Bị Khóa Adsense Hoặc Youtube Nguyên Nhân & Giải Pháp

Số lượng tài khoản Adsense bị khóa đang tăng đột biến, cùng chiều hướng đó số lượng tài khoản Youtube bị tắt kiếm tiền cũng tăng. Nguyên nhân nào bạn bị khóa? Và giải pháp nào cho bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng nhau ngồi phân tích nhé!

bi-khoa-adsense-vi-sao
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Theo dư luận xôn xao mấy ngày nay, trên ddth hay khắp các facebook cập nhật thì số tài khoản Adsense bị khóa giống như cơn bão số 2 vừa đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc vậy.

Thiệt hại của việc Adsense bị khóa, cũng như tài khoản Youtube bị khóa hoặc tắt kiếm tiền, thật đau lòng không thể nào kể xiết, hoặc thống kê sao cho đủ.

Có lẽ khu vực Việt Nam các “trang trại nuôi gà” phải thiệt hại đến 50, 000 nghìn đô la. Vâng đây là 1 con số thống kê không chính thức, và mang tính chém gió, nhưng có lẽ là đúng với thực trạng.

Hàng trăm tài khoản cỡ 100 đô bị khóa, hàng chục tài khoản cỡ 1000 đô bị khóa, và số lượng đếm trên đầu ngón tay cỡ trên 10000 đô bị khóa. Đây là số liệu thực tế được thống kê trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bị khóa Adsense vì sao!?
Bị khóa Adsense vì sao!?

Đầu tiên, thành thật chia buồn cùng các bạn! Đặc biệt các bạn bị khóa tài khoản không rõ nguyên nhân vì sao. Đúng là nhục không đâu cho hết nhục, giống như việc bạn ra đường bị công an giao thông bắt phạt mà chẳng rõ lỗi gì cả.

Nhưng đó là cách đối xử quen thuộc của pháp luật Mỹ, không riêng gì Google. Theo tìm hiểu của cá nhân mình, nếu bạn không thắc mắc, thì không bao giờ bạn biết vì sao bị chết cả.

Ở bài viết này, mình phân tích không đầy đủ cho các bạn mình chỉ nói những thứ chính, và những thứ thực sự là quan trọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thật kỹ thì xin vui lòng vào phần trợ giúp của Google Adsense theo 2 link bên dưới:

 • https://support.google.com/adsense/answer/1217847?hl=vi
 • https://support.google.com/adsense/answer/2660562?hl=vi

Bạn đọc xong hai link đó rồi quay lại đây và chúng ta đọc tiếp, cùng phân tích tiếp. Và phân tích tập chung chủ yếu cho các bạn đang kiếm tiền Youtube và bị khóa Adsense thôi nhé.

Thứ nhất: Các bạn tham gia các nhóm gian lận

Nhóm gian lận ở đây được hiểu là các câu lạc bộ, đội nhóm kiếm tiền, lớp học kiếm tiền… các nhóm trên facebook trên diễn đàn…. để các bạn trao đổi view, trao đổi subcribe và tệ nhất là click quảng cáo cho nhau.

Bạn hãy xem: Tại sao Google phát hiện ra click gian lận

Bạn nghĩ rằng nhóm của bạn càng lớn thì nguy cơ bạn bị khóa tài khoản adsense càng ít sao???

Tại vì nếu mình phân tích cho bạn hiểu vì sao thì bạn lại ngồi để tìm cách lách. Vậy nên chốt lại thế này nhé! Không được tham gia các nhóm trao đổi như vậy nha.

Bạn chưa bao giờ tham gia? Vậy bạn bị phá hoại rồi.

Thứ hai: Bạn bị phá hoại bởi một nhóm lưu manh

Vâng cuối bài mình sẽ giải thích vì sao bài này mình dùng ngôn ngữ khá là “hổ báo”. Bạn có thể bị phá hoại bởi cái nhóm phía trên đó. Tình trạng đó kéo dài, Google cũng có thể hiểu nhầm rằng tài khoản của bạn đang vi phạm.

Giải pháp: Trường hợp này bạn liên hệ ngược lại với Google trình bày đầy đủ và thuyết phục, bạn có thể được mở lại tài khoản. Bạn có thể dùng tiếng Việt nhưng tốt nhất nên dùng tiếng Anh.

Thứ ba: Nội dung của bạn vi phạm bản quyền

Trường hợp vi phạm bản quyền thứ ba, hay bị khóa toàn thế giới. Thì Youtube nó thông báo cho bạn. Bạn biết, cái này có khả năng dẫn đến đình trỉ tài khoản Youtube. Bạn thấy dễ hiểu đúng không.

Rõ ràng là bạn đã lách được hết các bản quyền để upload video và bật kiếm tiền mà? Vậy làm sao mà vi phạm gì nữa, bạn đang rất giỏi mà.

Điều này không đúng, Google sẵn sàng cho nhân viên rảnh rỗi kiểm tra nội dung của bạn, chỉ cần họ nghi ngờ là bạn ra đi. Bạn dính vào từ khóa có bản quyền cái này chắc rồi. Bạn dùng video có bản quyền dù đã lách được Youtube….

Giải pháp: Bạn cần sở hữu bản quyền, lưu ý nội dung video kiếm tiền cần là của bạn, duy nhất và độc đáo, hãy chắc chắn điều đó.

Thứ tư: Nhà quảng cáo Adwords báo cáo ngược lại

Không hẳn là click vào quảng cáo bạn sẽ được tiền đâu nhé. Còn hành động sau khi click quảng cáo nữa…

Nếu toàn bộ số lượt click quảng cáo từ nội dung của bạn, không có bất kỳ hành động nào khác, ví dụ đặt mua, đăng ký, chuyển trang… Bạn có thể bị báo cáo ngược từ nhà quảng cáo.

Trường hợp này chết là cái chắc luôn ý. Không có cách nào cứu được bạn cả.

Thứ năm: Dùng nhiều tài khoản Adsense

Mình khá bất ngờ với 1 vài bạn khoe mẽ có vài con Adsense sống sờ sờ trên 1 máy tính mà không làm sao cả. Công nhận bạn rất giỏi. Và nếu có trên 1 tài khoản Adsense mà bạn nằm trong diện bị khóa thì bạn chết cũng đừng hỏi vì sao.

Không chỉ trường hợp dùng quá nhiều Adsense mà dùng quá nhiều kênh liên kết với tài khoản Adsense bạn cũng chết mà không cần hỏi vì sao. Cũng giống như quá nhiều website chạy Adsense từ vài năm trước vậy.

Đọc thêm: Số lượng kênh liên kết với tài khoản Adsense

Giải pháp nào trong trường hợp này. Bạn cần nhiều máy tính, ở cùng 1 IP cũng được. Nhưng cần nhiều máy tính.

Bạn không có nhiều máy tính thì hãy xem giải pháp bên dưới này nhé.

—— phần này bị ẩn, chỉ dành cho tài khoản vip —–

Tất cả đó là các nguyên nhân và giải pháp dẫn đến việc tài khoản Adsense của bạn bị khóa. Bài này là kiến thức cơ bản và khá tổng hợp mình muốn chia sẻ.

Có thể câu cú hoặc văn phong hơi “hổ báo” hay “chém gió” các bạn nên bỏ qua. Nhưng mà mình ghét những đứa biết sai mà cứ cắm đầu làm, xong lại hỏi lắm.

Có thể tài khoản kiếm tiền Youtube của bạn chưa bị khóa, dù vi phạm. Hoặc tài khoản Adsense của bạn chưa bị đóng dù vi phạm như bên trên. Thì do bạn may mắn.

Hôm nay bạn bị khóa, không hẳn đó là nỗi buồn. Bạn làm sai mà chưa bị khóa, không hẳn đó là niềm vui. Quả bóng bé mà nổ thì tiếng nổ nhỏ, và đỡ tiếc. Chứ quả bóng to mà nổ thì không những nổ to, tiếc nhiều, có khi còn banh xác thằng thổi bóng.

Hãy cứ lạc quan lên. Số phận, cuộc sống luôn vùi dập bạn. Điều quan trọng là đứng lên và làm người đàng hoàng. Nó cũng giống như một câu nói nào đó “Đời… đéo phải xô đẩy… để tạo tự ngã…” Nhưng hãy biết cách tự đứng 🙂

Cố lên các bạn của tôi!

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

178 thoughts on “Bị Khóa Adsense Hoặc Youtube Nguyên Nhân & Giải Pháp

 1. anh ơi cho e hỏi. GA của em mới bị chết hôm qua, có lẽ do bản quyền. còn 2-3 bữa nữa là nhận tiền. vậy mình có nhận dc ko a.. ??

 2. anh ơi cho em hỏi với.GA của em bị vô hiệu hóa nhưng tháng này em ko làm gì cả và kênh của em cũng bị chết hết từ tháng trc rồi.h em chỉ đợi để lấy tiền tháng 8 thôi mà con GA chết rồi.có cách nào kháng được không ạ? 🙁

 3. Mới sáng ra vào gmail thì báo adsense của bạn đã bị khóa.
  Xong đọc cái bài viết của admin ra càng ngu người ra chứ chẳng hiểu bài viết để làm gì.
  Lý do bạn bị khóa adsen thì chẳng liên quan gì cả.
  AD nên nói rã ra đợt này khóa là do vấn đề gì, chứ thường adsese thì chẳng liên quan gì đến youtube cả.
  Nhưng đợt này thì mình thấy thằng youtube khá căng, có vẻ nó ra một chính sách mới hay sao đó.
  ĐÓ LÀ KÊNH YOUTUBE BỊ KHÓA ĐỒNG NGHĨA LÀ TIỀN SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ NỮA.
  Giống như chính sách của net nên nó mới làm mạnh tay vậy. Chứ những kênh thực sự chẳng bị kiện cáo và video thì cũng chẳng ăn cắp ai cả như video của mình là dạng audio, như bạn biết audio thì có nhiều người đăng chỉ khác nhau về hình ảnh vậy thôi ( Giống như nhạc ).
  Nhưng thằng youtube đều kiểm tra và báo là video không hợp lệ . Trong khi kênh làm khá lâu nhưng nay lại bị từ bắt đầu tháng 9 này. Mà kênh bị 2 lần cho chính sách spam tức là khóa kênh.
  Cộng với chính sách net mới là kênh khóa sẽ không được trả tiền.
  ANh em thấy thế nào.
  Coái biết nguyên nhân cụ thể không.

 4. anh ơi em vừa bị chết adsense mà em không làm gì sai cả.anh có thể hướng dẫn chi tiết cách kháng cáo không anh

 5. Tk mình bị khóa r mà chưa rút tiền lần nào vào xem tổng thu nhập hơn 500$ mà k bít có lấy dc tiền từ adesen k

  1. Adsense mà khóa là không nhận được tiền, tiền sẽ trả lại nhà quảng cáo, nhưng nếu youtube thì tiền sẻ gửi hết sang adsense nhé/

 6. Anh cho em hỏi với ạ.
  Em mới tập tành làm youtube, kiếm được kha khá, cũng đã xác minh xong nhưng chưa nhận tiền được lần nào cả.
  Vấn đề xảy ra của em là cách đây hai ngày tài khoản youtube của email em đăng ký GA bị chết, giờ muốn liên kết để kiếm tiền với tài khoản khác không nữa, trong khi đó tài khoản GA vẫn đăng nhập bình thường. anh cho em hỏi 2 ý sau ạ:
  1. Trường hợp của em trong đợt thanh toán tới đây có được pay không ạ
  2. Tài khoản GA này của em đang nối kiếm tiền với một số kênh khác, bây giờ em muốn chuyển sang tài khoản GA có bị ảnh hưởng gì không ạ.
  Em cảm ơn anh! Chúc anh sức khỏe!

  1. 1 GA có thể liên kết nhiều kênh nhé bạn.
   Bạn vào GA thử cập nhật tiền chưa.nếu cập nhật rồi thì khoảng 22- 23 thì sẽ nhận được tiền đó.

 7. anh cho em hỏi,chia sẻ video trên nhiều ních facebook có bi khóa tài khoản không

  1. Bạn có thể bị khóa link ở Facebook, không liên quan đến Adsense bạn nhé. Chỉ là người dùng Facebook không có giá trị nhiều với Adsense 🙁

  2. cho em hỏi tiếp,em download một đoạn nhạc lồng vào một đoạn ngắn phim sao lại bị khóa ních.e cảm ơn

  3. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đó, nguyên nhân dễ nhìn thấy nhất là đoạn phim ngắn bị dính bản quyền.

  4. thế em tải các bài hát về rồi ghép lại thành một video nhạc có bi sao không ạ

 8. A ơi! cho e hỏi, e cài lại win rồi mà sao e lập kênh mới rồi liên kết với tài khoản GA dc cỡ 1 tiếng là die kênh hả a? mong a trả lời cho e nhé!

  1. Kiểm tra lại video của bạn có tuân thủ chính sách spam mới của youtube không.
   Mình cũng như bạn, tạo trực tiếp trên máy ảo nhưng vẫn bị, có nghĩa là youtube đang có chính sách mới đó.

 9. Anh Sơn cho em hỏi tý, các kênh cũ của em bị die hết rồi, em chưa thấy GA bị nhận thông báo cảnh cáo gì cả nhưng kênh mới lập cứ liên kết với GA kênh nào thì một lúc sau là kênh bị die hết. Em hoang mang quá, phải xử lý trường hợp này như thế nào anh Sơn nhỉ? 🙁
  Em cảm ơn ạ!

 10. bạn ơi mình hỏi tí. GA của mình bi chết vào đêm ngày 21/8. nhưng đến sáng sớm ngày 22/8 mình vẫn nhận được ” tin tốt “. nhưng bây giờ không vào đc GA để lấy mã nhận tiền thì mình cầm nguyên CMTND ra ngân hàng thì có nhận được tiền không. TKS

  1. Xuôi cho bạn rồi, không có mã nhận tiền thì đâu nhận được đâu. Nhưng có cách giải quyết để nhận tiền được, Bạn liên hệ mình, mình chỉ cho.

 11. kênh yt bị cảnh baosvvi phạm nghuyên tắc công đồng hay bj khóa do vi phạm ng tắc cộng đồng có dẫn đến khóa tai khoản ga không anh :9 em sợ bị khóa ga quá :9

 12. Chào Thế Sơn! Tài khoản Adsense của mình mới đăng ký hình thức nhận tiền qua tài khoản ngân hàng và đã được chấp nhận, mình đang chờ nhận mã PIN đẻ xác nhận địa chỉ, tuy nhiên hôm nay Adsense bị khoá với lý do kích quảng cáo ( mình khong làm). Vậy mình có khả năng nhận được số tiền đã kiếm đc trước đó không ? ) mình chưa xác nhận đc mã PIN).Cám ơn !

  1. Có lẽ bạn đã mất một số tiền lớn. Mình chưa thấy ai có thể nhận tiền sau khi adsense bị khóa. Chỉ nghe đồn, nhưng cũng rất hiếm, sau khi họ khiếu nại lại với adsense. Đây là một điều đáng buồn.
   (cảm ơn bạn đã trợ giúp người khác ở trogiup.net)
   Tips: Sau khi xác nhận mã PIN thì hãy thêm hình thức thanh toán

  2. Không nhận được luôn ad à, Nó sẽ trả lại nhà quảng cáo.

 13. chào Thế Sơn!
  mình mới làm youtube và có kiểm tra thu nhập của 1 video bằng cách của bạn thì được báo là thu nhập từ 15000-112000.Vậy sao trên youtube vẫn báo là thu nhập 0$.cảm ơn bạn

  1. Hiện tượng này mình đã gặp, mình trả lời thay Thế Sơn cho bạn như sau: bạn yên tâm , khoảng vào ngày 12 – 15 tháng sau Adsense sẽ cập nhật số dư cửa bạn trên TK adsense, chúc mừng bạn có thu nhập khá cao.

 14. Anh Sơn cho em hỏi tài khoản GA của em bị click tặt quản cáo, bị tạm ngưng hoat động 30 ngày, có cách nào để khôi phục lại sớm hơn không anh.
  Cảm ơn anh đã xem

 15. Thế Sơn cho mình hỏi. kênh của mình bị die nhưng lượng sub của kênh đó khá nhiều, bạn có mẹo nào giúp chuyển từ lượng sub đó sang kênh mới được ko. thank

 16. Xin chào bạn Trần Thế Sơn!
  Chào anh, mình là dân mới chơi youtube được vài tháng và may mắn có ít thành công . nhưng gần đây gặp rắc rối rất mong được bạn giúp đỡ cho.
  Mình có 2 kênh, nhưng hiện nay kênh chính của mình bị cắm cờ, và bị vô hiệu hóa trong 2 tuần và kênh phụ của mình hoàn toàn sạch,
  sau khi kênh chính bị tạm thời vô hiệu hóa 2 tuần thì kênh phụ của mình cũng không vô được luôn,
  thế cho mình hỏi chẳng may kênh chính bị xóa thì mình có mất luôn kênh phụ không hả bạn?

  1. Bạn có thể vào google + = google pages của kênh chính, thêm địa chỉ mail khác để quản lý kênh phụ của bạn. Tình trạng vô hiệu hóa như của bạn tức là kênh chính bị xóa đó. Còn nếu bị dung tài khoản google thì bạn không vào được kênh nào cả.

 17. GA cũ của em bị chết nên giờ có vài kênh em chuyển qua từ GA cũ qua GA mới liệu có chết luôn GA mới ko a Trần Thế?? mong a trả lời sớm e còn biết mà lần em cảm ơn

  1. Bạn cứ chuyển kênh, không làm sao cả bạn. Nếu lý do chết GA không phải tại vì 1 trong các kênh của bạn. Bởi lẽ cũng có trường hợp chuyển GA mới bị chết GA. Nhưng hầu hết không làm sao cả.

 18. Xin chao a Son và mọi người.
  E mới tham gia vào GA , e có 2 kênh chung 1 tài khoan gmail, 1 kênh bị vi phạm nhiều lần nên bị khóa kiếm tiền và kênh còn lại cũng bị khóa theo với thông báo ở trạng thái : “Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do nhiều lần có cảnh cáo về nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền hoặc chặn Content ID khắp thế giới trên kênh khác của bạn KenhABCxyz”
  Tài khoản GA của e vẫn bình thường.E đã xóa kênh bị vi phạm.
  Bây giờ e có khôi phục kiếm tiền trên kênh còn lại ko ạ ? Có cách nào để khôi phục ko ạ ? Tks a Son và mọi người.

  1. Không khôi phục được bạn ạ. Bạn có thể lấy video đó và chuyển qua tài khoản gmail khác thay vì ngồi chờ đợi được mở khóa tài khoản. Thân ái!

 19. Gần đây, trong khi xem qua hồ sơ của chúng tôi, chúng tôi đã nhận thấy
  rằng tài khoản AdSense của bạn có nguy cơ gây ra một sự rủi ro đáng kể
  cho các khách hàng quảng cáo AdWords của chúng tôi. Do việc giữ tài
  khoản của bạn trong mạng nhà xuất bản của chúng tôi có thể gây một sự
  thiệt hại về tài chính cho các khách hàng quảng cáo của chúng tôi trong
  tương lai, chúng tôi đã quyết định vô hiệu hóa tài khoản của bạn.
  như vậy là sao anh. mong sớm đc a giải đáp giúp ạ

  1. Như vậy là bạn bị khóa tài khoản AdSense đó. tức là không nhận được thanh toán hay gì cả. Bạn có thể lập tài khoản mới và bắt đầu lại từ đầu.

 20. Anh ơi cho em hỏi 1 chút. Em bị 2 lần như thế này. Tài khoản trong sạch chẳng làm sao cả. Click vào trình quản lý Video của mình thì bị mất mạng. Lúc kết nối lại đc mạng thì ko thấy kiếm tiền sáng nữa. Em kiểm tra thì thấy dòng này ” Lưu hành tiền tệ trên tài khoản này đã bị vô hiệu hóa do tình trạng tài khoản AdSense của bạn” mà không hiểu lý do vì sao. Anh giải thích giúp em được không ạ. Em cảm ơn!

 21. Chào anh, em là dân mới chơi youtube được vài tháng và may mắn có ít thành công . nhưng gần đây gặp rắc rối rất mong được anh giúp đỡ ạ.
  chả là em chơi Google Adsense , mới được rút tiền 1 lần cách đây nửa tháng, tài khoản đang bắt đầu phát triển thì do non kinh nghiệm, 1 kênh phim duy nhất của em nó chết do báo lỗi vi phạm nguyên tắc cộng đồng , nhưng đáng nói là toàn bộ kênh khác trong gmail và cả gmail thứ 2 ( 2 gmail của 1 GA) nó cũng bị chặn khỏi youtube luôn. adsense mail cho em là do vi phạm nguyên tắc cộng đồng nhiều. Vậy xin thắc mắc là :
  1. Nếu tài khoản adsense còn cứu được thì em nên làm gì ( em chỉ vào được google, gmail chứ youtube thì nó chặn hết kênh rồi ạ, tài khoản adsense vẫn đăng nhập được)
  2. nếu không cứu được adsense thì có cách nào xóa dữ liệu tài khoản này để lập lại cái GA mới với thông tin vẫn là của em không ạ, vì khi xác minh họ sẽ k cho trùng.
  em cảm ơn nhiều ạ !

 22. Xin chào bạn Trần Thế Sơn và anh em!
  Mình có 1 TK Youtube đang hoạt động bình thường, TK ở trạng thái tốt, ko vi phạm bản quyền, tất cả video đều do mình tự quay, mỗi ngày kênh được trung bình trên dưới 100k view. TK Adsense hosted từ trước đến nay mình vẫn hoạt động bình thường, đăng ký nâng cấp lên Adsense Content 3 lần nhưng không thành công vì web ko đủ tiêu chuẩn.
  Mình đang gặp rắc rối sau, mình xin trình bày kỹ, rất mong nhận được sự hướng dẫn khắc phục nhanh từ bạn Trần Thế Sơn và anh em:

  1. Ngày 05/03/2015 mình nhận được mail thông báo:
  “Cần tài khoản AdSense được phê duyệt
  Gần đây, có thể bạn đã đóng tài khoản AdSense của mình hoặc đã nhận được email từ adsense-noreply@google.com về việc đơn đăng ký AdSense của bạn bị từ chối. Không có tài khoản AdSense hợp lệ, bạn không thể tham gia vào chương trình kiếm tiền của YouTube.
  Để liên kết tài khoản AdSense được phê duyệt với YouTube, vui lòng truy cập tab Kiếm tiền của bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện sử dụng tính năng này và quản lý tài khoản của mình trong CMS, vui lòng truy cập Cài đặt AdSense.
  Quá trình liên kết lại có thể mất 48 giờ để xử lý và nhớ rằng bạn phải bật quyền truy cập cho YouTube trong tài khoản AdSense mới của mình. Khi bạn đã liên kết tài khoản mới, bạn sẽ nhận được email từ adsense-noreply@google.com có tên “Xác minh quyền truy cập của Google AdSense cho http://www.youtube.com” để nhắc bạn bật quyền truy cập.”
  + Kênh Youtube bị: “Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền” mặc dù kênh đang ở trạng thái Tốt, ko có video vi phạm, ko có gậy!
  + TK Adsense ko vào được, bắt đăng ký lại, mình điền thông tin lại như tài khoản cũ đang dùng, email cũ.
  + Mình nhận được email thông báo: “Tài khoản AdSense của bạn đã được chấp thuận để kiếm tiền trên YouTube”

  2. Ngày 06/03/2015: Mọi hoạt động Kiếm tiền và Adsense trở lại bình thường. Nội dung và lịch sử nhận tiền trong Adsense vẫn hiển thị bình thường.

  3. Ngày 07/03/2015 mình tiếp tục nhận lại thông báo
  “Cần tài khoản AdSense được phê duyệt
  Gần đây, có thể bạn đã đóng tài khoản AdSense của mình hoặc đã nhận được email từ adsense-noreply@google.com về việc đơn đăng ký AdSense của bạn bị từ chối. Không có tài khoản AdSense hợp lệ, bạn không thể tham gia vào chương trình kiếm tiền của YouTube….”
  => Lặp lại y hệt như cũ của ngày 05/03/2015, mình cũng đăng ký lại như cũ và hiện nay đang chờ đợi! 🙁

  Xin hỏi bạn Trần Thế Sơn và anh em có kinh nghiệm khắc phục việc này hướng dẫn giúp mình với! Mình không biết là bị vi phạm lỗi gì? Trăm sự nhờ các bạn, mong nhận sự tư vấn sớm, xin cảm ơn rất nhiều!

  1. Mình cũng bị như bạn!
   bạn sử dụng bao nhiêu GA trên 1 máy tinh vây. nếu nhiều Ga hoặc nhiều TK youtube để dow và up trên 1 máy tính thì lỗi của ban là ” vi phạm điều khoản sử dung của Google ” nếu mình không nhầm. do mình mới chơi yt nên cũng không rõ lắm.

 23. Chào bạn, khi mình đọc bài về adsense của bạn thì thấy rất có ích, nhưng ….hơi trễ.
  Tình hình mình có làm kênh re- up( sub tiếng việt rùi post lên lại) lúc đầu chơi với ads thì bình thường, nhưng khi đâu, ngày đẹp trời thì dòng kiếm tiền nó ghi tài khoản bạn không thể bật kiếm tiền vì ads…(tài khoản vẫn màu xanh).Nhưng bây
  giờ kênh mới bị cảnh cáo . thế xin bạn giải đáp cho mình chút khúc mắc:

  1: Nếu như mình bỏ ads ấy , tham gia vào network youtube thì có kiếm tiền lại dc ko ?
  2: Bây giờ tài khoản bị cảnh cáo + ads có vấn đề thì theo bạn tôi phải làm như thế nào? Cứ típ tục post video, sau 6 tháng là xog , tạo channel khác vì channel đó hết cứu dc rùi hay hay phải bỏ lun gmail ấy vì đã bị google để ý rùi.

 24. Anh sơn ơi cho em hỏi tk của em bị vô hiệu hóa kiếm tiền thì có cách nào bật lại được không ạ.

 25. anh Trần thế cho em hỏi là GA của em vừa bị khóa nó bảo mình click tặc……e gửi yêu cầu phản hồi nhưng chờ lâu quá…….liệu e lập lại 1 TK GA trên máy tính đã bị Khóa GA có đc không?

 26. gà em vừa bị khóa do Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do nhiều lần có vấn đề tái diễn về nguyên tắc cộng đồng và/hoặc bản quyền, bao gồm cả những video đã bị xóa
  đây là lần đầu tiên. liệu youtube có thả không anh, hiện tại sub đã 3k, lượt view/ngày cũng khá cao. và doanh thu hiện tại cũng chưa lấy được về liệu có bị nhốt luôn không anh, 300$

 27. a ơi cho e hỏi
  tài khoảng adsense của e bị vô hiệu hóa có cách nào khắc phục không anh
  nếu không có mình có thể lập cái tk khác trên máy tính củ không
  e cảm ơn trước ạ

 28. Em mới chỉ làm có 1 kênh, dùng email đó đăng ký adsense luôn. đã nhận được pin rồi, sáng nay (31/12) vào thì bị đứng hình bởi thông báo kênh bị chấm dứt tài khoản vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng (chắc vì em spam mô tả…vì đi hỏi mấy đứa nó nói thế). Vậy cho em hỏi liệu mình có thể nhận được tiền của tháng này không ạ. Em vất vả lắm thức đêm thức ngày làm việc thế mà mất trắng thế này…

  1. Văn tuấn tốt nhất nên làm Kênh net khác cho chắc hơn đk 1 xíu. ăn it it nhưng k đến nỗi chứ làm GA dễ die toàn tập ^^
   Minh làm nhiều bữa có 3 ngày đk 800 nhưng nó trừ cũng kinh quá còn có 300 ^^

 29. A sơn cho E hỏi.
  E có 1 kênh tham gia Life sau 3 ngày làm có khoảng 600$.
  Nhưng hôm nay vào thì thấy Tài Khoản đã bị tạm ngưng do Vi phạm nguyên tắc cộng đồng.
  Vậy liều TK của em có được Pay ko A.
  tks A nhiều

  1. Mình không xài network nên không rõ bạn nhé. Theo mình biết mấy tháng trước thì có người nói là có được thanh toán, gần đây lại nghe tin đồn chết kênh không được thanh toán. Vậy nên mình cũng mơ hồ. Mong bạn thông cảm.

 30. cho em ? cái nút kiếm tiền nó bật lên màu xanh lá cây có hình chữ $ là có nghĩa video đó sao anh có nó hiện lên mà có hình dấu ? là sao anh còn màu đen thì sao a ?

 31. Theo mình Youtube ngoài khóa tài khoản vi phạm ra ( theo luật ) thì có rất nhiều khả năng nó khóa để hạn chế nhiều người kiếm tiền. Có thể nó không muốn ” chia ” nhiều tiền quá cho người khác từ quảng cáo. Nhưng nó cũng vẫn cứ cho đăng ký kiếm tiền để khuyến kích sáng tạo video, up video mới nhằm thu hút nhà quảng cáo!

  Vậy nên, trừ khi các bạn là nhà sản xuất video, có sẳn ID cung cấp khi cần, còn lại rất khó tồn tại lâu trên đó. Như mình đây, video up lên không vi phạm bản quyền, nó bảo phải cung cấp ID cho nó, đâu phải mình làm mà có ID, rồi bó tay nhận dấu chấm than. Nó đem cái video mình đi quảng cáo mà mình không có đồng nào.

  Mình nghĩ Youtube không minh bạch về cắm cờ, đóng khóa tài khoản, không trả tiền, nó luôn từ chối cung cấp thông tin vì lý do bảo mật hệ thống độc quyền.

 32. Hi a thế SƠn, anh cho em hỏi vấn đề này đc ko ạ. Em vừa rồi bị xóa mất 3 kênh, trong đó có 2 kênh reup 1 kênh em tự làm, mà bị xóa lây buồn thật. Bây giờ em muốn lập lại 3 kênh ở 3 máy khác nhau nhưng vẫn xài chung 1 mạng internet thì có khắc phục vấn đề chết lây ko ạ. Em xin cảm ơn a trước

 33. Anh ơi cho e hỏi sao trên youtube của em hiện thu nhập dự tính rồi mà sao trên asdsene cứ báo là không vậy mặc dù liên kết hết rồi…adsense vẫn thông bao lượt view hàng ngày mà tới h vẫn là 0$..mỗi ngày khoảng 4-5k view

 34. @Tiến Danh
  Mình ko bị khóa tài khoản ad, mà chỉ bị khóa kênh youtube của mình thôi, nhọ vãi, công 2 tháng trời, $ chưa kịp add vào ad thì bị khóa híc

 35. Anh sơn cho em em là.. YT của em đột nhiên bị khóa vĩnh viễn chưa rỏ nguyên nhân.. Nhưng cái em muốn hỏi là.. YT bị khóa vĩnh viễn nhưng Adsense LK với Kênh YT tài khoản đó .. Adsense vẫn còn sống và không liên kết được với bất kì tài khoản nào cả.. Vậy ở đây. Tài khoản đó của em đã hơn 100$ thì liệu có thể rút tiền và nhận mã Pin đc không.. Mong anh sớm trả lời

  1. Mình cũng bị giống bạn :(.
   Sáng ra mở lên nhận đc dòng thông báo màu đỏ rất là dễ thương

   Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Tìm hiểu thêm
   Ko biết có cách nào cho sống lại ko mọi người nhỉ, kênh ko bị bản quyền hay thông báo vi pham gì cả, tự nhiên bùm 1 phát nhận đc thông báo như trên
   Buồn 🙁

  2. bạn à mình mới tìm ra cách là dùng 1 cái gmail khác liên kết với adsense cũ mà có kênh bị khóa vĩnh viễn.. lúc nào bạn vẫn dùng đc adsense kia mà k cần vào kênh bị khóa thu nhập sẽ đc liên kết

 36. Nhiều người ghi như sau: ”DISCLAIMER: We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright” mà sao quảng cáo vẫn hiện ầm ầm trong tất cả các clip ad ơi ?

 37. chào a , em muốn tạo một kênh trên youtube mà ko bit phải đăng kí từ đâu và bắt đầu từ đâu, a chỉ dùm em các bước để tiến hành dc ko ạh.cảm ơn a..!

 38. Cho em hỏi 1 chút ? em có lập adsense mới vào ngày 11 thì đến ngày 15 trốt thanh toán e xem trong click quảng cáo đc 250$ nhưng trang chủ adsen lại chưa trốt và đến nay là 22 rồi 400$ chẳng thấy trốt mà cũng k phát hành thanh toán liệu là 15 tháng sau này nó có trốt k vậy anh ? e cám ơn

 39. A trần thế cho em hỏi vấn đề này ạ.. Em muốn hỏi chung 1 tài khoảng gmail.. em cho 1 kênh vào GA và 1 kênh vào NET nếu kênh NET chết có ảnh hưởng Adsense không và nếu Net chết thì tài khoản có vấn đề gì không thua anh

 40. Tình hình là hôm nay mình bị khiếu nại bản quyền của thằng này TIGA Co.,Ltd . Nó gỡ hết video của mình và mình đang phân vân có nên gửi thông báo phản đối không. Nếu gửi thì nó có kiện được mình không, bởi vì theo mình tìm hiểu thì nó tận bên Thái Lan cơ. Mong bạn nào từng thử làm cái này tư vấn giúp mình với. (Mình sợ phải ra hầu tòa lắm ^^)
  Để gửi thông báo phản đối về bản quyền, bạn phải chắc chắn rằng bạn có quyền hợp pháp để đăng video lên YouTube.
  Khi gửi thông báo phản đối, bạn đồng ý tiết lộ thông tin mà bạn đã cung cấp dưới đây, bao gồm cả tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn cho nguyên đơn.
  Thông báo phản đối là thông báo pháp lý đến YouTube rằng nguyên đơn đã nhầm lẫn hoặc xác định sai nội dung của họ. Để ngăn khôi phục nội dung của bạn về YouTube, nguyên đơn phải kiện bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng đối chất với nguyên đơn trước tòa, bạn không nên tiếp tục với thông báo phản dối. Nếu bạn không rõ phần nào trong quá trình này, hãy nhờ luật sư tư vấn.

 41. Có cách nào để gỡ tài khoản GA đã bị vô hiệu ra khỏi kênh youtube mình liên kết không anh Thế Sơn ơi ?

  1. Thực ra là bị khóa luôn GA và không thể thay đổi được, họ cho là click tặc = = mà cũng chả hiểu sao lại bị thế, chả lẽ trao đổi views trên youlikehits cũng không an toàn hả anh ? @@

 42. Anh oi tại sao tat ca các tài khoản yt cua em cu vao net la bị hội đồng cắm cờ cảnh báo 6t. Em lam lại kênh mới cũng vao net dc khong quá 24h la bị cắm cờ hội đồng. Lam may kênh lại đều như vậy. Có thể cho em biết lý do bị sao ko? Trân trọng cảm ơn

 43. Không phục hồi được kênh khác hoặc adsense như bạn nghĩ, lập mail mới cũng có thể bị, còn việc có nên tải video hay không thì tùy bạn.

  1. ak mok có lúc e ko kết nối với adsense thì ko thấy quảng cáo lượt xem nhìu video có cái kug trên 3k , vs kug ko hiện tiền . tới khi e kết nối với adsense thì nó mới thấy quảng cáo vs hiện tiền trên youtube…?.e đọc mấy bài của a thấy ko cần kết nối tới adsense mok vẫn hiện quảng cáo vs vẫn hiện tiền mok anh…? hay chỉ khi nào lên đc 1k $ thì nó mới thông báo vs hiện vậy a…? tks a trả lời những câu hỏi của e nhé

  2. Không kết nối chỉ hiện quảng cáo, và nhận được tiền, bạn đọc lại xem có chỗ nào nói “hiện tiền” không nhé. Khi thu nhập cao thì bạn sẽ có thông báo yêu cầu kết nối Adsense để nhận thu nhập. Mình có nói đó là kinh nghiệm ví dụ mà.

 44. cho hỏi mình đang bị . Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do nhiều lần có cảnh cáo về nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền hoặc chặn Content ID khắp thế giới trên kênh khác của bạn … tk mới kết nối với Adsense cùng kênh này đều bị. 1 e định xóa kênh bị này ko pjk phục hồi được các kênh khác hoặc Adsense không. 2 e thay quyền Adsense cho gmail mới vs lập kênh mới ko pjk còn ảnh hưởng khi kết nối Adsense ko …?.3. có nên tải video từ kênh bị khóa chuyển sang kênh mới hết xong zùi xóa kênh bị khóa đc ko…? mong ad trả lời giúp tks nhiều

 45. Hi anh Sơn !
  Em rất cảm ơn anh về nhiều chia sẽ rất bổ ích. Em gặp chút rắc rối về GA nhờ anh và các bạn tư vấn giúp em nhé.
  – Kênh của em bị tắt kiếm tiền trong ngày cuối cùng của tháng vì bị thông báo bản quyền. Kênh này em đã nhận được thanh toán 1 lần rùi. Trước khi bị tắt vẫn còn khá bộn tiền chưa được thanh toán ( Em thấy được số tiền là do em xem báo cáo thống kê số tiền theo từng ngày, chứ chưa nhận được tổng báo cáo cuối tháng vì bị tắt trước ngày 15) Em chờ mấy tháng mà không nhận được thanh toán. Em xem lại số dư thì chỉ hiển thị là 0 Usd thôi anh ah chứ không phải là số mà em chưa nhận được ! Kênh youtube & GA em vẫn truy cập được bình thường vậy là kênh vẫn chưa bị khóa phải không anh ? Em có nhận được số tiền này không anh ?
  – Em có làm thử theo cách anh bày là vô phần truy cập bên thứ 3 mà vô hiệu hóa cái Youtube đi, khoảng 2 ngày em tạo kênh mới liên kết với tài khoản GA này mong có thể nhận lại được tiền mà bị báo không kiếm tiền được do kênh trước còn bị khóa do nhiều lần vi phạm. Hix hix. Không biết em có làm gì thiếu so với ý của anh mà không được không nữa. 🙁
  Anh có cách nào xử vụ này bày giúp em với nhé. Mong tin anh lắm lắm ah !

  1. Nếu bạn chờ quá 1 tháng và không nhận được tiền, tức là bạn sẽ không nhận được tiền, không cần chờ nữa đâu.

 46. Mình dùng tài khoản youtube để đăng ký GA được chấp nhận rùi. Nhưng tài khoản đó giờ bị khóa kiếm tiền rùi. Giờ mình phải làm sao hả các bạn tạo tài khoản youtube khác add kênh mới liên kết với GA liệu có được không?

 47. Anh ơi cho em hỏi chút là sao em đưa được nút subscribe vào video của em rồi mà nhưng chỉ vào nút subscribe trên video nó lại không hiện ra chữ đăng ký. Đây là video của em anh xem thử giúp em với?
  *** video bị ẩn vì lý do an toàn****

  1. em thấy các video khác chỉ cần chỉ vào logo ở góc trên cùng bên phải là nó hiện ra đăng ký luôn, k phải sang link khác, mà của e thì nó chỉ hiện ra mỗi tên kênh, e mày mò mãi mà không sửa được anh giúp em với!

 48. Chào các bạn, cho mình hỏi nhờ chút là nếu bị khóa GA thì số tiền kiếm được từ GA web cũng không rút được à?

 49. Em rất mong nhận được sự tư vấn từ anh. Em Bị Repot Của ông này là lần thứ 3 rồi. . liệu đây có phải của VTV không anh? rất mong a gỡ rối giúp em với ạ. e đag rất hoang mang
  Đây Ạ!
  Nguyên đơn: Ơn giời cậu đây rồi
  Nhân viên đại diện : Ong Mạnh Hùng
  Email của nguyên đơn: vtvdigitalcenter2014@gmail.com
  Tác phẩm bị cáo buộc vi phạm Video trên YouTube đã được tải lên lại bởi người dùng khác. Nguồn video: http://youtu.be/Sas5MDJ_sjk

  1. sao nguyên đơn là ơn giời cậu đây rồi mà nguồn lại là bố ơi mình đi đâu thế vậy cậu ???

  2. vào 1 ngày rất là đẹp cmn trời TK adsense của mình vẫn hoạt động ngon lành lượt xem với lượt truy cập vẫn ổn định 60k lượt xem mỗi ngày
   vào youtube xem tình hình kiếm tiền ra sao thì ôi haivl tất cả các kênh+ clip bị tắt kiếm tiền với 1 lý do là 1 clip bị cấm trên toàn thế giới khiến cho tất các kênh + các tài khoản google cả chính lẫn phụ die sạch anh sơn có chút kn gì hoac ai biết gì chia sẻ cho mình nhé thiệt sự là mình nản quá rồi hơn 8 tháng làm youtube của mình h công cóc chán
   ảnh mình co ảnh nè
   [img]https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xfa1/v/t1.0-9/s720x720/10931433_410452419114944_9192463810933117102_n.jpg?oh=80e1dbbbbd63dd3879f0d917bbd2038e&oe=556B77F0&__gda__=1432647458_7b1f54fea33123f5a10c244993aab80a [/img]
   1 tháng kiếm được ngần này
   mà giờ die sạch cả youtube chan quá

 50. Thực sự hôm nay mình rất buồn tuy là bị khóa tài khoản nhưng mà đáng lắm không rõ luật nên mấy ngày đầu cũng đã nhấp chuột điên cuồng vào tài khoản của mình rồi! đc 2 tuần +18$ đã ra đi em nó thôi yêu lại từ đầu :3 biết làm sao được

 51. anh cho em hỏi em bị khóa tài khoản google adsense có gỡ lại đc không ah

 52. cho hỏi là acc youtube bị dấm chấm than nhìu quá có cách nào khắc phục đk ko vậy

 53. chào wed cho mình hỏi là nick mình vẫn up clip đk nhưng khi bật chế độ kiếm tiền thì lun lun có dấu châm than

  lúc trước mình đăng kí ở máy khác sau này chuyển nhà nên địa chỉ IP khác ko biết có ảnh hưởng gì ko nhỉ?

  có cách nào khắc phục đk ko?

 54. Em đang học kiếm tiền trên youtobe, nên em dùng 1 tài khoản adsense của người khác để đăng kí và bị khóa tài khoản adsense và youtobe. nhưng sau khi thành thạo em muốn lập tài khoản adsen và dùng bằng máy đó để sử dụng có ảnh hưởng gì không anh sơn ? .

 55. Mình bị khóa Adsense rồi. Tài khoản Adsense chỉ liên kết với 1 tài khoản youtube thôi. tài khoản youtube vẫn bình thường. vậy mình có thể tạo 1 tài khoản Adsen khác và liên kết với tài khoản youtube này để tiếp tục kiếm tiền không? hay là xóa hết các nội dung của kênh youtube cũ, tạo 1 kênh mới và up lại toàn bộ video lên kênh mới rồi liên kết vơi tài khoản adsense mới
  THanks

  1. Mình không rõ, bạn bị khóa Adsense vì cái gì? Còn đâu giải quyết sau đó thì bạn làm thế nào thì làm, điều đó không quan trọng, trừ khi kênh của bạn có vài chục nghìn lượt xem 1 ngày mới đáng để suy nghĩ.

 56. Cho mình hỏi nếu Kênh yt tắt kiếm tiền, adsense còn thì có nhận được tiền không vậy? thứ 2 mình tạo một ad mới và yt mới, nhưng mình vào trang chủ adsense thấy thông báo:
  Thành tích của AdSense
  Số lần hiển thị quảng cáo lâu dài:
  1.000
  Xin chúc mừng! Vào ngày 21 tháng mười, 2014, bạn đã đạt được thành tích số lần hiển thị quảng cáo lâu dài.

  Vậy là sao vay Bac The Sơn

  1. Về việc nhận được tiền hay không thì không có thông báo chính thức của Google. Tuy nhiên hầu hết bạn sẽ nhận được đến ngày bị tắt kiếm tiền.
   Đó chỉ là thông báo chúc mừng 🙂

 57. Cám ơn Sơn về bài chia sẻ.
  Sơn cho mình hỏi, mình cũng vừa nhận được mail khóa tài khoản Adsense lúc sáng nay, mail ko cho đăng nhập vào trang adsense nữa.
  Sơn có giải pháp nào cho tài khoản bị khóa, có thể khôi phục tài khoản hay không???
  Rất mong nhận được câu trả lời của Sơn. Cám ơn bạn 🙂

  1. Không có đâu bạn 🙂 Mọi người bị khóa adsense hoặc khóa kênh, thì coi như bỏ đi làm lại thôi 🙁

  2. Một ngày quả thật là không may mắn. Cám ơn Sơn đã trả lời câu hỏi của mình.
   Chúc Sơn luôn khỏe và thành công 🙂

 58. Anh Sơn ơi cho em hỏi với, em bị dừng lại con số 301+view phải làm sao mới khắc phục đưược hả anh. YT chặn 1 tuần rồi, có cách nào cứu đc không anh để không bị đóng băng lượt view nữa ạ, đa tạ và đội ơn a

  1. Cái này chắc bạn refresh F5 nhiều quá mà.
   bị 301 lại hay, nhiều người chú ý trong 1 ngày đầu, vì người ta nghĩ video hay nên nhiều người xem.
   bạn bây giờ vẫn bị 301 là do lượt view thực địa chỉ IP # nhau,chưa đủ 301 người xem thôi. kệ nó thôi, khi đủ hơn 301 lượt view thực thì lỗi này sẽ mất. không phải lo.

 59. bạn thế sơn ơi, dạo này youtube làm sao vậy? mình đăng video ở kênh cũ ro ràng là ko vi phạm nguyên tắc cộng đồng cũng bị ăn gậy nguyên tắc cộng đồng,mình đăng ký 1 kênh mới với ip mới , xóa tất cả history trên trình duyệt, đăng tải video khác , nội dung thì rất lành mạnh, bản quyền thì cũng không vi phạm,vậy mà 2 tiếng sau chẳng có ai xem mà cũng nhận thông báo vi phạm nguyên tắc cộng đồng do bị gắn cờ , vậy là sao vậy thế sơn và các bạn ??

 60. Cho hỏi bạn Thế Sơn, hoặc bạn nào đã từng bị hỗ trợ giúp là nếu có 1 kênh trong GA chết thì GA có liên lụy gì không, thứ 2 là tiền trong cái kênh chết có bị trừ trong GA không ạ

  1. Bạn hỏi 1 câu thôi mình cũng không biết trả lời sao, lại hỏi tận 2 câu. Kênh chết không bị trừ tiền GA. còn liên lụy thì tùy mức độ vi phạm.

 61. Anh trần thế ơi. HÔm Bữa em hỏi anh là em có một con GA đã chết do chấp chuột vào quảng cáo không đúng quy định. em tạo một con mới mà trên máy tính với IP cũ lun và nó đã khoá kiếm tiền. vậy giờ mình tạo kênh mới mà không cho vô GA nữa và vào NET thì có bị như vậy nữa không a

 62. Chào anh Sơn hôm nay em vào mail thì nhận đc tin nhắn này từ adsense:

  “Xin chào!

  Với các chương trình quảng cáo, chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường trực tuyến mang lại lợi ích cho nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng. Vì lý do này, đôi khi chúng tôi phải thực hiện hành động đối với những tài khoản cho thấy hành vi hướng đến người dùng hoặc nhà quảng cáo có thể gây tác động tiêu cực đến nhận thức về môi trường này. Trong trường hợp của bạn, chúng tôi đã phát hiện hoạt động không hợp lệ trên tài khoản AdSense của bạn và do đó tài khoản của bạn đã bị vô hiệu.

  Chúng tôi bị giới hạn lượng thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp về vi phạm cụ thể của bạn. Chúng tôi hiểu rằng có thể bạn muốn biết thêm thông tin về hoạt động tài khoản của mình. Tuy nhiên, để bảo vệ hệ thống phát hiện độc quyền của chúng tôi, chúng tôi không thể cung cấp thêm chi tiết.

  Trong một số trường hợp, nhà xuất bản có thể thực hiện các thay đổi đáng kể để sửa chữa vi phạm và sẵn sàng tuân thủ chính sách chương trình AdSense. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp quy trình kháng cáo như là một cơ hội để làm việc với bạn nhằm giải quyết vấn đề. Vui lòng đảm bảo cung cấp phân tích lưu lượng truy cập đầy đủ hoặc các lý do khác có thể đã gây ra hoạt động không hợp lệ trong đơn kháng cáo của bạn. Gửi đơn kháng cáo của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này và chúng tôi sẽ theo dõi phù hợp. Trước khi gửi, vui lòng xem xét danh sách các lý do hàng đầu khiến tài khoản bị đóng.

  Cảm ơn sự thông hiểu của bạn.

  Trân trọng!

  Nhóm Google AdSense”

  Sau đó em vào youtube thì thấy chức năng kiếm tiền vẫn hoạt đông. ko hiểu sao adsense của em bị vô hiêu hóa.

  Bị như thế có ảnh hưởng gì đến youtube ko anh. và giờ em thay tài khoản adsense thì số tiền kiếm đc trên youtube của em nó có bị mất ko anh nhỉ 🙁

  1. Bạn làm bạn chẳng hiểu bạn lại hỏi mình 🙁 Bạn không đọc thư và thấy dòng này à vui lòng xem xét danh sách các lý do hàng đầu khiến tài khoản bị đóng.

   Adsense bị khóa tài khoản tức là không có tiền đâu nhé.

 63. Các bạn cho hỏi thường thì khi bị ai đó report là video bị gỡ xuống ngay hay phải đợi một thời gian cho youtube kiểm tra ???

  1. Khi video bị gắn cờ, youtube sẽ xem xét nó trong vào 1 tháng, 24/24. tùy theo thằng nào gắn cờ video của bạn, to hay nhỏ, hay vừa, và lý do, bằng chứng có chính xác không… mà video được gỡ xuống ngay hoặc theo dõi thêm.

   Ví dụ: Thế sơn post Video: Ngọc Trinh thuộc quyền sở hữu của theson.net… thì thằng Vũ Khắc Tiệp nó nhảy vào report. ai ai cũng biết Ngọc Trinh là do nó quản lý rồi đúng không, vậy Video của theson gỡ xuống ngay. bạn cứ hiểu như thế.

 64. Gần đây youtube tự động thông báo nhắc nhở kết nối với adsense và em có thực hiện. Nhưng đã gần 1 tuần rồi mà em không thấy có thông báo gì cả. xem thu nhập ước tính thì nó nói là chưa đk adsense hoặc đang trong thời gian duyệt. Nếu vậy là em bị từ chối rồi hả anh???
  Lại đăng ký lại cho đến khi được mới thôi ạ???
  cảm ơn anh! chúc anh gặp nhiều may mắn!

  1. Khi nhắc nhở tức là thu nhập của bạn có thể lớn. Bạn chờ nhé, 2-3 tuần cỡ 1 tháng. Cứ đợi đi yên tâm 🙂

  2. ui, được Adsense nhắc nhở liên kết thì số tiền của bạn chắc to lắm. thèm quá.

 65. Anh Sơn cho em hỏi. Nếu chiến reup mà 1 ngày mình úp quá nhiều video lên youtube (đã chĩnh sửa) vd: 100 videos 1 ngày …. thì có khả năng die kênh không anh? Hôm bữa em có thử với 1 kênh nhỏ up lên mấy ngày đầu không sao vẫn kiếm tiền được nhưng rồi một sáng đẹp trời kênh đã ra đi ^^

  1. Có khả năng hay không thì tự bạn đã biết rồi đó mà 🙂 cuộc sống mà, cứ làm mọi thứ tự nhiên thôi nhé 🙂

 66. hì thêm câu nữa nha. hơi spam tí 🙂
  mình có nhiều tài khoàn youtube đăng kí trên các tài khoản gmail khác nhau nhưng cùng một máy tính, có mấy kênh vi phạm rồi chết thì nó có ảnh hưởng gì đến mấy kênh khác không anh, youtube nó có túm gáy mình không anh

 67. anh trần thế ơi, cho em hỏi một câu mong được anh trả lời !
  anh ơi, hôm bữa em có một con GA mà bị chết, giờ e đăng kí một con GA mới, cũng trên máy tính IP đó luôn, cũng dùng tên với địa chỉ cũ thì có sao không a, e tạo GA mới được một tuần rồi vẫn thấy bình thường anh

 68. Bạn ơi cho mình hỏi: nếu mình muốn viết đơn trình bày cho Google thi viết như thế nào nhi?? và gửi vào đâu nhi?? địa chỉ đi

 69. Hi anh Sơn, e bị tắt chức năng kiếm tiền, số tiền trong tài khoàn 136$, adsense co tổng kết cho mình không vậy anh Sơn, làm sao mình nhận được tiền?

 70. cho em hỏi là..máy em từng bị khóa tài khoản youtube và tài khoản google abensen ..giờ em lập được tài khoản youtube trên máy tiếp..và đã bật được kiếm tiền ..nhưng chua liên kết với abensen..giờ em nên tạo tài khoản google abensen trên máy tiếp..liên kết với youtube hay như thế nào tư vấn giùm em thank nhiều à.

 71. em bị khỏa cả kênh youtube và tài khoản google abensen ..giờ em lập tài khoản youtube ở máy khác ..và tài khoan google anbensen ở máy khác..rồi em dùng tài khoản đó trên máy em từng bị khóa cả hai tài khoản ..tiếp tục đăng video ..và liên kết với google abensen đã lập liệu google nó cho hai tài khoản này của em die không anh cảm ơn anh ..

  1. Câu hỏi này khó nhỉ. mình cũng không biết, đợi Sơn vào phán thôi.
   Nhưng mình góp ý thế này nhé.
   Bạn bị vi phạm như trên:
   1- Nếu nhẹ: thì bạn có thể Del toàn bộ kênh và tk GA kia đi, không dính dáng gì nữa, nhớ là del toàn bộ tài khoản nhé: bao gồm: GA, Youtube, G+ Mail… sạch sành sanh.
   rồi làm như bạn xem.
   2- Nặng: thì bạn bị khóa địa chỉ IP thì không còn cách nào khác.dù máy nào đi chăng nữa cũng Die.

  2. Nếu kênh bạn đã dính phốt mình chắc chắn rằng có khi đăng nhập vào các tài khoản mới sẽ bị lây lan từ các tk cũ. tốt nhất là làm mới ip, cài lại win (không nên ghost vì bộ ghots chứa key của window mà bạn đã dùng trước đó ) .nói chung không nên làm j trên máy đấy nữa nếu bạn không sử lý triệt để các tài khoản cũ.đôi chút góp ý.thân!

  3. anh Thế Sơn ơi, Khi nào anh làm nốt một bài về cách lấy tiền từ kênh bị khóa kiếm tiền link sang tài khoản adsence mới nhé!

  4. Mình nhớ IP là Ip động, nếu rest modem thì thành IP khác, trừ khi GA nó lấy được địa chỉ MAC trong máy mình.

 72. Chào Sơn! Sơn cho mình hỏi chút về addsense.
  1.Bạn mình nói GA thì đăng kí mail mới cũ đều dc,nhưng kênh up video để liên kết GA là kênh của gmail mới tạo thì khả năng kênh đó die rất cao-> điều này có đúng không Sơn nhỉ?
  2.khi tạo tài khoản youtube nên tạo bao nhiêu tk trên 1 máy. sử dụng mỗi trình duyệt để đăng kí 1 tk là an toan?

  Chân thành cám ơn Sơn và chúc thành công!

  1. mình có đọc bài đấy rồi.nhưng ý mình ở đây là mình có khoảng 4 tk mình chạy cùng lúc trên 4 trình duyệt khác nhau trên 1 máy. có lúc đăng nhập cả 4 tk trên 4 trình duyệt khác nhau cũng 1 lúc .vậy làm như thế liệu có bị khóa tk của mình không! cám ơn bạn!

 73. Em bị một kênh làm ảnh hưởng nhưng không xóa được cho dù đã tách ra khỏi adsense nhưng nếu em lập kênh khác thì nó lại bị khóa do kênh kia nó ảnh hưởng. Bây giờ em phải làm sao ak??

 74. cho em hỏi hôm bữa e bị khoá một con GA. vậy bây giờ em đăng kí thêm một con GA khác được không anh

 75. Chào anh, Dạo này không biết sao em bị gắn 2 cờ nguyên tắc cộng đồng 2 phát rồi anh, em không bị khóa kiếm tiền nhưng mà nếu bị một lần nữa thì sẽ khóa tài khoản gmail luôn ạ, hic anh xem có cách giải quyết được không ạ?

  1. Thực tế là không bạn ạ, điều đó rất đáng tiếc, nhưng mình phải nói như vậy 🙁 cuộc sống không đồng đều như ta nghĩ 🙁 cố gắng và tiếp tục bạn nhé!

 76. Chào Thế Sơn. Cho mình hỏi mình có 2 kênh youtube và đều bị gắn cờ 1 video dù 2 video đó không vi phạm cái j cả nhưng
  – 1 kênh thì chết luôn bị tắt kiếm tiền trong 6 tháng
  – 1 kênh thì chỉ bị giới hạn
  Thế là sao nhỉ?

  1. Thế tức là bạn bị người khác report – báo cáo vi phạm, điều này khá phổ biến trong cộng đồng Youtube Việt Nam

 77. Anh Sơn ơi, kênh youtube liên kết vs Adsense bị khóa kiếm tiền, sau đó bao lâu có đc phục hồi lại ko anh, hay là kênh đó đã chết luôn rồi.

  1. chào bạn. câu hỏi của bạn mình đã trực tiếp gặp.
   Mình xin trả lời bạn như sau: Kênh Youtube của bạn vi phạm thì đương nhiên Google sẽ gửi mail về cho bạn biết.
   Thường thường nhẹ thì 6 tháng( có kênh đc phục hồi, có kênh không, tùy mức độ vi phạm).
   Còn lại thì Vĩnh viễn.
   Nặng nữa là Block luôn cả IP, CPU… khiến bạn lập tài khoản nào xong cũng bị Block.
   Chúc bạn may mắn lần sau.

  2. Chắc là bị block luôn IP rồi nên lập tài khoản nào xog cũng bị block, không biết anh/chị nào có cách giải quyết không bị như thế nữa chỉ cho em với ạ. Thank

 78. Cho em là em muốn dùng tên người khác để đăng kí lại adsense có ảnh hưởng gì sau này không ak???????/

  1. Góp ý hộ anh Sơn ít hiểu biết của em:
   Nếu bạn dùng tên người khác đăng ký thì sau này lĩnh tiền người ấy đi lĩnh tiền.
   Trừ khi nhận mã PIN xong thì bạn chỉnh sửa được sang tên của bạn nhưng với điều kiện bạn chưa có TK Adsense.

  2. 🙂 Cảm ơn @YeuVoNgo thật nhiều nhé, rất cảm ơn những sự trợ giúp như vậy. Nếu có khó khăn gì lớn, nhớ buzz mình qua mail, kèm theo cái link đến trợ giúp này nhé, bạn sẽ nhận được trợ giúp ngay lập tức 🙂

 79. Em đã đọc khá đầy đủ về các điều khoản của Youtube và giờ khá là lo lắng. Cái gì cũng có nguy cơ bị block tài khoản. Kênh của em là Gaming Channel, tự quay rồi upload những video về game. Thế nên chẳng may trong Game có hình ảnh, đoạn video ngắn vi phạm bản quyền là em cũng bị bên thứ 3 luôn mà em không hề biết trước được. Xong làm cả một video về giới thiệu game cho trẻ em, ngây thơ, hồn nhiên mà cũng bị cấm ở 1 số quốc gia ( Đức ), chả hiểu luôn, đến khi upload lên rồi thì mới biết. Ngay sau đó thì em cũng xoá luôn mấy video đó đi và Kênh thì vẫn trạng thái tốt.
  Anh trả lời giúp em:
  1- Làm thế nào để biết trước được cái nào bị bản quyền để mình còn tránh.
  2- Nếu bị kiểu như này nhiều thì có bị khoá kiếm tiền không mặc dù không cố ý?

  1. Mình cũng có trải qua, nên có chút KN muốn chia sẻ bạn, có gì bạn hỏi thêm A Sơn nhé.
   Khi bạn làm 1 video mà bạn không chắc chắn là do mình tạo ra 100% mà chỉ là quay lại màn hình or edit video chẳng hạn… bạn muốn có bị vi phạm nội dung thứ 3 hay bản quyền gì gì đó… thì bạn chịu khó upload video đó sang 1 tài khoản #, sau khi đến giai đoạn xử lý 100% mà không có dấu hiệu gì thì bạn upload acc chính.
   p/s: cách trên mới chỉ là 50% may mắn cho bước đầu tiên thôi bạn, còn 50% còn lại: nếu video có bản quyền thì thằng chủ bản quyền nó sẽ check, search…nó có nhiều công cụ lắm, vô tình thấy video của bạn nó sẽ kiện và bạn sẽ dính, mặc dù video có upload đc 1 tuần hay 1 tháng 1 năm thì cũng bị.
   – còn câu thứ 2: nếu bạn vi phạm nhiều lần như vậy, chắc chắn sẽ thị, chứ không phải xóa là xong đâu bạn.( chắc bạn cũng hiểu, nếu bị nội dung thứ 3, rồi xóa là hết, thì ai cũng reupload hết, chẳng phải làm video or quay video cho mệt, đúng không ạ?

  2. Thank bạn. Cho mình hỏi thêm là channel của mình về chơi game. Nhưng mình không rõ là việc chơi game này có cần xin phép bản quyền để đăng video chơi game lên không nữa. Nhưng nghe nói làm Partner với Network hình như tránh được bản quyền, trong đó có Machinima. Điều này có đúng không? Và mình đang liên kết với adsense, muốn sang network thì có phải huỷ bỏ Adsense không?

 80. Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền do nhiều lần có cảnh cáo về nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền hoặc chặn Content ID khắp thế giới trên kênh khác của bạn
  Thế này là sao ak?
  Giải thích hộ em cái

  1. Giải thích gì bạn 🙁 cái đó rõ ràng là vi phạm và Youtube cũng thông báo rõ về vi phạm của bạn rồi mà 🙁

  2. video mà em mới tải lên cũng giống trường hợp của bạn An Anh, nó báo là phần nhạc em chèn vào video nghi ngờ vi phạm bản quyền ạ, vậy em phải làm gì ạ?
   câu hỏi thứ 2 là em phải làm sao để biết bài nhạc như thế nào là vi phạm bản quyền bài nào là không ạ?. Chứ đợi đến lúc upload lên rồi mới biết là vi phạm bản quyền thì mất công làm video lắm ạ. em cảm ơn anh trước ạ

 81. Hì anh hóng và anh thấy cái này sai lè với

  Thứ nhất. Có rất nhiều người có 1 tk adsen. Conten đều tự mình quay, tự mình làm. Kênh chất lượng, chạy hẳn adsworld cho nó sao vẫn chết?

  Thứ hai. Năm con GÀ, tạo trên 5 máy khác nhau. Log vào 5 con vps khác nhau và đều được mua IP tĩnh cho 5 con đó. Tại sao vẫn chết? Mà chết cả năm?

  Thứ ba. Một trường hợp khác. Mười con gà đều là nội dung reup. Đều đăng nhập để add kênh, sao lại chỉ có năm con chết và năm con sống?

  Anh chỉ nêu ra ba trường hợp chúng ta đều nghiên cứu giải quyết vấn đề này xem sao?

  1. Cái đó chắc chắn có những sự nhầm lẫn, nhưng về cách thức triển khai, thì mọi trường hợp anh nói, đều vi phạm mà. Trường hợp 1 chạy Adwords = mua lượng truy cập. Trường hợp 2 dùng 5 tài khoản, bị phát hiện chung là 1 người. Còn trường hợp 3 thì may mắn nên sống 5. Nhưng chưa hẳn là tháng sau sẽ không chết 5 cái còn lại ạ 🙂

 82. A TheSon cho e hỏi. Trước e có 1 tài khoản GA đăng nhập trên Chrome và đã bị khóa và không làm cách nào thoát ra đc. Hiện tại e đã lập 1 GA mới trên Cờ Rom+. Như vậy liệu có ảnh hưởng gì ko anh ? Có sợ sẽ die GA mới ko và làm cách nào để xóa hết dấu vết của GA cũ trên Chrome ?

 83. Chán quá, mình có tài khoản vip mà ko có chỗ để login vào đọc phần bị ẩn 🙁

  1. chắc a ấy dành cho tips sắp tới sẽ gửi cho các bạn vip ấy 🙂

  2. Đây bạn @Hoàng Minh ơi http://theson.net/wp-admin // @LEO cái thành viên VIP đó là dành cho những người đang tài trợ site với lại cộng tác viên viết bài thôi mà.
   Note: Đại ý là phần đó cũng không quan trọng lắm đâu 🙂

 84. mình sắp nhận dc hơn 6k, trong GA còn hơn 3k. kênh k sẹo nhưng là reup. chết thẳng cẳng quá nhọ luôn.

  1. Như vậy 🙁 quả thật là rất nhọ 🙁 bác thử liên hệ ngược lại với adsense xem sao, trình bày rõ ràng, về việc bị phá hoại, và lịch sử làm việc (cống hiến cho Google) của bác xem sao 🙁

 85. Thứ năm: Dùng nhiều tài khoản Adsense
  Ở mục này em xài cáp quang ip tĩnh 🙂 em có nhiều máy tính thì giải pháp sao nhỉ 🙂

  1. Thì dùng bình thường thôi mà bạn, lúc đó Google nó nghĩ cái mạng LAN của bạn như quán Game hoặc văn phòng vậy 🙁

  2. Anh cho em hỏi.Em bị 1 kênh bị tạm ngưng do 1 video có nội dung ko đúng.Em đã gửi kháng cáo.và họ Rep lại yêu cầu bổ sung thông tin.Khi em bổ sung xong thì ko thấy mail rep.bao lâu thì có mail lại và có khả năng kháng cáo thành công ko anh