Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Trên Mạng Có Lừa Đảo Không?

Bạn đang phân vân về việc có nên tham gia khóa học kiếm tiền Youtube hoặc các khóa học kiếm tiền trên mạng? Hãy dành 5-10 ngồi cùng mình và bàn luận về việc này nhé!

khoa-hoc-kiem-tien-youtube-facebook
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Hầu hết các bạn đều đã đọc qua về các khóa học trên mạng, hoặc cụ thể trong bài này mình muốn phân tích về khóa học Youtube và câu hỏi đầu tiên bạn gặp phải, là có thực sự sau đó thu nhập được như vậy không?

Khóa Học Kiếm Tiền Youtube !?
Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Có Lừa Đảo Không!?

Xin thưa rằng, không bao giờ bạn được như vậy cả. Ý của mình là bạn có thể được hơn. Nhưng hầu hết đều được kém hơn.

Như vậy là các khóa học Youtube lừa đảo à?

Không. Không ai lừa đảo bạn cả. Rõ ràng bạn là người chủ động tìm kiếm, bạn là người có nhu cầu và bạn là người chủ động nộp tiền mà. Và rõ ràng là những chủ khóa học không bắt bạn làm việc đó.

Với cá nhân mình nghĩ, là họ không lừa đảo bạn. Nó giống như việc bạn tán gái vậy, lúc đầu bạn nói yêu cô ấy, sẽ cưới cô ấy, sau đó vì lý do nào đó, và hai người chia tay. Cô ấy không thể nói rằng bạn lừa đảo cô ấy mất trinh được. Điều đó là vô lý phải không?

Cũng giống như các khóa học sẽ nói giúp bạn kiếm 1000$ hoặc 10.000$ vậy. Kể cả kết quả bạn làm không được như kỳ vọng của bạn. Thì có lẽ đó là do kỳ vọng của bạn quá cao. Hoặc là bạn…

Các bạn nếu tham gia 1 khóa học, cũng đừng tin vào những gì các bạn thấy. Tức là đừng đi học vì bạn thấy họ được 1000$ hay 10.000$ toàn bộ những thứ bạn nhìn thấy. Đều có thể làm giả được. Và nếu họ đưa ra càng nhiều bằng chứng như vậy. Điều đó chứng tỏ họ đang muốn làm bạn mờ mắt. Để đạt được mục đích của họ.

Hình ảnh làm giả thì dễ, nhưng chắc chắn không phải làm bằng Photoshop như bạn nghĩ đâu. Dưới đây là hẳn 1 video mình làm giả cho các bạn xem về thu nhập Youtube.

Đây là hàng giả. Nhưng bạn cũng chẳng thể phân biệt được với hàng thật đâu. Tất cả những điều bạn thấy, kể cả thu nhập Adsense, Paypal, hay là WU hay là show đô-la… đều làm giả được hết, và làm rất nhanh.

Các cụ mình có câu, thùng rỗng thì kêu to. Bởi lẽ như vậy! Những người tự tin vào khả năng dạy của họ. Hoặc lượng kiến thức họ chia sẻ. Thì nhiều khi họ không cần nói thu nhập của họ được bao nhiêu cả. Mà điều họ quan tâm là bạn sẽ nhận được gì, và tiếp theo vẫn là bạn sẽ nhận được gì.

Hầu hết các khóa học kiếm tiền trên mạng đều cho hoàn tiền.

Những người thực sự dạy được bạn kiếm tiền. Sẽ cho bạn hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Có những khóa học còn cho bạn hoàn tiền vĩnh viễn. Tại sao vậy?

Thế giới này muôn màu, và bạn hỏi tại sao thì khó giải thích lắm. Nhưng đơn giản bạn hiểu thế này nhé. Với tư cách là chủ khóa học. Người ta sẽ nghĩ. Kể cả bạn là 1 người không tốt. Tức là học xong kiến thức, về và lấy lại tiền. Họ vẫn chấp nhận lỗ được. Vì không phải 100% những người đi học sẽ hoàn lại tiền.

Tại sao lại tận 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Tại vì nếu vài ba ngày hoặc 1-2 tuần. Thì bạn chưa đủ thời gian để trải nghiệm những điều khóa học mang lại. Phải không? Mà bạn chưa đủ thời gian, thì làm sao bạn biết được có hiệu quả hay không?

Khi bạn triển khai công việc theo khóa học kiếm tiền bạn tham gia, trong 30 ngày hoặc 1 vài tháng, nếu khóa học đó đúng như họ nói, bạn là người chăm chỉ. Và bạn ra được khoảng 1 vài trăm đô 1 tháng. Chắc chắn là bạn không đủ độ đểu để yêu cầu hoàn tiền đâu.

Nhân tiện nói về chuyện hoàn tiền. Vậy cái ebook seo Youtube của Trần Thế không cho hoàn tiền. Là Trần Thế lừa đảo à? Bạn nghĩ vậy thì bạn đúng rồi đó. Và cũng đúng với ý mình luôn. Mình lừa đảo đó, đừng dại mà mua nha 🙂

Tại sao bạn cần tham gia các khóa học kiếm tiền

Với các bạn những bạn mới, thì bạn tham gia, để đỡ mất thời gian phải tự mày mò rồi làm, rồi gặp lỗi. Theo mình nghĩ nếu mục đích như vậy là chính xác. Bạn cảm thấy số tiền đó đáng để bạn bỏ ra và nằm trong khoản chi tiêu của bạn. Thì nên tham gia.

Còn với các bạn đã có kinh nghiệm, hoặc tò mò, thì cũng nên tham gia. Có thể chỉ có 1-2 phút người ta nói thôi. Cũng sẽ làm thay đổi được thu nhập của bạn lên rất nhiều lần. Và nếu bạn chẳng thấy có cái gì đáng để thay đổi bạn hoàn toàn có thể hoàn lại tiền cơ mà 🙂

Nếu với cá nhân mình, thì mình sẽ tham gia để về viết lại cho các bạn. Ví dụ như mình có được xem khóa học rất nổi tiếng “YouTube Secrets – Making Money ” với giá là 499$ của Alun Hill.

Khóa học kiếm tiền Youtube 499$
Khóa học kiếm tiền Youtube 499$

Thực sự mình thấy nó không có cái gì đáng để bỏ ra số tiền đó cả. Đấy là với thu nhập của người Việt Nam 500$ = hơn 10 triệu đồng. Còn với nước ngoài 500$ tương đương với 500 nghìn tiền Việt. Thì họ sẽ thấy bình thường.

Tại sao bạn không cần tham gia các khóa học kiếm tiền

Mình thấy có 1 số bạn, phải cầm đồ, rồi vay mượn để tham gia khóa học. Với ước mơ làm giàu. Thì mình nghĩ không nên làm vậy. Vì chắc chắn bạn sẽ vẫn nghèo, với 1 đống nợ nần mà thôi.

Nếu bạn là sinh viên và bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mình cũng từng là sinh viên mình biết. Rảnh rỗi nhiều lắm, trừ khi chuẩn bị thi. Mình khuyên các bạn nên tự tìm hiểu và tự làm việc.

Bạn có thể tìm hiểu về kiếm tiền Youtube ở rất nhiều trang khác nhau trên Google, hoặc chuyên mục kiếm tiền Youtube của mình. Hãy dành 1 vài ngày đọc và nghiên cứu cả những bình luận cũng như giúp đỡ mọi người nếu bạn đã gặp lỗi đó. Bạn sẽ gặp rất nhiều người bỏ ra vài ngày như bạn để đọc và tìm hiểu. Bạn cũng gặp nhiều người thu nhập khủng, rồi nhiều người thu 100-200$ cũng nhờ đọc như bạn. Những điều đó lại miễn phí hoàn toàn.

Bạn cũng không nên tham gia, nếu chỉ vì muốn học những thủ thuật kiểu như tránh bản quyền Youtube, khắc phục lỗi chấm than hay hỏi chấm…

Tại vì bạn sống cho đến khi biết kiếm tiền, bạn sẽ hiểu, nguồn tiền ổn định mới là nguồn tiền đáng bỏ tiền ra đầu tư. Thủ thuật này nọ, chỉ giúp bạn được 1-2 tháng. Có khi bạn còn chưa kịp hưởng số tiền đó, tức là bạn làm ra tiền. Tiền chưa về túi bạn, bạn đã bị khóa tài khoản.

Làm sao để chọn khóa học kiếm tiền tốt nhất

Cá nhân mình nghĩ, là để chọn 1 khóa tốt, bạn nên xem những gì người đó chia sẻ miễn phí. Cái này ví dụ như mình chẳng hạn 🙂 rất tin tưởng được 🙂 Thực tế là như vậy đó, bạn đừng nhìn vào thành tích, hay cái này cái khác. Cái bạn cần là xem những gì người ta chia sẻ miễn phí. Và điều đó có phù hợp với bạn. Bạn có hiểu được không.

Hầu hết các bạn khá vội vàng khi bỏ tiền ra mua 1 khóa học. Những người thực sự muốn chia sẻ muốn dạy các bạn, họ sẽ chia sẻ miễn phí rất nhiều, để bạn đọc bạn học. Còn đâu họ không chia sẻ cái gì, sau đó đưa 1 vài thứ gọi là “chứng minh thu nhập” thì bạn đừng nên tin, cái này giống như các bạn sinh viên bị lừa vào bẫy bán hàng đa cấp vậy.

Kết luận cuối cùng là gì?

Tất cả là do bạn quyết định, kể cả bạn có học hay không học, bạn có làm hay không làm. Thành hay bại cũng đều do bạn quyết định cả.

Một người bạn thân của mình, có học nghề sửa chữa điện lạnh, tức là bọn mình đã được học ở trường 3 năm về nghề đó. Tốn cũng rất nhiều tiền. Sau đó những ai muốn theo nghề, đều phải đi làm theo 1 ông thầy có kinh nghiệm nào đó. Làm không công, để học nghề. Bạn mình có chia sẻ như thế này.

Có những bệnh khó. Tao đã cố tình làm hỏng để ông ấy sửa cho tao xem. Nhưng ông ấy cũng vứt đấy, tao đi ngủ. Xong khi dậy thì thấy máy đã chạy được rồi.

Cuộc sống nó là như vậy đấy. Nếu bạn không tự cố gắng, đừng mong có ai cố gắng giúp bạn. Tất cả những người thành công nhất, thu nhập cao nhất. Đều là những người tự họ làm cả. Đi học và kiến thức chỉ giúp họ thu nhập cao hơn mà thôi.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

50 thoughts on “Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Trên Mạng Có Lừa Đảo Không?

 1. Bạn Sơn cho mình hỏi chút. Thường thường một Gmail bạn sẽ tạo bao nhiêu kênh, và một kênh bạn để tối đa bao nhiêu video thì hợp lý… Ths

 2. Bạn ơi cho mình hỏi muốn đặt adsense lên bloggre giao diện máy tính và mobile thì mã ads đó nó như thế nào vậy

 3. vd em bị chết kênh ngày 10 khi đó em thu nhập ước tính dc 150$ đến 20 quiz mới cập nhật tiền, nhưng em đã chết kênh rùi có được pay ko anh

 4. Anh ơi,em có bật tính năng kiếm tiền ở 1 số video của em,nhưng vài ngày sau thì tự nhiên nó bị tắt kiếm tiền.không còn icon hình dollar ở video nữa. Vào edit info video thì cũng không thấy mục bật kiếm tiền ở đâu luôn. Một số video khác em upload cùng lượt thì vẫn trạng thái bật kiếm tiền. Vậy là sao anh?

 5. A Sơn cho e hỏi với, kênh của em bị thế này :
  ” Trạng thái xấu
  Tài khoản của bạn đã nhận được cảnh báo về Nguyên tắc Cộng đồng sau, tài khoản sẽ hết hạn trong sáu tháng. Các vi phạm khác có thể dẫn đến vô hiệu hóa tạm thời khả năng đăng nội dung lên YouTube và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn.
  Để tham khảo, bản sao của từng thông báo cảnh báo cũng được gửi tới địa chỉ liên kết với tài khoản này qua email. ”
  nhận thông báo này được 1 2 hôm gì đó thì em thấy kênh của em vẫn tăng lượt view nhưng tiền thì ko thấy tăng lên nữa mà còn giảm đi ấy , giảm 0,33$ , trong khi nút kiếm tiền vẫn sáng.
  Và cho em hỏi các thông số như thế này là cao hay thấp vậy a
  Thu nhập ước tính
  0,00 US$
  Số lần xem trang
  110.147
  Số nhấp chuột
  581
  CTR của Trang
  0,53%
  CPC
  0,07 US$
  RPM của Trang
  0,39 US$

  e chả hiểu lắm về mấy cái đấy , mong a giải đáp cho e với , e đã đọc hết các bài viết của a và coment của mọi người mà vẫn ko hiểu . E cảm ơn nhiều !

  1. Mình thấy channel của bạn lượt view vẫn quá trời mà (click cũng có nữa kìa), trong khi earning thì lại là ZERO … hức hức, điều đó có nghĩa là, channel của bạn đã không còn kiếm được money nữa. Chả biết có phải thế không. Đành thôi làm lại từ đầu vậy.

 6. a cho e hỏi làm sao chuyển video kiếm tiền đc từ kênh cũ sang kênh mới ạ.hay chỉ cần đơn giản là tải video bên kênh cũ về zùi xóa bên kênh cũ đi rồi up lên kênh mới là ok …?

 7. Anh Sơn giúp em với? Adsen của em bị tắt kiếm tiền? Nhưng kênh vẫn ở trạng thái tốt, có thể liên kết kênh này sang adsen mới được không anh?

  1. Bị tắt kiếm tiền, thì không còn phần liên kết Adsense nên không thể liên kết sang adsense mới được. Hôm qua mình mới trả lời trên facebook mà 🙂

 8. mong anh giúp đỡ a , tài khoản youtube của e nó bị ng ta thông báo thế này

  ATTENTION
  We have received copyright complaint(s) regarding material you posted, as follows:
  from 東映ビデオ株式会社 about Xem phim Hoa và Rắn 4 – Flower and Snake 2014 Xem phim cấp 3 18+ FULL HD mới nhất Vietsub youtube – Channel phim cấp 3 18+ hot nhất tại đây
  Video ID: gZRpBW3YtzQ
  Please note: Repeat incidents of copyright infringement will result in the deletion of your account and all videos you have uploaded. Please delete any videos for which you do not own the necessary rights, and refrain from uploading infringing videos.
  If you are unsure what this means, it is very important that you visit our Copyright Tips guide.
  If one of your postings has been misidentified as infringing, you may submit a counter-notification. Information about this process is in our Help Center.
  Please note that there may be severe legal consequences for filing a false or bad-faith notice.
  For your reference, a copy of this message has been sent to you via email, and can also be located in your Account Warnings page.

  Em không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng trên , bài của a em đọc hết rồi nhwung mà thực sự em vẫn không hiểu kĩ lắm nên ko tự gỡ đc , còn FB của A em tìm mãi trên đây mà vẫn ko tìm đc , nếu a onl thì pm fb của em với đc ko ak , ngàn lần cảm ơn anh hix

 9. đây là ý kiến cá nhân của mình. mình đã đi học một khoá kiếm tiền youtube của anh gì gì đó ở Hà Nội. nhưng mình nghĩ các khoá dạy seo hay kiếm tiền youtube nên dạy đức hay giáo dục đức tính đừng gen tị hay gato với người khác
  “tiên học lễ, hậu học văn” dạy kiếm tiền gì mà dạy một buổi về report video người khác thì em thua

 10. Anh Sơn cho em hỏi em có kênh 3k Subscribe! Nhưng giờ cái chương trình em up nó nghỉ rồi? Em muốn chuyển sang nội dung khác để up! Em thấy mọi người nói kênh 3k subscribe thì khó bị Re-Post chết! Vậy có phải nhiều Subscribe là khó bị repost k a

 11. A cho e hỏi, video em up lên dùng ngôn ngữ nước ngoài, ví trí cấp video Anh quốc, quốc tịch e cũng để ANh Quốc, nhưng sao lượt xem từ bên Châu âu hay cụ thể là bên Anh ko nhiều mà đa số toàn bên Mỹ, có cách nào thu hút tập trung lượng xem từ 1 vùng nào đó ko a ? :))

 12. Cho hỏi câu ngoài lề nhé các bạn. Một ngày mình có 2 tiếng online thì có làm ăn dc gì với youtube ko các bạn.

  1. Để mình trả lời thế này nhé. Nếu 2 tiếng ấy bạn làm việc với 100% công suất, nghĩa là hiệu quả hoàn toàn ấy, thì quá tuyệt rồi. Có những người ngồi làm việc cả 20 giờ một ngày nhưng toàn lân la chém gió trên mạng xã hội thôi, chả ăn thua. Đừng tính thời gian mình làm việc bao nhiêu, mà phải tính là mình làm việc hiệu quả trong bao lâu. Thế bạn nhé!

  2. Anh Sơn cho e hỏi tí:
   -Nếu em dung cac kênh khác nhau để like và comment cho video thì có ảnh hưởng xấu j tới kênh k ạ
   -Nếu em cắm máy cho chạy video để tăng view có được k?Có nên làm vậy không?
   Thanks!

 13. Cách việt, lập luận của anh rất hay, chặt chẽ. Đúng cách viết của người có kinh nghiệm. Không hướng đến điều cụ thể nào phải làm, mà phân tích, phân tichs, để người đọc tự quyết định (Y).

 14. Chú nếu tổ chức nhớ căn ke cho anh em đi làm thời gian để học ké cho phù hợp nhé. Chủ yếu là đến gặp gỡ anh em cho khí thế, rồi trao đổi cho mau tiến bộ…

 15. Nếu bạn nào đi con đường chính đạo sẽ thấy nó dài nhưng bền,anh xin chia sẻ có 1 câu chuyện không liên quan đến topic nhưng anh vẫn muốn chia sẻ thế này.

  Có 1 anh chàng Sv có cái quạt tam đại, hỏng lên hỏng xuống cậu cũng tháo ra lắp vào mày mò mãi không sửa được.

  Mang ra ông thợ sửa quạt, ông ta lấy búa gõ cạch 1 cái, quạt chạy ầm ầm… thời đó ông ấy lấy chàng sv 30k. Chàng ta hậm hực kêu đắt.

  Ông ta chỉ cười mà không nói gì….!

  Câu chuyện ở đây là gì? để có cái búa gõ vào chỗ nó hỏng đó ông ta mất vài chục năm để làm việc, tích lũy kinh nghiệm. Nên khi ta phải bỏ ra một số tiền xứng đáng cho việc đó, ta không nên kêu đắt. Hãy nghĩ rằng để có được một nhát búa đó ông ta đã mất vài chục năm. Vài chục năm so với vài chục K, đã là gì :D…

  1. Về cơ bản là nguyên tắc cuộc sống nó như vậy anh ạ 🙂 có khi người ta gõ không cho mình, có khi phải mất 30k 🙂

 16. Cho em hỏi 1 thông tin ngoài lề 1 chút là : Mình nhúng video trên mạng xã hội, blog… vv.. không đc tính là 1 lượt xem hả a?

  1. Tùy vào việc bạn nhúng iframe hay embed với lại cập nhật view từ các trang khác hình như hơi chậm hơn bình thường bạn ah 🙂

  2. nên nhúng iframe hay embed hay có những forum chi cho paste id youtube. cái nào tốt nhất Sơn nhỉ

 17. mình cũng chưa từng học qua khóa nào nhưng đọc tài liệu trên mạng mình thấy kiến thức có được cũng khá để kiếm được tiền rùi như trang của bạn kiến thức cũng 70 80% rùi ! cũng như bạn nói nếu mở khóa học tốt thực sự thì phải chỉ cho họ đi con đường bền vững ổn định thực sự thì mới tốt chứ dạy lách này kia sớm muộn cũng bị fix hết thui vì công nghệ youtube ngày 1 nâng cao chỉ có đi đường chân chính tự sáng tạo nội dung mới bền vững thui .

 18. Cái bài này làm anh phải comment ngay và luôn nè em Trần Thế. Trước khi nói, anh lấy 2 câu dẫn của Khổng Tử cho nó máu:

  “Hình hài của mẹ cha cho
  Trí khôn đời dạy, đói no tự mình”.

  Đấy… muốn kiếm tiền, làm giàu, hay nuôi sống bản thân thì đều phải tự mình vận động, phải “lai lưng ra mà làm”.

  Nhiều bạn học các khoá học đều là vì thấy income khủng khiếp, proof nhiều $. Đấy là cái sai cơ bản. Đành rằng ai cũng cần tiền, nhưng nếu chỉ vì $$$, thì nó khó đảm bảo bạn sẽ kiếm được ra $$$. Vì sao mà mềnh nói thế? Bởi nhiều người khi gắp phải cái vấn đề trong quá trình làm việc không biết cách xử lý, do không thực sự đam mê hay thích thú, cũng chẳng có tính chủ động hay sáng tạo gì. Cứ nghĩ là học khoá học sẽ nắm được bí kíp kiếm tiền nhanh chóng, nhưng thực tế, nó phũ phàng hơn nhiều.

  PHẢI LÀM mới CÓ $$$ — đó là chân lý đơn giản. Nếu bạn làm đúng, kết quả sẽ tốt. Nếu làm sai, bạn sẽ có bài học, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn lần sau.

  1. Phải làm mới có 😉 cảm ơn chia sẻ của anh Thành Trung thật nhiều ạ 😉 mong anh và câu lạc bộ luôn thành công 🙂

  2. Cám ơn em nhiều nha. Có những thứ gọi là “thất bại tạm thời” em ạ. Anh đang phải đối mặt với nó đây, nhưng mà, bài học nhận được thì giá trị hơn nhiều. Như 2 lần quán gà nướng của em ấy mà… may là chưa vỡ nợ :3

  3. vâng anh, em xin phép được mở rộng thêm rằng “mọi thứ chỉ là tạm thời”

  1. a ơi. là kích hoạt chức năng kiếm tiền ở kênh youtube đó a à. a cho e hỏi thêm 1 câu nữa ạ. e muốn liên kết adsence bằng 1 mail khác thì làm thế nào ạ. e cảm ơn a nhiu

  2. Anh Trần Thế, khi nào anh mở lớp học này thế ạ 🙁 đọc xong bài viết mà em vẫn chưa biết khi nào cả, với lại anh định mở ở đâu ạ 🙂

  3. Mình không mở lớp dạy kiếm tiền đâu @Angela phía trên là đùa thôi mà 🙂 Có nhiều khóa học, của nhiều người cũng giỏi hơn mình, bạn tìm hiểu xem sao 🙂

  4. mình có thằng em mới học lớp 12 ,nó bắt đầu kiếm tiền trên youtube được 5 tháng mà kiếm được 8000$ ,mình bảo nó dạy nhưng nó không dạy ,nó còn baoe anh không làm được đâu ,thế mới buồn chứ .mà ngồi xem nó làm thì thấy nó toàn tải những video tiếng nhật nen mình mù tịt không thể học nó được .nên lang thang tìm sư phụ để về đọ với nó ,không biết anh Thế Minh có nhận đồ đệ không nhỉ ?

 19. “Có những bệnh khó. Tao đã cố tình làm hỏng để ông ấy sửa cho tao xem. Nhưng ông ấy cũng vứt đấy, tao đi ngủ. Xong khi dậy thì thấy máy đã chạy được rồi.”

  Thích câu nói này rồi, thank anh da chia sẻ nhé.
  Bài viết hữu ích