Ẩn Số Lượt Subscribe Youtube Làm Sao Và Tại Sao?

Số lượt Subscribe Youtube hay số lượt đăng ký kênh, đó chính là số lượng thuê bao Youtube, hay số người đã quan tâm đến kênh của bạn. Tại sao lại có một số kênh ẩn số lượng đăng ký này đi nhỉ?

Ai ai khi tham gia cộng đồng Youtube cũng đều muốn tăng số lượt Subscribe lên cao nhất có thể. Có rất nhiều cách để tăng số lượng thuê bao đã đăng ký kênh Youtube này. Tuy nhiên, khi xem video trên Youtube hoặc nghiên cứu về các kênh. Bạn sẽ thấy rất nhiều kênh ẩn số lượng người đã đăng ký kênh Youtube của họ. Vậy họ làm thế nào, và tại sao họ lại làm vậy? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích nhé.

Ẩn số lượng thuê bao đã đăng ký kênh Youtube !?
Ẩn số lượng thuê bao đã đăng ký kênh Youtube !?

Số lượng thuê bao Youtube đã đăng ký kênh tức số lượt Subscribe phản ánh mức độ quan tâm của người dùng đến kênh đó. Và mỗi khi bạn đăng lên 1 video thì video mới này sẽ được gửi đến toàn bộ số thuê bao đã đăng ký kênh của bạn.

Hiểu đơn giản khi bạn nhấn đăng ký – subscribe kênh nào đó, thì bạn sẽ nhận được thông báo khi kênh đó đăng video mới.

Trước khi tìm hiểu những lý do tại sao mọi người ẩn lượng thuê bao đã đăng ký kênh chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách ẩn số lượt đăng ký kênh đã nhé!

Cách ẩn số Subscribe Youtube

Đầu tiên bạn truy cập vào liên kết này: https://www.youtube.com/advanced_settings

Sau đó hãy nhấn vào phần như hình ảnh bên dưới:

Ẩn số thuê bao đã đăng ký kênh Youtube
Ẩn số thuê bao đã đăng ký kênh Youtube

Nhấn Save và kênh của bạn sẽ không hiển thị số lượng thuê bao đã đăng ký kênh ở bên cạnh nút “Đăng ký” nữa.

Tại sao ẩn số lượng Subscribe?

Như mình nói ở phần trên, số lượng này phản ánh mức độ người dùng đã quan tâm đến kênh của bạn. Số lượng càng nhiều thì kênh của bạn được quan tâm càng lớn. Nếu số lượng này ít điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa được quan tâm nhiều. Vì vậy khi mới thành lập kênh, người ta sẽ ẩn số này đi.

Điều đó là đúng với xu hướng “theo số đông” tức là người dùng ít khi nhấn vào kênh nào có lượng đăng ký thấp, vậy nên ẩn đi, là một cách khá tốt để bạn tăng thêm 1 vài lượt đăng ký kênh mới.

Tiếp theo, việc ẩn số lượng đăng ký kênh, cũng làm cho đối thủ của bạn không biết đâu mà lần ra cả. Với sự cạnh tranh không lành mạnh như hiện nay ở cộng đồng kiếm tiền Youtube, thì việc đánh giá đối thủ dựa trên số lượt Subscribe là quan trọng.

Ví dụ: Khi đối thủ của bạn định report kênh của video của bạn, nếu họ chơi xấu, và thấy số lượt đăng ký ít, họ sẽ report tuy nhiên nếu không biết số lượng thuê bao đăng ký và số thuê bao này lớn. Họ sẽ phải dè trừng khi report.

Ẩn số lượng đăng ký cũng giúp các doanh nghiệp hoặc thương hiệu quảng bá trên Youtube giữ được hình ảnh. Tức là video bạn sản xuất ra chất lượng có lượt xem tương đối, tuy nhiên số lượng thuê bao đăng ký ít thì bạn cũng nên ẩn đi.

Lý do cuối cùng, hẳn đây là một lý do quan trọng, thực tế ẩn số lượng thuê bao đăng ký kênh là 1 thủ thuật cần thiết trong việc mua hoặc tăng lượng thuê bao bằng cách bẩn. Cái này các bạn tự nghiên cứu thêm nhé.

Bài tiếp theo vào ngày hôm sau: 5 thủ thuật tăng lượng Subscribe Youtube (mong nhận được sự quan tâm của các bạn)

Đến đây là hết mất bài viết rồi. Bạn có lý do nào khác khi ẩn số lượng thuê bao này đi không? Hãy chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Và nhớ like fanpage của mình bên phía tay phải của các bạn nhé!

18 Replies to “Ẩn Số Lượt Subscribe Youtube Làm Sao Và Tại Sao?”

 1. Cho mình hỏi ví dụ 1 ai đó xem video youtubi của mình vài lần. Lặp đi lặp lại thì mình có bị die kênh ko?

 2. ad cho e hỏi,e có số lượng lớn channel làm sao để quản lý nó một cách hiệu quả và khi đăng video làm sao để được an toàn tránh die kênh hàng loạt, e cảm ơn. Cac site exchange view,like,coment nếu video em không bật quảng cáo liệu có die với lại lúc e tạo kênh trên ip việt nhưng dung ip us đăng video thi co sao không nếu như la spam video thi mỗi kênh minh được đăng bao nhiêu video 1 ngay. Một lần nữa e cảm ơn mong được câu trả lời sớm nhất

 3. Mình đang cần khoảng 5 – 10 người cùng kiếm tiền trên youtube bằng cách.
  – Xem video
  – Like video
  – Đăng ký
  – Bình luân
  – Click quảng cáo.
  VD: mỗi người 5video x 5 người = 25video.
  hàng ngày 5 người sẽ xem 20 video cua 4 người trong nhóm và click qảng cáo mỗi video 1 lần. cứ trao đổi như thế.
  Yêu cầu thật thà.

 4. anh cho em hỏi, em đang có 5 kênh ở 5 gmail, vẫn đang làm bình thường hôm nay vào thì thấy tất cả các kênh thông báo yêu cầu xác nhận sdt. em xác nhận sdt xong thì nhận đc thông báo là kênh của em bị ban vì lý do spam. cái thông báo nó ntn :
  Không thể truy cập vào sản phẩm của Google

  Nếu bạn đã được chuyển hướng đến trang này từ một sản phẩm cụ thể, điều đó có nghĩa là quyền truy cập của bạn vào sản phẩm này đã bị tạm ngưng. Hãy đọc để biết thêm thông tin.
  Quyền truy cập của bạn vào sản phẩm của Google này đã bị tạm ngưng do việc cố tình vi phạm Điều khoản dịch vụ của Google hoặc Điều khoản dịch vụ của sản phẩm cụ thể. Để biết nguyên tắc của sản phẩm cụ thể, vui lòng truy cập vào trang chủ của từng sản phẩm Google mà bạn quan tâm để có liên kết đến Điều khoản dịch vụ của sản phẩm đó.

  Google bảo lưu quyền:

  Vô hiệu hóa tài khoản để điều tra.
  Tạm ngưng quyền truy cập của một người dùng tài khoản Google vào một sản phẩm cụ thể hoặc toàn bộ hệ thống tài khoản Google, nếu Điều khoản dịch vụ hoặc các chính sách dành riêng cho sản phẩm bị vi phạm.
  Chấm dứt tài khoản bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì, có hoặc không có thông báo.
  Các bước tiếp theo cho tài khoản bị tạm ngưng: Nếu bạn cho rằng quyền truy cập của mình vào sản phẩm này đã bị tạm ngưng do nhầm lẫn, hãy liên hệ với chúng tôi.

  anh giúp em với. em vẫn tìm thấy kênh của em khi seach. vào xem vẫn thấy quảng cáo bình thường. nhưng ko cách nào đăng nhập vào đc.hix

 5. Bạn ơi bạn nói chi tiết hơn về phần cài đặt nút Subscribe cho nó tự động hiện ra khi người # vào kênh của mình được k ? Mình đang thắc mắc cái này

 6. Bạn ơi cho mình hỏi, mình muốn cài đặt nút Subscribe để cho nó tự động hiện ra khi người khác vào kênh của mình thì làm như thế nào ?
  Mình nhớ đã gặp qua hướng dẫn ở đâu đó, nhưng tìm mãi không ra.

  1. Ad có thể hướng dẫn cụ thể hơn không. mình không hiểu cách làm.

  2. Ban vao phan chinh sua.trính tha xuong.ban chon đang ky..se dua ban vao phan đo

 7. Trong phần cài đặt kênh, muốn bật chức năng đăng ký tra phí lúc trước cần toi 10.000 subscribe , sao lúc này thông báo phải có ít nhất 1.000 người đăng ký hiện tại để bật tính năng này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *