10 Cách Tăng Lượt View Trên Youtube Lên 1 Triệu Lượt Xem

Bạn đang tìm hiểu cách tăng lượt view trên Youtube, bạn đã đang đăng video lên Youtube và nhưng con số đó quá ít? Bạn thấy các video khác có hàng chục nghìn đến hàng triệu lượt xem? Hãy đọc các hướng dẫn này nhé!

Tất nhiên là “tiêu đề” chém gió rồi, đọc xong 1 bài này và thực hiện đúng các cách tăng lượt xem trên Youtube sau đó video nào cũng có 1 triệu lượt xem thì quả là quá khủng. Những hướng dẫn này chỉ là cần thiết, và giúp bạn phát triển kênh tốt hơn. Và có thể có hàng nghìn lượt xem ngay sau 1 vài ngày đăng bài.

1: Viết đầy đủ các thẻ cần thiết

Ngay sau khi tải video lên Youtube bạn cần điền đầy đủ các thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa. Hãy làm từ từ và có nghiên cứu từ trước trong khi nhập các thẻ này.

10-viec-can-toi-uu-de-co-1-trieu-luot-xem-tren-youtube-7416

Bạn có thể xem thêm về lời khuyên của Youtube tại đây:
http://www.youtube.com/yt/playbook/metadata.html

Tiêu đề của mình thường chứa từ khóa khủng và khá chung chung. Các thẻ mô tả và từ khóa khi chèn vào cũng vậy. Mình luôn nghĩ rằng nghĩ lớn làm lớn sau này đỡ mất công tiếc. Bạn thường chọn từ khóa như thế nào?

2: Hình thu nhỏ cần phải đẹp và rõ ràng

Đây là việc quan trọng để tối ưu video của bạn và tăng lượt xem. Người dùng luôn có xu hướng nhấp vào video có hình thu nhỏ hấp dẫn.

10-viec-can-toi-uu-de-co-1-trieu-luot-xem-tren-youtube-74161

 

Do đó thay vì sử dụng hình thu nhỏ mặc định của Youtube, bạn nên bớt chút thời gian để tạo ra một hình thu nhỏ đẹp và tải lên Youtube.

Bạn có thể xem thêm lời khuyên của Youtube tại đây:
http://www.youtube.com/yt/playbook/thumbnails.html

Mình thường sử dụng 1 file photoshop có sẵn độ phân giải 1280×720 và có các thông số mặc định. Sau đó chỉ cần chụp ảnh màn hình và gép vào là được hình thu nhỏ đẹp. Bạn có cách nào hay hơn không?

3: Thêm chú thích vào video

Chú thích cũng giống như thể là liên kết giữa các video vậy. Hoặc nó giống như việc thêm thắt những thứ sinh động vào video. Tính năng của cú thích là đa dạng và giúp chúng ta làm được rất nhiều việc.

10-viec-can-toi-uu-de-co-1-trieu-luot-xem-tren-youtube-74162

Bạn có thể xem thêm lời khuyên của Youtube tại đây:
http://www.youtube.com/yt/playbook/annotations.html

Mình thường sử dụng chú thích để quảng cáo các playlist và giúp tăng số lượng ĐĂNG KÝ kênh. Bạn thường sử dụng chú thích cho mục đích gì vậy? Hãy để ở phần bình luận bên dưới nhé, chúng ta đang cùng chia sẻ mà.

4: Cài đặt video giới thiệu cho kênh của bạn

Video giới thiệu kênh của bạn, sẽ giúp mọi người ở lại, xem tiếp video của bạn tạo thay vì thoát đi, hoặc lựa chọn video bên cột bên phải.

Bạn truy cập vào phần này và cài đặt ở phần Video nổi bật:
https://www.youtube.com/account_featured_programming
lưu ý tài khoản của bạn hoàn toàn ở trạng thái tốt thì cài đặt mới thành công

Mình thường chọn video mới nhất cho phần gợi ý giới thiệu kênh, và thường để ở phần cuối cùng kênh, với thời gian 15s. Bạn thường sử dụng cài đặt video giới thiệu như thế nào vậy?

5: Thêm video mới vào danh sách liên quan

Danh sách phát hay playlist nó giống như thể chuyên mục khi viết bài hoặc tin tức vậy. Hãy chắc chắn, rằng bạn cho video của bạn vào 1 danh sách nào đó.

Cách tạo danh sách phát

Phần danh sách rất quan trọng, có lẽ mình sẽ viết hẳn 1 bài riêng về việc xây dựng và tạo danh sách – playlist. Bạn có ý tưởng hoặc là thắc mắc gì không? Hãy nêu câu hỏi bây giờ và mình sẽ viết trong bài sắp tới.

6: Chia sẻ trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ ở các mạng xã hội của bạn facebook, google+, wordpress, blogspot… Điều này tốt cho video của bạn. Chắc bạn cũng biết rồi và đang làm rồi, phần này nói chung là đơn giản.

7: Chia sẻ ở các web có liên quan

Bạn có thể làm 1 video hướng dẫn và chia sẻ điều đó ở các website mọi người đang thảo luận, hoặc hỏi đáp về vấn đề đó. Hãy nhớ chia sẻ với những người thực sự cần bạn.

8: Chia sẻ ở các video có liên quan

Ngày xưa Youtube có cái video phản hồi, cái này giống như bình luận pingback của WordPress vậy. Nhưng hình như giờ họ bỏ mất rồi.

Bạn có thể tìm các video cùng chủ đề và nói với mọi người biết rằng bạn cũng đang làm việc đó. Ví dụ như video dạy cách nướng thịt chẳng hạn, mỗi người có 1 công thức khác nhau. Thành ra chắc chắn sẽ không ai phản đối điều đó cả.

9: Trò chuyện với khán giả

Tất nhiên rồi, ở Youtube cũng vậy, và ở blog của bạn cũng vậy. Hãy thỏa mái trò chuyện với mọi người. Cách hay nhất để trò chuyện với khán giả là bạn làm chương trình truyền hình trực tiếp, tức là tính năng phát sự kiện trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo cách phát sự kiện trực tiếp

Ngoài ra. Có thể mọi người sẽ hỏi bạn, có thể họ sẽ góp ý cho bạn v.v… có rất nhiều ý kiến và bạn nên trả lời các ý kiến đó để tạo được cộng đồng của riêng bạn.

10: Like & yêu thích vào ngày hôm sau.

Đây là 1 mẹo nhỏ. Khi bạn đăng video của bạn lên thì những người ĐĂNG KÝ sẽ nhận được thông báo về video đó. Và nếu vào ngày hôm sau bạn like video đó của bạn, thì những người ĐĂNG KÝ sẽ lại nhận được thông báo 1 lần nữa

CẢNH BÁO: Đây là 10 hướng dẫn CẦN để giúp bạn có 1 triệu lượt xem trên Youtube. Đây KHÔNG phải là hướng dẫn ĐỦ, tức là bạn làm theo đầy đủ các hướng dẫn này, video của bạn cũng không có 1 triệu lượt xem đó là điều bình thường.

Hãy tập chung vào nội dung video và cách thức quảng bá kênh để có thể có hàng triệu lượt xem. Khi bạn làm được video có 1 triệu lượt xem, bạn sẽ thấy việc làm những video tiếp theo có hàng trăm nghìn lượt xem là khá dễ dàng. Chúc bạn thành công.

117 Replies to “10 Cách Tăng Lượt View Trên Youtube Lên 1 Triệu Lượt Xem”

 1. Cho em hỏi em mun tăng lượt view thi phải làm sao..va lam thế nào để video mình được noi bật hơn ạ

 2. Cho em hỏi tại sau lượt xem đang 135 vào ngày hôm sau lại giảm còn 40 là tại sau vây.
  Trong khi mọi người vẳn xem nhung vẳn không tăng luợt xem lên nửa

 3. Chào Anh, hiện em có 3 video. 1 video có trên 400 lượt view. Quảng cáo chạy tốt, nhưng vào muc analytics thì nó hiện dòng này là sao vậy Anh.
  Your channel does not have any views yet. If you recently published a video, please check the realtime report.

 4. Mình muốn mua sách ebook dạy kiếm tiền youtube của bạn mà không biết phải làm thế nào? Trả lời hoặc liên hệ mình 0988716870 nhé.

 5. Anh ơi anh giúp em với: hiện tại em ấn nhầm nút ẩn video trên trang home youtube. Hiện giờ video đó của em chỉ hiện trong mục video mà không hiện trong mục home nữa. Em phải làm sao để cho nó lại hiện trên mục home ạ?

 6. anh ơi cho em hỏi:
  phần mà tạo danh sách đấy ạ
  chỗ mà thêm video vào đó
  em kích vào chỗ “thêm youtube của bạn” nó thông báo là” không có video nào của bạn trên youtube”
  trong khi đó trong kênh của em có rất nhiều video mà, chỉ có duy nhất kênh chính là ko có video thôi
  anh giúp em khắc phục với ạ!
  e cảm ơn anh!

 7. chao anh trần thế , em mới học làm về youtube parner ,vi deo em đăng lên cũng vẫn ít nhưng cũng có cái được hơn 1k view , nhưng đa số nó dừng lại ở 301view , em có nhờ bạn bè, đăng face nhưng vẫn ko thấy thay đổi , em muốn hỏi nếu bị như thế thì khắc phục như thế nào
  thứ 2 em muốn hỏi cách thanh toán của google adsense : em đăng kí xong GA rồi , nhưng trong phương thức thanh toán nó hiện lên là ko có phương pháp nào được chọn , anh có thể giải thích giúp em đk ko ,
  thứ 3 là muốn tăng lợi nhuận có phải cứ đăng nhiều video là đk phải ko anh hay là tao nhiều kênh

 8. chào Sơn, bạn cho mình hỏi tí, mình thấy tăng view bằng addsmfast hay like4like cũng giống thủ công thì có bị anh google sờ gáy không nhỉ, với cả bao nhiêu kênh liên kết với GA bị die thì em GA ra đi nhỉ?
  Cảm ơn bạn rất nhiều!

 9. em chào anh Trần Thế, em bây giờ mới bắt đầu công việc tải video để kiếm tiền trên youtobe,có 1 điều e không hiểu là khi em chỉnh sửa xong đâu đấy và ấn xuất bản thì ở phần trình video của em xuất hiện “”Bị kẹt khi “Gửi tới nguồn cấp dữ liệu của người đăng ký” . trước đây cũng mắc lỗi này e thấy 1 lúc sau là hiện tích V còn bgio nó cứ ở hình quả cầu, lệu nó có ảnh hưởng đến lượt xem và kiếm tiền k anh?

  1. Có ảnh hưởng, nếu lượt đăng ký của bạn nhỏ, thì không ảnh hưởng nhiều, còn lượt đăng ký lớn, thì ảnh hưởng lớn.

  2. Bạn sơn cho mình hỏi chút: mình đăng nhập tk adsense tren 1 máy tính đã đang ký tk adsense của người khác thì có bị chet tk ko bạn

 10. Chào anh Trần Thế, đọc các nội dung anh chia sẻ rất hay, em muốn hỏi làm thế nào đăng ký thành viên VIP của anh ạ, tks anh nhiều.

 11. bác thế Sơn cho em hỏi.. có những cách nào tăng view thực lên khoảng 5000 view được khọng bác.. em dùng iview hay share cung lên tầm dc 1000 mà mất cả tuần ấy …

 12. A Thế Son cho E hỏi TKhoản của E
  Nguyên tắc cộng đồng : Trạng thái tốt
  Bản quyền : Trạng thái tốt
  Thế mà lại bị khóa kiếm tiền :
  Đặc quyền kiếm tiền đã bị vô hiệu hóa đối với tài khoản này do có nhiều cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo bản quyền hoặc chặn Content ID trên toàn cầu
  là bị làm sao vậy A.
  có ai biết thế giúp mình với nhé

 13. Hỏi thế chứ thu nhập của mình thấm thoát gì so với các pro. Kiếm chút để cafe buổi sáng thôi. Chắc chả đến lỗi GA sợ mình uống hết cafe của họ :))

 14. A ơi cho e hỏi hiện tại trên adsense của e nó tổng hợp tổng đc hơn 10k view nhung sao vẫn ko có tiền vậy ạ. Dạ còn nữa e thấy số lượt xem trong danh sách của e ít hơn nhiều do vs trên adsen là tại sao ạ. Thank a

 15. Anh cho em hỏi với ạ
  Hiện tại em có khoảng 5 fanpage cùng 1 nhóm khá nhiều thành viên, em làm video và paste link youtube vào đó thì có bị coi là spam không ạ,. Em sợ nhiều quá sẽ chết GA.
  Thank anh ạ

  1. Cái đó là quá tốt luôn rồi bạn…
   Nói như bạn thì kiếm được nhiều view, nhiều tiền quá thì GA nó khóa =))

 16. anh ơi, 5 video của em hơn 301+ lượt xem rồi mà sao trong alantynics nó không cập nhật vậy anh, vẫn ở 600 views @@, trong khi nếu cộng hết videos của em lại cũng gần 2k views 🙁

  1. Youtube em post lên cứ đến số 301+ thì ngừng lại…Em muốn xoá bỏ con số 301+ đi để tiếp tục đếm lên . Xin được giúp đỡ

 17. Mấy cách nào để tăng tốc độ upload video lên youtube không? Em thấy upload theo cách bình thường của nó video ngắn còn đỡ chứ ví dụ bộ phim tầm 1h chắc mất cả ngày cũng nên

 18. mua view ở đâu uy tín mấy anh nhỉ. ai biết chỗ nào mua pm yahoo em với, Yahoo: TongThienY
  thanks

 19. Cho mình hỏi nếu mình sử dụng trang trao đổi view Addmefast để tăng view cho youtube có được ko , hay có ngày bị thằng youtube xóa kênh :v

 20. [img]http://i.imgur.com/X4KrqZe.jpg[/img]
  Và mình có tham gia Youtube nhưng ko thấy chạy tiền ?

  1. co 1 cai video luot view thế kia thì làm sao mà có tiền dc bạn, bạn muốn lấy tiền của người ta bạn phải cống hiến cho họ trước họ mới trả tiền cho bạn chứ, youtube tính bình quân 1000 view dc 1 đô la.

 21. Mình cách đây vài năm có đăng ký tài khoản Ads nhưng do lâu qu1 mình đã làm mất tài khoản này và bây giờ khi đăng ký mmoi71 tài khoản thì ko được, báo lỗi là trùng lặp với cái cũ. Mình ko thể khôi phục lại được thì phải làm như thế nào ?

 22. Trần thế cho mình hỏi nếu 1 clip dừng lại ở 301 view và dừng mãi mãi thì sẽ xảy ra chuyện gì, số tiền dù rất ít từ clip đó có được cộng dồn vào kênh không ?

 23. Em mới thâm gia kiếm tiền trên youtobe. Em muốn hỏi anh làm thế nào để tạo ra video cho mình có thể kiếm được tiền mà không mắc phải lỗi bản quyền? Em cảm ơn ạ!!

 24. hello khanh nhung. Để giúp tăng lượt xem lên 1k view. thì youtube. có chế đđộ Thẻ. hay nói dễ hiêu là gắn thẻ cho video của bạn lên báo chí 24h vậy. bạn phải ghi chú thích ở dưới video . mà nnhững từ đó được nhìu thẻ gắn kết. bạn gắn hết số thẻ mmà bạn ccó . chúc bạn thành công

 25. cảm ơn bài viết của bác sơn và cũng như thảo luôn của mọi người hầu như tất cả các vấn đề mà mọi người đề cập mình cũng đã làm khi up video nhưng có một vấn đề rất buồn cười có những video không hay nhưng co mấy chục k lượt xem/ngay
  và có những video rất hay nhưng lại chỉ có vài lượt xem/ngay có lẽ chúng ta vẫn còn thiếu ji đây mọi người có thấy như tui không

 26. Có ai dùng addmefast không cho mình hỏi với
  Mình muốn tăng lượng SUBSCRIBE mà không thể nào add vào addmefast được. Ai biết có thể giúp mình được không
  Bị lỗi này
  Please enter valid youtube channel username
  Không biết có cách nào không chứ mình đã thử đủ kiểu rồi

  1. Bạn cần sửa lại username change của bạn. tức là chuyển username từ những ký tự loằng ngoằng sang dạng đẹp.

  2. Mình đã thử cả 2 trường hợp: channel username kí tự loằng ngoằng và dạng đẹp đều không được bạn ơi

 27. Kiếm được lồn view ý mà .cái đó phải tuỳ thuộc vô quảng cáo với trình độ làm video có đẹp ko.ad nói như cắn vào đít em ý.ngu loz

 28. cho e hỏi tí xíu, e có đăng video lên Youtube ấy, em muốn video của mình khi tìm kiếm ở trang đầu tiên thì phải làm thế nào ạ! thanks a nhé! (có gì gửi tl vào mail cho e nhé)

 29. À mà phim hoạt hình larva của bên Hàn quốc mà vấn đề bản quyền dễ vậy ta

 30. Admin ơi! Cho mình hỏi clip video up lên youtube xong, lấy link video vừa up -> ad vào bài viết trong website. Sau đó, lấy link bài viết bên website đó đăng lên facebook. Khi người dùng click vào link bài viết trên facebook để vào xem clip video thì lượt view clip đó trên youtube không thấy tăng…Admin có thể giải thích vì sao không? Thank’s admin nhiều.

  1. Mình sẽ có bài giải thích cụ thể sau, vì vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ ở cái đoạn mà bạn add vào web 🙁

 31. Thẻ keyword cho càng nhiều từ khóa liên quan càng tốt, hay chỉ tầm 3-5 từ khóa sẽ tốt hơn hả anh.

 32. Mình đăng video mà không phải tự mình quay thì youtube đều hỏi bản quyền và không cho monezite gì hết àh. Ví dụ mình làm clip hình ảnh chèn nhạc vào cũng bị youtube báo là lỗi bản quyển bài hát không được kiếm tiền.
  Mình làm sub cho một video mà fans hâm mộ quay bằng điện thoại, up lên youtube thì nó cũng hỏi bản quyền…..
  Mình chỉ kiếm tiền được trên những video hình ảnh mình tự làm, không âm nhạc gì hết. Hix mình tự hỏi không biết người ta post film có sub lên vẫn thấy có hiện quảng cáo, vậy mình nên làm thế nào đây? Bạn giúp mình với

  1. Tại sao thằng Google nó tự tìm được cái web của mình và bạn vào để hỏi. Mà sao bạn không tự tìm được nhỉ? Lý do là nó giỏi hơn mình, còn mình chưa thông minh nên chưa làm được thôi mà.

 33. Anh cho em hỏi là build 1 kênh lên $15 1 ngày thì mất bao lâu ạ? Nếu như áp dụng đầy đủ 10 tips anh hướng dẫn ạ ?

  1. Có khả năng nếu mà hỏi như bạn, thì 1 vài năm nữa sẽ được trừng đó. Còn những người đang được trừng đó họ bận làm nên không hỏi 🙂

 34. Hơi ngoài lề 1 chút ạ. E dùng bandicam để quay liên minh nhưng ko biết cài âm thanh như thế nào để có mỗi âm thanh game mà ko bị âm thanh từ mic đi vào, và cho em hỏi là nên quay độ phân giải nào, tốc độ với mọi thứ trong phần “các cài đặt” ở phần video để upload nhanh. E thường ngồi ngoài net, máy chạy mượt khi dùng độ phân giải rất cao trong game. E quay dc clip nhưng âm thanh ko tốt nên ko dám up lên. E khá mù về mấy khoản cài đặt này, mong mọi người giúp đỡ e. E cảm ơn trước!

  1. Nếu âm thanh không tốt, thì bạn quay trước và thu âm sau cũng được. Bạn nên dùng độ phân giải là 720p hoặc 1080p cao quá hoặc thấp quá sẽ không xem được ở máy thường.

 35. Có thể họ sở hữu bản quyền, có thể họ chơi thông qua network. Có thể họ chia sẻ doanh thu với bên thứ 3. Lỗi ! có thể do bạn download về và đăng luôn lên nên bị.
  -Cho e hỏi. Video bị nội dung thứ 3. vào network vẫn nhận đc $ ạ.
  -e mún chia sẽ doanh thu với bên thứ 3 thì cần làm những gì ạ.

 36. Anh Thế cho em hỏi, nếu như bị dính nội dung thứ 3 cho một bài hát mà sau đấy mình mua luôn bài đấy thì có thể coi là hợp pháp không? Và phải làm thế nào bảo Youtube bỏ đánh dấu vi phạm đi? Vì em thấy một bài hát cũng không đắt trên Google Play hay Itune.
  Em cũng đang mới tập tành youtube, mong các anh chị ở đây chỉ bảo giúp em.
  Cám ơn tất cả mọi người.

  1. Bài hát bạn mua là để bạn nghe, ko phải là để đem đi kiếm tiền, trừ khi bạn bỏ tiền mua bản quyền bài hát 🙂

 37. Bạn cho mình hỏi làm cách nào để biết từ khóa nào đang được tìm kiếm nhiều nhất trên youtube nói riêng và google nói chung.
  Cám ơn bạn nhiều.

  1. Cái này thì khó bạn à. VÌ khi người dùng thích cái gì thì Search cái đó thôi.
   Nếu cùng 1 xu hướng kiếm tiền như AE mình thì toàn search Youtube + Adsense đúng không ạ.
   Cái này phải phụ thuộc nội dung bạn làm và người dùng cần xem.

 38. Bạn cho mình hỏi sau lần view thứ 301 thì mỗi lần view của người dùng được youtube trả phí bao nhiêu,tùy từng video hay có mức phí chung ?

  1. Trả lời bạn: @tuan_anh: Vậy chia sẻ với mọi người đi bạn.

   @Anh Thế: Cái này không có định nghĩa nào để tính cả bạn à. Muốn có tiền khi upload video lên youtube thì phải hiện quảng cáo. khi hiện rồi thì sẽ có tiền, còn muốn được nhiều tiền thì phải có nhiều người xem, nhiều người click vào quảng cáo trên Video của bạn.
   Tất nhiên mình hiểu ý bạn hỏi, nhưng bạn cứ hiểu thế này nhé. 1 View của người Mỹ xem = 1000 view của người VN xem, 1 click của người mỹ = mấy người click của VN… nước Mỹ không phải là cao nhất, mà mình chỉ lấy chung chung thôi và trung bình thôi.
   Chúc bạn có nhiều View và kiếm được nhiều tiền nhé.

 39. Anh cho em hỏi là tại sao em không liên kết được nhiều kênh vào 1 tk ads ạ, nó toàn báo tk đó chưa được mở hay đang chờ, trong khi tk đó đang hoạt động rồi =?

  1. Bạn tìm đọc comment nhé, mình trả lời cái này ở bài liên kết tài khoản rồi. Chỉ là bạn chưa làm đúng thôi.

 40. Cho mình hỏi, mình có nên lập nhiều channel trên cùng 1 account gmail không ??? hay 1 channel 1 gmail ? cái vụ xác minh kênh cũng hơi mệt, nhận code qua sms 🙁 nếu mình có nhiều channel.

 41. Anh Sơn cho em hỏi cái chương trình tìm kiếm người hâm mộ của youtube là sao hả anh?
  Mình có phải mất phí cho youtube không ạ?
  Không biết anh tham gia chưa? Anh có thể chia sẻ ít thông tin và tính năng của chương trình này được không ạ?

  1. Chương trình đó miễn phí ở thời điểm hiện tại, bạn nên chọn những video ngắn để tìm người hâm mộ. Cái này chỉ hoạt động ở nước ngoài, gần như Việt Nam không có tác dụng. Bạn không mất phí.

  1. Ở bước thứ 10, mình tự Like nhiều lần có ảnh hưởng gì tới tài khoản kg anh?

 42. a cho e hỏi cách chính xác để xem clip được tính view là thế nào ak? tại em thấy xem nhiều lần mà lượt view k tăng, mở nhiếu tab xem cũng vậy

  1. Mình sẽ cố gắng viết bài về cách tính view của Youtube khi đầy đủ thông tin hơn, hiện nay kể cả trên thế giới thực sự chưa rõ cách tính của họ thế nào sau 301 lượt view đầu.

 43. Chào Anh Sơn. Anh cho em hỏi 1 vấn đề này với ạ.
  Khi em có Upload 1 Video lên youtube (cụ thể ở đây là Clip về Âm nhạc). nhưng trên Thẻ cài đặt nâng cao: Nó có khoảng 15 mục như: Mọi người và Blog, âm nhạc, giải trí, oto và xe cộ…
  Vậy ở đây Clip âm nhạc của em thì nên để ở mục nào hả anh? Mục Mọi người và Blog hay âm nhạc or Giải trí.
  Và anh cho em hỏi tác dụng của từng thẻ chuyên dụng này.
  Nếu em để ở mục mọi người và Blog thì tất cả đều xem được, còn ở mục Âm nhạc và giải trí thì sao ạ, chắc 2 thẻ này nó phải có cái tối ưu riêng chứ anh nhỉ.

  Anh có nhiều kinh nghiệm, mong anh giải đáp giúp em, em cảm ơn.

  1. Bạn để ở đâu thì mọi người cũng xem được như nhau, về các mục đó có ảnh hưởng đến việc hiển thị quảng cáo. Ngoài ra thì không có gì khác nữa bạn!

 44. Cho mình hỏi, mình làm chơi 1 clip .sáng ra ngủ dậy thấy lượt view ghi dưới clip 5500. Giật mình vào analytic xem thì nó chỉ ghi hiện 9 lượt….
  Mình ko hề đăng clip lên mạng xã hội hay dùng thủ thuật tăng view ảo nhé. Sao lại thế nhỉ

 45. Anh Sơn cho hỏi, mình tải các bài hát mp3 và hình về để làm video nhạc tổng hợp. Các bài hát mp3 có cắt bớt 1 đoạn rồi nhưng tải lên vẫn bị bên thứ 3 là sao anh.

 46. bạn cho mình hỏi là mình xem video trên youtube thấy bên phải video có hiện danh sách các video trong kênh (hình như là danh sách xem sau).vậy bạn có biết và chỉ cho mình làm như thế nào được không?? cám ơn ban trước.@@

  1. Bạn đăng nhiều nó sẽ tạo thành playlist cho bạn.

 47. Nhưng e đăng kí youtube partner rồi giờ k ở nhà nên e up video bằng điện thoại được k

 48. A cho e hỏi khi up video lên youtube xem trong danh sách phát thì có lượt xem còn search video trên youtube lại hiện không có lượt xem nào

  1. Do cache ở youtube trên các phần là khác nhau. Không có gì đáng bận tâm cả.

 49. anh Thế cho em hỏi chút.youtube có giới hạn số lượng video mình được up lên trong một ngày không ạ

 50. à xin chào hiện tại mình có 77 video nhưng chỉ triển khai có 8 quản cáo, do đó mình đã xóa những video, đa số là mới upload 6 ngày nay, lượt view 417 số phút xem 2607 chủ yếu xem ở 7/6 và 8/6 nhưng thu nhập ước tính là 0usd , mình nghĩ là có người click quảng cáo! vậy cho hỏi nó có ảnh hưởng gì , và sao lại 0usd, mình đã liên kết adsense, 8video đó đều có lượt view khá là ổn, những video kia xóa trước khi có view ạ!

  1. Bạn đã liên kết adsense, nhưng bạn cần kiểm tra xem liên kết đã thành công chưa. Cần có ID và ngày tháng liên kết. Tiếp theo, Youtube có thời gian trễ với các tài khoản mới liên kết. Và dữ liệu trong 2-3 ngày gần nhất thường chưa được tổng kể bạn xem bài này

 51. Bạn ơi cho mình hỏi về việc tối ưu thẻ.
  Khi sử dụng thẻ ta nên sử dụng những thẻ mang tính chính xác hay hững thẻ chung chung ví dụ: khi up 1 video phim sát thủ gợi cảm
  thì mình nên sử dụng các thẻ như là: phim sát thủ gợi cảm, sát thủ gợi cảm,…
  hay là sử dụng các thẻ chung chung: phim, phim hành động, phim hay,..
  thẻ nào sẻ tối ưu ơn

  1. Kết hợp vào, khoảng 5 thẻ là vừa đẹp bạn nhé 🙂 mỗi thẻ khoảng 2-4 từ thôi 🙂

 52. anh sơn cho e hỏi, em thấy hầu như các video toàn trên nghìn lượt view, mà video của em thì chưa tới trăm view, (chủ đề, nội dung của video em đăng cũng hay mà tại sao view thấp zay) anh cho em vài lời khuyên….

 53. Anh ơi cho em hỏi chút. Trong phần bật quảng cáo kiếm tiền trên youtube có một phần in nghiêng ghi là: đây là một nội dung trong phim có trả phí. E k hiểu về câu này lắm, a có thể giải thích giúp e được không? thanks a !

 54. Anh ơi cho em hỏi.
  Em có lấy một số video lấy nguồn nước ngoài khi đăng lên thì gặp chặn như sau:
  có hình tam giác màu vàng và có chú thích là: Video bị chặn ở một số quốc gia. thế thì video bị lỗi bản quyền hả Anh? có cách nào sử dụng những video này mà không báo lỗi không

 55. bạn cho hỏi ngoài lề chút là 1 tài khoản GA liên kết với bao nhiều kênh Youtube thì là nhiều và có nguy cơ bị die GA, thường thì bạn liên kết 1 GA với tối đa bao nhiêu kênh Youtube?

 56. e định làm vài cái video hướng dẫn bằng camtasia nhưng quay màn hình thì con chuột bị giật. a Sơn hay bạn nào có biết chỉ giúp e với

 57. Có 1 vấn đề đang phân vân muốn hỏi bạn. qua một thời gian theo dõi thì mình thấy 1 số kênh mới lên tuy toàn reup lại Nhưng lượt xem rất cao, mình xem thì chẳng có gì nỗi bật cả thậm chí không Sub nữa. Video mới đăng 1 ngày mà hơn 20k lượt view, mà nó cứ tăng mỗi ngày hơn 5k view vậy. Người like có mà chẳng thấy comments gì. Sau 1 tuần thấy đăng 1 video khác cũng lên view như vậy, tìm kiếm toàn nằm tốp 2-3 luôn. hay còn có nhiều cách mà tìm chưa ra bạn nhỉ.

  1. Còn cách mua view đó bạn. 10.000 view = 50 nghìn tiền việt. Họ mới họ muốn tăng nhanh làm vậy, lúc bị khóa tài khoản thì biết kêu ai??

 58. Mình cũng làm theo như bạn ở bước 1-2-3-4-5-6 nhưng lượt xem thì rất bình thường.

 59. Chào anh Thế Sơn! Em có một thắc mắc thế này: Em thấy có những bộ phim trên Youtube được đăng tải rất nhiều lần bởi nhiều tài khoản khác nhau và đều có quảng cáo. Nhưng khi em reupload phim đó lên thì lỗi “Nội dung bên thứ 3 trùng khớp” hoặc là lỗi dấu “!” không kiếm được tiền. Vậy anh cho em hỏi là tại sao những tài khoản đó lại vẫn đăng phim lên và kiếm được tiền? Em cảm ơn!

  1. Có thể họ sở hữu bản quyền, có thể họ chơi thông qua network. Có thể họ chia sẻ doanh thu với bên thứ 3. Lỗi ! có thể do bạn download về và đăng luôn lên nên bị.

  2. Vậy khi mình đăng thông qua network mình sẽ được reup thoải mái video để kiếm tiền hả ad ?

  3. Anh ơi..anh có thể cho em xin sđt hoặc ních facebook của anh được không ạ..hihi
   Em đang có dự định kiếm tiền từ youtube và em rât muốn được anh chỉ bảo cách làm như thế nào được không ạ….anh có thể gửi cho em qua sdt 01668822815 được không ạ..
   Em cảm ơn..chúc anh ngày càng thành công

  4. Chào a sơn ! E muốn học kiếm tiền từ youtube a có thể dạy online cho e dc k?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *