Những Cài Đặt Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Với Youtube

Những điều quan trọng khi bạn kiếm tiền với Youtube, hay chính xác hơn là những cài đặt mà bạn thường quên hoặc bỏ qua khi kiếm tiền với Youtube, chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp lại nhé!

huong-dan-kiem-tien-youtube
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Khi tham gia kiếm tiền với Youtube, tức là kiếm tiền bằng cách đăng video lên Youtube có rất nhiều thủ thuật, mẹo giúp các bạn làm việc tốt hơn, bạn có thể tham khảo ở mục kiếm tiền Youtube tất cả những bài viết và bình luận nữa nhé. Hôm nay mình điểm qua những cài đặt với cá nhân mình là quan trọng nhưng chúng ta thường bỏ qua.

Hướng dẫn cài đặt Youtube
Hướng dẫn cài đặt Youtube

Với cá nhân một số bạn nghĩ rằng những cài đặt này không quan trọng, và bỏ qua được, những ý kiến trái chiều vậy mình cũng không ý kiến gì cả. Cũng giống như trong cuộc sống mọi người nghĩ kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền mới là thành công nhất, thì với cá nhân mình chia sẻ thật nhiều giúp đỡ thật nhiều mới là thành công nhất vậy.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu từng cài đặt khi kiếm tiền với Youtube, theo quy trình hay bị bỏ qua nhất đến ít bị bỏ qua nhất nhé!

Thứ nhất: Liên kết kênh với các mạng xã hội

Bạn hãy truy cập vào đây để cài đặt: https://www.youtube.com/account_sharing

Hiện nay Youtube hỗ trợ liên kết với 3 mạng xã hội Google Plus, Facebook và Twitter, tuy nhiên với Google Plus Youtube tự động liên kết khi bạn đăng ký tài khoản, trừ khi bạn thực hiện thay đổi gỡ bỏ bạn mới cần liên kết lại.

Liên kết mạng xã hội với Youtube
Liên kết mạng xã hội với Youtube

Với mạng xã hội Facebook thì bạn khá rõ rồi, tuy nhiên với Twitter thì không phổ biến ở Việt Nam, đây là mạng xã hội phổ biến ở Mỹ hay các quốc gia phương tây, bạn liên kết sẽ tốt nếu bạn nhắm đến những thị trường này.

Việc bạn liên kết với mạng xã hội giúp cho việc tự động đăng các thông tin của bạn, và sự tương tác giữa bạn và khán giả của bạn tốt hơn.

Thứ hai: Cài đặt kênh Youtube nâng cao

Bạn hãy truy cập vào link này: https://www.youtube.com/advanced_settings

Hãy để ý đến cái phần cài đặt như sau:

Thay đổi tên kênh và từ khóa
Thay đổi tên kênh và từ khóa

Hãy thay đổi tên kênh của bạn sao cho liên quan đến chủ đề video bạn đang đăng, từ khóa của kênh cũng vậy, hay thêm 3-5 từ khóa thuộc các mảng mà bạn đang tham gia. Điều này làm cho việc Google đánh giá kênh của bạn tốt hơn.

Phần cài đặt quảng cáo tất nhiên là bạn nên chọn rồi, nếu không có lý do gì đặc biệt khiến bạn phải tắt đi. Hãy bật lên như vậy bạn mới có thể có tiền được mà 🙂

Phần liên kết với Adwords là KHÔNG CẦN THIẾT, ở một số trang khác có hướng dẫn yêu cầu bắt buộc phải liên kết Adwords nhưng điều này là không cần thiết, bạn không cần liên kết adwords nếu bạn không muốn phải trả tiền cho Youtube.

Cài đặt Google Analytics
Cài đặt Google Analytics

Thêm liên kết đến website của bạn, nếu bạn không có web riêng bạn có thể liên kết đến trang blog, hoặc facebook quản lý kênh, điều này giúp người xem biết bạn đến từ đâu, sự tương tác của người xem và chủ kênh sẽ tốt hơn 🙂

Hãy đồng ý kênh của bạn có trong phần gợi ý ở kênh khác, điều này làm Youtube đưa bạn đến những kênh cùng chủ đề, và những kênh cùng chủ đề cũng sẽ hiển thị ở kênh của bạn.

Về tùy chọn hiển thị lượt đăng ký hay không, thì bạn tham khảo thêm ở bài ẩn lượt đăng ký subscribe Youtube để có quyết định đúng hơn nhé.

Hãy cài đặt mã theo dõi Analytics để theo dõi lượt xem kênh của bạn tốt hơn và dễ dàng hơn, nếu bạn đã từng sử dụng Google Analytics trước đó.

Thứ ba: Phần cài đặt tiêu biểu cho kênh

Bạn hãy truy cập vào đây để cài đặt: https://www.youtube.com/account_featured_programming

Phần cài đặt tiêu biểu gồm 3 phần, tuy nhiên bạn chỉ nên dùng 2 chức năng đầu tiên thôi, chức năng thứ 3 thay đổi toàn bộ video của kênh, và việc cài đặt thứ 3 là chưa cần thiết với điều kiện hiện tại, nếu bạn không có lý do đặc biệt khác.

Các tùy chọn đặc biệt Youtube
Các tùy chọn đặc biệt Youtube

Các tùy chọn ở Youtube bạn có thể chọn theo ý muốn. Với thành viên VIP của Theson.net đã có những hướng dẫn cụ thể về việc tối ưu này rồi. Các bạn tự xem lại nhé.

Tùy chọn thứ nhất giúp cho việc tăng số lượng đăng ký kênh lên, tùy chọn gợi ý video hoặc playlist thứ 2 giúp cho việc tăng thời gian xem hoặc video liên quan lên.

Thứ tư: Cài đặt thiết kế kênh Youtube

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của kênh Youtube của bạn theo hình như bên dưới, và nhìn vào những vị trí được khoanh tròn.

Thay đổi cài đặt kênh
Thay đổi cài đặt kênh

Phần cài đặt kênh cơ bản sẽ như hướng dẫn trong hình vậy, bạn hãy bật tính năng cài đặt kênh của bạn lên.

Bật cài đặt kênh lên nhé
Bật cài đặt kênh lên nhé

Sau đó hãy thêm video trailer của kênh bạn vào như hình bên dưới.

Cài đặt trailer video cho kênh
Cài đặt trailer video cho kênh

Những cài đặt này làm cho kênh của bạn đẹp hơn giúp những người xem kênh và muốn tìm hiểu về kênh dễ dàng di chuyển và tìm hiểu.

Cuối cùng: Cài đặt video sau khi đăng lên

Phần này là phần ít quên nhất, nhưng đôi khi đặc biệt với các bạn mới lại hay quên dù được nhắc ở rất nhiều bài trước đó.

Cài đặt video cho Youtube
Cài đặt video cho Youtube

Hãy dành một chút thời gian và tối ưu tất cả các yếu tố được khoanh tròn. Một lần nữa, hãy dành thời gian, suy nghĩ và nghiên cứu tối ưu các yếu tố đó nhé!

Việc cài đặt các thành phần này, không khiến bạn mất quá nhiều thời gian trên kênh của bạn, và cũng chỉ làm 1 lần, chứ không phải liên tục, tuy nhiên với các bạn mới kiếm tiền Youtube lại thường hay bỏ qua. Hãy lưu ý và sử dụng lại nhé.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền, và đừng quên thảo luận về các vấn đề liên quan trong bài viết nhé. Những khó khăn bạn đang gặp phải, có thể mình sẽ không giải đáp được trong 1-2 hôm, nhưng mà trong 1-2 tuần chắc chắn mình sẽ giải đáp được hết tất cả 🙂

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

117 thoughts on “Những Cài Đặt Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Với Youtube

 1. cho mình hoi cách làm sao khi xem xong 1 đoạn video mình add thì tự động hiện lên các video khác mà cũng do mình add lên thì làm sao bạn?

 2. Bạn cho mình hỏi phải trên 100 lượt view thì mới bắt đầu tính tiền hả bạn, cũng nhưng phương thức thanh toán đúng k? mình đăng 3 video, có hơn 70 lượt view nhưng khi vô kiểm tra thì vẫn 0$ @@

 3. anh ơi cho em hỏi là khi em chèn watermark vô video rồi nhưng khi chỉ vào cái icon đó thì không hiện ra link subscribe ạ ?
  và cho em hỏi là phần cài đặt tiêu biểu cho kênh của em thì chỉ có mỗi phần vân nước thôi mà không có bất kì phần cài đạt nào khác ạ. em cảm ơn

 4. Anh ơi cho em hỏi? Em chơi adsence thì làm sao add nhiều kênh vào 1 GA được anh ơi? Để tiền nó đổ hết vào 1 GA ý?
  Và khi em chơi adsence thì có chuyển tiền cho mình bằng paypal được không ạ?

 5. anh ơi cho em hỏi tại sao cái chỗ “tài trợ của người hâm mộ” của em lại không được bật nhỉ. anh giút em giải đắp với

  1. 01: Tính năng này chỉ có sẵn ở 1 số quốc gia nhất định Australia
   France / Japan / Mexico / Spain / United Kingdom / United States
   02: Tính năng này chỉ ở một kênh đạt tiêu chuẩn
   – nếu kênh của bạn ở network, network này phải bật tính năng tài trợ
   – bạn cần xác nhận kênh qua điện thoại
   – tài khoản của bạn đang ở trạng thái tốt

  2. vậy bây giờ em phải làm như thế nào để mở “tài trợ của người hâm mộ” đấy anh ơi, anh chỉ cách giúp em với

 6. A Sơn cho Em hỏi E cứ tạo kênh rồi liên kết với adsense là bị tạm ngưng ngay. Không biết có cách khắc phục không chỉ em với. Thời gian bao lâu thì lập được kênh vậy anh

 7. bạn ơi cho m hoi chút ,số lần xem trang của m tăng len 778 ,tại sao RPM của trang lại giảm -95% ?

 8. Anh ơi cho em hỏi làm thế nào để lên thành viên vip theson.net thế anh 🙂 Em cám ơn

 9. anh Thế Sơn ơi cho em hỏi là sao em vào phần nâng cao rồi nhưng nó không hiện ra mục quốc gia của bạn, mà chỉ hiện lên mục từ khóa kênh thôi. Làm thế nào để em đổi được quốc gia đây ạ ? Anh giúp em với ạ

 10. anh ơi cho em hỏi gần đây em lập kênh nhưng không bật được kiếm tiền vi youtube bắt chọn vị trí quốc gia của bạn nhưng lại không hiện lên quốc gia để chọn hoa kỳ. em đang bị vướng quá không biết làm thế nào? anh giúp em với ah.

 11. bạn ơi ko hiểu sao các gmail và các kênh của mình. trong phần cài đặt nâng cao ko còn thấy xuất hiện chọn quốc gia nữa, ko biet la ly do gi , hay no bi an di vay ban . mong ban giup minh, thanks

 12. anh ơi cho em hỏi nhé…ví dụ em làm video đăng trên youtube tựa đề bằng tiếng anh thì bên Mỹ họ search nó sẽ ra đúng k anh ? ví dụ khi họ xem rồi thì youtube nó sẽ tính giá lượt xem theo kiểu Việt Nam hay kiểu Mỹ ạ (cho 100% người Mỹ xem nha anh )…hay em phải fake ip sang Mỹ rồi mới đăng video mới dc tính $ theo kiểu Mỹ….cảm ơn anh nhiều nha!!!

 13. trần thế ơi ! cho hỏi trước tài khoản có dòng chữ đỏ host account có hợp lệ ko ? mà dạo trước mình có đăng 1 clip nhưng sai bản quyền mình xóa oy , cho hoi nhu thế có kiếm đc $ nữa ko . tl minh sớm nhé

 14. thaoson ơi mình hỏi chút trước tk có chữ màu đỏ hosted account là sao , tk của mình có hợp lệ ko , mình đã từng bị bloked 1 lần mình đã xóa video bị blooked oy thì có sao ko ? tl mình sớm nhất có thể nhé , thanks

 15. Chào Thế Sơn

  Mình vào phần connect với mạng xã hội nhưng không thấy phần kết nối với face chỉ có kế nối với twitter là sao bạn nhỉ

 16. tại sao video của mình up lên toàn bộ bị lổi chấm than … mình thử up video quay màn hình cũng bị .. mà up với kênh khác lại được mong được chỉ dẩn gấp nha bạn

 17. bác cho em hỏi là trước video của em có quảng cáo của adsendse xong nó chỉ được 1 hôm là lại mất là sao ạ?

 18. Bác cho e hỏi.Tại sao ngày trước e tạo 1 kênh youtube và sau khi post video lên thì quảng cáo xuất hiện bên dưới video.Nhưng từ ngày e bị youtube cảnh báo vì các video trùng nội dung bên thứ 3,e lập 1 kênh mới cũng trên tài khoản đó.e cũng cài đặt kiếm tiền rồi.Nhưng khi post video lên thì không thấy xuất hiện video nữa

 19. em đăng ký 2 kênh cùng 1 tài khoản trên youtube . Khi kiểm tra kênh của tôi trên youtube thì chỉ kiểm tra được 1 kênh, còn 1 kênh còn lại thì không biết kiểm tra thế nào? xin chỉ dẫn chi tiết giúp em với ạ

 20. Chào anh Thế Sơn! Anh cho em hỏi phần Google Analytics ID,khi mình đăng kí để lấy tracking ID mà em không có website hay blog thì đăng kí sao vậy anh?

 21. The Son ơi! Cho em hỏi tí tài khoản của em bị khóa Adsen do Click không hợp lệ. Em gửi kháng cáo rồi nhưng cũng bị từ chối phục hồi tài khoản. Vậy là tài khoản gmail của em không thể kiếm tiền trên youtube phải hok Anh? hay chỉ bị Kênh đó thôi Anh? Nếu em dùng mail mới để tạo tài khoản mới trên youtube và đăng ký tham gia Adsense lại được hok Anh?

 22. “Đơn giản là người hâm mộ = thuê bao đăng ký sẽ trả phí cho kênh của bạn để được xem video, giống như một số trang phim có chức năng thành viên vip vậy.”

  aNH ơi, a có bật nó ko, e bật nhưng VN ko hỗ trợ thì phải, vì phải điền vô đầy đủ nó mới cho đồng ý. Nếu a có làm thì hướng dẫn sơ cho e với, e cám ơn.

 23. Bạn cho mình hỏi là tài khoản của mình hiện đang liên kết với GA rồi bây giờ mình muốn chuyển sang network chơi thì phải làm sao? và mình muốn hủy liên kết với GA thì làm như thế nào? mình tìm trên Google rồi mà cũng ko ai chỉ, mong Theson giúp mình nhé!

 24. Chào Thế Sơn cho mình hỏi: chỗ tình trạng “kênh” phần “bản quyển ” bị cảnh báo màu “vàng” (hết hạn 12/01/2015) là như thế nào có bị làm sao không?

 25. Em có đăng lên 1 số video nhưng lại bị xác nhận quyền nội dung với bên thứ 3 là do khi quay video em có bật nhạc .Nhiều lúc không biết xác nhận quyền nội dung như thế nào nên xóa video.không biết xóa nhiều quá có lsao không anh nhỉ

 26. Chào Thế Sơn, bạn cho mình hỏi làm sao tạo “vân nước” mà khi rê chuột vào thì hiện ra tên chanel và nút Đăng Ký vậy, mình tạo được nhưng rê chuột vào chỉ hiện tên channel thôi ko hiện nút đăng ký ?
  [IMG]http://i.imgur.com/3Eg8rTM.png[/IMG]

  1. bạn đang onl acc của bạn thì tất nhiên là ko thấy nút đăng ký rồi, làm sao bạn tự đăng ký chính bạn đc 🙂

 27. Anh ơi cho em hỏi mục “Tài trợ của người hâm mộ” là sao vậy ạ? em đọc mà không hiểu lắm, mình có nên bật không vậy a?

  1. Đơn giản là người hâm mộ = thuê bao đăng ký sẽ trả phí cho kênh của bạn để được xem video, giống như một số trang phim có chức năng thành viên vip vậy.

  2. Mình nghỉ khi bạn bật tính năng “Tài trợ của người hâm mộ” thì khi đó nếu người xem muốn tài trợ cho bạn để phát triển kênh họ sẽ click vào nút “Nhấp vào nút Hỗ trợ trên trang kênh” rồi người tài trợ sẽ chọn ” số tiền mà ngta muốn hỗ trợ. Chỉ bạn mới thấy được số tiền mà ngta tài trợ cho kênh của bạn chọn.” Non na là vậy đó

  3. Trần Thế cho mình hỏi? Nếu bật tính năng ” Tài trợ của người hâm mộ ” lên, thì tất cả mọi người phải trả phí thì mới xem được video của mình hay sao?
   Cảm ơn!

 28. Cái phần liên kết associate website mình xác nhận rồi , thường thì bao lâu nó sẽ xác minh cho mình vậy . Hiện tịa nó để là đang chờ xử lý

 29. Bài viết rất hay, mình học được 1 chiêu mới, đó là chèn video vào trang home (chưa làm thử)

 30. Bạn cho minh hỏi:
  1. Mình mới mở 1 tk adsendse content, đã chạy được QC và đã thấy có tiền lên, nhưng khi mình link với tk youtube thì nó báo : “Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google xxx@xxx.com, mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn đang chờ phê duyệt. Không thể sử dụng tài khoản này để kiếm tiền từ nội dung của bạn.”
  Bạn có biết hiện tươngj trên xử lý thế nào ko? Xin cảm ơn.
  2.Bình thường khi gặp những trường hợp trên thì gửi email cho GA vào địa chỉ nào, hoặc trang support nào?
  3. Kênh của mình có nhiều danh sách phát, nhưng phần analytic của youtube chỉ hiển thị lượt view của danh sách đầu tiên, mình cài đặt sai gì à?
  Xin cảm ơn

  1. Lần sau bạn đừng hỏi quá nhiều câu vào một bình luận nhé. Cái 01 của bạn thì bạn đăng xuất toàn bộ các tài khoản, thay đổi trình duyệt mới, xóa cache và thử lại. Nếu không tài khoản của bạn đang ở thời điểm xác minh pin hoặc sắp chết.
   Để liên hệ với các dịch vụ của google bạn lên google và tìm kiếm ví dụ “support adsense mail” thì sẽ có hiển thị ra.
   Phần danh sách phát bạn kiểm tra lại xem bạn có đang để ở trạng thái riêng tư hay không.

 31. anh Sơn cho em hỏi chút với ạ. 1 tuần nay em có đăng video lên youtobe . Mỗi ngày em chỉ đăng có 5 video lên 1 kênh thôi, vậy mà chỉ 1 tuần sau em chết mất 3 gmail liền. em không bị dính bản quyền, không bị chặn toàn thế giới. Thế mà sau mấy hôm bị thông báo tạm ngừng kênh . em không hiểu lý do tại sao. anh có thể giải thích giúp em được không ạ. em cảm ơn anh nhiều

  1. Có thể dải ip của bạn có nhiều người khác đăng, hoặc máy của bạn trước chạy nhiều chương trình spam của google. 1 ngày đăng 5 video/ 1 kênh cũng là khá nhiều mà 🙁
   Có một số trường hợp Youtube hay Google cũng nhầm lẫn, những cái đó không thể tránh khỏi.

 32. a cho mình hỏi. khi mình copy địa chỉ kênh của mình vào comment của kênh khác thì có bị gì không?mình làm vậy để pr trang của mình thôi.

 33. “Phần cài đặt quảng cáo tất nhiên là bạn nên chọn rồi, nếu không có lý do gì đặc biệt khiến bạn phải tắt đi. Hãy bật lên như vậy bạn mới có thể có tiền được mà”
  Câu này bạn hiểu không đúng rồi. Cái tuỳ chọn đó không liên quan gì tới việc kiếm tiền của chúng ta cả. Ý của nó hỏi là bạn có muốn cho phép youtube hiển thị “quảng cáo của youtube” trên những video bạn không bật kiếm tiền không. Nếu bạn đánh dấu cái này thì mặc định video nào cũng sẽ có thể có quảng cáo hiện kể cả bạn chưa bật kiếm tiền. Nhưng lợi nhuận của những quảng cáo đó hoàn toàn thuộc về youtube bạn chẳng được xu nào cả. Vậy nên tốt nhất là tắt đi. Vừa khỏi làm phiền người dùng ở những video mình không bật kiếm tiền vừa là để biết quảng cáo kiếm tiền của mình có đang hiện bình thường không.

  1. Video bạn không bật kiếm tiền, nếu là video sở hữu của bạn, thì sẽ không có quảng cáo hiển thị, trừ khi video đó trùng khớp bên thứ 3 khác. Không có bất kỳ trường hợp nào, quảng cáo hiển thị trên video của bạn và bạn không được tiền cả.
   Mọi trường hợp có quảng cáo hiển thị là bạn có tiền, chỉ là nhiều hay ít thôi.

  2. Em chào anh ạ ! a cho em hỏi một chút là khi mình up video lên phần cài đặt kiếm tiến đó mình nên tích chỗ nào và bỏ tích chỗ nào không ạ ! và nếu như video dài trên 7 phút thì nên cài đặt nó như thế nào ạ ! và làm như thế nào để hiện thị quảng cáo nhiều nhất ạ ! Em cảm ơn ạ

 34. cho mình hỏi khi nhận được mã xác nhận là nó sẽ gửi thư vào email của mình đúng không và phải đạt ngưỡng bao nhiêu nó sẽ gửi cảm ơn tất cả mình đã liên kết thành công với adsense rồi. monh các bạn chỉ bảo hix hix

 35. Cho mình hỏi, cái dấu $ để kiếm tiền có 3 cái ô để đánh dấu. “Video này có một quảng cáo trong phim có trả phí”
  Bạn có thể giải thích cho mình ý nghĩa của ô này được không? Xin chân thành cám ơn!

  1. Ý nghĩa của nó như bạn thấy đó, xác nhận video của bạn có một đoạn trong phim trả phí, kiểu như bạn làm review phim.

 36. Cho em hỏi, em mới bị KHÓA tài khoản GA mà tk này hồi trước kết nối với kênh youtube của e, giờ làm sao em kết nối kênh này với tài khoản GA khác vậy?

 37. Bác thế bác cho kẻ hèn hỏi 1 câu..thôi..em đọc hết đêm bài viết của bác ..hay lắm..e mói chơi iu tút..e đăng clip lên iu tút..e bật chế độ kiếm tiền rồi..hôm nay e phát hiên 2 acc(tài khoản)khác nó lấy clip e nó đăng vào kênh nó..xong còn bật chế độ kiếm tiền nũa..bác có cách gì khắc phục giúp em ko..nếu lần sau e đăng clip thì phải làm gì cho họ ko lấy clip của e..đem về kênh của họ kiếm tiền..
  Thanks bác nhiều…

 38. GA của em có: số lượt hiển thị quảng cáo là 27451, số nhấp chuột 131, CTR của quảng cáo 0.48%, CPC 0.04 US$, RPM của quảng cáo 0.19US$ thì e kiếm được bao nhiêu tiền vậy anh?

 39. Tiền mình 5 ngày trước là 200$, càng bây giờ không tăng mà ngày nào cũng giảm 1-2$ , không biết là vấn đề gì vậy, A Thế SƠn giúp e vs?

  1. xem tổng thu nhập thì bình thường, có tính thu nhập là tb 5 ngày gần đây ngày nào cũng đc 4-5$, nhưng mà trong tổng tiền không tăng đã đành mà còn giảm nữa mới đau chứ a! Thế là bị bệnh gì vậy a?

 40. Thế Sơn cho mình hỏi là Adsense của mình liên kết 5 kênh youtube, nhưng trong đó 3 kênh mà mỗi kênh bị một gậy Bản quyền + Cộng Đồng, thế thì Adsense có bị sao không? Xin cảm ơn!

  1. Bạn không nhận được thông báo nào từ Adsense tức là bạn không làm sao cả. Tuy nhiên, Adsense và cả kênh của bạn nữa, đều bị đánh dấu là “tin tưởng thấp” trong dịch vụ đó.

 41. anh thế sơn và mọi người chỉ dùm em cách tăng lượt xem của mọi người với . em làm như anh thế sơn chỉ rùi mà không ăn thua ngoài ra em còn thử vài trang web trao đổi những view tăng quá chậm . đang lấn dần cái nghề này rùi..mọi người hãy ủng hộ em qua đường linh này nhá:
  *** admin: link youtube bị ẩn tránh việc chết kênh ****

 42. Anh ơi hình như trình chỉnh sữa URL của Youtube thay đổi rồi, em vào vào chỉnh lại URL mà nó không cho, bảo là đã thay đổi, phải có 500 theo dõi trở lên + nhiều điều kiện khác mới chỉnh URL được.

 43. cho e hỏi
  trong phần giấy phép ytb
  có giấy phép chuẩn ytb và công nhận quyền tác giả
  vậy 2 cái này có gì khác nhau khi minh chọn ạ
  cảm ơn a đã đọc

 44. Từ cái cài đặt annalytic ý mình chả tìm thấy và làm theo được, ai làm dc rồi tww giup[s mình dc ko ok hjhj

 45. co phai chi khi Seo Video Youtube Lên Top roi thi moi bat dau kiem duoc tien phai ko anh son oi ?

 46. chi tiết hơn về cách kiếm tiền ko ạ?và cách thức tiến hành đăng ký và sử dụng

 47. Ad có thể chỉ cho em bước” Cuối cùng: Cài đặt video sau khi đăng lên” ko ạ!!!

 48. a thế co e hỏi xíu:nếu e bỏ ra 5$ để mua view,like thì chỉ dùng cho 1 video hay dùng dc những video khác nữa.Thank you!

  1. Nếu bạn mua view bạn cần tắt kiếm tiền, nếu không bị khóa vì vi phạm chính sách của cả Youtube và adsense

 49. Sau vụ chết hàng loạt mình có add mấy kênh mới vào GA ko biết có sao ko? và vẫn đang xem thống kê bình thường, chỉ sợ chết GA công toi thôi 🙁

  1. Những sự cố như vậy, là rất khó đoán hoặc nói cụ thể. Chỉ đơn giản mọi người đều được cập nhật bạn chưa cập nhật, tức là bạn đang bị nghi ngờ thôi. May mắn sẽ giúp bạn vượt qua.

  2. Thanks bác!
   Nếu chỉ là sự cố và có thể vượt qua thì tốt quá. Chắc lại phải chờ đến 12/12 mới biết cụ thể nhỉ???
   Sự cố này đang làm mình hoang mang không biết nên bỏ GA này hay không?

 50. Bác Thế Sơn cho mình hỏi: tk GA của mình tháng 10 vừa qua nó ko tổng kết, cho đến tận bây giờ 20/11 rồi vấn ko thấy mail thông báo gì cả mà vấn ko tổng kết, vào xem thanh toán, thì ở phần lịch sử thanh toán nó báo như sau:
  01-11-2014 – 20-11-2014
  Không có giao dịch
  01-10-2014 – 31-10-2014
  Không có giao dịch.

  Mình ko biết tk GA đã bị gì hay ko?
  trong tháng 10 thì hoàn toàn ko có vấn đề vi phạm gì cả, cho đến 5/11 thì có bị chết kiếm tiền hàng loạt do mình vô ý. Và đến bây giờ vào GA vẫn bình thường và xem thống kê chi tiết từng ngày vẫn có (xem đc cả tháng 10 và toàn thời gian).
  Mong bác trở giúp với, tks bác trước. !!

 51. a the son cho e hoi : “Google Analytics property tracking ID ” thì e lấy kais mã số ấy ở đâu ak.
  You currently have the following AdSense account associated:

  AdSense ID: 156878411255 co phai là lấy mã số ở dưới không ak. e xin cảm ơn về lời chỉ dẫn của a. và cũng như ai biết thì ủng hộ giúp nha

 52. sao e k xem duoc cach phoi video ban quyen. a yeu cau dang nhap nhung khong co dang ky thanh vien.fai lam sao

 53. ah sơn ơi em bị kẹt ở 301 lâu wá .bực mình ah có thể tặng em 1000view được không ah em bức súc quá video đăng lên hơn 1 tháng rùi dùng đủ mọi cách thu hút người xem mà chẳng có ma nào nó ngó

 54. A Thế và mọi người cho mình hỏi có ai đã nhận tiền qua thẻ ATM Ngân hàng Đông Á chưa vậy? Cho mình xin câu tl giúp nha! cảm ơn tất cả mọi người

  1. Chưa. mình chưa nhận tiền qua thẻ atm đông á. Bạn cần 1 thẻ atm có thể nhận tiền từ nước ngoài, ví dụ như thẻ visa của acb.

 55. Trần Thế cho mình hỏi mình đã có acc GA content rồi và đang bật kiếm tiền cho website. Rồi giờ mình bắt đầu chơi Youtube cũng bằng email đó luôn. Vậy khi mình bật kiếm tiền trên Youtube thì có phải tiền quảng cáo chạy thẳng tới acc mình luôn không, hay phải cấu hình thêm bước nào khác? Hiện tại quảng cáo trên Youtube hiện đẹp lắm rồi. Nhưng không có click nên mình không biết nó có chuyển tới tk GA của mình không. Thank you bạn nhiều.

  1. Bạn vẫn phải liên kết tài khoản youtube đó với adsense. Bạn vui lòng gõ “liên kết adsense” ở ô tìm kiếm bên dưới.

 56. Dạo gần đây tôi có đăng video len là dính gậy… Kể cả những video tự quay .. Vậy cho tôi hỏi giờ phải làm gì bây giờ ?

  1. bạn ơi cho mình hỏi là mình up video lên youtube kênh của mình . mà bị lỗi bản quyền âm thanh . nhưng mình không bật kiếm tiền thì liệu có bị sao không . hoặc có bị del adsen không hả bạn . thank bạn

  2. tôi bị mấy clip liên quan đến bên thứ 3 . tôi lị thấy có phần chia sẻ doanh thu trên clip đó . phiền bạn chỉ giúp tôi làm sao có thể chia sẻ doanh thu ở những clip có nội dung bên thứ 3 trùng khớp đó . bên cạnh nhưng video đó của tôi cũng không có biểu tượng đồng $ màu xám hay gì cả giờ phải chia sẻ doanh thu như thế nào mong bạn chỉ giúp

  3. Anh Tran the oi, tra loi giup em ngay luon duoc khong ak,
   Tai sao em dang video cho nuoc ngoai xem , su du toan la tieng anh , ma RPM cua em co 0.24 , 500 luot xem roi ma co 0.09 dolar

 57. anh giúp em giải thích cái này cái a.

  Thưa lực Nguyễn,

  Video của bạn ” Nonstop – Nghệ An bay trên trời 2014 “, có thể có nội dung được thuộc quyền sở hữu BMG_Rights_Management, nhưng nó vẫn còn có sẵn trên YouTube! Trong một số trường hợp, quảng cáo có thể xuất hiện bên cạnh nó.

  Nếu đây là hiệu suất của bạn của một bài hát bên thứ 3 sau đó bạn vẫn có thể kiếm tiền từ video này. Nhấn vào đây để thay đổi cài đặt kiếm tiền của bạn.

  Tuyên bố này không được xử phạt tình trạng tài khoản của bạn. Truy cập vào trang trang Thông báo Bản quyền để biết thêm chi tiết về các chính sách áp dụng cho video của bạn.

  – Nhóm YouTube

  1. Youtube quét thì nhận ra trong video có thể chứa đoạn nhạc đã được xác nhận bản quyền (chỉ hơi giống thôi nên nó quy ra là đoạn nhạc được bạn cover lại) nên với thông báo này bạn vẫn có thể kiếm tiền với video đó.
   Qua video bạn sẽ thấy thông báo video cover xác nhận để tiếp tục kiếm tiền. Còn tiền kiếm được bạn có được hưởng hay ko thì đọc bài viết này: http://theson.net/kiemtien/tim-hieu-ve-ban-phoi-lai-youtube/