Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất

Làm seo tức là làm gì? Có phải làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn mới tham gia vào việc làm seo, hoặc những bạn muốn kiếm tiền online khi có thời gian rảnh rỗi.

Có rất nhiều cách kiếm tiền online, nếu bạn thực sự chưa biết những con người hàng ngày cặm cụi với máy tính kiếm ra tiền bằng cách nào thì có thể đọc bài viết này 28 cách kiếm tiền từ website

lam-seo-cach-kiem-tien-online

Dù bằng bất kỳ cách gì thì bạn cũng phải làm, và nỗ lực hết mình, bỏ thời gian và công sức nghiên cứu mới có thể ra tiền. Nếu bạn có thể kiếm khoảng 300 usd/1 tháng nhờ vào website thì bạn hẳn đang là 1 người rất thành công.

Đối tượng của bài viết này là những bạn mới, mới tiếp xúc với máy tính, hoặc là mới bắt đầu tham gia lĩnh vực kiếm tiền online.

Với kinh nghiệm của tôi, thì bạn nên nghiêm túc nghiên cứu về 1 vấn đề, sau đó mở 1 dịch vụ, hoặc có sản phẩm để cung cấp cho những khách hàng cần, khi đó bạn sẽ có thể kiếm tiền online 1 cách bền vững.

Ví dụ như tôi sau rất nhiều năm tháng nghiên cứu về việc làm sao đưa 1 web lên trên top google thì tôi có thể cung cấp dịch vụ seo. Tôi đặc biệt thích tạo ra website tôi nghiên cứu rất nhiều về wordpress và các mẫu website đẹp, nên tôi cũng cung cấp các sản phẩm là website, shop bán hàng, hay web công ty… Tôi luôn nghĩ đi theo hướng đó là kiếm tiền bền vững.

Vậy làm seo là làm gì thế?

Làm seo được hiểu đơn giản, là bạn đưa thông tin của bạn lên trên đầu của google. Tất nhiên định nghĩa về SEO thì rất là dài dòng mà bạn có thể tham khảo tại wikipedia

Khi người dùng thực hiện tìm kiếm sản phẩm nào đó trên google, nếu thông tin của bạn được hiển thị trên đầu tiên, thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ là cao hơn những người khác. Đó là thành công và hiệu quả của việc làm seo.

Ai sẽ trả tiền cho người làm seo?

Các công ty, các cá nhân, miễn sao người ta có nhu cầu đưa thong tin lên trên đầu google. Đối tượng rất rộng lớn, nhưng thường khách hàng của tôi là những doanh nghiệp nhỏ, và cửa hàng, họ sẵn sàng trả tiền cho bạn nếu bạn đưa thông tin của họ lên đầu google.

Ví dụ: 1 người muốn lắp đặt mành rèm họ vào Google tìm từ “manh rem cao cap” rất nhiều website sẽ hiển thị trên google, nếu website của bạn nằm trên top, chắc chắn doanh số bán hàng của bạn sẽ không hề nhỏ, đó là lý do 1 cửa hàng mành rèm thuê tôi làm từ khóa đó.

Để làm seo tốt tôi bắt đầu học từ đâu?

Thực ra việc làm seo khá là đơn giản, miễn sao bạn biết 1 chút về máy tính, và bạn chăm chỉ – đừng lười như tôi, tâm sự riêng tư 1 chút là tôi là 1 người cực kỳ lười nhác, và có lẽ nếu tôi nhận là người lười thứ 2 thì không ai dám nhận là người lười nhất Việt Nam.

Yếu tố chăm chỉ quyết định thành công của bạn trong việc làm seo, sự tò mò, sẽ kích thích bạn tiến xa hơn nữa trên con đường đó, luôn thắc mắc tại sao họ có thứ hạng cao hơn mình, họ đã làm như thế nào vậy?

12 Replies to “Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất”

 1. Làm seo là nền tảng để bạn kiếm tiền với Google Adsense (GA). GA hiện nay đang là cách kiếm tiền phổ biến và uy tín nhất trên mạng.

 2. Đọc email quảng cáo cũng là một cách kiếm tiền online này cũng khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ của bạn là đọc từng email và nhận điểm.

 3. Ngày trước mình cũng đã làm seo một thời gian và cũng đã kiếm được nhưng sau lại bỏ.
  Bây giờ thì vẫn còn hình thức làm seo nhưng không rầm rộ như trước, kén người làm rồi.

  1. Đúng vậy mình đồng ý với bạn là seo giờ không còn rầm rộ như trước. Như nó vẫn là một giải pháp tuyệt vời cho marketing online.
   Mà mình xin góp ý bài đăng của admin về ai sẻ trả tiền cho người làm SEO. Thật ra bạn vẫn có thể tự làm SEO cho mình.
   *Thứ nhất kinh doanh tên miền: Bạn sẻ mua những tên miền hot và đẹp sao đó sử soạn nội dung cho nó, đẩy nó lên top sao đó rao bán mình có một người bạn làm theo cách này trung bình 1 site tầm 30-50 triệu^^
   *Thứ 2 là tiếp thị liên kết
   *thứ 3 là adsense…..
   *thứ 4 là làm dịch vụ SEO
   Và còn nhiều lăm bạn ơi^^
   ——————————————————————–

 4. e cũng muốn tập tành kd online nhưng không biết bắt đầu từ đâu. các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp em nữa

 5. Cám ơn bạn đã chia sẻ. Mình cũng muốn kiếm tiền online mà chẳng có 1 chút kinh nghiệm nào. Không biết bắt đầu từ đâu luôn, càng tìm hiểu càng nản ấy

  1. Muốn kiếm tiền trên mạng, mình nghĩ trước tiên bạn học về seo, marketing… đó là chuẩn bị hành trang cho bạn khi bắt đầu 1 chặng đường dài

 6. xin chào! mình cùng đang tìm cách kiếm tiền trên mạng nhưng chưa có kinh nghiệm j. mình rất mong bạn có thể chia xẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cho mình

  1. qua rồi cái thời ngồi ở nhà có thể kiếm tiền, mà nếu ai cũng có thể kiếm được qua mạng thì tất cả cùng giàu
   giờ là thời sản xuất kinh doanh đầu tư chân chính. Có vốn thì tìm lĩnh vực gì đó mà đầu tư kinh doanh đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *