1. Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất
  2. Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng
  3. Binance thưởng 250 000 $ cho ai có thông tin Hacker vừa rồi
  4. TOP 10 web kiếm tiền online uy tín 2015

Chủ đề: , ,

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhìn những cá nhân thành công và đáng chú ý nhất, những người kiếm được hàng triệu đô la cùng với WordPress.

Bạn có biết WordPress hiện được coi là CMS (hệ thống quản trị nội dung) phổ biến nhất thế giới

Matt Mullenweg

Matt Mullenweg là trường hợp đặc biệt trong danh sách, không ai dùng WordPress mà không biết đến Matt. Bạn không biết Matt Mullenweg?

Matt-Mullenweg

Matt là người sáng lập nên WordPress, ông cũng là người đứng sau Automattic và tất cả các sản phẩm nổi tiếng liên quan đến WordPress như là WP.com, Akismet, PollDaddy, Gravatar…

Tạp chí PC World đã bầu chọn Matt là 1 trong 50 người có ảnh hưởng lớn nhất đến website.

Với những thành quả như vậy Matt sẽ đứng ở vị trí đặc biệt trong danh sách triệu phú của cộng đồng WordPress

1. Christian Budschedl

Christian Budschedl, với nickname là Kriesi, hiện nay sinh sống tại Áo. Kriesi rất nổi tiếng trên diễn đàn của ThemeForest, và rất nhiều diễn đàn của cộng đồng WordPress.

Christian Budschedl

Những themes của Kriesi không chỉ đẹp và cực kỳ ấn tượng, ngoài ra các giao diện HTML và plugin jQuery của Kriesi cũng rất mượt.

Kriesi chính là người đầu tiên bán vượt 1.000.000 đô la từ các sản phẩm của mình trên ThemeForest, và cũng là chàng trai đầu tiên vượt ngưỡng 2,000,000 đô la. Rất ấn tượng!

Kriesi hiện có khoảng 40 sản phẩm đang bán, với khoảng 68.700 người tham gia làm đại lý kinh doanh, và khoảng 7.000 người hâm mộ. Điều đó có chứng tỏ anh chàng này nổi tiếng không?

2. Peerapong

Peerapong anh thích được gọi là Pete, anh chính là người thứ 2 bán vượt 1.000.000 đô la sau Kriesi, và tất nhiên anh ấy không dừng lại ở đó, tháng 4 vừa rồi anh đã vượt qua con số 2.000.000 đô la.

peerapong

Pete bán khoảng 50 sản phẩm có 62.600 người tham gia làm đại lý kinh doanh và có khoảng 5.475 người hâm mộ. Những con số rất đáng khâm phục. Đặc biệt hiện nay Pete đang sinh sống tại thủ đô của Thái Lan, rất gần với Việt Nam nhé!

3. Andon

Andon được biết đến với nickname Internq7 tháng 10/2012 Internq7 đã bán được 1,000,000 đô la với các sản phẩm trên ThemeForest.

internq7

Internq7 có hơn 38.400 người tham gia làm đại lý kinh doanh.  Điều thú vị về Internq7 là anh chàng này chỉ có 6 sản phẩm, vâng chỉ có 6 sản phẩm, và có khoảng 31,000 người bán 1 chủ đề của Internq7.  Rất đáng ngưỡng mộ.

Rất ngưỡng mộ và rõ ràng là nhà thiết kế người Canada này chắc chắn là minh chứng rằng chất lượng là yếu tố vượt số lượng.

4. Brandon Ryan Jones

Brandon Ryan Jones

Brandon Ryan Jones từng là biên tập viên sáng lập WPTuts+ và WebdesignTuts+, Jones cũng từng làm việc cho nhiều hãng thiết kế lớn.

Hiện tại khoản của Jones có hơn 50 mặt hàng, những người tham gia làm đại lý cho Jones là hơn 36.000 và anh ấy có hơn 4000 người hâm mộ trên ThemeForest

Và điều không thể thiếu các sản phẩm của Jones đã mang về hơn 1.000.000 đô la cho anh ấy.

5. Joost de Valk

Một cái tên rất Hà Lan, nếu bạn thấy lạ, thì người viết nên Yoast Seo chính là anh ấy. Plugin mạnh nhất và phổ biến nhất về SEO cho WordPress.

Joost de Valk

Không giống như hầu hết mọi người trong danh sách này, Joost đã làm nên tên tuổi của chính mình bằng cách viết plugin chức năng cho WordPress.

Khách hàng hiện nay của Joost bao gồm các tên tuổi lớn như eBay, The Guardian, Disney Interactive và European Patent Office (văn phòng sáng chế Châu Âu)

Chắc chắn Joost de Valk kiếm được hơn 1.000.000 đô la.

 

5 cá nhân trên là xuất sắc trong cộng đồng WordPress, cách thức kiếm tiền của họ cũng rất đơn giản, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến WordPress

Bạn có biết ai đã thành công tương tự như vậy với WordPress? Hoặc một câu chuyện của riêng bạn và WordPress? Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đó phía dưới phần bình luận nhé/