Đăng ký tài khoản Google Adwords không cần thẻ Visa

Bạn không có thẻ Visa? Bạn muốn đăng ký tài khoản Google Adwords hoàn toàn miễn phí? Hãy cùng mình giải quyết vấn đề đó trong bài viết này nhé.

Hiện nay để đăng ký tài khoản Google Adwords bạn cần một thẻ Visa để tạo tài khoản. Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng Adwords như một tiện ích thì bạn không cần dùng đến thẻ Visa. Tuy nhiên bạn phải làm sao?

Bạn chỉ cần sử dụng Keyword Planner của Google Adwords, hoặc với các bạn kiếm tiền Youtube chỉ cần sử dụng tài khoản Adwords để thêm chức năng (như mình đã chia sẻ trong ebook), đừng lo lắng, chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay đây.

Bạn cần chắc chắn, làm theo từng bước ở bài viết này, không nhảy cóc các bước và đừng thắc mắc vì sao địa chỉ mail của bạn lại không đăng ký được. Bạn cần chắc chắn là bạn làm theo từng bước, từng bước một.

Đăng ký Google Adwords
Đăng ký Google Adwords

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Adwords không cần thẻ Visa

Bước 01: Bạn làm theo hướng dẫn đăng ký một tài khoản Google mới hoàn toàn. Hãy chắc chắn là bạn đăng ký một tài khoản Google mới 100%

Bước 02: Bạn truy cập vào trang chủ Adwords và đăng ký tài khoản Adwords và nhấn vào vị trí mũi tên như hình bên dưới.

Đăng ký Google Adwords
Đăng ký Google Adwords

Bước 03: Xong rồi mà, còn bước nào nữa đâu nhỉ, bạn chờ 1 lát là Adwords khởi tạo tài khoản mới cho bạn xong.

Một lần nữa: Bạn cần làm theo chính xác từng bước một, từng bước một. Bởi vì chỉ cần địa chỉ mail của bạn nhấn nút Next (Tiếp tục) màu xanh hoặc bất kỳ cách nào khác. Bạn không thể đăng ký lại Google Adwords theo cách trên nữa. Bạn cần 1 tài khoản Gmail mới hoàn toàn.

Sau khi đăng ký xong Google Adwords bạn có thể làm gì?

Làm nhiều thứ chứ, tiêu biểu nhất là Keyword Planner xem hướng dẫn sử dụng Keyword Planner.

Nếu bạn đã mua Ebook seo video Youtube lên top bạn hãy đọc lại phần hướng dẫn chọn từ khóa có thu nhập cao. Và đặc biệt hãy kiểm tra lại mail của bạn.

Tại sao Google Adwords lại yêu cầu thẻ Visa?

Trong khoảng năm ngoái thì Google Adwords không yêu cầu thẻ Visa, đăng ký bình thường.

Việc yêu cầu thêm thẻ Visa khiến mọi việc khá khó chịu và khó khăn với người sử dụng, chẳng thế mà đăng ký tài khoản Adowords đã được mua bán. Lý do cần thẻ visa vì Google muốn từng bước từng bước 1 thâm nhập đến thông tin người dùng, ngoài ra tăng thu nhập của họ.

Tâm sự Facebook

Hôm qua khi mình có ý định chia sẻ việc đăng ký tài khoản Adwords miễn phí không cần thẻ Visa, anh Minh Thông có inbox trao đổi về việc khá đơn giản này. Cảm ơn những chia sẻ của anh thật nhiều.

Hãy suy nghĩ, sáng tạo, những điều rất nhỏ có thể tạo ra lợi nhuận rất cao.

Có vẻ như những việc đơn giản, mọi người lại nghĩ nó không tạo ra lợi nhuận. Bạn có thể xem 1 dự án tại đây để có thể thấu hiểu về tầm quan trọng của bài viết và những cách kiếm tiền online đơn giản.

Chỉ có 1 điều duy nhất, bạn chưa suy nghĩ đủ lớn và đủ khác biệt. Hãy cố gắng và cố gắng thật nhiều, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Tâm sự riêng tư

Có khá nhiều bạn hỏi về cách đăng ký Adwords không cần tài khoản Visa trên Facebook của mình, hôm qua mình đã có thông báo.

Ngoài các dự án cần hợp tác, mình sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào ở timeline hay inbox trên facebook nữa. Cảm ơn các bạn, và mong các bạn thông cảm về điều đó. Để các bạn tiện theo dõi câu hỏi, mình đã tạo trang diễn đàn, trong đó, các bài có bình luận mới sẽ nằm ở trên đầu tiên. Các bạn vui lòng đăng câu hỏi, vào bài liên quan trong Diễn Đàn Thảo Luận nhé!

Mình không trả lời và hỗ trợ qua hình thức Facebook cũng như bất kỳ hình thức nào khác ngoài việc các bạn hỏi ở phần bình luận trên bài liên quan tại Theson.net

Có lẽ nếu dành thời gian trả lời ở khắp mọi nơi. Để làm hài lòng các bạn. Mình sẽ bị ngập lụt trong đống câu hỏi (sự thật là vậy) và không có thời gian nghiên cứu suy nghĩ và chia sẻ những điều mới và sáng tạo. Mong các bạn thông cảm.

Bạn phải tự giải quyết vấn đề của bạn, vì người khác cũng đang bận rộn giải quyết vấn đề của họ.

Cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của các bạn. Và hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan dưới mỗi bài viết.

Xin lưu ý là 95% các câu hỏi bạn định hỏi, đều đã có câu trả lời trong hơn 3000 bình luận rồi. Chỉ có điều là bạn chưa tìm kiếm thôi.

Mình rất thích những câu hỏi mới, những yêu cầu viết bài hướng dẫn mới. Chắc chắn mình rất vui vì những đóng góp như vậy và sẽ làm theo yêu cầu của các bạn.

14 Replies to “Đăng ký tài khoản Google Adwords không cần thẻ Visa”

 1. sáo video k hiện quảng cáo zậy àh em mới up lên mà đợi hơn 1 tuần rùi chẳng có quảng cáo nào trong video ca! àh chỉ dùm em vs !…

 2. Anh ơi cái anh gửi ebook đó nhưng đến phần Billing thì lại cần để thẻ visa thì mình phải xử lý thế nào ạ. thanks anh !

 3. Anh sơn ơi ! anh viết 1 bài hướng dẫn cách sử dụng GAdwords sao cho hiệu quả đi anh !. cám ơn anh nhé 🙂

  1. Mình mới làm thử, và vẫn thấy bình thường mà bạn // Bạn nhấn vào chỗ Bỏ qua hướng dẫn thiết lập không được phép nhấn vào nút Tiếp tục, chỉ cần nhấn vào nút Tiếp tục là bạn phải tạo mail mới // Ngoài ra không có cách nào khác.
   Khi bạn vào đến đây tức là được rồi.
   [img]http://media.theson.net/2014/09/adwords-new.png[/img]

 4. Mọi người và anh Sơn cho hỏi có thể kiếm tiền ko cần bật “$” quảng cáo bằng số lượt xem video được không ạ? có điều kiện nào không ạ:
  1- Kênh >= 10K Đăng ký
  2- Trường hợp dính “!” vẫn kiếm $ bằng lượt xem đc ko ( đã bao gồm ĐKien 1)
  3- Tương tự đối với TH “?” và bên thứ 3 ạ ( đã gồm 1)
  Thaks all mọi người, mong sớm nhận được phản hồi.

 5. “Tài khoản của bạn không hoạt động – Để kích hoạt tài khoản và bắt đầu chạy các quảng cáo, hãy nhập thông tin thanh toán của bạn”
  Nó bào như thế này rùi thì phải làm sao ạ.!

  1. nếu có điền thông tin visa vào thi phải thanh toán 1 khoản chẳng ai muốn :”Số tiền tối thiểu là VN₫ 160000″, chịu luôn

  2. Bạn cần tạo mail mới và đăng ký lại tài khoản Adwords như hướng dẫn bên trên bài viết đó bạn 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *