Hướng dẫn seo cách xây dựng backlink

Backlink là link liên kết ngoài rất quan trọng trong việc làm seo, backlink forum là các liên kết đến từ những diễn đàn thảo luận, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các thủ thuật đặt backlink ở forum cho các bạn.   Trong video có giới thiệu các công cụ để xây dựng backlinkContinue reading “Hướng dẫn seo cách xây dựng backlink”

linkpyramidserpbooster
  1. Đưa Web Lên Top Google Lý Do Nào Bạn Thất Bại?
  2. Người mới làm seo và những điều tuyệt vời nhất
  3. 5 Yếu Tố Quan Trọng Trong Truyền Thông Quảng Cáo
  4. Hướng dẫn cách làm seo trên Google + Plus
  5. Chọn mua tên miền đừng quan tâm người khác nói gì

Backlink là link liên kết ngoài rất quan trọng trong việc làm seo, backlink forum là các liên kết đến từ những diễn đàn thảo luận, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các thủ thuật đặt backlink ở forum cho các bạn.

 

Trong video có giới thiệu các công cụ để xây dựng backlink hiệu quả và nhanh nhất, không chỉ vậy, còn có công cụ để quản lý backlink hiệu quả, từ đó nâng cao thứ hạng từ khóa.

linkpyramidserpbooster

Một vài lưu ý khi đặt backlink trong việc làm seo website:

– Khi đăng bài viết thì lên đặt backlink ở phần đầu của bài viết, sẽ tốt hơn khi các bạn đặt ở cuối bài hoặc ở ngoài nội dung bài viết.

– Không nên sử dụng 1 URL cho 2 keyword trên 1 bài viết.

– Không nên đặt backlink trong nội dung không phù hợp với tiêu đề bài viết

– Không dùng URL không có ý nghĩa miêu tả cho backlink mà bạn chèn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách viết bài chuẩn seo để tối ưu bài viết, trước khi đi xây dựng backlink như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều. Chúc các bạn luôn lên Google với từ khóa hot.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 thoughts on “Hướng dẫn seo cách xây dựng backlink

  1. sao của em k có thanh ngang bên trái nhỉ. em chỉ thấy chỗ thảo luận mà k thấy chỗ diễn đàn đâu . ở bước 1 đó. Anh chị giúp em cái

  2. CÁm ơn, giảng rất rõ ràng, vừa xem 1 bác hướng dẫn giọng chảy nhựa, không có sư phạm, chưa chuẩn bị bài trước khi giảng.