Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD

Làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube ? Sẽ có câu trả lời ở bài khác. Kiếm tiền trên Youtube làm sao để được 1000 usd? Câu trả lời chính sẽ có trong bài viết này.

kiem-tien-youtube-5-meo-1000-usd
 1. Cách kiếm tiền nhanh 3 ý tưởng để có 1000 usd/ tháng
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ 3 ý tưởng kiếm 1000 usd/ thánglưu ý với nội dung kiếm tiền trên Youtube ? Đó thực ra là những bài đầu tiên nhằm kích thích các bạn nghiên cứu và tìm hiểu về việc kiếm tiền trên Youtube. Một số bạn có phản hồi lại rằng đã bắt đầu đăng ký kiếm tiền với video, và có nhiều bạn chắc chắn đã nhận được tiền từ Youtube.

kiem-tien-tren-youtube
Thống kê thu nhập kiếm tiền trên Youtube

Note: Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Xin lưu ý: Mình có 1 chuyên mục nhỏ dành cho KIẾM TIỀN YOUTUBE  các bạn có thể xem. Ở đó có các hướng dẫn rất đầy đủ các mẹo và thủ thuật hay.

Bài viết này thực sự sẽ rất bổ ích cho các bạn đang kiếm tiền từ Youtube. Nhưng đầu tiên các bạn cần hiểu rằng, không có gì đảm bảo nếu các bạn áp dụng các cách bên dưới và không được 1000 usd, đó là chuyện bình thường.

Điều mấu chốt nằm ở nội dung video của các bạn, một nội dung hấp dẫn cho người xem và nhà quảng cáo bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Không cần chỉnh sửa hiệu ứng cầu kỳ hoặc. Chỉ cần nội dung của bạn hấp dẫn.

Kiếm Tiền Youtube - 5 Mẹo 1000$/ Tháng
Kiếm Tiền Youtube – 5 Mẹo 1000$/ Tháng

Nào! Chúng ta bắt đầu 5 mẹo tối ưu khi kiếm tiền trên Youtube nhé.

1: Tối ưu các thẻ và trích dẫn của video

Giống như khi làm SEO vậy, Google vẫn quyết định việc bạn lên top, và kể cả các thẻ của bạn cũng ảnh hưởng đến việc hiển thị quảng cáo. Hãy nghiên cứu thật kỹ từ khóa trong lĩnh vực bạn làm, đôi khi thay đổi tiêu đề một chút sẽ mang lại hàng triệu lượt xem cho bạn. Nhớ thêm các thẻ tags, và phần trích dẫn. Không spam, không lừa đảo, là lưu ý ở phần này.

2: Tạo danh sách phát

Danh sách phát = playlist nó cũng tương tự như chuyên mục vậy, có thể hình dung đơn giản nó là từng nhóm video liên quan với nhau. Định nghĩa này dễ hiểu phải không? Danh sách phát có trong thuật toán xếp hạng của Youtube, không chỉ thế khi 1 ai đó xem video trong danh sách phát từ kênh của bạn, Youtube tự hiển thị và play cả danh sách đó. Tăng thứ hạng tăng lượt view video tăng tiền.
Lưu ý: Các video trong 1 danh sách phát nên cùng 1 chủ đề, hoặc có điểm giống nhau như 1 album vậy.

3: Sử dụng chú thích

Youtube cung cấp cho bạn thêm phần chú thích = ANNOTATIONS ở màn hình video. Bạn có thể thêm liên kết tới chú thích này. Ví dụ 1 video của bạn có nhiều lượt xem nhưng không được phép kiếm tiền, bạn có thể gợi ý xem 1 video mà bạn kiếm được tiền từ đó.

Tuy nhiên công việc làm bằng tay này là vất vả, và gét cực kỳ. Nhưng kiếm tiền không hề dễ mà! Khi sử dụng chú thích bạn còn giữ chân được người dùng, gần hết video, lại có gợi ý xem video tiếp theo hoặc phần tiếp theo, chắc chắn người dùng sẽ hứng thú và bấm xem.

Lưu ý: Để chú thích ở vị trí dễ nhìn thấy, không để quá to phủ kín video, không có quá 3 chú thích sẽ gây khó chịu.

4: Thay đổi hình thu nhỏ

Hãy tải hình thu nhỏ của Youtube tạo về, và sửa chữa, căng lại màu, thêm chú thích… Sau đó đưa lên! Màu sắc nổi bật và hình thu nhỏ nét căng luôn kích thích người xem.
Ở Việt Nam rất nhiều video được chú thích theo kiểu lộ hàng, hở zú, khoe mông… để kích thích người xem. Điều đó cũng tốt, mà cực kỳ nguy hại về sau.
Lưu ý: Hình thu nhỏ ko được đánh lừa người xem, không được phép là hình sex. Điều đó vi phạm nguyên tắc của Youtube và Adsense.

5: Xây dựng cộng đồng

Tức là việc tăng lượng thuê bao Đăng Ký = SUBSCRIBE. Hãy nhắc người xem việc đăng ký kênh của bạn khi gần kết thúc 1 video, điều đó tốt. Hãy tăng số lượng thuê bao Đăng Ký của bạn sẽ tạo ra thu nhập tốt khi bạn đưa video mới.

Ngoài ra việc trả lời các bình luận hoặc nhắc mọi người bình luận về video cũng là một yếu tố quyết định cộng đồng của bạn có phát triển hay không.

Xin lưu ý: Mình có 1 chuyên mục dành cho KIẾM TIỀN YOUTUBE  các bạn có thể xem. Ở đó có các hướng dẫn rất đầy đủ về việc đăng ký, quảng bá video.

Mặc dù bài viết chỉ để cập đến các tính năng sẵn có của Youtube tuy nhiên cực kỳ tốt và hiệu quả với công việc kiếm tiền từ Youtube. Nếu bạn đã áp dụng toàn bộ các mẹo đó, thu nhập vẫn chưa như ý, hãy xem xét lại về nội dung. Nếu bạn chưa, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, cuối tháng chắc chắn thu nhập của bạn sẽ khác.

Xin vui lòng lưu ý bạn có thể xem bài viết học Cách Seo Video Youtube lên TOP để quảng cáo video được rộng rãi hơn. Hãy ghé thăm Theson.net thường xuyên để cập nhật!

Ngay bây giờ bạn có thể áp dụng 5 cách trên vào việc tối ưu kiếm tiền trên Youtube. Nếu gặp khó khăn gì hãy để lại câu hỏi ở hộp bình luận phía bên dưới. Nếu bạn áp dụng các cách trên và thành công, thì cũng nhớ đến hộp bình luận đó để “show hàng” cũng mọi người nhé!

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

494 thoughts on “Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD

 1. anh cho em hỏi là nếu bên youtobe đã chấp thuận đang ký kiến tiền rồi thì mình có cần cài đạt kiến tiền nữa không ạ! cái này là đăng ký với tài khoảng ads a! nhưng để đăng ký thì phải thông qua hợp đồng. vậy cho em hỏi la có nhất thiết phải đăng ký không a! em cảm ơn trước nhé!

 2. bạn ơi cho mình hỏi là mình vừa đăng ký adsense thành công sau đó mình tạo code để ad vào blogspot ở mục thêm tiện ích java/html của blog nhưng quảng cáo không hiển thị được. mình thử ad code của người khác vào thì lại được,về phần khung cỡ của quảng cáo thì code của mình đều giống code của người khác. bại trả lời giúp mình với
  code là:

  1. Bạn chờ 15-30 phút có thể là 1 ngày để quảng cáo hiển thị nhé. Vì mới tạo quảng cáo cũng chưa hiển thị ngay được 🙂

  2. bạn ơi mình đăng ký adsense thành công từ youtube nhưng mình muốn ad code adsense sang trang blog nhưng trang blog đó chưa đăng ký được adsense thì có được không? mình tìm hiểu là cần đợi adsense phê duyệt lần 2, rồi nhập mã pin thì mới triển khai được trên tất cả các trang web khác là thế nào hả bạn? mình đợi hơn 1 ngày rồi mà quảng cáo chưa hiển thị được cho blog. còn trên youtube thì mình cũng không thấy có quảng cáo trên video của mình

  3. Đăng ký qua Youtube là đăng ký tài khoản host bạn cần nâng cấp lên tài khoản content mới triển khai được mã lên blog. Nếu mà chưa đủ tiền nhận mã PIN thì đừng vội đăng ký tài khoản lên blog làm gì. Cứ tập chung vào Youtube 1 thời gian và phát triển blog 1 thời gian.

 3. a cho e hỏi …nhạc nền như thế nào và lấy ở đâu thì k vi phạm bản quyền ạ…e lấy nhạc trên mp3 xuống làm sub thì nó bảo có tranh chấp với bên thứ 3

 4. cho mình hỏi youtube tính tiền cho mình dựa vào đâu : số lượt thích video hay số lượt đăng ký kênh video của mình hay số lượt xem hay số lượt click vào quảng cáo trên video của mình

  1. Tùy thuộc vào nội dung video thôi bạn ơi có bạn bình luận ở đây được tân 1.8 ở Việt Nam đó

  2. bạn giống mình chỉ CPC từ 0.04 – 0.05 hà. Tuy lượt click nhiều mà CPC thấp quá.

 5. Anh ơi cho em hỏi xem số tiền mình kiếm được là vào: Estimated earnings hay Ad performance vậy anh?
  Estimated earnings :
  [img]http://3.bp.blogspot.com/-_XEcAriF8uc/U1or9fhZHYI/AAAAAAAAAEk/cSZDqyXQ_Rg/s1600/1.jpg[/img]
  Ad performance:
  [img]http://4.bp.blogspot.com/-SB4LlZ74gOo/U1or90YAJVI/AAAAAAAAAEo/hVtI-KyD-gk/s1600/2.jpg[/img]
  Anh giải thích giúp em mấy thông số này được không ạ

  1. Ad performance: là cái hiệu xuất quảng cáo không phải là thu nhập nhé
   Bạn chỉnh lại ngày rồi xem ở Total estimated earnings

 6. trả lời dùm em câu này lun …tks anh trước

  Mọi nơi
  cung cấp video này trên tất cả nền tảng

  Nền tảng kiếm tiền

  mình chấm vào cái nào 2 cái này …

  1. sao năng cấp tài khoản adsense anh?để có mã quản cáo…
   …hồi sáng em úp 1 cái clip kia nó có quảng cáo k có trùng khớp gì cả…
   nhưng khi 3 giờ em vào coi thì thấy nó thông báo có trùng khớp,nhưng quảng cáo nó vẫn nỗi lên,,vậy có tính đc tiền hay ko anh?

  2. Bạn xem cái này http://theson.net/?p=7120 sẽ hiểu vì sao nó không hiển thị trùng khớp. Hiển thị quảng cáo được ưu tiên dựa theo xem video, sau đó mới tới nội dung video. Nếu chỉ sử dụng youtube chơi adsense thì không cần mã quảng cáo, cũng không cần nâng cấp.

  1. Không cần, chấm vào ô đó thường là trích đoạn phim.

  1. Adsense đăng ký qua Youtube không có mã quảng cáo, cần nâng cấp lên tài khoản adsense thường để có mã quảng cáo.

 7. em chào anh!
  anh cho em hỏi là :
  1: trong phần cài đặt youtube có 1 phần là: Liên kết tài khoản AdWords cho tài khoản
  https://www.youtube.com/advanced_settings
  vậy không liên kết có sao không ạ ?
  nếu liên kết thì ở trang của Adwword thì mình có phải làm gì ko ạ(có lợi ,hay hại gì ko): https://adwords.google.com/cm/CampaignMgmt?__u=5986931206&__c=1538001406#&app=dashboard
  2: cho em hỏi chỉ cần video hiện icon $ màu xanh là kiếm dc tiền ạ,
  cho dù lúc mình xem video ko ko hiện quảng cáo,nhưng ở vùng khác vẫn hiện quảng cáo à anh
  Em cảm ơn!

  1. 1:Nếu kiếm tiền ko cần liên kết với Adwords
   2:Câu này bạn hiểu đúng rồi nhé

 8. a trần thế cho e hỏi là e có đăng 1 video nhưng bị lỗi nên e xóa nó đi rồi vậy có ảnh hưởng gì đến tài khoảng asd của e nữa không ạ! và e muốn hỏi thêm là nếu mình tự làm những đoạn clip mà có sử dụng những bài nhạc beat trên mạng thì có vi phạm bản quyền không ạ! e cảm ơn trước nhé!

  1. Hầu hết là bị trùng nội dung bên thứ 3. video bị lỗi, mình không hiểu là Youtube báo lỗi, hay là lỗi của bạn. Nếu lỗi do bạn chỉnh sửa hoặc uploads thì không ảnh hưởng gì cả.

 9. Thế Sơn cho 1 đánh giá về số lượt xem 1 kênh Youtube ở Việt Nam? Nếu 1 kênh trung bình mỗi ngày có khoảng 1000 đến 1500 lượt xem thì mức độ như thế nào?

  1. Được 1 usd / 1 tháng có thể hơn chút xíu. Nhưng 10 usd là rất khó!

  2. 1000 lượt xem thì khoảng 25000 đến 3000 lượt view. CPM là 1.80 trở lên. Vậy phải là 1->1.5 usd/ngày chứ sao 1 tháng được?

  3. Bạn hỏi “kênh trung bình mỗi ngày có khoảng 1000 đến 1500 lượt xem” lượt xem ở Youtube = lượt view. Còn thực tế có khi chỉ được khoảng 500-700 lượt visit = lượt hiển thị quảng cáo.
   Ở Việt Nam làm sao mà CPM = 1.80 trở lên được. 1.80 là ở Hoa Kỳ thôi bạn. Việt Nam CPM thường là 0,2-0,5 theo như 1 vài kênh của mình là vậy.

  4. Trong câu trước tôi lộn. Xin lỗi! 1000 lượt xem = 1000 lượt view. Tuy nhiên, 1000 lượt xem có thể được 2500 đến 3000 lượt hiển thị. CPM là giá của 1000 lượt hiển thị, tùy theo sự chuyển ảnh trong quảng cáo. Như vậy, khoảng nếu kênh được quảng cáo tốt thì khoảng 350 lượt xem (view) thì mình được 1000 lượt hiển thị (tức được 1 đơn vị CPM).
   Không biết như thế nào, chứ kênh của tôi, CPM thường là ở mức trên 1.80. Thỉnh thoảng đến 2.2.
   Rất cảm ơn Thế Sơn!

  5. Cái này, như bạn hiểu là rất đúng và rất tuyệt vời. CPM ở mức 1.8 là cao. Cao hơn cả Hoa Kỳ ở 1 số kênh của mình. Nhưng mà mình vẫn giữa quan điểm thế này.

   Số lượt xem thường cao hơn số lượt hiển thị quảng cáo được tính. Tức là giả sử kênh của mình. 1 ngày có khoảng 10 nghìn lượt xem. Nhưng mà lượt xem tính tiền, tức là lượt hiển thị quảng cáo chỉ được khoảng 3 nghìn. Trong khi CPM ở mức 0,25 thì bạn tính xem có phải 1 tháng mới được có 10 usd không?

   Nếu mà kênh của bạn được hiển thị như vậy, thì giá trị nội dung bạn mang lại cho người dùng là rất lớn. Có thể kênh đó sẽ thuộc về lĩnh vực giáo dục, nhiều hơn là giải trí.

   Blog của mình thì tất cả mọi người cứ trao đổi thỏa mái, chuyện nhầm lẫn là xảy ra nhiều, kể cả mình, có những khái niệm hay suy nghĩ vẫn bị sai. Nên thỉnh thoảng khi nhận ra cái sai mình vẫn phải đính chính lại 🙂

   Mail của mình: webvaseo@gmail.com mong nhận được nhiều câu hỏi hay của bạn!

  6. Câu hỏi đầu tiên tôi muốn nói là Lượt Visit (từ 1200 đến 1500).
   Thế Sơn có cách nào cho anh em sửa lại comment không chứ gõ sai mà lỡ Submit là xong, không sửa được.
   Sao tìm không thấy Email của Sơn đâu hết?

  7. Cảm ơn Thế Sơn!
   Thế Sơn đúng là ông thầy… bói siêu hạng. Kênh của mình thuộc lĩnh vực giáo dục. Hiện nay thu hút khá đông phụ huynh và các bé vào học mỗi ngày. Tuy mới tham gia nhưng gần như Video nào khi mở lên đểu có 2 quảng cáo xuất hiện (1 quảng cáo lớp phủ và 1 quảng cáo to bên phải kích thước 300 x quên mất). Tôi thấy hình như các quảng cáo sữa và đồ dùng gia đình thường xuyên xuất hiện trên kênh của mình.
   Tôi sẽ chụp màn hình gửi qua cho Thế Sơn xem để có những nhận xét giúp. Vì có thể tuổi tác thì tôi lơn hơn Thế Sơn nhiều (nhìn hình) nhưng tuổi nghề (Youtube partner) thì chắc phải gọi Thế Sơn là sư phọ rồi! :D. Tôi thuộc thế hệ 6X đời giữa.
   Trở lại với lượt xem (visit) và hiển thị thì có thể ở 1 kênh nào đó, lượt Visit lượt Visit. Vì tôi đọc một số thông tin trong Youtube thì 1 lần xem có thể có đến 3 thậm chí 4 lần hiển thị tùy theo việc thay đổi ảnh quảng cáo ở lớp phủ và quảng cáo lớn bên phải.

  8. Dạ! Cái hiển thị 3-4 lần chỉ áp dụng với video dài thôi chú ạ. Còn đâu cháu cũng thấy ít khi video < 15 phút được áp dụng. Cháu nghĩ chú cũng không nên quan tâm quá đến vấn đề kiếm tiền này và quảng cáo! Cháu nghĩ là chú tập chung vào các mẹo phát triển kênh, hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân ạ. Còn cá nhân cháu vẫn đánh giá lượt view và lượt click của Việt Nam rất thấp chú ạ. Hihi Còn đâu nếu chú cháu mình làm ở Mỹ chắc là giàu khi tiêu tiền ở Việt Nam rồi ạ!

  9. Lại viết sai chữ “SỬA” trong quảng cáo SỮA rồi, nhưng không SỬA được. Thế Sơn SỬA giúp nha, để thấy hơi kỳ! Đúng ra là phải viết “Quảng cáo SỮA”… 😀

  10. Cháu đã xem kênh của chú rồi ạ. Chú cứ yên tâm web của cháu cũng nhỏ nhỏ. Nhiều khi chỉ có chú cháu mình ngồi với nhau thôi ạ. Chúc chú luôn vui vẻ và thật nhiều mạnh khỏe 🙂

 10. cho em hỏi cái a Trần Thế.
  tài khoản youtube em! có bật kiếm tiền r ,giờ em lấy nó đk tk adsense rùi sao đó nó thông báo đợi adsense xem xét 1 tuần nữa sẽ gui về email…
  rùi giờ em vào youtube nó hiện lên 2 cái kênh. . 1 cái kênh cũ của em đã có 30 clip. và 1 cái kênh mới 0 clip .vậy sao này em muốn kiếm tiền úp = kênh cũ hay kênh mới anh.
  vs lại nếu có 2 kênh vậy nó có sao ko?.
  ..
  rùi em hỏi vấn đề này nữa .lúc em gửi đơn edsense em để sdt 01638049426 chứ k phải +841638049426 vậy đc ko a .
  với lại em đk tên em Nguyen Van Tung ,nhưng em chưa có tài khoản ATM vậy đc k ạ.
  hay là phải có tk atm mới đk đc.
  mà nếu bây giờ em đk trước nếu sau này có tiền rùi em đi làm lại tài khoản atm đc k ạ..

  1. em đã bật kiếm tiền rùi nhưng bây giờ em vừa đk tham gia edsense rùi bây giờ nó hiện lên thế này Bạn sắp sửa hoàn tất! Sau khi tài khoản AdSense của bạn được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình trong Trình quản lý video. là sao a ???rùi cái vấn đề em đk sdt 01638049426 k phải +841638049426 vậy đc k a,nó có gửi mã pin về đc k a..với lại em đk tên của em nhưng em chưa có tài khoản atm .nếu sau nay có tiền thì em đk tài khoản atm sau đc k

  2. Gửi mã PIN của adsense là qua bưu điện, ko liên quan đến số điện thoại. Sau này có tiền bạn dùng Western Union.
   Bạn chỉ cần bật kiếm tiền trong phần quản lý là bạn đang kiếm tiền, còn Adsense là công cụ giúp bạn biết được số tiền bạn kiếm. Và hiển thị trên Youtube.

  3. mã pin là của adsense hả anh. gửi theo đường bưu điện hả?.
   …vậy là em có 1 clip đã có lượt xem 100k ?nếu 1 tuần nữa em đc adsense chắp nhận ?là cái clip 100k đó nó có tính ko?hay là clip cũ đã úp lâu ko tính chỉ tính clip mới từ khi gia nhập adsense??

  4. còn nữa a. nếu em muốn dow 1 cái clip của nước ngoài sau đó úp về youtube thay đổi tiều đề thành vn …vậy có kiếm tiền đc k ?
   mà download thì nên download cái nào trong 5 cái này
   1. MP4 file
   2.MP4 file,quality 360p
   3.WEBM file quality 360p
   4. FLV file,quality 240p
   5.3GP file,quality 240p
   6.3GP file,quality 140p
   vậy là tải cái nào để xem rõ .

  5. @ Nguyễn Văn Tùng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho mình, nhưng mà bạn làm ơn đọc câu trả lời trước khi gửi câu hỏi. Mình nói “Gửi mã PIN của adsense là qua bưu điện” rồi bạn lại hỏi ngược lại “mã pin là của adsense hả anh. gửi theo đường bưu điện hả?” như vậy là làm sao??

  6. về việc 100k view của bạn chỉ giúp cho việc đăng ký adsense dễ dàng hơn. tiền sẽ được tính kể từ thời điểm bạn bật kiếm tiền cho video.
   —–
   câu hỏi thứ hai re-upload mình không trả lời, vì theo quan điểm của mình làm như vậy sẽ tạo ra nhiều “rác” hơn là tốt cho người dùng.

 11. anh cho em hỏi em có video gần 1trieu lượt xem rùi mà lâu nay em ko biết cái kiến $.giờ có cách nào kiếm đk tiền từ video đó ko

 12. e mới bắt đầu tìm hiểu kiếm tiền từ youtube
  a ơi cho em hỏi với. e đăng ký GA từ một tài khoản gmail nhưng nó xác nhận không thành công do thiếu điều kiện. e đã xóa vĩnh viễn tài khoản gmail đó và lập cái khác.
  giờ e chỉ mới kích hoạt chức năng kiếm tiền chứ chưa liên kết GA. mà có 1 lần e click thử vào quảng cáo trên video (đã sign out và dùng ccleaner xóa cookie và cache).
  e cũng thấy nó không có thông báo gì. trong analyst thì không thấy tiền đâu. em vào Ad performed thì thấy có tiền nhưng có dấu * ví dụ $3.02*. anh giải thích cho e với (e chỉ dùng một máy tính để đăng ký thôi ak). cảm ơn a.

  1. Bạn bật kiếm tiền là bạn đã có tiền trong đó rồi nhé 🙂 chỉ có điều khi liên kết với Adsense mới hiển thị số tiền kiếm được, còn không thì vẫn hiển thị toàn số 0 ở phần tiền kiếm đc.

 13. Cảm ơn anh Sơn @ rất là nhiều! Vì những chia sẻ thưc sự nhiệt tình và tâm huyết của anh!

 14. cho mình ? thì theo như các bước thì cần chuẩn bị 1 lượng video để đăng lên youtube, vậy cho hỏi mình sẽ lấy nguồn video ở đâu để ko bị vi phạm bản quyền. thank

 15. Chào bạn Sơn, bạn cho mình hỏi câu này với.
  Mình đã có Adsense và bị BAN – Khá lâu rồi, cách đây vài năm.
  Cũng với Email đó mình, bây giờ mình tạo kênh youtube và đã được chấp nhận kiếm tiền.
  Mình cần phải liên kết tài khoản youtube này với 1 tài khoản adsense. Mình đã Click vào liên kết hướng dẫn và sử dụng chức năng đăng ký mới. Trong phần này mình đã tạo 1 email mới cho tài khoản Adsense.

  Bạn cho mình hỏi mình tạo Adsense như vậy có được không?
  (Chính xác là mình muốn hỏi liên kết youtube và adsense cho 2 E-mail khác nhau).

  Mình cảm ơn và rất mong câu trả lời của bạn.
  Trân trọng !

  1. Bạn có thể liên kết youtube và email adsense ở 2 email khác nhau, hoàn toàn được. Việc Google có chấp nhận tài khoản Adsense hay không thì mình cũng không thể biết được. Nhưng mình nghĩ sẽ được chấp nhận thôi. Nếu tên và địa chỉ khác nhau. Mình nghĩ là vậy. Nếu tên và địa chỉ vẫn giống nhau như ngày xưa. Thì có lẽ sẽ khó hơn.
   Bạn đã đăng ký rồi, và đang chờ kết quả của Google Adsense phải không? Nếu thực sự vậy, rất mong sau khi đăng ký thành công bạn sẽ quay lại blog của mình để review chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

  2. Liên kết đc anh ak ! Nhưng e ko biết nó có + số lần truy cập của cả 2 tài khoản vào với nhau ở adsense Không nữa !
   mà a cho e hỏi luân là e đang video lên chon kiêm $ thì thấy chấm than và nó yêu cầu xác thực bản quyên ! video mình tự làm làm thế nào để hết bị dấu chấm than và hiên kiếm tiền lên anh

 16. Anh Trần Thế ơi, có phải cứ có người view mà ko cần click quảng cáo là có tiền rồi không ạ?, khoảng bao nhiêu người view thì có thể kiếm tiền. và điều nữa là giá view với cllick ~ $ ạ?

 17. rất cảm ơn a! thế thì mình có thể ghi gì vào thẻ cho thích hop vay a? nói thật e mới gia nhap partner nen chua hieu gi nhiều a giúp e nhe!

  1. Ghi những thứ chung chung, kiểu như chuyên mục liên quan đến video của bạn vậy.

 18. cảm ơn a nhiều nhe! a cho e hỏi thêm nha! kênh phụ có thể kiếm tiền không và ở mục THẺ mình điền gì vào đó? cảm ơn a!

  1. Thẻ giúp quảng cáo hiển thị bạn xem ở bài này http://theson.net/?p=7120
   Kênh phụ đó bạn cứ bật kiếm tiền, nhưng ko cần liên kết với adsense, 6 tháng hoặc 1 năm nếu thấy lượng view lớn bạn có thể liên kết, lúc đó tiền cả đống trong adsense luôn 🙂

 19. Theo kinh nghiệm của 1 số bạn, họ thường bật 2 tài khoản kiếm tiền, tài khoản 1 để up video, tài khoản 2 liên kết với adsense, những video ở tài khoản 1 được duyệt thì họ mới up video đó sang tài khoản 2.
  Điều quan trọng hơn là bạn không “khoe” kênh, nếu là up lại hoặc up của người khác.
  a có thể hướng dẫn e làm như trên được không a? cảm ơn a rất nhiều!!

  1. Ủa cái này dễ hiểu mà, bạn tạo 2 kênh, 2 kênh bật kiếm tiền, up video lên kênh 1 duyệt thì up video lên kênh 2, kênh 2 liên kết với adsense. để 1-2 hôm nữa mình hướng dẫn luôn 1 thể các mẹo re-upload video bạn nhé!

 20. Anh ui cho e hỏi tẹo. Gần đây e mới bắt đầu học làm youtube adsend. Sao e CTR cái ảnh a chụp lên cao thế, lên google tìm đọc thấy nhiều người nói tỉ lệ click cao lắm. Vậy sao e làm thử vài kênh, có kênh mới cũng hơn chục Kview 1 ngày mà CTR thấp lắm, chỉ 0.2 % trở lại :3
  Có cách nào tối ưu quảng cáo hay sao để tăng CTR không anh?

  1. Lại một câu hỏi khó. Mà không phải ai cũng dám trả lời. hihi. Bạn có thể đọc và tìm hiểu về việc tối ưu CTR cho Adsense.

 21. Bạn cho mình hỏi là 1 có 1 tài khoản GA liên kết tới nhiều kênh youtube nhưng mỗi kênh youtube đó mình đăng ký trên 1 mail khác nhau. Vậy khi mình có 1 kênh bị khóa thì tài khoản GA mình có rút được tiền hay không vậy?

  1. Chỉ khi tài khoản GA bị khóa thì không rút được tiền, còn đâu Youtube khóa GA vẫn rút được tiền.

  1. Sẽ có bài hướng dẫn. Bạn quay lại sớm nhé. Cám ơn bạn!

 22. Tài khoản GA của em là hosted, em chỉ kiếm tiền trên youtube chứ không dùng web gì cả? Em tạo nhiều kênh youtube liên kết đến tài khoản GA đó. Vậy 1 kênh youtube bị chấm dứt thì có mất kiếm tiền trên GA và các kênh còn lại không ạ??
  (Nếu mất thì em có còn rút được số tiền trước đó không?)
  Hôm qua em vào youtube thì nhận được thông báo:”Quyền truy cập của bạn vào sản phẩm của Google này đã bị tạm ngưng do việc cố tình vi phạm Điều khoản dịch vụ của Google hoặc Điều khoản dịch vụ của sản phẩm cụ thể. Để biết nguyên tắc của sản phẩm cụ thể, vui lòng truy cập vào trang chủ của từng sản phẩm Google mà bạn quan tâm để có liên kết đến Điều khoản dịch vụ của sản phẩm đó.”
  Em phải làm gì đây ạ? Em đã xóa tiểu sử google+ đi rồi để mong xóa được kênh đó đi và không ảnh hưởng đến kênh khác nhưng chẳng biết có được không??

  1. Nếu các kênh cùng trên 1 gmail thì việc bị chấm dứt toàn bộ sẽ xảy ra.
   Nếu bị chấm dứt tài khoản Google hoặc tài khoản GA thì gần như là không thể rút được tiền bạn nhé.
   Nếu bạn muốn làm lại từ đầu, thì có lẽ đổi máy tính, đổi mạng và đăng ký tài khoản mới, với tên của anh chị hoặc ba mẹ

 23. Ở VN, 1 ngày 1 kênh Youtube có tổng lượt xem bao nhiêu thì ở mức trung bình, bao nhiêu thì ở mức nhiều và rất nhiều?
  Lượt xem ổn định có tốt hơn lượt xem đột biến hay không?

  1. Cái này bạn làm lâu rồi rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân thôi, chứ mình cũng chưa thấy ai rảnh để thống kê tài liệu đó. Cám ơn bạn đã hỏi.

 24. a ơi cho e hỏi có cách nào để biết ai chơi đối tác, ai chơi network, biết cả kênh đó đang chơi cả net gì hay k a?

  1. Chắc là liên hệ hỏi họ thôi, chứ mình cũng chưa biết cách nào để phân biệt.

 25. anh cho em hỏi là có thể có tối đa là bao nhiêu tài khoản youtube liên kết với 1 tài khoản google adesen (và liên kết nhiều tài khoản ở chố nào ạ )

 26. cho e hỏi vs.em đăng video lên mà đều không được phép kiếm tiền.toàn hiện dấu ! thôi.trong đó có cả video e tự quay nữa.vậy phải làm thế nào hả anh?

  1. hình như bạn vừa hỏi mình qua điện thoại rồi. chúc bạn sớm thành công!

 27. Anh ơi! cho em hỏi là mình có thể đăng bao nhiêu clip trên 1 ngày vậy anh?

  1. Mình cũng không rõ là có thể đăng bao nhiêu, có lẽ là nhiều vô kể. Nhưng bạn đừng đăng nhiều quá clip rồi cùng kích hoạt kiếm tiền, như vậy không hay đâu. Giả sử mình có sức đăng 100 clip thì mình cứ từ từ kích hoạt 10 clip kiếm tiền 1, vì ban đầu khi có vài trăm view hay vài nghìn tiền kiếm đc cũng không đáng là bao đâu 🙂

 28. anh ơi, nếu được mọi người xem nhiều thì thu tiền về bằng cách nào

 29. Bạn ơi cho mình hỏi làm sao để có được những video mà không bị bản quyền hã bạn

  1. Tự làm, tự quay thì không dính bản quyển. Hoặc re-up nhiều thì biết thôi bạn, kekee

 30. bạn ơi cho mình hỏi là khi mình bấm vào kiếm tiền nó hiện là ghi là “giám sát bài đánh giá có thể” là sao nhỉ?

  1. Mình chưa gặp cái đó bao giờ, chỉ gặp đang phê duyệt hoặc đang xử lý thôi. Nếu video của bạn thì không phải lo. Nhưng nếu là re-upload thì theo dõi rồi lên chia sẻ cùng anh em nhé!
   Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh và viết chính xác cái câu đó được không?

  2. HI
   Nó ghi là:monitoring for possible review
   Mình bị cái này là mấy ngày rồi?

  3. Bạn tìm cái đó trên Google nhé, có giải thích rõ ràng đó. Mà giải thích không ai hiểu cụ thể là vì sao luôn. Thử đăng clip đó ở tài khoản khác, hoặc đổi tên tệp xem sao.

 31. Anh ơi? cho em hỏi có phải clip của mình đạt đến mốc 1 triệu lượt vew trở đi thì sẽ được trả tiền từ các lượt vew thứ 1 triệu lẻ 1 trở lên phải không anh. nghĩa là mình sẽ nhận được tiền từ xem video mà không cần họ clik quảng cáo đó anh.

  1. Mình chưa nghe thấy thông tin đó chính thức bao giờ. Cũng như việc chưa từng nghe thấy nói 1 ip ko nên tạo quá 6 chanel vậy. Và thực tế các video trên 1 triệu lượt xem của mình cũng không được trả tiền cụ thể. Nhưng khi video khoảng trên 5-6 triệu lượt xem thì có thể loại bỏ hoàn toàn được vi phạm bên thứ 3 hay khiếu nại về tuổi để kiếm tiền. Đó là trải nghiệm của mình.

 32. anh cho em hỏi xem thu nhập của mình đã có bao nhiêu ở chổ nào?
  và ý nghĩa của các từ trong đó.

 33. Khi mình có sẵn tài khoản google, là mình có thể đăng clip và trở thành cộng tác của Youtube phải không anh?

  1. Chào bạn. Bạn cho mình hỏi là mình có kênh youtube của một tài khoản Gmail khác với Gmail đăng kí với Google Adsense vậy làm thế nào để mình liên kết với nó? Bạn trả lời giúp mình nhé vi khi mình đến phần liên kết nó hỏi là đăng nhập bằng Gmail đó hay tạo cái khác thì mình chọn tao cái khác để đăng nhập vào Adsense nhưng khi đăng nhập và gửi xong mình chưa thấy liên kết thành công.

 34. Chào bạn. Bạn cho mình hỏi là mình có kênh youtube của một tài khoản Gmail khác với Gmail đăng kí với Google Adsense vậy làm thế nào để mình liên kết với nó? Bạn trả lời giúp mình nhé vi khi mình đến phần liên kết nó hỏi là đăng nhập bằng Gmail đó hay tạo cái khác thì mình chọn tao cái khác để đăng nhập vào Adsense nhưng khi đăng nhập và gửi xong mình chưa thấy liên kết thành công.

  1. Bạn tham khảo thông tin chi tiết ở đây nhé
   https://support.google.com/adsense/answer/9729?hl=vi&utm_source=aso&utm_medium=link&utm_campaign=ww-ww-et-asfe_
   Ví dụ tài khoảng Youtube = A và tài khoản Adsense = B
   Bạn vào theo tài khoản B bạn đang có: https://www.google.com/adsense/app#manageUsers
   Sau đó thêm địa chỉ mail A của kênh Youtube. Google gửi mail xác nhận tới mail A. Vào nhấn đồng ý và next, next…
   Quay lại Youtube theo link này: https://www.youtube.com/account_monetization?action_adsense_connection=1
   Bạn nhấn next chọn mail hiện tại, và đồng ý là xong.

 35. Làm sao để biết được mình kiếm được bao nhiêu tiền vào đâu để theo dõi vậy bạn.

 36. Anh oi?cho em hỏi em có 1 clip được hơn 8nghin lượt xem rồi nhưng em không biết là mình kiếm được bao nhiêu tiền nữa.Vì thông kê cập nhật của em là 5.35$ kể từ khi clip mới có 3nghin lượt xem vậy giờ 8nghin rồi mà em vẫn k thấy cập nhật gì cả. cảm ơn anh.

  1. Bạn xem lại tình trạng kênh, nếu kết nối với Google Adsense vẫn là tốt. Thì chờ đợi đến cuối tháng, tiền ko tăng cũng có thể do quảng cáo ko còn hiển thị.

 37. Mình đã có 2 kênh bên Youtube. Kênh chính mình đã đăng ký AdSense và đã liên kết với AdSense. Còn kênh phụ không liên kết được
  Bạn vui lòng xem hình thông báo khi mình liên kết AdSense bằng kênh phụ để giúp mình với.

  1. Bạn chú ý cái mail bạn đang đăng nhập ở Youtube và Google Adsense. Nếu 2 mail là khác nhau, sau khi nhấn liên kết bạn cần đăng nhập sang mail Google Adsense.

 38. anh cho em hỏi
  em đã đăng ký google adsense và em đã có thể kiếm tiền
  Nhưng em lại chưa có tài khoản ngân hàng.
  1 là em có thể lấy tiền mà không cần tài khoản ngân hàng
  2 là em phải tạo tài khoản ngân hàng. Em phải làm yêu cầu gì để google chuyển tiền vào tài khoản em
  3 em không có tài khoản ngân hàng trước khi tạo tài khoản google adsense nên số tiền kiếm đc bị mất trắng
  Mong anh thế sơn giải thích dùm em

  1. Có thể lấy tiền không cần tài khoản ngân hàng, nếu dưới 5000 usd. Còn trên 5000 usd nên dùng tài khoản ngân hàng, vì dùng sec chờ hơi lâu. Bạn ra ACB đăng ký tài khoản cũng chỉ mất tầm 30 phút là có ngay tài khoản.
   Ở trong Google Adsense có phần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn vào phần thanh toán đó, sau đấy cái này bạn liên hệ lại ngân hàng, hỏi họ cái thông tin để điền vào
   Số tiền bị mất trắng thì mình chưa nghe nói bao giờ. Trừ khi bạn bị khóa tài khoản Google Adsense

 39. Tôi up video quay về gia đình nhưng cứ bị chấm than không cho kiếm tìm , vui lòng chỉ dẫn làm như thế nào , video đó không có nhạc bản quyền

  1. Mình đăng video thường được duyệt luôn, hoặc là trong video có hình ảnh vi phạm, hoặc là giống với những video đã từng upload. Hoặc bạn dùng phần mềm lậu để xử lý video/

 40. Chào bạn Thế. Mình đã là đối tác của Youtube và đã kiếm tiền được trên 1 số video tuy số tiền ko nhiều,Mình cũng đang có ý định làm video để kiếm tiền bằng cách cover lại các bài hát đang nổi tiếng thịnh hành (Hát lại hoặc chế lời) Vậy bạn cho hỏi là nếu làm như vậy có đc Youtube chấp nhận cho kiếm tiền ko? Có bị vi phạm bản quyền ko? Mình sợ nếu đăng lên lại bị khóa chức năng kiếm tiền hoặc khóa kênh thì tiêu.

  1. Được bạn ah, nhưng phải khéo. Không nên dùng beat karaoke có sẵn.

 41. Cho mình hỏi 1 câu duy nhất , làm sao để tránh nội dung tranh chấp bên thứ 3 , mặc dù đó là video của mình

  còn nếu mình dùng nhạc của người khác để làm Sub hay đại loại làm nền 1 clip nào đó nó báo là nội dung bên thứ 3, có cách nào tránh bị vậy không anh ?

  1. Không tránh được bạn nhé, vì đó là hệ thống tự động phát hiện. Nếu dùng nhạc hoặc hình của người khác. Một số bạn dùng phần mềm remix lại âm thanh, thay đổi cao độ âm, cũng là 1 cách.
   Nếu là video dùng âm thanh hoặc hình ảnh của người khác, không thể gọi là video của mình được bạn nhé!

  2. Mình tự biên tập 1 video mà có lấy 1 số đoạn trong những video khác trên youtube vậy video này có hợp pháp để kiếm tiền không nhỉ?

   Trong trường hợp mình sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau rồi làm thành 1 clip vậy clip đó có hợp pháp không?

  3. Các nguồn bạn sưu tập họ ko dùng content ID của Youtube thì được. Hoặc cho phép sử dụng lại, như quảng cáo hoặc trailer phim.
   Thường thì reupload hoặc là định làm như bạn, bạn cần xác nhận, và cam kết với youtube. Hoặc lượng người đăng ký và xem video của bạn là lớn.

 42. Cảm ơn Thế Sơn về những gì đã trao đổi ở đây!
  Cho tôi hỏi 1 vài ý:
  1 – Tôi đã trở thành Youtube Parner. Khi vào tài khoản Youtube thì thấy ở mục “Hiệu suất quảng cáo” đã có tiền và biểu đồ thống kê thu nhập hàng ngày nhưng khi xem mục “Thu nhập ước tính” thì không có đồng nào (cũng trong tài khoản youtube). Vì sao?
  2 – Thống kê “Hiệu suất quảng cáo” theo từng ngày có phải sẽ ảnh hưởng đến thu nhập cuối cùng của tháng?

  1. Thu nhập của bạn sẽ là cái thu nhập ước tính đó, còn các cái khác hiển thị thế nào đừng quan tâm. Nếu bạn mới chơi, thì cứ chờ 1-2 tháng mới ổn định đc cái số đó. Tất nhiên hiệu suất quảng cáo ảnh hưởng đến thu nhập.

  2. Cảm ơn Thế Sơn!
   Theo dõi “Hiệu Suất Quảng cáo” trên kênh Youtube của tôi trong vòng 10 ngày (từ ngày 3 đến 12/3) thì tôi thấy rằng: Có ngày hiệu suất qc thấp (chỉ 0.35 USD) nhưng cũng có ngày rất cao (67.67 USD). Tổng cộng Hiệu suất quảng cáo trong vòng 10 ngày trên tôi tính được khoảng 162 USD (trung bình cứ cho là 16 USD/ngày). Thế Sơn cho 1 đánh giá chung về hiệu suất này.
   Cảm ơn!

  3. 16 USD/ ngày đó là 1 hiệu suất cao bạn nhé nếu là video tiếng việt.

  4. Cảm ơn Thế Sơn râts nhiều!
   Vì mới tham gia được nữa tháng nay nên tôi cũng chưa rành lắm. Tuy nhiên, với nhận xét của Thế Sơn về hiệu suất của mình, tôi cũng mừng.
   Xin hỏi Thế Sơn 1 điều nữa:
   Nếu tôi là người quay Video nhưng thao tác là của người khác thực hiện thì có vi phạm bản quyền không? (Hiển nhiên tôi được sự cho phép của người đó bằng văn bản). Tôi cũng không biết sẽ gửi văn bản đó cho Youtube bằng cách nào. Khi vào Youtube để gửi phản hồi thì Youtube chuyển đến bước 2 là chụp lại màn hình hiện tại của Youtube (không thể chụp được màn hình của văn bản thỏa thuận của tôi và đối tác).
   Tôi không dùng bất cứ âm thanh nào vi phạm bản quyền cả. Tất cả chỉ là âm thanh người trình bày video.

 43. Em có tài khoản gmail youtube xxx đã có GA và youtube trạng thái tốt bật kiếm $ được…. em có khoản 20 clip rồi, giờ đăng clip khác thì toàn bị dấu chấm ! , giãi thích giùm em, với lại em có tạo 1 tài khoản Gmail youtube khác có liên kết với GA với tài khoản xxx, tài khoản mới kênh mới em tạo điều tốt, đăng clip điều bật kiếm $ dc… mà điều quan trong là tài khoản mới của em không có Quảng Cáo -.- ăn tiền bằng quảng cáo mà ko có quảng cáo thì sao dây

  1. Dấu ! là khi bạn đăng clip vi phạm, hình ảnh hoặc nội dung, hoặc clip đó có nhiều người đăng.

 44. anh thế ơi cho e hỏi là lúc mình ra ngân hàng lấy tiền thì cần mang giấy tờ gì không anh? va ngân hàng họ hỏi tiền ai chuyển thi mình trả lời thế nào được?

  1. Nếu dùng WU để lấy tiền, bạn để ngân hàng có logo chuyển tiền, đọc đúng mã là được. Bạn mang theo chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân. Họ ko hỏi gì cả. Bạn có id chuyển tiền, người chuyển tiền, ở trong chỗ thanh toán của Google.

 45. chao anh? em muốn hỏi là em đã up được chứng minh thư thay cho mã pin rùi? nhưng tới ngày lấy tiền em cần mang theo giấy tờ gì để ra ngân hàng vậy anh? và nếu ngân hàng họ hỏi tiền từ đâu gửi về thì em phải trả lời thế nào? và cách lấy tiền từ ngân hàng như thế nào? em sợ ngân hàng họ k cho lấy tiền mong anh giúp em trà lời câu hỏi của em nhé ? thanks!

 46. anh Sơn cho em hỏi ở GA cái phần địa chỉ liên hệ đó nếu nhà mình ở thành phố thì dễ điền hơn,còn em ở quê điền địa chỉ xã,huyện,tỉnh đó thì GA nó báo là sai địa chỉ anh à…???em phải điền thế nào đây anh..
  thank anh nhiều

  1. Bạn làm 1 tài khoản ngân hàng, tài khoản visa ở acb (acb làm tài khoản khá nhanh) rồi ở tài khoản đó điền thế nào thì bạn điền như vậy. Để chế độ tiếng anh điền cho dễ. Viết không dấu cũng được

 47. Ban đầu em có một tài khoản youtube liên kết với google adsense nhưng sau đó em xóa đi và lập lại tài khoản youtube mới thì em không liên kết được với google adsense nữa, e đã thử rất nhiều lần rồi nhưng vẫn bị từ chối. Như trường hợp của em thì làm thế nào để a liên kết được lại ko ah! Cảm ơn anh nhiều

 48. Ban oi cho minh hoi . kenh youtube cua minh da dang ki kiem tien .
  hien hinh` $ mau xanh nhung click vao khong thay hien quang cao la bi gi ban

  1. Bạn đọc comments ở phía dưới, mình trả lời nhiều lần rồi nhé, là do phụ thuộc vào quảng cáo, tiêu đề, từ khóa video.

 49. e chao a tran thế nhé.a ơi e mới co đằng một video nên youtobe thành công nhưng e không biết là minh phải làm gì tiếp theo để mọi người như bạn bè của em đêùu có thể tìm thấy vi deo ma e đã tải nên và xem được nó ạ.a có thể chỉ giúp em với được không.e kham ơn a rất nhiều.

  1. Bạn chia sẻ lên facebook cho mọi người biết, rồi lên diễn đàn chia sẻ, rồi thì tối ưu seo như mình nói. Từ từ mọi người sẽ biết!

 50. Chào a sơn, a cho e hỏi 1 cái là tại sao trong youtube, e kiếm dc khoảng 1,14$ , nhưng trong GA nó lại ko cập nhật lên và nó ghi mỗi ngày số tiền e kiếm dc là 0$ ? Mong a giải thích giúp
  Cám ơn a

 51. chào a sơn
  sao em vào báo cáo hiệu suất của google adsense.từ ngày 1/2/2014 trở về trước còn cập nhật được báo cáo hiệu suất.Rồi từ ngày 2/2/2014 đến nay google adsense không cập nhập gì cả.
  Các kênh youtube của em vẫn tốt:kiếm tiền được,kết nối google adsense được.
  Em kiểm tra gmail thì không có tin nào từ google adsense
  Nguyên nhân là gì vậy anh???

 52. chào bạn, bạn cho mình hỏi những video có tranh chấp về bản quyền nhạc nền của bên thứ 3 mình k xoá mà tắt tính năng kiếm tiền đi liệu có bị ảnh hưởng jì đến tk youtube partner kiếm tiền cuả mình k? thanks!

  1. Dạo này kiếm tiền trên Youtube chặt chẽ hơn. Ngày trước cứ reupload cũng kiếm được khối ấy nhỉ

 53. chúc mừng năm mới tới anh thế sơn ? chúc anh và gd a năm mới an khang thịnh vượng ?
  cho em hỏi là hiện tại e có 2000$ trên youtube rồi mà em k biết cách lấy tiền như thế nào? e đã gửi địa chỉ thanh toán nhưng sau 3 tuần có mã pin nhưng hôm nay đã gần 4 tuần rùi em k nhận được mã pin?vậy em phải làm thế nào mới lấy được tiền vậy anh? em đang lo là không lấy được tiền anh jup em với nhé?

 54. Mình có mấy vấn đề cần bạn tư vấn giùm:
  1 Video của mình khi mới đầu tải thì có hiện quảng cáo sau vài ngày nó mất đi mà k hiển thị nữa thì có sao không
  2 Một số video của mình tự nhiên mất biểu tượng kiếm tiền mặc dù video đó không vi phạm lí do gì cả
  Và kênh của mình chưa vi phạm gì luôn nhưng mổi ngày mình vào thì có 1 2video của mình mất biểu tượng kiếm tiền.Mong bạn giải đáp giùm mình
  Xin cảm ơn:(

 55. Bạn ơi chết mình rồi !Mình có tài khoản adsen kết nối với youtube , trong đó có 1 video , nội dung thì bình thường thôi , mới uolaod được 2 ngày chẳng quảng cáo đường link gì cả nhưng hôm nay vào coi thì thấy có bị 301view+ mình lo quá hình như có kẻ phá hoại mình hắn dùng auto để tăng view video của mình hay sao ấy , liệu google có khóa tài khoản adsen của mình không , mình thấy đây là việc bất thường bạn cho mình ý kiến

 56. Anh Trần Thế cho em hỏi là kiếm tiền bằng liên kết với hãng thứ 3 như FullScreen, RPM…. Thì khả năng kiếm tiền giữa các network đó có chênh lệch nhiều không ?

  Và giả sử e là partnership của RPM thì em có thể xem thông tin Click quảng cáo hay số tiền mình kiếm được ở đâu ?

  Em sử dụng hãng thứ 3 vì em không có người thân ở Mỹ, nên dùng hãng thứ 3 để gửi qua Paypal. Cảm ơn anh đã xem comment của em!!!

  1. Mình không dùng hãng thứ 3 nên không thể tư vấn cho bạn hiểu được. Cá nhân mình nghĩ chơi trực tiếp với Youtube vẫn hơn.
   Bạn khai báo ở Mỹ bình thường, rồi liên kết Adsense cũng lấy tiền bình thường nhé.

  2. Cảm ơn anh !!! vậy cho e hỏi nếu dùng adsend thì nhận tiền kiểu gì tại VN, vì e ở VN ? E có tài khoản Visa !!!

 57. cho mình hỏi sao đăng ký thành công cũng như bật tính năng kiếm tiền roi, mà sao khi coi video lại không có hiện quảng cáo.
  mình mới tham gia trò kiếm tiền này nên cung4 chưa biết nhiều…

  1. bạn đọc 1 vài comments phía dưới, mình có trả lời vấn đề này rồi
   quảng cáo hiển thị dựa vào, nhà quảng cáo, nội dung video, cache người dùng

 58. mình mới kiếm tiền trên youtube.Sao mình vào google Adsense thì thu nhật RPM cứ giảm là sao vậy bạn

  1. anh oi e moi vao tham gia chuong trinh nay thieu phai lam the nao truoc anh

 59. Trước tiên trân thành cảm ơn bạn đã giải đáp thắc mắc của mình :Nhưng có chỗ mình không hiểu :Bạn có nói :Nếu họ đồng ý là được bạn ạ, khi nào gần nhận tiền, họ mới khóa, còn nếu nhận được tiền coi như là ko lo lắng gì. Vậy có nghĩa là khi mình nhận tiền là họ khóa tài khoản của mình à , mình tưởng là khi đồng ý thì họ đã xác minh có được hay không rồi chứ nhỉ.Nếu mình cứ bật kiếm tiền youtube mà chưa có adsen vậy chẳng hạn mình kiếm được 100$ ở youtube khi mình kết nối với adsen thì nó sẽ chuyển tiền vào hả bạn .Địa chỉ mình cung cấp cho adsen là địa chỉ nhận tiền à , mình tưởng là rút tiền qua paypal chứ …!

  1. Adsense bạn nhận séc hoặc western union các hình thức khác bạn tham khảo trên mạng, nhưng chưa có hình thức nhận tiền qua paypal.
   Các phần khác bạn hiểu đúng rồi, tài khoản google adsense thường bị khóa trước ngày nhận tiền chứ ít khi bạn khóa sau khi nhận tiền.

 60. Bạn ơi mình đã đọc hết các bài của bạn trả lời mình thấy rất hay và bạn giúp đỡ mọi người rất nhiệt tình ,Bạn cho mình hỏi 1 vấn đề như thế này:
  Mình có đăng kì một tài khoản adsense rồi nhưng đã bị khóa vì mình vi phạm điều khoản của youtube và họ báo là mình không thể tạo được tài khoản nữa nhưng mình đăng kí 1 gmail khác đã lập được 1 năm trước đây rồi , thì mình lại nhận được thư của google báo là thành công vừa mừng lại vừa lo , mừng là có thể kiếm được tiền từ youtube , lo là lỡ sau này họ lại bảo là tài khoản này được đăng kí cùng 1 người (IP) rồi lại khóa thì công sức của mình đi tong mất , bạn cho mình một lời khuyên với !Thanks you!

  1. Nếu họ đồng ý là được bạn ạ, khi nào gần nhận tiền, họ mới khóa, còn nếu nhận được tiền coi như là ko lo lắng gì. Thường thì để đổi IP tốt nhất đổi đường truyền mạng cho đỡ lo bạn ạ. Nhưng mà bạn yên tâm, cứ làm đi rồi lại có kinh nghiệm 🙂

 61. Anh ơi cho em hỏi tí..em có đăng video của bạn em cover lại 1 bài hát trên youtube.đến giờ thì cũng kha khá lượt xem rồi !!nhưng mấy hôm trước nó lại dính nội dung bên thứ 3 trùng khớp..thế nó có ảnh hưởng đến khả năng đăng kí kiếm tiền trên kênh của em không ạ..??

  1. Bị trùng khớp là không kiếm được tiền bạn nhé, bạn có thể kiện ngược lại về nội dung trùng khớp, rủi ro và khả năng thành công là cũng thấp, nên tránh gia là tốt hơn, nếu là công ty thì cũng dễ làm việc hơn.

 62. bạn ơi cho mình hỏi tài khoản của mình bị khóa rồi .Mình muốn tạo 1 tài khoản khác trên máy tính khác rồi về máy của mình đăng nhập và upload video lên thì có bị khóa không bạn .Nếu mình thay đổi cổng mạng thì có thể dùng máy tính của mình để đăng kí lại không?

  1. Dùng bình thường bạn nhé, nhưng để 1 thời gian sau thì đăng ký, còn đâu cứ bật kiếm tiền lên, tiền vẫn được lưu trong đó mà ko có báo cáo thôi.

 63. Bạn cho hỏi mình có tạo được 1 kênh youtube và đã đăng kí kiếm tiền thành công và kết nối thành công với tài khoản adsense , sau ngày 15 của tháng đầu tiên thì mình nhận được thông báo là mình vi phạm : Do mình kích vào quảng cáo của chính mình gây tổn thất cho nhà quảng cáo nên tài khoản adsense bị khóa nhưng kênh youtube vẫn hoạt động và vẫn bật được chức năng kiếm tiền .Bạn cho hỏi :
  1.Nếu mình tạo 1 tài khoản youtube khác rồi tạo 1 tài khoản adsense khác kết nối với youtube ở ngay máy tính mà trước đây mình tạo tài khoản trước đó đã bị vi phạm có được không bạn?
  2.Nếu mình tạo tài khoản ở 1 máy tính khác rồi mình về máy tính của mình upload vi deo , chỉnh sửa thì có bị khóa nick không ?
  3.Bạn nói lag google sẽ phát hiện ra 2 tài khoản là cùng một người nếu cùng địa chỉ thanh toán vậy chẳng hạn địa chỉ giống nhau nhưng tên người nhận khác nhau ví dụ mình vi phạm , mình lấy tên của em mình để thanh toán được không ?
  4.Nếu mình yêu cầu nhà mạng đổi cho mình 1 cổng mạng khác thì coi như mình là 1 người khác phải không bạn và mình có thể dùng cái máy tính của mình để chiến tiếp được không ?
  Mong bạn giúp đỡ , đang chán quá bị khóa adsen!!!!

  1. Về phần tài khoản. nếu cùng địa chỉ, khác tên người nhận, cùng đường mạng, thì coi như vẫn là 1. tức là bạn và em bạn đó.
   Đổi đường mạng (nhà mạng khác) rồi tốt nhất là cài lại máy tính, lập mail mới, rồi đăng ký và làm adsense mới. Bạn hoàn toàn có thể dùng tên của ba mẹ anh chị em, với địa chỉ cơ quan hoặc địa chỉ ở quê, sau này đổi địa chỉ được bạn ạ. (không đổi được quốc gia đăng ký).
   Nếu video vẫn còn, vẫn bật kiếm tiền, bạn ngắt kết nối với tài khoản adsense, khoảng 4-6 tháng sau thì đăng ký và kết nối lại với adsense, tiền trong 4-6 tháng vẫn được lưu, có điều không có thống kê thôi

 64. Cho mình hỏi là cách lấy nhạc ntn và ở đâu để k vi phạm bản quyền. Mình đã thử lấy rất nhìu bản nhạc # nhau nhưng đều bị báo lỗi bản quyền. Bạn có thể cho mình cách nhận biết được không?
  Tks nhìu!

  1. Bạn có thể lấy trong kho nhạc của Youtube
   Lấy các bài hát xưa và cũ, thu âm trước năm 2000 chẳng hạn
   Việc trùng nội dung với bên thứ 3, của các bài hát phổ biến trên mạng, thực tế đều không thể tranh chấp bản quyền được (tức là bạn có thể sử dụng). Nếu bạn chấp nhận đi tranh chấp bản quyền.

  2. Rõ ràng mình đã tìm các bản nhạc phổ biến trên mạng nhưng khi bật chức năng kiếm tiền. Sau khi xem xét youtube báo lỗi là video vi phạm bản quyền nên k thể kiếm tiền từ video đó. Mà đây là clip do mình tự tay làm. Tuy là hình ảnh có lấy trên mạng. K biết đó có phải lỗi?. Vì những hình ảnh này htoàn là chế. K có bản quyền

  3. 1 số công ty ở Việt Nam đăng ký tràn lan về việc sở hữu bản quyền của họ, rất mệt mỏi, tốt nhất là tránh, hoặc nghĩ cách khác, vì tranh chấp với mấy thằng cùn đó ko được. Ý mình ở đây là công ty ở Việt Nam đang chơi bẩn, và cố tình phạm luật bản quyền.

 65. Anh Sơn cho em hỏi là:
  – Em có một số video up được khoảng 2 tuần. Lượng xem cũng kha khá. Đã bật kiếm tiền thành công. Nhưng lúc em vào xem thì không có quảng cáo (Em đã thử bằng tk khác).
  – Việc đăng ký youtube partner với mạng thứ 3 như: full screen có khác gì so với đăng ký trực tiếp với youtube(Bất lợi? Thuận lợi?). Hiện tại em thấy kênh của em thấy thu nhập là không tốt. Lượng video với chất lượng video là khá. Việc seo căn bản cho từng video em cũng đã làm.
  Cảm ơn anh

  1. Bạn tìm hiểu về việc phân phối quảng cáo trên video. Từ đầu năm 2014 việc kiếm tiền với video sẽ có độ trễ của duyệt video, và hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên bạn có thể xem ở thống kê, để biết quảng cáo có hiển thị hay không, ở phần “hiệu suất quảng cáo”
   Về việc đăng ký với mạng thứ 3, ngày xưa thì việc đăng ký kiếm tiền là khó, không dễ dàng như bây giờ, nên cần đăng ký qua kênh phân phối. Tuy nhiên bây giờ việc đăng ký khá dễ dàng, sự khác biệt là nhỏ, theo mình biết là vậy. Mọi quyền lợi là vẫn như nhau, nếu đăng ký qua bên thứ 3, chắc chắn % tiền sẽ ít hơn là đăng ký trực tiếp.
   Thu nhập tốt hay không tốt, dựa vào quảng cáo hiển thị trên video, thưởng thì, dựa vào vị trí địa lý nhiều nhất, ở đâu có quảng cao cao tiền, mà video của mình hiển thị, chắc chắn sẽ thu được nhiều tiền.

 66. ad cho em hỏi … tài khoản adsense của em có 300$ sắp lĩnh tiền.. Em mún tắt liên kết youtube với adsense dc không? Chờ ngày lấy tiền rồi liên kết lại

  1. Rất khó để trả lời những câu hỏi như thế này. Vì có rất ít người từng trải, ở cả Việt Nam và thế giới. Nếu lo lắng bạn có thể tắt đi, để chờ nhận tiền về. Còn cách tắt thế nào chắc bạn biết rồi 🙂

 67. Xin cho hỏi : Em đã đăng bật thành công tài khoản KIẾM TIẾN = youtube . Nhưng em ko biết theo dõi só tiền mình kiếm được ở đâu ? Cũng như rút ra kiểu gì ?

  1. em cứ yên tâm kiếm tiền nhé, khi được nhiều google sẽ thông báo cho em.
   tuy nhiên nếu nóng lòng, em có thể đăng ký google adsense qua youtube, khi đó sẽ hiển thị số tiền em kiếm được.
   ghé thăm blog thường xuyên nhé, mấy hôm nữa anh sẽ đăng bài đó, em có thể tìm ở trên mạng bây giờ.

 68. cho mình hỏi làm thế naò cho video mình lên top vậy? mình định đi seo vậy? việc làm đó có ảnh hưởng tới video mình đang kiếm tiền không? thanks.

 69. Mình muốn hỏi xem.Mình có bản quyền của các phim, ca nhạc. Làm sao để gửi cho Youtube và xác nhận bản quyền???

  1. Nếu bạn có bản quyền, bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm video, sau đó đi báo cáo các video đó vi phạm bản quyền của bạn, sau 1 thời gian thì bạn đăng ký công cụ này của Youtube. http://www.youtube.com/cvp_app
   Nếu bạn đăng ký ngay cũng được, nhưng không rõ có được chấp nhận ngay hay không, khi có công cụ đó, việc báo cáo vi phạm bản quyền sẽ dễ hơn rất nhiều.

  2. chào bạn, mình đăng ký youtube kiếm tiền ngày 23-12-2013, nay đã 6-1-2014, số tiền ghi bên youtube đã là 43$, vậy khi nào mình mới nhận được pin để xác nhận tài khoản vậy, bên adsen mình cũng đủ 100$ rồi, vậy khi nào mình có mã pin xác nhận, khi nào rút được tiền ,thanks

  3. Khi bạn có 10 usd trong tài khoản adsense, thì sẽ được gửi mã PIN và có thông báo nhập mã PIN, sau 2-4 tuần bạn sẽ nhận được mã PIN qua thư tay theo địa chỉ của Google. Nếu bạn không nhận được mã PIN bạn cần yêu cầu gửi lại. Bạn cần yêu cầu gửi lại 2 lần, mỗi lần cũng chờ từ 2-4 tuần.
   Tổng cộng hết 3 lần thì bạn có thể xác minh theo cách khác.
   Bạn tham khảo cụ thể ở đây: https://support.google.com/adsense/answer/157667?hl=vi

 70. Cho em hỏi cái này nhe !
  Tính năng kiếm tiền trên youtube bị tắt do vi phạm tính cộng đồng. Đồng thời youtube có gửi mail thông báo nếu trạng thái tốt thì sẽ khôi phục lại sau 6 tháng. Vậy cho hỏi ,trong thời gian 6 tháng sau thì số tiền củ có bị mất không? Youtube sẽ tự động bật lại tính năng đó hay sao?
  tran trọng !

  1. Cái này chắc phải hỏi Youtube mất thôi.
   Mình nghĩ có khả năng là số tiền cũ vẫn được giữ nguyên, hoặc số tiền đó được thanh toán vào tháng kế tiếp bên Google Adsense.

 71. Ad ơi em chưa có tài khoản Adsense, nhưng đã bật chức năng kiếm tiền rồi
  1. Làm thế nào để có 1 tai khoan Adsene? Em lam` theo kiểu tạo blogspot ma` cứ ko thành công.
  2. Bật chức năng kiếm tiền rồi lấy tiền ra bằng cách nào ạ?

  1. Muốn lấy tiền, nhất thiết bạn cần có adsense
   Bạn dùng cái tài khoản Youtube đó, để đăng ký adsense cũng được, ở trong phần kết nối với tài khoản adsense trong mục kiếm tiền, có phần đăng ký tài khoản adsense.
   Khi số tiền của bạn là nhiều, tự khắc Youtube nhắc bạn kết nối với adsense, khi đó đăng ký sẽ được.
   Bạn chỉ cần bật kiếm tiền, dù kết nối hay không, tiền của bạn vẫn được lưu lại.

  1. Cái CVP App này được dùng cho tổ chức thường xuyên bị vi phạm bản quyền trên Youtube. Tức là, bạn thường xuyên đi khiếu nại, sau 1 thời gian, đăng ký cái CVP App sẽ được chấp nhận.

 72. Bạn ơi, tài khoản của mình bị vi phạm điều khoản và mất chức năng kiếm tiền do up video của bên thứ 3 trùng khớp. Giờ phải làm sao để lấy lại chức năng kiếm tiền? Phải chờ bao lâu để khôi phục chức năng này?

  1. Mình tưởng nội dung bên thứ 3 trùng khớp thì không bị khóa. Thường thì, nội dung trùng khớp + khiếu kiện bản quyền mới bị khóa kiếm tiền.
   Theo thông tin mình tham khảo trên một số diễn đàn, thì khoảng 6 tháng sau, có thể là nhanh hơn, bạn sẽ được mở lại chức năng kiếm tiền.

 73. Chào bạn, mình có thắc mắc như sau
  1. Mình có 2 tài khoản Youtube và đều liên kết 1 Adsense và cả 2 tài khoản Youtube đều hiển thị quảng cáo, vậy tiền có tự động cộng vào Adsense cảu mình không vậy?
  2. Mặc dù video có lượt View nhiều nhưng không click vào Quảng Cáo có được tiền không hay người view video pahir click quảng caosmowis có tiền nhỉ?
  Cảm ơn bạn!

  1. 1: có tự động cộng vào adsense và hiển thị ở adsense sau ngày 15 hàng tháng bạn nhé.
   2: phụ thuộc vào lượng xem quảng cáo nhiều và phụ thuộc vào lượng clik quảng cáo. lượng xem quảng cáo # lượng xem video.

 74. Chào bạn
  Cảm ơn bạn vì những bài viết tận tình và chi tiết.
  Mình có đăng ký adsense rồi và hiện tại số tiền nhảy lên 2.08$ nhưng mình chưa nhận đc thư tay của Youtube.
  Minh cũng biết là lâu nhưng giờ là hơn 1 tháng rồi.
  Vậy có sao ko bạn?

  1. Ý bạn muốn nói mã PIN xác thực tài khoản Adsense?
   Bạn tham khảo tại đây: https://support.google.com/adsense/answer/1348257?hl=vi
   Bạn yên tâm dù không có mã PIN nhận qua thư, bạn vẫn xác thực được.
   Bạn có thể gửi 1 hóa đơn, tiền điện, tiền nước, tiền mạng (trước mình dùng cái này) có tên của bạn, chữ ký và địa chỉ nhà bạn. Là xác nhận được.

  2. Bạn cho mình hỏi, sao nhiều bạn nhất định phải có view thì mới có quảng cáo mà Video minh vừa up lên đc 1 tiếng là đã có quảng cáo giuwax Video và quảng cáo góc màn hinh rồi? Phải chăng mình đã thành công ở nội dung Video?

  3. Quảng cáo hiển thị không phụ thuộc vào lượt xem nhé bạn.
   Quảng cáo hiển thị phụ thuộc vào người xem video (cache trình duyệt), phụ thuộc vào từ khóa và tiêu đề.
   Và quan trọng phụ thuộc vào thời điểm đó, có nhiều nhà quảng cáo đang cần quảng cáo.

 75. Chào bạn. Bạn có thể cho biết nội dung hot bây giờ, để chơi youtube đó là từ khóa hay chủ đề gì không. Cảm ơn Bạn!

  1. Bạn có thể sử dụng công cụ từ khóa của Youtube Keyword Tool. Để xác định nhé!

 76. bạn ơi cho mình hỏi với, tài khoản adsense của mình như vậy
  Estimated earnings
  $0.00
  Page views
  8,834
  Clicks
  115
  Page CTR
  1.30%
  CPC
  $0.04
  Page RPM
  $0.57

  sao cái estimate earnings lại ko có đồng nào vậy + số tiền mình nhận là estimate earnings phải k? thanks bạn

  1. Ở trong tài khoản Adsense thì Estimated earnings khi kiếm tiền với Youtube sẽ bằng 0 nhé bạn, sau ngày 15 hàng tháng thì Adsense mới hiển thị thu nhập ở Youtube. Bạn có thể xem cái thu nhập ước tính ở trên Youtube, nhưng tài khoản mới liên kết với adsense phải chờ 1-2 ngày. Tốt nhất là sau 1 tuần thì xem, cho đỡ sốt ruột.
   Estimate earnings là thu nhập ước tính thôi, thường tiền nhận được sẽ nhỏ hơn, tùy thuộc vào chất lượng nội dung của bạn. Có người được nhận 90% số tiền đó, có người nhận 99% nhưng cũng có người chỉ nhận khoảng 10 hoặc 20% thôi.

  2. Chú học được vài điều, góp sức cùng Sơn trả lời cùng các bạn. Nếu được thì Sơn đăng nha.

   Trả lời câu hỏi này như sau cho bạn Viet Nguyen đỡ sốt ruột:
   Dựa vào số liệu ở trên, có thể ước tính thu nhập của bạn như sau:

   1 – Page views: 8834 và RPM = 0.57. RPM là giá của 1000 lần xem trang. Vậy số tiền ước tính của khoảng này là: (8834 * 0.57) / 1000 ~ 5 USD.
   2 – Click = 115, CPC = 0.04. Nghĩa là 1 click được $ 0.04. Thế nên, số tiền ước tính của khoảng này là: 115 * 0.04 ~ 4.6 USD.
   3 – Page CTR = 1.3%. Điều này có nghĩa là cứ 100 lần xem trang thì có khoảng 1.3 lần Click vào quảng cáo. Chỉ số này dùng để đo tỉ lệ Click so với lần xem trang thôi, không thống kê và doanh thu.

   Vậy, tổng tiền ước tính của bạn là 1 + 2 = 5 USD + 4.6 USD = 9.6 USD.
   Good luck!

  3. Dạ, con cảm ơn chú ạ! Các phần mình hiểu như vậy là đúng. Nhưng mà con có lưu ý nhỏ thế này chú ạ.
   Cái RPM của Google nó bắt mình tính theo công thức này: RPM của trang = (Thu nhập ước tính / Số lần xem trang) * 1000
   Tức là hình như mình không được tính ngược là: Thu nhập ước tính = RPM của trang / 1000 x Số lần xem trang
   Lý do là cái RPM phụ thuộc vào thu nhập ước tính, chứ ngược lại không chắc đúng.
   Vậy nên cái công thức mà con với chú tính cái thu nhập ước tính theo RPM chỉ để tương đối mình biết trước ạ.
   Con nghĩ mình cứ tập chung vào kênh, thì hay hơn là, tập chung vào mấy cái thu nhập chú nhỉ?

  4. Bạn có thể hướng dẫn dùm mình cách tạo tài khoản để bắt đầu kiếm tiền trên youtube.thanks bạn rất nhiều và hy vọng có cơ hội hậu tạ

 77. làm thế nào mà số click quảng cáo trong ảnh bạn đăng cao thế toàn trên 6%. lượt view của mình cũng tầm thế nhưng số click chỉ trên dưới 1%

 78. a ơi cho em hỏi với.em co cài đặt kiếm tiền rồi.đã đăng kí thành công adsence rồi.nhưng ở những video của em lại không có quảng cáo.( video ca nhạc ) khi em vào tài khoản adsence kiểm tra thì có nhiều lượt xem trang nhưng ko có tiền vì ko có % kích kink quảng cáo.giờ e phải làm sao để cho hiện quảng cáo trong video của mình vậy

  1. Bạn lần lượt đọc các lưu ý này nhé
   – Video ca nhạc, thì thường bị trùng khớp nội dung với bên thứ 3, hoặc là thời gian chờ xét duyệt lâu hơn video bình thường, đặc biệt với video cover tự quay tự hát…
   – Video chỉ kiếm được tiền, khi hiển thị icon đô la màu xanh
   – Video có nhiều lượt xem nhưng không có tiền do không có quảng cáo phù hợp, hoặc là có quá nhiều video như vậy đang kiếm tiền.
   – Muốn tăng thêm thu nhập bạn có thể thay đổi từ khóa của video. Tìm những kênh cùng thể loại, họ đặt từ khóa ở video thế nào, bạn đặt như vậy.
   Thử nghiệm từng bước 1 và xem xét kết quả nhé!

 79. Chân thành cám ơn.. Bạn Ko phải vì bài Viết Mà Vì bài Bình Luận.. Thực Sự cho Thấy bạn Rất am Hiểu Về Youtube. Mình cũng có 1 kênh YTB nhưng mỗi tháng kiếm ko đủ 1 usd Vì video tự Làm ko Dc Bằng Người ta Upload content ăn cắp..etc..
  Mình có 1 thắc Mắc nhỏ mà bạn trên kia Đã Hỏi..
  1 .tài Khoản adsense Add rất Nhiều kênh YTB Nếu 1 kênh YTB dính gậy Hoặc Bị Disable Chức năng kiếm Tiền… Nghĩa là all kênh Đều bị Disable đúng ko Bạn…?
  2.Mình thấy 1 người add khá nhiều kênh và người đó cũng từng Bị Khóa Kiếm Tiền Nhưng Họ vẫn tạo kênh mới Và Kiếm Tiền Được Với adsense cũ Kia. Điều này đúng Hay Sai.
  3.Tài khoảng YTB Dính gậy Thì adsense có Bị Sao không.?
  4. cả 3 câu Hỏi mình Hỏi chân thành Mong bạn Giải đáp Sớm.
  cám ơn Bạn

  1. Theo mình biết có 2 loại kênh trên Youtube. Loại kênh thứ nhất là cùng 1 tài khoản mail, bạn mở được nhiều kênh, và cùng đăng ký kiếm tiền. Cái này nếu bị khóa ở 1 tài khoản >> khóa mail (hoặc theo thông tin người dùng) >> khóa toàn bộ kênh.(Nó giống như tạo page ở facebook vậy)

   Loại thứ 2 là nhiều tài khoản mail khác nhau, với loại này thì khả năng bị khóa ở toàn bộ các kênh là ít hơn, có lẽ chính là câu hỏi thứ 2 của bạn.

   Tài khoản Youtube dính gậy thì Adsense không làm sao cả. Tuy nhiên nhiều lần bị dính quá thì bạn bị khóa kiếm tiền ở kênh Youtube đó.
   Mở 1 kênh khác và kiếm tiền tiếp, và bị khóa tiếp, nhiều lần quá thì bạn bị khóa chức năng kiếm tiền qua host ở adsense. (tức là kiếm tiền với web của bạn vẫn hoạt động)

   Note: Toàn bộ những điều mình nói đều không có bằng chứng để kiếm tra. chỉ dựa theo suy đoán và kinh nghiệm bản thân.

  2. khoản này mình cũng đang quan tâm vì hiện tại mình bị khóa vĩnh viễn 2 kênh trên 2 gmail khác nhau. tuy nhiên các kênh khác cùng chung 2 gmail vẫn đang còn kiếm tiền nên mình đang lo không biết có bị khóa kiếm tiền không. có thông tin bạn gởi lêm mọi người tham khỏa nhé. thanks!

  3. Cho mình hỏi chút bạn nhé!trước tiên là cám ơn cái đã,
   thứ nhất lập GA để làm gì,và cái GA đó và YT nó liên quan với nhau như thế nào,và tại sao trong GA lại có những thông số khác bên YT
   Bạn có thể chỉ cho mình tạo nhiều kênh video trên cùng một GA được không?
   CHo mình hỏi thêm một câu nữa nhé:
   -tại sao khi nào trong GA nó cũng ghi là:tổng thu nhập ước tính luôn là 0.00$ vậy nhưng trong YT là gần 50$ rồi,mình chờ cả tháng nó cũng ko hiện trong GA là vì sao?
   Thanlk!

  4. GA = Google Adsense là kênh quảng cáo của Google
   YT = Youtube là kênh chia sẻ video của Google. Youtube được hiểu như 1 kênh phân phối quảng cáo Adsense = Ga host
   Thu nhập YT chỉ hiển thị khi bạn liên kết với GA và sau ngày 15 hàng tháng

  5. Như mình nói đó, việc Youtube khóa tài khoản cùng liên kết với 1 Adsense là rất khó hiểu, và không theo 1 nguyên tắc nào cả.
   Có lẽ chỉ có tránh các nội dung vi phạm, mới mong không bị khóa thôi bạn. Nhưng việc vi phạm hay không vi phạm, Youtube cũng duyệt rất lạ, và không theo nguyên tắc nào luôn.
   Nếu bị khóa ở nhiều Gmail khác nhau quá, thì khả năng bị khóa Adsense là cao hơn bình thường đó bạn.

 80. bạn ơi! bạn bik cách nào để không bị mất kiếm tiền hem? mình mới làm được gần 4 tháng mà chả đâu vào đâu, đang ngon lành cành đào thì nó cho một phát hai lần vô hiệu hóa kiếm tiền, chán quá!

  1. Theo kinh nghiệm của 1 số bạn, họ thường bật 2 tài khoản kiếm tiền, tài khoản 1 để up video, tài khoản 2 liên kết với adsense, những video ở tài khoản 1 được duyệt thì họ mới up video đó sang tài khoản 2.
   Điều quan trọng hơn là bạn không “khoe” kênh, nếu là up lại hoặc up của người khác.

  2. hi Yongnguyen! bạn nói rõ hơn được không? Không đăng ký được Adsense hay không đặt nút đăng ký được?

  3. bạn cho mình hỏi là nếu mình up lên kênh 1 nó ok, thì mình phải xoá video ở kênh 1 mới up wa kênh 2 phải ko ạ? chứ để nó vậy nó báo trùng sao ạ? xin cám ơn!

 81. Anh ơi cho em hởi 1 người co được sử dụng 2 tài khoản adsense không anh

  1. Theo quy định của Google Adsense thì không được sử dụng 2 tài khoản Adsense cho một người (người nhận thanh toán)
   Tuy nhiên vẫn có thể dùng và đăng ký 2 tài khoản Adsense, với điều kiện các thông số khác nhau, khác về tên người nhận, địa chỉ…
   Việc duy trì 2 tài khoản Adsense là khá phức tạp và rắc rối, ngoài những thứ như, máy tính, đường truyền mạng khác nhau… còn không được triển khai mã quảng cáo trên cùng 1 trang.
   Google phát hiện ra bạn dùng 2 tài khoản Adsense sẽ tự gộp làm 1 tài khoản, không làm sao cả.

 82. Cảm ơn Thế Sơn bài hay! Mình đang kiếm tiền trên Youtube nhưng như bạn nói mình gét việc sửa toàn bộ video, nhưng mình sẽ sửa 1 vài video để theo dõi kết quả. Thank 🙂

  1. Rất vui nếu bạn ghé thăm thường xuyên để trao đổi về việc kiếm tiền trên Youtube!

 83. ca’m ơn anh, bài vie’t hay quá, anh cho em hỏi chu’t, em co dki’ google adsense.anh co’ cach’ nào để google adsense mau châp’ nhận em làm thành viên ko chỉ em vơi’!!!

  1. Nội dung của bạn tốt sẽ được chấp nhận, chứ không có cách nào để vượt qua được cả. Bạn cũng có thể mượn web hoặc thuê web của người khác để được chấp nhận 🙂 chúc may mắn

 84. Xin hãy nói thêm cho tôi biết cụ thể về việc kiếm tiền trên Youtube được không ? tôi đang tìm hiểu nhưng có nhiều chỗ không rõ lắm ! Cám ơn !

  1. Bạn Cẩm Thi tìm hiểu thêm trên Google trước nhé, ở bài sau mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn. Hẹn gặp lại 😉

 85. Tài khoản kiếm tiền Youtube của mình đang ở trạng thái ko tốt, mình có thể đăng ký tài khoản khác để thay thế ko?

  1. Có thể, nhưng đừng liên kết cùng vào 1 tài khoản Google Adsense, vì khi bị khóa 1 kênh Youtube thì bị khóa đồng loạt các tài khoản cùng liên kết. Nếu lo lắng bạn dừng kiếm tiền ở kênh dính gậy đi 🙂

  2. nếu dính gậy chỉ cần tắt kiếm tiền hả anh.vậy GA có bi ban ko anh

  3. Theo ý kiến cá nhân (do chưa dính gậy bao giờ) nếu tắt kiếm tiền ở kênh đó, thì không còn liên quan gì Google Adsense, hy vọng sẽ không bị xóa tài khoản Adsense.
   Nếu kênh đó vẫn có nhiều người xem, và nhiều thuê bao đăng ký, cách xử lý để giữ lại Google Adsense vẫn là giữ lại kênh, xóa video vi phạm, tắt kiếm tiền.

  4. Xin được bạn tư vấn: trong các kênh youtube lk với adsense của mình có 1 kênh bị 1 gậy nguyên tắc cộng đồng nhưng vẫn còn kiếm tiền. bầy giờ mình lk kênh đấy với tk adsense mới, sau này nếu kênh đó bị khóa thì có ảnh hưởng tới những kênh ở adsense cũ không?

  5. Hi Vinh! mình nghĩ nếu bạn liên kết với tài khoản adsense mới, thì nhiều khả năng bạn sẽ bị gộp 2 tài khoản adsense lại với nhau, nếu 2 tài khoản này có ít tiền, hoặc là có khả năng bị ban adsense, nếu 2 tài khoản đã có thu nhập nhiều tiền.

 86. theo e được biết thì để kiếm đc tiền từ Youtube người ta phải trở thành 1 youtube partner. e cũng thèm kiếm tiền từ Youtube rồi mà ngại cái thủ tục Youtube Partner quá. a chỉ cho em biết thêm đc ko?

  1. Em chào a thế hiện em đang dính gậy vi phạm cộng đồng vậy em có thể dùng kênh khác cùng một tài khoản gmai YouTube để bật chức năng kiếm tiền không anh và tắt kênh củ đi ạ.còn tài khoản adsense của em đawng ký không được chấp thuận vì không có nhiều bài viết như em tìm hiểu trên google nhưng em không viết bài mà thay vào đó em làm clip video YouTube có nhiêu người xem thì có được chấp thuận adsense không anh

  2. Nếu vi phạm cộng đồng nên dùng gmail khác để tạo kênh khác.
   Tài khoản adsense bạn đăng ký qua Youtube cũng được, còn đăng ký trực tiếp thì hơi khó đấy.
   Với lại, lần sau bạn dùng chấm với phảy nhé, đọc 1 phát gần hết hơi lun ý, hihi

  3. Em được 50.568.lược xem rồi.cho em hỏi làm sao để nhận tiền

  4. Bạn cần bật kiếm tiền, và đăng ký adsense để nhận tiền, lượt xem không quyết định được việc nhận tiền hay không.

  5. ảnh thế sơn cho em hỏi tý, lỗi ! tháng em đã sử dụng phần mềm camtasia để chỉnh sữa , và sử dụng phần mềm proshowproduce chèn nhạc đè lên
   thế mà úp lên nó vẫn bị anh ak

  6. a ơi a giúp e với. E đăng video lên toàn dính bản quyền với dấu chấm than. A dùng phần mềm chỉnh sửa video nào vậy. Cách chỉnh sửa như nào? mong anh giúp đỡ ạ. tks a nhiều nhiều

  7. a oi cho e hỏi chút ạ. Phần( Gửi đơn đăng ký AdSense của bạn) họ bắt điền thông tin .. để thanh toán… cho em hỏi. mình có mất phí gì ko ạ,vd: mình mất tiền phí đăng ký hay cái gì gì đó ko a

  8. Nghe anh nói thì em đang có tài khoảng youtube thường. chưa kiếm ra tiền, dạo này nghiên cứu là phải đăng kí làm thành viên rồi bật kiếm tiền và fai dang kí thong qua tài khoàng adsense… Còn như anh nói ko cần là sao hen, cũng như anh nói , em co 1 clip đăng tải cách đây 3 năm rồi, dược 750.000 lượt view và cỡ 5000 lượt subscribe . ko biết em đủ tiêu chuẩn chưa? và bat dau muon kiem tien anh huong dan em nhé, anh có tren HCM ko? em muốn hẹn gặp để đàm đạo. Thanks anh

  9. Mình đã kiểm tra, phần mềm của bạn có thể có virust