Cách nhận tiền từ Youtube qua Google Adsense

Bạn đang thắc mắc về việc làm sao nhận tiền từ Youtube? Bạn đã đạt đến ngưỡng xác minh Google Adsense? Bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán? Nào hãy đọc nhé!

Bài viết này hướng dẫn các bạn nhận tiền từ Youtube, nhưng chỉ áp dụng với đối tượng đăng ký Youtube Partner trực tiếp. Không áp dụng với các bạn đăng ký Youtube qua Network nhé.

Nếu các bạn còn nghi ngờ việc kiếm tiền với Youtube thì các bạn hãy bắt đầu bằng bài này đăng ký Youtube Partner sau đó hãy nghiên cứu về bài viết nội dung kiếm tiền Youtube. Sau khi uploads video lên Youtube và bật kiếm tiền, bạn hãy đọc bài này cách seo video Youtube để video của bạn đến được với nhiều người hơn. Cuối cùng bạn đọc bài này mẹo kiếm tiền Youtube để tối ưu lượng chuyển đổi và gia tăng thu nhập của bạn.

Mọi thứ mình chia sẻ gần như là đẩy đủ và hoàn hỏa để bạn sẵn sàng với mục tiêu kiếm 1000 usd từ Youtube rồi. Nhưng có 1 điều, là sau khi kiếm được tiền rồi làm sao để nhận tiền được tiền kiếm được? Việc này thực tế là thuộc lĩnh vực khác, gần như là một lĩnh vực mới, và bao phủ việc kiếm tiền online của bạn, đó là kiếm tiền với Google Adsense

Để nhận tiền từ Youtube và xem chính xác bạn nhận được bao nhiêu tiền, thì bạn cần liên kết kênh Youtube của bạn với tài khoản Adsense. Xin lưu ý, kể cả bạn không liên kết, chỉ cần bật kiếm tiền, thì bạn vẫn nhận được tiền từ những quảng cáo của trên video.

Đến 1 ngưỡng nào đó, theo kinh nghiệm của mình là 1000 usd thì Youtube sẽ yêu cầu bạn liên kết với Adsense để nhận tiền. Tại vì có những kênh của mình nhận được 700-800 usd nhưng Youtube hoàn toàn không thông báo yêu cầu liên kết với Adsense. Chỉ đến khi liên kết mình mới biết nhận được trừng đó tiền.

Video hướng dẫn liên kêt với Adsense

Làm sao để liên kết với Google Adsense?

Bạn xem hình ảnh bên dưới và thực hiện theo nhé các bạn chú ý các mũi tên để lựa chọn, vì các lựa chọn này dễ nên mình sẽ không thuyết minh theo hình ảnh nữa.

Liên kết Youtube với Adsense
Liên kết Youtube với Adsense

Tiếp theo bạn nhấn Next như hình

Adsense liên kết với Youtube
Adsense liên kết với Youtube

Lựa chọn tiếp theo này tùy thuộc vào các bạn

Tạo tài khoản Adsense qua Youtube
Tạo tài khoản Adsense qua Youtube

Khi các bạn chọn tạo tài khoản mới các bạn sẽ được chuyển sang bên phần tạo tài khoản Google các bạn có thể làm. Và sau đó đến phần tạo tại khoản Adsense.

Nội dung kiếm tiền Adsense
Nội dung kiếm tiền Adsense

Bạn lưu ý ở phần tạo tài khoản Adsense để được chấp nhận, bạn nên đăng khoảng 5 video và có lượt xem nhất định tốt nhất là mỗi video > 1000 views, các video này theo chủ đề nhất định, được hiểu là có những từ khóa nhất định của bạn trên top. Đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp nhận ngay.

Với các bạn có tài khoản Adsense rồi xin lưu ý, ở trong phần quản trị Adsense, phần quản lý thành viên cùng chơi Adsense với bạn bạn truy cập chỗ này https://www.google.com/adsense/app#manageUsers bạn chỉ cần thêm địa chỉ mail của bạn vào là bạn có thể liên kết.

Xin lưu ý: Các thông tin bạn đăng ký với Adsense hoàn toàn là thông tin chính xác, và tốt nhất là theo chứng minh thư hoặc theo tài khoản ngân hàng của bạn. Để tránh những rắc rối thanh toán về sau này. Nếu bạn làm sai, có thể không bao giờ bạn nhận được tiền.

Cách nhận tiền từ Youtube qua Google Adsense

Đầu tiên, để nhận được tiền bạn cần đạt đến ngưỡng xác minh, tức là bạn có >10 usd trong tài khoản Adsense. Google sẽ gửi mã PIN về cho bạn. Các vấn đề về mã PIN mình sẽ đề cập ở bài sau.

Khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng thanh toán, bạn có >100 usd bạn sẽ được Google chuyển tiền cho bạn. Tùy vào cách thức bạn chọn thanh toán trong Adsense. Mà bạn có thể nhận tiền từ Adsense là khác nhau.

Bạn có thể chọn cách thức thanh toán tại đây https://www.google.com/adsense/app#payments3/h=ACCOUNT_SETTINGS nhớ là phải đăng nhập đúng tài khoản adsense theo gmail của bạn.

Nhận tiền từ Adsense
Nhận tiền từ Adsense

Ở Việt Nam mình khuyên bạn nên chuyển tiền bằng Western Union để nhận tiền từ Youtube hoặc qua tài khoản ngân hàng. Nếu thu nhập của bạn >5000 usd bạn sẽ không thể nhận tiền bằng Western Union.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền bằng Western Union từ Adsense

Đến tháng Google sẽ thanh toán cho bạn vào tài khoản ngân hàng nếu bạn dùng cách đó. Và nếu bạn dùng Western Union bạn chỉ cần xem thông tin thanh toán ra ngân hàng và đọc đúng thông tin đó. Bạn sẽ nhận được tiền.

Hầu hết các ngân hàng đều có thanh toán Western Union biển chữ màu vàng nền đen có ghi là dịch vụ chuyển tiền Western Union. Mọi thứ khá là nhanh và đơn giản.

Bạn đang thắc mắc về nhận tiền, bạn lo lắng, hoặc có những thứ trong bài viết chưa hướng dẫn cụ thể? Hãy để câu hỏi ở bên dưới phần bình luận, chắc chắn bạn sẽ được giải đáp đầy đủ.

451 Replies to “Cách nhận tiền từ Youtube qua Google Adsense”

 1. anh ơi cho em hỏi, đăng kí thanh toán qua chuyển khoản phải làm như thế nào ạ

 2. AD cho hỏi mình có 1 cái video hơn 100k lượt xem khi mình đăng kí kiếm tiền youtube nó ko cho mình kiếm tiền trên cái video đó là sao???

 3. vậy mình có thể nhận tện wa bưu điện k z bạn? đơn giản là họ gửi tiền đến tận nhà….. vì mình còn là hs vs hoàn cảnh khó khăn nênn mình ko có thẻ ATM or tài khoản ngân hàng…. z mình có thể nhận tiền wa bưu điện dc k?

 4. em 13 tuổi mà em muốn rút tiền bằng Western Union thì làm thế nào? Mà lúc em đăng kí Google Adsense thì em lỡ ghi tên em là người nhận tiền vậy em có thể nhờ người khác đứng tên để lấy tiền không?

  1. Thôi xong rồi em ơi, quá phức tạp.
   Chuyển sang cách nhận bằng tài khoản ngân hàng đi, 13 tuổi ?? giỏi thế ??

 5. ngày 4/8 request pin lần 1, ngày 27/8 request pin lần 2 , sau đó up cmt luôn nếu mã pin ko về

 6. chào Thế Sơn
  Mình mới tham gia kiếm tiền trên youtube, và tài khoản của mình giờ đã tới ngày xác nhận mã pin ( vượt ngưỡng 10 USD ), và google adsense đã thông báo pin của mình đã được tạo từ ngày 12/7/2014. Nhưng đến hôm nay vẫn chưa thấy pin về. Mình ở TP. Vũng Tàu
  Bạn tư vấn giúp mình xem có cần gởi yêu cầu cấp mã pin mới hay mình chờ thêm 1 hay 2 tuần nữa ? mình đang rất lo
  Rất mong sớm nhận được tư vấn từ bạn. Cảm ơn rất nhiều

 7. tại sao youtube của mình không có: xac nhan quyen so huu id noi dung
  mà chỉ có nguyên tắc cộng đồng và bản quyền ở trạng thái tốt thôi

 8. tại sao mình đăng kí được hai tuần rồi, đăng 3 video, có một video được 210 lượt xem mà khi liên kết adsense mà nó vẫn báo
  “Rất tiếc, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện tham gia AdSense vào lúc này. Hãy chắc chắn xem lại Điều khoản và điều kiện của chúng tôi.”
  không biết là lí do gì, gỡ thắc mắc hộ mình với

  1. theo kinh nghiệm của mình thì bạn tạo 1 kênh sạch sẽ, đạp mắt, up lên ít nhất là 1-3 video, tất nhiên càng nhiều càng tốt , video của mình nhé ^^
   SEO thế nào đó cho có view kha khá chút ( 200-300view ) sau đó liên kết GA .. khoảng 10h sau là OK 🙂

  2. mình tưởng liên kết với youtube adsense chứ sao lại GA, mà muốn có một kênh sạch sẽ đẹp mắt là ntn zậy bạn

 9. Anh Sơn cho e hỏi. Hiện tại e có 2 kênh youtube (vd kênh A và kênh B) đăng ký kiếm tiền được. Mỗi kênh liên kết với 1 tài khoản adsense (vd kênh A liên kết với tài khoản adsense A và kênh B lk với tk ad B). Nhưng sau đó Em đã liên kết kênh A vào tài khoản adsense B đã liên kết với kênh B trước đó. Như vậy số tiền kiếm được từ kênh A cho tài khoản adsense A trước đó có được chuyển về tài khoản adsense B không? Hay nó vẫn mãi nằm ở tài khoản adsense A? Hoặc mình có cách nào để chuyển số tiền từ tk A sang tk B được không anh? Hiện tại tk A được 20usd, tk B đc 80usd vào ngày e gộp
  28/07/2014 l

 10. Anh trần thế ơi. cho e hỏi là là sao để liên kết tài khoản ngân hàng với adsence hả a.
  e đăng kí thành công adsence rồi , giờ làm sao tiếp thẻo hả a
  đây là facebook của e nha https://www.facebook.com/hoantraxi96
  mong anh giúp e nhiều. cảm ơn anh
  THESON.NET luôn là chỗ dựa cho những người muốn thành công bằng youtube

 11. Anh Sơn cho e hỏi. Hiện tại e có 2 kênh youtube (vd kênh A và kênh B) đăng ký kiếm tiền được. Mỗi kênh liên kết với 1 tài khoản adsense (vd kênh A liên kết với tài khoản adsense A và kênh B lk với tk ad B). Nhưng sau đó Em đã liên kết kênh A vào tài khoản adsense B đã liên kết với kênh B trước đó. Như vậy số tiền kiếm được từ kênh A cho tài khoản adsense A trước đó có được chuyển về tài khoản adsense B không? Hay nó vẫn mãi nằm ở tài khoản adsense A? Hoặc mình có cách nào để chuyển số tiền từ tk A sang tk B được không anh? Hiện tại tk A được 20usd, tk B đc 80usd vào ngày e gộp

 12. thực sự là video của minh không biết khi nào mới lên được 10us$ , khó quá ngày nào cũng 00usd

 13. Bạn ơi cho mình hỏi mình liên kết kênh youtube với adsense bằng tk khác với tk của adsense như bạn bảo thì nó hiện ra thế này:
  Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google …………….., mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn đang chờ phê duyệt. Không thể sử dụng tài khoản này để kiếm tiền từ nội dung của bạn.
  bạn giải đáp dùm mình nhé, mình cảm ơn

 14. Chào bạn Trần Thế,

  mình có một vài câu hỏi và cụ thể là:

  1) Khi nhận tiền từ WU, chúng ta có thể nhận ở nước ngoài (Châu Âu) với số ID thanh toán được không?
  2) mình muốn rút tiền ở Châu Âu, và muốn biết là ở Việt Nam nhà Bank nào là tốt nhất để mình có thể nhận tiền từ Adsense và rút tiền ở Châu Âu qua Visa CARD hoạc một loại CARD nào đó tương tự như Visa CARD.

  Cám ơn bạn trước nhé! =D

  Hà Anh Dũng

 15. tại sao mình đăng kí được một tuần rồi, đăng 2 video, có một video được 150 lượt xem rồi ma khi liên kết adsense mà nó vẫn báo
  “Rất tiếc, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện tham gia AdSense vào lúc này. Hãy chắc chắn xem lại Điều khoản và điều kiện của chúng tôi.”
  à mà cho mình hỏi luôn dùng một gmail khác đăng nhập vào máy tính khác rồi vào video load đi load lại để tăng lượt xem thì có được công nhận không , mình xem số thống kê, nó lẫn lôn trả hiểu gì

 16. 1) Anh Sơn cho em hỏi em vào Youtube/Tổng quan/Thu nhập ước tính thì nó lại ghi:
  “Dữ liệu chưa sẵn có cho báo cáo, nội dung và phạm vi ngày được chọn. Nếu có thể, hãy thử chọn phạm vi ngày rộng hơn, nội dung khác nhau hoặc quay lại 1 đến 2 ngày sau khi dữ liệu gần đây nhất được xử lý”
  Thế là sao ạ?
  2) Em ko vào dc Google Adsense để coi Báo cáo(TK đã kết nối)! Mỗi lần vào Google.com/Adsense là nó kêu “Nhập Content” gì đó!

  1. 1// Nó thông báo rõ ràng thế mà, chứ có làm sao đâu !?
   2// Nếu bạn mới liên kết thì ở Adsense bạn cần chờ đợi. Bạn cần xem lại quy trình liên kết ở các bài khác.

 17. bạn cho mình hỏi , mình điền đầy đủ thông tin cần thiết xong bấm gửi thì nó thông báo luôn là:
  “Rất tiếc, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện tham gia AdSense vào lúc này. Hãy chắc chắn xem lại Điều khoản và điều kiện của chúng tôi.”
  cho mình biết lý do, và cách khắc phục là gì.thank

  1. Bạn xem lại tài khoảng google của bạn. có thể tuổi chưa đủ, phải lớn hơn 18 tuổi mới đăng ký được. hoặc xem lại kênh, có thể là do mới quá.

 18. nếu chỉ có một video, và có ít lượt xem thì không liên kết được với adsense hả bạn, và nhưng yêu cầu cần thiết để được kết nối với adsense là gì hả bạn

 19. 1) Anh Sơn cho em hỏi em vào Youtube/Tổng quan/Thu nhập ước tính thì nó lại ghi:
  “Dữ liệu chưa sẵn có cho báo cáo, nội dung và phạm vi ngày được chọn. Nếu có thể, hãy thử chọn phạm vi ngày rộng hơn, nội dung khác nhau hoặc quay lại 1 đến 2 ngày sau khi dữ liệu gần đây nhất được xử lý”
  Thế là sao ạ?
  2) Em ko vào dc Google Adsense để coi Báo cáo(TK đã kết nối)! Mỗi lần vào Google.com/Adsense là nó kêu “Nhập Content” gì đó!

 20. mình có 1 tk adsense, hiện tại mail chính đăng ki tk adsense có 1 kênh youtube đã liên kết được với tài khoản adsense. Mình lập mail 2 đăng ki 1 kênh, nhưng khi mình liên kết tk adsense thì tài khoản adsense không cập nhập cho mình( view & $).Trong khi trong kênh đã báo liên kết thành công( hiện ID adsense). Như vậy là sao vậy anh?
  P/s : Có thể xem view / tiền trong adsense của từng kênh mình liên kết tới không vậy?

 21. e up vedeo lên youtube bị trùng bên thứ ba nhưng nó kêu e “” bạn muốn kiếm tiền từ bản phối lại “” e đônhg ý và vẫn bật xanh kiếm tiền, vậy nó có ảnh hưởng đến kênh của e ko, phần trùng bên thứ 3 em xác nhận rồi

 22. Mình có 1 kênh trước có liên kết vs 1 GA nhưng do chết GA nên mình chuyển liên kết sang GA khác, điều mình hỏi là kênh mình vẫn bật đc kiếm tiền nhưng liên kết sang GA mới k thấy kiếm đc nữa và vẫn là 0$. Cho mình hỏi tại sao lại thế, vì kênh mình vẫn thấy biểu tượng kiếm tiền được mà k thấy tiền chảy về

 23. Bạn cho mình hỏi, mình có 1 kênh youtube làm gần 1 tháng nay rồi mình có up lên khoảng 20 video game do mình quay lại trong quá trình chơi. Nhưng lượt views rất thấp chỉ khoảng 2-30 lượt views 1 video. Liệu như vậy bây giờ mình đăng ký tài khoản GA nó có đủ nhu cầu để youtube xác nhận không?
  Chứ như bạn nói mỗi video khoảng 1000 views thì trắc mình đợi nâu lắm.
  ( vì mình sợ đăng ký 1 lần nó không chấp nhận lần sau khó đăng ký lên hỏi bạn)
  Thanks!

  1. Bạn cứ đăng ký, 20 video mình nghĩ là sẽ đăng ký thành công. Không vấn đề gì cả. Còn cụ thể thế nào, bạn phải làm trực tiếp mới biết được. Chúc bạn may mắn.

  2. Bạn Ơi Khi Mình điền các thông tin cần thiết song, Bấm vào (Gửi đơn đăng ký của tôi) thì nó báo luôn là.
   Rất tiếc, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện tham gia AdSense vào lúc này. Hãy chắc chắn xem lại Điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
   —-
   Như vậy có nghĩa mình chưa đủ điều kiện ành? mình thấy nó chưa cả Load… đã báo luôn như thế rồi.

  3. Mình lấy email 1 kênh youtube khác đăng ký cái đc luôn, nó báo 1 tuần sau sẽ gửi email gì đó, nhưng sáng nay mình đã nhận đc mail thông báo rồi, như vậy là mình thành công rồi hả bạn? Mình còn phải làm gì nữa không?
   Cái kênh youtube kia có email là waptinhduc@gmail.com trắc nó phát hiện từ nóng lên từ trối

 24. Chào bạn. Bạn cho mình hỏi có thay đổi được địa chỉ đã khai báo với Adsense không?

 25. chào bạn thế sơn, cho mình hỏi tý, bạn chỉ giải thích về b1, b2. vậy còn bước 3 thế nào bạn. mục quốc gia mình se chọn việt nam hay hoa kỳ. mình có chọn vn, và điền thông tin như cmnd, nhưng tới mục province ( tỉnh) thì nó không có các tỉnh thành ở vn, mà của nước ngoài thôi. mong nhận được trả lời của bạn. Mình chân thành cảm ơn.

  1. Bạn chọn Việt Nam ở Adsense nếu bạn là người Việt Nam.

 26. E vừa đăng ký lại, nó thông báo xin chuc mừng, Đơn đăng ký Google AdSense của bạn đã được chấp thuận. Bạn sẽ sớm bắt đầu thấy quảng cáo Google có liên quan xuất hiện trên. Tài khoản AdSense của bạn chỉ cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung mà bạn tạo trên các trang web đối tác lưu trữ AdSense.

  Để theo dõi hiệu suất của quảng cáo Google mới của bạn và truy cập vào nhiều tính năng AdSense hơn, hãy đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn
  Nhưng trên kênh yotu nó vẫn : Bạn sắp sửa hoàn tất! Sau khi tài khoản AdSense của bạn được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình trong Trình quản lý video.
  Nghĩa là sao a, chỉ em với

 27. Bạn ơi! cho mình hỏi là, chả là mình có một tài khoản youtobe với tài khoản gmail là A, nếu mình muốn dùng tài khoản gmail B để quản lý video youtobe trên tài khoản A thì làm sao ạ! dùng tài khoản B để nhận tiền quảng cáo từ tài khoản A trên youtobe thì làm sao?
  cảm ơn bạn nhiều!

  1. Với chanel do mail chính tạo ra bạn cần liên kết với Google Page sau đó thêm người quản lý Page này thì sẽ quản lý được kênh Youtube. Và mình cũng chưa hiểu mục đích ở đây là gì. Tài khoản nào liên kết với tài khoản adsense thì tài khoản đó nhận tiền. Còn đâu thêm mail mới vào để xem báo cáo được.

 28. ANH GIÚP E VỚI, E RỐI LẮM RỒI . CẢM ƠN A!!!!
  Anh ơi trả lời giúp em với. Kênh youtube em mới lập được một tuần đã được 164.595 lượt wiew rồi, nhưng trong phần thu nhập ước tính vẫn là con số 0.00$ Tròn trĩnh. Em chưa liên kết với adsense. Và giờ em đã thực hiện đăng ký adsense, e chưa có adsense, e dùng một email khác không phải là email của kênh youtube. Nó Vãn báp là : Bạn sắp sửa hoàn tất! Sau khi tài khoản AdSense của bạn được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình trong Trình quản lý video. Nhưng trong email e lại nhận dduowvj email là: Như đã đề cập trong email chào mừng, chúng tôi thực hiện việc xem xét lần thứ hai đối với đơn đăng ký AdSense của bạn khi mã AdSense đã được đặt trên (các) trang web của bạn. Kết quả của việc xem xét này là chúng tôi đã từ chối tài khoản của bạn do (những) vi phạm sau: Như đã đề cập trong email chào mừng, chúng tôi thực hiện việc xem xét lần thứ hai đối với đơn đăng ký AdSense của bạn khi mã AdSense đã được đặt trên (các) trang web của bạn. Kết quả của việc xem xét này là chúng tôi đã từ chối tài khoản của bạn do (những) vi phạm sau:

  Vấn đề:
  Địa chỉ liên hệ không chính xác, không đầy đủ hoặc không được cung cấp
  ———————

  Chi tiết bổ sung:
  Địa chỉ liên hệ không chính xác, không đầy đủ hoặc không được cung cấp: Chúng tôi đã nhận thấy rằng thông tin tài khoản đã cung cấp trong đơn đăng ký của bạn không chính xác, không đầy đủ hoặc bị thiếu.
  Tất cả đơn đăng ký phải có địa chỉ hợp lệ và đầy đủ nơi bạn có thể nhận thư. Nếu bạn đang đăng ký tài khoản doanh nghiệp, bạn cũng cần phải cung cấp tên liên hệ đầy đủ và hoàn chỉnh. Việc nhập chính xác thông tin này rất quan trọng vì thanh toán sẽ được phát hành cho “Tên người nhận thanh toán” và séc, nếu có sẵn ở quốc gia của bạn, sẽ được gửi qua thư đến tên và địa chỉ liên hệ như được liệt kê trong đơn đăng ký của bạn… ể biết thêm chi tiết về cách hoàn tất biểu mẫu đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào…Để cập nhật và gửi lại đơn đăng ký của bạn, vui lòng truy cập vào….và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã gửi cùng với đơn đăng ký của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét xem tài khoản của bạn có tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi hay không, vì vậy, vui lòng bảo đảm giải quyết tất cả vấn đề được liệt kê ở trên trước khi gửi lại đơn đăng ký.. nhưng khi đăng nhập vào adsen nó lại bảo : Hiện không tồn tại một tài khoản AdSense cho đăng nhập này, vì đơn của bạn hiện đang được xem xét. Trong vòng một tuần kể từ ngày nộp đơn, chúng tôi sẽ xem xét đơn của bạn và trả lời bạn qua email. Sau khi bạn được chấp nhận để tham gia vào AdSense, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu sử dụng.

  1. Chưa liên kết adsense thì thu nhập youtube luôn là 0 usd phần nội dung bài có đề cập mà. Phần đăng ký của bạn sai địa chỉ hoặc địa chỉ quá lạ, hoặc là vấn đề về địa chỉ, bạn gửi đơn đăng ký lại với địa chỉ chính xác hơn. Tham khảo http://theson.net/kiemtien/ma-pin-adsense-ban-dang-gap-kho-khan/ để biết cách viết họ tên và địa chỉ.

 29. Bạn cho mình hỏi hiên tại mình đang ở nước ngoài, bây giờ mình đăng ký GA với thông tin ở viet nam được không? Khi nó gửi mã bin bằng thư tay thì mình không có nhà nhận làm sao đc?

 30. a ơi cho e hỏi hnay google ad nhập số tiền trong youtube của em là 10.93$ e muốn nhận hết thì vào phần Lịch thanh toán thay đổi ngưỡng hàng tháng là 10.93$ ạ?

  1. Bạn không đọc nội dung bài viết?? Mình rất nể những người như bạn :((

   Khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng thanh toán, bạn có >100 usd bạn sẽ được Google chuyển tiền cho bạn. Tùy vào cách thức bạn chọn thanh toán trong Adsense. Mà bạn có thể nhận tiền từ Adsense là khác nhau.

 31. Anh ơi tài khoản adsense của e bây giờ được >5k $ rồi , trong G.A có dòng màu đỏ thông báo không thể dùng WU được nữa, nó yêu cầu cập nhật hình thức thanh toán mới, vậy e nên dùng hình thức thanh toán nào đơn giản và nhanh nhất ? . Hướng dẫn em về hình thức đó luôn với

  1. Chuyển khoản ngân hàng, bạn liên hệ với ngân hàng bạn thấy uy tín để biết thêm các thông tin khác. Hỏi họ về việc chuyển đô từ nước ngoài về tài khoản ngân hàng. Có thể chọn Eximbank hoặc ABC

  2. Ban ơi cho mình số điện thoại hoặc Facebook dc không mình muốn hỏi bạn một chút thak bạn

 32. cho m hỏi kênh youtube của mình bây giờ đăng video nào lên nó cũng đòi cung cấp bằng chứng thương mại là sao?video tự làm cũng vậy

 33. “This functionality is not available right now. Please try again later” sau khi lam xong tat ca cac buoc, tu dong chuyen ve Youtube nhung ko hien bieu tuong GA ma no bao nhu the la sao anh, mong anh giup

  1. Không dịch được tiếng Việt không dấu, cảm ơn bạn!

 34. bạn thế sơn ơi.cho mình hỏi là tiền kiếm được từ lượt xem của youtube và bên ggas là khác nhau hả bạn??mình được 15k lượt xem mà được có 0,12$ thì khi nào mới đủ 100$ hả bạn 🙂

 35. A. Trần Thế cho em hỏi chút ah ! Email em đang ký adsen bị khóa youtube vì bị report re-upload ! nhưng email khác em chạy youtube vẫn kiếm bình thường vậy giờ em liên kết sang email chay adsen có bị khóa youtube ở email kiếm được tiền trên youtbe không ah. em cảm ơn

  1. Có thể có, cũng có thể không, hên-xui. Nó cũng giống như tiền lệ xấu với adsense vậy. Có người bị khóa toàn bộ, có người chỉ bị khóa 1 kênh. Cái đó bạn phải tự quyết, rồi chia sẻ cụ thể lại cho mọi người thôi.

 36. Sư huynh cho em hỏi 1 chút ” để nhận được tiền bạn cần đạt đến ngưỡng xác minh, tức là bạn có >10 usd trong tài khoản Adsense”
  Em hiểu thế tức là phần current balance của mình phải > 10 usd, hay nói 1 cách khác là mình phải đợi adsense tổng kết cuối tháng -> youtube tổng kết cuối tháng -> nó mới cập nhật tiền cho mình đúng ko ạ.

  Còn ở analytics và performance reports, em vượt qua 10 USD lâu rồi, nhưng chưa có mã PIN gửi về. Mà chưa có mã PIN gửi về thì chưa cập nhật đc tk ngân hàng cũng như phương thức thanh toán, coi như là phải qua tháng sau mới nhận được tiền hả anh.
  Hỏi có thể hơi vớ vẩn một chút anh thông cảm, em mới bắt đầu làm từ 14/6, ngày 24/6 mới bắt đầu liên kết với adsense thành ra chưa rõ vấn đề.

  1. >10 usd trong tài khoản adsense. Điều này đồng nghĩa với việc, sau ngày 15 bạn mới có thông báo gửi mã PIN hầu hết mọi người đều như vậy cả. Cố gắng chờ đợi thôi.

 37. anh Trần Thế cho em hỏi mình có thể nhận tiền từ tài khoản ngân hàng nội địa không ạ hay phải từ tài khoản visa.

  1. Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng họ sẽ giúp đỡ tốt hơn.

 38. Cho em hỏi nếu kênh adsense liên kết 2 tài khoản, tài khoản 1 bị khóa thì youtube khóa kiếm tiền cả 2 tài khoản. tài khoản 2 có thể hủy liên kết adsense bị khóa rồi liên kết adsense khác k anh?

  1. Không có chế độ hủy liên kết, bạn có thể chuyển ngay liên kết sang tài khoản khác.

 39. Chào Anh Sơn!
  Bác cho e hỏi : Em vừa nhận được mã Pin sáng nay.Tên và địa chỉ người nhận thanh toán là của bạn e ở Hn. Pio e nhập mã Pin và sau đó Đổi tên người nhận thanh toán là Tên e được không Bác !( Vậy cuối tháng này e ra nhận tiền dc ko Bác )

 40. chào Thế sơn !

  Mình mới tham gia youtube kiếm tiền !! mình thấy trên youtube mình có hơn 30$ nhưng sao sang bên adsense thì chỉ có 20$ không hiểu bị làm sao ??
  mình xem thanh toán thì nó báo t6 không thấy tiền qua adsense chỉ có t5 mà thôi ??
  không biết là lỗi gì ?? bạn đã gắp chưa ?? share mình với ?

 41. Chào Anh! Trong phần cài đặt thanh toán, ở phần Hình thức thanh toán có ghi: Không được chọn
  Bạn có thể chọn một hình thức thanh toán sau khi số dư tài khoản của bạn đạt đến 10,00 US$, và bên dưới có ghi: Hình thức thanh toán sẵn có
  Chưa thêm hình thức thanh toán nào.

  Vậy em muốn thêm hình thức thanh toán thì thêm như thế nào ạ. Mong Anh chỉ giùm. Cám ơn Anh!

 42. Mình đã nhận được mã Pin và chọn hình thức thanh toán là kiểm tra có đầy đủ địa chỉ của mình. Hình thức này nhận tiền như thế nào vậy bạn

  1. Chưa nghe thấy hình thức “kiểm tra” có lẽ bạn đang muốn nói đến việc nhận séc 🙂

 43. Nếu bị dis kiếm tiền kênh hàng loạt khi liên kết cùng GA thì giờ mình muốn chơi tiếp thì cần làm những gì?

 44. Anh ơi cho em hỏi là tài khoản ads thông báo là Verify address gửi PIN lúc 12/06 rồi mà giờ vẫn chưa nhận được thư. Thường thì bao nhiêu ngày là nhận thư để có mã Pin xác thực vậy anh
  Hay là do em có lỗi gì đó mà chưa biết mong anh chia sẽ kinh nghiệm với ạ!

  1. Việt Nam ít khi nhận được thư, do nhiều vấn đề liên quan đến bưu điện làm ăn không tốt. Họ thường không chuyển thư địa chỉ “không dấu”. Bạn cứ yên tâm kiếm tiền thôi, sau 2 lần gửi thư bạn có thể xác nhận được bằng chứng minh thư rồi 🙂

  2. Mình cũng như bạn, thông báo gửi PIN 12 tây mà gần 3 tuần ko thấy, mình để địa chỉ tại TP HCM luôn… Thư ng bạn bên Úc 8 ngày mình nhận được tại thôn quê còn này sao lâu ghê… Haizz

 45. chào anh.e muốn hỏi là kiếm tiền qua youtube thì chỉ cần tạo youtube partner hay phải tạo thêm cả google adsense nữa.vì e thấy tạo google adsense có phần tạo mã nhúng cho trang web.mong a giải thích hộ e

  1. Chỉ cần tạo youtube partner sau đó sẽ đăng ký tài khoản qua đó, bạn tham khảo thêm các bài viết trong mục kiếm tiền youtube. Chịu khó ngồi đọc cả bình luận nữa.

 46. Bạn ơi sao cái google adsense của mình phần thu nhập ước tính cứ 0.00$ là sao?? mình mới tham gia mong bạn giúp đỡ

 47. Bac oi . E co 2 GA pio nhan tien cung 1 ten va cmt dc ko bac ( ten nguoi nhan o 2 GA khac dia chi va e nhan o 2 ngan hang khac nhau) co dc ko bac !

 48. chào Adim
  cho em hỏi về thanh toán Ga : thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đc ko anh??
  có lấy nhanh như bằng WU ko anh??
  có dễ dàng ko anh

  1. Có thanh toán bằng tải khoản ngân hàng, điều kiện tải khoản nhận tiền quốc tế, bạn hỏi thêm ngân hàng về điều đó, thời gian cũng ngang ngang nhau thôi không quá lo lắng, mọi vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng, bạn hãy gọi trực tiếp ngân hàng bạn sở hữu thẻ.

  1. Đồng ý luôn, mà mình vẫn ở Vĩnh Phúc mới đau chứ 🙂 chắc là mấy hôm nữa lên Hà Nội gặp anh em cho vui 🙂

  2. Đồng hương rồi! Mình thì làm mấy tháng chẳng kiếm được tiền. Video ko hot

 49. mình có thông báo được nhận mã pin từ 12/6, nhưng mà 10 ngày rồi vẫn chưa thấy mail. không biết địa chỉ trong Ga của mình là tiếng Việt không dấu có ảnh hưởng gì không
  nếu không nhận đc mã PIN thì cần phải làm sao và chậm nhất sau bao lâu phải xác minh đưuọc hả bạn

  1. uk, mình vẫn chưa nhân được chuyển phát nhanh, có lẽ phải đợi thêm 2-3 tuần nữa vậy
   mình hỏi thêm câu nữa, mình có đăng kí một kênh vào Life Network, bạn có biết net này không và quá trình nhận tiền của nó như thế nào

 50. mình sắp nhận được min pay đầu tiên. Hiện tại mình chỉ có thẻ vietcombank. Youtube có thể chuyển được tiền về ngân hàng này không … Để mình tới ngân hàng vietcombank nhờ người ta hướng dẫn
  Hay bạn có khuyên mình lên dùng tài khoan ngân hàng nào khác để thuận tiên hơn. Còn Western Union mình không hiểu về nó lắm .. bạn có thể khuyên mình 1 chút

  Cám ơn

  1. Ngân hàng nào cũng có chế độ và chính sách khác nhau. Bạn nên liên hệ trực tiếp với nước ngân hàng, và kêu họ tư vấn đề việc nhận tiền từ nước ngoài, và tài khoản.

  2. Đông Á nó bảo có nhận tiền từ nước ngoài gửi về, nhưng e hỏi có liên kết với google hay youtube k thì nó bảo ko? thế mình có nên đăng ký nhận tiền qua ATM của Đông Á không a Thế Sơn?

 51. cho mình hỏi tí số tiền ở ANALYTICS trong youtube khác với google adsense có ảnh hưởng gì đến thanh toán không nhi?

 52. anh ơi , cho hỏi , em có 6 kênh chung 1 gmail liên kết với 1 tài khoản GÃ , vậy thì số tiền ở 6 kênh đó sẽ cộng dồn vào phần Tổng thu nhập trong tài khoản GA phải ko anh ??

  1. Đúng rồi bạn 🙂 Hiểu như vậy là rất chính xác. Tuy nhiên thu nhập thực tế của bạn, lại ở từng kênh trên Youtube. Con số trên Adsense là không chính xác.

  2. Nói như vậy là kênh youtube nào trên 100$ mới giải ngân để cộng dồn vào Adsense hay sao a?

  1. Không, và chưa thấy nghiên cứu khoa học nào về công trình đó 🙂 Adwords nếu bạn chạy quảng cáo thì video tăng lượt xem, và bạn trả tiền cho Google thay vì kiếm tiền từ Google.

 53. bạn ơi mình chọn hình thức thanh toán bằng Western Union từ Adsense rồi xong thế nào mới nhận được tiền vậy. Họ bảo phải có số MTCN nhưng mình không thấy có trong details thì làm thế nào được vậy bạn?chỉ giúp mình thanks ná 🙂

 54. anh Sơn ơi ! Cho e hỏi : E có 3 kênh Yt ( 2 kênh khỏe , 1 kênh dính 1 gậy ), 1 GA đã có Pin : Vậy e liên kết kênh 3 kênh đó vào Ga dc ko A (15/6) hay để đến khoảng 22-28 cuối tháng liên kết cho an toàn hả A !
  Cuối tháng lk thi tiền đầu tháng có nhận dc ko A ?
  Trả lời giúp e thắc mắc này với nhé Tks a nhìu

  1. Bạn liên kết ngay cũng được, còn liên kết cuối tháng, không chắc đầu tháng nhận được, tùy thuộc vào Adsense & Youtube, có khi 2 tuần mới có kết quả.

  1. Chơi network hay adsense đều có thông báo qua mail, đến ngày rút cả. Tầm 21-23 là lấy tiền được, tùy thuộc vào cách thanh toán qua ngân hàng hay wu hay là séc mà tiền sẽ về có thời gian.

 55. anh ơi cho e hỏi này xíu.. Là vầy nảy thằng em nó báo sao ko thấy ads thống kê, em mới bảo nó đưa tài khoản e coi dùm.. đồng nghĩa e đã đăng nhập vào adsene của nó rồi… Vậy có ảnh hưởng j đến kênh hiện tại e đang dùng không anh? Lo quá… 🙁

  1. Không. Nhưng đừng làm việc đó nhiều lần. Nếu lần sau như vậy, thì nên dùng teamview.

  2. Bạn có thể giải thich dùm mình chõ này đc ko, mih k hiểu lắm

 56. mình chưa đến 18t và chưa có tài khoản ngân hàng, vậy nó có cho chuyển vào tk paypal không bạn?

  1. Không. Adsense không chuyển tiền vào paypal và để chơi adsense bắt buộc bạn phải trên 18 tuổi, bạn có thể mượn thông tin của bố mẹ, hoặc anh chị để chơi 🙂

  2. bạn ơi làm ơn cho mình hỏi với.mình đã liên kết với adsense.lúc đầu để hình thức thanh toán là WU giờ vào network nên phải thanh toán qua paypal mà không thể chuyển được hình thức thanh toán.bạn giúp mình với.cám ơn bạn.

  3. Mình không rõ về network. Nhưng network họ có công cụ thống kê riêng và chuyển tiền qua paypal, thì network không liên quan đến adsense tức là bạn không phải chỉnh hình thức thanh toán ở adsense.

 57. a ơi cho e hỏi
  Ví dụ số tiền ước tính là 400$ thì nó đã đc trừ số ăn chia của google là: mình 55 – google 45 chưa
  hay tới ngày lãnh tiền 400$ nó sẽ trừ

  1. Bạn hiểu như thế là chính xác. Gần như là lãnh 400$ nếu bạn không click ảo, một số trường hợp nhỏ hơn như vậy 1 chút, lý do có click ảo nhiều quá.

 58. Lúc đầu nhìn tưởng trên 500$ không được nhận tiền qua WU 🙁 tại số tiền kiếm đc hiện tại của e là 388$ ^^
  Nhìn kỷ lại thấy >5000$ mới ko đc nhận qua WU… 😀

 59. Anh Cho em hỏi? tài khoản adsent của e đã bị xóa. tài khoản youtobe vẫn còn
  ?vậy e có thể dùng tài khoản youtobe đó. để kiếm tiền nữa không ạ. và thêm tài khoản adsent khác

 60. E mới vào net machinim nhưng mà có 1 số điểm e vẫn chưa hiểu. Cách thức họ thanh toán cho mình như thế nào ? Liệu có chuyển thẳng vào tk adsen mình liên kết đến kênh k ạ ? Tại e thấy trong bảng Agreement nó gửi cho mình qua mail chỉ liệu kê tên, địa chỉ, ngày sinh, email và sdt chứ k hề có liên kết tk adsend của mih .

  1. Mình chưa chơi network bao giờ nên chưa biết, với lại bạn có xem nó thanh toán qua paypal hoặc tài khoản ngân hàng không. Thêm nữa, đủ tiền 100 usd họ mới thanh toán nhé, mình cứ làm đủ cái đó đã 🙂

  2. Vâng. Cảm ơn bác nhiều. E sẽ đợi xem thế nào vậy >”<

 61. chào bạnTrần Thế!
  Hiện tại tk của mình tháng 5 này được 127$ nhưng đến tháng 6 rồi mà chưa nhận được biên lai thanh toán tháng 5 từ google adsense, help với

  1. Lạ quá nhỉ, bạn chọn cách thanh toán nào vậy? Qua ngân hàng hay dùng Western Union, có vấn đề gì đó hay sao, hôm qua cũng có 1 bạn hỏi tương tự như bạn đó 🙁

 62. Anh ơi cho em hỏi. Nhận tiền qua thẻ Visa ngân hàng lâu không vậy?

  E có liên kết với ngân hàng Sacombank rồi
  bên Adsense có thông báo đã gửi tiền 25/05 rồi
  vậy mà tới hôm nay em vẫn chưa thấy tiền đâu cả?

  1. Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết nhé, Sacombank: 1900 5555 88 chắc chắn họ sẽ hỗ trợ tận tình. Cái này phụ thuộc vào ngân hàng mà.

 63. a ơi cho e hỏi cái chỗ mà nó hiện ra ký hiệu $ bây h nó biến thành ký hiệu “!” r làm sao đây a híc híc

 64. a ơi tại sao nó để “Rất tiếc, hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng bạn không đủ điều kiện tham gia AdSense” vậy a

  1. Tức là bạn không được duyệt, chưa đủ điều kiện, kênh quá mới rồi abc xyz lý do để adsense không duyệt hồ sơ của bạn. Kênh cần có video trên top thì dễ được duyệt hơn.

 65. Chào bạn
  Kênh của mình đã liên kết adsense rồi, vậy có được liên kết với fullscreen không ?

  1. Theo mình biết thì bạn chỉ được phép chọn 1 trong 2 hình thức đó thôi

 66. Anh ơi em đã nhận được thông báo Google Adsense và có tài khoản nhưng vào youtube thì nó kêu “Bạn sắp sửa hoàn tất! Sau khi tài khoản AdSense của bạn được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình trong Trình quản lý video”, hay phải làm thêm bước xác minh nữa ah

  1. Đây là thông báo chờ liên kết của Youtube. Không ảnh hưởng gì đến việc kiếm tiền từ video cả. Bạn dùng chung 1 email giữa adsense và youtube hay khác mail vậy?

  2. Em dùng chung 1 email ạ, có nghĩa là nó đang chờ liên kết thôi hả anh có cần chỉnh gì nữa không

  3. Nếu dùng chung 1 mail thì không cần chỉnh gì nữa, bạn chỉ cần chờ thôi, sau vài ngày là ok luôn, có vấn đề gì bạn có thể quay lại đây review nhé 🙂

  4. Mình cũng nhận được thông báo như bạn! Mình dùng 2 email khac nhau, da thêm tài khoản quản tri adsense roi mà cả tháng rồi vẫn chưa được.

  1. nên đăng video trên 10 phút 1 tý 🙂 như vậy sẽ có lợi về sau hơn.

 67. a cho e hỏi, tạo nhiều kênh youtobe rồi liên kết với asen ko cần xắc minh bước 2 vẫn đk pải ko a. ? thk!

  1. Với mỗi kênh khác nhau vẫn có đoạn xác minh như vậy mà bạn 🙂

 68. Thớt cho hỏi cái. Tại sao youtube của em có lượt view, có click mà nó không hiển thị tiền nhỉ? kể cả trên youtube lẫn adsen. em mới làm được 3 ngày

  1. Chào anh Trần Thế
   Em hỏi về cách rút tiền từ WU với ạ
   Hiện tại, GA của em đang có số dư hiện tại là 160,44$, đã đăng ký hình thức thanh toán = WU
   Vậy mình cần làm thêm những việc gì để lấy được tiền ạ
   Cái MTCN mình tìm ở đâu anh, nó có phải chính là cái dãy số ở ID thanh toán không ạ.
   Em cảm ơn.

 69. anh cho em hỏi là mình liên kết nhiều tài khoản adsense vào 1 tài khoản ngân hàng để nhận được không? google có khóa adsense của mình không?

 70. cho minh hoi minh da dang ky adsense đến lúc nhập ngôn ngữ và URL. minh nhap may trang web không được. tới khi nhập web không tồn tại thì lại báo chờ kiểm tra. vậy mình nhập URL thế nào mới đúng. mình ko co trang web

  1. Ngôn ngữ thì theo trang web, trang web thì là trang của bạn, bạn nhập trang của người khác hoặc trang đã đăng ký thì tất nhiên không được rồi. nhập trang không tồn tại thì phải đợi nó xem cũng đúng mà.

 71. Anh cho e hỏi, nick adsense của e bị hosted account thì GG có trả tiền không ạ, làm thế nào hết hosted account vậy?
  Cám ơn anh

 72. Sr anh. Câu hỏi của em giống của bạn Văn ở trên.hi. Em không để ý. Anh cho em hỏi câu nữa là mã PIN người ta gửi qua mail hay qua thư tay ạ?

  1. mã pin gửi wa thu tay , zay gủi về đỉa chỉ mà mình cung cấp hả a , vd sau này e đổi đỉa chỉ được hk a e ở tphcm. ở nhà thuê , mong a tư vấn

 73. Anh Trần Thế ơi! Trong Analytics trên youtube của em nó hiện tổng thu nhập ước tính rôi. Nhưng trong AdSense nó vẫn báo là 0đ là sao anh?

 74. à à, hiểu rồi, hèn gì 30/4 đc 0.71$ chỉ thấy có nhiêu đó, còn 1/5 đến nay ko thấy thì ra nó đẩy sang tháng sau.. vậy mà cũng ko nghĩ ra.. 😀 tks a.

 75. tks a, e sửa được rồi, bên youtube coi thu nhập từ ads là được 30$ mấy rồi, sao bên Ads nó chưa thống kê gì hết! (từ 01/05 đến 15/05) vẫn 0.0US, nay là 17 tây rồi… A có thể giải thích dùm vấn đề này hong? Sao nó bảo là cập nhật 15 hàng tháng. 🙁 :((

  1. Thu nhập tháng 5 sang tháng 15/6 mới có, đừng quan tâm đến bên adsense. cái số 01/05-15/05 đó là dự kiến thông báo thu nhập tháng 04

 76. A ơi cho e hỏi tí mình có thể chỉnh lại địa chỉ để yt gửi PIN về ko anh! giờ ở nhà ko ai có nhà chắc cũng khó mà lấy được thư PIN, muốn cho lại địa chỉ trên sg để nhận tiện hơn vì e đi làm trên này,

  1. Bạn làm như sau, đăng nhập vào tài khoản của bạn theo đường dẫn
   https://www.google.com/adsense/app#payments3/h=BILLING_PROFILE
   (Chỗ hiển thị địa chỉ mail, có cái biểu tượng bánh răng nhấp vào thanh toán, chọn tiểu sử người nhận thanh toán)
   Nhấp vào phần Chỉnh sửa, sau đó kéo xuống bên dưới điền đầy đủ lại thông tin.
   Lưu ý, làm xong tất cả nhớ nhất nút Lưu lại :))

 77. bạn cho mình hỏi, trong adsense của mình bây h có 156$ rồi, cũng đã nhận được mã PIN, hình thức thanh toán mình để bằng WU, đây là lần đầu mình thanh toán, vậy mình có cần làm j không, hay chỉ ngồi đợi đến ngày adsense gửi mã thanh toán về rồi ra ngân hàng rút tiền. cho mình hỏi cái mã đấy ghi ở đâu vây, và ngày nào thì adsense gửi mã rút tiền về?
  Cám ơn bạn

  1. Không cần làm gì cả, khoảng 1 tuần nữa hoặc có thể hơn chút, bạn sẽ có mã đó trong phần thanh toán. Chỗ thông tin thanh toán. Mang mã đó ra ngân hàng, và bạn có thể mang tiền về nhà.

  2. ban ơi cho minh hoi chut, mã thanh toan có phải là ID thanh toán không?
   cảm ơn bạn nhiều!

  3. anh ời anh cho em hỏi là nhận tiền từ ngân hàng và qua wu tức là mình pải đăng kí wu trên trang của nó hay là làm thế nào ạ ? em cảm ơn anh

 78. Anh ơi cho em hỏi câu này,em đã tạo vài kênh youtube và đã bật kiếm tiền từ trước khi có tài khoản gg adsense, bây giờ em đã kết nối kênh với gg adsensen,nhưng không thấy thu nhập tăng vẫn chỉ là con số 0,hay do em thiếu 1 phần nào đó
  -tạo kênh youtube
  -tạo gg adsense
  -liên kết kênh gg adsense và bật kiếm tiền
  -còn thiếu gì nữa không anh,hay là thiếu phần Youtube Partner ạ

  1. Không thiếu phần nào cả.Nhưng với mail khác nhau. Bạn cần xem lại về việc liên kết xem mọi thứ đã chuẩn chưa nhé!

 79. Cho mình hỏi nếu mình tạo video ở dạng tổng hợp các pha ghi bàn trong bóng đá thì có bị tính là vi phạm không vậy 😀
  Hoặc như làm vietsub cho một bản nhạc hay một phim ngắn.

  1. Gà của em được 120 usd rùi mà không thấy GÃ gửi cho yêu cầu mã pin ,em pải làm thế nào .anh giúp em với ??

  1. Một câu hỏi mà e đã truy tìm lùng xục mà chưa có câu trả lời mong a Thế Sơn giúp đỡ. Mã Pin của e đã được gửi, đang trên đường về nhà. A cho e hỏi mình có thể nhận tiền qua thẻ ATM ngân hàng đông á không? Nếu A không biết, hay ko tham gia nhận tiền qua ATM đông á thì mong a giúp đỡ giùm e hỏi giúp các đệ tử của a thử đã có ai nhận được chưa nha. Rất cần sự giúp đỡ từ sư phụ Thế Sơn. cảm ơn a nhiều

 80. cho mình hỏi đăng kí qua network. là đăng kí như thế nào.minh chưa hiểu về cụm từ này.thanks bạn.

  1. Network gần như bang hội vậy, bạn đăng ký qua network bạn sẽ có những quyền nhất định tuy nhiên tiền cũng ít đi do phải chia lại cho network.

  2. choem hỏi làm thế nào để biết mình đăng ký qua adsen hay là qua netwwork hả anh..

  3. Bạn đăng ký bạn tự biết, chứ lại hỏi làm sao biết !? what the fun? bạn đăng ký từ youtube thì sẽ là adsense, bạn đăng ký từ 1 web khác youtube sẽ là network. Trong phần trạng thái kiếm tiền, sẽ có 1 phần nói bạn đang ở network nào. Với adsense không có phần đó.

 81. Anh ơi! phần liên kết Adsense kia, em chon ngôn ngữ là Tiếng Việt được không ạ? Thanks anh nhé!

  1. Được bạn, chọn ngôn ngữ phù hợp với nội dung của bạn là tốt nhất nhé!

 82. Bạn nói: “Đến 1 ngưỡng nào đó, theo kinh nghiệm của mình là 1000 usd thì Youtube sẽ yêu cầu bạn liên kết với Adsense để nhận tiền. ”
  Như vậy là khi mình kiếm được 1000 usd ở Youtube mình mới nhận được thanh toán sao Thế?

  1. Bạn xem lại bài viết nhé!
   1: Khi bạn liên kết với Adsense thì 10 usd bạn nhận được mã Pin và >100 usd bạn nhận được thanh toán
   2: Khi bạn không liên kết với Adsense tức là chỉ bật kiếm tiền không thôi, thì video của bạn vẫn tạo ra tiền, và theo mình đến 1000 usd bạn sẽ được Youtube nhắc nhở về việc liên kết với Adsense.

  2. bạn cho mình hỏi. m đã đăng ký YouTube Partner xong xuôi và đã có tài khoản Adsense. h nếu mình muốn nhận tiền bằng cách Western Union phải làm nhưng gì nữa vậy. hiện tại thẻ atm mình chỉ có mỗi thẻ agribank. không biết có nhận tiền wa agribank được không hay phải làm thêm thẻ acb, đông á… nữa vậy. và nếu làm nên làm thẻ nào vậy bạn. mọng được bạn hồi âm sớm!

  3. Bạn chờ xác minh PIN đã, khi tài khoản >10 usd thì bạn cần xác minh pin và hình thức thanh toán. Còn bây giờ thì đừng quan tâm vội.

  4. anh ơi em đã lk với GÀ rùi nhưng chưa nhận đc mã pin có cảnh nào để nhận đc mã pin ở anh mà trong GA ĐÃ 300 USD RÙI

  5. Cái đó mình phải chờ thông báo bên Adsense thôi, mình cũng không có cách nào cả. GA đã hơn 300 $ thì bạn chờ tiếp. Và bạn cần lưu ý là, nếu GA tháng này thì bạn chờ tháng sau mới có bạn nhé 🙂

  6. anh sơn ơi cho em hỏi gà của em 200 usd rùi mà chưa thấy gã gửi yêu cầu mã pin cho em .em pải làm thế nào

  7. Nghe theo lời Trần Thế mình đã bị mất đi công sức gần 1 năm làm việc ròng rã với kênh Youtube xây dựng được.
   Trần Thế nói: “2: Khi bạn không liên kết với Adsense tức là chỉ bật kiếm tiền không thôi, thì video của bạn vẫn tạo ra tiền, và theo mình đến 1000 usd bạn sẽ được Youtube nhắc nhở về việc liên kết với Adsense” làm mình chủ quan không liên kết với Adsense. GIỜ đây liên kết thì ôi thôi, thu nhập bằng 0, và thu nhập chỉ có từ khi mình liên kết với Adsense. Tất nhiên cuối cùng vẫn là do mình. Cay đắng thật!

  8. em đã lk với gà rùi bình thường cho qua chương phải noi nên yêu cầu mã pin mà em thì o thầy

  9. Các bạn cho mình hỏi : trong cài đặt thanh toán của WU có ô nhập first name và last name thì mình điền như thế nào vậy ?, first name là tên hay là họ vậy. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *