5 kinh nghiệm kiếm tiền Youtube chất vẫn hơn lượng

Mình chia sẻ kinh nghiệm này dành cho các bạn re-upload về lĩnh vực giải trí. Các bạn đọc rồi nghiên cứu xem sau đó cùng nhau trao đổi nhé!

Youtube Adsense
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Mình thường không trả lời, hoặc không trợ giúp các bạn đang kiếm tiền Youtube theo hình thức re-upload video. Tức là những bạn lấy video của người khác rồi đăng về kênh của mình dù sửa chữa hay không sửa chữa, có thể cắt ghép hoặc không cắt ghép…

Youtube Adsense
Kiếm tiền Youtube cùng Adsense

Bản thân mình cũng có kênh re-upload nhưng mình không bao giờ dính những lỗi như “trùng nội dung thứ 3” hoặc là “dấu chấn than (!)” khi upload video cả. Mình không chê trách hay phê phán gì hành động re-upload cả, mà mình chỉ không thích việc làm đó thôi.

Kinh nghiệm 01: Không up trực tiếp sau khi tải về

Một số bạn dù chuyên nghiệp hay không, rất hồn nhiên đến mức cuồng điên là, download video về máy tính rồi upload luôn lên kênh của bạn? Hình như các bạn không biết rằng cái video khi download từ Youtube về nó có 1 cái mã MD gì gì đó. Tức là Youtube nó biết là video đó bạn vừa download của ai?

Lời khuyên: Bạn nên chỉnh sửa lại video qua phần mềm, chèn logo, chèn ảnh hoặc đoạn intro vào, nén ở độ phân giải cao hơn…

Kinh nghiệm 02: Không xuất bản ngay lập tức

Mặc định khi upload video lên Youtube thì video đó sẽ được xuất bản ngay lập tức và đồng thời gửi đến toàn bộ những người đăng ký video của bạn. Điều này khá tệ. Là bạn chưa chỉnh sửa video hoàn chỉnh, tức là tiêu đề mô tả, từ khóa… Youtube đã xuất bản đến cho người dùng rồi, cũng như việc bạn mặc 1 bộ quần áo chưa may xong đi chơi vậy.

Để thay đổi bạn vào đây: https://www.youtube.com/upload_defaults

Cài đặt mặc định upload video
Cài đặt mặc định upload video

Lời khuyên: Video tải liên ở chế độ riêng tư, sau khi chỉnh sửa các thông tin đầy đủ, sau đó xuất bản video

Kinh nghiệm 03: Không bật kiếm tiền ngay lập tức

Theo nguyên tắc chất lượng khi chơi Adsense những bài viết mới, ở đây tức là video mới, thì không nên hiển thị quảng cáo. Adsense sẽ đánh giá thấp những nội dung mới. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của Adsense và đến nhà quảng cáo.

Thực ra là bạn bật kiếm tiền ngay lập tức thì số tiền ở khoảng 1000 lượt xem đầu tiên kể lượt xem ở Mỹ cũng không đáng để mua 1 cốc cafe. Nhưng mà nếu bật ngay lập tức và bạn nhận được nhiều lượt click tài khoản của bạn rất dễ bị khóa kiếm tiền.

Lời khuyên: Bạn cài đặt mặc định khi upload video ở bước 2 là bật kiếm tiền. Khi nào thấy nút xanh kiếm tiền bật lên thì bạn xuất bản video, đồng thời tắt bỏ kiếm tiền. Đợi video có >300 lượt xem thì bật kiếm tiền.

Kinh nghiệm 04: Không có quá nhiều kênh

Dù kể cả bạn tạo nhiều kênh trên 1 email hoặc nhiều email với nhiều kênh thì tổng số kênh của bạn. của bạn là xét theo 1 máy tính & 1 ip của bạn. Chỉ nên dừng lại ở khoảng tối đa là 7 kênh thôi còn đâu tốt nhất khoảng 3-5 kênh.

Đây là thông tin mình đọc được thôi. Còn tại chẳng bao giờ bị khóa nên cũng không biết có phải là như vậy không. Nhưng nhiều kênh bạn có thể bị khóa đồng loạt mà không rõ vì lý do gì cả.

Thêm nữa nhiều kênh bạn sẽ không tập chung phát triển hoặc bị phân tâm về nội dung cũng như quảng cáo video. Không có nghĩa cứ đăng video lên là có người xem.

Kinh nghiệm 05: Chất lượng tốt hơn số lượng

Bạn chỉ cần 1 video số tiền kiếm được của bạn có thể bằng tổng của cả 10 video còn lại. Càng nhiều video bạn càng mất thời gian để đăng tải, và càng dễ dính vi phạm bản quyền. Bạn nên nhớ bạn đang re-upload.

Nghĩ lớn làm lớn. Hãy chọn những video tương đối hay, và chọn những từ khóa thật lớn, có lượng tìm thật nhiều. Có xu hướng trở thành hot. Bạn sẽ ít khi phải làm, mà tiền kiếm được vấn tương đối.

Xin lưu ý: 1 video 1 tháng kiếm được 10 usd không đồng nghĩa với 100 video bạn sẽ có 1000 usd.

Vậy nên

Khi bạn kiếm tiền với Youtube bằng hình thức re-upload hãy tập chung vào chất lượng video và cách thức quảng bá video để kiếm tiền. Đừng tập chung vào số lượng video làm gì cả. Quan trọng video của bạn có hàng chục hàng trăm nghìn lượt xem.

Bạn chắc chắn cũng có những kinh nghiệm khi tham gia kiếm tiền cùng Youtube phải không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết nhé!

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

83 thoughts on “5 kinh nghiệm kiếm tiền Youtube chất vẫn hơn lượng

 1. anh ơi cho e hỏi là Lời khuyên: Bạn cài đặt mặc định khi upload video ở bước 2 là bật kiếm tiền. Khi nào thấy nút xanh kiếm tiền bật lên thì bạn xuất bản video, đồng thời tắt bỏ kiếm tiền. Đợi video có >300 lượt xem thì bật kiếm tiền thì lúc đăng video lên không bật kiếm tiền để chế độ riêng tư hả a.a có facebook ko cho em kb và hỏi với a nhé

 2. mình reup toàn bị nội dung ko phù hợp và bị kháng nghị là sao hả bạn, còn bị khóa kênh hàng loạt khóa luôn cả tài khoản gmail đó nữa, mình nên reup những bộ phim ở đâu thì ko bị hả bạn

 3. tài khoản youtube của e vẫn ở trạng thái tốt nhưng sao e đăng cái video nào lên cũng bị dấu chấm than mà không bắt được kiếm tiền cũng cái video ấy đăng lên tài khoản khác lại được a giải thích cho e với e cảm ơn

 4. Bài viết hay quá! Mình vừa tập chơi chưa co kinh nghiệm thực tế gì, chỉ nghe thấy sướng tai khi đọc thôi ko biết là làm đúng như vậy có được ko?

 5. em đăng 10 clip thì đến 8 cái bị bên thứ 3, chủ yêu là video có âm nhạc bản quyền, như vậy có nhanh bị khóa tài khoản không anh 🙁

 6. anh ơi các video của em đều hiện biểu tượng xanh đang kiếm tiền, trc đây tất cả video đều hiện quảng cáo nhưng giờ có cái có có cái không là sao hả anh
  hay là nó hết quảng cáo hả anh

  1. Có những video khác, phù hợp tiêu chuẩn hơn. Cũng có thể do nguyên nhân khác từ tài khoản. Mình sẽ viết bài sớm về vấn đề này. Cảm ơn bạn.

 7. Anh Thế Sơn cho em hỏi – làm cách nào để có thể chọn được 1 chủ đề chơi GA bằng cách mình tạo được 1 VIDEO bảng quyền của mình – mà có thể chơi ở NƯỚC NGOÀI được vậy anh?

 8. Chào sơn.
  Bạn cho mình hỏi tý. Mình mới up 1 video và bị báo là bị chặn trên toàn thế giới.Mình đã xóa video đó. Hiện nay tài khoản mình ở phần cộng động thì màu xanh,tốt. Còn ở phần bản quyền thì màu gia cam và nó ghi: Cảnh báo • Hết hạn 21-08-2014. Vậy có phải mình đã bị dính 1 gậy và tài khoản mình có còn kiếm tiền được nữa không.

  1. Uhm gậy là ngôn từ, mà không biết ai nói ra. Nhưng như vậy là bạn bị 1 cảnh báo. Video của bạn vẫn bật kiếm tiền màu xanh. Vẫn hiển thị quảng cáo thì bạn vẫn có tiền nhé !

 9. video không vi phạm bản quyền sao re-port lại bị đinh gậy ? Chả nhẽ youtube cứ để có người đi phá như vậy sao ? Nếu người re-port không đưa ra được bằng chứng chứng minh là video mình vi phạm thị làm sao youtube lại cho mình dính gạy nhỉ ? chỗ này hơi khó hiểu

 10. Bạn cho hỏi mình có video bị trùng khớp bên thứ 3 nhưng mình ko bật chức năng kiếm tiền như vậy nếu bị re-port có bị dính 1 gậy không ? Hiện nay youtube có chức năng xóa vi phạm bản quyền sau khi xóa xong rồi hầu như bật được $ vậy nếu bị re-port có dính đòn không ? Nếu video ko có bản quyền nếu bi re-port có dính gậy không ? Mong Sơn trả lwoif giúp mình

  1. Theo những tác phẩm của Kim Dung thì network có thể hiểu là bang hội, khi vào bang hội bạn được bảo vệ bởi chủ hội. Tất nhiên là bạn phải đóng tiền cho bang hội. Đơn giản như vậy thôi. Bạn có thể xem thêm, chọn network hay chọn partner trực tiếp

  2. Anh ơi cho em hỏi em hiện trạng thái bản quyền của em ở trạng thái xấu và bị ghi là hết hạn ngày 5.7.2015 em muốn hỏi anh là các video của em từ hiện tại có được phép kiếm tiền như trước không? vì em mới up vài video vẫn được hiện dấu đô để kiếm tiền ,,mong anh giải đáp cho em

 11. Bạn cho mình hỏi, ví dụ như video ko phải do mình làm, nhưng cũng ko phải re-up trên youtube thì nếu chủ sở hữu phát hiện ra thì họ có quyền kiện mình ko ?
  Cám ơn bạn

  1. Có quyền kiện, bằng chức năng report sẵn có của Youtube. Thường thì ít khi bị vậy.

  2. Vậy khi vào network, mình có an toàn hơn nếu bị report hay bị re-up video ko( trong group ở youtube, thấy có nhiều thanh niên làm trò bửn re-up xong report chủ sở hữu) ?
   Và network sẽ lấy đi của mình tầm bao nhiêu % ?
   Cám ơn bạn rất nhiều

  3. Adsense hình như tỷ lệ chia là 55/45 tức là thực tế bạn được 100 usd nhưng adsense giữ lại là 45 usd. Bạn được 55 usd. Còn network thì tùy. Nhưng họ sẽ giữ lại 25% so với adsense. Tức là 25% của 55usd. Giả sử thực tế nếu được 100 usd thì chơi net sẽ được 41.25 usd thấp hơn so với trực tiếp adsense.
   Mình cần giải thích đoạn này cụ thể như vậy, bởi vì nhiều bạn hiểu lầm.

 12. mình cũng bị như vậy vài clip, nó tắt hẳn thông báo cho ng đăng ký, ko thể check vô ô vuông được, Không hiểu lắm. Kệ vẫn kiếm $ đc thì ko sao….

 13. ban ơi trong phân cài đặt video. cài đặt nâng cao sao mình ko bật dc
  Tùy chọn phân phối => Thông báo cho người đăng ký

  1. Cái đó, ai cũng bị vậy hết =)) tính năng của Youtube nó thế, nó sẽ phân phối cho người đăng ký sau khi bạn tải lên xong.

 14. 1 clip mới up bật dc kiếm tiền rồi tắt, sau đó đợi hơn 300 view bật kiếm tiền lại, có khi nào bật lại ko dc ko

  1. Bật lại bình thường, không có vấn đề gì cả bạn nhé 🙂

 15. anh ơi cho em hỏi :
  -em đang dùng phần mềm action 1.9 để quay lại một số đoạn phim ngắn trên truyền hình để up lên youtube , video xuất ra định dạng AIV -240p
  – một đoạn video khoảng 6 phút mà up lên youtube mất khoảng 2 tiếng đồng hồ,
  – anh có thủ thuật nào hay phần mềm nào upload video nào nhanh hơn khộng ạ , chia sẻ em với !!!

 16. Em có vài chỗ chưa hiểu, mong bác Sơn giải đáp giúp: muốn chiến những key có CPC cao thì phải bợ nguyên key vào trong các tiêu đề, tag… để youtube nó biết mà hiện quảng cáo liên quan hở bác? Trường hợp cụ thể mình làm clip funny nhưng gán các key donate, insurance… (treo đầu dê bán thịt chó) thì có được không? Rất mong bác Sơn giải đáp hộ.

  1. Làm như bạn thì sẽ ảnh hưởng đến nhà quảng cáo, họ có thể báo cáo, và bạn bị khóa bất cứ lúc nào, thêm nữa quảng cáo không phù hợp nhiều lần cũng không có người click. Với lại quảng cáo đa phần hiển thị theo người dùng, ít khi hiển thị theo nội dung nữa rồi.
   Bạn đọc thêm bài này: http://theson.net/kiemtien/video-youtube-khong-hien-thi-quang-cao/

 17. Cho em hỏi :
  + Khi em tiến hành re-up lại 1 tập phim của một kênh khác thì youtube báo lỗi là Nội dung trùng khơp với bên thứ 3 .
  + Sau đó em xóa video vừa re-up đó đi và em dùng phần mềm quay phim màn hình máy tính để tiến hành quay tập phim tiếp theo . Như vậy thì tập phim em vừa quay xong đó khi up lên thì có bị vi phạm bản quyền không, có bị xóa không
  ( ví dụ là em quay lại một tập phim trên VTV3) ! mong anh giúp em giải đáp … ??

  1. Tùy vào bên thứ 3 (chủ sở hữu bản quyền) sử dụng hình ảnh hay âm thanh hoặc kết hợp cả 2 để phát hiện. Kể cả bạn quay màn hình thì vẫn bị dính trùng khớp bên thứ 3 thôi, thường là như vậy.

 18. Em re-upload 1 video lên sau đó bị bên bên thứ 3 gửi về Mail vs nội dung:
  “Do khiếu nại về bản quyền, bạn sẽ không kiếm tiền từ video YouTube sau được nữa. Video vẫn có thể phát trên YouTube nhưng chủ bản quyền có thể chọn hiển thị quảng cáo trên đó.”
  Vậy em phải làm thế nào là hợp lý? em chọn giải pháp không tranh chấp.và kích vào nút xác nhận. Và nếu em xóa VIDEO đó đi thì có gây nên trạng thái xấu của Kênh ko?
  Em cảm ơn ạ!!!

  1. Trường hợp như của bạn. Tốt nhất là xóa bỏ, để lại không giải quyết nhiều vấn đề lắm.

 19. a cho e hỏi. e lở up video UEFA champions. mà bị cấm trên toàn thế giới thì tài khoản có bị cấm kiếm tiền nữa ko? e mới bị cái đó lần đầu. e xóa ngay chưa cho xuất bản. kênh e có bị sao ko a

  1. Nếu không có thông báo vi phạm hoặc đình chỉ hoặc gì đó của Youtube thì không sao cả bạn nhé, yên tâm và làm tiếp thôi.

 20. A cho em hỏi. sao thu nhập ước tính của e hôm qua nó báo 2.23$ hôm nay vào xem lại còn có 2.19$ là sao hả a. với lại e có 1 video cũng hôm qua 310 lượt xem.hôm nay còn có 210 là sao hả a

 21. a Trần Thế cho em hỏi. Sao em úp phim nhóm em làm lên nó chạy tải lên ngon lành tới xuất bản 95% nó đứng luôn cả ngày ko chịu xuất nốt 5% còn lại cho e. chờ miết e gét xóa úp lại mà vẫn thế.a giải đáp giúp e với. video em dài 1h45p

  1. Xóa cache trình duyệt rồi đăng nhập lại. Bạn có thể chia nhỏ thành các phần, để quản lý và đăng lên dễ hơn.

  2. cho e hỏi thêm câu nữa nhé. Em bật kiếm tiền youtube mà chưa liên kết với tài khoản google adsen nó có kiếm tiền trên video cho e ko ạ! hay là video chỉ đc kiếm tiền tính từ lúc khi liên kết với adsen

  3. Câu này trả lời nhiều rồi mà. Nó có tính tiền, và tính từ khi bạn bật kiếm tiền.

  1. Cảm ơn bạn nhiều, tại mình hay bị sai chính tả, khó sửa quá, mà ngày xưa đi học thế nào toàn được học sinh giỏi, kể cũng tài thật. Hihi

 22. a cho e hỏi, e có đăng khoảng gần 20 cái video lên youtube để kiếm tiền thì ko biết nên tập trung tăng view cho 1 cái video đang có lượt view cao nhất , hay vẫn phải đồng thời tăng các video cùng 1 lúc ko

 23. Anh cho em hỏi Youtube có chức năng ghép ảnh vào đầu video có sẵn ko anh? Nếu không thì anh có cách nào chỉ em đc ko?

 24. Cho em hỏi: Em có 2 kênh mỗi kênh có cả hơn 100 video đủ các thể loại ( Nói chung là chẳng đâu vào đâu cả) tất cả video em đều bật kiếm tiền được. Do nhiều video cả tháng chưa đầy 10 lượt xem. Em có thể xóa hết những video đó đi và để lại khoảng 10 video được không. Và khi xóa thì kênh đó có bị ảnh hưởng gì không ạ.

  1. Cá nhân mình nghĩ, có ảnh hưởng đến việc hiển thị quảng cáo, còn lại các thứ khác không bị ảnh hưởng. Ý kiến cá nhân thôi nhé.

 25. cho e hỏi là : e load lại 1 clip trên youtube của 1 kênh chưa mở kiếm tiền ,mà clip đó do họ tự quay, e tải về up lên kênh của e mở kiếm tiền thì vẫn dk đúng ko a, có bị khóa j ko a.

  1. Vẫn được, nếu họ ko khiếu kiện bản quyền. Họ ko có quảng cáo, ko có nghĩa là họ sẽ ko báo cáo vi phạm.

  2. vâng a ơi thế theo như bài viết trên ấy cái kinh nhiệm số 1: nếu e load của ng khác về rồi post lên kênh mình , nếu youtube phát hiện ra mình download của ng khác về thì có bị làm sao ko a

 26. Nếu mình chia sẻ đường link trên facebook, mọi người nhấp vào hình ảnh để xem trực tiếp clip thì không tăng view cho clip. Vậy mình làm sao để chia sẻ để quảng cáo cho mọi người xem mà vẫn tăng view

  1. Có tăng view bình thường mà bạn? Có hiển thị cả quảng cáo nữa mà 🙂

 27. ủa a ơi, a bảo ng xem tắt qc thì tài khoản đó bị ảnh hưởng… lỡ như ai đó ghét mình họ cứ tắt.. hoặc ngta không rành họ xem rồi tắt thì sao? Đâu phải lỗi do mình??

  1. Tắt quảng cáo, thì nhà quảng cáo bị ảnh hưởng, chứ mình là nhà xuất bản, sao bị ảnh hưởng. Quảng cáo không phù hợp, thì mọi người tắt đi. Việc đó là của Google mà. Đừng lo lắng những cái đó.

 28. Anh cho em hỏi thêm 1 câu nữa là video có thời lượng thấp nhất là bao nhiêu phút thì đc chấp nhận có thể kiếm tiền?

 29. Chào anh TS, anh cho em hỏi về vấn đề bản quyền chút nha:
  1. Mấy bài hát tiếng anh nổi tiếng của các ca sĩ thường có đăng ký bản quyền trên Youtube không anh? ( ví dụ như: Taylor Swift, Rihana, Shayne Ward, Justin, … )
  2. Hôm bữa em thấy có bạn nói sử dụng nhạc của Youtube là tốt vậy anh có thể cho em hỏi nhạc đấy lấy ở đâu không anh?
  3. Các chương trình thực tế của Việt Nam hiện nay có đăng ký bản quyền với youtube ko anh? ( Như X-factor, The voice, Gương mặt thân quen….)
  Mong được sự phản hồi ở anh, xin cảm ơn

  1. Câu 1&3 là có bản quyền, và rất dễ bị khóa tài khoản nếu đăng những cái như vậy
   Câu 2: Trong phần chỉnh sửa mỗi video đều có phần Audio và có thể thay thế được với danh sách của Youtube ngay ở đó.

  2. Anh cho em hỏi thêm 1 câu nữa là video có thời lượng thấp nhất là bao nhiêu phút thì đc chấp nhận có thể kiếm tiền?

  3. Có lần mình xem, video 12s cũng có thể kiếm tiền đó bạn, còn đâu thấp hơn nữa thì mình không rõ. Tốt nhất là mình cứ làm video >1 phút. Hoặc là để theo chuẩn thì 5-7 phút là hay nhất.

 30. các bạn cho mình hỏi, trong mục Kiếm tiền của youtube có cái mục: Quảng cáo giữa video lúc: 0.01 , có cách nào mình chèn hiển thị quảng cáo từng đoạn cho đến hết video không các bạn

  1. Không có, cái này Youtube tự xác định, với video dài, bạn sẽ được nhiều quảng cáo để tự phân phối cho hợp lý.

 31. A Tran The cho e hoi. video no hien dau cham than ko kiem tien duoc.yeu cau chung thuc giay phep thuong mai thi minh phai xu ly sao. Thanks

  1. Thì không xử lý được bạn thân ah. Thường là thế, tại vì xử lý ở đoạn sau rất lằng nhằng và phức tạp, liên quan đến nhiều vấn đề về bản quyền và tính pháp nhân, nếu xác định tự sản xuất video thì nên làm, còn không thì rất phức tạp.

 32. Cho mình hỏi, nếu quảng cáo vừa mới hiển thị mà bị tắt ngay bởi người xem thì có được tính là view không hay nhất thiết là người xem phải click vào quảng cáo đó thì mình mới nhận tiền.

  1. Chỉ cần người xem quảng cáo đó là bạn có tiền, số tiền tính theo 1000 lượt xem quảng cáo. Người xem tắt quảng cáo thì người tạo ra quảng cáo đó bị ảnh hưởng.
   Khi người xem bấm chuột vào quảng cáo, thì số tiền sẽ được tính theo trên mỗi lượt bấm chuột.

 33. dạ dạ.. e hỏi thêm này xíu nữa. E có thấy bạn kia chỉ cách nhập mã pin, phải vào setting account, –> thông tin account rồi vào verify…. sao e tìm thử cái đó hoài ko thấy. E nhìn vô hình coi địa chỉ link thế nào, e đánh cái đuôi lại “app?hl=vi#verify-address” dán sau địa chỉ trang chủ gõ enter , mới đầu nó cũng nhảy ra trang đó, nhưng tích tắc 1s nó đá ra trang home?? Vậy nghĩa là nó gửi mã PIN rồi mình mới vào đó đc??

  1. Tài khoản của bạn phải > 10 usd thì Google Adsense tự gửi mail để nhập mã PIN nhé, cứ bình tĩnh, không đi đâu mà vội vàng cả 🙂

 34. “Nhưng mà nếu bật ngay lập tức và bạn nhận được nhiều lượt click tài khoản của bạn rất dễ bị khóa kiếm tiền.”

  –> Ủa đâu phải lỗi do mình thì sao bị khóa nhỉ. Ví dụ ngta muốn xem thì ngta click chứ bộ anh! Chơi cái này thấy nhiều cái nguy hiểm quá. ^~^. E có thói quen mấy hum nay upload xong bật luôn nhiều khi quên còn lu bu nhiều chuyện làm khác nữa.

  1. Làm sao cãi lại được với Adsense. Nhưng mà bạn cứ yên tâm, là ít tiền nó cũng không khóa đâu.

  2. — À, anh ơi của em từ 30/4 -04/5 được 8.66$ trong Analytics rồi, nhưng trong ADS chưa có thống kê. Mà thấy anh nói đc 10$ có thể lấy mã Pin vậy 10$ đó là hiện bên Analytics hay đợi 10$ đó từ bên ADS thống kê vậy anh?
   — Thứ 2: còn đăng ký tài khoản bank gì gì đó là để khi đạt đc 100$ mình rú ra là mình đợi có PIN mới làm hay hiện giờ mình có thể làm trước được… e còn mơ hồ quá!

  3. 10 usd là tính theo adsense, không có gì liên quan đến analytics cả. ở adsense ngày 15 mới tổng kết ở youtube. nên bạn cứ chờ qua ngày 15 nhé. còn rút 100 usd là cũng bên adsense luôn, tức là có nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

 35. làm sao để mình sở hữu bản quyền 1 video a, nghĩa là video đấy mình làm ra và mình chứng nhận nó là của mình để ko cho người khác re-upload lại và ăn cắp quyền sở hữu

  1. Trường hợp nào sau đây mô tả đúng nhất bạn/nội dung của bạn?
   Cái này thì chọn cái nào phù hợp ạ? Chỉ đăng 1 clip phim hoạt hình. Còn lại trong youtube chỉ có mấy cái clip linh tinh như Talking tom…Nhưng nhìn chung thì các mục đều có trạng thái tốt. Hay là phải xóa hết giữ lại cái mới nhất ạ!

   Bạn kiểm soát độc quyền bao nhiêu bản quyền?
   Quyền sở hữu của tôi là không độc quyền (Cái này nếu tác phẩm mình ko có đăng ký bản quyền nhưng là của mình thì chon đúng ko ạ?)

   Tại sao bạn muốn sử dụng ID Nội dung?
   Tôi muốn chặn việc phân phối không được phép nội dung của tôi trên YouTube

   muốn sử dụng ID nội dung để nhận dạng: Chọn cả 3 luôn được không ạ?

   Vui lòng giải thích chi tiết hơn lý do bạn muốn tham gia vào Chương trình nhận dạng nội dung: Vì đây là tác phẩm duy nhất do tôi thực hiện.

   Vui lòng cung cấp danh sách đại diện các tác phẩm có bản quyền mà bạn kiểm soát độc quyền: Chỉ có 1 tác phẩm mà không đăng ký bản quyền thì làm sao có độc quyền ạ? Chứng minh do mình làm ra sao ạ?

   >> Mà có 1 thắc mắc là nếu viết bằng Tiếng Việt thì sao Youtube hiểu được ạ?
   Mong được giúp đỡ ạ!

  2. Khi bị vi phạm nhiều, tức là nhiều người re-upload của bạn, thì bạn mới đăng ký được cái đó. Hoặc là trên Youtube tràn lan các video thuộc sở hữu bản quyền của bạn. Bạn cần đi report sau đó mới đăng ký được cái đó. Còn đâu chọn cái nào phù hợp với bản thân bạn thôi.

 36. sao youtube của mình bị xác nhận quyền sở hữu ID nội dụng rồi vậy? mới bữa trước vẫn trạng thái tốt mà giờ xem lại mất rồi

  1. Chuyện đó bình thường với re-upload mà bạn, vì bên sở hữu bản quyền có thể xác nhận bất cứ lúc nào mà.

  2. cái đó mất đi có sao ko a. e xóa cái bị xác nhận nội dung bên thứ 3 lâu rồi mà sao nó bị thế hả a