Cách cài đặt quảng cáo lớp phủ hành động trên Youtube

Lớp phủ hành động xuất hiện khi video của bạn có quảng cáo bằng video bên trước, tức là người dùng phải nhấn Skip Ad để xem video của bạn đó. Cùng xem cách cài đặt lớp phủ hành động như thế nào nhé.

Lớp phủ hành động kêu gọi mọi người bấm vào để xem video khi đang xem quảng cáo phía trước. Cũng vì lẽ đó mà lớp phủ hành động chỉ xuất hiện khi video của bạn được trọn là có quảng cáo TrueView AdWords cho video. Làm sao quảng cáo trên Youtube !?

Bạn có thể sử dụng lớp phủ này để chia sẻ thêm thông tin về nội dung video hoặc để tăng sức hấp dẫn trong kênh, các video khác hoặc trang web bổ sung của bạn. Khi người dùng nhấp vào lớp phủ, họ được hướng đến trang web bên ngoài của bạn như được chỉ định trong URL đích của lớp phủ. Chi tiết: https://support.google.com/youtube/answer/150471?hl=vi

Lớp phủ hành động xuất hiện ở video giống như thế này

Lớp phủ hành động trong video Youtube
Lớp phủ hành động trong video Youtube

Các video có thể cài đặt lớp phủ hành động là các video kiếm được nhiều tiền. Điều đó là do quảng cáo phía trước video thường được trả giá khá cao.

Để cài đặt phần này bạn truy cập vào video. Nếu video nào có phần cài đặt lớp phủ hành động bạn có thể cài đặt như hình bên dưới này.

Cài đặt lớp phủ hành động
Cài đặt lớp phủ hành động

Riêng phần hình ảnh bạn nên upload hình ảnh cỡ 500×500 để hình ảnh được nét nhất.
Xin lưu ý điền các thông tin theo quy định và đầy đủ các thông tin của bạn.
Phần url bạn nên hướng đến 1 video cố định hoặc playlist để tăng hiệu quả và giữ lại người dùng.

9 Replies to “Cách cài đặt quảng cáo lớp phủ hành động trên Youtube”

  1. ANh sơn ơi cho e hỏi , em mới tham gia kiếm tiền trên youtube , có bật kiếm tiền đc rồi nhưng làm sao để sau này khi e có thu nhập từ youtube thỳ em có thể rút đc từ ngân hàng ?? . anh chỉ zùm em với

  2. Anh ơi? Video như thế nào thì mới xuất hiện phần LỚP PHỦ GỌI HÀNH ĐỘNG vậy? hay mình cài đặt kênh bật kiểu gì cho nó hiển thị lên vậy a?

  3. Anh cho em hỏi, em up video lên youtube bật đèn xanh cho kiếm tiền rồi, nhưng khi vào video coi thì video ko hiện quảng cáo, giờ em phải làm sao để khắc phục được ạ ! em chơi net freedom

  4. bạn ơi cho mình hỏi ở trong video đầu tiên thì muốn hiển thị cái tab nhạc sản vip tháng 5 thì làm thế nào đấy bạn

    1. Cái đó là lớp phủ hành động mình có giải thích trong bài viết mà, bạn không đọc sao??

    2. Video điều kiện thế nào thì mới có thêm chức năng lớp phủ hành động vậy bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *