1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
  2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
  3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
  4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Chủ đề: , ,

Hầu hết các bạn đều đã đọc qua về các khóa học trên mạng, hoặc cụ thể trong bài này mình muốn phân tích về khóa học Youtube và câu hỏi đầu tiên bạn gặp phải, là có thực sự sau đó thu nhập được như vậy không?

Khóa Học Kiếm Tiền Youtube !?

Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Có Lừa Đảo Không!?

Xin thưa rằng, không bao giờ bạn được như vậy cả. Ý của mình là bạn có thể được hơn. Nhưng hầu hết đều được kém hơn.

Như vậy là các khóa học Youtube lừa đảo à?

Không. Không ai lừa đảo bạn cả. Rõ ràng bạn là người chủ động tìm kiếm, bạn là người có nhu cầu và bạn là người chủ động nộp tiền mà. Và rõ ràng là những chủ khóa học không bắt bạn làm việc đó.

Với cá nhân mình nghĩ, là họ không lừa đảo bạn. Nó giống như việc bạn tán gái vậy, lúc đầu bạn nói yêu cô ấy, sẽ cưới cô ấy, sau đó vì lý do nào đó, và hai người chia tay. Cô ấy không thể nói rằng bạn lừa đảo cô ấy mất trinh được. Điều đó là vô lý phải không?

Cũng giống như các khóa học sẽ nói giúp bạn kiếm 1000$ hoặc 10.000$ vậy. Kể cả kết quả bạn làm không được như kỳ vọng của bạn. Thì có lẽ đó là do kỳ vọng của bạn quá cao. Hoặc là bạn…

Các bạn nếu tham gia 1 khóa học, cũng đừng tin vào những gì các bạn thấy. Tức là đừng đi học vì bạn thấy họ được 1000$ hay 10.000$ toàn bộ những thứ bạn nhìn thấy. Đều có thể làm giả được. Và nếu họ đưa ra càng nhiều bằng chứng như vậy. Điều đó chứng tỏ họ đang muốn làm bạn mờ mắt. Để đạt được mục đích của họ.

Hình ảnh làm giả thì dễ, nhưng chắc chắn không phải làm bằng Photoshop như bạn nghĩ đâu. Dưới đây là hẳn 1 video mình làm giả cho các bạn xem về thu nhập Youtube.

Đây là hàng giả. Nhưng bạn cũng chẳng thể phân biệt được với hàng thật đâu. Tất cả những điều bạn thấy, kể cả thu nhập Adsense, Paypal, hay là WU hay là show đô-la… đều làm giả được hết, và làm rất nhanh.

Các cụ mình có câu, thùng rỗng thì kêu to. Bởi lẽ như vậy! Những người tự tin vào khả năng dạy của họ. Hoặc lượng kiến thức họ chia sẻ. Thì nhiều khi họ không cần nói thu nhập của họ được bao nhiêu cả. Mà điều họ quan tâm là bạn sẽ nhận được gì, và tiếp theo vẫn là bạn sẽ nhận được gì.

Hầu hết các khóa học kiếm tiền trên mạng đều cho hoàn tiền.

Những người thực sự dạy được bạn kiếm tiền. Sẽ cho bạn hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Có những khóa học còn cho bạn hoàn tiền vĩnh viễn. Tại sao vậy?

Thế giới này muôn màu, và bạn hỏi tại sao thì khó giải thích lắm. Nhưng đơn giản bạn hiểu thế này nhé. Với tư cách là chủ khóa học. Người ta sẽ nghĩ. Kể cả bạn là 1 người không tốt. Tức là học xong kiến thức, về và lấy lại tiền. Họ vẫn chấp nhận lỗ được. Vì không phải 100% những người đi học sẽ hoàn lại tiền.

Tại sao lại tận 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Tại vì nếu vài ba ngày hoặc 1-2 tuần. Thì bạn chưa đủ thời gian để trải nghiệm những điều khóa học mang lại. Phải không? Mà bạn chưa đủ thời gian, thì làm sao bạn biết được có hiệu quả hay không?

Khi bạn triển khai công việc theo khóa học kiếm tiền bạn tham gia, trong 30 ngày hoặc 1 vài tháng, nếu khóa học đó đúng như họ nói, bạn là người chăm chỉ. Và bạn ra được khoảng 1 vài trăm đô 1 tháng. Chắc chắn là bạn không đủ độ đểu để yêu cầu hoàn tiền đâu.

Nhân tiện nói về chuyện hoàn tiền. Vậy cái ebook seo Youtube của Trần Thế không cho hoàn tiền. Là Trần Thế lừa đảo à? Bạn nghĩ vậy thì bạn đúng rồi đó. Và cũng đúng với ý mình luôn. Mình lừa đảo đó, đừng dại mà mua nha 🙂

Tại sao bạn cần tham gia các khóa học kiếm tiền

Với các bạn những bạn mới, thì bạn tham gia, để đỡ mất thời gian phải tự mày mò rồi làm, rồi gặp lỗi. Theo mình nghĩ nếu mục đích như vậy là chính xác. Bạn cảm thấy số tiền đó đáng để bạn bỏ ra và nằm trong khoản chi tiêu của bạn. Thì nên tham gia.

Còn với các bạn đã có kinh nghiệm, hoặc tò mò, thì cũng nên tham gia. Có thể chỉ có 1-2 phút người ta nói thôi. Cũng sẽ làm thay đổi được thu nhập của bạn lên rất nhiều lần. Và nếu bạn chẳng thấy có cái gì đáng để thay đổi bạn hoàn toàn có thể hoàn lại tiền cơ mà 🙂

Nếu với cá nhân mình, thì mình sẽ tham gia để về viết lại cho các bạn. Ví dụ như mình có được xem khóa học rất nổi tiếng “YouTube Secrets – Making Money ” với giá là 499$ của Alun Hill.

Khóa học kiếm tiền Youtube 499$

Khóa học kiếm tiền Youtube 499$

Thực sự mình thấy nó không có cái gì đáng để bỏ ra số tiền đó cả. Đấy là với thu nhập của người Việt Nam 500$ = hơn 10 triệu đồng. Còn với nước ngoài 500$ tương đương với 500 nghìn tiền Việt. Thì họ sẽ thấy bình thường.

Tại sao bạn không cần tham gia các khóa học kiếm tiền

Mình thấy có 1 số bạn, phải cầm đồ, rồi vay mượn để tham gia khóa học. Với ước mơ làm giàu. Thì mình nghĩ không nên làm vậy. Vì chắc chắn bạn sẽ vẫn nghèo, với 1 đống nợ nần mà thôi.

Nếu bạn là sinh viên và bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mình cũng từng là sinh viên mình biết. Rảnh rỗi nhiều lắm, trừ khi chuẩn bị thi. Mình khuyên các bạn nên tự tìm hiểu và tự làm việc.

Bạn có thể tìm hiểu về kiếm tiền Youtube ở rất nhiều trang khác nhau trên Google, hoặc chuyên mục kiếm tiền Youtube của mình. Hãy dành 1 vài ngày đọc và nghiên cứu cả những bình luận cũng như giúp đỡ mọi người nếu bạn đã gặp lỗi đó. Bạn sẽ gặp rất nhiều người bỏ ra vài ngày như bạn để đọc và tìm hiểu. Bạn cũng gặp nhiều người thu nhập khủng, rồi nhiều người thu 100-200$ cũng nhờ đọc như bạn. Những điều đó lại miễn phí hoàn toàn.

Bạn cũng không nên tham gia, nếu chỉ vì muốn học những thủ thuật kiểu như tránh bản quyền Youtube, khắc phục lỗi chấm than hay hỏi chấm…

Tại vì bạn sống cho đến khi biết kiếm tiền, bạn sẽ hiểu, nguồn tiền ổn định mới là nguồn tiền đáng bỏ tiền ra đầu tư. Thủ thuật này nọ, chỉ giúp bạn được 1-2 tháng. Có khi bạn còn chưa kịp hưởng số tiền đó, tức là bạn làm ra tiền. Tiền chưa về túi bạn, bạn đã bị khóa tài khoản.

Làm sao để chọn khóa học kiếm tiền tốt nhất

Cá nhân mình nghĩ, là để chọn 1 khóa tốt, bạn nên xem những gì người đó chia sẻ miễn phí. Cái này ví dụ như mình chẳng hạn 🙂 rất tin tưởng được 🙂 Thực tế là như vậy đó, bạn đừng nhìn vào thành tích, hay cái này cái khác. Cái bạn cần là xem những gì người ta chia sẻ miễn phí. Và điều đó có phù hợp với bạn. Bạn có hiểu được không.

Hầu hết các bạn khá vội vàng khi bỏ tiền ra mua 1 khóa học. Những người thực sự muốn chia sẻ muốn dạy các bạn, họ sẽ chia sẻ miễn phí rất nhiều, để bạn đọc bạn học. Còn đâu họ không chia sẻ cái gì, sau đó đưa 1 vài thứ gọi là “chứng minh thu nhập” thì bạn đừng nên tin, cái này giống như các bạn sinh viên bị lừa vào bẫy bán hàng đa cấp vậy.

Kết luận cuối cùng là gì?

Tất cả là do bạn quyết định, kể cả bạn có học hay không học, bạn có làm hay không làm. Thành hay bại cũng đều do bạn quyết định cả.

Một người bạn thân của mình, có học nghề sửa chữa điện lạnh, tức là bọn mình đã được học ở trường 3 năm về nghề đó. Tốn cũng rất nhiều tiền. Sau đó những ai muốn theo nghề, đều phải đi làm theo 1 ông thầy có kinh nghiệm nào đó. Làm không công, để học nghề. Bạn mình có chia sẻ như thế này.

Có những bệnh khó. Tao đã cố tình làm hỏng để ông ấy sửa cho tao xem. Nhưng ông ấy cũng vứt đấy, tao đi ngủ. Xong khi dậy thì thấy máy đã chạy được rồi.

Cuộc sống nó là như vậy đấy. Nếu bạn không tự cố gắng, đừng mong có ai cố gắng giúp bạn. Tất cả những người thành công nhất, thu nhập cao nhất. Đều là những người tự họ làm cả. Đi học và kiến thức chỉ giúp họ thu nhập cao hơn mà thôi.