Kiếm Tiền Nhờ Report Video Youtube Là Hèn Nhát

Bạn đang bị Report Video? Và bị tắt kiếm tiền Youtube mình xin chia sẻ nỗi buồn đó cùng với bạn. Còn nếu bạn đang triệt hạ đối thủ để tăng nguồn tiền bằng cách report video, mình xin chửi vào mặt bạn 1 câu, “bạn thật hèn nhát”.

Có rất nhiều cách để gia tăng thu nhập khi kiếm tiền bằng Youtube, nhưng có lẽ có 1 cách khá nhanh đó là, hạ toàn bộ đối thủ xuống, 1 mình bạn 1 đường rộng. Tuy nhiên thay vì nghiên cứu các cách quảng bá video, cách seo video lên top, thì có 1 số kẻ và 1 số tập thể đã dùng phương pháp report video của đối thủ.

Report Video Youtube = Kiếm Tiền Hèn Nhát
Report Video Youtube = Kiếm Tiền Hèn Nhát

Xét ở phương diện người bị report, đồng ý là người ta sai, và chỉ khi người ta những kẻ hèn nhát mới có cơ hội để report, có thể người ta sai về bản quyền, có thể người ta sai về nguyên tắc cộng đồng, cũng có thể người ta đi “trèo đầu cưỡi cổ bạn”… Dù bất cứ lý do nào, thì người ta sai. Và thay mặt những người sai đó, mình cũng xin lỗi các bạn tự cho là mình đúng.

Nhưng nếu xét ở phương diện bạn report để bạn có thể gia tăng thu nhập nhiều hơn. Thì bạn sai lớn hơn người ta. Youtube sinh ra việc report video để tạo nên 1 cộng đồng tốt hơn cho mọi người. Chứ không phải tạo nên “ao làng” cho bạn. Bạn đừng nghĩ bạn report người ta đó là 1 việc chính nghĩa, không phải đâu, mục đích của bạn là tăng tiền cho bạn cơ mà. Bạn là 1 kẻ tiểu nhân, và bạn lợi dụng report thông qua Youtube bạn là 1 thằng hèn nhát.

Nếu bạn kiếm tiền theo cách chân chính hoặc tư cách của bạn là 1 người đàng hoàng, không bao giờ bạn đi report đối thủ của mình. Bạn tìm cách vượt lên họ, đứng top cao hơn họ, và chứng tỏ ta đây giỏi hơn họ. Đó mới thực là những con người tuyệt vời. Những con người đáng để người khác tâm phục khẩu phục.

Report Video được Youtube sinh ra nhằm mục đích gì

Youtube có 1 đội để làm việc với các video không phù hợp chính sách của Youtube tuy nhiên đội này không thể rà soát được toàn bộ các video. Vậy nên họ sinh ra công cụ Report (báo cáo, gắn cờ) cho video để người xem có thể báo cáo lại với họ về video vi phạm.

Chức năng Report Video Youtube
Chức năng Report Video Youtube

Đây cũng là công cụ giúp các bạn bị động trong việc báo cáo bản quyền, tức là chống re-upload 1 cách thủ công. Tùy vào những lựa chọn của bạn mà công cụ này được sinh ra với mục đích khác nhau.

Khi bấm xem 1 video nào đó, người đùng đã gần như tự chấp nhận về nội dung cũng như tất cả các vấn đề của video. Thường thì số lượng người dùng chủ động báo cáo là rất nhỏ, rất rất nhỏ, chắc nhỏ hơn 0,001% trên tổng lượng người xem video.

Tại sao gần đây Report Video lại nhiều thế?

Nếu như các bạn hiểu số người dùng thực sự report là rất nhỏ như bên trên. Vậy tại sao gần đây trên khắp các groups Facebook và diễn đàn về kiếm tiền Youtube lại xảy ra tình trạng rất nhiều Partner chân chính kêu than về việc bị report và khóa kiếm tiền video nhiều đến vậy?

Nói 1 cách chính xác, thì bản chất của việc report này là để triệt hạ những đối thủ đăng video cùng mảng nội dung. Còn việc report này sinh ra từ đâu, thì phải kể đến các khóa học kiếm tiền từ Youtube. Mình có thể thề hứa đảm bảo về việc 1 ông thầy nào đó, đã dạy cho học viên của mình về cách này, vì đây là cách nhanh nhất. Điều này là rất đáng buồn với tư cách của các bạn trẻ.

Tại sao khi Report Video gần như chỉ có chết

Youtube luôn giải quyết có lợi cho người dùng và cộng đồng. Không giải quyết có lợi cho người tạo ra nội dung. Vậy nên thường khi bị report video thì chủ sở hữu video luôn bị thiệt thòi.

Đặc biệt khi người report video có ảnh hưởng lớn với cộng đồng Youtube, có số phút xem trong khoảng thời gian nhất định là cao. Hay dễ nhận biết là có lượt đăng ký lớn.

Tiếp theo phải kể đến IP của người Report đến từ quốc gia uy tín và có luật bản quyền mạnh, như Mỹ hoặc các quốc gia châu Âu khác.

Số lượng report đến từ nhiều địa chỉ mail và ip khác nhau thì video bị report chỉ có nước chết.

Chính vì các yếu tố bên trên, mà không chỉ sinh ra 1 thằng hèn, và chúng hội họp lại với nhau, thành 1 đội hèn, 1 tập thể hèn… để cùng đi trà đạp lên những người khác.

Làm sao để chống lại các hành động Report

Đầu tiên: Bạn có thể hiểu rằng chính sự khoe khoang, đã mang lại cho bạn những phiền phức đó. Bạn khoe khoang hơn người ta lên khắp các nơi, làm cho người ta ganh ghét và muốn triệt hạ bạn. Vậy nên cách tốt nhất, là đừng khoe những thành quả của bạn tại nơi công cộng.

Thứ hai: Bạn không khoe khoang nhưng vẫn bị report tập thể? Liệu rằng bạn có đang gây thù oán với đối tượng nào đó không? 1 câu bình luận lúc bực tức? bạn có làm tổn thương người khác? Những điều đó, cũng mang lại cho bạn phiền phức. Đừng gây chiến với bất kỳ ai nếu điều đó là vô nghĩa.

Nếu cả 2 vấn đề trên không thuộc trường hợp của bạn, thì vậy phải làm sao để ngăn chặn tình trạng report các video hoặc kênh của bạn.

Hãy báo cáo với Youtube nếu có thể về các hành động chủ định phá hoại đó. Có những hành động phá hoại, bạn có thể báo cáo ngược với Youtube theo mail mà họ gửi cho bạn. Hãy báo cáo lại và gửi lại mail, trình bày thật rõ về các hành động này, để được xem xét lại. Tuy nhiên hầu hết là bạn không thể gửi mail phản hồi.

Nếu tình trạng report video xảy ra trên diện rộng, tức là nhiều video bị report và khóa kiếm tiền. Hãy cứ bình tĩnh và xử lý các vấn đề của bạn theo các bước như sau.

Tắt toàn bộ kiếm tiền trên các video trên kênh của bạn. Việc này có ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, tuy nhiên thà thu nhập thấp hơn, thì vẫn tốt hơn là không còn thu nhập. Tại sao việc này lại hiệu quả? Đây là hiệu ứng tâm lý bình thường. Khi video không còn hiển thị quảng cáo. Mấy thằng “hèn nhát” đi report bạn sẽ thấy hả hê vì chiến thắng của bọn nó. Rằng bạn đã bị khóa kiếm tiền. Hãy thử làm việc đó trong 1 tuần. Sau đó bật lại sau.

Bạn truy cập vào link này: https://www.youtube.com/advanced_settings

Tắt quảng cáo Youtube
Tắt quảng cáo Youtube

Đưa tất cả các video về chế độ riêng tư, để ngăn chặn tình trạng report các video khác trên cùng kênh của bạn. Tất nhiên sẽ không ai xem được, và video cũng sẽ không còn ai report cả. Nếu việc thử tắt quảng cáo không mang lại hiệu quả và số video bị report của bạn vẫn gia tăng. Thường thì có khi bạn chưa kịp làm việc này đã có thể bị xóa kênh rồi, hoặc tắt toàn bộ kiếm tiền.

Hãy tính đến việc bạn phải làm 1 kênh mới, tải hết các video về máy và làm 1 kênh mới. Bạn cũng cần lưu ý về việc xử lý lỗi ! và ? khi đăng lại video của chính bạn. Việc này chỉ áp dụng ngay khi bạn nhận được thông báo về việc 1 video của bạn bị report và bạn nghi ngờ đó là hành động xấu.

Nếu có 1 vài kênh bị khóa kiếm tiền, đặc biệt vi phạm bản quyền, hoặc nguyên tắt cộng đồng. Hãy xem xét về việc ngắt kết nối Adsense với Youtube để bảo vệ tài khoản Adsense của bạn.

Bạn truy cập vào link: https://www.google.com/adsense/app#3rd-party-access

Ngắt kết nối Adsene với Youtube
Ngắt kết nối Adsene với Youtube

Cuối cùng: Thật ra là không có cách nào 100% xử lý được các hành động xấu mà bạn phải nhận cả. Chỉ có 1 điều duy nhất, là chúng ta có thể chia buồn cùng nhau nếu như bị report video thôi. Kể cả bạn biết những đối tượng đang chơi xấu bạn. Cũng đừng chơi xấu lại họ. Hãy gửi mail hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào đến họ. Cho họ biết rằng bạn đang biết họ chơi xấu bạn. Để họ tự thấy hối lỗi.

Tâm sự thật! Mình phải nói thật là, bản thân mình cũng sợ mấy thằng report tập thể. Bọn nó rất rảnh rỗi. Thường thì mình chọn cách đến tận nhà “cho cái dép vào mặt” vẫn hơn là việc đi report lại rất tốn công sức.

76 Replies to “Kiếm Tiền Nhờ Report Video Youtube Là Hèn Nhát”

 1. Em trả hiểu sao mất thằng report kênh của em giờ nó bị die, video hoàn toàn ko có vi phạm spam lừa đảo hay ăn cắp của người khác.. Giờ em bị khóa kênh, kênh hiện tại đang ở mạng quizgruop , em tham gia từ 5/8 đến ngày 20/8 được 90$ vậy em có được thanh toán không hay là mất hết số tiền đó ??

 2. cho em hỏi :video không vi phạm bản quyền sao report lại bị dính gậy ? Chả nhẽ youtube cứ để có người đi phá như vậy sao ? Nếu người report không đưa ra được bằng chứng chứng minh là video mình vi phạm thị làm sao youtube lại cho mình dính gạy nhỉ ? bạn nào giải thích dùm mình với

 3. chào cả nhà. ai cũng ghét thăng POPS vậy thì nhờ bác nào giỏi công nghệ tìm địa chỉ nhà nó đi, rồi công bố lên diễn đàn cho anh em tìm đến nhà nó phang cho cả nhà nó tung đầu ra, cho nó chừa đi. để nó lộng hành quá

 4. Bà nội cha nó mới đuợc GG gữi mà pin tới nhận nhà và đã xác nhận pin ok, chư hết mừng đã bị bọn chó nó RP và giờ dính 1 gậy về nội dung gây sốc, clip mình chả có gì ghê rợn cả mà nó xem xong đi RP hic,.

  Bị vậy có sao ko các bác ?

  Mình thấy vẫn còn hiển thị quảng cáo, nhưng lo quá !

 5. Bọn Nam Việt Media chuyên marketing trên mobile mà bây giờ cũng nhào vô report. Trong khi kênh chính thì lèo tèo vài views, cũng như có các video của các ca sĩ tự do khác. anh em chung tay report nó cho chết đi

 6. Lúc trước mình có kênh nguonsusong1 có hơn 2 triệu lượt xem, kênh không kiếm tiền vậy mà dính một gậy toi luôn tới giờ.

  Theo mình nghĩ, nếu cứ đi ” chọt gậy bánh xe” lẫn nhu mãi như dầy sớm muộn gì VN cũng bị google loại không còn kiếm tiền được nữa.

 7. Vừa bị report xóa mất kênh youtube đang kiếm tiền ngon, vài hôm sau lên youtube đã thấy video của mình bị thằng khác đăng lên kênh nó để kiếm tiền. Chán luôn, bỏ luôn kiếm tiền với youtube. Những thằng chơi bẩn report cũng không khá đươc.

 8. Bác nói đúng quá. Bọn chuyên đi report người khác đúng là lũ hèn hạ, khốn nạn. Kênh của em cũng bị chúng nó Report cho 2 video làm bây giờ em bị dính tận 2 lỗi Nguyên tắc Cộng Đồng trong 6 tháng. Ức ko chịu được bác ạ. Chúng nó ghen ghét vì video của em có nhiều lượt view quá.
  Nhân tiện bác cho em hỏi là hiện giờ kênh của em đang bị dính 2 lỗi nguyên tắc cộng động trong vòng 6 tháng. Vậy qua 6 tháng thì lỗi này có bị mất không ạ.
  Mong bác trả lời lại giúp em ….

  1. do có nhiu dấu chấm than mà ko xóa giờ cứ dăng lên là bị dấu chấm than nên giờ phải tạo lại đúng ko?

 9. Lại bị report lại bị xóa kênh. Thực sự là chán. Đã tham gia network để nó bảo vệ cho mình rồi mà không sống được. 1 tuần 100k view đi tong.

  1. Sao bác không kháng cáo ? dù gì cũng đâu có gì để mất nữa ? gặp mấy đứa hèn report mà kháng cáo thì tỉ lệ thành công khá cao, còn gặp chủ bản quyền or mấy công ty báo cáo thì thua !!!

 10. a trần thế ơi cái thằng Vietnam Television Digital Center nó vừa reup của em, video tự mình làm mà bị nó troll .nó có fai là kênh của truyền hình k nhỉ. sao VTV chơi bẩn wa

 11. mấy lần dùng hình ảnh ghép thành video mà vẫn bị báo vi phạm bản quyền từ .
  Nguyên đơnInternational Media JS Company
  Nhân viên đại diệnThoi Nguyen
  Email của nguyên đơnanhquoc090@gmail.com
  Tác phẩm bị cáo buộc vi phạmVideo không phải từ YouTube: “To Women’s Room Korean TV series”.
  không biết có phải bản quyền của nó ko.a cho e hỏi cách làm sao phòng tránh vi phạm bản quyền ko hay có cách nào hợp tác để có thể up video của bên đó đc k? . mong ad hướng dẫn chi tiết………

  1. tất nhiên là không. trừ khi công ty nó mua bản quyền nhưng công ty nó mua bản quyền đó làm tró gì nhỉ, khiếu nại lại đi, ghi tiếng ảnh rồi kéo mấy cái link bằng chứng chứng minh là k phải bản quyền của nó, đơn giản là giải thích nó là công ty việt nam thì làm đéo gì giữ bản quyền của Korean được, ghi thật nhiều chữ vào, nếu khi gửi khiếu nại xong mà có hiện ngày chờ phản hồi là ok, còn nếu đến nước cuối cùng thì chục hình mấy cái thông báo là International Media JS Company thông báo video bản quyền đó gửi cho tụi thực sự tác giả của “To Women’s Room Korean TV series” này nè giải thích này nọ mục đích là muốn tụi nó vào làm việc với tụi International Media JS Company.
   Nếu mà gặp thông báo nội dụng thứ 3 mà nó chọn đặt quảng cáo lên video của mình để kiếm tiền thì chắc chắn phải khiếu nại vì nếu nó là tác giả thực sự thì chắc chắn bạn sẽ bị sẹo chứ k phải là kiếm tiền trên video đó, đa phần là vậy.

 12. Bạn ơi cho mình hỏi? Giới hạn độ tuổi có kiếm được tiền không bạn? Trong khi đó biểu tượng $ của mình vẫn màu xanh

  1. Khi có quảng cáo thích hợp bạn sẽ kiếm được tiền. Thường thì không có quảng cáo như vậy 🙁 tức là kiếm được tiền rất nhỏ 🙁

 13. em vừa seo đc 2 bộ phim chiếu rạp lên top 3 youtube mặc dù em chỉ làm cho chơi thôi , tài khoản của em ko để kiếm tiền , lên đc mấy ngày có thằng report , dm nhà nó chả biết thằng nào để report lại cho nó sợ :<

  1. Cuộc sống mà, người tốt đâu phải luôn được thành quả tốt 🙁 thành thật chia buồn cùng bạn và @nqvuong 🙁 lại cố gắng và lại tiếp tục thôi…

  2. Nhưng @Trần Thế làm sao chống lại được bây giờ? Mình làm 2 kênh rồi? Nó report chết hết. Vừa mới nhảy được 10$ thì nó report cái là tạch luôn. Thực sự là nản ghê lắm rồi. chết cả adsence. Lập adsence mới rồi. Nhưng sao tránh được bây giờ

  3. Và mình nói thêm chút là mấy cái video của mình toàn tự làm bằng cách tổng hợp ( vine) chó mèo j đó mà nó cứ nói là video có nội dung khiêu dâm! Vãi khiêu dâm

 14. Vâng. Hôm nay tôi đã bị report dù cái video chết tiệt chả liên quan j đến cái gọi là vi phạm cộng đồng. Chán thật. Xây dựng kênh mất 1 tuần xong nó report cái là đợi 6 tháng.

 15. Thế Sơn làm ơn hướng dẫn mình cách chặn 1 kênh hoặc 1 tài khoản youtube khỏi 1 quốc gia nha . Thanks nhiều

 16. Thế Sơn ơi cho mình hỏi phần mềm làm video như thế này là phần mềm gì

  Mình tìm hoài mà tìm không thấy =,=

 17. Khi bị report, hãy lên các diễn đàn thuê người tìm IP thằng đó và thuê luôn người thay mình đập chiếc dép vào mặt nó

 18. Bác ơi. Mình có Video quay lại bản đàn mà thầy mình dạy cho mình. Upload lên Youtube được mấy năm nay. Hôm nay học được cách kiếm tiền thì Youtube nó không chịu cho mình chạy file này. Ban đầu nó hiện chấm than (!), mình chụp hình, gửi link chứng minh đủ cách, bây giờ nó hiện vòng tròn gạch chéo luôn. Tụi Youtube chơi toàn tiếng anh nên mình vô phương giải thích. Các bác có cách nào gỡ giúp em không ? Youtube có văn phòng tại việt nam để mình lên kiện bằng tiếng việt không vậy các bác ? Mong được thọ giáo. Cảm ơn các bác nhiều nhé. (https://www.youtube.com/watch?v=V7W-qM9cdrg)

  1. Bạn thử tải video về, chỉnh lại khung hình và đăng lại thử xem. Hoặc có thể tạo kênh mới và đăng thử 🙂 Youtube hiện không có ở Việt Nam và không hỗ trợ các kênh nhỏ 🙂

 19. Cho em hỏi là trên cùng 1 kênh kiếm tiền có thể đăng video tự mình làm (kiếm được tiền) và video có nguồn khác (không kiếm được tiền, audio bản quyền), và em đăng lên thì sẽ bị chấm than hoặc trùng nội dung thứ 3. Những videos không kiếm được tiền em sẽ không bật kiếm tiền. Vậy có bị ảnh hưởng Nguyên Tắc Cộng Đồng và bị block không ạ. Số lượng thì cứ khoảng 3 cái tự làm có sẽ đăng thêm 1 cái không kiếm tiền.
  Cảm ơn anh.

  1. Cái đó tùy thuộc vào người xem hoặc chủ sở hữu bản quyền. Điều này dễ hiểu mà ?? Tốt nhất không dùng của người khác, nếu bạn có thể tự làm ra.

 20. Khách quan mà nói các bạn cứ chửi này chửi nọ nhưng nếu bạn là chủ video thì bạn mới có quyền, còn các hành động reup hay cắt ghép chỉnh sửa thì khỏi nói. Cái gì của mình thì report, nói đâu xa chứ m chỉ là người xem nhưng cứ cái video nào mà chỉnh sửa, cắt ghép từ video gốc làm ng xem tức thì m cho phát report. Thực tình Việt Nam mình cái gì cũng thế cứ ông nào share doanh thu, ngon 1 tý là lập tức có khóa học hay dân tình đổ sô vào có cái làm nát thì thôi. Còn tình trạng nhiều quá thì sớm hay muộn VN ta cũng lại vào danh sách ban của google

 21. @Trần Thế : anh cho em hỏi là nếu em download một bộ phim trên tv.zing chỉnh sủa và up lên youtube ví dụ như phim the walking dead ấy.Có phải là vi phạm bản quyền của youtube không ạ.Tại em có ý định tham gia và đọc những bài của anh rất nhiều.Em cảm ơn ,hy vọng a có nhiều chia sẻ với anh em trong diễn đàn

 22. Các bài viết của anh rất hữu ích,cảm ơn rất nhiều .Em bây giờ đang tìm hiêu về việc này

 23. Bác sơn ơi cho em hỏi em muốn vietsub 1 ít video clip nước ngoài nhưng đều bị dính bản quyền 3 bên , có cách nào khắc phục mà ko làm tổn hại đến video gốc muốn vietsub ko ạ . Có vài lĩnh vực mới em muốn vietsub đem về phục vụ anh em mà khó quá chả biết làm sao luôn.

 24. Sơn ơi cho hỏi, khi ngắt kết nối Adsense với những kênh youtube bị dis kiếm tiền, sau khi hết hạn dis kiếm tiền thì liên kết lại dc ko hoặc là sau khi ngắt thì mình tạo kênh mới liên kết mới thì ó sao ko?

 25. ủng hộ bác nguyễn trọng luân hai tay hai chân luôn , thằng chó POPS worldwide mắt dạy nhất youtube việt nam , em cũng đang chơi đền cùng với thằng này.bác nhớ lập kênh mới nhé.

  1. Tham gia nhóm nhé bạn, mới lập nhóm cần nhiều thành viên sẽ hoạt động vào 1 ngày đẹp trời nào đó.
   Mời bác Trần Thế vào nhóm làm quản trị viên nhé.
   Nhóm không thảo luận vấn đề kiếm tiền như thế nào, không spam mà chỉ thảo luân liên quan tới bản quyền vào thắng mất dạy POPS

 26. Bác ơi, giúp em cái vấn đề này với, gay go quá. Chuyện là em ở HCM hay đi coi ca nhạc rồi tiện thể quay luôn. Em úp mấy video đó lên, nói chung là cũng được nhiều view lắm, Seo cũng toàn lên trang nhất thôi. Trước h vẫn kiếm tiền bình thường vì chả đụng chạm bố con nhà thằng nào cả vì video em quay, hát lại hát live và nhạc sống khác hẳn với mấy bản thu âm, kiếm tiền ngon ơ. Thế mà gần đây, lâu lâu cái thằng POPS worldwide nó cứ báo cáo, lấy lí do là bài hát trong video mình là của nó (em nhấn mạnh nó nói là bài hát là của nó ấy, không phải thu âm đâu) . Chả lẽ cứ hát cái bài ấy, úp lên youtube là bị dính gậy của nó à. Hơn nữa mấy bài ấy có phải của nó sáng tác đâu. em dám chắc là nó ếu có bản quyền bài hát nào hết, cùng lắm là có mấy cái MV thôi. H không kiếm được tiền nữa, nhưng em vẫn chưa báo cáo lại vì thằng POPS này là thằng khó chơi nhất trong mấy cái kênh của Việt Nam. Bác Thế với cả mấy bác chơi youtube ơi, có cách nào giúp em không? Chả lẽ cứ để nó lộng hành mãi. Chắc em chả dám chơi nhạc nữa :((

  1. Nếu bạn thích đấu lại nó, thì bạn khóa hết video về chế độ riêng tư. Làm 1 kênh mới chỉ những bài vi phạm. Rồi khiếu kiện đến cùng. Nhớ chuẩn bị các file mà bạn đã quay để gửi cho Google. Và tất cả đơn từ khiếu nại các kiểu bạn viết toàn bộ bằng tiếng Anh. Bạn khiếu nại ngược đến mức bắt nó cung cấp bằng chứng bản quyền thì thôi.

  2. Cảm ơn bác nhiều nhé, em sống mái với nó 1 phen.
   Mà này , thức khuya thế, đi ngủ sớm giữ giữ gìn sức khỏe để còn viết cho ae nhiều bài hay nữa chứ :))

  3. Cảm ơn bạn đã quan tâm 🙂 ở dưới nhà mình chim chóc ban ngày nó hót nhiều quá, mất tập chung nên làm về đêm 🙂

 27. Trong vòng 24h vừa qua tôi bị report tới 2 lần, và rất có thể hôm nay sẽ ăn gậy thứ 3!! thật điên rồ…. gần 15k lượt view và tăng gần 200 subsciber trong 1 tuần… vậy mà bây giờ chuẩn bị chia tay…. lợi nhuận 1 ngày gần 2USD cho 1 channel mới hoạt động gần 1 tuần… thật cay đắng với lũ hèn nhát này…. nghe phong phanh trên mạng là do mấy tên trong khóa học dạy youtube online nó làm.. Không biết thật không! Nhưng bị nó cắn, mình nhịn! Mình sẽ không cắn lại, giờ khôn hơn rồi

 28. Em có 1 tài khoảng yuotube có được 20$ trong tài khoảng . ngày nào em cũng xem báo cáo hiệu xuất trên google adsenes. gần cả tháng nay chỉ toàn thấy 0$ .tài khoảng GA của em mới lập cũng gần 1 tháng . vậy khi nào em mới xem được số tiền trên GA , hôm nay đã qua ngày 15 rồi a ạ. e đang bối rối chổ này anh giải thích giùm em. cảm ơn anh nhiều.

  1. Tháng sau thì Youtube khác chuyển tiền đó sang Adsense không có gì phải lo lắng cả bạn thân yêu.

 29. a Thế Sơn ơi cho e hỏi là e nên dùng 1u tài khoản youtube để đăng ký nhiều kênh hay là nên dùng nhiều tài khoản để đăng ký 1 kênh vậy.
  cái nào hay hơn a

 30. A Sơn ơi cho e hỏi là e có vào google.com trên Dtdd và đăng ký google ở đó.Vậy cho e hỏi là e có thể dùng tài khoản đó để chơi youtube parter ko.Và có kiếm tiền dc như bt ko.
  Giúp e vs

  1. Tài khoảng google bạn đăng ký trên điện thoại hay trên PC thì đều như nhau. Nên đương nhiên bạn có thể sử dụng tài khoản đó để kiếm tiền với youtube.

 31. a Thế Sơn ơi cho e hỏi là e vào google.com trên Dtdd và đăng ký tài khoản google ở đó.Vậy e muốn hỏi là e có thể dùng tài khoản đó để chơi youtube parter ko và kiếm tiền dc ko.Giúp e vs

  1. Có. Bạn vẫn đăng ký bình thường nhé. Mình dùng 1280 nên không rõ, nhưng các tài khoản Google đều liên kết với nhau.

 32. anh Sơn cho em hỏi, e có tk GA đã nhận tiền, chuẩn bị nhận lần tiếp theo
  anh em cũng ko biết nên lấy máy tính khác, nhưng cùng chung 1 nhà đăng ký và đã thành công tài khoản GA
  vậy cho em hỏi tk của em có bị sao ko ? Vì em nghe nói 1 IP ko dc dk nhiều tài khoản google adsense

 33. Vậy a đã “cho cái dép vào mặt” ai chưa =))
  Nếu biết đc thằng nào chơi xấu thì e cho nó tới bến chứ ko chỉ là 1 cái dép 🙂

 34. Video của bạn có thể bao gồm clip được bên thứ ba sở hữu.
  Để xem clip phù hợp, hãy phát video ở bên phải. Video sẽ phát từ điểm nơi nội dung phù hợp đó được xác định.
  Video của bạn có sẵn và có thể phát.
  Thông tin chi tiết về bản quyền:

  Nội dung nghe nhìn được quản lý bởi: 0:01
  Netlink Online Communication JSC
  Video em bị report như vậy nhưng trong acc em tài khoản vẫn báo binh thường . có nên xóa hay để im ko bật tính tiền cũng được ah. hik vì clip này top 1 google =.=

 35. sao đây không có nút like để ủng hộ bác Sơn nhỉ
  Những bài viết rất hay

 36. cảm ơn bạn thế sơn đã có một bài hay như vậy,trong số chúng ta tôi cá là chẳng có một ai muốn mình bị giảm thu nhập khi làm bất cứ một lĩnh vực nào đó,nếu bạn đặt địa vị của ai đó bị “chơi bẩn” thì các bạn sẽ thừa hiểu cảm giác như thế nào rồi,bên cạnh họ còn Vợ , Chồng ,Con , Anh , Em , Bố , Mẹ ,..v..v , rất nhiều thứ trong cuộc sống phải dùng đến tiền,trong đó không phải ai cũng có điều kiện đầy đủ , có người dựa vào youtube để có thu nhập chính, có người có có hoàn cảnh khó khăn ,v..vv..,là con người nói chung và cộng đồng youtube Việt Nam nói riêng,mong mọi người hãy biết giúp đỡ nhau hơn để cùng phát triển giảm nghèo đói ,không giúp được về vật chất thì hãy giúp nhau về tình cảm sự tôn trọng trong lĩnh vực công việc, chúng ta hãy nói không với tệ nạn “report” bẩn thỉu ,cảm ơn mọi người đã đọc bình luận của mình !

 37. 1 kênh của mình mới lập up đc 10 video, kiếm đc tầm 50$ thì đùng 1 cái bị report dính liền 2 gậy. kênh vẫn hoạt động và hiện quảng cáo. Nhưng mình đã tắt kiếm tiền, chuyển hết video về riêng tư như bạn hướng dẫn. Liệu rằng cứ để vậy thì có ảnh hưởng tới GA không hay mình nên xóa luôn kênh? Mong Sơn giúp đỡ !

 38. Cám ơn bài viết của bạn, có lẽ nhiều bác vào đọc sẽ phải xấu hổ nhiều đấy.
  Mình cũng muốn góp ý với các bác đi report, thời gian đó nên để đầu tư duy mà làm việc có phải tốt hơn ko. :3

 39. Bạn ơi cho mình hỏi khi ngắt kết nối adsense với kênh yt kiếm tiền thì cái số tiền trên kênh yt kiếm đc liệu có đc pay trên adsense ko ? hay ngắt là mất hết chỗ tiền đó ?

  1. Tiền nào đã chuyển vào vẫn chuyển vào, tiền nào chưa chuyển vào sẽ chuyển vào khi bạn liên kết lại. Xin lưu ý hình thức ngắt như bên trên, ảnh hưởng đến toàn bộ các kênh ở Youtube. Tức là nếu có 10 kênh, thì ngắt đồng loạt 10 kênh ở Youtube luôn.

 40. Bài viết rất tốt. Mong bác Sơn ra một bài viết về chiến lược tổ chức kênnh như thế nào cho hiệu quả được không? dạo này dân tình hoang mang quá…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *