1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Khi mới kiếm tiền với Youtube bạn luôn muốn biết 1000 lượt xem trên Youtube thì được bao nhiêu tiền. Để đánh giá hiệu quả xem rằng có nên làm tiếp hay không hoặc cũng chính là để đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân.

1000-luot-xem-tren-youtube
 1. Kiếm tiền trên Youtube 5 cách để có thu nhập 1000 USD
 2. Network Youtube Là Gì & Chọn Network Kiếm Tiền Tốt
 3. [Hỏi-Đáp] Làm sao để có View nước ngoài trên Youtube
 4. Tự nhiên mất quảng cáo khi kiếm tiền với Youtube vì sao?
 5. Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube

Theo ngôn ngữ quảng cáo, thì 1000 lượt xem hay 1000 view quảng cáo, chính là 1 CPM. Xin lưu ý là 1000 lượt xem quảng cáo, chứ không hẳn là 1000 lượt xem đang hiển thị với đơn vị đếm của Youtube.

Không thể biết chính xác 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền!

Điều đáng buồn là không thể biết. Như phía trên mình nói, đây là sự thật, 1000 lượt xem trên Youtube nếu không bật quảng cáo cho video thì chắc chắn bạn không kiếm được tiền. Tức là 1000 view bạn không được đồng nào cả. Vậy nên đừng nhìn con số view mà đánh giá việc được bao nhiêu tiền.

1000 lượt xem được bao nhiêu tiền?
1000 lượt xem được bao nhiêu tiền?

1000 lượt xem có bật quảng cáo được bao nhiêu tiền?

Đây là điều phức tạp, vì nó phụ thuộc vào loại quảng cáo, các quảng cáo hiển thị khác nhau có số tiền khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào hình thức quảng cáo, thông thường bạn thấy 2 hình thức quảng cáo chữ và hình ảnh ở vị trí đầu bên phải và sau 10 giây ở dưới video.

Tuy nhiên còn 1 hình thức quảng cáo phổ biến khác đó chính là quảng cáo Skip Ad tức là trước khi xem video của bạn, hoặc đang xem video của bạn, thì có 1 video khác chèn vào, và bạn phải nhấn Skip Ad (bỏ qua) để xem tiếp video của mình.

Ngoài việc liên quan đến các hình thức quảng cáo như trên, nó còn phụ thuộc vào tỷ lệ hiển thị quảng cáo trên video của bạn, ví dụ nếu tỷ lệ hiển thị quảng cáo là 100% thì 1000 view trên Youtube bạn có 1000 lượt xem quảng cáo và được tính bằng 1 CPM. Tỷ lệ 100% là rất hiếm và gần như không mấy khi xảy ra. Thường giao động ở quanh mức 50% là cao.

Trong 1000 lượt xem đó luôn có những người bấm vào quảng cáo, và điều này cũng làm thay đổi thu nhập của bạn. Thông thường tỷ lệ bấm vào quảng cáo trên Youtube khoảng 5-10% trên 1 CPM. Điều này tính theo trên 1000 lượt xem bạn nhìn thấy ở thống kê thì nó chỉ rơi vào cỡ 2-5% của 1000 lượt xem đó.

Có một con số trung bình thu nhập cho 1000 lượt xem Youtube không?

Mình đã dành thời gian viết ra 1 đoạn thuật toán để quy đổi từ lượt xem Youtube ra số thu nhập có thể đạt được. Vì vậy. Bạn có thể vào trang https://tranthe.net/video/ và xem qua các video trong đó và mức thu nhập dự kiến bên dưới, sau đó chia ra đồng đều bạn sẽ rõ câu trả lời bạn đang tìm.

Hướng dẫn xem thu nhập video ở Theson.net. Để kiểm tra thu nhập video hoặc kênh của bạn hãy làm như sau:
Nguồn của Youtube: http://youtube.com/watch?v=XidsTN2L6mM
Hãy thay thế như thế này: https://tranthe.net/video/?xem=XidsTN2L6mM

Có phải thu nhập của 1000 lượt xem trên Youtube phụ thuộc vào quốc gia?

Điều này đúng. Như mình nói ở bên trên số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào loại quảng cáo hiển thị. Vì vậy nếu quảng cáo ở Anh hay Pháp, là khác với quảng cáo ở Việt Nam và tiền kiếm được của bạn cũng là khác. Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tăng lượt xem nước ngoài.

Có phải nếu bấm vào quảng cáo nhiều thì kiếm được nhiều tiền trên Youtube không?

Không hoàn toàn là như vậy. Nếu bạn tự bấm vào quảng cáo, hoặc nhóm của bạn cùng bấm vào các quảng cáo. Thì chắc chắn bạn không được tiền như bạn đang nghĩ. Bạn hãy tham khảo: Cách Google phát hiện lượt click gian lận

Vì vậy điều đó đúng nếu bạn để tự người xem bấm vào quảng cáo của video. Đây là các mẹo bạn có thể làm. Cách tăng lượt click quảng cáo Youtube.

Có một điều bạn có thể mừng, là ở 1 số quốc gia cụ thể với mỗi 1000 lượt xem quảng cáo bạn có thể có thu nhập lên đến 200-300$. Vì vậy, hãy làm, hãy thử nghiệm ở mọi thị trường bạn có thể thử nghiệm, hãy chiến đấu bằng mọi cách bạn có thể chiến đấu, và đừng quên quay lại Theson.net thường xuyên để giúp đỡ những người mới.

Còn những thắc mắc khác, bạn có thể hỏi ở bên dưới phần bình luận. Và mình cũng mong những bạn có kiến thức sâu rộng có thể trả lời những thắc mắc ở các câu hỏi. Xin cảm ơn!

Tranthe.net

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, Theson.net với mong muốn "giúp mọi việc đơn giản hơn" sẽ chia sẻ các bí quyết kiếm tiền online, Kiếm Tiền Youtube... các cách làm giàu tại nhà khác. Theson.net còn giúp bạn học thiết kế web đẹp bằng Wordpress, học làm SEO đưa web lên top Google và cập nhật nghiên cứu về marketing online hoặc xem video mới và hot nhất Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

137 thoughts on “1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

 1. Mình làm tk Youtube được 15 ngày. Đến ngày 01/03/2016 Tổng lượt xem là 4299 ( nếu tính tới hiện tai 03/03/2016 là 6290) DOANH THU ƯỚC TÍNH CỦA MÌNH CÓ 0,12$ . HIC. Sao kiếm tiền cái này khó quá, hong chừng 40k view mới được 1$ . hic

 2. Bạn ơi cho mình hỏi thanh toán tiền qua thẻ ATM có được không? Xin cám ơn

  1. Google thanh toán vào tài khoản. Khi nào tài khoản đủ 100$ thì google sẽ nhắn tin báo. Bạn đến các ngân hàng mà có cái biển màu vàng dòng chữ “WESTERN UNION” – nghĩa là chuyển tiền quốc tế đó.

 3. Đang làm karaoke. Thấy khó có thể mà người ta ngồi xem quảng cáo. Không biết có cách nào để người ta vẫn xem quảng cáo mà vẫn hát karaoke không.

  1. Bạn không đọc bài viết??
   01: Bạn có thể vào trang http://trogiup.net/video/ và xem qua các video trong đó và mức thu nhập dự kiến bên dưới
   02: Có một điều bạn có thể mừng, là ở 1 số quốc gia cụ thể với mỗi 1000 lượt xem quảng cáo bạn có thể có thu nhập lên đến 200-300$.

  2. bài viết có nói rõ ràng và kèm theo đó là link để tìm hiểu thêm..vậy mà bạn lại tay nhanh hơn não 🙁

 4. lâu rồi mới thấy thớt viết bài, ad cho mình hỏi có cách nào làm cho video mình được đề xuất ko ak

 5. TheSon cho mình hỏi cái này nhé! hiện nay có thông tin adsense hosted được tạo từ 2014 trở lại đây không hiển thị quảng cáo trên blogspot nữa phải ko bạn?

 6. Anh cho e hỏi nhé. Nếu em down phim từ torrent về rồi chèn sub vào,up len youtube thì có vi phạm bản quyền j k ạ???

 7. Video
  Số lượt xem
  Số phút đã xem ước tính
  Tổng thu nhập ước tính*
  One piece funny cute moment _ Vietsub
  189 (100%)
  91 (100%)
  0,00 $ (0,0%)
  Cho mình ? từ khi bắt đầu mình mới chỉ đăng có một video vào ngày 30/7/2015 và đc 189 lượt xem … Mình có bật kiếm tiến nhưng tại sao được 189 lượt xem mà lại k được đến một xu v… Mình cần hiểu rõ hơn trước khi mình tiếp tục sâu hơn

 8. Tài khoản Youtube của mình ngày 31-07-2015 được liên kết với tài khoản Google AdSense . nhưng đến nay ngày 17/08/2015 vẫn chưa có cập nhật về $, không thống kê lượt xem và lượt click. Vậy cho em hỏi Tài khoản của tôi có bị trục trặc gì không? Cảm ơn nhiều

 9. A oi cho e hoi. ..video e da dang len you tube roi… Va da duoc bao la thanh cong… Nhung khi thoat ra… E Len bang dtdd va may tinh cua nguoi khac thj khong thay video cua e. La sao ha a?

  1. Có thể bạn đang để video ở chế độ riêng tư bạn nhé, bạn vào để lại video ở chế độ công khai. Lần sau bình luận bạn gõ tiếng Việt bạn nhé. Thân ái!

 10. Sao mấy số video mình đăg lên toàn trên 50k vew lượt xem mà tiền usd lại ko lên tí nào ??
  nó vẫn 3usd trước giờ , vậy là sao bạn?

  1. Có thể video của bạn bị báo cáo không phù hợp ( không ảnh hưởng đến tài khoản, nhưng cũng không có quảng cáo). Cũng có thể bạn đang để chế độ xem thu nhập là 7 ngày, thì 7 ngày được 3usd. 7 ngày sau nữa lại được 3usd ( trường hợp này khó xảy ra hơn so với phía trên)

   Bạn kiểm tra lại tình trạng kiếm tiền của video, thay đổi 1 vài từ khóa và xem lại tiêu đề xem sao ( có 1 vài từ khóa và tiêu đề không xuất hiện quảng cáo)

  2. tại sao lại có 1 vài từ khóa và tiêu đề không xuất hiện quảng cáo, bạn giải thích rõ hơn cho mình được không!!! cho ví dụ 1 vài từ khóa cho mình dễ hình dung nha!!!

 11. ad ơi sao mình có 1154 view, 2104 phút xem mà sao được có 0,1$ nhỉ. Có video có 24 lượt xem là đến 0,04$, có video hơn 100 lượt xem mà không được $ nào. Thắc mắc quá ad à 🙁

  1. Toàn thế giới đều có thắc mắc như bạn. Vì YouTube không công bố chính xác cách tính tiền quảng cáo bạn nhé. Bạn cứ tiếp tục làm nha!

 12. Anh cho em hỏi .số tiền mình nhận được là báo cáo thu nhập ước tính 0,00$ Phai không ạ
  Em mới làm mà up video lên chua đến 1 ngày mà đã 2000 like nhưng tiền thì chẳng có
  Chỉ có RTM: 0,17. CTR: 0,07 là có được tiền không ạ

 13. Ad ơi cho mình hỏi, mình đang tham gia Quiz, nhưng vì up video chặn toàn thế giới nên kênh của mình bị trạng thái xấu, thế thì những video khác trong kênh có được tính tiền không? hay là đã bị ngưng luôn rồi vậy

 14. Em đã đăng 1 video lên youtube được 2 ngày có khoảng 100 lượt view , nhưng trong analytics để là 0 có lượt xem nào? Như z là s ?

 15. bạn cho mình hỏi, nếu lượt view của nước ngoài và view của việt nam thì tiền có tính khác không? Vì mình mới tham gia youtube parten nên không biết nhiều lắm.

 16. Tối ưu hóa quảng cáo như thế nào mới tăng CPC cho mỗi lần click chuột mong anh góp ý giúp em xin chân thành cảm ơn anh Thế Sơn!

 17. anh lam ơn cho em hỏi trong phần báo cảo hiêu suất của em.. các thành phần khác đều đấy đủ, chỉ duy nhất thiếu dòng ” Tổng doanh thu” em không thể biết mình mỗi ngày kiếm dduocj bao nhiêu. anh tu vấn giùm em với

 18. Em đọc được 1 bài viết là trung bình 1000 view ở Việt Nam kiếm được từ 1-2 USD vậy mà kênh của mình chỉ có khoãng 0,1 USD với 1000 view mong anh cho ý kiến giúp em nhé! xin cảm ơn.

  1. 1-2usd đó là tỷ lệ trung bình bạn ạ. cũng như việc, bạn không bật kiếm tiền thì không có tiền đó mà, vì vậy 0,1 usd đó là do nguồn xem của bạn không có quảng cáo hiển thị nên thu nhập không tốt.

 19. a cho e hỏi sao thu nhập của em quá thấp. em làm youtube, GA đã thống kê cho em được 162.187 lượt xem, 104.025 lượt hiển thị quảng cáo, 1.723 lượt click vào quảng cáo, cpc = 0.03 , mà mới đc có 52$ híc làm sao mà ít quá vậy??????? a và mọi người có cách nào chỉ e với ps: view 100% thực ko mua, khoảng 80% view nước ngoài, hoa kỳ 30%

  1. GA = Google Adsense hay là Analytics của Youtube vậy bạn?
   Với số lượt xem của bạn mà thu nhập được 52$ thì thấp thật. bạn xem thu nhập không xem ở Adsense bạn nhé, xem thu nhập thì xem ở Youtube analytics.

 20. Anh Sơn ơi, sao dạo này youtube không có mục thay đổi quốc gia nhỉ, e tạo kênh ngon lành đến lúc thay đổi quốc gia để bật kiếm tiền thì không thấy đâu. các thánh ai biết chỉ giùm em với ạ.

 21. sao mình có mấy nghìn lượt view mà ko thấy hiện tiền, m chưa co ID absend, bg phải làm sao , nhưng youtube của mình đều có quảng cáo và hiện kiếm tiền vậy nghĩa là sao ?

  1. Bạn bật quảng cáo nhưng chưa kết nối với Adsense hoặc Network nào, nên bạn chưa nhìn thấy thu nhập của bạn. Tuy nhiên thu nhập của bạn vẫn được tính như bình thường.

 22. Bạn ơi cho mik hỏi mik có mua một tài khoản adsen người bán cho mik làm như sau, vào adsen của người bán add email của kênh youtube của mik làm quản trị viên sau đó vào adsen bằng email của mik xóa bỏ email adsen của người bán xong họ bảo như thế là mik toàn quyền sở hữu adsen đó email kia không thể làm gì dc.
  Bạn cho mik hỏi như vậy là mik toàn quyền adsen đó phải ko email người bán là ko có tác dụng gì đối vs tài khoản mik đã mua đúng ko

  Cho mik hỏi câu nữa là mik có một kênh chưa liên két adsen và đã bật kiếm tiền bị một công ty repot và đã bị đèn đỏ 3. Tháng và kèm theo dòng thông báo, nếu vi phạm một lần nữa kênh sẽ ra đi

  Cho mik hỏi là h mik liên kết thì có sao ko có ảnh hưởng đến adsen ko thank mong nhận dc lời khuyên của bạn

 23. anh ơi , cho em hỏi cái ạ
  em tạo 1 kênh từ 3 tháng trước giờ xem lại có 211 video bị chặn một số quốc gia. giờ em muốn liên kết kênh đó vs adsense .
  lk xong em có nên xóa 2 video đó đi k , hay đợi cuối tháng nó tổng kết $ của 3 tháng lại rùi xóa ạ .
  nếu để 2 cái video bị chặn 1 số quốc gia tới cuối tháng có ảnh hưởng j tới adsen k ạ ?
  Anh giúp em vs !!!!!

 24. video của e bật kiếm $ rồi nhưng k thấy hiển thị quảng cáo trên video đó là do lỗi a sơn

 25. “Có một điều bạn có thể mừng, là ở 1 số quốc gia cụ thể với mỗi 1000 lượt xem quảng cáo bạn có thể có thu nhập lên đến 200-300$. Vì vậy, hãy làm, hãy thử nghiệm ở mọi thị trường bạn có thể thử nghiệm, hãy chiến đấu bằng mọi cách bạn có thể chiến đấu, và đừng quên quay lại Theson.net thường xuyên để giúp đỡ những người mới.”
  Có quốc gia cao thế à bạn? Bạn share cho chúng tớ chiến vs
  Thêm nữa, kênh yt của mình trước kia đk qua fullscreen minh tính trung bình ở Việt Nam 1$=10k views, US thì 1$=1k views thấy khá ổn, lâu không chiến bữa nay chiến lại vs Quiz mà sao trong analytics có cập nhật 1,35$ mà trong Quiz không cập nhật nhỉ?

 26. trong 2 ngày mình có 300 lượt xem nhưng sao tổng ước tính vẫn là 0,00$ vậy nhỉ, khi nào nó mới cộng tiền vậy ?

 27. anh ơi cho em hỏi với video của e em có lượt xem là 1.772, số phút ước tính là 1.100 nhưng tổng thu nhập vẫn bằng không là sao hả anh

 28. Thế Sơn cho mình hỏi là mình có một kênh đã bật kiếm tiền từ lâu nhưng chưa liên kết GA. Giờ mình liên kết GA thì nó có chốt tiền cho mình trước đó không hay chỉ khi bắt đầu liên kết GA thì nó mới tính tiền từ thời điểm đó. Rgs,

 29. Nếu 1 video có lượt view là 150k ở Hoa Kỳ, thì thường sẽ nhận được bao nhiêu tiền vậy các bạn?

 30. Bạn ơi cho mik hỏi
  Tài khoản adsen của mik tự dưng bị khóa vĩnh viễn là sao vậy
  Video mik tự làm ko phải reup, mik có gửi thư cho bọn adssen nó đánh câu chúng tôi không thể khôi phục tài khoản của bạn, Adsen ý mik chưa thấy nó gửi thư xác nhận.
  Nó nói là click gian lận trong khi đó mik ko click 1 cái nào.
  Và cho mik thêm là mik có thể tạo adsen khác trên máy tính của mik dc ko
  và câu cuối là
  VD mik có 3 kênh trên 1 email h 1 kênh chết kênh khác có liên lụy ko cả adsen có làm sao ko thanks
  Mong nhận dc phản hồi của bạn

 31. Video
  Số lượt xem
  Số phút đã xem ước tính
  Tổng thu nhập ước tính*
  không cười không được
  29 (32%)
  8 (40%)
  0,00 $ (0,0%)
  cà phê á
  17 (19%)
  5 (25%)
  0,00 $ (0,0%)
  khong the nhin cuoi
  15 (17%)
  1 (7,9%)
  0,00 $ (0,0%)
  so nho nhat the gioi
  9 (10%)
  1 (3,6%)
  0,00 $ (0,0%)
  toc do
  8 (8,9%)
  2 (13%)
  0,00 $ (0,0%)
  khi ngua nhau cau
  5 (5,6%)
  1 (4,1%)
  0,00 $ (0,0%)
  happy day
  4 (4,4%)
  1 (3,3%)
  0,00 $ (0,0%)
  cpMuG9c8NY8
  2 (2,2%)
  0 (0,7%)
  0,00 $ (0,0%)
  Xwwz1fIYRZc
  1 (1,1%)
  0 (0,0%)
  0,00 $ (0,0%)
  cho e hoi cai sao cua e ko dc tinh $ nhi

 32. Anh cho e hỏi 1 vấn đề. cái ‘tổng thu nhập của kênh’ giao động ở khoảng cách lớn như vậy là sao anh,sao có sự chênh lệch đó. em kiểm tra xem kênh của em thì số tiền trên youtube em kiếm được chỉ bằng số min ‘tổng thu nhập của kênh’ của a thôi à. có cách nào để cải thiện nó lên max không anh

 33. chào theson, cho mình hỏi là hiện kênh của mình chưa tham gia netw, chưa đăng ký ads trên youtobe vì hiện kênh mình đang bị dính 1 gậy và chưa ” hết hạn treo giò ” nhưng mình lên kênh thì thấy rất nhiều video có quảng cáo trên đó, vậy ko biết mình có tiền khi video có quảng cáo đó xuất hiện không, có khoảng 7 -8 video xuất hiện quảng cáo gi đó….liệu mình có tiền từ video đó không nhỉ

 34. Thế sơn cho em hỏi chút. Nếu e có 1 video em tự F5 299 lần. Mỗi lần 1 phút thì e có được tính tiền không. Và có bị khóa chaner không. Có bị tính là gian lận không. Em cảm ơn

  1. Bạn thật kiên trì, cá nhân tôi nghĩ có thể kiếm được tiền nếu có xuất hiện quảng cáo… tiền thu được thì rất rất rất ít. Chắc không đủ 200d đâu.

  2. ấn f5 299 lần chắc đi thay luôn cả bàn phím, nếu muốn chơi trò f5 đó mình nghĩ b nên cài ứng dụng Auto Refesh của Chrome hoặc Firefox thì dễ hơn.

 35. mình có mấy video báo là:
  “Video của bạn hiện không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền vì video đã khớp với nội dung của bên thứ ba. Cài đặt kiếm tiền bạn đã chọn hiện không hoạt động.”
  Mặc dù video mình là tự làm 100%. Bạn biết lỗi này chỉ mình với

  1. Tự làm 100% không đồng nghĩ không trùng khớp. Bởi tự làm có thể theo bạn hiểu là bạn đưa nhạc lồng phim… bạn có thể tranh chấp ở trường hợp này.

 36. Không hiểu tại sao trên YT có tình trạng rất đặc biệt này cũng share cho a Thế Sơn coi đã từng gặp chưa?
  – Kênh của mình bị report và khóa kênh.
  – Nhưng hôm nay lên mạng tìm lại thử từ khóa, gặp ngay cái video của mình thế click vào xem thử, rất ngạc nhiên rằng người sở hữu kênh đó là một người khác hoàn toàn nhưng tất cả video, tag, mô tả đều giống kênh cũ đã bị khóa của mình 100%.
  không hiểu tại sao? chả nhẽ có người rãnh đến mức reup giống hoàn toàn một cái kênh cùi mỗi ngày chỉ kiếm đc 3$ còn té lên té xuống nhỉ

 37. Em chào anh, em hiện đang làm 1 kênh nho nhỏ. Bình thường, khi phát sự kiện trực tiếp bằng hướng dẫn của youtube thì sau khi kết thúc sự kiện, video sẽ tự động lưu lại trong kênh của em. Tuy nhiên, em dùng phần mềm X-split để phát sự kiện thì lại không thấy lưu lại trong kênh. Như vậy em muốn hỏi anh là anh có biết làm thế nào để nó lưu lại không và liệu rằng việc không lưu lại trong kênh có ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của em không? Em cảm ơn anh nhiều.

 38. Vào mục thanh toán, sẽ có 3 chế độ mình chọn, bạn chọn mục we….. rồi nhập họ tên giống lúc đăng kí tài khoản adsense nhé bạn,

 39. anh thế sơn ơi em làm bên net được hơn 100$ rồi e muốn rút tiền = webtern unions nhưng ko biết làm cách nào để đăng kí anh có thể chỉ giúp em cách đăng kí webtern unions

 40. Bác Thế Sơn cho mình hỏi tí nhé ! Tình hình là mình reup video nên bị trùng khớp bên thứ 3 nhiều lần, bây giờ mình đăng bất cứ video nào cũng bị Youtube đòi cung cấp bằng chứng cả. Bây giờ phải làm sao để bật được kiếm tiền hả bác ? Mong bác trả lời !

  1. Chỉ còn cách là làm kênh khác thôi nhé bạn. Chứ kênh đó coi như bị theo dõi rồi bạn nhé,

  2. Còn cách tham gia network để không cần xác nhận bản quyền. Tuy nhiên,
   1. Chia sẽ doanh thu với netwwork (một tỷ lệ khoảng 10-40% tùy từng loại mà mình chọn tham gia)
   2. Nội dung bên thứ 3 trùng khớp không được hỗ trợ để kiếm tiền youtube.
   Mình chỉ gợi ý cách này, nhưng không khuyến khích reup đâu :v :v
   Nhưng đến giờ mình quan tâm nhất không phải số lượng video, việc kiếm tiền YT theo mình nghĩ là SEO video, khi seo video tốt, nội dung thu hút, chất lượng thì cũng có thể hơn hàng trăm video lèo tèo…
   Ý kiến cá nhân, mĩnh vẫn còn rất yếu ớt với YT này…

  3. Hoàng: Khi bạn úp video lên nhớ để chế độ riêng tư nhé, cái nào úp lên không bị dính bản quyền thì mới chuyển sang công khai và bật kiếm tiền nhé bạn.

 41. Xin cảm ơn thế sơn về bài viết rất hay.Mình thì sau khoảng 1 năm cày cuốc với youtube thì mình cũng tích lũy được một ít kinh nghiệm sương máu ^^,nhớ ngày mới bắt đầu cũng rất gian nan lắm,cày cuốc trên khắp các mặt trận .. ^^ và cuối cùng điều j đến cũng phải đến,và hiện nay thì cũng đã có thu nhập ổn định từ các kênh của youtube.Mình cũng muốn giúp các newbie nếu thật sự có đam mê kiếm $ với youtube thì có thể liên hệ mình,mình cũng ko dám chắc sẽ giúp j nhìu cơ mà ( nếu nhưng ai có quyết tâm ) mình sẽ giúp cho các bạn một ít chủ yếu là kinh nghiệm của mình thui.
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100008865827144

 42. Quảng cáo youtube có hiện thị trên dtdd smartphone không nhỉ? nếu ko thì ko kiếm money được rồi, thống kê video của mình 50% xem trên dtdd?

  Bạn nào biết nói mình nghe với

 43. Tìm mãi không thấy nút like nên quyết định click quảng cáo lia lịa coi như là ủng hộ website! Mặc dù mình là người mới nhưng phải công nhận bài viết hay!

 44. Mình up video lên nhưng biểu tượng $ nó luôn màu xám, mình nhấn vào đó và bật kiếm tiền thì nó lại chuyển qua dấu chấm than !. và kèm theo một câu thông báo là “Video này không phải để kiếm tiền….”

  bạn có thể cho mình hỏi cách khắc phục điều này.

 45. A Sơn ơi, kênh của em ko xài GA nhưng vào Net freedom, phần cài đặt kiếm tiền nó ghi : Cài đặt kiếm tiền do chủ sở hữu nội dung quản lý. View nước ngoài không à, với lại kênh chưa bị gậy nào sao em ko thấy nó hiện tiền ở mục : ANALYTICS vậy, em vào trang của NET đăng nhập cũng ko thấy luôn, kênh em tạo gần 2 tuần rồi. View cũng tầm 3-4k 1 ngày và đang tăng. Giúp em với

 46. Anh ơi e ko biết gì về kiếm tiền tên youtube a có mở lớp dậy kiếm tiền từ A_Z cho e theo học với. E định đi học bên inet mà học phí 10 triệu lận em nghèo lắm ko có tiền 🙁

 47. anh ơi nick youtube của em giờ cũng được kha khá lượt theo dõi rồi,em làm được 3 tháng đc hơn 2k sub và kênh giờ đang trên đà lên dần dần ,nhưng ko hiểu sao em ấn vào thu nhập dạo gần đây tiền nó cứ chững lại ở mức 39~ 40 $ em ko hiểu,dạo trước cứ 1 ngày tăng 2$ mà gần đây nó cứ thế mấy tuần rồi là sao a ơi :(( giải thich em với

  1. nó để mặc định 28 ngày. Ban chon toan thoi gian hoac life time la duoc nhe.

 48. Sao câu hỏi của mình vẫn không đăng được lên nhỉ???
  Vấn đề lạ mình muốn hỏi anh Trần Thế và mọi người ở đây 1 xíu ạ!
  Mình có đăng 1 Video tạo từ Proshow đăng lên kênh chính và bị ”Nội dung bên thứ ba trùng khớp” nên đành đăng ở kênh khác(kênh này mới lập và chưa hề bật kiếm tiền)
  Nhưng hôm nay vào xem Video đó tự nhiên xuất hiện quảng cáo???Rất khó hiểu

 49. A THẾ SƠN ƠI EM CÓ THỂ LẤY 1 SỐ BÀI CỦA A
  EM ĐĂNG LÊN BLOG CỦA EM
  ĐƯỢC KHÔNG
  EM SẼ GHI RÕ NGUỒN Ở ĐÂY

 50. Anh ơi, RPM của em thấp lè tè, chỉ khoảng 0.15 USD/1000 view. Em có đọc 1 bài a viết là tắt những quảng cáo ít tiền đi, nhưng lên mạng tìm thì nó nói chỉ tắt được quảng cáo với web, còn youtube thì ko. Anh có cách nào không chỉ cho em với.
  Ah, nhân đây xin anh chỉ giáo. Kênh của em là em tự quay và làm nội dung, nhạc nhẽo thì e lấy ở thư viện audio trên youtube. Sau 2 tháng rưỡi làm thì e đc 800 ng đăng ký vs gần 100k lượt xem, em có nên tham gia network không. Em có nên lo những chuyện như bản quyền, thu nhập, tăng cpc,cpm ko, hay cứ tập chung làm nội dung trước. cảm ơn anh nhiều nhé :))

  1. Youtube thì không có chức năng chọn lọc quảng cáo nhé bạn, để phù hợp với quảng báo bạn vào mục anylis để xem loại quảng cáo gì và bạn nên chọn chủ đề cho phù hợp thì quảng cáo mới nhiều và chất lượng video của bạn nữa.
   Thường theo mình biết, ngừoi xem video khi xem bạn lần đâu thì thường giá trị quảng cáo đó sẽ ít hơn, khi bạn làm hay thì học xem đi xem lại thì giá trị sẽ cao hơn, với anh thế sơn cũng đã hướng dẫn rồi đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa nhé bạn.
   Theo mình biết thì nên dài một chút, nhưng đừng dài quá, dài nhưng hay, dài thì mình gắn được nhiều quảng cáo nhé…
   Như người ta 1000 view được 1 $.
   Nhưng đối với mình 1 nghìn view được 40$,
   Nên bạn hay chú ý chất lượng video nhé,,, Hãy tìm hiểu kĩ trước khi làm nhé,

 51. minh thay ren ta khoan youtube co hai cho la luot xem, minh de y thay co mot cho la moi lan truy cap vao video la no tang len cho thi khong thay tang, vay thi google adsense se tinh tien dua vao luot xem nao.
  va google tinh tien dua vao luot xem hay so luot nhap vao quang cao
  cam on moi nguoi

 52. mình upload 1 video mà nó báo là KHÔNG PHẢI ĐỂ KIẾM TIỀN thì liệu có bị die kiếm tiền trên chanel của mình không bạn nhỉ

  1. Có thể là video có giới hạn về độ tuổi hoặc nội dụng quá nhạy cảm nên nó không cho kiếm tiền nhé bạn.

 53. Bạn ơi xin cho mình hỏi thăm,kênh youtube của mình bị cảnh báo lần thứ nhất hết hạn vào 24/2/2015,vậy tháng 2 mình có được tính tiền sang google adsense không bạn? mới bị vịn vai nên lo lắng quá,mong bạn trả lời giúp mình,xin cảm ơn bạn nhiều ^^*

 54. Thế Sơn ơi mình có Video tầm 500 view nhưng tổng thu nhập video đó 4,5 $ như vậy là cao hay thấp bạn ?
  Mình post hôm kia, ngày đầu dc 2$, hôm nay dc 2,5 $,…
  Video mình về hướng dẫn làm 1 món đồ chơi nho nhỏ

  1. Cao quá bác à, bác chia sẻ sao mà video bác được view nhiều được không? Mình có share video lung tung mà chỉ đc 200-300 thôi.

 55. Bác cho mình hỏi với. Sao kênh của mình những người đăng ký không nhận được cập nhật khi mình đăng tải video lên bác nhỉ? Cảm ơn bác

  1. Có thể là người đăng ký tắt việc nhận cập nhật. Có thể là họ CHƯA được gửi đến nơi. Bạn hãy thử lấy kênh khác đăng ký, và kiểm tra inbox của mail xem sao?

  2. của mình khi up video mới cũng vậy. nó có biểu tượng quay tròn ngay cạnh nút kiếm tiền màu xanh. có cách nào khắc phục đc k vậy? tất cả video của mình đều như thế

  3. anh ơi em đăng nhập vào tài khoản adsense nó có báo cáo ra thu nhập/số lượt xemcủa kênh.
   nhưng trên analytics của youtube nó thống kê số lượt xem nhưng lại báo cái thu nhập ước tính là $0.00 ….vậy em có nhận được tiền từ google không nhỉ

  4. Nếu những lỗi phát sinh, không phải do bạn, thì đó là của Youtube, nó không ảnh hưởng nhiều đến việc kiếm tiền của bạn, nên đừng lo lắng.

  5. Cảm ơn bác. Vì bị như thế những người sub kênh của mình sẽ k nhận được cập nhật nên sẽ ảnh hưởng thôi ^^

 56. bác cho e hỏi 1 câu dơn giản được không: làm tn để vô hiệu hóa nhận xét trong video của mình. e cam ơn trước

  1. Nếu bạn nghĩ câu hỏi này đơn giản, thì tại sao bạn lại không tự làm được nhỉ?
   Bạn vào phần sửa video, trong phần cài đặt video có chỗ vô hiệu hóa nhận xét.

 57. Bác Theson cho em hỏi tý ngoài lề cái. Em muốn tạo đăng nhập riêng cho từng kênh trên cùng một tài khoản youtube gốc, thì có được không? Nếu được Thì em phải sử dụng tk gmail khác hay có cách nào vẫn dùng một mail ban đầu để tạo? Bác chỉ giúp em với! Thank bác !!!

 58. anh ơi cho em hỏi
  Tổng thu nhập trên Adsense
  và TỔNG THU NHẬP ƯỚC TÍNH trên Youtube thì ”Tiền của mình” là cái nào đúng ạ
  [img]https://uphinhnhanh.com/images/-625360157_22_01.png[/img]

  1. Ad bận cho nên mình xin trả lời thay nhé: Tổng thu nhập trên adsen sẽ là thu nhập bạn được tính nhé. cố gắng lên, chúc bạn thành công.

  2. Cho mình hỏi nếu nhiều kênh cùng liên kết tới 1 tài khoản google adsense ( các kênh chung 1 tk google) thì tiền của google adsense là gộp chung của tất cả các kênh đó hả bạn. Tks

  3. Chào bạn, bạn đừng nhìn trong youtube vì nó tính trễ 2 ngày. Cứ nhìn trong adsense, ví dụ đến 11h đêm (là hết lượt view rồi), tổng cộng kiếm được 0.85USD, bạn cứ theo công thức kinh nghiệm của mình là chia 5 rồi nhân 4 nhân 20000, vậy là ngày hôm nay bạn kiếm được 13.600 đồng. Hi

 59. Chán với những lời kêu than của dân MMO VN mình hê hê. Ko có ý gì đâu cơ mà mới vào xem web lần đầu. Mình nghĩ các bác nên chiến đủ cách thì sẽ biết được hết thôi! tự mày mò chứ đừng đi hỏi! đảm bảo sẽ lòi ra những bí kíp để lấy tiền từ YT. 😀 good luck! Mình đã thành công và chờ ngày lĩnh lương hề hề!

 60. Chào anh Thế Sơn!
  Cho em hỏi 1 câu hỏi và mong sớm có câu trả lời của anh
  Tài khoản Youtube của em đã liên kết với GA từ ngày 29/12/2014 những đến ngày 15/01/2015 vẫn chưa có cập nhật về $,đến ngày hôm nay 21/01 vẫn vậy. Trong khi đó lượt xem và lượt click vẫn thống kê đều đều(lượt xem mỗi ngày chỉ trên 1000 thôi ạ).Vậy cho em hỏi Tài khoản của em có bị trục trặc gì không? Cảm ơn anh
  [IMG]http://i.imgur.com/Bz3gADU.png[/IMG]

  1. Có thể liên kết sau ngày 15 hàng tháng thì đến tháng sau nữa, tức là 15/02 bạn mới có khả năng được cập nhật tiền. Không có bất kỳ trục trặc gì đáng kể cả. Yên tâm làm việc nhé!

 61. Cảm ơn anh Theson đã chia sẻ nhiêt tình
  Em mới tập chơi Youtube, cho em hỏi chút là:
  1. phần đăng kí tài khoản adsen và liên kết tài khoản adsen với Youtube
  Em thấy trong mục phân tích có hiện lên là kiếm đc 0.02$ và trong phần kiếm tiền hiện ra phần ntn thì đã đăng kí được chưa ạ?
  Bạn hiện có tài khoản AdSense sau được liên kết:

  Id AdSense:
  3644376060565538
  Trạng thái:
  Hoạt động
  Ngày liên kết:
  08:10 Ngày 15 tháng 01 năm 2015 (GMT-8)
  Nếu bạn muốn cập nhật tài khoản AdSense của mình, nhấp vào nút “Thay đổi” bên dưới. Bạn sẽ được chuyển hướng tới AdSense và sau khi bạn đã hoàn tất quá trình này, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại YouTube

  1. Như vậy là bạn đã đăng ký và liên kết thành công rồi nhé, bạn chờ đủ tiền là rút được thôi. ID Adsense của bạn có số đuôi rất đẹp 565538 chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền.

  2. Bạn giúp mình với. Tk của mình hiện vẫn ghi là đối tác của youtube. trc thì nó vẫn bật đc kiếm tiền. hôm rồi mình muốn đổi tk liên kết kênh với google adsense nên vào mục kiếm tiền để thay đôi. mình thay đổi xong nó gửi email về báo rằng hiện có 1 tk khác đã liên kết adsense với kênh này. kênh này sẽ tạm bị ngưng kiếm tiền. giờ mình đã đổi đc liên kết kênh với adsense bằng tk gmail khác mà kênh vẫn bị tắt kiếm tiền. làm sao bây giờ? tks bạn

 62. anh Sơn ơi cho em hỏi, có nhiều lượt hiển thi quảng cáo, mà không có click thì cuối tháng có được tính tiền không nhỉ? em chơi GA

  1. cho mình hỏi, mình có 1 video phối nhac, mình kiếm tiền nhưng k xác nhận cho bên thứ 3 trùng khớp có bị gì không

  2. -Tự nhiên các video của e lại không hiển thị quảng cáo nữa,là sao vậy a
   -e có 1 kênh có 24video,nhưng cứ thêm 1 video vào thì 1 video đăng trước đó bị mất nút vàng $..là sao vậy a.
   -Số lượt xem quảng cáo của những người nước ngoài xem video của mình thì $ kiếm được có nhiều hơn k a

 63. Ngoài lề xíu, thật là ấm ức khi view ở VN kiếm dc quá ít tiền, 30 view ở Hoa Kỳ mà kiếm dc gần 1$ trong khi VN thì cả k view mà kiếm dc có 0,xx$ nản quá @@

  1. Cái này cũng không rõ. Video mình có cái 24 view thôi mà được 0,04$. Có cái gần 200 view mà có 0,01 thôi.

 64. Đọc xong cái click gian lận thì sau 2 tiếng em bị tắt kiếm tiền GA luôn . Anh sơn cho em hỏi bây giờ lấy lại được không ? và cách lấy lại như thế nào ạ ? hic

 65. Công nhận là nếu tự bạn làm video sáng tạo thì cơ hội kiếm được nhiều tiền sẽ dễ dàng.Chứ ở việt nam mình thấy toàn re-up của nhau. Mình tưởng tượng youtubeVN như bãi rác, toàn nhai lại của nhau

  1. ở đâu cũng vậy bạn ah. ở nước ngoài cũng cắt ghép lại video như thường thôi. Vẫn nhiều người xem thì vẫn có ích, nên cứ làm thoải mái

 66. Em tìm hiểu cũng khá nhiều về MMO anh ơi, cũng hơn 1 năm rồi và cũng nhảy vào hơn 3 tháng nay với trên 20 video tự làm ( tiếng anh), và tất nhiên là bật kiếm tiền được, cũng re-up trên 10 video nữa, nhưng mà 1 video chỉ lèo tèo 5-10 lượt xem, hơn 3 tháng rồi nên nản quá, cũng gắn thẻ hoành tráng, làm chú thích, pr trên twitter, gg+, fb, ins, hằm bà lằng gì cũng làm mà lượt xem chả có bao nhiêu huhu, em đọc hết mấy bài hướng dẫn của anh + 1 đống bài hướng dẫn tăng view luôn òi, trừ việc mua view thì mọi thứ em đã thử và nản thêm, giờ em bỏ lơ luôn rồi :((((

  1. Kém vậy bạn :v , mình cần làm, chỉ cần cắt clip có sẵn, post tầm 3 4 clip thì sẽ có 1 clip Top tháng đầu tiên đều đạt 100k view :v acc ko có subrise nha :v

  1. chao a.em doc xong bai viet cua a cung co huu ich.nhung em con dang phan van.neu minh o viet nam thi ai se la nguoi tra tien cho minh