Bị khóa kiếm tiền Youtube tôi sẽ làm gì tiếp theo?

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn có thể bị khóa kiếm tiền trên Youtube. Và như 1 số bạn khẳng định là chẳng có lý do gì nó cũng khóa kiếm tiền. Như vậy, sau đó chúng ta sẽ phải làm gì tiếp theo.

dua-web-len-top-google-ly-do-nao-ban-that-bai-7616
 1. 3 lời khuyên seo video Youtube giúp bạn lên top
 2. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 3. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 4. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 5. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Bài viết này mặc định, dành cho các bạn bị khóa kiếm tiền Youtube hoặc những bạn đang tham gia network và muốn rời bỏ network. Vì 2 đối tượng này là giống nhau. Chỉ khác nhau ở đoạn 1 người bị động trong việc khóa kiếm tiền. Còn 1 người chủ động trong việc khóa kiếm tiền.

Nguyên nhân nào khiến tôi bị khóa kiếm tiền Youtube

Thực tế thì luôn có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa kiếm tiền, tức là bạn bị loại bỏ khỏi đội ngũ Partner của Youtube. Bạn vi phạm bản quyền, bạn click quảng cáo gian lận, vi phạm nguyên tắc cộng đồng liên tục. Đó là những lý do chính kiến bạn bị khóa kiếm tiền.

Một số bạn khẳng định rằng, mình chẳng làm gì cả. Nhưng mà Youtube tự nhiên khóa kiếm tiền của mình. Ờ thì rằng là mà, mình tin vào điều bạn nói. Nhưng mình tin rằng Youtube không tiết lộ lý do khóa, vì 1 số vấn đề chủ quan cũng như khách quan. Đây là cách làm việc thường thấy của Google.

Bạn cũng không cần tìm hiểu sâu vì sao mình bị khóa kiếm tiền, nếu không có 1 thông báo nào chính thức từ Youtube. Bạn hiểu đơn giản, bạn đã gian lận và kênh của bạn quá bé để nhận được 1 lời giải thích.

Đại ý là mình không muốn đi sâu vào vấn đề vì sao bị khóa kiếm tiền. Chỉ đơn giản bạn cần xác định không có cách nào để khôi phục lại cả. Vậy nên hãy bắt đầu học cách làm cái mới nhé.

Tại sao tôi không thể rời bỏ network của mình

Phần này dành cho các bạn đang tham gia network. Bạn sẽ có nhiều lợi ích từ network tuy nhiên vấn đề lợi ích đó được đánh đổi bằng 30-40 % tùy từng network thu nhập hàng tháng của bạn.

Adsense không phải là network. Nhiều bạn nhầm tưởng điều này. Adsese là công cụ phân phối quảng cáo của Google. Các network cũng lấy quảng cáo từ Adsense và phân phối cho bạn. Có nhiều thứ khác lằng nhằng hơn ở phía sau. Mình không tiện đi sâu vào.

Giả sử như mình là chủ network mình cũng chẳng dại gì mà cho bạn rời đi. Vì đơn giản mình ngồi chơi xơi nước, cũng được 30% thu nhập của bạn mà. Vậy nên trước khi tham gia network bạn cần hiểu rằng. Hầu hết họ, ký hợp đồng với bạn cả đời.

Xin lưu ý quan trọng: Giả sử bạn kiếm được 100 usd từ nhà quảng cáo. Sau đó bạn phải trả cho Adsense 1 lượng % nào đó. (Network thông báo là 45% là sai, theo quan sát của mình, có khi adsense chỉ lấy 10-20% thôi). Sau khi trả cho Adsense, bạn tiếp tục bị network ăn chặn 1 số % nào đó khác.

Với các Partner chơi bẩn, thì họ dùng network như 1 công cụ bảo trợ. Với những Partner đường đường chính chính, tức là những người sản xuất video, thì chẳng ai muốn tham gia network cả.

Phần này hơi dài rồi. Đại ý là bạn cũng muốn rời bỏ network. Vậy nên bạn cũng cần 1 sự khởi đầu mới.

Hãy bắt đầu 1 kênh mới

Việc tạo 1 kênh mới, bật kiếm tiền, đăng ký Adsense cho Youtube, không có gì là khó khăn đối với những Partner chân chính. Đặc biệt những bạn xác định làm ăn lâu dài với Adsense.

Tất cả các quy trình bạn có thể tìm hiểu ở mục Kiếm tiền Youtube hoặc tìm kiếm trên Google, có rất nhiều người chia sẻ vấn đề này.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy sản xuất 3-5 video trước khi đăng ký Adsense. Hãy trang trí kênh thật lộng lẫy và chuyên nghiệp. Ảnh cover, Avatar, các phần giới thiệu. Và nội dung bạn làm video.

Hãy tận dụng kênh cũ

Thứ nhất là bạn cần sửa lại các phần trích dẫn ở video. Sửa lại toàn bộ trích dẫn, thông báo với người xem rằng bạn đã chuyển cập nhật video sang kênh mới.

Bạn vào trình quản lý video chọn sửa toàn bộ video và làm theo hướng dẫn

Quản lý video Youtube
Quản lý video Youtube
Sửa toàn bộ chú thích
Sửa toàn bộ trích dẫn

Chọn set to trong phần tiếp theo để bạn có toàn bộ chú thích mới.

Sửa toàn bộ chú thích mới
Sửa toàn bộ trích dẫn mới

Tiếp theo hãy sửa chú thích bong bóng trên video. Hãy hướng các lượt đăng ký, cùng thông báo bằng chú thích bong bóng nổi trên video khi xem. Như vậy mọi người sẽ biết và nhấn sang video mới của bạn.

Bạn có thể liên kết kênh mới vào kênh cũ. Cũng như phần đề xuất kênh mới ở kênh cũ. Nếu bạn có lượng đăng ký nhiều >10 nghìn. Bạn nên làm 1 video thông báo về sự thay đổi của bạn

Còn nhiều cách khác…

Tất nhiên là còn nhiều cách khác mẹo và thủ thuật khác để chuyển đổi 1 kênh cũng sang 1 kênh mới. Những thủ thuật phía trên là tóm tắt những thủ thuật chính. Nếu bạn có bất kỳ thủ thuật nào khác và thấy hiệu quả hơn. Hãy để lại dưới phần bình luận nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

174 thoughts on “Bị khóa kiếm tiền Youtube tôi sẽ làm gì tiếp theo?

 1. Cho e hỏi với. Tại sao tài khoản youtube của e bị khoá, nó báo tới 25/7 hết hạn mà chờ tới qua 25/7 cũng chưa thấy hết, cứ tưởng là nó tính theo khung giờ mỹ nên ngồi đợi, mà tới tận ngày 26/7 của giờ mỹ mà nó vẫn khoá nữa. Vậy là sao ạ 🙁

 2. Mình mới tập chơi. Mình có tạo trên một gmail 3 tài khoản youtube, vậy có thể liên kết 3 tài khoản youtube với 1 tài khoản google adsense không vậy, giải đáp giúp mình nhé, thanks

 3. anh cho e hỏi là GA của e bị tạm ngừng một thời gian nút đỏ.. vậy sau có dc khôi phục lại không? và khôi phục lại thì lại tính view ntn? hiện tại e có hai tài khoản riêng nhưng do kúc đang ký GA e trùng tên em nên bị báo không thành công vậy với tài khoản không thành công đó cung liên quan vs cái tạm ngừng nay nua? có thể lkết cái này với Network? cảm ơn.

 4. mình có làm vài video tiếng việt có lựot xem cũng tương đối, giờ mình muốn chỉnh sửa lại những video đó một chút và đề tên tiếng anh để ngừơi nứơc ngoài xem rồi đăng lên lại thì mình có bị dính lỗi bị report ko vậy (tức là mình tự report video của mình)

 5. Sơn ơi cho mik hỏi một câu adsen tr của mik die vì lý do click gian lận trong khi mik ko click còn cài adblock nữa
  Cho mik hỏi giờ mik đăng ký adsen mới như thế nào có dùng dc địa chỉ cũ và số dt cũ ko adsen trước của mik chưa nhận dc mã pin.

 6. Em chào anh, anh ơi cho em hỏi nếu em bị chết kênh chính thì em có thể lấy lại được không ạ? Mong anh giúp đỡ em nhiều. em cám ơn anhaj 🙂

 7. Em chào anh Trần Thế, cho em hỏi chút, em ms up video đc vài tuần, và em tự làm từ nhạc free youtube, clip là slide tiếng anh toàn bộ ảnh minh hoạ trên gg, chữ do em tự đánh, nói chung là sản phẩm của em, vậy cho em hỏi như thế nó khả năng nào em bị khoá ko, cái lo nhất là bị ai chơi xấu ấy ạ vì em dùng Adsense chứ ko tham gia network j cả, và cho em hỏi liệu cứ 1 thời gian dài sau khi em có tàm 20 video, theo dõi và sub là thật, thì liệu có ai muốn chơi xấu có làm mình bị block đc ko, em hơi hoang mang, phiền anh giải đáp giúp, em cảm ơn anh 🙂 chúc anh cuối tuần vui vẻ

 8. Anh ơi cho em hỏi,em chơi quiz, hôm nay em vừa bị tắt kiếm tiền, thế tiền 15 ngày trong tháng 4 này của em có dc pay vào tháng 5 ko ạ, hay là bị delay đến cuối tháng 6 ạ ?

 9. Anh ơi cho em hỏi là bữa trước em có đăng video kia nhưng bị lỗi nội dung thứ 3 trùng khớp nhưng nó vẫn cho kiếm tiền nếu xác nhận là bản phối lại, nhưng mới chơi youtube nên em không biết nên xóa đi rồi chỉnh sửa lại video đó nhưng đăng lên vẫn bị báo lỗi đó, em làm đi làm lại khoảng 4 lần chỉnh sửa đăng lên rồi xóa như vậy nhưng vẫn bị báo lỗi và bây giờ em đăng video nào lên cũng bị dấu chấm than ngay chỗ kiếm tiền dù tất cả các trạng thái đều tốt và nút kiếm tiền vẫn xanh. Mong anh giúp dùm em khắc phục lỗi này nhé…thanks anh nhiều!

 10. “”Quiz Group Aggregator
  Nguyên tắc cộng đồng Trạng thái tốt
  Bản quyền Trạng thái xấu • Hết hạn 26-04-2015
  BLOCKED VIDEOS
  Đã xóa video
  Đã xóa video
  Đã xóa video
  Vì tài khoản của bạn ở trạng thái xấu nên bạn mất quyền truy cập vào một số tính năng YouTube. Tìm hiểu thêm””
  Bị như này thì có nên làm tiếp kênh này nữa k? a, hay là làm kênh mới vậy a?

 11. a ơi cho e hỏi,kiếm tiền trên youtube bị tăt,nhưng e vẫn vào đc tk gg adsense,co cách nào liên kết bật lên đc ko ạ

 12. Tình hình là em có 1 video bị POP report ….nhưng em đã thắng kiện
  Em muốn hỏi là sau khi thắng kiện thì video đó có vĩnh viễn là của em không ?
  Hay sau này vẫn có thể bị report lại.?
  Mong Anh trả lời lời sớm ạ….Thank…

 13. sếp cho em hỏi . Em mới thử tham gia network bây giờ muốn thoát có được ko.
  Kênh của em chưa có gì 😀 mới bắt đầu làm được 2 ngày, mạng em hơi chậm post được 6 cái video thì chết cả 6 rồi bác ạ nên em thử tham gia network post cái khác vẫn bị chấm than và tam giác.
  Sếp cho e lời khuyên với em nên làm thế nào…
  Em mới tập tọe bước vào nghề thôi ạ

  1. Trường hợp của bạn, nên lập tài khoản mới và chơi lại, chứ không thoát được network theo như cách bạn đang nghĩ.

 14. Mình bị khiếu lại bản quyền và bị xóa mất video đó . Nhưng kênh của mình chưa bị khóa kiếm tiền.hỏi mình có thể nhận được tiền trước đó của video không

 15. Gửi Sơn.

  Sơn cho mình hỏi vấn đề này tí.

  Kênh mình hiện tại đang bị 2 striker, lúc mới bị gắn striker, vì không rành nên mình đã xóa các clip bị striker nên tới thời điểm này đã hơn 6 tháng nhưng các striker này vẫn chưa tự mất. Vậy Sơn cho mình hỏi có cách nào để gỡ các striker này không ?

  Cảm ơn Sơn !

 16. anh sơn ơi khi tài khoản GA bị die rồi mình tạo kênh mới có thể chuyển videos trên kênh YTB bị die vào kênh YTB ms đc ko

 17. bac nao gap van de bi tat kiem tien kenh youtube thi lien he voi minh nha, yahoo : qtmbenxe hoac 01688202311 chi qua sms, bao dam khoi phuc 100% ngon lanh luon
  Thư gửi khi tài khoản bị dis

  Kính gửi cuong nguyen,

  Chúng tôi đã tạm ngưng khả năng kiếm tiền trên tài khoản của bạn do có nhiều cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền và/hoặc chặn Content ID trên toàn cầu (bị xóa hoặc không bị xóa).

  Không có quy trình kháng nghị để khôi phục khả năng kiếm tiền đối với những vi phạm này; tuy nhiên, YouTube có thể khôi phục khả năng kiếm tiền cho bạn sau sáu tháng nếu bạn giữ tài khoản ở trạng thái tốt.

  Vui lòng truy cập Trạng thái và tính năng và Thông báo bản quyền (chọn “Xem” để lọc) để biết thông tin chi tiết về video có thể dẫn đến tạm ngưng khả năng kiếm tiền nếu chưa được giải quyết. Bạn cũng có thể xem Trung tâm bản quyền và Trung tâm chính sách và an toàn của chúng tôi để biết các mẹo chung về cách quản lý nội dung của bạn trên YouTube.

  Trân trọng!

  Nhóm YouTube

  Thư gửi khi tài khoản khôi phuc lại
  Xin chào cuong nguyen,

  Tài khoản của bạn đã được khôi phục tính năng kiếm tiền.

  Xin lưu ý là để video của bạn đủ điều kiện để kiếm tiền, bạn phải tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và sở hữu tất cả quyền sử dụng cho mục đích thương mại cần thiết đối với tất cả phần tử hình ảnh và âm thanh.

  Nếu bạn muốn biết thêm về bản quyền, hãy truy cập Trung tâm bản quyền YouTube. Nếu bạn cần lấy cảm hứng về cách tạo nội dung độc đáo của riêng mình, hãy xem Trung tâm sáng tạo nơi bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích.

  Trân trọng,

  Nhóm YouTube

  1. minh moi cuu cho mot bac bi dis kiem tien xong. co gi cu hoi nha. yahoo mr.dinhvantu
   sdt 0988843419

 18. bac nao gap van de bi tat kiem tien kenh youtube thi lien he voi minh nha, yahoo : qtmbenxe hoac 01688202311 chi qua sms, bao dam khoi phuc 100% ngon lanh luon

 19. bạn ơi cho mình hỏi tại sao khi bật kiếm tiền thì hiện thông báo quốc gia không có chính sách gì gì ấy ( nhớ không rõ lắm ) bạn chỉ mình cách khắc phục được không?

  1. Cái đó bạn phải chuyển quốc gia trước khi đăng ký kiếm tiền Youtube. Bạn xem lại bài cách đăng ký kiếm tiền Youtube.

 20. Cảnh báo • Hết hạn 05-01-2015
  BLOCKED VIDEOS
  Đã xóa video
  Nếu một video khác bị chặn trên toàn thế giới, tài khoản của bạn sẽ rơi vào trạng thái xấu và bạn sẽ mất quyền truy cập vào một số tính năng YouTube. Tìm hiểu thêm

 21. Bác nào nhiều kinh nghiệm cho em xin ít lời ngọc ý vàng. Chẳng là cái kênh của em toàn up video do chính em quay, Vậy mà 1 ngày đep trời cái mặt em xám xịt lại khi Trạng thái và tính năng có màu đỏ kèm theo dòng chữ “chức năng kiếm tiền bị tắt do hoạt động nhấp chuột không hợp lê” còn trình quản lý video thì biểu tượng $ vẫn có màu xanh tươi đẹp, thi thoảng em có mở video ra xem chứ không hề bấm vào quảng cáo mà. Em phản ánh bằng adsense thì nhận được phản hồi: tài khoản của bạn chưa bị khóa, như vậy là thế nào ? không lẽ kênh của em bị khóa thật rồi sao, em phải làm gì bây giờ.

  1. Kênh của bạn bị khóa, có thể bạn không bấm vào quảng cáo, nhưng bạn lại đi trao đổi click hoặc view với nhóm nào đó, hoặc là bạn bị người khác vào bấm quảng cáo hàng ngày.

 22. Mình up nhầm 1 clip bị chặn trên toàn thế giới tk của mình bị chuyển sang trạng thái xấu nhưng clip khác cũ vẫn trạng thái kiếm đc tiền ( có quảng cáo … như 1 clip kiếm tiền khác ) thì liệu có thể dùng đc nữa ko

 23. a Trần Thế cho e hỏi tài khoản youtube của e ở trạng thái xấu vẫn nhận được thanh toán hay sẽ bị giữ lại ạ?

 24. chào anh trần thế cho em hỏi là ở quán nét hôm nay bạn em vào ga của máy 1 và hôm sau em củng ngồi máy 1 vào ga của em thi có bị lổi một người chơi 2 cái ga ko anh ?

 25. mình có tổng công hai gmail và các kênh trên 2 gmail đó đều chết hết mặc dù có kênh mình chưa đăng video luôn, tài khoản adsence thì còn nhưng chưa nhận được mã pin vì tới 15/11 này mới đủ điều kiện hơn 10$ để nhận mã pin

  1. Bạn đăng video không phải của bạn hoặc đăng quá nhiều video một ngày. Bạn nên xem lại những vấn đề như vậy.

 26. Buồn quá! hôm nay vừa bị chết hết các kênh nhưng adsence vẫn còn, mình thì rất muốn tạo thêm thu nhập từ việc này, hiện tại mình đang tao kênh mới với gmail mới và mình liên kết với adsence cũ, nhưng khổ nổi cái adsence được tạo từ gmail các kênh bị dis, bạn có thể cho mình lời khuyên không?…thanks bạn rất nhiều

 27. cho e hỏi chút.e bị ngắt kết nối kiếm tiền từ tất cả các kênh đang kêt nối với adsense. vd kênh 1: nhưng kênh khác thông báo là do kênh 1 bị vi phạm… sau đó 1-2 ngày sau e tạo 1 kênh mới ok nhưng khi kết nối với adsense thì lại bị báo do kênh 1… cho hỏi bây h e phải tạo 1 adsense mới với thông tin người khác hay thông tin e vẫn có thể lập đc 2 cái adsense…?. trong adsense cũ còn ít tiền chắc kug phải vứt 🙁

 28. A cho e hoi.tháng 10 kênh của e vẫn hoạt động và có thu nhập bình thường.tới ngày 1/11 thì tất cả các kênh bị khoá kiếm tiền.vậy adsence có cập nhật tiền tháng 10 ko anh.e cảm ơn

  1. Theo chính sách mới, thì rất có khả năng bạn sẽ không được cập nhật tiền, tuy nhiên nếu xét theo chính sách cũ thì bạn vẫn có khả năng được cập nhật tiền. Tùy vào lý do bạn bị khóa kênh.

  2. Lí dó khoá của em là bị dính bản quyền nhiều nên chức năng kiếm tiền bị khoá còn adsence ko có vấn đề gì.hix tính sơ thôi tháng 10 e cũng được gần 1k$.nếu adsence ko cập nhật thì buồn thiệt hix

 29. chào ad!
  ad làm ơn cho mình hỏi là minh đăng video và video đó bị chặn trên toàn thé giới, tài khoản chuyển qa trạng thái xấu, những vẫn bạt dc kiếm tiền. Mình đã xóa cái cờ nhíp đó r, nó bảo Trạng thái xấu sẽ hết hạn ngày 21/11/2014.
  Vậy từ giờ tới 21/11/2014 minh up video có bật kiếm tiền dc k ad, hay mình up r để hết án phạt r bật,

  1. Bạn vẫn Upload và kiếm tiền bình thường. Nhưng nên nhớ từ giờ upload video mà dính bản quyền 1 cái nữa là Die ngay, khỏi phải nghĩ ngợi nhiều. thế nên trước khi upload bạn phải chắc chắn video upload lên sẽ không vi phạm.

 30. Giúp mình với . kênh chính trên youtobe của mình do mình đăng kí tài khoản Google AdSense trùng với đăng kí lần trước nên kênh chính nó bị tắt kiếm tiền nhưng mình thấy các kênh phụ của mình vẫn sáng kiến tiền và có quãng cáo .Bạn cho mình hỏi có cách nào khắc phục kênh chính đó hay không ? và các kênh phụ đó mình có tiếp tục kiếm được tiền từ các kênh phụ hay không ?

  1. Không hiểu câu hỏi của bạn, bạn liên kết với tài khoản adsense nào thì tài khoản đó có tiền, còn đâu không liên kết thì vẫn có tiền nhưng bạn không nhận được.

 31. hãy giúp tôi với. tôi không hiểu sao youtube của tôi mục “kiếm tiền” lại bị mờ mặc dù tôi đã đăng ký được hơn một tháng và đã có tới gần 10 nghìn lượt xem với hơn 100 người đăng ký

 32. Em chơi freedom bị cấm cờ , kênh vẫn sống . ko bik net freedom có pay cho e ko ak

 33. Anh ơi cho em hỏi các kênh của em bị tắt kiếm tiền tất cả mấy ngày trc rồi, em tìm kênh chính xóa đi rồi, nhưng mấy hnay em làm kênh mới đc mấy hôm nó cũng tắt luôn thì em xin anh lời khuyên với ạ.

 34. Chào ad!
  Bạn ơi làm ơn cho mình hoi. Mình có 1 kênh trên youtube, đăng dc 2 video vs kiem tiền dc hết, cả 2 video đều có quảng cáo đề đặn. Chiều hôm nay minh quyết định lấy tài khoen Google mà mình đăng ký kênh youtube hiện tại đăng ký GA cho kênh nó lun. Khi đăng ký xong GA nó báo là tài khoản GA mình vừa đăng ký đang được phê duyệt trong thời gian 1 tuần.
  Thế mà hồi này vào thăm lại kênh của mình thì bị tắt kiếm tiền, Nhưng các video vẫn mở dc quảng cáo.
  Ad cho mình hỏi bật lại kiếm tiền cho kênh như thế nào ạ???

 35. Cho e hoi a thế ti bạn em chuyển quền sở hữu kenh ban đó cho e và e liên kết kênh đó voi tai khoan ga cua em sau khi ban đó rut quền sơ huu thì kênh đó con lien kết voi ga cua em nua ko ạ

  1. Kênh của bạn của bạn chuyển quyền sở hữu cho bạn, thì sao 2 tuần bạn sẽ trở thành chủ sở hữu( tính chính xác theo giờ nhé ví dụ 2h ngày 3/10 chuyển liên kết thì 2h 17/10 bạn sẽ là chủ sở hữu).
   Kênh đó đã liên kết với GA thì sau khi chuyển quyền sở hữu ( trong thời gian chuyển và đã chuyển xong) nó vẫn lk với GA. Miễn sao kênh đó là kênh phụ và không bị xóa.

  2. ban YeuVoNgo ơi! bạn tư vân giúp mình với, hôm qua mình vừa bị dis các kênh yutube cùng 1 gmail đăng ký adsence, nhưng tài khoản adsence vẫn còn. vậy mình có nên cài đặt lại máy rồi tạo adsence không hay chỉ cần tạo gmail khác để tạo kênh yutube khác là được….mong bạn tư vấn giúp mình

 36. anh trần thế ơi !
  em hỏi thêm câu nữa nha. hihi
  thông thường thì tài khoàn youtube mới tạo thường phần ID kháng cáo không sáng. em có một kênh Youtube hồi trước up toàn video bị chấm than (!) cái có một video vi phạm cái nó bị phạt mấy tuần á. hết phạt xong cái ID kháng cáo của em lại sáng. giờ up video thường rất ít bị chấm than anh ạ

 37. mình có 1 kênh youtube bị dính 1 gậy bản quyền ( vẫn cho phép bật kiếm tiền nhưng tài khoản ở trạng thái xấu trong 6 tháng) và hiện giờ tk youtube khiếu nại mình đã bị khóa vì vi phạm bản quyền. Vậy mình có cách nào để xóa gậy và trạng thái tk xấu đó không?

 38. bạn ơi cho mình hỏi là youtube gửi mail tới cho mình “Video của bạn hiện không được phê duyệt để kiếm tiền. Để xem xét yêu cầu của bạn, YouTube yêu cầu cung cấp thông tin về quyền sử dụng thương mại đối với video của bạn…, nó có gửi cái video bị lỗi giờ mình phải làm thế nào đê youtube không khóa tài khoản của tôi và vẫn có thể kiếm tiền được. cảm ơn bạn nhiều

  1. Bạn sẽ không bị khóa đâu. Nhưng bạn nên xóa bỏ video đó đi 🙂 Cố gắng đừng vi phạm nhiều nhé!

 39. Trần Thế cho tôi hỏi một chút nhé, tài khoản adsence của tôi bị khóa, tôi sẽ phải mở lại tài khoản mới với địa chỉ, số điện thoại mới phải không hoặc phải làm như thế nào Trần Thế hướng dẫn cho tôi với nhé. Và 1 câu hỏi nữa nhé: tháng nhiều nhất Trần Thế kiếm được bao nhiêu $ từ youtube.

 40. Anh cho e hỏi 1 chút là khi mình tạo 1 clip kiếm tiền trên youtube mà đã và đang kiếm tiền được rồi . Clip của e là đăng và bật được kiếm tiền luôn . nhưng khi chia sẻ trên face book e sợ có 1 số người Gato ấn vi phạm bản quyền ( tắc là cắm cờ ý ạ) thì clip của mình có bị làm sao không hả a ?

 41. Chào anh . Em đang gặp 1 vấn đề rất đau đầu như sau : acc Youtube của em cứ tạo mới và đăng kí GA được 1 thời gian ( khoảng 1 tuần ) là lại bị disable không thông báo lí do gì cả ( mặc dù em không hề bị strikes ) . Em đã thử thay serial ổ cứng , xoá cookies mà không khắc phục được . Anh có thể giúp em cách khắc phục không ạ ??

 42. Bạn ơi, mình có một thắc mắc.
  Tài khoản mình đã bị khóa chức năng kiếm tiền cách đây 2 ngày vì một số lỗi của mình, các video cũng không cò biểu tượng cho phéo kiến tiền nữa. Nhưng hnay tự dưng thấy số tiền thu nhập ước tính vẫn tăng. Vậy là vì sao nhỉ?
  Thêm nữa, số tiền hiện đang có của mình youtube sẽ xử lý sao ?

 43. Vâng, vậy Anh Sơn cho em hỏi, kênh phụ của em vẫn bật kiếm $ bt, khi mình chuyển quản lý sang Mail mới thì tron khoảng thời gian chờ đợi để trở thành chủ sở hữu thì vẫn bật được $ bt chứ ạ? hay là phải ở chế độ riêng tư hoặc bị tắt $ trong thời gian chờ đợi.
  Qua em thức đến 2h sáng để Del kênh chính nhưng không tài nào del được ạ.

 44. Bao giờ tiền mới chuyển về tài khoản adsence thế anh. Em có tiền trong youtube khoảng 30$ mà sao nó có tự động chuyển sang adsence không vậy.!

 45. ad ơi cho em hỏi nếu muốn tải video của người khác về thì phải làm thế nào anh?
  e thấy có những video họ chưa kiếm tiền muốn tải về có đc ko a?
  p/s? e mới nhập môn ạ

  1. Bạn có thể lên google tìm kiếm về cách tải video. Bạn không nên tải video của người khác về để kiếm tiền.

  2. Anh Sơn cho em hỏi, 1 Mail có 2 kênh( Chính và phụ).
   Giờ em muốn xóa kênh chính đi thì Kênh phụ có còn không ạ?
   có ảnh hưởng gì không anh?

  3. Hình như không được, hoặc là kênh phụ phải liên kết với 1 mail khác để bạn quản lý tài khoản, vì xóa kênh chính hình như là xóa luôn dịch vụ với Youtube hay sao?

 46. Mới upload video phim chờ mãi mới ok, video bị chặn trên toàn thế giới thế là dính 1 lần Vi phạm bản quyền, giam 30 ngày, vậy sau 30 có trở lại bình thường ko admin.

  Nghe nói cấm 3 lần là die tài khoản à?

 47. Dạ, em cảm ơn Anh Sơn.
  tại em lập 1 Kênh mới trên Kênh bị khóa anh ạ.
  kênh mới em chưa Liên kết GA cũ.
  em đợi 6 thnags nữa, nếu không được thì Liên kết GA # vẫn được chứ ạ.

  1. Xin lỗi Anh Sơn vì em hỏi hơi nhiều, nhưng em vừa đăng nhập vào GA, và số tiền 12$ vẫn còn, mà nhìn thấy cái Mail nên em náy sinh thê 1 câu hỏi để hỏi Anh.
   Em có Mail của Youtube gửi về hôm 12/8 khi tài khoản hơn 10$ là xác nhận mã Pin.
   Đến nay em vẫn chưa nhận được Thư đó, và em muốn hỏi là tài khoản của em bị khóa như thế, nếu em nhận đc thư thì vẫn xác nhận Mã Pin bình thường chứ ạ.
   Vì em chỉ có 1 GA, nên hy vọng 6 tháng nữa đc thả ạ.

 48. Em có một kênh đã die và một kênh bị một lần nguyên tắc cộng đồng nhưng vẫn đang ở trong net và hiện quảng cáo bình thường ! Mọi việc vẫn ổn và kênh đang phát triển ( em up bikini ). Đột nhiên hôm nay vào youtube thì nó báo không thể truy cập vào sản phẩm của google ? Không biết là do nguyên cớ gì ?

  1. Đấy là trạng thái cho thấy, bạn bị xóa tài khoản Youtube. Bạn không nên tìm hiểu nguyên nhân làm gì. Thay vào đó hãy tạo kênh mới và làm lại. Có thể do bạn bị người khác báo cáo, hoặc do Youtube xác định bạn không phù hợp để sử dụng nữa.

  2. Em xài gmail anh ơi ! Mỗi lần bấm đăng nhập ở trang youtube là nó chuyển sang trang không thể truy cập vào sản phẩm của google thì làm sao tạo kênh mới hả anh ? Mỗi lần có giói hạn độ tuổi là em xóa video , không biết có phải do vậy mà nó cấm truy cập hay không ?

 49. Chào a Sơn. Mail youtube gửi về ntn là khoá Kênh hay khoá Adsen hả Anh?

  Xin chào XXX,

   
  Chúng tôi đã tắt tính năng kiếm tiền đối với tài khoản của bạn do có nhiều cảnh cáo về vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo về vi phạm bản quyền và/hoặc có các yêu cầu chặn ID nội dung trên toàn cầu đối với tài khoản XXX của bạn. Nếu bạn đã xóa video bị chặn thì tính năng kiếm tiền của tài khoản có thể sẽ vẫn bị tắt. Điều này ảnh hưởng đến tất cả các kênh YouTube đã liên kết với tài khoản AdSense của bạn.

  Bạn có thể khôi phục tính năng kiếm tiền sau sáu tháng với điều kiện là tất cả các kênh YouTube liên kết với tài khoản AdSense này đều đang ở trạng thái tốt.

  Hãy tham khảo Trung tâm bản quyền và Trung tâm chính sách và an toàn của chúng tôi để tìm hiểu cách quản lý nội dung của bạn trên YouTube. Bạn cũng có thể truy cập các mục Tính năng và Thông báo bản quyền trong tài khoản YouTube của bạn để biết thêm thông tin về trạng thái tài khoản của bạn và truy cập Trung tâm trợ giúp để biết thêm thông tin về quyền sử dụng cho mục đích thương mại.

  Trân trọng!

  Nhóm YouTube

  1. Thế là bạn bị tắt kiếm tiền ở Youtube // Bạn bị khóa kênh khi không truy cập được vào Youtube nữa // Bị khóa Adsense khi không truy cập được vào Adsense

  2. Dạ, em cảm ơn anh.
   Vậy 6 tháng sau em vẫn bật $ bình thường Anh nhỉ.
   À, tiện đây anh cho em hỏi: vào đâu thì xem được thời gian tài khoản được thả ạ, ngày/tháng/năm cụ thể ấy ạ. chứ nó nói 6 tháng sau nghe chung chung quá anh ạ.
   Hay căn cứ vào ngày có Mail rồi + thêm 180 ngày hả anh?
   Mong anh chỉ bảo. nếu có Link xem thời hạn thì hay quá.

  3. Nếu không có ngày tháng cụ thể, thì có thể 6 tháng, có thể không bao giờ, nói chung là phức tạp, đừng chờ đợi mất công…

 50. Ban đầu đọc tiêu đề cứ ngỡ là sẽ có hướng giải quyết bật lại kiếm tiền cho kênh bị dis chứ! Bỏ đi cũng được nhưng khổ nỗi nó liên kết với tài khoản Adsense rồi, nó làm vạ lây đến các kênh khác cũng ko kiếm được luôn, anh có hướng giải quyết nào cho vấn đề này ko?

  1. 🙂 “tôi sẽ làm gì tiếp theo” tức là cách giải quyết cá nhân mà bạn 🙂 “bạn sẽ làm gì tiếp theo” mới là 1 bài tư vấn hướng giải quyết chứ. Thực ra không có các nào cả bạn ah 🙂

 51. bạn ơi cho mình hỏi? Các video của mình đang bật kiếm tiền mà tự dưng 1 số video bị tắt kiếm tiền. Sao lại thế nhỉ? Các video còn lại vẫn bật bình thường

  1. Đây là chuyện khá bình thường. Thường những chuyện bình thường thì có rất nhiều lý do để giải thích, hoặc cũng không biết giải thích thế nào. Ví dụ như. Tại sao 1+1=2 trong toán học. Vậy nên tốt nhất bạn đừng quan tâm về việc đó. Mà hãy nghĩ sau đó sẽ làm như thế nào.

 52. Chào a. Sơn.
  E mới tham gia kiếm tiền từ youtube và đã liên kết với GA, các clip e up lên youtube đều là clip tự quay và phần lớn là clip hướng dẫn kỹ thuật. Sau một tuần bật kiếm tiền và vẫn có lượt view đều đặn (mặc dù lượt view ko nhiều) e phát hiện có 1 clip bị tắt và mất luôn chức năng kiếm tiền, nguyên nhân là đâu e ko hiểu. Rất mong nhận được phản hồi của a. Cám ơn a!

  1. Do nội dung không phù hợp, có thể abc xyz gì đó không rõ bạn. Có 1 số cá biệt là do bị click quảng cáo nhiều nên bị khóa ở video đó.

  2. Cám ơn sự phản hồi của a, ý của a “bị click quảng cáo nhiều” ở đây là do mình tự bấm hay do người khác bấm, vì e cũng tự bấm vào đó 2 lần nhưng bị lỗi trang nên ko bấm nữa. Trong trường hợp “chức năng kiếm tiền vẫn còn bật sáng” nhưng trong clip lại bị mất quảng cáo của google thì e còn nhận đc lợi nhuận từ clip đó nữa hay ko?

  3. Đã nói là cá biệt, thì rất ít, và thường không xảy ra với bạn. Vậy nên đừng quan tâm chi tiết quá làm gì. Còn đã quan tâm thì bạn nên dành thời gian đọc nhiều hơn là hỏi. Mình thấy mình cũng rất rảnh rỗi khi đi trả lời những bình luận như thế này.

 53. Khi liên kết 2 hay nhiều kênh youtube vào 1 tài khoản adsense liệu có ảnh hưởng gì không, nếu 1 trong những kênh đấy bị khóa thì có ảnh hưởng đến những kênh còn lại không?

 54. Chào anh sơn.
  25/8 này là Sinh Nhật em. và hôm nay em đã được Youtube tặng 1 món quà: Đó là cái Mail to đùng có ghi đại khái là bị khóa GA, và 6 tháng sau mới được thả. thật là 1 món quà buồn cho em.
  Và em muốn hỏi Anh 1 số điều như sau: Mong anh hướng dẫn để em tiếp tục kiếm tiền, mặc dù chưa được đồng nào từ Kênh cũ cả.
  1. Em vẫn để Kênh cũ tồn tại, và xóa 1 số Video của kênh cũ do chính tay em làm và lấy những Video đó về upload lên Kênh mới có được không ạ?
  2. Em lập tài khoản mới, nhưng vẫn số điện thoại và địa chỉ cũ của Kênh bị xóa( cũ) có được không ạ?
  3. Em vẫn dùng máy tính đó và địa chỉ IP đó thì có bị sao không?
  Mong anh hướng dẫn em, lần này em sẽ cố gắng làm lại từ đầu cho cẩn thận.
  Mong đợi được comment sớm từ anh.
  Em cảm ơn.

  1. Với mỗi trường hợp khác nhau. Có những phương pháp khác nhau. Bạn trực tiếp làm mới rõ được. Đây là nguyên nhân chính, mà mình thường không cụ thể các cách thức bao giờ. Vì cùng cách đó, người làm được người không. Bạn có thể tham khảo https://www.facebook.com/www.theson.net/posts/931107326905497
   Việc đưa video từ kênh cũ sang kênh mới, bạn nên đọc bài khắc phục lỗi chấm ! trước khi làm. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ 🙂

  2. Anh thức khuya nhỉ, em mà không bị Band thì ngày nào 1h-2h em mới ngủ. hii
   Da. em cảm ơn anh đã comment.
   từ lúc nhận được quà của Youtube. em nghĩ suốt. có nên lập Kênh mới ở tài khoản mới không, hay đợi 6 tháng nữa (trong thời gian này vẫn upload video kênh cũ, thiết nghĩ 6 tháng sau nhiều người xem hơn, nhiều người đăng ky hơn rồi làm tiếp).
   Và em cũng đi ra quyết định là em đợi 6 tháng sau Anh ạ.
   Tiện đây anh cho em hỏi, 6 tháng sau chắc em bật kiếm $ vẫn bt chứ ạ.

   Trong thời gian này em vẫn ghé diễn dàn thường xuyên, xem AE, cộng đồng kiếm tiền thế nào, rút KN và cũng hy vọng có phương án giải quyết cho vấn đề Khóa G.A

   Cuối cùng em cảm ơn Anh và chúc Web: theson.net cũng như forum ngày càng lớn mạnh và Kênh youtube của Anh kiếm tiền đều đều.

  3. Không chắc 6 tháng sau bạn sẽ bật được kiếm tiền đâu. Hầu hết mọi người đều chọn cách làm kênh mới và nội dung mới. Tức là đa dạng hóa các nguồn tiền của mình lên. Chúc bạn thành công!

 55. Cảm ơn bạn, nhưng có lẽ không được rồi vì kênh bị report của mình bị dính 2 gậy và bị khóa 2 tuần lên không thể vào kênh để chuyển sang tài khoản adsense khác hay xóa kênh :(. Dù sao cũng cảm ơn bạn.

  1. “Dù sao cũng cảm ơn” là sao bạn? =)) tức là mình không muốn cảm ơn, nhưng vẫn phải cảm ơn =)) Nhìn chung là chúng ta trao đổi thỏa mái, các bạn không nhất thiết phải câu nệ mấy chuyện đó, cố gắng dùng từ ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Nói chung bạn đừng quá lo lắng, tốt nhất dừng công việc lại. Hoặc làm 1 cái gì mới hoàn toàn.

 56. Bạn cho mình hỏi mình nhận được thông báo thế này giờ phải giải quyết ntn, kênh bị report thì nằm ở tài khoản khác được kết nối với adsene của 1 mail khác. Bây giờ mình không muốn các kênh ở mail không bị report bị ảnh hưởng thì có cách nào không, mong bạn chỉ cách khắc phục : ”
  Xin chào ABC,

  Chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản XYZ của bạn có nhiều cảnh cáo về vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo về vi phạm bản quyền chưa được giải quyết và/hoặc yêu cầu chặn ID nội dung toàn cầu. Bạn có thể bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền từ video của mình trên tất cả tài khoản của bạn đã liên kết với tài khoản AdSense này trừ khi bạn giải quyết các vấn đề này. Xin lưu ý là tính năng kiếm tiền của tài khoản có thể sẽ vẫn bị tắt nếu bạn xóa video bị chặn.

  Nếu bạn bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền thì bạn có thể khôi phục tính năng kiếm tiền sau sáu tháng với điều kiện là tất cả các kênh YouTube liên kết với tài khoản AdSense này đều ở trạng thái tốt.

  Hãy tham khảo Trung tâm bản quyền và Trung tâm chính sách và an toàn của chúng tôi để tìm hiểu cách quản lý nội dung của bạn trên YouTube. Bạn cũng có thể truy cập các mục Tính năng và Thông báo bản quyền trong tài khoản YouTube của mình để biêt thêm thông tin về trạng thái tài khoản của bạn và truy cập Trung tâm trợ giúp để biết thêm thông tin về các quyền sử dụng cho mục đích thương mại.

  Trân trọng!

  Nhóm YouTube”

  1. Xóa bỏ kênh bị ảnh hưởng. Ngoài ra nếu có 2 ga, bạn có thể chuyển liên kết. Những việc này, thường không ảnh hưởng nhiều, bởi vì độ trễ đến 1-2 tuần. Và nói chung là, rất mệt mỏi. Đừng quá lo lắng.

 57. Cho mình hỏi nếu tạo 1 kênh sub tiếng anh cho tin tức trên fb (tự mình add sub rồi up lên youtube) thì có bị report không ?

 58. Nếu mình download 1 video trên youtube sau đó post lại trên kênh của mình có kiếm tiền được không ? vì mình thấy trên youtube có rất nhiều người phát cùng 1 nội dung.

 59. Anh Trần thế ơi ! em đã đọc bài của anh. Tình cảnh của em bây giờ là kênh của em bị dis kiếm tiền mà không biết vì lý do gì ? thật sự là em đã bị die mấy kênh trc đó . kênh này làm lại mới nên em đã làm rất cố gắng trung thực với anh GG nhưng … lại dis !
  có phải khi liên kết GA em dùng cùng 1 số ĐT nên như thế không anh ? hix
  chứ tham gia GA mà thế này thì mất hết động lực anh à !
  có phải kênh này giờ cỉ còn 01 giá trị gọi là tận dụng là tạo chú thích dẫn liên kết sang video kênh mới thôi đúng không ạ ?
  em cám ơn !

  1. Lý do là mấy kênh trước đó. Nên suy nghĩ thật kỹ và nghiên cứu lại phương thức làm việc nhé!

 60. Bạn ơi, kênh của mình trước có upload 1 số video và đã bị cảnh cáo hay gì gì đó, cũng có bị khóa kiếm tiền 1 thời gian , và hiện tại tình trạng 2 cái trên cùng ấy là :
  Nguyên tắc cộng đồng : Trạng thái tốt
  Bản quyền : Trạng thái tốt .

  Nhưng cái tình trạng : Video có thời lượng dài hơn >> cái này mãi ko thấy mở khóa .

  Mình đã xóa các video vị phạm đi nhưng sao vẫn ko có hiện tượng gì vậy.
  Vậy giờ làm cách nào để mình có thể đăng được các video trên 15p’ ko. hay tài khoản này bị khóa vĩnh viễn chức năng đăng video trên 15′ rồi ?Cảm ơn bạn.

 61. Bạn ơi, có cách nào để cứu kênh bị chết do bị spam ko, mình đăng nhập vào youtube thì bị lỗi là không thể truy cập sản phẩm của google.com mình bị như vậy mấy cái luôn ko biết bị lỗi j. và có cách khắc phục ko vậy bạn . Tks bạn !!! 🙂

 62. Mình kinh doanh tiệm net (20 máy), 1 máy có địa chỉ MAC và ip khác nhau :), chỉ xài chung modem mạng thôi, rồi bắt mấy thằng chơi thiếu xem và click quảng cáo (hehhe :v ý tưởng là vậy!!), ông cho hỏi bên google có biết ko ? có bị khóa tk ko ? thank trước !!!

 63. anh cho em hỏi về channel phụ có các hiện tượng:
  – lượng view trên từng video tăng, nhưng báo cáo tổng số view cho channel ko tăng
  – Bị ! tất cả mọi video đăng lên, cho dù là video chỉ có 1-2 hình ảnh+ nhạc nền của youtube free.(up video từ camtasia)
  Em nên làm gì tiếp ạ 🙁 vào net để có sự can thiệp hay chuyển chơi kênh mới?

 64. Mình vừa bị GA khóa tài khoản (chắc là liên quan đến kích quảng cáo), mình muốn lập một tài khoản GA mới nhưng mình xin hỏi có thể upload những video đã upload trên tài khoản (kênh) bị khóa sang tài khoản mới không ? vì các video trên kênh bị khóa mình làm rất tâm huyết.
  Cám ơn bạn !

 65. anh thế cho em hỏi : 1 tài khoản của em liên kết với nhiều kênh nhưng nếu 1 kênh của em không kiếm tiền được nữa thì mấy kênh khác kia của em có ảnh hưởng đến việc kiếm tiền không ạ. thanks anh nhiều.

 66. Bạn cho mình lời khuyên xem bây giờ mình lên làm ntn?
  Hôm qua mình có làm 1 video hướng dẫn crack 1 phần mêm, đến tối qua bị báo vi phạm bản quyền luôn, do mới chơi youtube lên còn non dại. Nó bắt mình trả lời 4 câu hỏi và mình trả lời hết rồi nó báo bị trang thái xấu đến tháng 1 năm 2015. Những mình vào phần quản lý video vẫn thấy cái chữ $ kiếm tiền hiện màu xanh, và mình vẫn đăng được video nhưng chỉ dưới 15phut, và cái video vi phạm kia bị gạch chéo, mình đã xóa đi.
  Hiện tại mình lấy kênh youtube này đăng ký 1 GA, và có liên kết thêm 1 kênh youtube ở email khác vào GA này, lên mình muốn hỏi bạn là, kênh youtube này nó hiên $ màu xanh thì vẫn kiếm tiền được có phải không? Và mình có lên bỏ cái kênb này đi hay không? Và cái GA của mình có ảnh hưởng gì không? GA mình mới đăng kí tên và địa chỉ chưa có mã bin vì mới tạo. Mình lên tiếp tục GA này hay tạo 1 cái khác, tạo 1 cái GA khác mà tên vs địa chỉ giống y trang cái cũ, có làm sao không?
  Thanks.

 67. cho mình hỏi là tài khoản youtube mình mới đăng ký network hôm qua còn chức năng bật được kiếm tiền hôm nay nó chỉnh sao không thấy hiển thị mục tắt mở kiếm tiền luôn trong khi video mình không vi phạm gì và chức năng kiếm tiền trong youtube vẫn bình thường

  1. Thành thật mà nói, mình không rành về network. Nhưng khi tham gia network luôn có 1 thời gian nhất định chờ đợi xét duyệt đơn đăng ký. Không thể mới hôm qua đăng ký hôm nay lại bị luôn như vậy được. Có lẽ do nguyên nhân khác. Đó là ý kiến chủ quan của mình thôi.

 68. chào anh! sau nhiều lần đọc web a hôm nay e vừa úp video đầu tiền.bật kiếm tiền lên thì lại xuất hiện “Video của bạn hiện không được phê duyệt để kiếm tiền. Để xem xét yêu cầu của bạn, YouTube yêu cầu cung cấp thông tin về quyền sử dụng thương mại đối với video của bạn.” giờ phải làm sao a.cái lỗi này từ đâu mà có ạ.. e đã chỉnh sửa rồi md5 đã thay đổi luôn… phải chăng là e tag quá nhìu hay là tiêu đề trùng với ngta.

  1. Bạn re-up của người khác !? đấy là nguyên nhân nhé !?

 69. CHÀO ANH THẾ!
  Em gặp một sự cố như thế này. Tháng 5 vừa rồi em vào SG – được thằng em lập cho cái Google Adsense – rồi em về làm được vài bữa – do công việc hiện tại quá bận em không làm trong 1 tháng – nên quên luôn cái mật khẩu (mk đặt lung tung em không nhớ) – mà thằng em dùng số điện thoại của nước ngoài trên phần mềm để kích hoạt nên giờ không thể lấy lại mk được.
  Em có làm theo cách hướng dẫn của google gởi bảng xác minh bằng cách chụp ảnh các giấy tờ có tên mình qua – qua 2 ngày rồi mà chưa thấy google phản hồi.
  Em lại không nhớ cái ID gì đó nữa vì em đâu biết cái này đâu.
  Anh hỗ trợ và chỉ dẫn để em có thể chơi GA với ạ…

  1. Đấy là lỗi của bạn rồi. Mình cũng không biết giúp thế nào cả. Nếu không có gì lớn lao. Thì vứt bỏ đi và làm cái mới. Không nhất thiết phải đeo bám những cái mình không thể thay đổi được. Chúc bạn may mắn với phần trợ giúp của Google.

 70. anh ơi em bị khiếu nại lúc xuất bản video ấy nhuwngtrajng thái kiếm tiền của em vẫn tốt thế có dùng được nữa không ạ

 71. anh ơi.Tài khoản youtube của em bị khóa tính năng kiếm tiền do vi phạm.nhưng adsense của em vẩn còn và đang chờ xác nhận mã PIN [c 1=”163$” language=”ó”][/c].vậy cho em hỏi ,em có thể liên kết các kênh của tk khác vào adsense đó không.và sao khi xác nhận mã pin,em có nên sử dụng tiếp tục adsense đó không.

  1. Minh mo choi ga củng dc 500$ roi ma bi j nhu ban .nen hoi xem tinh hinh ban gio sao roi vi ban bl thang 7 ma gio tháng 9 chac co ket qua roi chi giao minh voi thank

 72. Bạn cho mình hỏi, tài khoản của mình bật kiếm tiền được 2 tháng, nhưng không thể liên kết được với GA, nên mình đã chuyển sang đăng ký net, hiện tại mình vào xem thống kê thì chỉ thấy số tiền từ ngày đăng ký net. Không biết là số tiền 2 tháng mình kiếm được có được net thanks toán không hay chỉ là thanh toán từ ngày vào net. Mình đang rất lo lắng vì kênh của mình mỗi ngày kiếm gần 10$ mà 2 tháng thì chắc cũng nhiều… Hy vọng bạn trả lời giúp mình.

  1. Cái đó mình không rõ. Mỗi network họ có chế độ và chính sách riêng. Nếu như của bạn ở Adsense tiền sẽ được tính từ khi bạn bật kiếm tiền. Nếu network họ không trả bạn 2 tháng trước, thì cũng không có các gì để rời đi hoặc lấy được tiền cả.

  2. Em có quen một anh trên mạng, anh ý bảo vào network là mất hết số tiền mà mình có lúc liên kết với GA.
   Nếu em không nhầm thì anh ko đăng ký GA qua youtube phải ko?
   Em ko rõ có cách nào hủy trạng thái “xem xét yêu cầu đang ký” ko, nhưng em khuyên anh nên nhờ google support hướng dẫn cách hủy trạng thái đó, và đăng ký = youtube.
   Còn nếu anh đã vào Net rồi thì khả năng lớn là anh không nhận được tiền. Net họ không kiểm soát được số tiền trước khi mình gia nhập. Và dù youtube có trả cho anh, net cũng khó mà tính toán giả cho anh được. Em nghĩ họ sẽ cắt luôn và chỉ trả cho anh phần của anh sau khi vào net. Em thử tìm hiểu supporter của Net mà anh gia nhập xem họ nói thế nào

  3. GA của mình liên kết với web ma chua dc chap thuan nen khi liên kết với GA ma 2 tháng ko được nên phải vô net. Thôi cứ chờ xem nó pay sao coi như kinh nghiệm lam kênh khác hix

  4. Khi nào có kết quả, bạn nhớ lên đây chia sẻ cùng mọi người nhé. Cảm ơn bạn nhiều 🙂

  5. bật kiếm tiền 2 tháng nhưng chưa liên kết với adsense, mình nghĩ 2 tháng đó ko có tiền đâu.

 73. Chào anh, em biết em đang bị 1 nhóm tầm( 4-10 người) cắm cờ video và kênh với nội dung phản cảm/ đồi trụy v.v. tầm 2 hôm nay. Em biết và em đã ngăn chặn được( thật sự hay ko thì ko rõ) Bây h em đang không biết phải làm thế nào,để đảm bảo an toàn cho kênh hoặc ít nhất cho GA, em còn chưa nhận được PIN và khoảng 1k2$ trong Analytics
  Kênh của em không đến mức 18+ nhưng cũng khá nhạy cảm.
  Anh có thể tư vấn cho e nên làm gì được không, trước khi quá muộn.

  1. Vấn đề đó, nếu với thu nhập như vậy. Không dùng thủ thuật. Thì họ muốn báo cáo sao cũng không làm sao cả. Bởi vì kênh của bạn khá lớn. Mới tạo được thu nhập như vậy. Và lượng báo cáo thấp, so với lượng xem lớn, coi như vô ích. Nên bạn có thể yên tâm!

  2. Vâng, em đi hỏi cả ở 4rum nước ngoài, họ bảo private video của mình và lập 1 channel mới( hạ sách).
   Em xin phép nói rõ thêm thông tin(ko có ý khoe khoang gì cả) :
   -Kênh của em mới được 1 tháng/~7k sub/ 80k view/ngày. Tổng cộng 5000 likes/180 dislike .Video mới thì được khoảng 5k view/ngày đầu tiên. em không biết có phải là lớn hay ko.
   – Còn đứa cầm đầu report em thì có ~700 sub. Lúc nó post kêu gọi trên blog, ít nhất 4 đứa confirm đã report và 20 anonymous online, em vào vừa giải thích vừa dọa thì chúng nó kêu là ngừng.
   – Hai ba hôm đầu em có dùng vài thủ thuật tăng view(~100 200 view), vì nghe nói youtube rất quan trọng những ngày đầu trong việc search video, về sau không làm nữa, chủ yếu tối ưu hóa + xây dựng cộng đồng như anh chỉ.
   – Nội dung video của em thì có thể nói là youtube sờ đến là chết ngay(mặc dù có rất nhiều video ở youtube có nd giống của em), nhưng em ko nghĩ sẽ có nhiều người report em( em nghĩ giỏi thì tầm ngày 2,3 người). Em ko re-up bất kỳ video nào trên youtube cả, có sử dụng 20% video ở dailymotion( chủ yếu trong 1,2 tuần đầu), 70% còn lại em tự làm.

   Em có chút thắc mắc về mức độ báo cáo mà anh nói ạ,tầm bao nhiêu phần trăm,anh có thể chia sẻ thêm một chút dựa vào kinh nghiệm của anh được ko ạ. Tất nhiên anh không thể đưa ra con số cụ thể được nhưng chẳng hạn chúng nó cứ ngấm ngầm 10-20 đứa mỗi ngày cắm 50 cờ/50 videos thì con số em nghĩ cũng lớn.
   Em rất tin tưởng anh, nhưng em còn nhỏ tuổi lần đầu kiếm được nhiều tiền như vậy thành ra rất lo.
   Cám ơn anh.

  3. Kể cả là chúng nó report mà tiền trong youtube đến thời điểm hiện tại vẫn được cộng vào tháng sau nhé. Cái nguyên tắc làm việc là phải im lặng. Khoe khoang nhiều thì dễ dính report kiểu như vậy đó. Và phải chấp nhận thôi. Khi nào Youtube có thông báo thì mình có thể kháng cáo lại. Mình nói bọn nó spam, rồi Youtube tự xem xét và biết. Bởi vì 1 thằng nó chỉ nhằm video của mình để report mà. Còn đâu quy chế kiểu như vậy rồi không có cách nào khắc phục cả.
   Thêm nữa, đến 1 số lượng view nhất định 1-2 triệu, thì kể cả report thế nào đi nữa, nếu video không vi phạm, vẫn hiển thị quảng cáo bình thường.
   Hình như Youtube tính theo % số người xem và người report nội dung sau đó xem xét hay sao ý.
   Tức là có video bị tắt quảng cáo vì report sau đó tốc độ tăng trưởng tốt, lại hiển thị quảng cáo bình thường.
   Mình nghĩ bạn cứ yên tâm làm việc, bọn nó quá nguy hiểm và quá đông.
   Note: Bạn inbox lên facebook của mình, sau đó có thủ thuật nhỏ để chống report tập thể như vậy cho bạn. Facebook dưới chân web bạn nhé!

  4. (Chả hiểu sao viết 1 bài dài loằng ngoằng ấn gửi lại biến mất luôn T_T, lại phải viết lại từ đầu)
   Em có nhờ tư vấn ở 1 4rum nước ngoài, họ nói là em nên private video và tạo kênh mới. Hiện h em đang để private và đợi xem anh tư vấn.
   Em xin nói rõ hơn vấn đề của em để anh hiểu kĩ hơn ạ( ko có ý khoe khoang gì ạ)
   – Kênh của em có 7k subs,60 video,80k view/day tầm và 5000like/180 dislike. Video mới thì 5000 view/ ngày đầu tiên. Kênh em mới làm được 1 tháng, ko lớn lắm.
   – Đứa report em thì có 700 sub và có 1 blog, nó kêu gọi report ở đấy, khoảng 4,5 đứa nói đã report và tầm 20 anonymous onlne. Em vừa giải thích vừa dọa thì chúng nó bảo dừng.
   – Nội dung video của em có thể nói là youtube sờ đến là có thể chết ngay. Nhưng em không nghĩ có nhiều người đã report em vì em chỉ dùng từ khóa riêng ít người search đến.
   – Mấy ngày đầu em có sử dụng một thủ thuật tăng view( ~100 view/videos). Sau đó thì em chỉ tập trung vào phát triển cộng đồng cả tối ưu video như anh chỉ. Em k re-upload video nào từ youtube, lúc đầu có sử dụng video từ dailymotion (20%) còn lại là tự làm. Ko video nào bị (!) hay (?), bị là em xóa luôn và mới bị tầm 2 3 video.

   Em có chút thắc mắc về lượng báo cáo phần trăm hay gì đấy tất nhiên không thể có con số cụ thể nhưng theo kinh nghiệm của anh. Anh có thể cho em thêm thông tin được không ạ( nêu được thì có thể viết 1 bài mới luôn, vì em nghĩ rất nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề này). Em muốn hỏi nếu chúng nó cứ ngầm ngầm 10 đứa report 50 videos thì đó cũng là một con số khá lớn 🙁 .

   Anh thông cảm vì đã hỏi hơi nhiều, tại em còn nhỏ lần đầu kiếm được nhiều tiền như vậy nên hơi đau tim.
   Cám ơn anh vì những tư vấn rất hữu ích.

 74. anh cho em hỏi, video của em đã bật được kiếm tiền 1 vài hôm, sau đó tự dưng có 1 vài video bị mất biểu tượng $, mất hẳn đi luôn ấy,vào trong ‘thông tin và cài đặt’ của video đó thì chỉ còn 2 tab : thông tin cơ bản và cài đặt nâng cao, mất tab kiếm tiền. trong khi những video và kênh đó không nhận dc thông báo khiếu nại hay bản quyền nội dung gì hết. anh cho em lời khuyên với ạ. cám ơn anh!

 75. Cho mình hỏi là với các clip mà mình tự quay của người khác biểu diễn, khi đăng lên youtube thì bị trùng khớp với bên thứ 3 ( về bài hát nào đó) thì mình có nên tranh chấp ko, và nếu như những clip ko thể tranh chấp thì có nên bấm vào chữ xác nhận bên thứ 3 ko hay cứ để vậy. cảm ơn bạn

  1. Bạn nhấn vào chữ Xác nhận và bạn để nguyên là như nhau. Không khác gì cả!

  1. Không trả lời những câu hỏi như thế này. Hoặc tương tự như thế này. Lý do. Các bạn xấu sẽ lợi dụng để report người đàng hoàng.

 76. Cũng vẫn là vấn đề youtube bị dis $. Nếu sau 6 tháng hết án phạt, kênh dc mở lại chức năng $ thì các cliptrong kênh bị tắt $ xám, !, hay tự sáng $ lại.

  1. Tùy! Bạn phải vào bật lại. Nếu video đó bị xem xét thì ! nếu không kiếm tiền được thì $ còn đâu video của bạn thì sáng

 77. Add cho mình hỏi về việc liên kết kiếm tiền vào adsense.
  TH mình có 1 kênh tạo từ mail không phải là mail lập adsense giờ muốn liên kết kênh đó vào adsense đã có PIN thì làm như thế nào?
  Mình đã làm thử nhưng vẫn không liên kết được vào adsense đã có PIN kia! Có phải do yt thay đổi chính sách không? hay là do nguyên nhân nào khac?
  Mong nhận được câu trả lời!

 78. Ad ơi, youtube bị dis $ và Adsense vẫn bình thường, nếu xóa hết các kênh liên kết với Adsense rồi tạo kênh mới và link kênh mới vào Adsense cũ thì kênh mới có bị dis luôn ko.

  1. Hỏi khó. Chỉ có bạn làm bạn mới biết được những điều cụ thể như thế thôi. Dự là vẫn bị dis vì bản chất con người ít khi thay đổi.

  2. vậy số tiền trong youtube sẽ ra sao vậy Ad. Ra đi hay vẫn còn nhận dc

 79. Bạn sơn cho mình hỏi. Mình có lấy 1 clip trên youtube xuống sửa lại hình ảnh và âm thanh. khi mình đăng lên thì báo “Nếu video này là bản phối lại của bạn cho một bài hát do người khác viết thì bạn có thể đủ điều kiện kiếm tiền từ video này.” Sau đó mình bật được kiếm tiền nhưng vẫn hiện trùng nội dung bên thứ 3. Mình vô clip thì không có quảng cáo. Vậy clip này kiếm tiền đc không bạn.Và có thể bị GG khóa không bạn.Thanks bạn trước.

 80. Mình bị khoá kiếm tiền. Disable Adsense. Mình còn $150 trong tài khoản. Giờ làm sao lấy ra ạ? Mình chưa xác nhận PIN gì cả. Đây là tháng đầu của mình. xin cám ơn!

  1. Nếu bị khóa Adsense không có cách nào lấy lại tiền cả. Chúc bạn may mắn lần sau.

 81. Cho e hỏi cái này, đầu tiên e tạo 1 kênh youtube, xong bật kiếm tiền hoàn chỉnh hết, nhưng ko liên kết với google adsense, đợi khi nào kiếm dc tiền rồi mới liên kết, thì có được ko a ?

  1. Nhưng anh ơi, chẳng hạn cái Kênh đó có $ rồi die mình chưa kịp liên kết… liệu số tiền đó của mình có mất không?… làm thế nào để lấy $ nó ra

 82. GA mình có 4 kênh, trước tháng 7 bị die 1 kênh, trên tinh thần như mọi người đã nói thì mình cũng nghĩ là các kênh còn lại sẽ die luôn. nhưng hôm nay GA vẫn cập nhật tiền từ kênh đã die ( kênh đã bị xóa luôn nhé). vậy ad và mọi người cho mình hỏi khi nào thì những kênh còn lại bị die theo kênh die trước? trong khi các kênh còn lại chưa die thì chuyển qua GA khác được ko? Thanks mọi người

 83. A cho e hỏi, nói chung là video của e lượt view cũng có, kênh e là tầm 50 videos, mỗi video cũng có khoảng vào k view, quảng cáo cũng có hết, có cái có có cái ko, nhưng tại sao ngày nào kiểm tra cũng thấy tiền đều là con số 0 hết, trong khi 2 channel khác, thì cứ lên đều đều

 84. có thể tạo 2 tài khoản nhưng khi tạo tài khoản chú ý nếu để địa chỉ 2 tài khoản trùng nhau sẽ không tạo được bạn nên để 2 địa chỉ khác nhau vidu 1 cái bạn gửi theo địa chỉ a 1 cái bạn gửi theo địa chỉ b mới được

 85. Vậy mình có thể tạo 2 tài khoản GA để kiếm tiền bằng 2 kênh youtube, do 1 người có làm sao k bạn?

  1. Tài khoản Adsense có tính chất duy nhất. Tức là 1 người 1 tài khoản. Bạn có thể liên kết nhiều kênh vào tài khoản này.

  2. Hiên tại mình đang làm việc ở nước ngoài, mà mình đăng ký tài khoản GA địa chỉ ở vietnam thì có gặp vấn đề gì không?
   Mình rất muốn tạo 1 kênh video nữa để đi úp những video dow ở youtube về chỉnh sửa rùi úp lại lên kênh,nhung gg không cho tao 2 tài khoản GA có nghĩa mình phải liên kết cả 2 kênh của mình vào 1 GA, những cho mình hỏi là đi sao chép video nv có sợ bị khóa tài khoản GA không? Vì là cái trang chính kia của mình mình chơi game tự quay tự úp mình rất chăm chú vào trang đó, nhưng vì mình biết nó sẽ rất nâu kiếm đc tiền lên muốn làm 1 cái kênh cập nhật video sao chép trên mạng để duy trỳ tâm lý làm việc.
   Rất mong có câu trả lời của các bạn thanks

  3. A thế cho em hỏi là em mới tham gia kiếm tiền trên youtube..do ko tìm hiểu kỹ nên hôm xem xong bộ phim naruto e tải về và đăng lên thì video bị chặn trên toàn thế giới..sau đó tk bị trang thái xấu..vậy tk bị trạng thái xấu thì có kiếm đc tiền ko a…e thấy có lượt view ở các video khác mà doanh thu toàn 0$

  4. @PhùngHải: Nghe thằng em nói trạng thái xấu hình như … nguy hiểm lắm à. Còn cách tính tiền $ nè bạn, cứ 1000 lượt view = 1$ (1 đô), nhưg mình vẫn chưa bik 1000 đó là 1000 view hay 1000 CLICK vào quảng cáo 😀

  5. Thế Sơn cho mình hỏi! Mình đã có 1 Tk adsense đang hoạt động. Giờ mình muốn liên kết 1 kênh khác với gmail khac Gmail tk adsense. Nhưng khổ nổi la tk đã bị dính 1 gậy bản quyền trước đó( trạng thái tk vẫn đang tốt) . Liệu mình liên kết có bị khoá tk adsense hay k? Mong bạn chia sẽ. Mình cảm ơn!

 86. chính thức là khi bạn úp video lên nó có mục xuất bản nếu bạn xuất bản thì nó thành chính thức, còn nếu không thì nó là bản nháp. hình như là vậy 😛

 87. Cho mình hỏi một câu không liên qua, rằng tại sao có một số video bên dưới có chữ “Chính thức” vậy bạn? Làm sao để được youtube đánh dấu là video chính thức? Mình search mãi không thấy ai đề cập

 88. nếu 2 kênh cùng 1 tài khoản adsense thì khi 1 kênh bị chết thì tất cả các kênh liên kết vào tài khoản đó cũng chết theo

 89. Mình mới tham gia kiếm tiền từ youtube, mình muốn hỏi bạn, hiện tại mình có tạo 1 kênh youtube và chơi nhiều thể loại game để ghi lại video song mình úp lên youtube, không có bất cứ sao chép hay coppy của ai, tất cả video mình up lên đã bật kiếm tiền.nhưng mình cảm thấy rất nâu có tiền, lên mình muốn tạo thêm 1 kênh youtube bằng 1gmail khác để sưu tầm những nguồn video trên youtube về chỉnh sửa để úp lên kênh mới để kiếm tiền, còn kênh cũ làm game mình vẫn làm đều đều để phụ vụ cho về sau.
  Bây h mình tạo 1 acc GA mà đăng ký cả 2 kênh YT kia vào, liệu không may cái kênh mà mình coppy video kia có bị lỗi gì thì có bị ảnh hưởng đến kênh kiếm tiền íủaìủề kia của mình không?
  —Và mình có 1 ý khác là mình sẽ tạo 2 tài khoản GA để liên kết 2 kênh kia cho chắc ăn có đc không? Khi mình có tiền muốn rút có gặp nó khăn gì, vì cùng là 1 người mà 2 tài khoản kiếm tiền không?

 90. Anh Trần Thế có biết về làm net không ạ. Anh có thể viết 1 bài hướng dẫn về những thứ cần thiết trước khi bước vào net không ví dụ đầu tiên phai tạo tài khoản paypal như nào sau đấy liên kết net như thế nào rùi rút tiền như thế nào không ak. cảm ơn anh 🙂

 91. AD cho mình hỏi nếu các video mà có thông báo nội dùng trùng khớp bên thứ 3 thì cứ để đó có việc gì không kênh mình là kênh mới tạo chưa bật kiếm tiền 🙂