Binance thưởng 250 000 $ cho ai có thông tin Hacker vừa rồi

Binance thưởng 250 000 $ cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về hacker đứng đằng sau vụ lừa đảo hack sàn vào ngày 7/3/2018 vừa rồi. Bất kỳ ai có thông tin, cho để tìm kiếm hoặc bắt giữ.

PHILIPPINES-POLITICS-INTERNET-PROTEST-HACKING
  1. Làm seo là cách kiếm tiền online tốt nhất
  2. Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng
  3. TOP 10 web kiếm tiền online uy tín 2015
  4. Cách kiếm tiền tại nhà bằng kinh doanh trực tuyến
  5. Kiếm tiền với Worpdress giới thiệu 5 người kiếm được triệu đô

Binance đang cung cấp khoản tiền tương đương $ 250,000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ luật pháp của các hacker tham gia vào vụ cố tình lừa đảo trên Binance vào ngày 7 tháng 3 năm 2018.

Người đầu tiên cung cấp thông tin và bằng chứng chính xác, để bắt giữ các hacker theo luật pháp, sẽ nhận được đồng tiền ảo BNB với khoảng tương đương 250.000 USD. Tỷ giá hối đoái sẽ được xác định tại thời điểm chuyển.

Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết cho bounty@binance.com hoặc cơ quan thực thi pháp luật địa phương.

Nếu luật pháp quốc gia của bạn cho phép, bạn vẫn có thể ẩn danh.

Nếu nhiều người cufngc ó thông tin về việc bắt giữ, sẽ đươc phân đoạn cụ thể, khoản tiền thưởng có thể được phân chia giữa các nguồn. Binance có tất cả các quyền để phân chia số tiền thưởng, theo ý của họ.

Binance hiện đã phân bổ ngân sách 10.000.000 đô la Mỹ, dự trức tiền ảo, cho các khoản tiền thưởng tương lai chống lại bất kỳ hành vi lừa đảo bất hợp pháp nào trên Binance. Chúng tôi cũng đã mời các sàn giao dịch khác và các doanh nghiệp tiền ảo tham gia sáng kiến ​​của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh sự tham gia của họ bất cứ lúc nào.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 thoughts on “Binance thưởng 250 000 $ cho ai có thông tin Hacker vừa rồi