1. 3 lời khuyên seo video Youtube giúp bạn lên top
  2. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
  3. Bước Từng Bước Kiếm Tiền Qua Google
  4. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt

Chủ đề: , , ,

Chủ đề kiếm tiền Youtube có lẽ chính là chủ đề kiếm tiền online nóng nhất năm 2014, không một cách kiếm tiền online nào hiệu quả hơn, nhanh hơn và dễ dàng đến thế… Tuy nhiên điều đáng quan ngại là năm 2014 đã qua đi, vậy năm 2015 sắp tới liệu kiếm tiền Youtube có dễ dàng và có phải chủ đề kiếm tiền online nóng nhất năm nữa không?

2014 là năm “show hàng” của kiếm tiền Youtube

Với những người quan tâm kiếm tiền online là vậy, và với những người quan tâm Theson.net thì chính xác là như vậy. Chẳng thế mà chủ đề kiếm tiền Youtube gần như vùi dập hầu hết các chủ đề kiếm tiền online khác như kiếm tiền affiliate (tiếp thị liên kết) , kiếm tiền bằng adsense content (web, blog..) kể cả là kiếm tiền mobile…

Gần như cộng đồng kiếm tiền Youtube đã vùi dập hoàn toàn các cộng đồng kiếm tiền khác bằng những hiệu quả kinh khủng khiếp qua các khóa học, qua các lần show hàng nhìn đến phát ngất của các thành viên

Phải khẳng định lại 2014 là một năm thành công vượt bậc của kiếm tiền Youtube và kiếm tiền online nói chung. Những thành quả rất dễ nhận thấy, những yếu kém còn xót lại là gì? Với cá nhân bạn, bạn thấy năm 2014 chủ đề kiếm tiền Youtube còn xót lại những khó khăn gì?

  • – Có phải tình trạng chết Adsense hàng loạt?
  • – Có phải tình trạng chết kênh không được thanh toán dù Network hay Adsense?
  • – Có phải sự dối dắm trong vấn đề bản quyền và xác nhận bản quyền?
  • – Hay đơn giản chỉ là “nhiều thằng kiếm tiền Youtube quá, nát rồi??”

Chủ yếu các vấn đề vẫn liên quan đến bản quyền

Dù bạn là người thành công trong kiếm tiền Youtube hoặc là một người thất bại, cũng có thể mới chập chững những bước đầu tiên còn chưa biết thành công hay thất bại là thế nào. Thì vấn đề vấn là bản quyền.

Kiếm tiền Youtube năm 2014 thành công là bởi Việt Nam nằm trong khu vực gọi là những quốc gia thuộc thế giới thứ ba (không phạt tù bản quyền) vậy nên mọi người lách luật thỏa mái để kiếm tiền. Đó chính là năm của kiếm tiền bằng re-up video Youtube lên ngôi. Chính xác là vậy.

Kiếm Tiền Youtube 2015

Kiếm Tiền Youtube 2015

Đó cũng là một năm thất bại của Youtube khi giải quyết các vấn đề bản quyền, khiếu nại bản quyền chẳng thế mà vừa mới tuần trước Youtube có thể sẽ phải đền bù 1 tỷ đô la choGlobal Music Rights liên quan đến vụ kiện bản quyền của khoảng 20.000 bài hát của gần 40 nghệ sỹ.

Người dùng ở các quốc gia thứ ba như Việt Nam đang cố gắng để lách bản quyền, còn lại hầu hết mọi người lại đang cố gắng bảo vệ bản quyền. Vấn đề là Youtube sẽ cũng không thể xử lý triệt để các vấn đề bản quyền được.

2015 kiếm tiền Youtube sẽ khó khăn hơn

Điều này khá hiển nhiên. Bạn biết và mình cũng biết, khó khăn hơn không chỉ vấn đề nhiều người tham gia bạn sẽ bị cạnh tranh nhiều. Miếng bánh sẽ được chia nhỏ đi rất nhiều phải không nào?

Khó khăn hơn có thể về vấn đề quản lý bản quyền của Youtube. Chắc chắn không nằm ở đoạn thuật toán để lách luật, bởi vì thuật toán lách về âm thanh, hình ảnh bản quyền Việt Nam quá đỉnh cao trong việc vượt mặt.

Việt Nam lách được bản quyền Youtube không đồng nghĩa Việt Nam giỏi công nghệ, chỉ là do các nước khác họ không làm mà thôi. Phần mềm để bạn lách vẫn dùng của nước khác cơ mà.

Nếu khó khăn về bản quyền Youtube không nằm ở vấn đề lách bản quyền bên thứ ba thì nằm ở đâu?

Youtube chắc chắn sẽ dè dặt hơn với các video chứa từ khóa bản quyền. Đây là nhận định của cá nhân mình. Các video này có thể sẽ không hiển thị quảng cáo, hoặc quảng cáo hiển thị kém.

Bạn có nghĩ rằng chỉ như vậy mới có thể ngăn được vi phạm bản quyền?

Kiếm tiền Youtube 2015 là năm của các kênh lớn

Các kênh lớn hay các thương hiệu, những người có thời lượng xem tổng thể cao, những kênh có lượng thuê bao đăng ký lớn. 2015 sẽ là năm của họ, khi những người re-up năm 2014 kiếm được rất nhiều tiền chỉ với từ khóa và lượt xem.

Thì chẳng có lý gì việc phân phối quảng cáo vào năm 2015 sẽ tốt hơn cho các kênh lớn hơn cả.

Bạn có đang chuẩn bị các kênh thương hiệu lớn cho cá nhân mình chưa?

Nhìn nhận một cách tổng quan, vì sao năm 2014 lại là một năm phát triển, bạn cũng có thể nhìn thấy sự chuyển dịch dần dần của các thương hiệu lớn từ Facebook sang Youtube, cũng như việc quảng cáo Youtube dần xâm lấn quảng cáo truyền hình vậy.

Lý do đó là Facebook không còn hiệu quả với mức đầu tư, nguồn tiền từ đó đổ dần sang Youtube một hình thức quảng cáo hiệu quả hơn.

Vì vậy năm 2015 sẽ vẫn là như thế, chưa đến mức Youtube sẽ thoái trào, bởi 1-2 năm với những nguồn tiền quảng cáo lớn, họ chưa thể nhận ra sự không hiệu quả của Youtube khi việc mua lượt xem, mua lượt thuê bao đăng ký vẫn còn đang phát triển.

Sự quản lý không chặt chẽ của Youtube sẽ dẫn đến sự không hiệu quả của các nhà quảng cáo, việc Youtube mất nhà quảng cáo, cũng giống như chúng ta mất đi thu nhập vậy. Không có cách nào khác cả.

Nước đến đâu thuyền nổi đến đó. Không có quá nhiều lo lắng cho năm 2015 phải không các bạn? Mình tin 2015 kiếm tiền Youtube lại phát triển và phát triển rực rỡ hơn nữa, theo một hướng khác, hướng của những người sáng tạo nội dung. Chứ không phải đỉnh cao của re-up như năm 2014.

Lời khuyên: Vẫn không có gì thay đổi nhiều, hãy nhắm nội dung của bạn đến các quốc gia châu Âu để nguồn tiền của bạn được nhiều hơn.

Đừng quên chia sẻ đánh giá về năm 2014 và kế hoạch kiếm tiền Youtube 2015 của bạn ở phần bình luận nhé!

Cuối cùng chúc bạn một năm 2015 thành công, và nhớ ghé thăm Theson.net thường xuyên hơn nữa nhé. Có nhiều bất ngờ mới cho các bạn!