Kiếm Tiền Bằng Youtube Cách Reupload Video

Bạn có đang reupload video Youtube và kiếm tiền? Nếu đang làm việc đó đây sẽ là bài viết bạn nên đọc.

Reup video hay Reupload video lên Youtube và kiếm tiền được hiểu là video đó không phải của bạn hoặc là của bạn ở % rất nhỏ nào đó thôi (ví dụ bạn chèn phụ đề, ví dụ bạn review hoặc tổng hợp).

Như các bạn đã biết về khó khăn khi bị trùng khớp nội dung bên thứ 3 vầ hình ảnh hoặc âm thanh. Gần đây còn gặp khó khăn về vấn đề report video report kênh nữa. Nói chung hơn bao giờ hết bây giờ là lúc khó khăn nhất.

Chúng ta sẽ reupload những video nào?

Bài này chủ yếu dành cho các bạn đang có kênh reupload và đang muốn phát triển hơn nữa. Nếu có thể rất mong các bạn chia sẻ ở phần bình luận bên dưới, cho mọi người được biết các bạn thường làm mảng nào.

Bạn cần hiểu thế giới có khoảng >200 quốc gia. Nên thực tế bạn có thể chọn nhiều ngôn ngữ ở nhiều quốc gia khác nhau để reupload. Nhưng phổ biến vẫn là tiếng anh, và reupload các bộ phim hoặc chương trình tivi.

Có 1 số quốc gia không có quảng cáo, và không kiếm tiền được nếu sử dụng ngôn ngữ ở quốc gia đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi định reupload nhắm đến 1 quốc gia nào đó nhé!

Hướng dẫn tìm nguồn video để re-upload

Video hướng dẫn tìm nguồn video để re-upload video lên Youtube 🙂 Âm thanh hơi bị… kích thích 🙂

Mình có 1 kênh reupload lớn rồi có nên tiếp tục phát triển?

Không. Cá nhân mình nghĩ là với kênh reupload bạn không nên phát triển kênh đó quá lớn. Bạn kiếm khoảng 10-15 $/ ngày từ 1 kênh reupload thì tốt nhất nên dừng phát triển kênh đó lại. Và tạo thêm các kênh mới tương tự hoặc là tìm kiếm những mảng nội dung khác.

Như vậy là:

 • Bước 01: Bạn tìm video phim hoặc truyền hình và reupload
 • Bước 02: Bạn đưa kênh đó lên mức 10-15 $ / ngày
 • Bước 03: Làm 1 kênh tương tự giống như thế
 • Bước 04: Nghiên cứu và phát triển các kênh ở mảng nội dung khác.

Chiến lược reupload thành công!

Tại sao mình không nên phát triển 1 kênh re-upload lớn

Kể cả bạn nắm chắc các thủ thuật, cũng như quy trình khiếu nại. Nếu kênh của bạn quá lớn bạn vẫn bị đá như thường nếu gặp những “tay to” khiếu nại về bản quyền.

Ví dụ như bản thân mình, ngày nào cái thằng PỐP Việt Nam nó cũng rình rình để tìm video vài trăm nghìn lượt view để khiếu nại với mang về nhà nó xác nhận bản quyền.

Tức là mục đích của bạn là kiếm tiền, không phải mục đích của bạn là nổi tiếng. Và bạn cần đảm bảo tiền đó của bạn an toàn và đa dạng hóa lên.

Bọn report rất đông và rất nguy hiểm nên kênh của bạn lớn 1 tý là nó gọi cả họ hàng gọi cả lò cả ổ nhà nó tập chung và report bạn. Bạn có thể bị Youtube đá bất cứ lúc nào. Rất nhanh và nguy hiểm.

Ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn các chống bọn report này. Mong các bạn chú ý theo dõi và đón đọc.

Như nguyên tắc mình đặt ra mình không hỗ trợ các hành động vi phạm bản quyền. Vậy nên các bạn đừng đặt các câu hỏi về làm sao thoát khỏi vi phạm bản quyền.

Về nội dung bài này và về chiến lược reupload nếu bạn có 1 cách nào đó hay hoặc kinh nghiệm muốn chia sẻ. Mình và mọi người rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn ở bên dưới phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và chia sẻ kinh nghiệm.

150 Replies to “Kiếm Tiền Bằng Youtube Cách Reupload Video”

 1. Chào Ad, nếu mình reup theo giấy phép CCBY thì có cần phải chỉnh sửa nhiều như kiểu bản quyền k ạ, mình có cần ghi nguồn k, nếu có thì làm ntn ạ? Mong được giải đáp ạ!!! Cảm ơn Ad nhiều!!!

  1. Phim trung quốc có thể đc. Mảng phim mau chết kênh lắm. Bom tấn bóc hơi càng nhanh

 2. Mình dow 1 video phim hàn của 1 kênh đã bật kiếm tiền, tham gia net Quiz và down về xong mấy ngày sau up lên 1 kênh của mình tham gia net khác. Video đó bị báo chặn trên toàn thế giới. Thế sơn có thể giải đáp giúp mình nhé. Thanks!

 3. Mấy bạn ơi cho mình hỏi mình có mười mấy videos mà bật tính năng kiếm tiền sao chỉ có được 4 videos cho kiếm tiền thôi vậy?

 4. Em vừa thử nhúng video vào trang web riêng vẫn thấy quảng cáo a ạ, em đang có ý đồ nhúng vào website 1 đoạn code tự reset trang sau 60 giây, khi đường truyền ổn định em có thể treo 10 tap 1 lúc vậy sau 60 giây đó video của em có được 10 lượt xem không anh nhỉ :)))) anh có thể vào xem làm như thế này có ổn lắm không ạ tks anh ạ

  1. bạn ơi ko hiểu sao các gmail và các kênh của mình. trong phần cài đặt nâng cao ko còn thấy xuất hiện chọn quốc gia nữa, ko biet la ly do gi , hay no bi an di

 5. Anh send câu tl vào em nhé tks anh ạ, em có thắc mắc là mình xem video do mình tải lên trong khi singout khoảng bao nhiêu giây thì dc tính 1 lượt wiew ạ, video khoảng 4 phút ạ, và thời gian hiển thị quảng cáo là bao nhiêu thì dc tính tiền ạ, hay chỉ khi click vào quảng cáo vs có tiền ạ, 1 cái thắc mắc là khi đăng xuất tk youtube rồi xem video tới giây thứ 10 có 1 cái quảng cáo ” đăng ký facebook” hoặc 1 số lần là ăng ký gg aword gì gì đó, cái đó có phải là thứ sinh ra tiền không ạ, nếu phải thì nó cần hiển thị bao lâu hay click zô mới có tiền vậy ạ, gần giống câu trên :)) rất cám ơn anh ạ, phiền anh tl qua email cho em nhé, vì vô tình chạy qua đây không biết lần sau sẽ vào kiểu nào, em đang dùng pc ngoài tiệm net 🙁

 6. bạn ơi cho mình hỏi, mình tạo video nhưng khi ghép nhạc rất hay bị trùng, bạn cho hỏi làm cách nào hay những bản nhạc loại nào thì ít bị trùng . tức là bị dính bản quyền đấy

 7. LỖI UPLOAD VIDEO LÊN YOUTUBE
  Cho mình hỏi 1 chút:
  khi mình upload trực tiếp 1 video lên youtube bằng xslip xong xuôi, kiểm tra trên youtube bằng thanh tìm kiếm thấy sự kiện của mình bình thường nhưng có lỗi như sau: tại hình ảnh thu nhỏ bên góc trái sự kiện ko thấy hiện thời gian video, thông tin bên dưới sự kiện ko ghi thời gian phát trực tiếp ( vd : 30 phút trước ), mà ghi thời gian mình lập ra sự kiện đó ( vd: 1 tuần trước ). 1 số video mình bị thế này, nếu phát 2 sự kiện đồng thời thì sự kiện vừa lập phát luôn thì ko sao. Mọi người giúp mình với nhé

 8. Truyện mình down về từ trang web truyện , cắt ghép vào lồng bài nhạc down từ thư viện nhạc ” miễn phí của youtube .” vài cái trước mình làm bật kiếm tiền được , vậy mà hôm qua tới giờ up lên cứ YouTube bảo cung cấp bằng chứng ,” Không được phép kiếm tiền, nhấp để cung cấp bằng chứng về quyền sử dụng thương mại ” ai có thể hướng dẫn mình cung cấp = chứng không, vì mình tự làm mà, cung cấp = chứng như thế nào, cung cấp = chứng = tiếng anh hay là tiếng việt …Thanks

 9. mình đã đọc qua các bài viết của thế sơn . nhưng thật sự ông không hề chỉ thủ thuật nao cho anh em biết cả .như ông nói “Có 1 cách đảm bảo 100% bạn không bị trùng bên thứ 3, đó là không upload video nữa. Ngoài ra không có cách nào khác :)”. rất nhiều cách để sử lý . qua 3 tháng cùng thằng bạn nghiên cứu khá kỹ thì giờ kênh của bạn tôi 1 ngày trên 20$ , tôi cũng xấp sỉ vì 2 thằng cũng học công nghệ thông tin ra . theo kinh nghiệm của mình thì hầu hết có thể reup rất nhiều phim bật kiếm tiền bình thường . và không bị chấm than. 1 ngày theo cách của mình thì úp cả chục bộ phim vẫn bật kiếm tiền hết được . nếu các bạn quan tâm pm Y!H chia sẻ kinh nghiệm và nếu giúp được gì mình sẽ chỉ tận tình Y!H **ẩn vì lý do quảng cáo** . còn bài đăng của thế sơn chỉ thích hợp với những người chưa biết gì thôi và qua đó sơn thu thập kinh nghiệm cho bản thân chứ ko hề thấy sơn chia sẻ thủ thuật. và có trloi cũng những câu hỏi chung chung .

  1. Trước tiên, cảm ơn vì bạn đã ngồi và viết một bình luận đóng góp rất dài, nếu không vì độ dài của nó, thì mình đã xóa đi rồi. Tiếp theo, nếu bạn muốn chia sẻ tận tình cho mọi người, bạn vui lòng viết thành bài, và gửi qua mail webvaseo@gmail.com mình sẽ đăng lên trang mọi người cùng đọc. Một ngày nào đó mình nhận được mail của bạn đó là ngày đẹp trời nhất với mình và tất cả mọi người!

   Còn về phía mình, không nói về việc kiến thức của mình, nhưng hãy nói về cách bạn đang làm. Đừng vội nghĩ rằng những kiến thức bạn đang có, là tự bạn nghiên cứu và làm nên, bởi vì những người tự nghiên cứu và làm được, họ sẽ không có thời gian viết một bình luận dài như bạn, để trỉ trích người khác.
   Nếu bạn đọc bài của Theson.net và khám phá ra, thì bạn đang là thằng ăn cháo đá bát.
   Xét ở góc độ đi câu kéo người dùng để bán thủ thuật, thì bạn đang là một thằng ngu.
   Còn xét ở góc độ chia sẻ miễn phí và hết mình, thì 100% bạn không ở mức vĩ nhân như vậy.
   Xin lỗi bởi vì bạn thẳng thắn, nên mình cũng thẳng thắng như vậy.

   Còn về việc các câu trả lời của mình chung chung, thì bạn cũng nên hiểu rằng, nếu mình trả lời cụ thể từng trường hợp, mình mất rất nhiều thời gian, đó là chưa kể đến việc các câu hỏi lặp lại. Và cũng chưa kể đến việc những người đi bán thủ thuật, cũng như mở lớp, giống như bạn đang làm, không còn cơ hội nào để bán và để dạy ai cả.

   Thân ái và quyết thắng!

  2. anh cho em hỏi làm cách nào reup lại video ma không dính bản quyền và bên thứ 3.em đi tìm nhiều chỗ mà vẫn không làm được.

  3. bạn có thể chỉ cho mình một ít thủ thuật trong việc reup được không, Thanhks, bạn, bạn rất thẳng thắn.

 10. Khá hay nhưng mình vẫn không hiểu có video upload thì chỉ mỗi seo trên Youtube là có lược view luôn hay phải dùng đến links view gì gì đấy nữa hay phải làm thêm gì nữa, vì mình có tung mấy cái lên cả 1-2 tháng trời mới có 1-2 lượt view! Càng làm càng thấy chán. Các bác có cách nào bật mí cho em cái thanks!

 11. phải công nhận bạn Sơn viết bài quá hay và tâm huyết, mình nghiên cứu được 4 5 ngày rồi vẫn chưa tìm đc hướng đi nào, nhưng vào xem bài này bỗng dưng như đc lột xác :D:D

 12. reup video bi the nay co sao khong nhi ?
  Bản quyền Cảnh báo • Hết hạn 11-01-2015
  BLOCKED VIDEOS
  Đã xóa video
  Nếu một video khác bị chặn trên toàn thế giới, tài khoản của bạn sẽ rơi vào trạng thái xấu và bạn sẽ mất quyền truy cập vào một số tính năng YouTube. Tìm hiểu thêm

 13. Trong Trình video mình có mấy video bị cắm cờ.bị cắm cờ là sao mọi người ? ai giải thích dc k ? 😀

 14. chưa từng thấy bài viết nào kỹ như thế này

  hiện tại kênh youtube của em đang bị 1 gậy, 14/12 này sẽ mở lại, lưu lượng trung bình ngày là khoảng 10k views, peak là 30k, kênh sử dụng nhiều content dạng reupload chèn sub, điền đủ Disclaimer và thông báo cho bên sở hữu bản quyền, liệu như vậy đã phải là vẹn toàn chưa ạ?

  1. Ha Pham ơi cho mình hỏi Điền đủ Disclaimer và thông báo cho bên sở hữu bản quyền là sao bạn? Bạn giải thích dùm mình một chút nhé, mình chưa rõ vấn đề này.
   Cảm ơn bạn rất nhiều!

 15. Anh cho em hỏi với. Em mới tham gia lĩnh vực này. Với lượt view trung bình sau 1 ngày là ~750 thì có thể đánh giá channel này như thế nào ạ? Em cảm ơn anh.

 16. Anh cho em hỏi nếu như bị lock 1 video hoặc vi phạm thì bị xóa toàn bộ tài khoản hay chỉ là 1 kênh vậy ạ.

  1. Bị khóa nhiều video dẫn đến khóa kênh và sau đó dẫn đến khóa tài khoản, tùy thuộc mức độ vi phạm của bạn.

 17. Chào bác thế sơn!
  Bác cho ý kiến dùm em cái nhé ! Em đang bị 1 thằng khiếu nại bản quyền video, theo bác thì mình có nên gửi thông báo phản đối bản quyền ko ? Video này mình đã chỉnh sửa và phối lại, theo em dc biết thì ở việt nam mình chẳng sợ bị kiện ra tòa, bên mỹ mới sợ thôi. Bác cho ý kiến dùm em với nhé !
  Mee too? Help please!

 18. các huyh cho hỏi là… tại mjh up video lên nó để nội dung khớp với bên thứ ba mà nút kiếm tiền vẫn bình thường là sao ah…. nó đễ là Nếu video này là bản phối lại của bạn cho một bài hát do người khác viết thì bạn có thể đủ điều kiện kiếm tiền từ video này… vậy có bị sao ko ah các huyh?/

 19. Em chào các bác.
  Em có một vấn đề nhỏ liên quan đến bản quyền của các video reupload mong các bác chỉ dẫn giúp em. Em muốn down một số video trên youtube về và làm mấy cái phụ đề rồi up lên kênh của mình. Em không chèn quảng cáo, kiếm tiền hay sử dụng vào mục đích khác. Chỉ đơn thuần là bổ sung database cho kênh của em thì không biết có bị vi phạm nghiêm trọng không? Mong các bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

 20. Cho mình hỏi là mình bị cảnh báo bản quyền về âm nhạc trong gameplay của mình tức là trong game mình đang quay có khúc có bản quyền về âm nhạc , mình đã xác nhận về bản quyền về âm nhạc rùi nhưng nó ko cho kiếm tiền trên video và video mình bị cấm ở Đức , giờ mình phải làm thế nào đây :3

 21. Mình làm sub rồi up lên youtube nó luôn hỏi bản quyền hok cho monetization, nhưng mình xem những kênh khác, vẫn cứ hiện quảng cáo hoài ah.

  Vậy mình nên làm thế nào để monetization được từ những video mình làm sub ?

 22. a sơn cho em hỏi cái : hiện tại em đang kiếm tiền bằng redupload nhưng có những video mình up lên bị báo trùng bên thứ 3 vậy là không cho kiếm tiền. vậy anh cho em hỏi mình có cách nòa để khỏi phải trùng bên thứ 3 k ạ. và nên up lại những video lĩnh vực nào đễ hạn chế trùng ạ.

  1. Có 1 cách đảm bảo 100% bạn không bị trùng bên thứ 3, đó là không upload video nữa. Ngoài ra không có cách nào khác 🙂

 23. anh hay dùng trình chỉnh sửa video nào vậy ? có thể chia sẻ cho em được ko a

 24. Bạn Thế Sơn ơi .? bạn cho minh hỏi là mình vừa nhận được mail . tài khoản của mình được khôi phục kiếm tiền . nhưng khi mình vào thì vẫn thấy bị tắt kiếm tiền là sao thế , trc kia tài khoản của mình bị tắt do 1 kênh bị vi phạm bản quyền . bạn trả lời giúp mình nhé , nếu cần hình ánh thì bạn pm để mình gửi nhé . cảm ơn bạn trc nhé =)

 25. Bạn Thế Sơn ơi! cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay
  Tình hình là tớ làm theo và giờ thấy báo kết quả lạ hoắc, bạn giúp tớ giải thích với
  ** bạn vui lòng chụp ảnh lần sau nhé ***

  tớ có 499 view mà vẫn 0 usd bạn ạ. kết nối với googleadsense rồi

 26. chào AD. cảm ơn AD đã đăng những bài về cách kiếm $ trên youtube, quả thật khá bổ ích. e đang trong giai đoạn tìm hiểu quá trình này và có câu hỏi như sau:
  e muốn hỏi liệu mình làm lyric video để lấy số lượng view cũng như subcscribe trước (ko bật kiếm tiền nhá!) sau đó mới đăng một số video khác và bật kiếm tiền có đc ko?

 27. Bài viết của bạn rất hay, rất bổ ích. Kiếm tiền trên mạng là rất khó và cần phải có phương pháp, các bạn không nên vội vàng, mà hãy đọc kỹ những bài hướng dẫn của Thế Sơn, trước khi tham gia kiếm tiền.

 28. Chào bác thế sơn !
  Bác cho ý kiến dùm em cái nhé ! Em đang bị 1 thằng khiếu nại bản quyền video, theo bác thì mình có nên gửi thông báo phản đối bản quyền ko ? Video này mình đã chỉnh sửa và phối lại, theo em dc biết thì ở việt nam mình chẳng sợ bị kiện ra tòa, bên mỹ mới sợ thôi. Bác cho ý kiến dùm em với nhé !

 29. Mình Tải Lại 1 Bộ Phim lên – Clip Tự bật Kiếm Tiền – Dấu $ cũng Tự Xanh Trong Khi Mình ko Chọn Kiếm Tiền Clip Đó.. – Xin Hỏi Nó Bị Sao??

 30. chao anh trần thế cho em hỏi anh tí theo kinh nghiệm của anh thì những video nào có khả năng bị chặn trên toàn thế giới anh vì em up lên hay dính cái đó mà cái này thi rất nguy hai cho GA mong anh chỉ giáo cho em ít kinh nghiệm với anh nhé

 31. Bạn Trần thế cho mình hỏi chút là đang trong quá trình upload video thì mình bật kiếm tiền luôn xong up xong mình lại tắt đi hay là mình up xong một hôm rồi mới bật kiếm tiền? vì mình đọc tài liệu hai cách như vậy ko biết theo cách nào?
  cảm ơn bạn nhiều!

  1. bác để chế độ riêng tư, bật kiếm tiền , rồi lại bật công khái, ngon luôn

 32. Mình chỉ reup video mà không xem video , không like . không subscribe ai hết thì có bị nghi ngờ không nhỉ ?
  Nhờ các bạn chỉ dẫn !

  1. Thế mình chỉ được reup tối đa bao nhiêu video một ngày nhỉ , mình chỉ reup có 4,5 cái video mỗi ngày thôi
   Mong anh giúp đỡ !

 33. Chào các bạn, có thể ad bận nên mình hỏi các bạn chuyện reup, mình ko làm nhưng cứ thắc mắc là trong lòng vô cùng bực bội. Ad Sơn có nói phải chỉnh lại hình ảnh, nhưng mình có 1 chứng cứ là nó ko chỉnh (ko chèn nền, ko thu nhỏ phim) mà quảng cáo vẫn xuất hiện như thường, đó là phim vợ chồng dân chơi của kênh Cô thực tập quyến rũ, khi search, bạn gõ vợ chồng dân chơi Cô thực tập quyến rũ, thì mới thấy, vì nếu tìm thường thì ko thấy, video này rất rõ (lên đến 720p), lượt view 6k, còn tìm bình thường thì có 1 video có lượt xem đến 1 triệu nhưng chỉ ở chất lượng 360p. Lưu ý: phim là hài 18+ cần suy xét. Rất mong nhận được thảo luận của các bạn.

  1. Họ tham gia network và xác nhận bản quyền trước khi upload bộ phim đó là của họ. Còn đâu cũng không có những cách khác. Bạn có thể download về và upload ngược lên, xem bạn sẽ bị dính lỗi gì, nếu quan tâm!

  2. Mình quên mất, cái video mình nói, mới được up cách đây 2 tháng, còn video có 1 triệu lượt view kia đã được up cách đây 3 tháng (tức là nó up trước, dĩ nhiên nó cũng hiện quảng cáo). Mình quên mất vụ Network.
   Reup cũng hay hay, trong khi tự tạo video mà ko biết sell và chủ đề ko có ai quan tâm thì chỉ có view lèo tèo như của mình, trong khi reup thì chủ đề không giới hạn lại được xem nhiều nếu chủ đề hot, dĩ nhiên reup lại video nước ngoài thì cũng ko có tội cho lắm, y như xài chùa phần mềm ấy mà, he he, sau này mình sẽ thử cho biết. Thanks ad.

  3. Up video 18+ có thể kiếm tiền được không anh THế Sơn ơi, có vi phạm pháp luật không anh?

 34. Chào các bạn:
  Cho tớ hỏi là : Có khả năng kiếm tiền từ GA nhờ reup film ko.
  tớ có 3 chanel , nhỏ thôi, mỗi chanel tầm 30 phim, bật được kiếm tiền.
  giờ 3 chanel cho thu nhập chừng 5 $ ngày, vậy tớ có nên kiếm tiền từ GA hay là vô net nhỉ

  1. Nếu không có thông báo bản quyền gì từ youtube mà bạn lại bật được quảng cáo, lại còn 5$/ngày nữa thì có lý do gì mà bạn ko kiếm tiền được? và thực tế thì số tiền đó đã có thể là của bạn nếu mọi chuyện vẫn suôn sẻ. Mình nghĩ nếu hiện tại bạn chưa liên kết với GA hay Net thì hãy cứ để vậy, cảm thấy muốn rút tiền thì liên kết GA. Nếu không có GA thì việc đăng kí GA qua kênh youtube của bạn là 100% thành công.
   Lưu ý: để ý trong status của channel xem có chấm đỏ nào ko nhé.

 35. Bạn ơi cho mình hỏi là 1 tk google ads có thể liên kết với mấy tk youtube vậy? nếu bị khóa tk youtube thì có bị khóa luôn tk gg ads không?

  1. 1 Tài khoản GA có thể liên kết được khoảng 15 kênh và vô vàn site web.(max là 500).
   Nhưng theo KN của nhiều người chơi thì chỉ lk khoảng 5-7 kênh thôi, cao quá là Google nó block.
   khi 1 kênh bị vi phạm thì tùy nặng hay nhẹ mà khóa luôn cả GA, thường thương thì GA vẫn bt khi kênh youtube bị vi phạm tắt kiếm $.
   – khi 1 kênh bị vi phạm thì tất cả các Kênh mà bạn lk cùng 1 GA cũng sẽ bị theo.

 36. em đã cố thử, rồi thất bại=> nản=> bỏ. 1 time sau lại cố thử lại kết quả tương tự……4 lần rồi. không biết làm sao để video của mình nhiều người biết đến.
  a cho em vài lời khuyên được không?

  1. @golden: Chào bạn, mình không phải A Sơn, nhưng câu này mình có thể trả lời được bạn.
   Trước tiên muốn kiếm được tiền nhờ video upload youtube thì bạn phải kiên trì, không thể có chuyện ngày 1 ngày 2 được 500k view, 1 tr view như mấy kênh nổi tiếng được.
   – Video bạn làm phải lôi cuốn, chất lượng tốt và phù hợp với nội dung. ví dụ như bạn làm Clip Girl xinh mà trong clip lại có mấy em Cá sấu chúa thì… người ta chỉ xem đến đó thôi, tức video không chất lượng, đương nhiên nếu video làm tốt bạn sẽ được người xem Share cho bạn bè của họ, lúc đó thì bạn nhàn chứ. ngồi đếm View đơn vị Nghìn.
   – Khi bạn upload 1 video thì bạn cũng phải SEO nó lên, chứ không đơn thuần upload xong kệ đó là có 100k view được đâu bạn à.
   Bạn có thể share lên Face, G+…nói chung bằng mọi thủ thuật, nhưng phải tránh mấy thằng Report nhé. GATO nữa.

   Tóm lại là phải kiên trì bạn à. Chúc bạn lần 5 quay lại có nhiều thành công.

 37. Ngưỡng mộ sự kiên trì của anh. Em thì cố gắng đọc thật nhiều để không phải hỏi. Mong web của anh ngày càng phát triển

 38. Cho mình hỏi là 1 tài khoản gmail gốc mình tạo 1 kênh rồi nhưng bị dính gậy của youtube thì mình có thể tạo kênh khác trên gmail đó được nữa ko? thanks Sơn

  1. @Trịnh Hải: Bạn vẫn có thể tạo được kênh khác trên Gmail của bạn cho dù kênh chính kia bị vi phạm 6 tháng đi chăng nữa.
   Nhưng vấn đề ở đây bạn lập kênh phụ với mục đích gì.
   Nếu bạn lập để lk thêm vào GA thì không nên, vì kênh chính mà die thì kênh phụ cũng die.
   Bạn lập với mục đích phát triển thêm trong time kênh chính bị giam thì được.
   Chúc bạn vui vẻ.

 39. Chào bạn mình đang muốn thuê/mua 1 con VPS để tiện upload chiến youtube, vì mạng nhà mình chậm quá.
  Bạn có thể cho mình biết
  – nên mua/thuê vps vietnam hay nuoc ngoai. Nếu được thì nên mua ở đâu thì tốt
  – cấu hình vps thế nào thì ổn, không thừa không thiếu.
  – có nguy cơ tiềm ẩn nào không.
  Cám ơn bạn rất nhiều

  1. Mình không dùng VPS nên không rõ, nếu mua thì bạn nên mua nước ngoài, thì uploads và tải về sẽ nhanh hơn. Bạn nên mua nơi nào hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu của bạn về phần mềm.

  2. Em chào anh Sơn! Em cũng nghiên cứu làm theo của anh mà tự nhiên bị YT tắt kiếm tiền. Em muốn hỏi anh là nếu Reup mà bị vi phạm bản quyền nhiều lần thì liệu có bị chặn không? ( Mỗi lần báo không kiếm được tiền là em lập tức xóa videp di ngay). Em mói làm nên hoang mang, cũng tìm kiếm những câu hỏi tương tự nhưng không thấy nên đánh liều hỏi anh. Mong anh trả lời giúp em. Thanks anh nhiều!

 40. anh cho em hỏi sao em thấy nhiều người vẫn dăng những video có sẵn mà không phải họ làm ra mà vẫn có thu nhập , vậy em có thể làm cách đó không , em cảm ơn !

 41. Anh Sơn cho em hỏi. Hiện tại video của em đang SEO lên top, nhưng video lại ko hiện ads mặc dù $ vẫn xanh đều, hiện tượng này bị lặp lại ở 1 vài video khác, có bác bảo là đổi title, desc, tag tắt kiếm $ rồi bật lại là ok.
  Nhưng làm thế thì còn SEO kiểu gì 🙁
  Mong anh giúp em vụ này!

 42. Cho mình hỏi. Mình ko chỉnh pương thức rút tiền googleadsense được @@! Giúp mình vs

 43. Mình mới vào công việc kiếm tiền này. Mình muốn hỏi xem phần mềm nào hỗ trợ quay màn hình và âm thanh tốt nhất vì nhưng phần mềm mình tải về đều ra video k có âm thanh khi mình thu. Mong Thế Sơn giải thích rõ cho mình đc k ạ?

 44. Cho mình hỏi là mình up video phim vietsub lên 1 kênh và bật đc kiếm tiền. Mình muốn up vẫn video đó nhưng engsub sang 1 kênh khác thì liệu có bật đc kiếm tiền ko 😀 Cảm ơn bạn trc nhé]

  1. Thì bạn up thôi, sao hỏi khó thế, mình đâu biết được có được hay không? Nếu bạn up mà được thì nhớ lên đây chia sẻ cho mọi người biết nha.

 45. Bạn ơi cho mình hỏi, nếu reup lên video hiện dấu chấm than thì có nên xóa ngay không? hay bạn có cách giải quyết như nào? giúp mình với . thanks bạn

 46. Chào anh, em có 1 câu hỏi mong anh giải đáp. Nếu mình reup video lên mà bị dấu chấm than thì có nên xóa ngay không ạ, hay pải giải quyết như nào ạ?
  cám ơn anh.

 47. Sơn cho mình hỏi ,theo bạn, nếu up video thì lên up bằng cách truyền thống của youtube hay lên dùng phần mềm upload. Thanks bạn

 48. Chào Sơn, Hnay là 23/8, và khi mình check GA thì mình nhận dc thông báo là đã thực hiện thanh toán vào 10:30 tối qua, nhưng tới hiện giờ mình vẫn chưa nhận được thông báo là thanh toán đã có sẵn,mà chỉ ghi là đang trong quá trình thanh toán tự động, mình nghĩ là nhận tiền qua WU thì khi nào chuyển thì phải có sẵn chứ nhỉ,mong Sơn giai thích giúp, cám ơn !

 49. Mình cũng là một reupload những khó ở chỗ là chọn video nào upload ra sao khi mà đa phần những video mình reupload đều dính bản quyền khá là acay.
  Cho mình hỏi là một số video không hề báo lỗi bải quyền nhưng không bật được kiếm tiềm, họ yêu cầu gửi bằng chứng xác thực quyền thương mại thì phải làm như nào ạ thank you!

  1. Việc gửi bằng chứng xác thực quyền thương mại, Youtube có hướng dẫn rõ ở bên cạnh chỗ bạn gửi mà. Bạn làm theo yêu cầu là được. Trừ khi có yêu cầu riêng qua địa chỉ mail của bạn!

  2. => Anh có thể làm 1 clip hướng dẫn cách cung cấp quyền thương mại thế nào được không anh. Vì khi em chọn nội dung gốc rồi ghi chú phía dưới thì video đó chuyển sang dấu chấm hỏi ( vẫn không thể kiếm tiền được) mặc dù video đó chính do em quay từ điện thoại của mình (*_*)

 50. cho mình hỏi là mình mình reupload mà có chỉnh sửa trong đó và mình có liên kết với network pantenr rùi thì mình đăng ký bản quyền đó được không

  1. Cho dù bạn có thể thêm ID content cho video đó (tất nhiên net nào hầu như cũng cho cái đó) Nhưng nó chưa đủ để bạn là chủ sở hữu của video này. Việc bị chủ thực sự khiếu nại vẫn là chuyện bình thường.
   Việc Net cung cấp chức năng ID content cho bạn chủ yếu để tranh chấp với những kẻ xấu khi video đó thực sự là của bạn mà thôi.

 51. a cho e hỏi. kênh của e ms đăng được vài cái video nhưng lại bị bản quyền,trạng thái kênh không tốt, thế e muốn tạo 1 kênh mới mà vẫn liên kết được với kênh google+ được không ạ? nếu đượ thì làm ntn ạ??? thanks

 52. Mình có video nó để là: Nội dung bên thứ 3 trùng khớp. Nhưng là bản phối lại vẫn đủ khả năng kiếm tiền.

  Thì kiếm tiền có bình thường như mấy cái kia không admin, hay ít tiền hơn vậy vì mình thấy có tiền nhưng nó ko hiện quảng cáo, cũng hay

  1. Cái này mình có giải thích nhiều rồi. Nên không nói lại, bạn hãy tìm trong phần bình luận. Tốt nhất, xóa bỏ.

 53. Những thao tác mình đã làm cho một video mà không thoát được kiểm duyệt nội dung bên thứ 3 trung khớp. Nhạc mình tách ra khỏi video và thay đổi âm vực băng phần mềm audacity, video mình đã quay lại bằng camstudio, sau đó còn chỉnh bằng Proshow producher để thếm phần quảng cáo cũng như, ghép file âm thanh mình vừa sửa mà vẫn không thoát. Bác nào có cao kiến nào nữa không ạ. Video mình đã sửa còn nó hiện quảng cáo là của bên thứ 3 không phải của mình, vì mình chưa hề bật qaunr cáo. Đây chỉ là kênh test video của mình.

  1. Một khi bạn bị trùng khớp bên t3, chủ sở hữu có rất nhiều phương án để làm với video của bạn,
   1 là cấm video đó trên toàn thế giới hoặc 1 số quốc gia,
   2 là tắt âm thanh,
   3 là đặt quảng cáo để kiếm tiền trên video đó của bạn, nên cho dù bạn có ko bật quảng cáo thì việc bạn thấy ads hiển thị trên video có nội dung bên t3 đó là điều bình thường…
   Công nghệ nhận dạng của Youtube ngày càng tân tiến, và sẽ không chỉ so sánh video trên tỉ lệ khung hình hay thời lượng… mà nó so sánh trên các frame khác nhau, và k nhất thiết là toàn bộ kích thước frame. Tuy nhiên vẫn có trường hợp nó ko phát hiện ra hoặc 1 thời gian sau mới phát hiện ra.

 54. bạn minh sơn nói đúng đó ! Bây giờ reup video để kiếm tiền thì đều bị lỗi chấm than hết ! Mong a Sơn cho một chút kinh nghiệm để tránh cái looizx chấm than đó ! Thank a

 55. chào anh ạ . e vừa mới ra trường k xin dc việc nghe mọi người kiếm tiền trên youtube sôi nổi quá , e cũng mới làm 1 kênh trên youtube anh ah .em Reupload Video or fim nhưng toàn bị vi phạm bản quyền. e thay đổ “tông” cũng như cắt bỏ video đi rùi nhưng vẫn bị ,a có thể chia sẻ cho e chút kinh nghiệm dc k !

 56. Mình có thử reupload một số video nhưng không thoát được nội dung bên thứ ba trùng khớp. Mặc dù video mình quay lại màn hình bằng Camstudio, thế nên khả năng mình vẫn phải chọn nhưng video có thể reupload được, không phải video nào cũng co thể reupload, còn vấn đề bạn Trần Thế nói không hỗ trợ reupload thì chủ để bài viết này bạn đưa ra để trêu tức anh em ạ. Thôi thì xin học hỏi kính nghiệm của các bạn ghé qua mà có đọc comment của mình về cách reupload của các bạn. Xin cảm ơn

 57. Cho mình hỏi, mình mới tập làm kênh reupload, mở chức năng kiếm tiền được rồi đồng thời đã làm đối tác với Adsense luôn rồi, nhưng điều mình thắc mắc là:
  – Video sau khi minh reupload xong, bị chấm than màu đen ở phần quản lí video nghĩa là k thể cài đặt chức năng kiếm tiền được bởi vì nó thông báo là trùng nội dung với bên thứ 3, vậy thì nó kiếm tiền bằng cách nào? Mình k hiểu lắm.
  Xin giải đáp giùm mình, xin cám ơn!
  Link hình: https://scontent-b-sin.xx.fbcdn.net/hphotos-xpf1/t1.0-9/10615336_629584987140881_1520028393876127278_n.jpg

 58. Chào anh, e là Tân đã làm ad dc 3 tuần, em cũng reup video, anh cho em hỏi mấy điều được k ạ
  1. Thu nhập trên trang AD của em thì đã đạt 10-15$/ ngày. nhưng tk AD đó em liên kết với 2 mail, mỗi mail khoảng 4 kênh, vậy nghĩa là theo bài viết của a thì kênh của em chưa đạt đến mức 10-15$ phải k a, nên e vẫn có thể pt tiếp được mà bớt rủi ro phải k a?
  2.Làm thế nào để xem thu nhập 1 kênh ạ, em vào xem trong kênh youtube thì thu nhập rất thấp k tương ứng với trên AD. vậy là sao ạ.
  3. 12-15 hàng tháng nó tổng kết thu nhập, nếu trước ngày tổng kết mà 1 bị chết 1 số kênh thì liệu số tiền e kiếm được ( đã hiển thị trên thu nhập trên AD) có bị mất k a? em nghe 1 số bạn nói trên ad những 1k $ mà khi nó tổng kết còn có 200$. (trước nó có bị khiếu nại 1 số kênh)
  Em xin cảm ơn, mong anh giải đáp ạ !!

  1. Chào bạn!
   1. 10-15$ chỉ là dành cho những người đang vượt quá số đó, nên chuyển kênh. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn nhỏ hơn thì không phải chuyển kênh.
   2. Về việc quảng cáo và tính tiền liên quan đến hiệu xuất quảng cáo. Tức là số lượt xem hiển thị quảng cáo đó của bạn còn thấp. Nên 2 con số đó khác nhau.
   3. Trước ngày tổng kết kênh bị chết, thì hầu hết là không nhận được tiền. 1 số trường hợp nhận được tiền, do may mắn.
   Cuối cùng. Bạn nên tìm hiểu trên 15 phút trên Google trước khi đăng câu hỏi.

  2. Em rất cảm ơn anh vì những giải đáp trên, e có đọc các bài của a nhưng cụ thể thì chưa có giải đáp nên e đành đặt câu hỏi.

  3. Tất cả những câu hỏi của bạn ở phần trên. Hầu hết mình đã trả lời trong phần bình luận rồi. Thêm nữa, nội dung bài viết là như vậy. Và mình cố gắng trình bày cụ thể hết mức rồi. Các bạn nên đọc và suy nghĩ. Không nên hỏi ngược lại theo hướng của các bạn. Thân!

  4. Bạn ơi, cho mình hỏi sau ngày tổng kết kênh bị chết thì số tiền hiện tại đã hiển thị/được tổng kết trong adsense có được nhận không vậy

 59. em có 3 kênh reupload, cùng liên kết với GA, 1 tháng ăn tầm 120$ , cũng lo lo sợ 1 ngày đẹp trời mở lên 3 kênh die hết :((

  1. Bạn có chắc là mọi người sẽ không re-up lại video của mình không? Và bạn có chắc được không có ai báo cáo vi phạm không?

 60. + Cho mình hỏi ở Việt Nam dang ký bàn quyền những cái video thì làm thế nào bác nhỉ?
  + Mình thấy trên mấy video đăng lên thấy ở cái mục “$” nó đề là video không dùng để kiếm tiền, nó dòi hỏi mình phải co bản quyền nhưng la những video minh reupload, nếu mình nhấp vào đăng ký thì có vấn đề gì không bạn?
  Thanks bạn nhiều.

  1. Bạn tham gia network nào đó thì đăng ký bản quyền được // Bạn làm re-up và muốn đăng ký bản quyền thì bạn bá đạo hơn người thường rồi đó.

  2. Cám ơn bạn nhiều! Mình đăng ký trực tiếp trên youtube vậy mình re-up thì vẫn clik vào mục ” Kiếm tiền bằng cách đăng quảng cáo” thì có vấn đề gì ko? Mình phải mô tả như thế nào trong mục mô tả bản quyền vậy bạn? Thanks bạn nhé.

  3. Xin lỗi bạn nhé! Mình muốn hỏi nếu mình gọi điện thoại trực tiếp cho bạn để hỏi rõ về vấn đề này thì có phiền bạn không nhỉ? Thanks bạn nhé!

 61. Thưa a. e có 1 kênh bị tắt do click ảo (Vi phạm điều khoản của GA). các trạng thái khác vẫn bình thường. E muốn hỏi là nó bị tắt hẳn ko bao giờ bật hay chỉ tắt 1 thời gian nào đó thôi ạ? Tks anh.

  1. Có thể sẽ bị tắt hẳn, bạn có thông báo của Youtube mà, nếu không ghi thời gian, tức là tắt vĩnh viễn.

 62. Anh Trần Thế ơi
  Anh biết net nào tỷ lệ ăn chia cao vs uy tín và dễ join không ạ
  E chỉ biết mỗi life vs quiz

  1. Sẽ có bài sau bạn ah, mình đang tìm hiểu và tập hợp theo kinh nghiệm của thế giới. Mong là 1-2 ngày nữa sẽ có bài 🙂

 63. cpc của việt nam dao động 0.01 – 0.04 thấp nhất thế giới,làm youtube việt nam thuộc dạng phọt phẹt nhất ,kiếm được vài đồng 1 kênh lấy ít tiền trả tiền mạng,thực sự chẳng hiểu nổi cái bọn report nó nghĩ cái gì nữa,đúng là loại “chó cắn áo rách”.

 64. Chào bạn Sơn ! Bạn có thể cho mình hỏi một câu được không? Mình Upload video lên youtube rất hay bị lỗi này: chỉ xem được gần 1 phút rồi video dừng hình lại mặc dù thời gian vẫn chạy, khi Up lên cũng không bị lỗi gì. bạn làm ơn giúp mình với! CHân thành cảm ơn!

  1. Có lẽ do trình duyệt của bạn thôi, nếu mọi người cùng xem video của bạn đều bị vậy, thì hơi lạ. Mình chưa từng gặp trường hợp nào vậy.

 65. anh Sơn và mọi người cho em hỏi là video up lại có dòng chữ là “cho phép sử dụng lại” thì có thế kiếm tiền được không ạ

 66. Nó ko có bản quyền vì nếu có thì mình đã dính gậy mà ko dính bình luận đó rồi

 67. mình đang re-up và tạo được mấy kênh trên youtube , nhưng thỉnh thoảng có thằng vào bình luận là video bị đánh cắp , mình đã cấm nó vào kênh và xóa bình luận . Thế Sơn cho mình hỏi là kênh của mình có an toàn ko , có phải xóa video đó đi ko.Mình chắc 1 điều là nó cũng ko có bản quyền video đó ( Nó = mấy thằng Tây )

  1. Nó bình luận kệ nó, nó report thì khá là khổ đó, haizzz.

 68. hehe em cũng có 1 kênh mà nguy cơ sắp bị khóa vì dạo này dính gậy liên tục 🙁

 69. Vâng, và e đang build vài kênh re-upload :v
  Nhưng chưa đạt đc 10-15$/ngày dù trong 1 tháng là nửa triệu views :v (vì đang dính gậy =)))

 70. Cái này quả thực mình còn phải học hỏi rất nhiều, đang đọc rất nhiều bài viết của bạn về vấn để Kiếm Tiền Youtube, khi nào thấm nhuần hết sẽ bắt đầu. bây giờ mình vẫn thấy rất mông lung. Những video mình tự tạo ra thì lượng view ít vì là video hướng dẫn kỹ thuật. Còn chiến lược reupload thì mình vẫn chưa biết nên bắt đầu từ vấn đề nào, nội dung ra sao… Để nghiên cứu thêm nữa vậy

  1. Lưu ý, bạn nên dùng tên thật, trước khi đăng bình luận, bạn có đọc phần chú thích ở bình luận chứ?

  2. Xin lỗi bạn vì không để ý đến chú ý phải dùng tên thật. Nói chung mình vẫn đang đau đầu trong việc tìm chủ đề để reupload, và làm sao để có những từ khóa tốt cho video. Mình đang nghiên cứu vấn đề này. Có lẽ khi nào nắm chắc kiến thức cũng bắt tay làm. Hiện tại mình mới đăng những video do mình tự làm để kiếm tiền. Nhưng cả tháng chưa được nổi 1$ nên cũng nản hehe

  3. Về chủ đề và từ khóa bạn có thể mua ebook trong đó giới thiệu cho bạn 3 công cụ phổ biến để nghiên cứu từ khóa cũng như quốc gia có thu nhập cao. http://theson.net/ebook-seo-video-youtube-len-top/ còn về việc re-upload thì không ai đi nghiên cứu từ khóa cả.

 71. Em có 1 câu hỏi là với tài khoản youtube việt nam thì có thể tạo channel với nội dung tiếng anh để kiếm nhiều tiền hơn so với channel bằng tiếng việt hay em phải tạo 1 tk youtube us rồi mới tạo channel bằng tiếng anh
  em xin cám ơn

  1. Cái này theo mình nghĩ bạn chỉ cần đăng kí tk youtube như bình thường, không cần phải là us, quan trọng là nội dung của nó là hướng đến người nước ngoài và đề xuất nội dung đối với ngôn ngữ tiếng anh thôi.

  2. anh cho em hỏi cách mình đăng video ra nước ngoài là làm sao anh,và những trang web nào mình có thể reupload video đc anh??em cảm ơn

  3. Bạn có thể làm chanel tiếng anh dù tài khoản ở bất cứ đâu. Không nhất thiết phải sử dụng tài khoản us.

 72. em thực sự cảm phục những bài viết tam huyết của anh Thế sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *