[Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube

Hỏi: Mình muốn hỏi cái IP của mình có ảnh hưởng đến việc view nước ngoài hay Việt Nam không? Tức là làm sao để có view nước ngoài khi đăng video từ Youtube.

Như các bạn đã biết việc View của Việt Nam được rất, rất ít tiền, kể cả là lượt clik vào quảng cáo cũng được rất rất ít tiền. Có lẽ 100 click quảng cáo Việt Nam thì bằng “1 thằng Tây” nó click quảng cáo.

Trước tiên xin trả lời câu hỏi của bạn

IP của bạn đăng video gần như không có ảnh hưởng đến lượt xem từ trong nước hay ngoài nước. Nhưng mà ngôn ngữ bạn sử dụng và quốc gia bạn sống trong phần cài đặt thì có ảnh hưởng.

Điều này cũng giống như việc 1 người Tây sang Việt Nam du lịch và họ đăng video vậy, họ đăng video bằng IP Việt Nam nhưng video của họ vẫn có khán giả là nước họ, chứ không bị ảnh hưởng bởi IP.

Làm sao để có view đến từ nước ngoài

View nước ngoài đồng nghĩa với việc nhiều tiền hơn, hoặc đơn giản là tránh cái nạn click tặc tại Việt Nam. Điều đó ai cũng muốn cả. Vậy nên nếu muốn có lượt xem từ nước ngoài thì hãy.

1: Thay đổi cài đặt nơi quay video đó

Thay đổi cài đặt nơi quay video
Thay đổi cài đặt nơi quay video

Việc này ảnh hưởng rất nhỏ nhưng mà có còn hơn không. Bạn để video quay ở Mỹ thì tất nhiên sẽ có khả năng bạn được ưu tiên hơn chút xíu rồi.

2: Toàn bộ thông tin của video là ở quốc gia bạn nhắm đến

Tiêu đề, tên file, từ khóa, giới thiệu…. tất tần tật đều là ngôn ngữ của quốc gia bạn nhắm đến. Không có tý ti gì dính dáng đến Việt Nam

3: Quan trọng nhất là khán giả

Nếu lượng ĐĂNG KÝ kênh của bạn toàn bộ là ở Mỹ thì video của bạn sẽ là người nước ngoài xem. Còn nếu chưa có lượng đăng ký ở Mỹ. Thì bạn cần chia sẻ quảng bá video đó tới các bạn ở Mỹ. Tham gia diễn đàn ở Mỹ, tham gia các nhóm, trang Facebook ở Mỹ và chia sẻ cho các bạn Mỹ.

OK! Hoàn thành những việc đó đảm bảo video của bạn sẽ có toàn bộ lượt xem từ nước ngoài. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ mấy ông Tây và tiêu ở Việt Nam nhé

Đừng quên! Hãy gửi những câu hỏi hay như vậy cho mình qua inbox ở Facebook hoặc email webvaseo@gmail.com. Hãy chắc chắn rằng các câu hỏi của bạn liên quan đến việc phát triển kênh Youtube 1 cách đàng hoàng.

52 Replies to “[Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube”

 1. Chào a, bây giờ điều khoản của Youtube thay đổi , làm video hướng ra nước ngoài có khó hơn không ạ?

  1. Hiện nay việc video hướng đến nước ngoài có khó hơn. Nhưng không phải do Youtube thay đổi, mà do nhiều người làm Youtube hơn bạn nhé

 2. Trên máy mình có nhiều tài khoản ( lập bằng gmail khác nhau) nhưng khi mình thay đổi vị trí của một kênh thì mấy kênh còn lại đều thay đổi vị trí luôn. Cho mình hỏi làm cách nào để thay đổi vị trí của một kênh mà vị trí của kênh khác không thay đổi

 3. Ad cho e hỏi..e làm video..nhưng người xem e muốn hướng đến là người nước ngoài..ví dụ là ngưòi mỹ..thì video e đăng lên có hiện trên youtube của đất nước mỹ không..hay chỉ hiện trên youtube của việt nam thôi..e xin cảm ơn

 4. chao add và tất cả mọi người, cho minh hỏi xíu nha, mình tải video clip hai hước ở trang nào thì ko bị dính lỗi bản quyền?, chỉ mình với, mình làm miết mà cứ bị dính hoài

 5. Anh Thế Sơn cho em hỏi,Ở chỗ Phần Cài đặt nâng cao ===> Phân Phối nó cho mình 2 lựa chọn
  1: Mọi Nơi :Cung cấp trên tất cả các nền tảng
  2: Kiếm Tiền : Cung cấp video trên nền tảng kiếm tiền

  Vậy Em đang bật kiếm tiền thì sẽ chọn số 2 kiếm tiền,hay chon mặc định cái số 1 cũng dc.

 6. Bác Trần Thế cho mình hỏi, mình xem video lượt xem cũng ít nhưng mình kiểm tra bằng di động thì ko bao h thấy quảng cáo, máy tính thì hên xui lâu lâu thấy nó nổi lên, máy tiệm nét, mình ko đăng nhập tài khoản.

  vậy youtube có quảng cáo trên di động ko? hay là chỉ máy tính thôi.?

  tks bác.

 7. Anh Sơn cho em hỏi cái là kênh youtube cua em là dk đăng ký vs networks rok, giờ em chưa nhập tài khoàn ngận hàng vào Network đó thì sao để rút dk tiền ạ.

 8. Thank Bác! Luôn tạo động lực cho mấy thằng mới tập chơi như hội em. Làm mãi được 4-5 tháng rồi đếch có kết quả gì, vô nghe Bác chém lại tăng thêm tinh thần cố gắng hơn!

 9. Cảm ơn thế sơn đã chỉ bảo một hướng đi mới,lâu nay toàn làm ở vn từ hôm nay sẽ bắt đầu rẽ sang hướng đi khác.

 10. Anh cho em hỏi , mình có bạn ở nhật và hàn quốc click vào quảng cáo hộ số tiền kiếm được có bằng người mỹ không ?

  1. ad oi
   cho e ? cok cần thay đổi ngôn ngữ ko
   vs lại giới thiệu cho e vài diễn đàn vs nhóm f của người nc ngoài đc ko ạ

 11. bác ơi cho em hỏi . khi em đăng clip của mình lên trang khác thì số người xem nhiều . nhưng khi vể xem lại kênh của mình ở youtube thì số người xem lại ko có là sao

  1. Cách bạn nói đăng clip lên trang khác có nghĩa là “nhúng video”, “nhúng video” không được tính là lượt view trên youtube, nó được tính vào bao cáo lượt xem (phần trình phát được nhúng) ^^

 12. Chào bạn Sơn, theo bạn hướng dẫn của bạn thì toàn bộ thông tin video đều phải là tiếng Anh thì mới có hiệu quả. Tuy nhiên kênh của mình vướng 2 vấn đề sau: có 9 video mình hướng dẫn cho người Việt (tiêu đề và mô tả là tiếng Việt), còn lại là các Video mô tả bằng tiếng Anh nhưng có chèn thêm 1 cụm từ tiếng Việt ở dòng thứ nhất. Việc chèn thêm 1 cụm từ đó có ảnh hưởng lớn đến việc youtube đề xuất kết quả khi người nước ngoài tìm kiếm không bạn (đây là câu hỏi chính) ?. Vì 99% lượt view của mình là ở Việt Nam (1% lại là Việt Kiều bên Cali), nên mình cũng không muốn bỏ cụm từ tiếng Việt, tại kiếm được ít quá cả 26000 lượt và 80 click mà có 2,26USD à nên mình muốn cải thiện tình hình. Hiện mình đã thử bỏ cụm từ Việt ở các video kia, nhưng lượt view không tăng (có thể là từ khóa tiếng Anh đấu không lại người ta).

  1. Ảnh hưởng hay không thì chính bạn cũng nhìn thấy qua kết quả rồi đó mà, làm sao mình phân tích được có ảnh hưởng hay không, khi kênh đó là của bạn? Bạn phải làm 2 video 1 hoàn toàn tiếng Anh, 2 tiếng Việt xong tự so sánh thôi.

  2. Chào Anh Sơn và tất cả các bạn!
   Thấy bạn Kim Phong chia sẻ 80 click = 2,26 & mình thấy là cao lắm rồi. Tại sao của mình trung bình hàng tháng 3k- 4k click chỉ được 60-70 USD ?

   Các bạn có cách nào chặn mạng QC có CPC thấp không? mình tìm hoài bài viết này chưa thấy.

 13. Kênh của mình là kênh tiếng Việt mà mình làm clip tiếng Anh rồi quảng cáo thì có đc ko bạn, hay phải tạo kênh tiếng Anh mới

 14. ở phần hướng dẫn này. Hơi khó hiểu nếu cần view của mấy ông Tây thì đơn giản mà chỉ cần tham gia 1 vài web trao đổi view thì là ok rồi mà

  1. Nguyên tắc của adsense là không dùng mua bán trao đổi view, những visit đến từ nguồn như vậy, tiền kiếm được khá thấp và họ không click, hoặc click thì sinh ra lượt click ảo, là như vậy đó bạn.

 15. Video của em đang ở 120 views. Sao tự dưng f5 rơi xuống 91, f5 cái nữa rơi xuống 44 rồi dừng… Mà tại mới up clip nên cứ thay đổi linh tinh, lúc khoá rồi mở riêng tư, lúc khoá mở xếp hạng. Có phải vì vậy mà bị mất views ko ạ???

  1. Thường lượt xem đã ghi nhận rồi, là lượt xem không bị trừ, ngoại lệ, video được f5 nhiều quá, tức lượt xem ảo, Youtube sẽ xác nhận lại, khi nào qua mức 300 thì chính xác hơn 🙂

  2. Bạn cần tham gia đối tác network, hình như sẽ được cung cấp tính năng đó, còn đâu mình cũng không rõ mục đích của việc chặn video để làm gì 🙂

 16. bác ơi, cho em hỏi với, dấu hiệu để nhận biết 1 video có bản quyền trên youtube là như nào thế bác. bác chỉ cho em với. ko có em up lên mà bị vi phạm bản quyền thì chết.

 17. thế thì theo a mình nên đánh tập trung ở mỹ hay rải rác ra các nước khác, với cho e hỏi là mình có thể tải video của 1 người khác từ kênh youtube của họ về máy tính của mình rồi mình post lên kênh youtube của mình để kiếm tiền dk ko ( video của người mình lấy chưa đăng ký youtube partner chưa mở kiếm tiền )

  1. Mình không trả lời ý thứ 2 của câu hỏi bạn nhé! Ở ý thứ nhất. Tập chung có lượng truy cập Mỹ là khó, nhiều nước khác lại khó hơn. Ý kiến cá nhân của mình. Bạn tập chung lượng truy cập từ Mỹ thì số tiền kiếm được sẽ ổn định. Vì video là tiếng anh nên nhiều nước khác cũng có thể xem được mà 🙂

  2. tải rồi up lên lại đi, xui nhẹ thì bị trùng nội dung không thể bật kiếm $, xui nặng nó kiện bản quyền là đứt bóng từ bi… đi húp mắm… hà hà.

 18. cho e hỏi là view ở mỹ là dk nhiều tiền nhất hả a hay view ở nước khác, còn view ở việt nam mình chắc là nhận dk ít nhất đúng ko a

  1. Có nhiều quốc gia được nhiều tiền hơn cả Mỹ. Nhưng mà Mỹ là mức trung bình, và đông người xem nhất, thường là như vậy.

  2. Đó là những quốc gia nào vậy bạn? Hôm trước mình có đọc bài”1k views được tính bnhiu tiền” của bạn thấy bảo vó quốc gia có thể lên tới trung bình 200 đến 300$ cơ, mình có để lại cmt nhưng mãi không thấy trả lời.
   Trích nguyên văn:“Có một điều bạn có thể mừng, là ở 1 số quốc gia cụ thể với mỗi 1000 lượt xem quảng cáo bạn có thể có thu nhập lên đến 200-300$. Vì vậy, hãy làm, hãy thử nghiệm ở mọi thị trường bạn có thể thử nghiệm, hãy chiến đấu bằng mọi cách bạn có thể chiến đấu, và đừng quên quay lại Theson.net thường xuyên để giúp đỡ những người mới.”

 19. anh ơi, e click vô $ màu xanh trong quản lý video… bật qc rồi, tick v vào ô vuông clip đó, xong vào action check vào kiếm tiền và bật kiếm tiền lên nó ra tam giác màu cam báo là:
  Biểu tượng cảnh báo
  Không thể kiếm tiền từ 1 video. Vui lòng thử lại. Tìm hiểu thêm

  Vậy là sao anh, nó bật chức năng $ xanh đó cho mình rồi mừa.. :((

  1. Mình nghĩ là nó báo bạn cần bình tĩnh 🙂 chắc hôm nay bạn bật được bình thường rồi chứ? Nếu chưa được có lẽ là Youtube đang duyệt lại, hoặc có nhiều người upload video giống bạn, hoặc là video đó bị nghi ngờ bản quyền sở hữu, hoặc là có 1 vài người báo cáo nội dung không phù hợp.

 20. em có tý that mat a sơn ơi! nếu mình đổi tất cả nội dung thành tiếng anh (Tiêu đề, tên file, từ khóa, giới thiệu…) và không mai không có khứa tây nào xem, còn khứa việt thì bảo mình “tây đễu” không thèm xem video… =>> 0 ai xem=0đ

  1. Đừng nghĩ mọi chuyện phức tạp quá, “bọn tây” nó thân thiện hơn “bọn Việt +” hihi. Miễn sao nội dung của bạn hay hay là họ vẫn xem và thích à. Nếu mà xây dựng được 1 chanel “tây đểu” biết đâu chẳng hay hơn rất nhiều.
   Note: Thắc mắc chứ không phải là that mat nhìn cứ tưởng thân mật **lại chuẩn bị dầu ăn**

  2. Google + là Plus Google, hihi. Vậy Việt + là … tùy người nghĩ và người đọc thui, hihi

  3. Em thích cách suy nghĩ của ah “dầu ăn” .a mà ah ơi cho em hỏi là view của nước nào thì có $ nhiều nhất vậy

  1. Đổi channel ko quan trọng bằng đổi nội dung, hihi, cố lên nào anh em ơi, ủa 30-4 ho đi chơi à bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *