Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng

Hiện nay có nhiều người kiếm được hơn 1000 usd/ tháng và đó là con số đáng mơ ước của đa số chúng ta. Vậy làm sao họ kiếm được nhiều tiền như vậy nhỉ?

Hầu hết chúng ta, đều kiếm được trong khoảng 200-400 usd/tháng. Bài chia sẻ này, tập chung chủ yếu vào những người đi làm bình thường, chăm chỉ, luôn cố gắng. Tuy nhiên chưa thể kiếm được 1000 usd/ tháng. Hãy cùng nhau bắt đầu nào.

kiem-1000-usd-thang

1: Làm tốt hơn nữa công việc hiện tại?

Đây là điều dễ nhất, bạn chỉ cần làm tốt nhất công việc hiện tại, tốt hơn nữa, và hơn nhiều nữa. Các cụ có câu “gái có công chồng không phụ” là vì lẽ đó. Khi bạn làm tốt công việc đang làm, dù đi làm thuê, hay kinh doanh riêng. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả mang về.

Luôn đặt ra những câu hỏi như, mình làm như vậy đã tốt chưa? Và đi tìm kiếm những người đang làm cùng công việc của bạn, học hỏi những người làm tốt hơn.

Khi bạn làm tốt, thời gian làm trên 1 khối lượng công việc sẽ ngắn hơn, hiệu quả công việc sẽ nhiều hơn, bạn có thể nhận thêm dự án khác. Đừng mất thời gian nghĩ ra những ý tưởng mới lạ làm gì, chỉ cần làm tốt hơn những người khác là khác là bạn có thể gia tăng thu nhập gấp đôi ở mức 400-800 usd rồi. Hãy bắt đầu tối ưu công việc của bạn nhé!

2: Tạo ra nội dung tốt và chia sẻ cho mọi người?

Bạn làm tốt nhất, bạn sẽ có những bí quyết, những kinh nghiệm, cách thức. Những điều đó đem chia sẻ cho mọi người bạn sẽ có thu nhập. Không hề ít.

Cách chia sẻ đang có xu hướng tạo ra thu nhập nhiều nhất là làm video và đưa lên Youtube. Những video hài hài mà các bạn vẫn hay xem, người tạo ra chúng có thu nhập >1000 usd/ tháng. Tôi không có máy quay, không có mic, không có mặt đẹp zai…? Tất nhiên để làm được video thì bạn phải chuẩn bị nhiều thứ, chúng ta sẽ cùng phân tích ở một bài khác.

Cách nữa là bạn có thể viết, và tạo web chia sẻ, với cách này, bạn chỉ cần kỹ năng viết thật tốt. Khi có lượng khán giả đọc nhất định, bạn sẽ kiếm được tiền, và cũng không hề ít.

Bạn có biết những website chia sẻ cách chơi game, hay giới thiệu game đều có thu nhập khủng >1000 usd/tháng. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cách nấu ăn, cách làm việc, cách sơn nhà cửa…

Khi đó dù là Youtube, hay website riêng, của bạn đều là những phòng học online mini và tạo ra thu nhập đều đặn hàng tháng cho bạn.

3: Tạo ra sản phẩm thủ công cho người giàu?

Cái này hơi khác hai cái trên, và dường như không liên quan là mấy, nhưng nếu bạn khéo tay, bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó.

Hãy hướng đối tượng khách hàng của bạn vào những người có thu nhập cao, và tạo ra 1 sản phẩm cho họ, con cái họ, người thân của họ dùng. Để tạo những bước đi bền vững, và thương hiệu, bạn nên tạo ra sản phẩm thủ công của bạn. Có thể là sản phẩm từ giấy, hay thêu thùa, hoặc đan len, hoặc may mặc..

Vấn đề quan trọng nhất, là sản phẩm của bạn có chất lượng tốt, độc đáo, trước sau gì, thương hiệu của bạn cũng phát triển. Bạn cũng cần am hiểu về quy trình xây dựng, giá thành, vận chuyển, bảo hành…

Và tất nhiên, internet sẽ là con đường nhanh nhất, và đem lại nhiều thành công nhất, nếu bạn xây dựng thương hiệu thông qua đó.

Kết luận: Chắc chắn hiện nay có nhiều bạn đã đạt hơn 1000 usd/ tháng. Bạn thật tuyệt vời và tuyệt vời hơn nữa nếu bạn chia sẻ những bí quyết giúp bạn đạt được điều đó. Nếu bạn có một ý tưởng hay, và khả thi, hãy chia sẻ, chúng ta hoàn toàn có thể thảo luận, và giúp đỡ nhau kiếm nhiều tiền hơn. Rất cám ơn các bạn vì điều đó

28 Replies to “Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng”

 1. Chào bạn Sơn, Mình muốn hỏi là nếu mình muốn đăng ký thành viên vip phải làm thế nào vậy bạn, mình muốn tìm tài liệu trên google nhưng trên đó quá nhiều , chắt lọc quá nhiều và nhiều cái không đúng, mình dành 2 tháng nay để đọc nhưng chắc chỉ được 1% thôi. cảm ơn bạn

 2. Những video hoàn toàn do mình tự làm nhưng không có nhiều lượt view cho lắm mình vẫn đang cố gắng học hỏi thêm. Nói chung mình đã muốn xây dựng 1 kênh lâu dài đầu tư cho video thực sự tốt hơn nữa. Cảm ơn những thông tin và những chia sẻ rất bổ ích của bạn.

 3. Cảm ơn ý tưởng của bạn, mình cũng đang thực hiện chia sẻ miễn phí hi vọng một ngày nào đó blog chia sẻ của mình sẽ kiếm đc ít cháo

 4. bác ơi e hỏi ngu tý 😀
  bác ơi cho e hỏi là mình lấy video tren youtube, mà về làm lại ghép lại có thể làm được bản quyền của minh ko hay là mình phải tự làm video.

  1. Tùy thôi bạn, nếu video đó có người xác nhận rồi, thì bạn ghép sẽ ko phải của bạn. Nếu video đó chưa có ai xác nhận (nhưng thường sẽ có) thì bạn ghép youtube sẽ thông báo cho bạn biết. Dù sao thì cuối cùng khi video của bạn có nhiều lượt xem, người sở hữu video cũng biết được. Thường thì những video kiểu re-upload khả năng kiếm tiền là thấp, và số tiền kiếm được cũng thấp.

  1. 1000 usd = 22 triệu vnđ / 10 = 2,2 triệu = 1 dự án seo >> anh nhận 10 dự án seo sẽ có 1000 usd ah! Good joob.

  2. ô kê ! thanh sâu mắt ! làm thía nào để có liền lúc 10 dự án SEO ? bắt đầu ra sao ? ồ hố !

 5. Chào Thế Sơn. Bài Viết của Bạn Rất hay,Mình cũng từng cố Gắng Post bài. Để nâng Cao Thu nhập. Nhưng thật Sự gần Đây Thấy mệt mỏi Với Google Quá.. từ Khóa Thay Đổi liên tục.. Muốn Làm Nhiều mà cảm Thấy Mình làm Hơi vô Nghĩa…

  1. Làm ít bài và lên top nhiều từ khóa hơn, điều đó sẽ đỡ mệt mỏi hơn là làm nhiều bài và không thấy lên top từ nào 🙂

  1. Website PhanMemAZ.com của bạn tuyệt vời quá. Kiếm 1000 usd/tháng sẽ đến trong nay mai thôi. Nhưng nếu bạn làm theo hướng của filehippo.com thì sẽ hay hơn nữa lắm. Miễn phí, tốt nhất và mới nhất.

  2. Mình chia sẻ phần mềm, nội dung tự viết phân tích, đánh giá nên tốc độ update bài không thể nhanh được, mà tuyển chọn chia sẻ dần thôi. Kiếm theme giống nó mà khó quá

  1. nếu bạn nghĩ bạn có thể , thì bạn có thể
   nếu bạn nghĩ bạn không thể , thì bạn đúng

 6. Cho mình 100.000$ đê mình tự tin là sẽ kiếm được >1000$/1 tháng , à mà ko phải là tự tin mà là chắn chắn

  1. mình mới bán nhà được 16 tỉ, gửi ngân hàng 1 tháng được gần 200 củ

 7. -Mỗi tháng 1000$ cực hiếm và siêu giỏi
  -Tôi dân nhà quê đây mỗi tháng phải kiếm 500$ + 250$ của vợ mới gọi là đời sống khá chút ( vẫn ăn ở với ông bô bà bô )500$ là ổn định cón phát sinh cũng phải 1K
  – Nếu ở TP thì mức chi phí còn cao hơn và 1000$/1 tháng thì rất nhiều, có đạt được như vậy thì chi phí sinh hoạt gia đình + 2 con mới gọi là yên tâm.

  1. Dân TP mỗi tháng kiếm 1000$ xin lỗi chứ gia đình 03 con 10tr còn sống được bình thường, đừng cái kiểu con cái đú trường danh tiếng ăn uống sang trọng, ở khu hoành tráng. Thế hỏi bro làm được mức lương 500$ đó phải tốn bao năm và công sức rồi hay vừa ra trường là đã được ngay

   Mức 1000$ tháng thì trước giờ mới thực sự gặp vài tay có tài và công nhận rất “giỏi”, điểm chung nữa là ngoại ngữ phải gọi là “siêu”. Còn lâu lâu hít vài củ 1000$ thì nhiều nhưng cũng không gọi là vô kể, nếu thế thì dân mình giàu quá à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *