Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ

Bạn đang cần dịch vụ viết bài chuẩn SEO để xây dựng nội dung website? Bạn đang muốn viết bài PR sản phẩm dịch vụ của công ty? Công ty bạn có website và đang không có người xây dựng nội dung, viết bài và đăng bài?

✔ Liên hệ với dịch vụ viết bài chuẩn SEO ✉ webvaseo@gmail.com

Bạn cần viết bài chuẩn seo
Bạn cần viết bài chuẩn seo

Tại sao bạn cần tự viết bài cho website?

Ở quãng khoảng hơn 5 năm về trước bạn không cần tự viết bài, bởi vì bạn có thể copy các bài viết từ các website khác và đưa về website bạn, như vậy bạn cũng có thể lên top Google được. Nhưng bây giờ, khi những thuật toán của Google thay đổi, bởi vì họ luôn mong muốn nội dung bài viết độc đáo và có ích cho người dùng, nên bạn cần sáng tạo ra nội dung của bạn, nội dung duy nhất do bạn tạo ra.

Bạn là một người làm seo kinh nghiệm và lâu năm, bạn đang sử dụng cách remix và copy bài viết của người khác? Bạn vẫn thấy hiệu quả? Hôm nay là đầu tháng 6/2014 mình có thể chắc chắn đến cuối tháng này bạn sẽ không còn thấy hiệu quả nữa. Chắc chắn đấy!

Một website với nội dung copy bạn sẽ không thể lên top Google được, nếu bạn lên top được, thì bạn cũng cần hiểu, khách hàng luôn đi hết từ web này sang web khác để tìm hiểu, khi họ biết nội dung của bạn là copy họ sẽ bỏ bạn một cách không thương tiếc. Ai cũng gét những kẻ ăn cắp.

Mục đích cuối cùng của việc viết bài cho website là bài viết đó phải đến được với nhiều độc giả nhất, cách tốt nhất là lên được top Google với chủ đề mà nhiều người quan tâm. Để có được thứ hạng cao trên Google bạn cần SEO tức là tối ưu bài viết của mình theo chuẩn mà Google khuyến cáo và đưa ra.

Vậy làm sao để viết bài chuẩn SEO?

Thực tế để viết nên 1 bài là khó, chứ chưa nói đến việc làm sao để viết bài chuẩn SEO. Bạn hãy hình dung thế này nhé, những bài báo bạn đang đọc, để viết nên nội dung như thế, các nhà báo phải được học và đào tạo hàng năm trời. Nếu bạn là 1 người giỏi văn ngay từ nhỏ như mình chẳng hạn thì việc viết bài sẽ dễ hơn.

Mình có 11 cái hoa tay, thật đấy, nên mình luôn tin khả năng viết văn của mình là tốt. Không những thế hằng ngày mình còn liên tục đọc các tài liệu và liên tục viết bài, nên kỹ năng của mình được rèn luyện qua từng ngày.

Làm sao có thể viết bài hay? Bạn cần rèn luyện, bắt đầu bằng việc viết 1 đoạn văn, sau đó sửa lại cho hay theo nhiều cách. Tiếp theo viết nhiều đoạn văn, theo 1 chủ đề bạn yêu thích. Và cũng viết về chủ đề đó theo nhiều cách khác nhau. Nhất định bạn sẽ là người viết văn giỏi.

Làm sao viết bài chuẩn SEO? Khi có 1 bài viết, tức là bạn biết bài viết đó đề cập đến chủ đề gì, được gọi là từ khóa. Bài viết chuẩn SEO được hiểu đơn giản là làm nổi bật được từ khóa của bạn trong nội dung. Và sẽ tốt hơn nếu bài viết của bạn nêu được nhiều từ khóa liên quan nữa.

✔ Liên hệ với dịch vụ viết bài chuẩn SEO  ✉ webvaseo@gmail.com

Các tiêu chuẩn SEO trong bài viết

Đây chính là điều mà tất cả các bài viết khi bạn sử dụng dịch vụ viết bài của Theson.net bạn sẽ nhận được. Nếu bạn tự viết bài, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và làm theo.

 1. Bài viết cần có các thẻ h1, h2, h3, các thể in đậm, in nghiêng, ul, li, blockquote, link.
 2. Bài viết cần có vài hình ảnh minh họa, tham khảo cách seo hình ảnh, nếu có thể hãy thêm video.
 3. Các thẻ, hoặc nội dung hình ảnh, video nêu phía trên nên chứa từ khóa 1 lần trong ít nhất 1 thẻ.
 4. Phần mở bài và kết bài khoảng 150-200 từ cần chứa từ khóa 1-2 lần là tối đa.
 5. Cần đảm bảo độ dài 500-700 từ là mức khá, 1000-1500 từ là tốt, trên 2000 từ là xuất sắc.
 6. Không bị trùng lặp quá 150 ký tự tức là 2-3 câu liền nhau với các bài viết đã có trên Google.

Đó gần như là toàn bộ các tiêu chí bạn cần theo, tuy nhiên bạn cũng cần hiểu, mục đích cuối cùng của tất cả những điều đó, là giữ làm sao cho người dùng đọc hết bài viết của bạn, họ ở càng lâu trên trang càng tốt, họ click vào 1 vài link liên quan trong trang là tốt nhất.

Giá của dịch vụ viết bài
Giá của dịch vụ viết bài

Tham khảo giá của dịch vụ viết bài

Mức giá rẻ nhất mà mình từng cung cấp là 25 nghìn đồng / bài viết, mức giá 25 nghìn đồng, với số lượng lớn, 1 cụm 20 bài, số lượng từ là 500-700 từ / bài viết. Điều quan trọng là khách hàng chỉ cần thay đổi tiêu đề, thay đổi đoạn đầu và đoạn cuối. Còn nội dung ở giữa, cố gắng làm sao đảm bảo không bị kiện về DMCA của Google.

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà mình có giá cụ thể cho dịch vụ viết bài. Bạn có thể tham khảo bảng giá và yêu cầu bên dưới đây để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Giá: 30.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 500 chữ, phần đầu và phần cuối được viết mới, phần giữa bài được sửa lại hoặc tổng hợp sắp xếp những bài đã có. Bài dạng remix. Số lượng bài viết trong mỗi lần là lớn >20 bài. Thời gian giao bài hoàn thành khoảng 1 tuần.
 • Giá: 80.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 500 chữ, toàn bộ nội dung bài là mới hoàn toàn, bạn có thể yêu cầu dịch theo tài liệu tham khảo tiếng anh. Số lượng mỗi lần là lớn >10 bài. Thời gian giao bài khoảng 1 tuần. Với yêu cầu tương tự nhưng số lượng bài viết khoảng 5 bài thì giá là 60.000/ bài
 • Giá: 120.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 1000 chữ, toàn bộ nội dung bài viết mới hoàn toàn, bạn có thể yêu cầu dịch theo tài liệu tham khảo tiếng anh. Số lượng mỗi lần >5 bài. Thời gian giao bài khoảng 1 tuần. Với yêu cầu tương tự nhưng số lượng bài viết khoảng 3 bài thì giá là 100.000/ bài
 • Giá bài viết 150.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 1500 chữ, nội dung bài viết mới hoàn toàn, tài liệu tham khảo có thể là tiếng anh. Số lượng mỗi lần > 3 bài. Thời gian bàn giao khoảng 1 tuần.

Xin lưu ý, đây là bảng giá tham khảo với dịch vụ viết bài chuẩn seo tiếng Việt, với bài viết bằng tiếng Anh để có 1 mức giá tốt và hợp tác lâu dài, bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình như vậy, sẽ có mức giá chính xác hơn. Với những yêu cầu cụ thể ví dụ như cần bàn giao bài trong ngày hoặc rút ngắn thời gian, bạn cần cộng thêm chi phí. Với những bài mang tính kỹ thuật cao, chi phí của bạn cũng tăng lên. Những bài hướng dẫn từng hình ảnh, chi phí cũng sẽ khác.

✔ Liên hệ với dịch vụ viết bài chuẩn SEO  ✉ webvaseo@gmail.com

Quy trình viết bài chuẩn seo
Quy trình viết bài chuẩn seo

Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài

Dịch vụ viết bài được thực hiện bởi những cộng tác viên đam mê viết lách, và được đào tạo kiến thức seo content từ theson.net, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính tự nhiên, chính xác, và chuẩn của nội dung bài viết. Trước khi bắt đầu hợp tác chúng ta có 1 quy trình nhất định như sau.

 1. Nhận yêu cầu viết bài về mảng nội dung nào đó, bạn chuyển trực tiếp những mảng nội dung, chuyên mục, tiêu đề cho theson.net, bạn chuẩn bị càng cụ thể, thì việc nhận được bài càng sớm. Ở bước này theson.net sẽ tư vấn cho bạn về mảng nội dung bạn theo đuổi, nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn từ khóa hoặc nội dung bạn làm.
 2. Sau khi nhận yêu cầu viết bài, theson.net sẽ trao đổi lại với cộng tác viên về các yêu cầu, và nguồn tài nguyên kiến thức cộng tác viên cần tham khảo trước khi viết. Xác định cụ thể thời gian có thể giao bài, và chi phí bài viết, sau đó báo lại cho khách hàng.
 3. Với từng bài viết cụ thể nội dung sẽ được lên khung, dàn ý, bố cục từng đoạn. Theo những từ khóa mà khách hàng yêu cầu.
 4. Bài viết sẽ được hoàn thành ở từng đoạn và kết hợp lại thành 1 bài hoàn chỉnh. Sau khi cộng tác viên viết bài hoàn chỉnh, bài sẽ được theson.net duyệt qua 1 lần trước khi gửi cho khách hàng.
 5. Khách hàng nhận bài viết, xem bài viết, và yêu cầu sửa lại nếu chưa đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Khách hàng cũng có thể dừng dịch vụ, khi không hài lòng với chất lượng nội dung đã viết. Chỉ khi khách hàng đồng ý và nhận bài viết mới phải thanh toán chi phí đã thỏa thuận ban đầu.

✔ Liên hệ với dịch vụ viết bài chuẩn SEO  ✉ webvaseo@gmail.com
Nếu bạn thuê dịch vụ của theson.net bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài viết, cũng như thời gian giao bài. Hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thanh toán dịch vụ. Với chi phí thấp nhất, bạn nhận được sự hài lòng cao cùng nhiều lợi ích, để 2 bên có thể hợp tác lâu dài.

38 thoughts on “Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ

 1. Tôi cần làm on page cho trang web giuongmanhtung.com. Tôi đã tự làm nhưng không biết kết quả sẽ như thế nào . từ khóa đã chính xác chưa ? nhờ bạn tư vấn. trang web cần làm những gì nữa và xin bạn báo giá. xin cám ơn

 2. Hiện tại mình đang có nhu cầu về viết bài trên website: Mình cần báo giá cụ thể hơn về việc này. Bạn có thể cung cấp thông tin và báo giá cho mình qua địa chỉ mail nhé : ekingnguyenhoang@gmail.com và số điện thoại 01267857895. Xin cảm ơn.

 3. Tôi cần viết bài liên quan đến ô tô, xe máy, du lịch. Website của tôi về lĩnh vực bảo hiểm trực tuyến, http://www.baohiem365.vn
  Bạn có thể tư vấn giúp được không. Tôi muốn đặt gói 80k 1 bài thì như nào.
  ĐT của tôi : 0904518652

 4. Mình muốn đặt 5 bài 80k cho website về trắng da
  bạn hãy gửi từ khóa hoặc tôi sẽ gửi từ khóa cho bạn.
  Liên hệ với tôi qua email tôi đang rất cần dịch vụ của bạn

 5. Mình cần viết bài lên web về lĩnh vực Bất Động sản , nguồn tư liệu sẵn có , chỉ cần tham khảo biên tập lại và lên bài . liên hệ lại giúp mình vào mail nhé
  hoangduy.land.dn@gmail.com
  Sky : huy.hoang932

 6. CHAO BAN MINH MUON VIET BAI CHO WEBSITE CUA MINH VE LINH VUC GIAY DAN TUONG HAN QUOC ,GDT CHAU AU ,GDT NHAT BAN, TAM OP 3D, SAN GO CONG NGHIEP CAO CAP VA VIET BAI SEO LEN TOP ,
  BÁO GIÁ CHO MÌNH NHA CẢM ƠN BẠN

 7. mình muốn viết về quay phim chụp hình: từ khóa là: phong su cuoi, quay phim phóng sự cưới, quay phim đám cưới, dịch vụ quay phim cưới hỏi….bạn báo giá cho mình nha. gấp nha

 8. Mình đang cần dịch vụ viết bài của bạn. Vui lòng liên hệ 0982.208.218. Thanks

 9. Tôi đã mua webhosting&Domain registration tu stablehost.com , rất cần người thiết kế , viết bài , vì tôi chưa thông thạo về web , có thể liên lạc tôi qua email: vnguyen0623@gmail.com hoặc phone 01688256829 … thành thật cám ơn

 10. mình cần bên cty bạn viết hơn 100 bài viết về chủ đền sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, máy lạnh … liên hệ mình nhé : 0933.266.693

 11. Chao ban,

  Minh muon thue dich vu upload bai viet len website du lich chuan SEO (Khong can viet bai, chi can upload). So luong khoang 150 bai viet tieng Anh. Minh da co san noi dung, ghi ro cho nao H1, H2, H3, chi viec upload.

  Web minh chay tren nen tang WordPress.

  Vui long gui bao gia cho minh qua email machchien@gmail.com va suppport@vietnamcheappackages.com

  Cam on

 12. Bạn cho hỏi, muốn đăng ký mua 1 bộ ebooock chơi youtobe thi đăng thế nào, hãy gửi cho mình địa chỉ. Mình đk với

 13. Bạn còn cung cấp dịch vụ này không? Mình mới làm một webiste và cần số lượng bài viết.

 14. bên mình cần số lượng lớn về bài viết chuyên về lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt máy lạnh. bạn LH với mình nhé : 0933.266.693

 15. minh can nguoi viet bai noi dung cho web khong thay co dien thoai lien he cho re rang
  dt cua minh 0982787079

 16. Mình đang cần người thiết kế 1 website để đăng kí Adsen… Và mình cũng cần học hỏi 1 số cái về lĩnh vực này… Mong được bạn giúp đỡ.

 17. mình đang cần viết bài cho web : banhtrungthukinhdo.com.vn
  vuayen.com.vn
  vuasam.com

  Liên hệ với mình làm việc nhé : 0944463364

 18. Mình cần dịch vụ viết bài của bạn. Bạn vui lòng liên hệ lại giúp mình. 0973186768

  1. Mình mới lập trang web, đang cần số lương lớn bài viết liên hệ với minh gấp nhé!

 19. Mình cần viết bài cho web, vui lòng liên hệ mình qua số dt: 0909208853_Thanh Cường( vì mình ko tìm thấy sdt liên hệ của bạn).Thanks

 20. Mình cần viết bài cho web, vui lòng liên hệ mình qua số dt: 0982 124 255/ 0126 38 90 641 hoặc qua email trên.
  trân trọng cảm ơn bạn!
  thi

 21. chào bạn, công ty mình cần ký hợp đồng viết bài nội dung cho website công ty, mình không tìm thấy thông tin liên hệ trực tiếp với bạn nên bạn vui lòng liên hệ với công ty mình để nói thêm về yêu cầu và tiến hành hợp tác bạn nhé!

 22. Mình cần sử dụng dịch vụ của bên bạn, bạn email lại cho mình số điện thoại để tiện trao đổi nhé.

 23. với chức năng, nhiệm vụ của một chuyên viên nghiên cứu tổng hợp ở văn phòng huyện ủy thì bạn sẽ làm gì. Viết thành một bài văn

 24. Mình có trang damynghedhd.com theson xem có thể viết bài được không và cho biết về giá nhé

 25. Mình muốn tìm cộng tác viết bài cho Web của mình để tăng thu hút khách hàng dễ dàng tìm thấy đọc và mua hàng của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *