( Gửi nhưng nó cứ load hoài cả ngày k xong, chắc cả đời không xong… là sao vậy anh ? Lag cũng k pải vì em thử 4 lần rồi… tên chứng mình, e ghi cả Anh thử cả Việt rồi ạ )
  Mong anh em rảnh chỉ em với !
  Xin cảm ơn… !

  1. Do trình duyệt nó có cache hoặc không thích cái đoạn upload của adsense, em đổi trình duyệt khác nhé, cái này hôm qua hình như nói trên face rồi mà

  2. Cho mình hỏi cái ID của nhà sản xuất mình xem ở đâu được bạn..))
   và mình chụp phần ảnh mặt trươc hay sau bạn..

 26. cho Em hỏi tại sao video của em cài âm thanh miển phí của youtube mà lại ko thẻ cài quảng cáo vào đc.. nó kêu mình phải cung cấp băng chung … nãm thế

 27. Bạn cho mình hỏi chút nhé!
  Mình đã xác nhận mã PIN 3 lần nhưng vẫn không nhận được. Tính từ ngày gần đây nhất mình xác nhận mã Pin chưa đủ 4 tuần nhưng trong phần xác nhận mã PIN vẫn có thông báo gửi biểu mẫu . CMT và hóa đơn mình đã scan sẵn, vậy nếu giờ mình gửi biểu mẫu luôn liệu có được không, hay bắt buộc phải đợi đủ 4 tuần? Lý do gần đây có nhiều tài khoản adsense bị khóa quá, nên mình muốn xác nhận để kịp rút tiền đợt này tránh để sang tháng lại thêm nh rủi ro.
  Mong sự giúp đỡ của bạn!

  1. Bạn có thể xác nhận được, cái đó tùy bạn quyết thôi, nhưng không chắc trong tháng này sẽ nhận được tiền, đặc biệt là nếu tài khoản nhiều tiền.

 28. Vâng ths anh….. nhân đây em xin hỏi 1 câu nữa
  để remix thì mình phải làm như thế nào?
  và vidu. e thit 1 video trong đó co nhac hay… e dùng dtdd quay lại và lấy âm thanh đó bỏ vào video của em thì đc không a…
  ?????

 29. Cũng đang đợi gần 1 tháng rồi 🙂 Thích thử cái cảm giác cầm phong bì có chữ Google trên đó xem sao ! Chắc là lâng lâng hahahahaah !
  Thanks tác giả !

 30. anh Sơn … và YeuVoNgo cho e hỏi… e thấy các nhạc trên mạng rất hay muốn gép chúng vào video Game của em…
  vâng tại vấn đề này e chưa thấy a có bài viết nào liên quấn đến
  Mục đích của em là … lấy nhạc từ 1 video khác bỏ vào video mình mà làm sao không vi phạm bản quyền âm thanh đó chính là mục đích của e.có cách nào không anh hay nhất định mình phải nhạc miển phí giống như nhạc đám chết của youtube

  E thấy tại sao 1 video đó có âm thanh đó của 1 kênh đó có bản quyền âm thanh đàng hoàn mà tại sao 1 kênh khác vẩn lấy nhạc của kênh kia làm thành video của mình đc…

  có phải là họ thu âm lai video cua kênh đó rồi gép vào video của kênh mình không vậy…

  E mong anh sẽ sơm ra bài viết và gửi link cho em

  1. chào bạn. Cái vấn đề âm thanh tránh bản quyền là rất khó, trừ khi remix nó đi.
   Trong 1 video của bạn chỉ cần 1s có dính âm thanh bản quyền là coi như cả video đó vứt đi. Hình ảnh thì dễ hơn, vì có thể làm co lại được, định dạng khung hình bé đi…
   Bạn thấy âm thanh bản quyền mà 1 số kênh vẫn sử dụng quảng cáo được là do có thể kênh đó không nhỏ, và số tiền họ kiếm được từ âm thanh đó thì thằng bản quyền nhận hết, mình cũng muốn đc như thế khi có âm thanh vi phạm nhưng bọn nó không nghe, khốn nạn lắm.
   VN mình thì có thằng Zing và thằng POP là khốn nạn nhất, cái gì cũng nhận bản quyền. Do vậy nhạc Đám ma của youtube là tốt nhất bạn à, cố gắng lọc đi. Hoặc có 1 số Video của nhạc bạn định ghép quay trực tiếp từ điện thoại của người khác, thì bạn có thể sử dụng được, vì nó là âm thanh thực, chưa qua lọc âm… nếu có bị thì kháng cáo nó còn dễ.
   hướng của bạn hay và nhưng mà nan giải lắm.
   Chúc bạn may mắn nhé.

 31. mình để đia chỉ nhận mã PIN là địa chỉ phòng trọ ( mình là sinh viên) , khác với địa chỉ trên chứng minh nhân dân, giả sử mình không nhận đc thư mã PIN với địa chỉ trên thì việc upload file ảnh CMMD có nơi sinh khác vẫn đc chứ nhỉ ?
  cám ơn anh !

  1. Bạn làm xong, bạn đưa lên đây cho mọi người biết nhé 🙂 vì mình cũng không dự đoán được kết quả.

 32. anh cho em hỏi là ngày 27/9 em đạt 107$ thì phải sang 10/10 mới đc mail yêu cầu xác nhận mã PIN đúng không ạ ?

 33. tks cac ban. Minh da nhan dc khoan tien dau tien 🙂 minh se tiep tuc phat trien kenh cua minh … vang xin chia se niem vui nay cung moi nguoi minh nhan dc 3trieu tu google as….. khong ngo lam kim tien tren youtube dc nhi.. Minh cung chi choi game de giai tri thoy.. nhung dang clip len lai kim dc tien… :v ban nao co choi game CF thi ghe qua kenh minh nhe minh choi game nay co tieng o Viet Nam day.. kenh minh ten Parkour.Montage neu ai choi game CF chat se ko bo qua clip minh vi rat hay :v… chao cac ban ..

  1. OK, xin chúc mừng bạn đã kiếm được tiền từ Google lại còn 3tr nữa, ngon thế.

   Nhưng rút KN nhé, không nên để tên kênh trên 4r, tránh hiện tượng các đối thủ của bạn biết được.

   Chúc bạn kiếm được nhiều tiền và ghé 4r thường xuyên.

 34. Chào anh Sơn… Hình như là em đã xát nhận đc địa chỉ sau 3 lân gửi mã pin mà em không nhận đc mã pin đến lần cuối cùng em gửi ảnh cmnd và bản sao kê ngân hàng
  ….nhưng e không biết là có đc hay không nhưng nó không còn thông báo bạn phải nhập mã pin nữa… giờ em phải làm gì?

  và cách mình nhận tiền từ AS ra sao.. hiện tại em chọn hình thức thanh toán = thẻ ngân hàng ABC … VÀ em đã cài đặt trên AS rồi …

  1. @Tiến: Như vậy là bạn xác nhận thành công rồi đó.
   Bạn chỉ cần đến ngưỡng thanh toán là nó trả bạn tiền.
   bạn nhận cách thức thẻ ngân hàng thì tiền nó đổ vào đó cho bạn khoảng 23, 24, 25 hàng tháng( nếu Kênh không vi phạm).
   Trước khi nó trả bạn tiền nó sẽ thông báo cho bạn.

 35. Anh Sơn cho e hỏi với ạ.
  Tình hình là em ghi địa chỉ Adsense là ở HN, như biết thì là sẽ hầu như không nhận được. Vậy e đổi địa chỉ về quê thì có nhận được mã pin không anh?

  1. Làm sao mình biết được bạn có nhận được hay không? Cái đó bạn hỏi Adsense hay là thằng chuyển phát ở bưu điện chứ.
   Ở trên nội dung mình cũng nói rõ, bạn không nhận được thư cũng không sao cả mà.

 36. Bạn ơi mình hỏi vơi. Mình ko nhận đc mã gửi từ google gửi qua bưu điện.Mình kích gửi lại đến lần 3 mình mới nhớ ra.Chả là địa chỉ trên đó chỉ là tạm trú thôi.Qua lần 3 này mà ko nhận đc.Mình sẽ phải xác nhận gửi mail chứng minh thư, hoặc các giấy tờ khác.Mà các giấy tờ như CMT thì địa chỉ lại là ở quê.hix.Như vậy mình có đc chấp nhận không? Giúp mình với nhé, cảm ơn bạn

  1. Việc bạn được chấp nhận hay không là Adsense quyết định. Mình không quyết định được. Bạn cứ làm đúng theo quy trình thôi.

 37. Bạn có thể giúp mìh việc này, mình có đăng ký tài khoản adsense bằng 1 tài khoản gmail ở kenh youtube khác,do kênh đó bị khoá 6 tháng lên nâu mình không vào, lên quên mất email. Mà mình có liên kết kênh youtube chính của mình vào đó và đã bật hết kiếm tiền. Bây h mình k nhớ tai khoản email adsense vây mình có thể tạo tài khoản adsense khác và liên kết cái kênh youtube chính của mình sang không?
  Tại mình đã ghi rõ địa chỉ của mình rồi, lên sợ không dk đc nữa. Mình chưa lấy mã bin, vì mình mới làm lên chưa đủ 10usd, rất mong bạn giúp mình

  1. Tốt nhất là bạn nên dừng việc kiếm tiền theo cách này, và nên đi làm việc khác. Bạn đã làm, và làm chưa được, sau đó bạn bỏ, sau đó lại quay lại. Bạn có chắc là bạn sẽ tiếp tục hay chỉ mất thời gian vào những việc như thế không?

 38. Anh cho e hỏi,xác minh mã pin lần 3 em chỉ up nguyên cmnd mà không up hoá đơn gì cả có được ko.Em ghi địa chỉ trong ga trùng với địa chỉ cmnd

 39. e đủ 100$ rồi , a cho e hỏi là , bao giờ mình mới rút được anh , 23 tháng nay hay tháng sau vậy a

 40. bác Sơn ơi , e yêu cầu quá 3 lần mã pin rồi , giờ e xác nhận cmnd rồi và làm sao để biết GA đã xác nhận pin bác Sơn
  google có gởi 2 mail , mà e đọc chả hiểu

  1. Khi hoàn thành xác nhận PIN bạn sẽ không thấy thông báo yêu cầu xác nhận pin trong tài khoản nữa. Và bạn nhận được thư chúc mừng xác nhận pin thành công!

  2. e úp chứng minh lên , tầm 5p là nó mất cái dòng màu đỏ trong GA , mà nó không thông báo chúc mừng xác nhận pin thành công thì sao hả bác

 41. chào sơn , sơn cho mình hỏi tài khoản của mình qua ngưỡng 10$ hôm 22/8 nhưng đến nay vẫn chưa thấy mã pin, mình có nên yêu cầu mã pin mới không?
  Và mình muốn xác minh qua chứng minh thư luôn mà không cần yêu cầu mã pin đến 3 lần có được không? cảm ơn sơn!

  1. Bắt buộc bạn phải yêu cầu mã pin 3 lần sau đó mới xác nhận được chứng minh thư. Mỗi lần yêu cầu mã pin cách nhau 1 tháng, bạn nên xem lại nội dung bài bên trên.

 42. Mình đã yêu cầu adsense gởi mã pin lần thứ 3, và được thông báo là phải gởi giấy xác nhận, nhận dạng ID theo hướng dẫn
  Mình đã scan giấy phép lái xe + giấy chuyển tiền ngân hàng và gởi cho bên adsense
  Và mình nhận được mail trả lời thông báo từ adsense như sau :

  Xin chào,
  Cảm ơn bạn đã gửi bằng chứng nhận dạng của mình. Tôi rất vui thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense. Bạn không còn cần phải nhập mã PIN cho tài khoản này.

  Bây giờ, bạn đã xác minh địa chỉ của mình, vui lòng đảm bảo bạn đã hoàn tất các bước bổ sung sau để được nhận thanh toán:

  Chọn hình thức thanh toán
  Kiểm tra xem số dư của bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu chưa
  Xem xét tiến trình thanh toán của chúng tôi để biết khi nào bạn sẽ được thanh toán
  Nhà xuất bản YouTube: thu nhập trên YouTube cho tháng trước sẽ được hoàn tất và thêm vào số dư tài khoản AdSense của bạn từ ngày 10 đến ngày 15 của tháng. Nếu bạn đã hoàn tất các bước thanh toán ở trên, số dư của bạn sẽ được thanh toán vào cuối tháng, theo tiến trình thanh toán của chúng tôi.

  Trân trọng!

  Nhóm Google AdSense

  Bạn cho mình hỏi là bây giờ tài khoản mình, không cần xác nhận mã pin nữa đúng không ? vì mình thấy google adsense thông báo là không cần nhập mã pin cho tài khoản này nữa. Mình đang phân vân không biết làm như thế nào
  Nhờ bạn trả lời giúp.
  Chúc Theson.net ngày càng phát triển và có nhiều bài chia sẻ kiếm tiền thật hay trên youtube

 43. Tròn một tháng từ 12/8->12/9 mà chưa thấy động tĩnh gì về mã PIN cả Trần Thế ah

 44. Chào anh Sơn,
  tôi có 2 tài khoản adsense kiếm tiền từ Youtube, 1 tài khoản đã xác mình bằng cách chụp CMT. Hỏi: tài khoản thứ 2 có thể xác mình cùng 1 CMT được không? 1 câu hỏi là tôi ở gần pháo đài láng, anh có mở lớp học & đào tạo về adsense youtube không?

  1. Mình không mở lớp hay đào tạo gì cả @Phạm Ngọc Huy mọi thứ mình chia sẻ miễn phí thôi bạn. Địa chỉ văn phòng là của anh mình 🙂 Về câu hỏi của bạn, thì bạn không nên dùng 2 CMT để xác minh bạn có thể thay bằng hóa đơn điện nước hoặc bằng lái xe.

  1. Ủa thế hả bác. Hiện tại em vẫn vào Kênh up video bt nhưng không bật được kiếm $. Vẫn vào GA đc, và xem tài khoản là có hơn 12$. cả 2 cái này vào bt.
   Giờ không biết lập kênh mới trên tài khoản cũ rồi liên kết với GA có die không nhỉ.
   Cả 3 kênh đều 1 Mail.

 45. Mình cũng có thông báo 12-8 nhưng tới giờ vẫn chưa nhận được. Mình ở Hoài Đức hà nội mà không hiểu vì sao ??? Chỉ biết ngồi đọc “Các bạn cần thật bình tĩnh”.

  1. chào đồng hương. mình ở quốc oai nè.
   chắc bạn sớm nhận được thôi.
   mình bị Band nên nản quá.

 46. Chào Anh Sơn và tất cả mọi người.
  Nhờ những hướng dẫn của A Sơn, mà hôm 12/8 mình có Mail gửi thư về địa chỉ của mình để xác nhận mã PIN khi tài khoản hơn 10$. Và hôm nay 8/9 mình đã nhận đc Thư đó gửi về nhà mình rồi nhé. Vậy AE nào cũng đc Google gửi thư trong tháng 8 thì ra Bưu điện chỗ mình sinh sống xem xem nhé.

  P/s: A Sơn ạ, như bài đăng bên Khoá tài khoản Youtube bạn làm gì tiếp theo. E cũng có chia sẻ với A là. 12/8 e có Mail gửi về xác nhận Pin và 22/8 em có Mail gửi về là bị khoá tài khoản. Bị tắt $ trong 6 tháng. nên hnay e muốn hỏi thêm A rằng. Kênh cũ của e bị khoá, e lập kênh mới trong tài khoản đó và xoá kênh cũ đi thì có liên kết được với tài khoản Adsen của e k ạ? Có ảnh hưởng gì đến Kênh mới khônng ạ. Vì hnay e nhận đc mã PIN e mừng quá.
  Mong A giúp đỡ em về vấn đề này.
  P/s a Sơn: e k muôns nghe câu trả lời của A là: có những trường hợp bạn tự làm mới biết được đâu nhé.
  Một lần nữa em cảm ơn anh.

 47. Có bác nào trong tháng 8 GA gửi mã PIN qua bưu điện không ạ?
  Của em nó gửi Mail về GA hôm 12/8/2014.
  Đến nay vẫn chưa thấy động tĩnh gì. còn 1 tuần nữa là tròn 1 tháng rồi. Hịc.
  Ai được gửi trong tháng 8 mà nhận đc mã PIN rồi thì ới em phát nhé, để em yêu cầu cấp lại.

 48. cho mình hỏi nhận tiền qua thẻ ngân hang ABC có bị lấy phí không vậy .. và mức phí đó có quá cao k

 49. Đã verify thành công sau khoảng 10′ khi mình gửi hình ảnh về các giấy tờ chứng thực như ad nói.

  1. bán cho m hỏi là bạn gửi mới chứng minh thư và bản sao kê ngân hàng thôi phải không ?
   ngân hàng có căn ở địa chỉ m ghi không hay ở đâu cũng được . thanks bạn trước nha

 50. như bài anh đã viết : cần có hóa đơn thanh toán với ngân hàng, hóa đơn thanh toán với bưu điện… e phải làm gì để có 2 cái này …..

  hóa đơn thánh toán vs bưu điên.. bây giờ đơn giản e chỉ cần chuyển phát nhanh 1 lá thư là sẽ có hóa đơn hã anh
  hóa đơn ngân hàng … làm sao để em cho… e chỉ giúp

  1. Bạn chị cần 1 hóa đơn ngân hàng thôi. Bạn ra ngân hàng kêu họ in dùm bản sao kê ngân hàng của tài khoản của bạn, chỉ mất 5′ thôi. Rất đơn giản.

 51. Nếu bạn không nhận mã PIN của mình trong vòng 4 tuần kể từ ngày này, vui lòng hoàn tất biểu mẫu này và đính kèm hình ảnh kỹ thuật số của thẻ ID do chính phủ cấp, bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện thoại có tên người nhận thanh toán và địa chỉ gửi thư như hiển thị trong tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể chấp nhận thông tin được in bằng một trong các ngôn ngữ được hỗ trợ của chúng tôi.

  CHO EM HOI:

  thẻ ID do chính phủ cấp ID là gì anh CMNN HÃ

  1. Đúng rồi, thẻ ID là thẻ CMND hoặc thẻ do chính phủ cấp có dấu của chính phủ, ở nội dung bài có rồi mà.

 52. Ngân hàng ABC em sẽ làm thẻ ngân hang ABC…..

  VÂNG 1 CÂU NỮA THOY

  Theo như bài viết của anh

  Bạn cần 1 cái gì đó có dấu của chính phủ // Chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu…
  Bạn cần thêm 1 hóa đơn thanh toán có địa chỉ của bạn và cũng có dấu chính phủ // Hóa đơn tiền điện hoặc nước có tên bạn, hóa đơn internet có tên bạn, hóa đơn thanh toán với ngân hàng, hóa đơn thanh toán với bưu điện…

  nhưng em chỉ có 1 cái CMNN thoy như thế có đủ dk không anh

  1. vậy nếu em gửi mà không đc thì có đc gửi lần nữa không anh ? hay là chấm dứt tài khoản

  2. Bạn nên đọc lại nội dung bài viết 3 lần nữa, thay vì hỏi những điều đã có trong nội dung bài viết.

 53. chào thế sơn và mọi người. sơn ơi cho mình hỏi: tài khoản GA của mình đã xác minh lần 3 rùi, mình đã scan CMTND và điền đầy đủ rồi.sao hôm nay là ngày thứ 2 rùi mà mình chưa nhận được hóa đơn thanh toán sơn nhi?. như bạn nói 1 hoặc 2 ngày là có phản hồi. mong sơn giúp mình. cám ơn sơn.

  1. 1-2 ngày để xác minh mã PIN còn đâu tháng này bạn xác minh, hãy chờ đến tháng sau để nhận thanh toán.

 54. Cho em hỏi 1 câu nữa… thẻ ngân hang nào mình dùng để nhân thanh toán là tốt nhất em chuân bị làm nhueng không biết phải làm cái nào.. a cho em xin ý kiến

  1. Thực ra nếu có ý định review thẻ ngân hàng, bạn nên gọi đến từng trung tâm chăm sóc khách hàng và hỏi họ, thì sẽ rõ hơn. Sau đó lên đây viết được bài thì hay quá 🙂 còn đâu mọi người đều đang dùng của ACB thấy khá tiện và hay 🙂

 55. E hiểu rồi… e làm như thế này đúng không
  e gi đia chỉ thường trú của em.. chứ không phải đìa chỉ tạm trú
  … bây giờ coi như lần yêu cầu mã pin lần thứ 3 của e coi như bỏ
  em đang chờ để làm phát cuối luôn…. e chỉ có giấy cmnd và giấy thu tiên điên…
  2 cái nay đủ điều kiện gửi không anh

 56. Võ Lê Nhật Tiến
  35/2/38 Lý Thái Tổ Thành Phố QUY NHƠN
  Quy Nhơn
  Bình Định
  Việt Nam

  em gi như thế có đạt yêu cầu không… a Sơn cho e ý kiến

 57. Chào Anh Trần Thế Sơn …
  Vấn đề lấy mã Pin làm em đau đầu.
  A có thể giúp e lấy đc mã Pin không
  Bây giờ e sẽ trinh bày về rắt rói của e cho anh nghe

  E đã yêu cầu gửi mã Pin đây là lần thứ 3….. đang chờ 4 tuần nữa xem có nhận được không…
  E xin đảm bảo là địa chỉ em ghi đúng theo các của 1 người Vn còn nước ngoài ghi sao thì em chưa hiểu rỏ…
  E là người ở quê vào thành phố đi học nên chỉ ở trọ và em gi trong tại khoảng là đia chỉ hiện tại em đang ở… e gi thế này nè 35/2/38 Lý Thái Tổ,tp Quy nhơn,Tỉnh Bình Định…. nhưng sao lại không nhận đc….

  và e hỏi a như thế này nếu sau lần nay nếu e không nhận đc nưa thì e thay đổi toàn bộ hồ sơ cá nhân và Gi tên của 1 người khác và địa chỉ khác … địa chỉ đó là nhà của Cậu em và em lấy họ và tên của cậu em luôn… vi em muôn lấy giấy thu tiên điên, điên thoại, của chính cậu em để em gửi phát cuối cùng.. nếu e làm thế có đc không và có ảnh hương gì tới lợi ích của em không…. và nếu sau bước đó em không nhận đc thì em sẽ làm gì

  1. Đây khởi tạo lần 1 là 12-8, mà nay 15 thang 9 chưa thấy đến, vừa kêu gửi lại mã PIN lan 2. Địa chỉ mình ghi là Số nhà, tên Ấp, Xã, Huyện, Tỉnh, VIỆT NAM, không biết có tới được không, lo qua trời.

  2. hi : sau 2 lần yều cầu mã PIN mà không nhận đc thư tay qua đường bưu điệnthì còn các cuối là upload file scan, ảnh chụp CMND, bằng lái xe,… của mình . tức là khi này thì mình sẽ nhận mã PIN qua mail đúng không anh ? ..hix newbie cố gắng hỏi ít đọc nhiều rồi mà vẫn…. cám ơn anh !

 58. Bạn ơi, mình cũng mới chơi youtube asense, cho mình hỏi, mình đã có 2 tháng tiền thanh toán hơn 10 đô rồi … Cho mình hỏi phải làm sao để nhận mã PIN , vì k thấy gửi về bưu điện , mình điền đúng hết …
  Với cho mình hỏi cách thức nhận tiền của Google với ạ …
  Ví dụ mình có thể nhận tiền bằng ATM Vietcombank hay gì ko , hay phải điền vào phần thanh toán sao, để google nó gửi tiền về cho mình vậy . Cám ơn bạn nhiều

  1. Cho mình hỏi cách nhận tiền, ví dụ nó cho mình mã PIN, mình xác nhận xong, thì mình nhận đc tiền bằng cách nào ạ

 59. Anh Ơi mà bao giờ bên adsense mơi nhân tiền bên youtube vậy , bên youtube cua em dc một tí rồi mà không thấy nó chuyển sang adsense ?

 60. mình đợi gần 2 tháng rùi vẫn chưa nhận được mã pin mặc dù địa chỉ và tên người nhận thanh toán mình đều điền rất rõ ràng và rất chi tiếc , vậy mình có nên đi đến bưu điện để hỏi nhân viên bưu điện không ( sợ nhân viên lười k chịu chuyển thư về tận nhà ) , hay đợi nhân viên bưu điện chuyển thư đến tận nhà luôn , mình sắp yêu cầu mã pin lần 2 rùi
  admin cho mình xin tý ý kiến nhé 🙂 thanks

  1. Bạn nên đến để hỏi, nếu việc đó không khó khăn với bạn. Còn đâu có gì bạn lại yêu cầu tiếp lần nữa, sau khi hỏi 🙂

 61. HOT ! HOT ! HOT ! CỨU ! CỨU ! CỨU !
  chào các bạn. Các Bạn cho mình hỏi là mình chưa nhận được mã Pin của Adsense dù đã gửi 3 lần.
  giờ việc mình cần là chụp hình CMND và một hóa đơn gì đó rồi gửi cho họ. Nhưng mình ở tạm trú nên không có hóa đơn nào đứng tên mình cả, vậy mình có thể dùng giấy tờ nào thay thế được trong các giấy tờ sau như : giấy tạm trú, biên nhận gửi tiền của ngân hàng, giấy đóng học phí, giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  Và địa chỉ mình đã lưu trong tk Adsense là địa chỉ tạm trú (nhà trọ), còn CMND thì địa chỉ ngoài quê, vậy cứ thế scan CMND gửi cho họ thì có ổn không?
  cảm ơn các bạn và mong sớm nhận được sự giúp đỡ của các bạn.
  Trân Trọng

  1. Như mình nói ở trên đó, địa chỉ Adsense nên là địa chỉ thực của bạn! Bạn để địa chỉ tạm trú?? Thì có thể gây khó khăn. Bạn nên sửa lại, và chụp lại 1 số giấy tờ khác có địa chỉ thực của bạn.

 62. chào bạn. Bạn cho mình hỏi là mình chưa nhận được mã Pin của Adsense dù đã gửi 3 lần.
  giờ việc mình cần là chụp hình CMND và một hóa đơn gì đó rồi gửi cho họ. Nhưng mình ở tạm trú nên không có hóa đơn nào đứng tên mình cả, vậy mình có thể dùng giấy tờ nào thay thế được trong các giấy tờ sau như : giấy tạm trú, biên nhận gửi tiền của ngân hàng, giấy đóng học phí, giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  cảm ơn bạn và mong sớm nhận được sự giúp đỡ của bạn.
  Trân Trọng

 63. Chào Thế Sơn
  Hôm trước mình có đăng câu hỏi nhưng quên không nhớ ở mục nào (Bạn thông cảm giúp) nay mình gởi lại câu hỏi trong mục về Pin Adsense, mình đang gặp khó khăn nhờ bạn tư vấn giúp.
  Hiện tại tài khoản của mình đã gần đạt con số 100usd và Adsense đã thông báo là tài khoản của mình đả được tạo mã Pin từ ngày 12/7/2014. Thông tin và địa chỉ mình ghi đúng, nội dung Adsense thông báo cho mình như sau :

  Mã PIN đã được tạo mới nhất
  12-07-2014
  Mã PIN đã được gửi đến
  PHAM TRONG NHAN
  165/6/1E DO LUONG
  PHUONG 12
  VUNG TAU CITY
  Bà Rịa–Vũng Tàu
  VIET NAM
  Vì đã hơn một tháng mà mình vẫn chưa nhận được mã Pin nên mình đang rất lo, có cần gởi yêu cầu cấp mã Pin mới hay chờ thêm một hai tuần nữa?
  Rất mong sớm nhận được chỉ dẫn từ Thế Sơn
  Trân trọng cảm ơn

  1. Bạn yêu cầu mã Pin mới. Nếu sau 1 tháng chưa nhận được mã Pin.

 64. Phần tên người thanh toán
  [img]https://lh6.googleusercontent.com/-I-xOXZA22TM/U-qufk3pUPI/AAAAAAAAAgA/5u8qh_Us4yE/w828-h719-no/untitled.JPG[/img]
  1) Tên mình có chữ Ơ, chữ Ư, có được chấp nhận không ? mình nhập tiếng Việt có dấu
  2) Cho mình hỏi là mình chỉ đứng tên đường truyền Internet thôi thì có Scan mỗi hóa đơn internet ko, vì các hóa đơn khác toàn tên bố mẹ

 65. Chào anh Trần Thế.Tại khoản Adsense của em vừa được cập nhật và số tiền đã lớn hơn 10$.Theo anh nói trong bài là:”Khi thu nhập của bạn là trên 10 usd bạn sẽ nhận được thông báo xác minh mã PIN. Google sẽ xử lý mã PIN này trong 1 tuần. Và bạn sẽ nhận được trong 4-5 tuần kế tiếp.”.Vậy em muốn thắc mắc là
  1.Google có thông báo gì cho mình khi đã gửi mã Pin rồi không.Chẳng lẽ cứ thấy tài khoản Adsense mình lớn hơn 10$ là cứ ngồi chờ đợi thư thôi hả anh.
  2.Và hiện tại em tìm trong trong tài khoản Adsense của em chưa thấy chỗ nào để nhập mã Pin hay yêu cầu gửi mã Pin cả
  Em cám ơn anh nhiều

  1. Bạn cứ chờ, việc gì đến khác đến. Sẽ có thông báo yêu cầu xác nhận mã PIN = địa chỉ nhận tiền. Khi nào nhận được thông báo sẽ có đường dẫn đến phần đó.

 66. Ôi trời kiếm tiền từ gì cũng khó 🙁 mình đang nghịch vài video. 1 Ngày đc 0.25$ :)) để lại cho con cháu sau làm giàu biết đâu lại hay

  1. Mình rất thích cách suy nghĩ của bạn 🙂 sẽ sớm thành công thôi.

 67. Vấn đề về tài khoản Adsense, mình đã có 1 acc, và anh mình cũng muốn reg 1 acc nhưng 2 người cùng ở 1 địa chỉ nhả và tên của 2 anh em chỉ khác nhau dấu thôi, vd Nguyễn Văn Lâm và Nguyễn Văn Lam như vậy anh mình có reg dc acc ko và nếu có thì sẽ ảnh hưởng về sau này ko?

  1. Em đã có 1 tk GA đăng kí địa chỉ nhà em, h nếu em lập 1 GA khác, tên khác, sđt khác nhưng vẫn địa chỉ nhà em thì có được k hả anh Sơn

  2. Vẫn được. Hầu hết là vậy. Tuy nhiên có nhiều trường hợp không được. Tốt nhất bạn nên trực tiếp làm và tính nhiều phương án khác nhau.

  3. 1 cái mang tên em rồi ạ, cái này em đăng kí dưới tên và sdt của anh trai vì e muốn làm 2 adsense để xác xuất rủi ro, lọt sàng xuống nia ấy ạ. ý a là 1 số th k được là k được ngay khi mình đăng kí GA sẽ bị Google test địa chỉ trùng lặp thì hủy đơn, hay là k được khi nhận mã pin hoặc khi rút tiền ạ ?

 68. không có quy định nào đòi 6 tháng cả, mình chỉ cần 1 tháng để dk thành công adsense
  bí quyết của mình là nội dung phải tự viết hoàn toàn khi dk thanh cong roi thi ti le bai viet ngoai chiem 30 % okie , ah mjnh moi mua domain quangcaoadsense.com ne 🙂

  1. Hơ hơ, cái này em nói rồi mà anh, 6 tháng ở bài viết là thời gian để xác minh PIN, hơ hơ. lại khoe domain mới hơ hơ

  1. Minh Cung Muốn Hỏi Như Bạn ! cha biết khi đc 10 usd rồi thì mình phải kick hoạt hay tự thông báo nữa ! mong Thế sơn trả lơi giúp nhanh nhanh 1 tý

 69. trong những lần yêu cầu mã pin lần 2, 3 mình thấy là có thông báo đợi đến 1 ngày nào đó để yêu cầu mã pin mới, nhưng mình lại thấy có nút yêu cầu mã pin mới luôn, cho mình hỏi là mình yêu cầu mã pin sớm trc thời hạn đó thì có vấn đề gì không bạn. Cảm ơn bạn.

 70. anh thế ! cho em hỏi mấy thắc mắc veef vần đề $ trong tài khoản adsen ! click CPC là 350 mà sao e vẫn chưa nhìn thấy $ ở thu nhập ước tính ! thu nhập u]ơcs tính của e vẫn =0 e chưa đủ 10usd để nhân mã pin ! anh giúp e với

 71. Em đăng câu hỏi không liên quan tới chủ đề nhưng rất mong anh trả lời vì topic kia nhiều cmt quá.anh thông cảm giúp em nhé

 72. Video của mình trước đây khi tải lên là nó vô ngay cái mục mà mình đặt từ khoá ( vd: từ khoá funny thì khi đang lên clip của mình sẽ hiện cùng các clip có từ khoá là funny… cùng với những clip trong kênh của mình) nên lượt view của mình tăng rất nhanh.Gần đây tự nhiên mỗi clip mình đăng lên nó đều mặc đình hiện vào một chỗ và chỉ có hiển thị kèm theo 4,5 cái video không liên quan và những từ khoá cũng không liên quan,thậm chí khi seach đúng tên cũng rất khó tìm thấy.mình mong có ai biết giúp đỡ mình với vì mình đã tạo kênh khác,thay trình duyệt nhưng khi tai video lên nó vẫn hiển thị 4,5 cái video không liên quan giống như kênh củ.

 73. Mình có một thắc mắc là gần đây có 2 video của mình đã bật $ và hiện quảng cáo bình thường, giờ view đã tăng đến trên 100k nhưng thống kê tiền của video vẫn là 0. Liệu rằng có vấn đề gì không bạn ?

  1. Bạn cần liên kết với Adsense. Để xem thông kê thu nhập.

  2. thx pro, mình xem thống kê trên adsense thì vẫn bình thường, bạn có biết lý do vì sao thống kê thu nhập trên youtube lại bị như vậy k?

 74. Bài viết hay, cám ơn bạn đã chia sẽ, hy vọng sẽ có thêm nhiều bài về bác Gồ và Túp 😀

 75. Anh ơi cho em hỏi: Khi em lập Google adsense thì điền số điện thoại và địa chỉ chỉ thật, sau 2 tiếng có Email xác nhận đăng ký thành công. Tuy nhiên sau 10 ngày thì vì click quảng cáo nên bị block, số tiền là nhỏ hơn 10$. Kênh youtube lên 100 subscribe thì bị ngắt quảng cáo. Cộng thêm là em chưa đưa thông tin CMND hay gì nữa, thì liệu có thể ăn gian lập một google adsense khác được không.

 76. anh thế ơi, cho em hỏi cái, khi dc 10$ thì google gủi mã pin về théo địa chỉ mình đăng ký khi lập GA ah ?? mình thay đổi địa chỉ được không ??

  1. Khi được 10$ trong Adsense nhé! Bạn thay đổi được địa chỉ gửi mã PIN. // Các bạn vui lòng tìm kiếm câu trả lời phía trước, cho câu hỏi bạn định hỏi, bằng box tìm kiếm dưới phần đăng bình luận, cảm ơn các bạn.

 77. Mình đợi 2 tháng rồi, còn hơn 1k mà ko nhận được , sốt ruột quá

  1. Không cần đến 6 tháng. Không có luật nào kêu 6 tháng cả. Nội dung và cách xây dựng nội dung quyết định sự thành công hay thất bại của bạn.

 78. a ơi, cho e hỏi là tại sao e dk thông tin trong google adsense tên là NGuyễn Văn A
  Nhưng nó khi tên người nhận thanh toán lại là NGuyễn A thôi, mất Văn rồi, vậy thì làm sao nhận dc tiền ạ ?

 79. bạn ơi cho mình hỏi phần ngôn ngữ liên lạc thanh toán thì nên để tiếng việt hay tiếng anh vậy bạn?
  cảm ơn bạn nhiều nhé

  1. Phần trên nội dung nói cụ thể rồi mà, bạn không đọc sao!?

   Địa chỉ và tên Adsense để có dấu hay không dấu? Cá nhân mình để không dấu. Hoặc có 1 các logic như thế này. Nếu chữ Việt Nam trong phần địa chỉ là có dấu thì bạn để có dấu. Nếu chữ Việt Nam là không dấu thì bạn để toàn bộ không dấu. Bao gồm cả địa chỉ và tên. Hiện nay mình để không dấu và mọi thứ vẫn tốt đẹp cả.

  2. Mình đọc thì nó bảo lên dùng từ địa phương hóa, lên bạn cứ viết có dấu vào, mình cũng điền có dấu hết

  3. Mình xem mấy phần kí tự nó cho phép hình như ko có chữ Ơ với Chữ Ư
   Ở phần cài đặt thanh toán thấy nó toàn tiếng Việt có dấu nên mình nhập tiếng việt có dấu
   Tên mình có gồm cả chữ ư và ơ có đc chấp nhận không nhỉ 😀

 80. da e dang ky tai khoan adsense bang youtube a, bay h youtube bat dau kiếm được tiền rồi, nên em muốn viết blog chia sẻ thêm nữa

 81. A ơi e lỡ kick nhầm 1 cái vào quảng cáo của em trên youtube rồi, h lo quá, ko biết có bị khoá acc ko, e đã xoá toàn bộ video trên kênh rồi :((

  1. Click nhầm 1 vài cái không sao, nhưng nếu click liên tục, và trong nhiều ngày thì sẽ bị chết nhé. Yên tâm!

 82. ý là e đã kich hoạt 3 lần pin rồi ạ, đây là lần thứ 3
  còn chèn quảng cáo thì e chỉ chèn vào blogspot thôi ạ, ý là e có cần phải đợi blog 6 tháng hoạt động mới dc chee2n quảng cáo vào ko ?

  1. uhm, sau lần 3 bạn vào thì chọn phần xác minh thủ công bằng up ảnh là được. tùy vào bạn đăng ký bằng blogspot hay youtube mà có thể hoạt động ở đâu !?

 83. cho e hỏi a 1 cái là lần cuối e kick hoạt mã pin lần 3 là 18.6.2014 , bây h là 15.7.2014, vậy h e gửi cmt cho bên google dc chưa, hay phải đợi đúng 18.7 mới gửi ?
  Ngoài ra cho e hỏi cái này ngoài lề, e cũng viết blog, e dùng mail ko liên quan tới google adsense để viết, bây h e muốn chèn quảng cáo từ account GA có sẵn rồi vào blog này thì làm ntn ạ ?

  1. Bạn có 2 lần yêu cầu gửi mã PIN nữa sau đó mới gửi qua cách up chứng minh thư. Cái chèn quảng cáo, bạn vào phần tạo quảng cáo và trèn, nếu bạn đăng ký qua youtube hoặc blogspot thì không chèn được ở web riêng.

 84. Hôm nọ google mail cho e gửi mã pin về nhưng giờ chuyển nhà trọ rồi nên e có lên tk Adsense để đổi địa chỉ. đổi xong ko thấy yêu cầu gửi lại mã pin ở đâu như trong hướng dẫn cả. phải làm sao đây anh 🙁

  1. Chờ 1 tháng, không nhận được mã pin mới yêu cầu đổi lại được 🙂

 85. mình cũng chờ 3 tháng nhưng do địa mình đăng ký ở quê nên không nhận được mã PIN, thay vào đó mình sử dụng giấy thanh toán tiền điện gia đình kèm theo hộ khẩu chụp gửi cho Adsense khoảng 2 phút đã xác nhận thành công …Thanks Bác Thế Sơn

  1. Bạn đứng tên chủ hộ khẩu luôn hay có tên nằm trong hộ khẩu là được

 86. Anh Sơn cho em hỏi em đã liên kết adsense với youtube rồi mà sao em thấy trong youtube có tiền còn trong adsense thí thu nhập uớc tính vẫn 0$, anh hướng dẫn em xem thu nhập trong ngày luôn nha, em thấy anh hướng dẫn đâu ruj mà tìm ko thấy, cám ơn anh trước..

 87. cho em hỏi , trong phần tiểu sử người nhận thanh toán em dùng địa chỉ nhà và mang tên của Bố em để dễ dàng cho việc nhận mã pin hơn , còn trong phần Cài đặt hình thức thanh toán em chọn hình thức là WU và lấy tên của em để đại diện cho người nhận thanh toán , như vậy thì sao 3 lần yêu cầu gửi mã pin mà nhận không được thì em scan CMDN , giấy tờ chình phủ đứng tên của ai : em hay bố em ?

 88. Cám ơn bạn, mình có chút thắc mắc thế này.
  Chả hạn 4 tháng mình mới có PIN lĩnh được tiền, vậy tức là số tiền mình kiếm được ở 3 tháng trước sẽ bị giữ lại(?). Với tình hình chết kênh bất chợt như hiện nay, chả may tháng thứ 4 mình bị chết kênh hay đôi khi chết luôn GA, thì số tiền kia sẽ đi về đâu ?
  Mình vẫn lấy được nó chứ

  1. Chết tài khoản adsense tiền đó sẽ được hoàn trả các nhà quảng cáo adwords. Không có cách nào lấy tiền nếu bị khóa adsense cả. Các vấn đề khác bạn hiểu đúng rồi.

  2. Sau 3 tháng e đổi tên khác, và mượn chứng minh thư cùng hóa đơn tiền điện của người đó để yêu cầu mã pin mới không anh? thansk a!

  3. Đừng hỏi cụ thể quá về những thủ thuật như thế. Mất cái tính hay đi. Bạn nghĩ được thì nó sẽ được thôi 🙂

 89. Mình có ý này muốn góp ý. Bây h bạn tạo 1 page với 10 câu hỏi thường gặp nhất và bạn coppy câu trả lời vào đó, nv mình nghĩ bạn sẽ đỡ vất vả hơn đó 😀
  Mình biết là 1 người mà đi trả lời hết bình luận thì cũng rất là khó, khi có quá nhiều câu hỏi đặt ra

  1. Dưới nút đăng câu hỏi, có mục tìm kiếm, bạn tìm từ khóa nó sẽ ra những bài có câu trả lời với câu hỏi tương tự. Bạn vào bài đó và đọc bình luận bên trong sẽ có vấn đề bạn hỏi.

 90. “Nóng” mình chưa lập tài khoản GA vì h đang ở nước ngoài sợ nó gửi thư tay về địa chỉ việt nam, những đặt câu hỏi rất nhiều hầu như không có câu trả lời nào từ bạn, có khi nào ad phân loại ghét từng người k

  1. Không phân biệt gì bạn ah! Những câu hỏi bạn đặt mình đều đọc, những câu nào chưa trả lời tức là câu hỏi đó phổ biến, có nhiều người hỏi và mình đã trả lời ở bài nào đó rồi, bạn phải tự đi tìm. Với những câu hỏi thuộc vấn đề lớn. Mình có viết riêng 1 bài. Ví dụ đây là bài dành cho câu hỏi về ở nước ngoài của bạn.
   Gửi về Việt Nam bạn coi như không nhận được thư, và làm theo các bước bên trên?
   Nguyên tắc trợ giúp của mình là bạn cần đọc nội dung bài viết, kể cả các bình luận. Bạn không thể liên tục yêu cầu người khác giải quyết vấn đề của bạn, khi vấn đề đó đã được giải quyết nhiều lần. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

  2. Tất cả các bài viết mình đều đọc, và các bình luận bên dưới mình cũng đọc rất nhiều những không thấy ai có cùng câu hỏi, tuy mình cũng không đọc đc hết các bình luận vì có rất nhiều, và hầu như lúc nào mình cũng on ở đây để đọc bình luận, xem có câu trả lời nào không?
   Nếu bạn không phiền thì tối nay mình sẽ viết vài câu hỏi mà mình đang đi tìm câu trả lời bây nâu nay vào phần này đc không?

  3. Anh @trần thế ơi, để biết trước kia mình đăng ký Youtube Partnet qua Youtube hay Full Screen thì làm thế nào ạ?
   Em nhớ là đăng ký qua Youtube nhưng nay thấy trong mail có cả mail của Full Screen?
   Nếu mà là đăng ký qua Full Screen thì có đổi lại được không ạ?
   Em cảm ơn