Đăng ký Youtube Partner qua Fullscreen hay đăng ký trực tiếp?

Thực ra mình không chơi Network bao giờ nên cũng không đăng ký Partner qua Fullscreen thành ra cũng không có nhiều bài review về vấn đề này.

dang-ky-youtube-partner-qua-fullscreen
 1. 3 lời khuyên seo video Youtube giúp bạn lên top
 2. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 3. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 4. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 5. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Hôm nay có xem video Fullscreen Partnership Review vs. Youtube Partnership được Philip Đặng  của 102Productions nói về vấn đề này.

 

 

Xin lưu ý: Các bạn nào không giỏi tiếng anh như mình có thể bật phần phụ đề rồi dùng Google Translate nhé.

Đại ý là trong video Philip Đặng có nói rằng, lượng người xem đến Việt Nam là nhiều tuy nhiên lượng tiền là ít và việc các bạn chơi qua Fullscreen sẽ bị mất 1 khoản phí không nhỏ. Và hình như anh có nói thêm là nên đăng ký trực tiếp Partner với Youtube.

Mình muốn nói 1 vài ý như thế này, với các bạn re-upload tức là dùng video của người khác để kiếm tiền, thì thực sự các bạn chỉ làm rác thêm Youtube hay cộng đồng mạng. Việc bạn kiếm tiền qua những video này là được. Và bạn nên đăng ký qua Fullscreen để được bảo lãnh về các mặt tranh chấp pháp lý, nhưng hầu như là không đáng kể

Các bạn tự làm video tự sản xuất, có sử dụng 1 vài đoạn nhạc vi phạm bên thứ 3 thì cũng không nên bật kiếm tiền làm gì. Các bạn cứ xây dựng kênh, lấy lượng đăng ký kênh nhiều. Phát triển kênh có những video hàng trăm nghìn lượt xem từ Việt Nam khi đó, các bạn bật kiếm tiền là được, vì lượng tiền từ Việt Nam là không đáng kể.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả, và kiếm được nhiều tiền vào đợt nghỉ lễ 30/4 sắp tới này!

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 thoughts on “Đăng ký Youtube Partner qua Fullscreen hay đăng ký trực tiếp?

 1. Đã xác minh tài khoản youtube bằng điện thoại rồi thì có đăng ký được qua network ko ad ơi ?

  1. Tùy điều kiện của net đưa ra nữa yêu cầu sub hay view các kiểu đà điểu

 2. Cùng thắc mắc với bạn ở trên. Nhiều khi thấy các kênh lớn up các bộ phim có bản quyền (cụ thể là phim hoạt hình larva của hàn quốc) lại không gặp vấn đề gì mà còn chèn nhiều qc trong video nữa, trong khi mình vừa up lên là dính ! ngay. Không biết họ có bí kíp gì không….. rất thắc mắc về vấn đề này mong anh Thế Sơn giải đáp dùm.
  Muốn kiếm ít tiền từ youtube mà khó quá!!!

 3. Anh ơi em có một vài thắc mắt về Network Metub của VN, anh có nhận xét gì về Metub không ạ.
  Với lại nếu mình không tham gia Network nào cả thì mình có bất lợi nào không vì theo tìm hiều gần như các channel tốt đều tham gia vào một Network nhất định.
  Thanks anh!

  1. Vào Net thì upload video vi phạm bản quyền ko lỗi chấm than sẽ bật dc kiếm Tiền, Đồng thời chia sẻ lợi nhuận cho Net.
   Nhưng vẫn có thể dính trưởng Đến từ a Gồ

 4. bạn ơi cho mình hỏi là nếu có đoạn nhạc của bên thứ 3 thì không bật được kiếm tiền thôi hay có bị ảnh hưởng gì tới kênh không, mình có cần xác nhận không.
  2.nếu kênh mình kiếm tiền mà có video có nội dung bên thứ 3 thì có ảnh hưởng gì tới kenh không.
  3.mình nên tạo nhiều kênh trên các tài khoảng khác nhau hay dùng 1 tài khoàn tạo ra nhiều kênh vậy. nếu 1 tài khoảng có nhiều kênh thì 1 trong các kênh đó bị vi phạm gì đó bị khóa thì các kênh còn lại của tài khoảng đó có sao không
  cam ơn bạn nhiều

  1. Không bật được kiếm tiền, bạn xác nhận hay không cũng không quan trọng.
   Về việc tạo tài khoản thì tùy vào cá nhân bạn thôi, chứ tạo kiểu gì cũng vậy.

 5. Chào bạn! Cho mình hỏi khi đăng kí voi fullscreen, mà không được chấp thuận thì làm kênh khác tài khoản khác, hay củng cố kênh hiện tại. Cảm ơn bạn!

 6. Bác cho em hỏi. Bác nói là:
  “Phát triển kênh có những video hàng trăm nghìn lượt xem từ Việt Nam khi đó, các bạn bật kiếm tiền là được, vì lượng tiền từ Việt Nam là không đáng kể”
  – Kênh của em có lượng xem và đăng kí cũng ổn rồi. Đăng kí đc kiếm tiền, nhưng bị nội dung bên thứ 3… không bật kiếm tiền cho video đc. Như bác nói thì có hi vọng gì không. Em có video cả triệu lượt luôn

  1. Cái đó tùy thuộc bên thứ 3, họ xóa bỏ xác nhận bản quyền thì mình lại kiếm được tiền, còn không thì chịu chết. Vài triệu hay chục triệu (như mình) cũng không kiếm được đồng nào cả.