1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
  2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
  3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
  4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?

Chủ đề: , , ,

Theo ngôn ngữ quảng cáo, thì 1000 lượt xem hay 1000 view quảng cáo, chính là 1 CPM. Xin lưu ý là 1000 lượt xem quảng cáo, chứ không hẳn là 1000 lượt xem đang hiển thị với đơn vị đếm của Youtube.

Không thể biết chính xác 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền!

Điều đáng buồn là không thể biết. Như phía trên mình nói, đây là sự thật, 1000 lượt xem trên Youtube nếu không bật quảng cáo cho video thì chắc chắn bạn không kiếm được tiền. Tức là 1000 view bạn không được đồng nào cả. Vậy nên đừng nhìn con số view mà đánh giá việc được bao nhiêu tiền.

1000 lượt xem được bao nhiêu tiền?

1000 lượt xem được bao nhiêu tiền?

1000 lượt xem có bật quảng cáo được bao nhiêu tiền?

Đây là điều phức tạp, vì nó phụ thuộc vào loại quảng cáo, các quảng cáo hiển thị khác nhau có số tiền khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào hình thức quảng cáo, thông thường bạn thấy 2 hình thức quảng cáo chữ và hình ảnh ở vị trí đầu bên phải và sau 10 giây ở dưới video.

Tuy nhiên còn 1 hình thức quảng cáo phổ biến khác đó chính là quảng cáo Skip Ad tức là trước khi xem video của bạn, hoặc đang xem video của bạn, thì có 1 video khác chèn vào, và bạn phải nhấn Skip Ad (bỏ qua) để xem tiếp video của mình.

Ngoài việc liên quan đến các hình thức quảng cáo như trên, nó còn phụ thuộc vào tỷ lệ hiển thị quảng cáo trên video của bạn, ví dụ nếu tỷ lệ hiển thị quảng cáo là 100% thì 1000 view trên Youtube bạn có 1000 lượt xem quảng cáo và được tính bằng 1 CPM. Tỷ lệ 100% là rất hiếm và gần như không mấy khi xảy ra. Thường giao động ở quanh mức 50% là cao.

Trong 1000 lượt xem đó luôn có những người bấm vào quảng cáo, và điều này cũng làm thay đổi thu nhập của bạn. Thông thường tỷ lệ bấm vào quảng cáo trên Youtube khoảng 5-10% trên 1 CPM. Điều này tính theo trên 1000 lượt xem bạn nhìn thấy ở thống kê thì nó chỉ rơi vào cỡ 2-5% của 1000 lượt xem đó.

Có một con số trung bình thu nhập cho 1000 lượt xem Youtube không?

Mình đã dành thời gian viết ra 1 đoạn thuật toán để quy đổi từ lượt xem Youtube ra số thu nhập có thể đạt được. Vì vậy. Bạn có thể vào trang https://tranthe.net/video/ và xem qua các video trong đó và mức thu nhập dự kiến bên dưới, sau đó chia ra đồng đều bạn sẽ rõ câu trả lời bạn đang tìm.

Hướng dẫn xem thu nhập video ở Theson.net. Để kiểm tra thu nhập video hoặc kênh của bạn hãy làm như sau:
Nguồn của Youtube: http://youtube.com/watch?v=XidsTN2L6mM
Hãy thay thế như thế này: https://tranthe.net/video/?xem=XidsTN2L6mM

Có phải thu nhập của 1000 lượt xem trên Youtube phụ thuộc vào quốc gia?

Điều này đúng. Như mình nói ở bên trên số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào loại quảng cáo hiển thị. Vì vậy nếu quảng cáo ở Anh hay Pháp, là khác với quảng cáo ở Việt Nam và tiền kiếm được của bạn cũng là khác. Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tăng lượt xem nước ngoài.

Có phải nếu bấm vào quảng cáo nhiều thì kiếm được nhiều tiền trên Youtube không?

Không hoàn toàn là như vậy. Nếu bạn tự bấm vào quảng cáo, hoặc nhóm của bạn cùng bấm vào các quảng cáo. Thì chắc chắn bạn không được tiền như bạn đang nghĩ. Bạn hãy tham khảo: Cách Google phát hiện lượt click gian lận

Vì vậy điều đó đúng nếu bạn để tự người xem bấm vào quảng cáo của video. Đây là các mẹo bạn có thể làm. Cách tăng lượt click quảng cáo Youtube.

Có một điều bạn có thể mừng, là ở 1 số quốc gia cụ thể với mỗi 1000 lượt xem quảng cáo bạn có thể có thu nhập lên đến 200-300$. Vì vậy, hãy làm, hãy thử nghiệm ở mọi thị trường bạn có thể thử nghiệm, hãy chiến đấu bằng mọi cách bạn có thể chiến đấu, và đừng quên quay lại Theson.net thường xuyên để giúp đỡ những người mới.

Còn những thắc mắc khác, bạn có thể hỏi ở bên dưới phần bình luận. Và mình cũng mong những bạn có kiến thức sâu rộng có thể trả lời những thắc mắc ở các câu hỏi. Xin cảm ơn!