Cách xóa tài khoản adsense bị vô hiệu hóa ?

Bạn đang tìm cách xóa một tài khoản adsense bị vô hiệu hóa, xóa tài khoản adsense bị đóng do vi phạm chính sách của Google, chúng ta hãy cùng bàn luận điều đó nhé.

 1. Bước Từng Bước Kiếm Tiền Qua Google
 2. 5 bước hướng dẫn đăng ký Google Adsense thành công 100%
 3. Kiếm tiền với Youtube bằng Adsense các bạn cần bình tĩnh

Theo những thông tin chính từ Google thì bạn có thể hủy tài khoản adsense của mình một cách chủ động. Nó nằm trong phần Tài khoản >> thông tin tài khoản. Nhưng việc xóa một tài khoản adsense bị vô hiệu hóa, thì làm sao, liệu rằng xóa tài khoản Google của bạn tài khoản adsense của bạn có mất đi không.

Tại sao bạn cần xóa tài khoản adsense bị vô hiệu hóa

Hầu hết tài khoản adsense bị vô hiệu hóa vi phạm chính sách của Google. Họ vô hiệu hóa tài khoản, để bạn không truy cập được nữa. Nếu lý do là việc xóa tài khoản adsense bị vô hiệu hóa giúp bạn có thể lấy lại thu nhập thì không đúng. Bạn không cần xóa tài khoản adsense bị vô hiệu hóa để lấy lại thu nhập vì bạn sẽ không lấy được.

Xóa tài khoản Adsense liên quan Youtube

Nếu lý do xóa tài khoản adsense bị vô hiệu hóa, là để mở lại kênh Youtube thì nó có hai trường hợp này xảy ra. Kênh của bạn vẫn còn bật kiếm tiền, điều này là thực sự hiếm, bạn chỉ cần vào và thay đổi sang adsense. Nhưng, hầu hết các kênh liên kết với tài khoản adsense bị vô hiệu hóa đều sẽ bị tắt kiếm tiền. Vì vậy việc xóa tài khoản adsense bị vô hiệu hóa. Trong hình dung của nhiều người là cách để Youtube mở lại kiếm tiền và liên kết với tài khoản adsense khác.

Thực tế nếu mục đích của bạn là như vậy thì bạn cần làm cách khác và phải có sự may mắn. Đó là chuyển qua lại kênh trên nhiều tài khoản thương hiệu khác nhau. Sau đó bạn sẽ có may mắn. Hoặc là không gặp may.

Việc xóa tài khoản Google tức là Gmail không thể xóa được tài khoản Adsense, do vấn đề nằm ở chỗ tài khoản Youtube đó lưu lại mã Adsense. Nên chúng ta quay lại 1 vòng từ đầu lặp lại.

Nếu bạn chờ khoảng 4-5 năm Google sẽ tự động xóa tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa, chính xác là Youtube xóa các liên kết với Adsense không hoạt động. Hy vọng trong tương lai gần thời gian này của Google sẽ ngắn hơn, khoảng 2 năm, theo như thông tin về các dịch vụ mới của Google là vậy, khi người dùng không hoạt động trong hai năm các dịch vụ như Drive Photo sẽ tự xóa dữ liệu.

Vì vậy không cố công tìm cách xóa tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa nữa, nó là việc khó khăn, khó thực hiện. Dành thời gian tạo ra video sáng tạo mới chủ đề mới, sẽ giúp cuộc sống của bạn hưng phấn hơn.

Hãy chia sẻ bất kỳ cách thức nào bạn nghĩ ra, chúng ta có thể thảo luận và cùng nhau thử nghiệm về nó/

 1. Google Sheet cách đếm số từ trong bảng
 2. Cách tạo Google Sheet dịch các ngôn ngữ
 3. 3 lời khuyên seo video Youtube giúp bạn lên top
 4. Cách chọn dải màu phù hợp để thiết kế web đẹp hơn
 5. Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất
 6. Phân Loại các Tài Khoản Adsense đã Đăng Ký ở Việt Nam
 7. Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng
 8. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 9. Đưa Web Lên Top Google Lý Do Nào Bạn Thất Bại?
 10. Cách tăng like facebook ảo hãy cẩn thận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *