1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
  2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
  3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
  4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Chủ đề: , , , ,

Ai ai khi tham gia cộng đồng Youtube cũng đều muốn tăng số lượt Subscribe lên cao nhất có thể. Có rất nhiều cách để tăng số lượng thuê bao đã đăng ký kênh Youtube này. Tuy nhiên, khi xem video trên Youtube hoặc nghiên cứu về các kênh. Bạn sẽ thấy rất nhiều kênh ẩn số lượng người đã đăng ký kênh Youtube của họ. Vậy họ làm thế nào, và tại sao họ lại làm vậy? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích nhé.

Ẩn số lượng thuê bao đã đăng ký kênh Youtube !?

Ẩn số lượng thuê bao đã đăng ký kênh Youtube !?

Số lượng thuê bao Youtube đã đăng ký kênh tức số lượt Subscribe phản ánh mức độ quan tâm của người dùng đến kênh đó. Và mỗi khi bạn đăng lên 1 video thì video mới này sẽ được gửi đến toàn bộ số thuê bao đã đăng ký kênh của bạn.

Hiểu đơn giản khi bạn nhấn đăng ký – subscribe kênh nào đó, thì bạn sẽ nhận được thông báo khi kênh đó đăng video mới.

Trước khi tìm hiểu những lý do tại sao mọi người ẩn lượng thuê bao đã đăng ký kênh chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách ẩn số lượt đăng ký kênh đã nhé!

Cách ẩn số Subscribe Youtube

Đầu tiên bạn truy cập vào liên kết này: https://www.youtube.com/advanced_settings

Sau đó hãy nhấn vào phần như hình ảnh bên dưới:

Ẩn số thuê bao đã đăng ký kênh Youtube

Ẩn số thuê bao đã đăng ký kênh Youtube

Nhấn Save và kênh của bạn sẽ không hiển thị số lượng thuê bao đã đăng ký kênh ở bên cạnh nút “Đăng ký” nữa.

Tại sao ẩn số lượng Subscribe?

Như mình nói ở phần trên, số lượng này phản ánh mức độ người dùng đã quan tâm đến kênh của bạn. Số lượng càng nhiều thì kênh của bạn được quan tâm càng lớn. Nếu số lượng này ít điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa được quan tâm nhiều. Vì vậy khi mới thành lập kênh, người ta sẽ ẩn số này đi.

Điều đó là đúng với xu hướng “theo số đông” tức là người dùng ít khi nhấn vào kênh nào có lượng đăng ký thấp, vậy nên ẩn đi, là một cách khá tốt để bạn tăng thêm 1 vài lượt đăng ký kênh mới.

Tiếp theo, việc ẩn số lượng đăng ký kênh, cũng làm cho đối thủ của bạn không biết đâu mà lần ra cả. Với sự cạnh tranh không lành mạnh như hiện nay ở cộng đồng kiếm tiền Youtube, thì việc đánh giá đối thủ dựa trên số lượt Subscribe là quan trọng.

Ví dụ: Khi đối thủ của bạn định report kênh của video của bạn, nếu họ chơi xấu, và thấy số lượt đăng ký ít, họ sẽ report tuy nhiên nếu không biết số lượng thuê bao đăng ký và số thuê bao này lớn. Họ sẽ phải dè trừng khi report.

Ẩn số lượng đăng ký cũng giúp các doanh nghiệp hoặc thương hiệu quảng bá trên Youtube giữ được hình ảnh. Tức là video bạn sản xuất ra chất lượng có lượt xem tương đối, tuy nhiên số lượng thuê bao đăng ký ít thì bạn cũng nên ẩn đi.

Lý do cuối cùng, hẳn đây là một lý do quan trọng, thực tế ẩn số lượng thuê bao đăng ký kênh là 1 thủ thuật cần thiết trong việc mua hoặc tăng lượng thuê bao bằng cách bẩn. Cái này các bạn tự nghiên cứu thêm nhé.

Bài tiếp theo vào ngày hôm sau: 5 thủ thuật tăng lượng Subscribe Youtube (mong nhận được sự quan tâm của các bạn)

Đến đây là hết mất bài viết rồi. Bạn có lý do nào khác khi ẩn số lượng thuê bao này đi không? Hãy chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Và nhớ like fanpage của mình bên phía tay phải của các bạn nhé!