5 bước hướng dẫn đăng ký Google Adsense thành công 100%

Bạn đang muốn có 1 tài khoản Google Adsense? Ý của mình là tài khoản Adsense Content có thể hiển thị quảng cáo trên bất kỳ website nào bạn để mã. Đọc 5 mẹo bạn sẽ thành công.

Về cơ bản coi như là để khoe, mình đăng ký tài khoản Google Adsense thành công từ năm 2011 chính xác là vào đầu tháng 2 năm 2011. Còn về thực tế, thì mình cũng không chơi Adsense theo cách chuyên nghiệp. Thời điểm đó mình có 2 tài khoản Adsense khác nhau, hồi đó thích tìm hiểu mà, và mãi đến năm 2013 thì nhận được thông báo gộp 2 tài khoản Adsense. Tức là hiện giờ mình chỉ có duy nhất 1 tài khoản Adsense theo đúng chính sách của Google Adsense.

Nhớ lại hồi đầu đăng ký thì cũng liên tục bị từ chối, vì sự kiêu hàng của Adsense. Nhưng mà nghe thiên hạ đồn, và thực tế cho đến bây giờ mình kiểm chứng. Thì đúng là Adsense là chương trình quảng cáo uy tín nhất và tạo ra thu nhập cao nhất trong mọi chương trình quảng cáo.

Google AdSense là một cách đơn giản, miễn phí để các nhà xuất bản trang web thuộc mọi quy mô kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google được nhắm mục tiêu trên các trang web của họ.

Khi thị trường Adsense nở rộ lên, và nhu cầu đăng ký Adsense nhiều lên, mình cũng có giúp 1 vài bạn có được tài khoản Adsense riêng. Có những thời điểm giá giao dịch 1 tài khoản Adsense đã xác minh PIN lên tới 4-5 triệu đồng/ 1 tài khoản. Hấp dẫn quá phải không?

Mình thích Adsense và nếu để giới thiệu cho bạn về cách kiếm tiền online tốt nhất thì mình cũng sẽ bắt đầu giới thiệu cho bạn Google Adsense. Nói 1 cách đơn giản, là bạn làm quảng cáo cho Google và Adsense sẽ trả tiền cho bạn.

Thành thật mà nói thì Adsense là rất kiêu, họ khó chấp nhận và ít khi đưa ra những lý do chính đáng. Nếu bạn đã từng đăng ký Adsense mà chưa được thì hãy thử áp dụng 5 bước sau của mình nhé đảm bảo thành công 100% luôn đấy.

Bước 1: Tạo ra 1 trang web có giá trị với người dùng

Bạn muốn kiếm tiền online, bạn cần triển khai quảng cáo, bạn muốn quảng cáo Adsense, bạn cần tạo ra nội dung thực sự hữu ích và hấp dẫn độc giả. Bạn hoàn toàn có thể tạo web nội dung bằng tiếng Việt, dù rằng mình chưa thử đăng ký thành công web nào bằng tiếng Việt. Nên tốt nhất là bạn nên tạo nội dung bằng tiếng Anh.

Bạn cần xác định chủ đề của web thật rõ ràng, về 1 vấn đề gì đó để chia sẻ cho mọi người. Không nên mua các bài viết bằng tiếng Anh, chứ đừng nói đến việc bạn copy bài viết. Điều đó chỉ tốn thời gian của bạn. Bạn cần tạo ra những bài viết là của bạn.

Thật lạ và thật hấp dẫn, nội dung của bạn không được liên quan đến những chủ đề dưới đây:

 1. Nội dung người lớn
 2. Nội dung có chủ trương chống lại cá nhân, nhóm hoặc tổ chức
 3. Tài liệu có bản quyền
 4. Nội dung có liên quan đến ma túy, rượu và thuốc lá
 5. Nội dung về lấy cắp dữ liệu và bẻ khóa máy tính
 6. Các trang web cung cấp chương trình đền bù (các trang web “trả tiền để”)
 7. Trang web sử dụng các tính năng mang Thương hiệu của Google
 8. Nội dung bạo lực
 9. Nội dung có liên quan đến vũ khí
 10. Nội dung bất hợp pháp khác

Bạn có thể xem thêm giải thích cụ thể tại: https://support.google.com/adsense/answer/1348688

Bạn không cần viết nhiều và viết miên man làm gì, tập chung vào chủ đề của bạn 3-5 từ khóa nhỏ. Khoảng tầm 15-20 bài viết, bài viết càng dài càng tốt, khoảng trên 500 chữ vào, lớn hơn 1000 chữ là tuyệt vời. Bạn nhớ là chữ nhé chứ không phải bài là hình ảnh.

Bạn cũng cần tạo ra những trang cố định như sau, “About”, “Contact”, “Privacy Policy” những trang này gần như là bắt buộc, hãy viết 2 trang giới thiệu và liên hệ thật hay.

Riêng chính sách bảo mật thì bạn copy tại:  https://support.google.com/adsense/answer/1348695

Điều quan trọng nữa là bạn cần 1 giao diện web sáng sủa và chuyên nghiệp, nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể đọc qua bài cách thiết kế web đẹp, hoặc thiết kế web cho mobile mình đã giới thiệu.

Bạn vẫn có thể sử dụng giao diện miễn phí khi dùng WordPress nhưng mà tốt hơn hết là thuê 1 thiết kế website chuyên nghiệp. Như thể mình chẳng hạn, giá cả thì cũng rất là rẻ thôi. Bật mí: Mình cũng chuyên thiết kế giao diện để chơi Adsense đấy 🙂

Và đừng quên logo của website logo là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp và cẩn trọng của bạn. Nếu mà bạn thuê mình thiết kế giao diện cho Adsense thì bạn được miễn phí 1 logo khá là đẹp và chuyên nghiệp.

LƯU Ý: Bạn không thể sử dụng 1 trang web đã từng đăng ký hoặc triển khai mã adsense trước đó để đăng ký 1 tài khoản adsense mới.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Adsense trực tuyến

Bạn có thể đăng ký trực tuyến Google Adsense tại: https://www.google.com/adsense/signup

Trước khi đăng ký bạn cần xem xét lại website của bạn cần đủ với các tiêu chí phía trên. Web của bạn có lượng truy cập ổn định từ công cụ tìm kiếm, vì khi bạn chọn viết bài theo chủ đề, web này cần 200-300 visit từ công cụ tìm kiếm 1 ngày. Tốt nhất là ổn định > 1000 visit. Có lẽ nếu mà site bạn bằng tiếng Việt để được chấp nhận mình nghĩ là trên 5000 hoặc tốt nhất là ổn định ở mức 10000.

Tuổi thọ site có thể là yếu tố được nhiều người nhắc đến. Nhưng mình nghĩ rằng với lượng truy cập ổn định như vậy site chỉ cần khoảng 2-3 tháng là đăng ký được.

Bạn cần chắc chắn 1 điều là các thông tin về địa chỉ của bạn là đúng với chứng minh thư, hoặc hóa đơn điện, hóa đơn internet để sau này mọi việc dễ dàng hơn.

Mình nhắc lại là: tên website, địa chỉ mail liên lạc, họ và tên đầy đủ của bạn, địa chỉ nhà bạn, tất cả mọi thứ đúng với thực tế của bạn.

Bước 3: Được Adsense chấp nhận tạm thời và cài đặt quảng cáo

Nếu bạn làm đúng với các bước phía trên của mình, bạn sẽ được chấp nhận tham gia vào quảng cáo Adsense nhưng mà mọi thứ chưa dừng lại ở đây đâu. Bạn vẫn phải còn tiếp tục nữa.

Đến thời điểm này bạn sẽ nhận được thư của Google Adsense giải thích về quá trình này. Về cơ bản hiện tại là bạn đang được Adsense tạm thời chấp nhận, và kêu bạn triển khai mã trên website của bạn.

Đừng nóng vội: Bây giờ bạn có thể đặt mã quảng cáo của Google lên website của bạn, sẽ có thu nhập từ quảng cáo đó, rồi cả nhấp chuột, bạn sẽ thấy tiền trong phần doanh thu. Thời gian này Google đang theo dõi web của bạn. Nên đừng làm điều gì đáng ngờ ví dụ như tự bấm vào quảng cáo.

Để tiến tới bước sau nhanh hơn, nếu bạn có hệ thống web bạn có thể đặt lên web khác, chỉ cần lấy mã đó và đặt vào bất cứ web nào sở hữu của bạn. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng chuyển đến bước tiếp sau đây.

Bước 4: Mã PIN Adsense và xác minh địa chỉ thanh toán

Trước khi đăng ký địa chỉ mail của bạn nên được xác minh qua điện thoại. Như vậy sẽ tốt hơn cho quá trình này. Sau đó bạn sẽ nhận được thư của Google để xác minh minh địa chỉ. Tức là Google sẽ gửi thư cho bạn qua đường bưu điện. Bạn được xác minh mã PIN khi tài khoản của bạn có 10 usd.

Về quá trình xác minh PIN bạn tham khảo: https://support.google.com/adsense/answer/157667?hl=vi

Ở Việt Nam thường địa chỉ khá là lằng nhằng, theo kinh nghiệm của một vài cao thủ, bạn có thể thuê hòm thư ở bưu điện lớn. Như vậy việc xác minh sẽ dễ hơn. Đặc biệt nếu địa chỉ bạn ở ở quê. Thì gần như không bao giờ nhận được thư của Google.

Nhưng đừng lo lắng: Sau 3 lần xác minh địa chỉ bằng thư, bạn có thể gửi bản scan hóa đơn điện kèm chứng minh thư là bạn hoàn toàn có thể xong bước này.

Chỉ khi bạn đã yêu cầu tối đa 3 mã PIN của mình và chưa nhận được mã nào trong vòng 4 tuần kể từ khi bạn yêu cầu mã PIN mới nhất. Trong trường hợp này, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy thông báo trên Trang chủ với các hướng dẫn thêm về cách gửi cho chúng tôi văn bản chính thức chứng minh địa chỉ của bạn qua biểu mẫu ‘Liên hệ với chúng tôi’.

Sau bước này thì bạn chính thức được trở thành đối tác Adsense chuyên nghiệp, và bắt đầu kiếm tiền, cũng như nhận tiền từ Adsense rồi đấy.

Bước 5: Hãy cẩn thận với mã quảng cáo Adsense của bạn

Khi có tài khoản Adsense bạn nên cẩn trọng khi dùng, chỉ đặt lên website đáp ứng đủ yêu cầu của Adsense. Và không bao giờ được bấm vào quảng cáo của bạn, cũng không bao giờ yêu cầu bạn bè hoặc người khác bấm vào quảng cáo. Đấy là điều cơ bản nhất.

Hãy đảm bảo bạn tuân thủ đầy đủ các chính sách sau của Google Adsense.

 1. Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn.
 2. Không yêu cầu người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 3. Không đưa vào bất kỳ nội dung trang web bị cấm nào, bao gồm nội dung người lớn, bạo lực hoặc hành vi xúc phạm quá mức, thuốc gây nghiện (kể cả rượu và thuốc lá) hoặc tài liệu có bản quyền.
 4. Không sửa đổi mã AdSense.
 5. Thực hiện theo Nguyên tắc chất lượng dành cho quản trị viên web của chúng tôi.
 6. Cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực.
 7. Không đặt quá 3 đơn vị quảng cáo, 3 đơn vị liên kết và 2 hộp tìm kiếm trên bất kỳ trang nào.
 8. Không đặt hình ảnh gần quảng cáo theo cách có thể đánh lừa người dùng làm họ nghĩ rằng hình ảnh đó được liên kết với quảng cáo.

Bạn cứ phát triển nội dung tăng lượng truy cập thì tự nhiên hàng tháng bạn sẽ có tiền. Xin nhớ điều đó. Nóng vội sẽ làm tài khoản Adsense của bạn bị khóa bất cứ lúc nào.

Cuối cùng là kết luận

Đó là toàn bộ quá trình mình thực hiện đăng ký thành công 1 tài khoản Adsense. Mọi thứ có vẻ như là khá đơn giản. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không bao giờ được Adsense chấp nhận. Điều đó là khá buồn. Bạn có thể đăng ký tài khoản Adsense dưới tên cá nhân hoặc là tên doanh nghiệp tùy theo nhu cầu của bạn.

Xin nhớ rằng nội dung của bạn hấp dẫn và chất lượng là cơ hội duy nhất để bạn có thể được Adsense chấp nhận. Hãy bắt đầu quay lại bước thứ 1 và nghiên cứu lại 1 lần nữa các vấn đề. Đây là bài viết mang tính tổng quan. Ở những bài viết sau. Mình sẽ trình bày cụ thể và nhiều hơn nữa các phần khi bạn chơi Adsense.

Nếu có khó khăn gì. Mình rất vui lòng được trợ giúp các bạn. Hãy để câu hỏi ở phần bình luận nhé!

162 Replies to “5 bước hướng dẫn đăng ký Google Adsense thành công 100%”

 1. Cho em hỏi tại sao em lập gmail adsense nó toàn bảo không hợp lệ với đã có người sử dụng!??

 2. Tôi đang tìm hiểu về Google Adsense và muốn thành lập Website để kiếm tiền.

 3. Hi bạn,
  Cho mình hỏi là:
  Chứng minh thư của mình là địa chỉ ở quê Hải Dương. Nhưng hiện tại mình ở Hà Nội thì mình nên điền thông tin địa chỉ thanh tóan là ở đâu ? để thận được thư xác minh địa chỉ thanh toán của google.
  – Trường hợp mình đăng ký địa chỉ thanh toán là ở Hà Nội sau 3 lần yêu cầu gửi mã PIN mà chưa nhận được. Khi đó mình sẽ cần scan giấy tờ gồm CMT… thế thì địa chỉ ở CMT và địa chỉ đăng ký sẽ ko giống nhau nên ko hợp lệ. Mình hiểu thế có đúng ko bạn ?
  – Trường hợp mình đăng ký địa chỉ thanh toán là ở Hải Dương. Như bạn nói thì ở quê khó mà nhận đc.
  Vậy mình nên làm thế nào? bạn giúp mình với

  1. Mình thấy ở bước xác nhận bằng cách gửi giấy tờ như CMT, hóa đơn..
   -Mình chỉ có CMT thôi thì có được không?
   -Mình có hóa đơn thanh toán khám bệnh của bện viện nhưng địa chỉ mình điền lại không giống với CMT. Vậy dùng cái này + CMT thì có được không bạn

  2. -Ở bài viết http://trogiup.net/kiemtien/ma-pin-adsense-ban-dang-gap-kho-khan/ Mình thấy có nói là:
   Mình sẽ điền địa chỉ thế nào trong Adsense? Địa chỉ của bạn càng cụ thể càng tốt. Bạn điền ngược từ dưới lên. Bắt đầu bằng Viet Nam. Xong đến tỉnh, huyện, xã …
   -Mình cũng tham khảo cách điền ở đây thì thấy nó google bảo điền bình thường :https://support.google.com/adsense/answer/47333?hl=vi

   Cho mình hỏi điền như nào thì đúng?

 4. em hơi ngốc công nghệ xíu, a sơn chỉ giúp em với. e tao tài khoản youtube và liên kết adsense thành công và google thống báo là tài khoản adsense của em đã được chấp thuận, nhưng em không biet làm thế nào để dán MÃ QUẢNG CÁO len trang youtube của mình dù đã đọc bài viết của adsense.

 5. bạn làm ơn giải thích cho mình về phần policy với nha. COPY LÀ SAO? Mình đọc nội dung trong link rồi, nhưng thấy copy nó thì kỳ cục làm sao á, chả hiểu rõ.

 6. mình mới tìm hiểu vê GA nên rất nhiều vấn đề chưa biết. cái đầu tiên minh có tìm hiểu thì một số người bảo, hiện GA không cấp tk cũng như thanh toán về địa chỉ Việt Nam ? có đúng không vậy ad.

 7. google adsense và youtobe adsense là khác nhau nhé youtobe chỉ cần 500 lượt xem và 5 người đăng ký là tạo được youtobe adsense
  nếu web có lượng xem tốt thì đâu cứ phải google adsen
  việt nam cũng đầy mạng uy tín
  đâu trả là tiền
  với lại google đã chém thì nó chém hàng loạt tức là tất cả những gì liên quan đến nó
  ví dụ vô hiệu hóa
  gắn cờ ( thực ra chỉ bị một cờ cũng vô hiệu hóa youtobe luôn )
  tôi từng bị trảm 4 acc + 8 ních g+ tất cả đều có xác minh = sdt

 8. thánh tớ vừa gửi đơn 2 hôm trước google thông báo không hỗ trợ ngôn ngữ của bạn :))

 9. Anh Sơn choem hỏi với. em mới tạo trang wed được 10 ngày do em ko đọc kỹ nên nỡ đăng ký Ga vậy bây giờ em nên làm gì tiếp theo em hoang mang quá jenyshop.com em rrất muốn chơi Ga mong anh giúp cho cam ơn a nhieu

 10. Chào anh Sơn, Anh cho em hỏi chút là giờ mình có thể đăng ký tài khoản GA ở Việt Nam không ạ? Bạn em nói giờ chỉ có mua GA thôi, không đăng ký được. Vậy thông tin này có chính xác không anh?
  Em cảm ơn anh!

 11. E chua du 18t e dang ky tham gia roi nhung chua lk ga cho hoi co the de do tich luy den 18t roi rut dc k a ,hien van la 0$ lieu no co tag khi chua lk k

 12. Anh cho em hỏi. Em có một blogspot mỗi ngày được 100 lượt xem thì có “đáng” để đăng ký không ạ? Em đăng ký thành công với kênh youtube rồi!

 13. Mình đăng kí tài khoản google adsense tới bước 3 rồi.nó đề là cần mã bưu điện .không biết là sao nữa.nhập xong nó bảo mình không đủ điều kiện.mà mình dưới 18 tuổi ,nhưng mình đăng kí làm đối tác của youtube,vi deo cũng bật được kiếm tiền.vậy thì mình có thể đợi tới 2 năm nữa rồi đăng kí google adsense có được không anh

 14. Site tiếng Anh thì khó quá, cho mình hỏi site tiếng Việt cần lượng view ổn định khoảng bao nhiêu thì nên nghĩ tới việc đăng ký GA.
  Mình cảm ơn!

 15. Hi a ! E cũng đang tìm hiểu về cách kiếm tiền trên youtube. E gặp chút ko hiểu trong việc đăng ký tk google adsense… là trong mục ” mã bưu điện ” là có phải mã bưu điện nơi gần m ở ko a… cách ghi ntn cho đúng. Mong a giúp e, thanks !

 16. Chào anh, mình là 1 Youtube Partner mới bước vào nghề, hiện tại mình đã đăng kí Google Adsense thành công và mình đang rất lo lắng là tài khoản của mình có vài clip (view cũng khá ổn, 2-3 clip 700 view, 1 clip 3000 view). Khi vào Analyst thì mình không thấy tiền mình hiển thị, vẫn là 0.00$. Mình đã có vài clip có view trước rồi mình mới đăng ký GA. Hiện tại mình đang rất lo lắng, không biết trường hợp của mình là sao vậy? Mong dc sự giúp đỡ TKs!

 17. Chào bạn,

  Mình mới đăng ký thử Google Adsense nhưng vẫn chưa thành công, bạn có thể vào website của mình đưa cho mình một vài gợi ý để có thể đăng ký thành công được không ?

  Thân

 18. Anh Thế ơi, anh xem web em nội dung thế này có đăng ký adsense được không ạ?
  Và cho em hỏi là một web đã đăng ký adsense rồi sau đó bị khóa tài khoản adsense vậy web đó có thể đăng ký adsense khác được không anh?
  Cám ơn anh!

 19. chao anh Son,
  Anh cho em hỏi, tài khoản adsense của em hơn 21usd rồi, hoạt động bình thường, em vẫn làm đúng hướng dẫn đăng ký mà sau 3 lần yêu cầu mã pin vẫn chưa có là sao anh, em đăng ký mã pin ở quê( Giá Lại) ạ, em cảm ơn

 20. Chào cả nhà.
  Mình theo adsen này dk 3 lần, thì 2 lần bị nó xóa xổ.
  Lần 3 thì ok và mình đang kiếm tiền khá khiêm tốn : 3 ngày $2 hjx.
  Để đăng ký thành công bây giờ là kiên trì.
  Domain của mình là trên 6 tháng và 1 ngày truy cập của mình chỉ có 200 lượt thui.

  Chúc các bạn đăng ký thành công

 21. anh Sơn ơi cho em hỏi với ạ. Em mới đăng ký thành công adsen, em định tạo một trang web giải trí rồi gắn quảng cáo lên đó thì có được không ạ?

 22. Bạn nào có tài khoản GA bán cho mình cái.
  Đăng ký mấy tháng nay không được, nản quá. Đắng ký mãi mới được 1 trang chấp nhận có nội dung mail thế này:
  “Chào mừng bạn đến với AdSense
  Tài khoản của bạn chỉ là một bước xa được kích hoạt đầy đủ.
  Click vào nút dưới đây và bạn sẽ được hướng dẫn thông qua những hành động cuối cùng về kết thúc của bạn:
  Bạn đã tạo thành công một đơn vị quảng cáo
  Đặt mã quảng cáo trên lianchengchina.com
  Hoặc gửi lại ứng dụng bằng cách sử dụng một trang web khác nhau”
  Đặt đến ngày hôm này là 24 ngày rồi mà nó ko bảo sao, không thông báo gì luôn, thấy nhục dần.
  Bạn nào có tk GA bán thì liên hệ với mình : dt 0972571641, ym: thinhlong_vn mail: thinhlong@thinhlong.com.vn

 23. Hi Sơn,
  Bạn cho mình hỏi chút với. Web site của mình đặt adsense và đã hiện quảng cáo (sau 2 tuần). Nhưng mình chưa nhận được mail confirm là đăng ký thành công của google, và trong mục thu nhập cũng ko thấy tăng. Bạn giải thích giúp mình với, tks bạn nhiều 🙂

  1. Hê, trước đây mình cũng bị vậy, và sau đó vài ngày nữa là mình lại phải đăng ký lại từ đầu, không hề có một email nào thông báo@@@ không hiểu

 24. Chào anh, em có môt 1 câu hỏi là website của em là blog về làm đẹp, vì vậy em dùng 1 tên hiển trị trên blog là tên giả, là nữ (em là nam nhé) có ảnh hưởng tới việc đăng ký google adsense k?
  Vì trên anh có câu: “tên website, địa chỉ mail liên lạc, họ và tên đầy đủ của bạn, địa chỉ nhà bạn, tất cả mọi thứ đúng với thực tế của bạn.”

 25. Em đã đi đến bước get code và đặt quảng cáo.
  Ban đầu thì code website hiển thị màu trắng.
  Nhưng đợi đến 2,3 ngày rồi vẫn trắng tinh.
  Kiểm tra mail thì ko thấy thông báo nào.
  Vậy thì em phải đợi cho đến khi quảng cáo hiển thị và google gửi mail phải ko ạ?

  1. Bạn có thể thử mã mới, và đưa lên xem sao. Thường khoảng 30-60 phút là cao sẽ có quảng cáo hiển thị. Việc hiển thị hay không hiển thị, không ảnh hưởng đến việc duyệt xem web của bạn có đăng ký được hay không.

 26. Hi chào Sơn, mình muốn hỏi một chút, mình đang làm 1 kênh youtube và bật được chế độ kiếm tiền rồi, nhưng mình ko thể liên kết đến tài khoản adsence được. Khi vào adsence để nộp đơn nó cứ ra cái đơn mà mình đăng kí adsences cho 1 trang web của mình nhiều năm trước rồi. rất mong bạn giúp đỡ .thanks

 27. Nội dung quá hay và rất chi tiết nhưng còn thiếu phần rất quan trọng không biết do Thế cố tình không viết ra hay quên . Chi tiết này mình cũng sẽ không nói . và mình xin đính chính lại một phần nữa là một trang website và một email có thể đăng ký được nhiều tài khoản adsense quan trọng là phải biết cách để tránh hậu quả về sau . một website và mail đó đã từng đăng ký adsense rồi . thì đăng ký lại rất dễ nhưng mình không khuyến khích mọi người đâu nhé

  1. Cảm ơn chia sẻ của bạn, những phần như vậy, thực sự mình cũng không biết, nên không đề cập được trong nội dung bài viết.

 28. Bạn ơi, cho mình hỏi là: nội dung site bằng tiếng Việt thì có thể đăng ký được với Google Adsense không?

 29. anh Sơn ơi, cho em hỏi là em kiếm tiền từ Youtube, em đã nhận mã pin của google và nhập vào luôn rồi, sao trong tài khoản google adsense của em các thống kê của Estimated Earnings vẫn là 0$ vậy anh. Chỉ có Finalized earnings là nó hiện lên Current balance. Vậy có cách nào để Estimated Earnings hiển thị không anh ? Mong anh trả lời thắc mắc giúp em, chúc anh năm mới vui vẻ, kiếm thật nhiều tiền, và Theson.net ngày càng phát triển .

 30. Ad ơi ! mình muốn tìm hiểu và chơi Google Adsense . Nhưng đi tìm hiểu trên mạng thì hiểu mấy . Vì thời gian ngồi máy tính của mình 20/24 . Nên mún làm kiếm tiền ! Ad tư vấn đc k.

 31. chào bạn. Theo một blogger chuyên về kiếm tiền online thì nội dung 100% coppy nhưng có để lại nguồn được GA chấp nhận. điều này có đúng không?

  1. Blogger chuyên về kiếm tiền online thì họ không copy nội dung bạn ạ. Còn dù bạn để nguồn hay không để nguồn, việc đó phụ thuộc vào chủ sở hữu nội dung. Nếu người đó báo cáo nội dung copy hay Adsense phát hiện ra nội dung copy (tự động) thì bạn bị đá.

 32. Mình đang hoạt động hai trang thông tin tổng hợp, hiện giờ mình đang rất cần thực hiện quảng cáo google để khai thác! Nếu bạn có thể bớt chút thời gian dành cho mình thì tốt quá, SĐT của mình là: 0942718999! Rất mong sẽ nhận được sự phản hồi của bạn! Cảm ơn!

 33. @Trần Thế
  Mình đang định làm blog để kiếm tiền google adsence. Xin cho hỏi với trang theson.net thì thu nhập adsence 1 tháng khoảng bao nhiêu? Để mình đi đúng hướng

 34. Hi. Cho mình hỏi sao mình đăng ký adsense trên blogspot thành công rồi. Nhưng khi mình add domain vào thì nó không hiện quảng cáo. Chỉ hiện một khoảng trắng. Nhưng khi gỡ domain ra thì quảng cáo hiện bình thường ah. tks

 35. Rất tiếc, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện tham gia AdSense vào lúc này. Hãy chắc chắn xem lại Điều khoản và điều kiện của chúng tôi. minh bi ntn hoai, roi bat nhap mã bưu điện .ai giup em vs

 36. em có một site, seo từ khóa lên top khá nhiều, với 500-700 visit một ngày, hoạt động đc 2 tháng rồi, liệu đăng kí GA tỉ lệ chấp nhận cao k a

  1. adsense thường được gọi là ga, còn nếu bạn muốn liên kết google analytics thì cũng không thật cần thiết.

 37. Hôm trước mình có ạo 1 blogspot chỉ vài ngày với vài bài vậy mà cũng được chấp nhận 😀
  Sơn cho tôi hỏi tk adsense thì bình thường nhưng cái mail đó thì bị youtube block giờ làm sao để dùng cái google adsense cho youtube?

 38. Cảm ơn bài viết rất hay của bạn. Mình cũng bắt đầu tham gia vào Adsense, trước nay cũng phát triển nhiều site nhưng chưa kiếm được đồng nào. Nay quyết làm một blog để tham gia Adsense. Sau 2 tháng xây dựng hôm nay nhận được mã quảng cáo để đặt. Công việc của mình bây giờ có phải là tiếp tục đẩy mạnh bài viết, tăng traffic đúng không? Liệu sau bao lâu thì mình được chấp thuận hoàn toàn? . Mình có thể đặt code QC đó lên site khác được không? (site này là forum và đã từng đăng ký adsense không thành công) Cảm ơn bạn

  1. Bạn phải đăng ký thành công adsense, tốt nhất là xác nhận xong mã pin sau đó bạn thích đặt lên site nào cũng được.

 39. em chào anh . ảnh cho em hỏi tình trạng này của em thì phải làm thế lào hả anh . bên đăng ký you tobe của em phần kiếm tiền không sáng mà em nhấn vào đó để bật lại hiện lên là trang w này không hỗ trợ oh việt nam là sao vạy anh . thanhk anh nhiều

 40. Hi Sơn.

  Cho mình hỏi là hiện tại mình đã có TK Adsense. Và mình có 1 trang web bị Adsense chặn lại với lý do là hình ảnh cóp nhặt.

  Vậy hiện tại mình phải nên làm gì? Và trong thời gian này mình có nên add thêm 1 web khác mà web này chưa được Adsense chấp nhận hay không (Đây là web của bạn mình).

  Mong phản hồi sớm từ bạn.

  Trân trọng!

 41. Cũng khó nói quá. Google Adsense ngày một khó khăn.
  Mình đăng kí mãi chẳng thành công với website http://marketingbakers.com này. Nhưng mà vẫn chẳng được, đành dùng nhờ GA của thằng bạn

 42. Bạn ơi cho mình hỏi, tài khoản adsense của mình là hosted account nhưng mình chèn quảng cáo adsense vào trang blogspot của mình cũng được (đơn vị quảng cáo đã active rồi); thế có nghĩa là tài khoản của mình đã phải là adsense for content chưa? có phải blog của mình đã được google adsense chấp nhận không?
  Tiện thể cho hỏi, mình có thể lấy code đơn vị quảng cáo đã active chèn vào trang blog khác được không? Xin cảm ơn

 43. cho mình hỏi viết nội dung tiếng anh thì khoảng bao nhiêu bài và lượt view khoảng thế nào thì dc chấp nhận bạn nhỉ? với lại buộc là mình phải tự viết hả bạn bạn có trang tham khảo về adsen nào ko hay trang nào của bạn đã được đăng ký adsen chia sẻ link cho mọi người tham khảo dc ko bạn. thanks

 44. Bạn ơi cho mình hỏi. Tạo được 1 trang web mà lượt truy cập 5-10000 lần 1 ngày thì khó quá. Làm sao có thể được như vậy để được Adsense đồng ý…?

  1. Bạn viết nội dung tiếng anh, tự bạn viết và chuyên sâu, thì không cần như vậy. Mục tiêu như vậy là chắc chắn sẽ được thôi. Còn đâu nhiều trang không cần.

 45. Anh sơn ơi, nếu như site tiếng việt em thử đăng ký GA content fail. Sau đó đi mua nick GA content và đặt lại chính site bị fail khi đăng ký đc ko anh. Và có cách nào check domain đã đk GA hay chưa ko anh? Monh nhận đc câu trả lời từ anh

  1. Được đặt ở site đăng ký fail đó, nhưng không đặt được site đã bị GA cấm adsense. Check domain đã đăng ký GA hoặc bị cấm GA là rất phức tạp.

 46. Cho mình hỏi , mình tạo kênh và google adsense cùng 1 tài khoản gmail. Bây giờ mình muốn gia nhập net. Vậy tiền từ ngày 1-> ngày 18 nó có tính vào gogole adsense ko? Tài khoản adsense đó mình liên kết với kênh khác có đc ko? Mong hồi âm của ban

 47. Bạn Sơn ơi giúp mình với. Tài khoản GA của mình đăng ký hoàn tất bước một gần một tháng rồi mà khi mình thực hiện bước 2:
  Tài khoản của bạn chỉ là một bước đi từ được kích hoạt đầy đủ.
  Nhấp vào nút dưới đây và bạn sẽ được hướng dẫn thông qua những hành động cuối cùng trên cuối cùng của bạn:
  Bạn đã tạo thành công một đơn vị quảng cáo
  Đặt mã quảng cáo trên http://www.sungtuc.net.
  Nhưng mình đã đặt quảng cáo rất nhiều lần nhưng không thể nào hoàn thành bước 2. Bạn gúp mình với. Xin chân thành cảm ơn!

 48. Cho mình hỏi , mình tạo kênh và google adsense cùng 1 tài khoản gmail. Bây giờ mình muốn gia nhập net. Vậy tiền từ ngày 1-> ngày 18 nó có tính vào gogole adsense ko? Tài khoản adsense đó mình liên kết với kênh khác có đc ko?

 49. Mình nhận dc mail cua youtube. Cho hỏi có phải họ mời mình tham gia network ko? Minh chua co ma pin google adsen. Minh co nen tham gia network ko?

  Hello,
  you’ve got a very nice channel and we love what you are doing with it. Your channel is now eligible to join YouTube Partner Program, because you are focused on great videos we’d like to invite you to apply for a partnership with our fast growing YouTube network Freedom!
  No lock-in forever contract!
  Come or go anytime! Whenever you want!

  1. Cái này tùy bạn, bạn có thể tham gia hoặc không. Đây là thư mòi bạn tham gia network freedom ở khu vực Ấn Độ

 50. bạn cho mình hỏi với youtube mình có khoảng 10k view một ngày nhưng mình không có blogge và site hay bài viết gì cả mà mình được biết chơi youtube thì phải có tài khoản adsense liên kết thì mới lấy tiền được vậy bây giờ mình phải làm sao để có được tiền từ youtube mà không cần có site và blogger .hoặc có nhưng mà không cần viết gì hết mà chỉ liên kết thui hay có cách nào mà kiếm tiền youtube mà được google trả qua bên thứ ba mà không gây khó khăn khi đăng ký adsense không bạn.thanks bạn

  1. a Có acc adsense. A e mình htac ko a?
   h e chưa có kênh youtube. Site kia e real time max ~ 100. bt thì khoảng 40,50.
   thks a

  1. Bạn nhá sđt này giúp mình 0914779186 mình sẽ gọi lại. Mình muốn trao đổi trực tiếp để dễ nói chuyện hơn. Tks

 51. nội dung người lớn 18+ có được chấp nhận không vậy anh? chơi nội dung này có an toàn không ạ?

  1. Nội dung không phù hợp với việc có thể xem công khai ở văn phòng làm việc, đều không bật kiếm tiền được. Chơi nội dung như thế đều không an toàn.

 52. Adsense của em khi đăng nhập nó hiện
  “Step 2: Tell us about your content”
  Thế là sao vậy? Em chỉ chơi Youtube thôi! 😐

  1. Bạn đăng ký Youtube thì đăng ký ở bên trong Youtube không đăng ký trực tiếp ở Adsense nhé.

 53. chào thế sơn !Tinh hình của mình cũng giống billhuy “Để hoàn tất yêu cầu hiển thị quảng cáo trên trang web của riêng bạn, bạn cần phải triển khai mã quảng cáo trên mohinhtamtre.vn/. Chúng tôi chỉ có thể xem xét yêu cầu nâng cấp khi mã quảng cáo của bạn có hiển thị trên tên miền đó. Tìm hiểu thêm.”GA yêu cầu đặt qc trên https://www.facebook.com/groups/175423472593639/ nhưng đến hn cũng cả 3 tuần tuần rồi vẫn chưa đc! Mình chưa có wedsite riêng ! giờ người ta yêu cầu có thể đặt trên 1 trang web khác mà mình lại chưa có! Giowf mình phải làm sao?Lập 1 trang web để đc chấp nhận phải 3_6thang mà!!??

  1. Các bạn đăng ký tài khoản Adsense từ trang Adsense thì cần web và web thuộc sở hữu của bạn và web đó có nội dung chất lượng. Bạn đăng ký Adsense bằng groups facebook thì đăng ký kiểu gì cho thành công được !?

  1. Web của bạn quá nhiều chủ đề về “thủ thuật” và chắc chắn có chủ đề hoặc bài viết hướng dẫn vi phạm bản quyền, ví dụ như download windowns hoặc crack hack…
   Như vậy gần như không thể đăng ký Adsense được. Bạn có thể tham khảo trên mạng để sử dụng các nhà quảng cáo khác, ví dụ chikita

 54. Chào bạn Sơn, cho mình hỏi trang web của mình post lên mạng mới có 2 tháng mình đã đăng ký Adsense nhưng khi vào lại thấy thông báo màu đỏ như sau : Đơn đăng ký của bạn đang được xem xét. Bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo trống cho đến khi tài khoản của bạn hoàn toàn được chấp thuận. Tìm hiểu thêm. Hoặc gửi lại sử dụng trang web khác.
  Mình đọc tại https://support.google.com/adsense/answer/75109?hl=vi thì thấy nó bảo “Ở một số địa điểm, kể cả Trung Quốc và Ấn Độ, chúng tôi cũng yêu cầu nhà xuất bản phải sở hữu trang web của họ trong 6 tháng” như vậy trang web của mình chưa được chấp nhận là do chưa đủ sáu tháng, liệu sau sáu tháng nó có chấp nhận không bạn, hay là mình phải làm lại một trang mới đủ sáu tháng mới đăng ký lại Adsense ?

 55. a ơi. cho e hỏi. e đã đăng đý và thấy biểu tượng chữ S màu xanh ở video của mình. vậy làm sao để biết được là mình đã kiếm được bao nhiêu tiền và nhận tiền như thế nào.

 56. Hi anh Sơn,

  Em cũng vừa dk GA, em dk 1 blog là blogger của Google(Mới có 1 bài viết) và trỏ tới cái domain của em(http://ninhn.com)(cũng mới mua thôi). Và đang chờ approve từ GG. Nhưng mục đích chính của em ko phải là ads trên site của em. Mà em muốn trỏ cái GA với kênh youtube. Vậy có cách nào để GG approve account GA mà ko cần quan tâm lắm tới site của mình ko anh?

  Cảm ơn anh!

  1. Bạn đăng ký qua youtube, nếu đăng ký qua blogger kiểu như vậy, thì khó có thể được chấp nhận.

 57. Chào bạn

  Mình có 1 tài khoản adsense hosted, đăng ký qua yoube. Mình thử nâng cấp nhưng không được. Cái web mình dùng để đăng ký giờ không dùng được nữa. Mình muốn dùng một website mới để gửi cho Google xét duyệt thì gửi url ở ở đâu bạn, mình không thấy chỗ nào để thay hay là thêm cả.

 58. Khi tài khoản mình đạt >=10$ thì Google tự động giử PIN cho mình hay mình phải yêu cầu giử vậy Sơn?

 59. Chào anh Sơn, cho em hỏi mình đăng ký Adsense khi đăng nhập vào trang Adsense thì thấy thông báo như sau :
  “Để hoàn tất yêu cầu hiển thị quảng cáo trên trang web của riêng bạn, bạn cần phải triển khai mã quảng cáo trên mohinhtamtre.vn/. Chúng tôi chỉ có thể xem xét yêu cầu nâng cấp khi mã quảng cáo của bạn có hiển thị trên tên miền đó. Tìm hiểu thêm.”
  chả là trang này trươc kia em có viết nhưng bây h không còn nữa, mới viết xong trang mới, mà cái trang mohinhtamtre.vn lần trước em nộp đơn để triển khai mã quản cáo nhưng mà không có đặt , bây h phải làm sao để hủy yêu cầu đặt mã trên mohinhtamtre.vn để chuyển sang trang mới vậy?

  1. Bạn cần đăng ký lại từ đầu, theo mình biết thì không có chỗ thay đổi URL trong thời gian đăng ký và triển khai mã.

  2. Thế anh cho em hỏi, bây h em đăng ký thêm tk adsense mới để chơi content trên cùng 1 máy tính đang có tk adsense hosted có được không ak? vì e thấy trên amngj có bảo 1 máy ko dk nhiều adsense? và nếu được thì khi điền địa chỉ trong cmtnd làm thế nào vì e đã dùng cmt để dk adsense chơi youtube kia mất rồi?

 60. e đã tạo đc 1 tài khoản adsense.bh e muốn liên kết thêm 3 mail nữa với tài khoản đấy thì làm ntn hả a

  1. Liên kết như khi tạo mới đó, nhưng phần nó hỏi sử dụng mail nào thì cho cái mail = tài khoản adsense hiện nay vào.
   Trong phần adsense phần quản lý quyền truy cập bạn cũng phải thêm mail vào.

  2. cám ơn anh.e làm thử rồi nhưng ko rõ đã liên kết đc chưa.có cách nào kiểm tra các tài khoản đã liên kết ở trang chủ Adsense ko anh

 61. Chào Theson.net mình mới phát triển một site wordpress trong đó có 2 mục con google “không thích” mình chẳng biết làm thế nào để google noindex nó nữa giúp mình với nhé
  Trân Trọng,

  1. Nếu bạn chơi adsense thì không có cách nào cả. chỉ là mình không đặt quảng cáo lên đó là được thôi.

 62. mình mới mượn được tài khoản adsense content chưa có pin ! Thông tin lúc đăng ký lại là của bạn mình , vậy cho mình hỏi có thể sửa địa chỉ tên mới để nhận mã Pin không? hay phải làm sao ak, nhờ anh chỉ dùm =))

  1. =)) bạn gửi lại, nó cũng báo, là đã nhận mà, cứ gửi lại mà xem =))

  2. Bác thê sơn cho hỏi ! Nếu cứ tình trạng “Đơn đăng ký http://domain.com của bạn đang được xem xét. Bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo trống cho đến khi tài khoản của bạn hoàn toàn được chấp thuận. Tìm hiểu thêm. Hoặc gửi lại sử dụng trang web khác.” thì phải làm sao ạ, đăng ký hơn 1 tuần rồi ạ. Có cách nào gửi lại site mình không? có khi họ quên không?

  3. Họ không quên, nhưng bạn có thể gửi lại, bạn nhấn vào phần Tìm hiểu thêm ở mail của bạn để biết thêm chi tiết hướng dẫn. Thường rất khó thành công nếu bị từ chối 1 lần.

  4. Neu minh huy tai khoan adsense hien tai, va dang ky mot tai khoang adsense moi, voi ten mot nguoi khac dong thoi dung cai web dang cho xet duyet nay co duoc khong The Son?

 63. Chào bạn Sơn, cho mình hỏi mình đăng ký Adsense khi đăng nhập vào trang Adsense thì thấy thông báo như sau :
  Đơn đăng ký của bạn đang được xem xét. Bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo trống cho đến khi tài khoản của bạn hoàn toàn được chấp thuận. Tìm hiểu thêm. Hoặc gửi lại sử dụng trang web khác.
  Mình đã triển khai các đơn vị quảng cáo mà chờ hoài cả tháng rồi vẫn không thấy Approve, thông thường thì bao lâu nó mới chấp nhận vậy bạn ?

 64. a ơi. e mới chơi GA ko biết nên lỡ click vào quảng cáo của mình sau đó em biết thì xóa video đó luôn bi giờ có bị sao ko ạ.

 65. nội dung trang bằng tiếng Việt thì có được google adsense chấp nhận không anh ?

  1. Gần như là không, bạn cứ thử thì biết, theo mình thấy thì hầu hết mọi người đều không được chấp nhận với site bằng tiếng việt, khi đăng ký ấy, còn khi có tài khoản thì để đâu cũng được.

  2. mình mới đăng ký GA thành công với site tiếng Việt, cả tên miền và site mới thành lập được 03 tháng, lượng truy cập chưa được 10 lượt một ngày, vậy mà nó cũng chấp nhận mới lạ. mấy trang khác hoạt đông hơn 1 năm lương truy cập trên 200 một ngày thì đăng ký mãi không được. GA khó hiểu quá

  3. Có những site tiếng anh lượng truy cập đến 1000 tuổi đời lớn hơn 6 tháng, nội dung tự viết và khá hay không vi phạm gì, tuy nhiên cũng không được chấp nhận. Trường hợp của bạn khá may mắn 🙂 ai cũng ao ước luôn 🙂

  1. Bắt đầu bằng việc đọc thật nhiều, và hỏi thật ít. Cảm ơn bạn 🙂

  2. Cho em hỏi nếu Clips có quảng cáo! Nhưng mình ko Click vào quãng cáo mà nhấp vào nút X thì có tính ko?

  3. Đó là nút tắt quảng cáo, cái đó không tính, và click vào cũng không làm sao cả.

 66. a ơi ?mọi ngươi oi ?mình muốn mua 1 tai khoản google adsense coment .ma chẳng biết mua đâu ?ai biết chiir nào tốt chỉ em với ,e cảm ơn nhiều ,01257771020

  1. Giá adsense content giờ cũng tương đối đắt khoảng 3-4 triệu, bạn có thể mua. Nhưng mình nghĩ nếu mà không tự tạo được web chạy adsense thì mua về cũng khá là lãng phí và rủi ro cao 🙂 Bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin dưới chân của website để nhận được tư vấn tốt hơn.

  2. http://timnha24h.com.vn/
   Bạn có thể xem xét giúp mình tại sao web này Google từ chối được không. Mail gửi về thông báo : website của bạn không tuân thủ chính sách chương trình của Google AdSense hoặc Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web. Chung chung quá nên mình không xác định được.

 67. Mình có website giải trí clipvuivn.com. Đăng ký google Adsense rồi nhưng bị báo fail. Hix bùn.

 68. Cảm ơn bài viết khá chi tiết của sơn, hi vọng có dịp được trao đổi kinh nghiệm với bạn, mình là dân báo chí mới bước vào blog nên có nhiều bỡ ngỡ

 69. hình như bác thiếu ở bước 3,nó chấp nhận rồi phải triển khai mã quảng cáo ( quảng cáo trống) rồi đợi 1 tuần 1thang nó mới chấp nhận,chứ làm gì có chuyện chấp nhận liền vậy

  1. Ủa, khi nó chấp nhận, là mình triển khai mã quảng cáo mà. đoạn này là để mình có 10 usd để xác minh PIN đó mà. Còn trước khi nó chấp nhận thì có đoạn như bạn nói, là nó kêu triển khai mã quảng cáo công ( quảng cáo thử ko đc tiền)

  2. mình đang gặp trường hợp đăng ký adsense đang chờ phê duyệt, hiện quảng cáo trống. Không hiểu sao tuần vừa rồi có 0.1$ trong doanh thu nhưng trong báo cáo thì ko thấy gì. Có ai gặp trường hợp này chưa??

 70. e muon mua mot ten mien .net nhu a ma tren mang noi lung tung qua. a mua ten mien do bao nhieu tien vs phi duy tri la bao nhieu vay a.

 71. a sơn ơi! cho e hỏi xíu nha! e đang có 1 tk GA hosted, e muốn kiếm tiền bằng blog ( blog mới tạo) mình liên kết blog với GA luôn hay đợi blog có số wiews ổn định thì mới liên kết vậy a?. Cần thiết quá thì đi mượn web cũng được mà > a có thể nói rõ hơn tý k ạ?

  1. Bạn đợi số view ổn định xong thì liên kết nhé. Lượng view thấp quá, cũng không đáng là bao nhiêu tiền đâu. Chú ý xem xét về nội dung của blog như mình lưu ý ở phía trên bài nha. Vì phần duyệt khi chuyển từ hosted sang content cũng khá là rắc rối.
   Đi mượn web là mượn 1 web chưa chơi GA và có các chỉ số phù hợp, bạn đăng ký thông qua web đó 🙂

  1. Domain đăng ký mà dính đến thương hiệu bảo hộ cũng dễ bị rơt lắm bạn ah. Mình nghe cao thủ nói là thế. haizz. Nếu nóng vội, bạn thử chơi Youtube rồi đăng ký thông qua đó xem sao. Chắc là dễ hơn đăng ký trực tiếp đó.

  2. Vậy thì việc đăng ký lên content có vẻ sẽ đơn giản hơn đó, hihi. Cần thiết quá thì đi mượn web cũng được mà 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *