Hướng dẫn 3 cách để tắt bỏ chú thích trên Youtube

Bạn xem video trên Youtube, video phim, hoặc các video nhạc. Mà không muốn các chú thích video làm phiền. Bạn muốn loại bỏ chúng hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu các cách sau đây nhé.

tat-chu-thich-video-youtube
 1. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 2. Bị khóa kiếm tiền Youtube tôi sẽ làm gì tiếp theo?

Chú thích của YouTube là một công cụ mạnh mẽ giúp người sáng tạo video làm cho người xem tham gia vào video của họ, nhưng chú thích cũng gây phiền nhiễu khi bạn xem video, nếu người tạo video cố tình đưa chú thích để bạn hiểu nhầm. Rất may, bạn có nhiều cách để chống lại những mẩu đối thoại không ngừng, từ việc bạn tắt từng chú thích đến việc tắt hoàn toàn những chú thích.

Tắt chú thích video Youtube
Tắt chú thích video Youtube

Khi nào bạn cần tắt chú thích?

Bạn tắt chú thích khi xem 1 bộ phim dài chẳng hạn, bạn cũng có thể tắt chú thích khi bạn xem video nhạc. Khi diện tích của các chú thích chiếm phần lớn màn hình và xuất hiện kéo dài theo video thì bạn sẽ muốn tắt bỏ chú thích.

Có những chú thích mang thông điệp gây hiểu nhầm và người xem nhấn vào chú thích sau đó được đưa đến nơi không mong muốn.

Cách 01: Tắt từng chú thích

Khi bạn đưa chuột vào từng chú thích, sẽ có 1 dấu x ở góc trên cùng bên phải mỗi chú thích khi đó bạn có thể tắt từng chú thích một.

Tắt từng chú thích ở Video
Tắt từng chú thích ở Video

Cách này bạn có thể dùng khi xem 1 video và có chú thích dài, bạn không muốn chú thích che mất phần màn hình xem, và số chú thích là ít.

Cách 02: Tắt toàn bộ chú thích trên 1 video

Bạn đưa chuột vào bánh xe cài đặt ở trình phát youtube, góc phía dưới bên phải (gần chỗ nhấn toàn màn hình) sau đó nhấn tắt.

Tắt toàn bộ chú thích trên 1 video
Tắt toàn bộ chú thích trên 1 video

Cách này bạn có thể dùng khi xem video mà có nhiều chú thích, các chú thích hay xuất hiện ở các thời điểm khác nhau. Bạn có thể tắt bỏ toàn bộ chú thích ở video.

Cách 03: Tắt toàn bộ chú thích của tất cả video khi xem

Bạn có thể truy cập vào phần này https://www.youtube.com/account_playback sau khi đăng nhập Youtube, sau đó bỏ dấu tích ở phần chú thích sau đó nhấn lưu.

Tắt chú thích trên tất cả video Youtube
Tắt chú thích trên tất cả video Youtube

Với cách này bạn xem bất kỳ video nào mặc định các chú thích cũng được tắt bỏ. Và để bật lại chú thích bạn hãy dùng cách số 02 sau đó nhấn vào Bật ở phần chú thích.

Với cá nhân mình mình luôn chọn cách số 03 để tắt toàn bộ chú thích trên Youtube. Bởi lẽ mình rất ít khi tương tác với video khi xem. Chủ yếu mình xem video, sau đó nếu thấy cần thiết thì nhấn vào kênh đăng video đó, và đăng ký kênh đó sau đó xem toàn bộ những video của họ.

Cũng không bao giờ quên: Khi xem video nếu có thể, sau 10s hãy nhấn vào quảng cáo, để ủng hộ những người đăng video nhé.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 thoughts on “Hướng dẫn 3 cách để tắt bỏ chú thích trên Youtube

 1. Đây là cách tắt chú thích khi xem video của người khác trên Youtube. Thế mà em cứ tưởng tắt toàn bộ chú thích cho kênh của mình 🙁

 2. Cho mình hỏi khi đã nhận dc thanh toán từ GA thì mình chuyển qua Network có dc ko .do mih có 1 video dc 2k view 1 ngày có thể kiếm tiền, còn 1 video bị nội dung thứ 3 dc 1k5 view 1 ngày . ko biết chuyển qua quiz net có dc thêm $ ko .bt 1 ngày mih dc có 5 $ à . 🙁

 3. – Giờ mới công nhận kiếm tiền youtube cực kỳ khó.
  1. Phải có laptop hay máy tính nhà kết nối mạng chứ mình mới tham gia nên ra net không à.
  2. Mình thấy kiếm được 1$/1tháng là thấy bạn đó giỏi rồi huống chi mấy người 1triệu$/1tháng.
  3. Ai cũng có bước khởi đầu khó khăn. Mình cũng chúc mọi người mới tham gia nên kiền trì (Bạn cũa mình bỏ 2 năm nghiên cứu. Bây giờ nó 10k$/1tháng. Nó nói mình cần kiên trì và phải đam mê.)
  4. Mình cám ơn Theson.net đã giúp ích cho mình rất nhiều. Mặc dù 1 ngày mình chỉ có 0.1$ đến 0.3$/1ngày. Nhưng mình sẽ cố gắng vì mình muốn đi từ thiện mà.

 4. 1. Làm sao có thể xem được số phút vậy mọi người.
  2. Có phải mình kiếm tiền được từ Youtube là nhờ vào người xem click vào QC phải không.

  1. 1) Vào analytics ( kênh của tôi -> trình quản lý video -> analytics )
   2) Xem QC thôi cũng có tiền , click thì nhiều tiền hơn ( chắc vậy )

 5. Bạn nào biết cho mình hỏi cách kháng cáo với giới hạn độ tuổi video, video mình k có nội dùng sex, khiêu dâm nhưng vẫn bị giới hạn độ tuổi, cảm ơn.

 6. sao video của em kiếm đc ít thế nhỉ, em mới chơi youtube thôi. Đây là tiền kiếm đc từ video đầu tiên :((
  [img]https://www.upsieutoc.com/images/2015/03/27/Untitled60db2.png[/img]