1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
  2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
  3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
  4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Chủ đề: ,

Reup video hay Reupload video lên Youtube và kiếm tiền được hiểu là video đó không phải của bạn hoặc là của bạn ở % rất nhỏ nào đó thôi (ví dụ bạn chèn phụ đề, ví dụ bạn review hoặc tổng hợp).

Như các bạn đã biết về khó khăn khi bị trùng khớp nội dung bên thứ 3 vầ hình ảnh hoặc âm thanh. Gần đây còn gặp khó khăn về vấn đề report video report kênh nữa. Nói chung hơn bao giờ hết bây giờ là lúc khó khăn nhất.

Chúng ta sẽ reupload những video nào?

Bài này chủ yếu dành cho các bạn đang có kênh reupload và đang muốn phát triển hơn nữa. Nếu có thể rất mong các bạn chia sẻ ở phần bình luận bên dưới, cho mọi người được biết các bạn thường làm mảng nào.

Bạn cần hiểu thế giới có khoảng >200 quốc gia. Nên thực tế bạn có thể chọn nhiều ngôn ngữ ở nhiều quốc gia khác nhau để reupload. Nhưng phổ biến vẫn là tiếng anh, và reupload các bộ phim hoặc chương trình tivi.

Có 1 số quốc gia không có quảng cáo, và không kiếm tiền được nếu sử dụng ngôn ngữ ở quốc gia đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi định reupload nhắm đến 1 quốc gia nào đó nhé!

Hướng dẫn tìm nguồn video để re-upload

Video hướng dẫn tìm nguồn video để re-upload video lên Youtube 🙂 Âm thanh hơi bị… kích thích 🙂

Mình có 1 kênh reupload lớn rồi có nên tiếp tục phát triển?

Không. Cá nhân mình nghĩ là với kênh reupload bạn không nên phát triển kênh đó quá lớn. Bạn kiếm khoảng 10-15 $/ ngày từ 1 kênh reupload thì tốt nhất nên dừng phát triển kênh đó lại. Và tạo thêm các kênh mới tương tự hoặc là tìm kiếm những mảng nội dung khác.

Như vậy là:

  • Bước 01: Bạn tìm video phim hoặc truyền hình và reupload
  • Bước 02: Bạn đưa kênh đó lên mức 10-15 $ / ngày
  • Bước 03: Làm 1 kênh tương tự giống như thế
  • Bước 04: Nghiên cứu và phát triển các kênh ở mảng nội dung khác.

Chiến lược reupload thành công!

Tại sao mình không nên phát triển 1 kênh re-upload lớn

Kể cả bạn nắm chắc các thủ thuật, cũng như quy trình khiếu nại. Nếu kênh của bạn quá lớn bạn vẫn bị đá như thường nếu gặp những “tay to” khiếu nại về bản quyền.

Ví dụ như bản thân mình, ngày nào cái thằng PỐP Việt Nam nó cũng rình rình để tìm video vài trăm nghìn lượt view để khiếu nại với mang về nhà nó xác nhận bản quyền.

Tức là mục đích của bạn là kiếm tiền, không phải mục đích của bạn là nổi tiếng. Và bạn cần đảm bảo tiền đó của bạn an toàn và đa dạng hóa lên.

Bọn report rất đông và rất nguy hiểm nên kênh của bạn lớn 1 tý là nó gọi cả họ hàng gọi cả lò cả ổ nhà nó tập chung và report bạn. Bạn có thể bị Youtube đá bất cứ lúc nào. Rất nhanh và nguy hiểm.

Ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn các chống bọn report này. Mong các bạn chú ý theo dõi và đón đọc.

Như nguyên tắc mình đặt ra mình không hỗ trợ các hành động vi phạm bản quyền. Vậy nên các bạn đừng đặt các câu hỏi về làm sao thoát khỏi vi phạm bản quyền.

Về nội dung bài này và về chiến lược reupload nếu bạn có 1 cách nào đó hay hoặc kinh nghiệm muốn chia sẻ. Mình và mọi người rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn ở bên dưới phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và chia sẻ kinh nghiệm.