Thiết kế web giới thiệu 5 mẫu thiết kế web công ty đẹp

Ngồi nhâm nhi ly cafe và điểm lại một vài mẫu thiết kế web công ty, cũng thấy thật tự hào, thỉnh thoảng mình cũng làm ra những mẫu thiết kế Tây Tây thế nhỉ. Tây Tây là chuyên nghiệp, xứng tầm và đẹp.

thietkewebcongty
  1. Thiết kế web công ty cổ phần Vinaincomex
  2. Tại sao nên thiết kế web bằng WordPress

Khi thiết kế web cho một công ty, thường chúng ta sẽ phải giải quyết bài toán này “Chú thiết kế cho anh cái web tây tây chút, chứ mấy kiểu màu mè là anh không thích đâu”, thực sự thì để tìm cho ra Tây và Việt nó khác thằng Tàu như thế nào là điểm khó !?

thietkewebcongty

Cùng điểm lại một vài dự án web công ty do mình thiết kế, được cho là “tây tây” nhất. Hầu hết các công ty đều làm trong lĩnh vực tài chính, và có chi nhánh hoặc quan hệ với đối tác nước ngoài. Nên không thể không Tây được.

Thiết kế web công ty Indigo tư vấn tài chính trong và ngoài nước

Web-Cong-Ty-Indigo

Web của VangSJC chuyên trang về thông tin vàng

Web-Cong-Ty-VangSJC

Website của GoldTrading phù hợp với sàn vàng chuyên nghiệp và uy tín

Web-Cong-Ty-GoldTrading

Website VnTouring chuyên cung cấp tour Việt nam cho khách quốc tế

Web-Cong-Ty-VnTouring

Website AnViet Group công ty chuyên về đầu tư tài chính hàng hóa

Web-Cong-Ty-AnViet

Lưu ý: Các trang web của công ty trên đây hiện tại đều không còn hoạt động, bởi vì nhiều nguyên nhân khách quan. Hình ảnh trên được lấy theo bản demo trên locahost.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng là khó, và làm hài lòng lại càng khó. Tuy nhiên với sự tâm tâm, chắc chắn chúng ta sẽ làm hài lòng hết thảy khách hàng. Hãy kết hợp thật tốt với đội ngũ nhân viên của công ty khách hàng, kết nối các dữ kiện khách hàng yêu cầu. Từ đó đưa ra bản thiết kế phù hợp và đúng ý khách hàng nhất.

Cũng đừng quên những hướng dẫn tận tình, các bản lưu thiết kế, và sự đơn giản trong việc tùy biến cũng như đăng bài. Có như vậy một dự án thiết kế web công ty mới được coi là đẹp, là thành công.

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 thoughts on “Thiết kế web giới thiệu 5 mẫu thiết kế web công ty đẹp