Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền

Bài này hướng dẫn đăng ký Youtube Partner dành cho những bạn mới bắt đầu nhé. Bài hướng dẫn bằng ảnh, bước từng bước, rất dễ dàng và đơn giản, ai cũng có thể làm theo.

Sau khi đăng ký Youtube Partner xác thực thành công bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Youtube đó. Tức là những video bạn chia sẻ lên Youtube không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mê, còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập đó. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm đối tác chính thức của Youtube rồi chứ. Bắt đầu nhé!

Youtube Partner
Cách đăng ký Youtube Partner

Bạn có biết? Youtube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, hiện vẫn chưa có đối thủ xứng tầm với nó. Youtube cũng là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau mỗi chủ sở hữu của nó, là Google.

Để bắt đầu hướng dẫn mình khuyên các bạn nên chuyển ngôn ngữ ở Youtube sang tiếng Anh cho dễ (thực ra tác giả bài viết cũng không rành tiếng Anh, cơ mà nên làm vậy, coi như luyện nhìn chữ quốc tế luôn). Để chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Anh các bạn kéo xuống dưới chân trang Youtube. Gần bên logo sẽ có chỗ chỉnh ngôn ngữ đó.

Nếu bạn chưa từng đăng ký tài khoản Youtube thì cũng yên tâm nhé. Đầu tiên các bạn kích hoạt 1 tài khoản Youtube bằng chính tài khoản Gmail bạn hay dùng, và hãy thử upload video lên Youtube rồi chia sẻ cho mọi người nhé.

Thành thực mà nói, nếu bạn không thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh, và không thể upload video lên Youtube thì đến đây bạn có thể dừng đọc bài viết được rồi. Không cần cố gắng thêm.

Bài hướng dẫn đăng ký Youtube Partner của mình thực hiện bằng hình ảnh, từng bước từng bước một. Bạn xem hình ảnh, chú ý các mũi tên màu đỏ. Dưới mỗi hình ảnh mình đều có viết hướng dẫn cụ thể nhé!

Mẹo: Bạn có thể click chuột vào 1 hình ảnh, sau đó xem và nhấn next từng bước, rất dễ dàng để đăng ký Youtube Partner tại Việt Nam.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký thành công, có thể kéo xuống cuối bài có một số điều bạn cần quan tâm khi xây dựng kênh với Youtube Partner.

buoc-01-dang-ky-youtube-partner
Bạn bấm chuột vào Avatar của bạn, sau đó chọn Video Manager, ở cột dọc bên trái chọn Change Settings. Chọn tiếp Advanced . Chuyển quốc gia sang United States. Nhớ chọn Allow advertisements to be displayed alongside my videos. Sau đó nhấn Save nhé!
 • Bạn cần quốc gia chuyển sang United States vì ở Việt Nam không thể bật kiếm tiền được.
 • Bạn cần tích vào Allow advertisements to be displayed alongside my videos vì chỉ khi đó video của bạn mới hiển thị quảng cáo được.
buoc-02-dang-ky-youtube-partner
Vẫn ở cột dọc bên trái bạn chọn Features. Khi đó giao diện hiện lên sẽ như hình. Bạn nhấn vào nút Verify để chuyển đến bước sau.
 • Nút Verify giúp bạn xác thực tài khoản với Youtube bằng điện thoại.
 • Hãy để ý phần Monetization hiện giờ vẫn có 1 nút Enable không cần quan tâm cái này nhé.
buoc-03-dang-ky-youtube-partner
Phần này bạn chọn quốc gia là Việt Nam và nhập số điện thoại của bạn vào nhé sau đó nhấn Submit ở phần dưới
 • Nếu bạn không ở Việt Nam thì có thể chuyển sang nước khác, đúng quốc gia của bạn.
 • Số điện thoại bạn nhập nên là số điện thoại bạn sở hữu, và chưa xác thực ở kênh nào khác.
 • Bạn nên chọn phần thứ 2 là Text me Verification code, tức là gửi tin nhắn. Bạn có thể chọn phần Call me… nhưng có thể bạn sẽ nhận được 1 cuộc gọi bằng tiếng Anh
Bạn chờ 1 lát có tin nhắn gửi đến máy và nhập 6 số vào ô đó. Nhớ nhấn Submit!
Bạn chờ 1 lát có tin nhắn gửi đến máy và nhập 6 số vào ô đó. Nhớ nhấn Submit!
buoc-05-dang-ky-youtube-partner
Đây là thông báo bạn đã xác thực thành công nhé. Bạn nhấn tiếp Continue để vào phần sau.
buoc-06-dang-ky-youtube-partner
Sau khi xác thực thành công bạn sẽ quay trở lại phần Features bây giờ bạn có thể thấy dòng Verified. Bạn hãy nhấn Enable ở phần Monetization
buoc-07-dang-ky-youtube-partner
Tiếp theo nhấn tiếp và phần Enable My Account. Tiếp tục nào
buoc-08-dang-ky-youtube-partner
Chọn cả 3 dấu tích và nhấn I Accept
buoc-09-dang-ky-youtube-partner
Phần này bạn giữ nguyên mặc định và nhấn nút Monetize nhé!
buoc-10-dang-ky-youtube-partner
Đây là thông báo bạn đã thành công nhé, bạn nhấn Got it là hoàn thành rồi.
buoc-11-dang-ky-youtube-partner
Giờ bạn kiểm tra trong phần Uploads video có nút kiếm tiền $ màu xanh lá cây.
buoc-12-dang-ky-youtube-partner
Bạn vào sửa bất kỳ video nào và có phần Monetization nhớ chọn các phần quảng cáo bạn muốn nhé!
buoc-13-dang-ky-youtube-partner
Đây là 1 kênh mẫu mình mới hoàn thành để hướng dẫn các bạn đăng ký Partner Youtube.

Vậy là bạn đã thành Partner của Youtube rồi từ nay bạn đăng video lên Youtube bạn sẽ có thể kiếm tiền, hoặc đơn giản chỉ là khoe với bạn bè “Tao là đối tác của Youtube đấy, oai phết”

Xin vui lòng lưu ý một vài điều này, về nội dung video bạn đăng lên Youtube bạn cần tham khảo bài này Lưu ý nội dung video Youtube.

1: Bạn nên nhớ rằng, các video bạn đăng nên là video do bạn làm ra. Và theo 1 chủ đề nhất định, nên nhớ vậy nhé, theo một chủ đề nhất định.

2: Sau khi đăng video lên, bạn chia sẻ với bạn bè, và hãy bật kiếm tiền khi có trên 1000 views, mặc dù dưới 1000 views bạn vẫn có thể bật kiếm tiền, đây là lời khuyên của mình nhé.

Về bài viết nếu có bất kỳ khó khăn gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Rất vui được giúp đỡ các bạn. Hoặc là thấy bài viết hay thì cũng khen mình 1 câu, để có tinh thần viết bài hay hơn nhé.

Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Adsense hoặc kết nối với tài khoản Adsense hiện đang có. Đảm bảo dễ như bài này, đảm bảo thành công, và đảm bảo đúng quy định của Youtube. Nhớ ghé qua và đón đọc bài sau.

143 Replies to “Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền”

 1. Hi Thế Sơn,
  Mình đang gặp một vấn nhờ bạn tư vấn giúp với.
  Mình có 1 tài khoản email tạo nhiều kênh youtube, trong đó có 2 kênh bật kiếm tiền. Cả 2 kênh đều bật được kiếm tiền và trạng thái tốt. Nhưng một kênh cho bật kiếm tiền nhưng video thì không thấy hiện quảng cáo. Mình có một video SEO được hơn 5000 views ở từ nước ngoài mà không có được đồng nào. Mình vào kiểm tra thì thấy kiếm tiền vẫn sáng nhưng video không hiển thị quảng cáo. Mình hoang mang quá hem biết bị sao nửa. Nhờ Thế chỉ cách để khắc phục với.

  Thanks

 2. Mình đã liên kết với GA rồi mà chức năng kiếm tiền không sáng. Bạn nào có thể giúp mình được không? Cảm ơn trước nha.

 3. Có ai như thế này không , bây giờ mở tài khoản mới là ko thể cài đặt kiếm tiền vì không thể thay đổi quốc gia… Bác nào biết cách giải quyết chỉ mình với ????

 4. anh ơi giúp em với. kênh youtube của em, trong phần nâng cao không thấy chỗ lựa chọn vị trí quốc gia nên em không thể chuyển sang Hoa Kỳ để bật kiếm tiền được.không biết vì sao lại thế?

 5. minh da la doi tac roi nhung bai cua minh cung tren 1000view nhung phan tien van ko dc đồng nao het nhu vay la sao ? cái phan contain ID claim minh van chua co cham màu xanh thì phải làm sao, nếu có thể gởi cho mình YM thuyle_hfst@yahoo.com

 6. Bài viết rất tốt với người mới như mình, nhưng sao cái phần thanh toán cứ khó hiểu kiểu gì ấy, được tiền thì mình lấy thế nào

 7. Mình bật kiếm tiền rồi hình như còn phải đăng kí youtube partner nữa mà, mình nghe nói phải đủ 1k sub, 1tr views và bnhiu like and cmt thì mình không rõ, bạn có thể hướng dẫn mình dk trực tiếp vs yt không, kênh mình đang buil sắp đủ 1k sub và 1tr views rồi

 8. Tại sao giờ mình không cần chuyển sang USA youtube nó vẫn để cho mình bật kiếm tiền hả bạn

 9. Bạn cho hỏi. Mình đã có 1 kênh A rồi, mình đã tạo thêm 1 kênh B. Để xác minh kênh B mình có dùng số điện thoại đã xác minh ở kênh A được không? hay là dùng số điện thoại mới?

 10. Mình có mấy video ở nước ngoài, nếu đăng lên chắc là bị youtube xóa account liền, nhưng mình quay lại, rồi đăng lên youtube, liệu có bị phạt không vậy.

 11. Bạn Sơn cho mình hỏi ngu cái. Mình đã đăng ky partner thành công nhung ở chổ bản quyền thì bị xuất hiện dấu ” ?” Các trạng thái đều màu xanh hết oy. Vậy cho minh hỏi là do sai xót o phần nào vậy. Thanks

 12. Anh cho em hỏi đăng ký Youtube Partner khác gì với Google Adsense anh!
  Em cảm ơn

 13. Cho em Hỏi là tại sao khi làm xong các bước như trên nhưng khi up video lên thì nó không có hiện cái dấu $ , video này nó báo là bị cấm ở 1 số nước nhưng sau đó em mở được và xem như bình thường . có phải là do video hay em làm theo mà sai bước nào đó chăng?

 14. Anh cho em hỏi tại sao tài khoản của em lại có thông báo :”The YouTube Partner Program is currently not available in your country” tức là kiếm tiền của không khả dụng ở đất nước bạn

 15. a ơi cho em hỏi e đăng ký đến bước nhập số điện thoại ok rồi…nhưng đến phần Monetisation…họ bảo đối tác không có ở nước bạn là sao hả a…mong a giải đáp giúp e….thamks

 16. Thế Sơn cho mình hỏi một chút.

  Mình có một vài video bị biến mất nút kiếm tiền biến mất chỉ còn lại hai nút là “Thông tin cơ bản” và “Cài đặt nâng cao” những video khác không có vấn đề gì
  Vậy làm thế nào để khắc phục được?

 17. Chọn quốc gia là US, sau đó chọn lại ngôn ngữ là Việt Nam có được không bạn, hay cứ phải để nguyên ngôn ngữ US?

 18. Bạn cho mình hỏi hiện tại mình đang làm 2 kênh video ở 2 tài khoản Gmail khác nhau, trên cùng 1 máy tính, mình làm như vây có làm sao không, mình có kiếm tiền bình thường được ở hai tài khoản đó không? Thanks

 19. ad ơi cho mình hỏi tại sao mình up video lên rồi mà khi vào phần upload trong phần video manager thì cái video của mình lại ko có biểu tượng cái đồng xu kiếm tiền ???

  1. Bạn cần bật kiếm tiền trong tài khoản của bạn, và cần chắc video đó thuộc bản quyền của bạn.

  2. ko biet tai khoan youtube cua minh co bi sao ko ma truoc day cai dat nang cao co thay xuat hien muc chon quoc gia ma bay gio knh nao cung ko xuat hien muc do nua, ban biet bi sao ko

 20. Tại sao trạng thái tài khoản của mình là đã xác minh nhưng vào mục kiếm tiền để kích hoạt tài khoản thì ko được vậy bạn. Nó không hiện ra gì thêm cả

 21. em vua lam giong nhu de tai a dang tren bai. bat dc kiem tien nhung vao
  ANALYTICS > no hiện lên dòng chữ >Your channel does not have any views yet. If you recently published a video, please check the realtime report.
  mà e bật kiếm tiền thì ngay chỗ mình tăng độ dài video hiện nút xanh chứ không còn nhấp để bật nửa làm sao giờ anh!

 22. Chào bạn! Cảm ơn bạn rất nhiều về bài viết mình đã Verify được tài khoản YouTobe rồi. Mình muốn hỏi bạn là tài khoản của mình đã lập lâu rồi và video mình cũng cho lên trước đó cũng có video có 200 view rồi nhưng giờ mình mới đăng ký để trở thành Youtube Partner thì video mình đăng trước đó có được tính $ không hay là từ bây giờ video của mình mới được tính $. Thank bạn nhiều…!

  1. Bây giờ bạn đăng ký, và bây giờ bật kiếm tiền, thì bây giờ bạn mới được tiền. Không tính đoạn trước. Xin lưu ý 200 view là rất rất ít.

 23. Bạn Thế Sơn cho mình hỏi bây giờ đăng ký Youtube partner trực tiếp có cần điều kiện gì nhiều không? ví dụ kênh cần có bao nhiêu clip? Cần có bao nhiêu người đăng ký theo dõi? Clip cần có bao nhiêu lượt view?

 24. Cho mình hỏi , Channel mình có thể bật được phần đăng kí trả phí . Mình không hiểu về phần này lắm ,Vậy theo bạn mình nên bật hay vẫn để nguyên vậy ! Cách nào thì tốt nhất ? Xin cảm ơn

 25. “Sau khi xác thực thành công bạn sẽ quay trở lại phần Features bây giờ bạn có thể thấy dòng Verified. Bạn hãy nhấn Enable ở phần Monetization” bước này của a em ko làm được. ấn Enable My Acc thì nó đứng yên luôn 🙁 a giúp em với

 26. Em xin hỏi:
  Người re-up thì họ không đăng kí partner phải không ạ ?
  Vậy điều kiện gì thì mới được bật chưc năng kiếm tiền ? ( Ví dụ như bao nhiêu sub, views ?)
  Mong anh trả lời thắc mắc, thanks a

 27. Cho mình hỏi là: ” Nếu mình bật chức năng kiếm tiền nhưng không xác thực tài khoản bằng số điện thoại thì có kiếm được tiền không?” Cảm ơn !

 28. Anh Sơn, Youtube của em hơn 1000 Subscribe rồi, vậy mình có nên bật Paid Subscriptions hay không. Mà bật cái đó để làm gì thế. mong anh trả lời giúp

  1. Cái đó bạn bật cũng được mà không bật cũng được, nó giống như truyền hình trả phí bây giờ đó mà. Các kênh không có fan hâm mộ từ Mỹ thì không để làm gì cả.

 29. mình có thể làm 2 kênh youtube bằng 1 gmail. tải 2 nội dung video lên 2 kênh để kiếm tiền có bị sao không?

 30. EM làm nó ko hiện ra cái này để em chọn [img]http://media.theson.net/2014/04/buoc-08-dang-ky-youtube-partner.png[/img] nó cứ trắng mờ mờ cả trang khi em Kít vào xác minh tài khoản

 31. em xác minh tài khoản bằng SĐT xong chuyển quốc gia thành Hoa Kỳ rồi đến bước nhấn vào Bật kiếm tiền rồi nhấp vào xác minh tài khoản thì nó ko hiện ra cái bản để em nhấn vào 3 dấu tích để đồng ý mà khi nhấp vào xác minh tài khoản thì cái trình duyệt nó cứ trắng mờ mờ hoài rất ức chế anh à. lúc đầu em nghĩ do mạng nên nó ko load dc nhưng làm mấy ngày này rồi mà cứ nhấp vào cái xác minh tài khoản là nó cứ mờ mờ ức chế quá. Anh có thể chỉ em cách khắc phục lỗi này ko

 32. bạn cho mình hỏi tại sao mình đã dk kiếm tiền.đã có quảng cáo trong video mình up lên và không vi phạm bản quyền nhưng vẫn không thấy biểu tượng kiếm tiền $ nhỉ.mình mới chỉ úp Video đc 2 ngày thôi nhưng cũng có gần 200 view rồi.mà đợi mãi vẫn không có biểu tượng $ nhỉ.tks

  1. Trường hợp bạn hỏi khó quá. Không vi phạm cũng không có biểu tượng kiếm tiền, lại có quảng cáo 🙁 thật mình chưa nghe bao giờ.

 33. ad cho hỏi là nếu mình chơi network thì đăng ký tài khoản Adsense không , và nếu đăng ký tài khoản Adsense rồi mà muốn chơi nw thì có đc ko hay phải tạo 1 ytb pt mới để chơi ga vậy

 34. “Bạn bấm chuột vào Avatar của bạn” ko ra đúng như a theson hướng dẫn nhỉ

  ??????????

 35. Cảm ơn Thế Sơn đã chia sẻ.

  – Mình đã thực hiện các thao tác như trên tuy nhiên đến khi ấn enable my account thì nó hiện 1 cái box trống không và không chạy tiếp.
  – Có thể do phần quốc gia không phải là US (tuy nhiên mình tìm đủ mọi cách mà không chọn được US).
  Nhờ Thế Sơn giúp đỡ. (Mình có lưu lại ảnh mà ở đây không cho gửi >..<)
  Cảm ơn bạn nhiều!

  1. Không chọn US thì bạn chọn quốc gia khác, châu Âu chẳng hạn. Bấm vào không hiển thị thì bạn bấm lại.

 36. Đã làm đúng từng bước theo hướng dẫn nhưng khi click Enable My Account thì k cho ra gì cả. Theson có thể giải thích tại sao k? Thanks.

 37. Bạn Trần Thế cho mình hỏi tí
  1 Tài khoản Google Adsense thì có liên kết đc nhiều kênh youtube trên cùng 1 tài khoản ko vậy bạn

 38. Bạn cho mình hỏi với, sao tin GSMS gửi về cho mình mã code là: “Your Google verification code is Google”, và mình đã nhập Google vào chỗ đăng ký như bạn hướng dẫn mà nó lại hiện ra dòng :” Please input the 6 digit…” là sao hả bạn? mình đã nhập 6 chữ rồi mà. Cảm ơn bạn nghen.

  1. à, mình đã chuyển sang nhận cuộc gọi rồi, đã thành công. many thanks bạn nghen.

 39. Anh Thế Sơn cho em đăng tin không liên quan chút nhé.hihi
  Mình có tìm hiểu về việc kiếm tiền trên youtube mà cảm thấy khó khăn quá với vấn đề bản quyền nên muốn dừng lại.Hiện tại tài khoản youtube của mình có liên kết với GA.nếu bạn nào có nhu cầu thì mình có thể bán tài khoản này.Thanks mn đã đọc nhé!!

  1. Thấy khó khăn quá, mà muốn bán lại cho người khác 🙁 thế chẳng hóa ra, đưa người ta vào đường khó khăn sao 🙁 // Vụ này mình không liên quan nhé!

  2. Mình thì không quan trọng việc mua bán thấy mn cũng hay đăng hỏi xem có ai bán không nên mình cũng viết để ai có nhu cầu thì liên hệ thôi.Ai muốn kiếm tiền từ việc này cũng đều gặp khó khăn cả,nhất là việc đăng ký GA rất mất thời gian.Việc mình làm là giảm bớt khó khăn cho mn đấy chứ.

 40. Mình hỏi cái này:
  Nếu ăn gian dùng tài khoản khác xem video của tài khoản đã bật kiếm tiền 1000 lần thì có được không?

 41. Youtube đã cho phép 1 tài khoản gmail đc phép tạo nhiều chanel. Vậy lúc mình xác minh tài khoản youtube phải sử dụng sđt chưa đăng ký kênh nào à. Vì mình tạo thêm kênh mới từ một tài khoản youtube lại ko bật đc kiếm tiền.

 42. Anh cho em hỏi em không upload video để kiếm tiền nhưng những video đó không phải do em làm, sưu tầm trên mạng thôi thì tài khoản kiếm tiền của em có bị ảnh hưởng gì không.

 43. Cả buổi chiều mình đọc rất nhiều bài viết của bạn và thấy rất hay ! mình có vài thắc mắc muốn hỏi :
  1. 1 tài khoản youtube có thể lập nhiều kênh được không? và nếu chẳng may 1 trong các kênh bị khóa hay xóa luôn thì các kênh khác có ảnh hưởng gì không?
  2. Hoặc mình có nhiều tài khoản youtube (google ) mỗi tài khoản có 1 vài kênh chẳng hạn, nhưng tất cả các tài khoản đó đều dùng 1 số điện thoại và chỉ dùng 1 tài khoản Adsense có được không ?
  và k may như trên, 1 tài khoản youtube (google) bị khóa thì có ảnh hưởng gì đến tài khoản youtube còn lại không ?
  3. Mình đã tạo được kênh và bật được kiếm tiền nhưng thử upload và bật cho 1 video thì nó hay bị lỗi biểu tưởng kiếm tiền mầu đen và report là : Unable to apply ad formats to video without a monetisation policy. Please apply a monetisation policy to a video before attempting to apply ad formats
  cho mình cách khắc phục vs ạ
  Xin cảm ơn Trần Thế

 44. Bạn làm được một site như thế này mình rất nể phục bạn, traffic của site bạn cũng không phải là ít vì như bản thân mình làm seo vào trang của bạn muốn đọc ngang đọc dọc đọc thêm lưu lại để đọc tiếp.
  Còn về vấn đề bạn chia sẻ trên này, mong bạn chia sẻ những điều đúng đắn về youtube partner, mình k nói là bạn đang chia sẻ sai. Nhưng cố gắng đóng góp những điều đúng đắn cho cộng đồng nhé.
  Youtube Việt bây h như cái bãi rác, thảo nào mà anh em Yt Partner ngày càng khó kiếm ăn, chia sẻ ntn càng nhiều trẻ trâu càng nhiều, bão về ads càng nhiều.
  Thân,
  Rất vui nếu có thể được bạn chia sẻ chút kinh nghiệm

  1. Cảm ơn bạn đã góp ý. Mình không chia sẻ điều gì sai cả. Mình tin điều đó. Cũng như việc mình không trợ giúp các câu hỏi về vi phạm bản quyền hay reupload vậy.

 45. Bạn ơi.mình đã đăng ký tài khoản Google sau đó vào youtube thì thấy giao diện youtube không hề giống với của bạn đăng ở hình 1 .nghĩ mãi mà vẫn không hiểu,mặc dù vẫn có chỗ xác nhận và một số đoạn sau là tương đối giống.vậy đây là youtube gì giải thích hộ mình cám ơn bạn

  1. Youtube chỉ thay đổi giao diện thôi mà, có vấn đề gì đâu bạn 🙁

 46. mình làm tới phần monetization – enable account,nhưng lại không có dòng enable vì không có hiệu lực ở quốc gia của bạn, nhưng mình đã chọn US như bài hướng dẫn, chỉ chọn VN ở phần nhập số đt, bây h mình phải làm sao để có thể enable account ? Mong bạn email sớm cho mình, cám ơn

  1. Mọi người vẫn bật bình thường, mình mới kiểm tra và bật thử tài khoản mới, không có vấn đề gì lỗi xảy ra cả. Không rõ lý do bạn bị vậy?

  2. Tớ cũng đang mắc phải chỗ ennable nội dung trả phí đây. Biết thế đăng ký từ US ngay từ đầu. Chán quá.

  3. Nội dung trả phí, khi chất lượng video của bạn tốt, và có nhiều người đăng ký, tức là, người dùng khao khát được xem video của bạn. Bạn mới có thể kiếm tiền, còn hầu như là không được.

 47. anh cho em hoi, sao em đăng ký Adsend thành công rồi, có phần thống kê của Adsend rồi mà em chưa nhận được 1 email nào Của google gửi về nhi? Em check cả spam cũng không có, em thay lạ quá. Mong anh chỉ cho em biet với ạ.

 48. Anh ơi cho em hỏi là sao tài khoản của em lại không có trạng thái “Xác nhận quyền sở hữu ID nội dung” ạ. Em đã đăng ký kiếm tiền và liên kết với google adsense thành công.

 49. Anh cho em hỏi tai khoản youtube của em bị gắn cờ và bị một khiếu nại. Hiện tại ddag là tài khoản xấu vậy có kiếm đc tiên nứa ko. Em cam on

  1. Cái đó bạn tự xem trong tài khoản, và trạng thái kiếm tiền của video. Chứ hỏi mình sao biết được. Với mỗi tài khoản khác nhau thì việc gắn cờ và vi phạm có thể sẽ xử lý khác nhau.

 50. Mình đăng các video và đã bật được kiếm tiền (có biểu tượng $) nhưng khi vào mục báo cáo thu nhập thì nó báo là phải đăng nhập trực tiếp từ Blogger. Vậy, có cách nào khai báo để đăng nhập từ youtebe thay cho Blogger không ? (lâu không dùng blogger nên giờ không biết cách đăng nhập)

 51. anh thế sơn ơi em hỏi tí là cái giao diện youtube trong hình ảnh của anh là giao diện cũ ạ.Sao em không tìm thấy mấy cái anh nói đâu cả

  1. vâng.cho em hỏi thêm cái nữa là sao em đã là như anh mà vẫn không được ở cái phần Features em chỉ có 2 chấm xanh thôi còn ở trên là 3 chấm.Làm xong thì trên tài khoản những video mình đăng lên không có ô $

 52. Anh ơi cho em hỏi gmail mới đăng ký được 3 tháng thì có nên dùng để đăng ký adsense không ạ! Cảm ơn anh nhiều !

  1. Dùng mail đó đăng ký được // nhưng có được chấp nhận hay không tùy vào chanel của bạn

 53. Anh ơi cho em hỏi: Em đã đăng ký thành công adsense mấy lần rồi nhưng cứ được 1-2 tuần thì bị hủy (chắc là do mấy kênh đó toàn video vi phạm). Bây giờ kênh mới của em tất cả đều là video kiếm được tiền, em muốn đăng ký adsense thì đăng ký luôn bằng cái laptop mà em đã đăng ký mấy lần trước được không ạ! Mong anh trả lời giúp! Cảm ơn anh nhiều!

 54. Chào anh ! kênh youtube của em bị báo đỏ làm thế nào đề chuyển dấu đỏ về màu xanh ah ! mấy tháng nay em vẫn thấy thế không bật kiếm tiền được ah !

  1. Mở tài khoản mới mà chơi. Nhiều lỗi quá, mình cũng không thể biết hết được. Mong bạn thông cảm.

 55. Anh cho em hỏi cách thức câu view bằng cách share rất nhiều trên các mạng xã hội khác nhau như thế có làm sao ko ạ. với lại Em thấy thông qua đối tác thứ 3 thì có tốt ko ạ? thanks anh

  1. Không làm sao cả. Còn vấn đề thông qua đối tác thứ 3 vẫn chưa hiểu ý bạn là gì?

 56. ad ơi, mình tự làm video và up lên youtube và mình tin là ko có ai trùng video với mình, tuy nhiên mình không đăng ký bản quyền cho video. Vậy giả sử ng khác reup lại video của mình thì bản quyền sẽ là của ai. Và làm sao để họ gỡ video đã reup xuống? Cảm ơn ad!

  1. Bản quyền của người tuyên bố sở hữu bản quyền trước. Chẳng có cách làm sao để họ gỡ xuống cả, cũng như mình đi lấy video của người khác rồi reup thôi 🙂

 57. Cho mình hỏi vấn đề ngoai 1 tý nhé . Nhiều video mình ko xem được vì nó ko hỗ trợ cho Việt Nam . Vậy làm sao để xem những video đó ? .

  1. Bạn fake ip sẽ xem được video đó nhé, dùng ultralsuft để fake ip sang Mỹ hoặc đâu đó chắc là xem được thôi 🙂

 58. Chủ thớt cho mình hỏi tài khoản yt của mình đã liên kết với fullscreen.. nhận 3 khiếu nại và thông báo tài khoản sẽ bị khóa đăng nhập thì fullscreen còn tiếp tục gửi tiền về cho mình nữa không.. cám ơn.

  1. Mình không chơi fullscreen hay network nên không rõ chuyện đó, nhưng nếu tài khoản bị khóa, thì chắc là không được tiền đâu.

 59. Bạn ad ơi ! Cho mình hỏi tài khoản youtube mình đã đăng ký đầy đủ và giờ nó có 7$ rồi !Mình đã kliên kết ads rồi vậy mình muốn rút tiền về thì phải làm sao ? Mong bạn hướng dẫn kỷ giúp mình nha ! Gửu mail cho mình nha

 60. a the son oi ! cho em hoi ! Hôm trước e đăng video lên youtobe cho kiếm tiền và nhìn thấy được quảng cảo nhưng hôm nay vao xem thì ko nhìn thấy quảng cáo đâu nữa . mà em vẫn thấy chức năng kiếm $ vân bật ! xem video lại ko thấy quảng cảo nữa ;
  Mong anh trả lơi em sơn nhất ! Cảm ơn a nhiều

 61. Thấy bạn cũng có tìm hiểu nên tư vấn cho bạn chút đỉnh luôn: Nếu muốn kiếm tiền với kênh youtube thì có thể làm partner với Youtube hoặc parter với đối tác thứ 3 của youtube như FullScreen. Nhưng cốt lõi của kiếm tiền trên youtube vẫn là content.

  Trên youtube bản quyền là điều tối quan trọng, kèm theo đó là nội dung bị kiểm duyệt và bị cấm. Nếu muốn kiếm tiền tốt với youtube thì bạn nên lập 1 group Production đàng hoàng mà chơi hoặc tự làm các Vlog như thằng JVevermind cho nó đơn giản, còn các clip bạn đi sao chép lại, copy về channel của mình thì không ăn thua, vì thằng nào nó cũng có thể sao chép đầy ra đó.

  Mình đã làm thử 1 kênh youtube rồi đi sao chép clip của người ta lại, lọc ra các clip nào không vi phạm sau đó đi post tràng lang lên các website hài bây giờ như hayta[.]vn, haivl[.]tv…..nhưng không ăn thua, vì sao? vì bạn là thằng đi sao chép lại thì bạn đã chậm hơn người ta cả chục bước rồi.

  Thậm chí có clip tôi có tới 8000 lượt view, 15.000 lượt view, nhưng số tiền kiếm được là bao?, xin thưa chưa tới 1 USD. Và để làm theo công thức trên thì bạn thử coi mình tốn bao nhiều thời gian nhé. Còn việc có group Production riêng theo nội dung sáng tạo riêng như nhóm Phong Lê 102 Group Production thì số lượt view lên tới trăm ngàn thì tiền mới đáng kể. Và việc sáng tạo clip riêng rất là nhiêu khê như:

  _ Tự sáng tác nhạc riêng, chứ lấy nhạc nước ngoài chèn vào thì sẽ bị kiện, bản quyền âm nhạc. Chuối hơn chút thì lấy nhạc VN, đôi khi cũng bị kiện vì vi phạm bản quyền nhạc VN, Mỹ Tâm là 1 ví dụ.
  _ Tự sáng tạo nội dung riêng
  _ còn bla bla bla thứ về kịch bản, diễn xuất, dàn dựng phim……….

  Tóm lại là muốn kiếm tiền youtube thì nên đầu tư cho mình 1 group production tốt thì 1 tháng vài ngàn là chuyện bình thường, còn không thì 1 tháng vài đô là chuyện bình thường 🙂

  1. Mình nghĩ là 8000 với 15.000 nghìn vẫn là thấp. Bạn có thể xem thực tế để tạo ra 1 usd 1 ngày thì cần bao nhiêu lượt xem tại: http://theson.net/?p=7327

   Những tâm sự của bạn hoàn toàn chính xác. Nhưng chắc chắn việc tạo 1 group production bạn cũng không bao giờ có 1 ngàn đô 1 tháng nếu dùng tiếng Việt cả. Mình nhất định sẽ có 1 bài đánh giá về vấn đề này, để cho chúng ta có thể thỏa mái trao đổi những kiến thức và suy nghĩ.

   Ý kiến cá nhân của mình. Kể cả những kênh lớn với lượt xem ở Việt Nam mà bạn nghĩ họ có nhiều tiền, thì họ cũng không có nhiều tiền như bạn nghĩ đâu.

  1. Chỉ có tiền là được ít thôi, chứ đăng ký thành Partner không có gì là khó cả 🙂 cái này vừa làm vừa chơi cũng vui lắm đó nha 🙂

 62. Cho em hỏi muốn làm 1 kênh nhiềuchủ đề đc ko anh? Vì sao phải 1 chủ đề nhất định vâyh a?

  1. Nên làm theo 1 chủ đề, để người ĐĂNG KÝ kênh đỡ bị lẫn. Bạn có thể làm nhiều chủ đề, nhưng nên dùng playlist để quản lý các chủ đề khác nhau.

 63. Sao hôm nay (2/4/14) tôi vào xem phần Channel settings thì thấy mục “Contain ID claim” biến đi đâu mất tiêu, chỉ còn lại 2 mục Community và Copyright đều ở trạng thái Good?

  1. ao hôm nay (2/4/14) tôi vào xem phần Channel settings thì thấy mục “Contain ID claim” biến đi đâu mất tiêu, chỉ còn lại 2 mục Community và Copyright đều ở trạng thái Good

 64. Cho em hoi tai sao e lam video dang len ! dc tam 16 bai thi bat dau youtobe you cau ban quyen thi my kchom quang cao la sao

  1. Mình không dịch được đoạn cuối của câu hỏi.
   Nếu youtube nghi ngờ, thì bất cứ lúc nào, cũng đều bị yêu cầu bản quyền không phụ thuộc vào số lượng video. Có lẽ bạn đang re-upload

 65. cho e hỏi .rồi mình sẽ nhận tiền bằng cách nào. và nó sẽ gửi tiền cho mình như thế nào ạ

  1. Bác quẳng link vào trang em hơi bị nhiều đấy nhé. Đề nghị không quẳng link giới thiệu kiểu đó 1 lần nữa. Chúc bác thành công!

  2. ANh júp em vs Cái đoạn Monetization Nó đâu có hiện Enable Để Nhấn vào đâu nó hiện bên Live events: Do it live! Thế là sao :((

  3. Video đó của bạn đang chọn là live streaming nên khi bạn thực hiện show thì mới có bật kiếm tiền ở trong phần quản lý live. Video bình thường up lên không có lỗi đó.

  4. bạn phải chọn quốc gia là us rồi kéo xuống dưới save lại đã nhé! mới enable phần đó dc

 66. Trần Thế cho mình hỏi có sự khác nhau giữa Youtube Partner và qua Network là như thế này không?

  – Youtube có chức năng kiếm tiền, chỉ cần xác mình là đối tác(yêu cầu hình như không khó khăn) và bật chức năng kiếm tiền, sau đó liên kết với tài khoản google adsense là có thể kiếm tiền trên cá video
  – Còn đối với đối tác thông qua các network thì nó sẽ ăn tiền % nhưng lại được thêm một số chức năng của youtube, được hỗ trợ nhiệt tình…

  Bạn cho mình lời khuyên nên đăng ký qua đâu được không? Phân vân không biết nên chọn cái nào

  1. Chính xác như bạn đang hiểu nhé. Mình nghĩ nên dùng cách đăng ký trực tiếp với Youtube thì tốt hơn, nếu đó là sản phẩm của bạn.

  2. A oi cho em hoi tai sao em kiểm tra trong trang tổng quan cua youtube thì thấy có $3,04 nhưng kiêm tra trong adwo thì lai ko co dồng nao la sao vậy uh,và gia trị của $3,04 la bao nhieu vnd vậy anh ,hihi em la nguoi moi tập chơi mong anh giúp đỡ ty thAnk

 67. Cảm ơn anh, bài viết rất chi tiết cho người mới bắt đầu chơi Youtube Partner. Lưu ý của anh rất hay, em sẽ thử ngay. Thank anh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *